หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท” จับมือ “ซิกท์ ประเทศไทย” ขับเคลื่อนการท่องเ  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 22, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท” จับมือ “ซิกท์ ประเทศไทย” ขับเคลื่อนการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในภูเก็ต


อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เปิดตัวสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 6 สถานี

ภูเก็ต ประเทศไทย - อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) รีสอร์ตสุดหรูในเครือแบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัล (IHG) ระดับโลก ผนึกกำลัง ซิกท์ ประเทศไทย (SIXT Thailand) ผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่จากประเทศเยอรมัน ร่วมขับเคลื่อนการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในภูเก็ต ลุยโปรเจกต์ให้บริการเช่ารถยนต์ไฟฟ้า 100% และติดตั้งสถานีชาร์จ EV ในรีสอร์ต ผลักดันการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแก่นักท่องเที่ยวยุคใหม่เต็มกำลัง

เมื่อไม่นานมานี้ ซิกท์ ประเทศไทย ได้เปิดตัว “นิสสัน ลีฟ” (Nissan Leaf) รถยนต์ไฟฟ้า 100% (EV) สำหรับเช่ารุ่นแรกในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นยนตรกรรมล้ำสมัยของค่ายนิสสัน ด้วยรูปโฉมที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ตอบสนองการเร่งได้ดั่งใจ และไปได้ไกลถึง 311 กิโลเมตร ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ผสานเทคโนโลยีระบบอำนวยความสะดวกในการขับขี่สุดไฮเทค ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ของนักท่องเที่ยว ให้เดินทางได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

และเพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนให้กับการปฏิวัติการใช้รถยนต์ไฟฟ้าและพลังงานสีเขียวครั้งนี้อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ได้มอบความสะดวกสบายโดยการติดตั้งสถานีชาร์จ EV เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่ารถ นิสสัน ลีฟ จาก ซิกท์ ประเทศไทย และรถยนต์ไฟฟ้าอื่น ๆ ของผู้พักอาศัยในจังหวัดภูเก็ต โดยสถานีชาร์จ EV ตั้งอยู่ภายในรีสอร์ต มีทั้งหมด 6 จุด ประกอบด้วย สถานีไฟฟ้ากระแสสลับ (AC stations) 4 แห่ง และสถานีไฟฟ้ากระแสตรง (DC station) 1 แห่ง พร้อมที่ชาร์จ 2 หัว เปิดให้บริการทุกวัน

นายบียอร์น เคอร์ราจ (Bjorn Courage) ผู้จัดการทั่วไป อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท และประธานสมาคมโรงแรมภูเก็ต กล่าวว่า “ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์สนับสนุนการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน และส่งเสริมการ

เดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในจังหวัดภูเก็ต สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ในการสร้างสรรค์ชุมชนสีเขียวและเป็นผู้นำในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมของจังหวัดภูเก็ต เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่เราได้ร่วมงานกับ ซิกท์ ประเทศไทย ซึ่งมีวิสัยทัศน์เช่นเดียวกัน โดยเราจะร่วมมือกันช่วยดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและความงามธรรมชาติของจังหวัดภูเก็ต และของโลกเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นสำหรับชุมชนของเราและคนรุ่นต่อไปอย่างเต็มกำลัง”

ด้าน นายภูมน สมดี ผู้จัดการทั่วไป ซิกท์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ร่วมเป็นพันธมิตรด้านความยั่งยืนรายใหม่ของเรา ด้วยการติดตั้งสถานีชาร์จ EV ภายในรีสอร์ต ซึ่งช่วยให้ลูกค้าและชาวภูเก็ตสามารถชาร์จรถพลังงานไฟฟ้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และรับประกันการเดินทางที่น่าประทับใจในจังหวัดภูเก็ตด้วยรถเช่าจากซิกท์ เหนือสิ่งอื่นใด คือวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของเราและอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ก้าวไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งทำให้เรามั่นใจว่า จะสร้างชุมชมสีเขียวอย่างยั่งยืนผ่านการเดินทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างแน่นอน”

พิเศษสุดสำหรับนักเดินทางหัวใจสีเขียวที่ใช้บริการเช่ารถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ ของ ซิกท์ ประเทศไทย และใช้สถานีชาร์จ EV ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท สามารถรับเซ็ทชาหรือกาแฟ และลิ้มรสเค้กแสนอร่อย ได้ที่ Devas’ Lounge ร้านขนมและชาเกรดพรีเมี่ยมของอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ฟรี 2 ท่านต่อหนึ่งคัน! ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2565

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท มุ่งมั่นที่จะช่วยกำหนดอนาคตของการเดินทาง และสร้างความแตกต่างในเชิงบวกให้กับชุมชนท้องถิ่น โดยรีสอร์ตได้รับการรับรองให้เป็นโรงแรมระดับ LEED GOLD จาก U.S. Green Building Council ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในการดูแลด้านสิ่งแวดล้อม และมีส่วนร่วมในโครงการและนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมหลายโครงการ อาทิ ไม่ใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง การแยกขยะ การรีไซเคิล และการลดขยะอาหาร นอกจากนี้ ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักระยะยาวของโครงการ “License To Clean” ปฏิบัติการเรือคาตามารันทำความสะอาดขยะทะเลอ่าวกมลา ซึ่งดำเนินการร่วมกับ มูลนิธิโอเชียนส์ฟอร์ออล (Oceans For All Foundation) และ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท จะยังมุ่งมั่นที่จะรักษาความงามทางธรรมชาติและดูแลสิ่งแวดล้อมของหาดกมลาและจังหวัดภูเก็ตเพื่อให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ใฝ่ฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเตอร์คอนติเนนตัลภูเก็ตรีสอร์ทได้ที่เว็บไซต์ https://www.ihg.com/intercontinental/hotels/gb/en/phuket/phukb/hoteldetail

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: Intercon
Tags:  Intercon 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม