หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เบอร์ลิงตัน สโตร์ส อิงค์ เช่าพื้นที่เพิ่มในอาคาร 1400 บรอดเวย์  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ส.ค. 22, 09:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศว่า บริษัท เบอร์ลิงตัน สโตร์ส อิงค์ (Burlington Stores, Inc.) ได้เซ็นสัญญาเช่าพื้นที่สำนักงานในอาคาร 1400 บรอดเวย์ (1400 Broadway) เพิ่มอีก 34,591 ตารางฟุต ซึ่งเป็นส่วนที่บริษัทอูเบอร์ (Uber) เคยเช่ามาก่อน ส่งผลให้เบอร์ลิงตันมีพื้นที่สำนักงานรวม 102,898 ตารางฟุต ครอบคลุมทั้งหมด 3 ชั้น

"เราให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระยะยาวกับ ESRT และรู้สึกยินดีที่ได้เดินหน้าขยายสำนักงานในอาคาร 1400 บรอดเวย์ ในมหานครนิวยอร์ก" คุณเกล เอิร์ตเกอร์ (Gayle Aertker) รองประธานบริหารฝ่ายพัฒนาสโตร์ของเบอร์ลิงตัน สโตร์ส กล่าว "ในขณะที่เบอร์ลิงตันเติบโตอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับ ESRT"

อาคาร 1400 บรอดเวย์ ตั้งอยู่ในย่านบรอดเวย์ เพเดสเทรียน พลาซา (Broadway Pedestrian Plaza) สามารถเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะ ร้านอาหาร ที่พัก และสถานบันเทิงใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย ผู้เช่าพื้นที่ในอาคารจะได้รับประโยชน์จากความเป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงานและสภาพแวดล้อมในอาคารคุณภาพเยี่ยม ซึ่งรวมถึงระบบกรองอากาศระดับ MERV 13 และระบบควบคุมคุณภาพอากาศในอาคารแบบ bi-polar ionization นอกจากนั้นยังมีเลาจน์สำหรับผู้เช่าโดยเฉพาะ และหอประชุมใหม่จะเปิดให้บริการช่วงปลายปี 2565 นี้

"ESRT มอบคุณค่าที่เหนือชั้นด้วยพื้นที่สำนักงานที่ทันสมัย ดีต่อสุขภาพ และประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นสิ่งจูงใจผู้เช่าคุณภาพสูงอย่างเช่นเบอร์ลิงตัน" คุณโทมัส พี. ดูเรลส์ (Thomas P. Durels) รองประธานบริหารฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว "เรายังคงได้รับประโยชน์จากความต้องการพื้นที่สำนักงานคุณภาพสูง ด้วยการนำเสนอพื้นที่สำนักงานที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม"

ทั้งนี้ คุณอลัน เดซิโน (Alan Desino) จากบริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (Colliers International) รับหน้าที่เป็นตัวแทนของเบอร์ลิงตันในการเจรจาสัญญาเช่า ขณะที่คุณสก็อตต์ คลาว (Scott Klau), คุณนีล รูบิน (Neil Rubin) และคุณเอริก แฮร์ริส (Erik Harris) รับหน้าที่เป็นตัวแทนของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคาร 1400 บรอดเวย์ ได้ที่ https://www.esrtreit.com/properties/office/1400-broadway1/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ซึ่งครอบครองและบริหารจัดการพื้นที่สำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก และอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวบนเกาะแมนฮัตตันและพื้นที่มหานครนิวยอร์ก โดยบริษัทเป็นเจ้าของตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ซึ่งคว้ารางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ เบสต์ ออฟ เดอะ เบสต์ (Travelers' Choice Best of the Best) ประจำปี 2565 จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor) โดยครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอเมริกา และอันดับ 3 ของโลก รวมถึงเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินงานหอชมวิวโฉมใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทด้วย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านอาคารที่ดีต่อสุขภาพ อาคารประหยัดพลังงาน และคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร โดยปล่อยก๊าซเรือนกระจกต่อตารางฟุตต่ำที่สุดในบรรดา REIT ในมหานครนิวยอร์กที่มีการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน ทั้งนี้ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 บริษัทมีพื้นที่สำนักงานให้เช่าราว 9.2 ล้านตารางฟุต รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าราว 700,000 ตารางฟุต และมีอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวจำนวนสองแห่ง รวม 625 ยูนิต ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ esrtreit.com และติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และ ลิงก์อิน

ข้อความคาดการณ์อนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตตามนิยามของกฎหมายหลักทรัพย์ ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยคำว่า "สันนิษฐาน" "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดว่า" "ตั้งใจ" "วางแผน" "คาดคะเน" หรือคำและวลีอื่น ๆ ที่มีความหมายในทำนองเดียวกันหรือตรงข้ามกัน และไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต ผู้อ่านควรใช้ความระมัดระวังในการแปลและเชื่อถือข้อความคาดการณ์อนาคต เพราะมีปัจจัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งในบางกรณีก็อยู่เหนือการควบคุมของ ESRT และอาจส่งผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริง ปัจจัยเสี่ยงและปัจจัยอื่น ๆ มีอยู่มากมาย เช่น วิกฤตสาธารณสุขและภาวะชะงักงันทางเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากโควิด-19, ความผิดพลาดของเงื่อนไขหรือผลการดำเนินงานของงานหรือการทำธุรกรรมที่กล่าวถึงข้างต้น, การเปลี่ยนแปลงกฎข้อบังคับต่าง ๆ รวมถึงปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ซึ่งระบุในรายงานที่ ESRT และ ESROP ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปี Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ภายใต้หัวข้อ "ปัจจัยเสี่ยง" (Risk Factors) ทั้งนี้ ESRT และ ESROP ไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม