หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คลิปรีลส์โปรโมทแคมเปญ TrulyTainan บนสถานีรถไฟฟ้าในกรุงเทพฯ กลายเป็นหัวข้อยอดนิยม  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ย. 22, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คลิปรีลส์โปรโมทแคมเปญ TrulyTainan บนสถานีรถไฟฟ้าในกรุงเทพฯ กลายเป็นหัวข้อยอดนิยมของ IT&CM ASIA


โฆษณาแคมเปญ TrulyTainan บนตู้ฝากของ Lockbox ปลุกกระแสให้คนพูดถึงเมืองหลวงเก่าที่มีอายุยาวนานเกือบ 400 ปี

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 14 กันยายน 2022 - ระหว่างการจัดงาน IT&CM ASIA ตู้ล็อคเกอร์รับฝากสัมภาระ Lockbox ตามสถานีบีทีเอสและเอ็มอาร์ทีปรากฏโฆษณาภาพโปรโมทที่มีเอกลักษณ์ของเมืองไถหนาน เมืองหลวงเก่าของไต้หวันที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานเกือบ 400 ปี การจัดอันดับและการประเมินในภาพรวมโดยอิงจากจำนวนการค้นหา แท็กบนบริการเครือข่ายสังคม (SNS) และจำนวนนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนจุดท่องเที่ยวของเมืองไถหนานจริงซึ่งเผยแพร่ในฮ่องกง รวมถึงความสร้างสรรค์ในการกระตุ้นการท่องเที่ยวต่างประเทศที่ผู้คนต่างรอคอยอย่างกิจกรรม "Want to Travel to Truly Taiwan, Truly Tainan" ที่เป็นธีมโปรโมทเมืองในระดับนานาชาติ โดยใช้ความสนใจที่มีอย่างมากต่อประเทศไต้หวันและความนิยมที่เกิดขึ้นทั่วโลกในการสร้างและแชร์วิดีโอท่องเที่ยวบนบริการเครือข่ายสังคม โดยมี 10 ไฮไลต์ของไถหนานที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ หอยคอยฉือคั่น, Hsu Feng Hao, พิพิธภัณฑ์ฉีเหม่ย วัดหมาโต้วไต้เทียน บ้านต้นไม้แห่งอันผิง โบสถ์คริสตัลเป่ยเหมิน อุโมงค์สีเขียวสิเกา, Dingtouer Sandbar, นาเกลือ Jing Zhai Jiao และหมู่บ้านวัฒนธรรมเท็นดรัม ซึ่งได้รับเลือกจากทีมนักถ่ายภาพมืออาชีพให้เป็น "10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเยือนของเมืองไถหนาน" ปรากฏในโฆษณาบนกล่องและวิดีโอเป็นเวลาต่อเนื่องกัน 4 สัปดาห์ ซึ่งช่วยกระตุ้นให้ผู้คนที่ได้เห็นเกิดความสนใจและแชร์จนกลายเป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมในบทสนทนาหลังการจัดงานในปีนี้


ภาพ: ภาพโปรโมทเมืองโบราณไถหนานที่ตู้ฝากสัมภาระ Lockbox

คลิปเสียงชิ้นแรกถูกผลิตขึ้นสำหรับแคมเปญ Ancient Capital Invites You To Experience TrulyTainan

Emily Pu นักดนตรีที่มีชื่อดัง ได้รับเชิญจากสำนักท่องเที่ยวเมืองไถหนานให้แต่งเพลงประกอบวิดีโอ TrulyTainan ให้กับบ้านเกิด ด้วยความผูกพันอย่างลึกซึ้งต่อเมืองทีเป็นบ้านเกิด เธอใช้มรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของย่าน Fucheng รวมถึงวัดในไถหนานที่มีกว่า 100 แห่งมาเป็นแรงบันดาลใจในการทำดนตรีประกอบวิดีโอจากเครื่องดนตรีโบราณที่มีความคลาสสิก จากนั้นใช้ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ของทางฝั่งตะวันตกมาเรียบเรียงใหม่โดยใช้จังหวะที่แตกต่าง รวมถึงเสียงที่มีความหลากหลายซึ่งถ่ายทอดจิตวิญญาณของความทันสมัยโดยไม่ลืมรากเหง้าดั้งเดิม องค์ประกอบทางดนตรีทั้งแบบดั้งเดิมและทีได้รับความนิยมในปัจจุบันถูกนำมารวมกัน ราวกับเป็นการพานักท่องเที่ยวเดินทางระหว่างย่านของบ้านโบราณที่ยังหลงเหลือกับศิลปะที่ทันสมัย โปรดพิมพ์คำว่า "tainantravels" เพื่อเข้าสู่บัญชีอย่างเป็นทางการ ซึ่งผู้ใช้สามารถจัดเก็บคลิปไว้ได้ และใช้การตัดต่อวิดีโอสร้างและแชร์คลิปรีลส์ของตัวเองได้เลย

ไถหนานมีชื่อเสียงในเรื่องของ "ความประณีตอันกลมกล่อมที่ช่วยเยียวยาจิตใจ"

เมืองแห่งนี้ได้รับการยกย่องจากนิตยสารรีวิวการเดินทางชิมอาหารชื่อดังของโลกอย่าง Michelin Green Guide และได้รับการจัดอันดับใน Bib Gourmand ของปีนี้ให้เป็นเมืองแนะนำที่ต้องไปเยือนสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาไต้หวัน ขณะที่ CNN เรียกไถหนานว่า "เมืองหลวงแห่งอาหารของไต้หวัน" คอลัมนิสต์ของ Wall Street Journal ในสหรัฐฯ ยังได้แนะนำไถหนานว่าเป็นพิพิธภัณฑ์อาหารระดับโลก เดินทางมาเยือนเมืองแห่งนี้เพื่อค้นพบว่าทำไมผู้ที่ชื่นชอบอาหารทั่วโลกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "หากคุณยังไม่ได้ทานอาหารในไถหนานก็เท่ากับว่าคุณยังไม่ได้ลิ้มรสอาหารไต้หวันอย่างแท้จริง"

ก่อนจะเกิดโรคระบาดทั่วโลก จำนวนนักท่องเที่ยวไทยที่เดินทางไปไต้หวันโตเฉลี่ย 43% ต่อเนื่องกันสามปี เมื่อโรคระบาดส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมโรงแรม มีเพียงเมืองไถหนานเท่านั้นที่สามารถรักษาอัตราการจ้างงานไว้ได้ในลำดับต้น ๆ เมื่อเทียบกับเมืองหลักของไต้หวัน โดยสร้างรายได้ให้กับโรงแรมและโฮสเทลใหม่ ๆ 97 แห่งเป็นเม็ดเงินมูลค่าถึง 1.21 พันล้านดอลลาร์ไต้หวันในช่วงครึ่งปีแรก จากการสำรวจด้านการท่องเที่ยวของประชากรในไต้หวันในช่วงปี 2563-2564 เมืองไถหนานถูกยกให้เป็นเมืองโปรดที่ผู้คนชอบไปเยือนสองปีซ้อน และยังเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับการเดินทางสู่ไต้หวันหลังสิ้นสุดโรคระบาด ด้วยเป็นเมืองที่มีทั้งภูเขา ชายฝั่ง รวมถึงภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรมที่สามารถเยี่ยมชมได้ทั้งหมดในวันเดียว

ก่อนจะเขียนแผนเดินทางอีกครั้ง โปรดเยี่ยมชมแคมเปญ Travel Tainan ที่ www.twtainan.net เพื่อเริ่มวางแผนทริปอันยอดเยี่ยมของคุณ และอย่าพลาดที่จะสร้างวิดีโอสั้นอย่างคริปรีลส์เกี่ยวกับแคมเปญ TrulyTainan พร้อมสร้างสรรค์แผนที่สำหรับการชิมอาหารในแบบของคุณเอง

ลิงก์ดาวน์โหลดภาพและวิดีโอ:
https://drive.google.com/drive/folders/1UwyoSBFmfzzGWvbExU8q3igY00d5Y1Hp?usp=sharing

Hashtag: #TrulyTainannoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม