หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคเวย์ คว้ารางวัลด้านการออกแบบจากเวที IDEA ประจำปี 2565  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ย. 22, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- กลุ่มผลิตภัณฑ์ NOBLE ซึ่งประกอบด้วยเครื่องเพิ่มความชื้น เครื่องลดความชื้น เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบฝัง และเครื่องกรองน้ำ เข้ารอบสุดท้ายในการชิงรางวัลสาขาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

บริษัท โคเวย์ จำกัด (Coway Co., Ltd.) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านซึ่งได้รับการขนานนามว่า "The Best Life Solution Company" ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากความเป็นเลิศในการออกแบบผลิตภัณฑ์ NOBLE จากเวทีประกาศรางวัลอินเตอร์เนชันแนล ดีไซน์ เอ็กซ์เซลเลนซ์ อวอร์ดส์ (International Design Excellence Awards หรือ IDEA) ประจำปี 2565

การประกาศรางวัล IDEA ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยสมาคมนักออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งอเมริกา (Industrial Designers Society of America หรือ IDSA) นับเป็นหนึ่งในรางวัลด้านการออกแบบที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอเมริกาเหนือ โดยรางวัล IDEA ยกย่องความเป็นเลิศด้านการออกแบบ และมอบรางวัลให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่ผลักดันอุตสาหกรรมให้ก้าวหน้าด้วยวิธีการใหม่ ๆ ในการยกระดับชีวิตประจำวันให้ดีขึ้น

ในปีนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ซีรีส์ใน Noble Collection ของโคเวย์ ล้วนผ่านเข้ารอบสุดท้ายในสาขาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ได้แก่ NOBLE Air Care Solution Series, NOBLE Induction Freedom Series และ NOBLE Water Purifier Series

ขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ NOBLE Air Care Solution Series และ NOBLE Induction Freedom Series ได้รับรางวัลด้านการออกแบบระดับนานาชาติครบทั้งสามรางวัลใหญ่แล้วในปีนี้ ได้แก่ เรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด (Red Dot Design Award 2022), ไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด (iF Design Award 2022) และ อินเตอร์เนชันแนล ดีไซน์ เอ็กซ์เซลเลนซ์ อวอร์ดส์ (IDEA 2022)

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวใน Noble Collection ต่างเคยได้รับรางวัลจากเวที IDEA ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์แรกที่เปิดตัว นั่นคือ เครื่องฟอกอากาศ NOBLE Air Purifier ซึ่งเป็นเครื่องตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการออกแบบและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าดีไซน์ระดับพรีเมียมของโคเวย์

ผลิตภัณฑ์ใน Noble Collection แสดงให้เห็นถึงหลักการด้านการออกแบบที่สำคัญ 3 ประการของโคเวย์ ได้แก่ ความกลมกลืนกับพื้นที่ ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และประสบการณ์การใช้งานที่ล้ำสมัย โดยการออกแบบของโคเวย์เน้นความเรียบง่ายและฟังก์ชันการใช้งานดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์ จึงมีความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบและทำให้บ้านสวยงามยิ่งขึ้น

NOBLE Air Care Solution Series คือโซลูชันการจัดการคุณภาพอากาศครบวงจร ครอบคลุมทั้งเครื่องฟอกอากาศ เครื่องลดความชื้น และเครื่องเพิ่มความชื้น ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมดีไซน์พรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม โดย NOBLE Air Care Solution Series ตอกย้ำอัตลักษณ์ด้านดีไซน์อันโดดเด่นของแบรนด์ NOBLE ด้วยการออกแบบทรงทาวเวอร์และเลเยอร์แนวนอนอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดยังใช้โทนสีเรียบซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติ เพื่อให้กลมกลืนกับบ้านสวยทุกสไตล์

NOBLE Induction Freedom Series คือเตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบฝังรุ่นใหม่ที่ทั่วทั้งแผ่นเตาสามารถทำความร้อนได้ จึงช่วยเพิ่มพื้นที่ในการทำอาหารและมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งาน โดยสามารถวางกระทะขนาดต่าง ๆ ไว้ตรงจุดไหนก็ได้ เพราะมีเซ็นเซอร์คอยตรวจจับตำแหน่งและขนาดของเครื่องครัวโดยอัตโนมัติ และปรับขนาดของจุดทำความร้อนให้เหมาะสม

"เราเชื่อว่า NOBLE ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าดีไซน์ระดับพรีเมียมของโคเวย์ กำลังเข้ามายกระดับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั่วโลก ด้วยการนำเสนอดีไซน์ที่ผสานความงามเข้ากับประสิทธิภาพการใช้งานที่ทรงพลัง" คุณซงฮยอนจู หัวหน้าศูนย์ออกแบบ (Design Center) ของโคเวย์ กล่าว "เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดเพื่อยกระดับชีวิตประจำวันของลูกค้าของเราต่อไป"

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

โคเวย์ ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "The Best Life Solution Company" ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ที่นอน และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง โคเวย์ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งในมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น และยุโรป โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.com/ หรือ http://newsroom.coway.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1897501/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - (ตามเข็มนาฬิกา เริ่มจากภาพบนซ้าย) NOBLE Water Purifier Series, NOBLE Induction Freedom Series, NOBLE Air Care Solution Series ได้แก่ NOBLE Humidifier (AM-1421G)และ NOBLE Dehumidifier (AD-1221E)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม