หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เจนสคริปต์" คว้ารางวัลสุดยอดผู้จัดจำหน่ายเซลล์และยีนบำบัด สาขาการปรับแต่งยีน  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ย. 22, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"เจนสคริปต์" คว้ารางวัลสุดยอดผู้จัดจำหน่ายเซลล์และยีนบำบัด สาขาการปรับแต่งยีน ด้าน "เจนสคริปต์ โปรไบโอ" คว้าสุดยอด CMO ด้านยาชีววัตถุ สาขากระบวนการต้นน้ำ และบริการวิเคราะห์

เจนสคริปต์ ไบโอเทค คอร์ปอเรชั่น (GenScript Biotech Corporation) (1548.HK) หรือเจนสคริปต์ (GenScript) และเจนสคริปต์ โปรไบโอ (GenScript ProBio) CDMO ที่ครบวงจรระดับโลกของเจนสคริปต์ กรุ๊ป (GenScript Group) คว้า 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลสุดยอดผู้จัดจำหน่ายเซลล์และยีนบำบัด สาขาการปรับแต่งยีน (Best Cell & Gene Therapy Supplier Award - Gene Editing) จากงานประกาศรางวัลความเป็นเลิศทางเซลล์และยีนบำบัดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หรือ Asia-Pacific Cell & Gene Therapy Excellence Awards (ACGTEA) ทั้งยังคว้ารางวัลสุดยอด CMO ด้านยาชีววัตถุ (Best Biologics CMO Awards) สาขากระบวนการต้นน้ำ (Upstream Processing) และสาขาบริการวิเคราะห์ (Analytical Services) จากงานประกาศรางวัลความเป็นเลิศทาง CMO & CDMO ด้านยาชีววัตถุประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกปี 2565 หรือ Asia Pacific Biologics CMO & CDMO Excellence Awards (APBCEA) ทั้งยังนับเป็นครั้งแรกสำหรับเจนสคริปต์ที่คว้ารางวัลเหล่านี้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

"เซลล์และยีนบำบัดเป็นนวัตกรรมแนวหน้าและตัวเปลี่ยนเกม เพื่อมอบทางสว่างให้แก่ผู้ป่วยโรคร้ายแรงและหายาก ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางและเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะสำหรับการปรับแต่งจีโนมของเรา เราจึงมุ่งมั่นส่งมอบบริการปรับแต่งยีนที่ดีที่สุด เพื่อช่วยหาโมเลกุลเป้าหมายและดำเนินขั้นตอนการยืนยันความถูกต้อง" ดร.ลีโอ หลี่ (Leo Li) กล่าวในระหว่างพิธีมอบรางวัล "รางวัลนี้เป็นข้อพิสูจน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาและประสบการณ์ตลอด 20 ปีของเจนสคริปต์ ในการส่งมอบบริการปรับแต่งยีนแก่พาร์ทเนอร์ของเราทั่วโลก เรารู้สึกดีใจที่ความพยายามของเราได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการและเพื่อนร่วมงาน และเราจะพยายามมุ่งสู่ความเป็นเลิศต่อไป"

ทั้งงานประกาศรางวัลความเป็นเลิศทางเซลล์และยีนบำบัดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และงานประกาศรางวัลความเป็นเลิศทาง CMO & CDMO ด้านยาชีววัตถุประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกปี 2565 ล้วนยกย่องผู้เชี่ยวชาญ, องค์กร CMO & CDMO และเทคโนโลยีด้านกระบวนการชีวภาพที่โดดเด่น ซึ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตทางชีวภาพและความเป็นเลิศทางกระบวนการผลิตยาชีววัตถุด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้น ต้นทุนที่ลดลง และคุณภาพที่เหนือกว่า ปีนี้ เจนสคริปต์และเจนสคริปต์ โปรไบโอ คว้ามาถึง 3 รางวัล

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมของเราในฐานะพาร์ทเนอร์บริการ CMO ชั้นนำด้านยาชีววัตถุสำหรับกระบวนการต้นน้ำและบริการวิเคราะห์ในเอเชียแปซิฟิก รางวัลนี้ยกย่องความพยายามและความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการรักษาสถานะระดับโลกของเราในฐานะผู้ให้บริการด้านโซลูชันและผู้ให้บริการระดับชั้นนำ เพื่อเร่งการพัฒนายา วัคซีน และการรักษาแห่งอนาคต" ดร.ชารอน ดู (Sharon Du) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ แผนกเจนสคริปต์ โปรไบโอ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "นอกเหนือจากกระบวนการต้นน้ำและบริการวิเคราะห์แล้ว เจนสคริปต์ โปรไบโอ ยังสามารถส่งมอบการพัฒนากระบวนการปลายน้ำ ซึ่งทำให้กลายเป็นโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า เราจะยังคงเดินหน้าส่งมอบบริการโซลูชันที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเรา โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของเรา"

เกี่ยวกับเจนสคริปต์ ไบโอเทค คอร์ปอเรชั่น

เจนสคริปต์ ไบโอเทค คอร์ปอเรชั่น (รหัสหุ้น: 1548.HK) เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกสำหรับการวิจัยและพัฒนา และการผลิตด้านชีววิทยาศาสตร์ เจนสคริปต์ ไบโอเทค มีจุดแข็งอยู่ที่เทคโนโลยีสังเคราะห์ยีนชั้นแนวหน้า โดยทำธุรกิจแบ่งเป็น 4 แพลตฟอร์มด้วยกัน ได้แก่ แพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์และบริการด้านชีววิทยาศาสตร์ แพลตฟอร์มรับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ทางชีวภาพ แพลตฟอร์มเซลล์บำบัดระดับโลก และแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ชีวภาพสังเคราะห์ระดับอุตสาหกรรม

เจนสคริปต์ ไบโอเทค ก่อตั้งขึ้นที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2545 และจดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงเมื่อปี 2558 ปัจจุบัน เจนสคริปต์ ไบโอเทค ทำธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยมีสำนักงานในสหรัฐ จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เนเธอร์แลนด์ และไอร์แลนด์ เจนสคริปต์ ไบโอเทค มอบผลิตภัณฑ์และบริการระดับพรีเมียมที่ทั้งสะดวกสบายและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้ากว่า 100,000 ราย

ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 เจนสคริปต์ ไบโอเทค มีพนักงานกว่า 5,200 คน กว่า 40% ในนั้นมีวุฒิปริญญาโทและ/หรือปริญญาเอก นอกจากนี้ เจนสคริปต์ ไบโอเทค ยังถือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญามากมาย โดยมีสิทธิบัตรกว่า 180 ฉบับ และยื่นขอสิทธิบัตรไปอีกกว่า 670 ฉบับ ตลอดจนความลับทางการค้าอีกจำนวนมาก

เจนสคริปต์ ไบโอเทค มีพันธกิจองค์กรเพื่อ "ใช้เทคโนโลยีชีวภาพในการทำให้มนุษย์และธรรมชาติแข็งแรงขึ้น" โดยมีเป้าหมายเพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทไบโอเทคที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก และ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ เจนสคริปต์ ไบโอเทค ได้รับการอ้างอิงในบทความตามวารสารแบบ peer-reviewed ถึง 65,600 บทความทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ เจนสคริปต์ ไบโอเทค

https://www.genscript.com


https://www.genscriptprobio.com/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1899428/Dr_Leo_Li_Marketing_Director_GenScript_Asia_Pacific_division_receiving.jpg
คำบรรยายภาพ - ดร.ลีโอ หลี่ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแผนกเจนสคริปต์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รับรางวัลสุดยอดผู้จัดจำหน่ายเซลล์และยีนบำบัด ที่งานประกาศรางวัล ACGTEA

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1899429/Dr_Sharon_Du_Business_Development_Director_GenScript_ProBio_receiving_Best.jpg
คำบรรยายภาพ - ดร.ชารอน ดู ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจเจนสคริปต์ โปรไบโอ รับรางวัลสุดยอด CMO ด้านยาชีววัตถุ สาขากระบวนการต้นน้ำและสาขาบริการวิเคราะห์ ที่งานประกาศรางวัล APBCEAnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม