หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โครา เตรียมจัดแสดงสารทำความเย็นแห่งอนาคตในงานชิลเวนตา ปี 2565  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ต.ค. 22, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผลิตภัณฑ์ใหม่แห่งนวัตกรรมเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการยกระดับอุตสาหกรรมสารทำความเย็นไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น

โครา (Koura) ธุรกิจด้านโซลูชันฟลูออริเนตของบริษัทออร์เบีย (Orbia) ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนา ผลิต และจัดหาผลิตภัณฑ์กลุ่มฟลูออโร เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความเย็น, เครื่องปรับอากาศ, การระบายอากาศ และปั๊มความร้อนระดับนานาชาติในงานแสดงสินค้าชิลเวนตา (Chillventa) ประจำปี 2565 ณ เมืองนูเรมเบิร์ก (11-13 ต.ค.) สำหรับเวทีระดับโลกนี้ ทีมเทคนิคและทีมการค้าของโคราจะมาจัดแสดงสารทำความเย็นแห่งอนาคต ได้แก่ โครา คลี (Koura Klea(R)) รุ่น 473A และรุ่น 456A ที่ได้รับรางวัล พบกับโคราได้ที่ฮอลล์ 9 บูธ 9-404

"อาศัยการต่อยอดจากผลงานของเราในอดีต โคราจึงอยู่ในจุดที่สามารถพลิกโฉมอุตสาหกรรมสารทำความเย็นได้ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้งานในหลายอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญต่อโลกสมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน" คุณเกรก สมิธ (Gregg Smith) ประธานโซลูชันฟลูออริเนตของออร์เบีย ระบุ "สารทำความเย็นของเราพัฒนาตามการเปลี่ยนแปลงของสังคม เศรษฐกิจ และความคาดหวังของลูกค้า เราจะยังคงเดินหน้าตอบสนองความต้องการของลูกค้า พัฒนาผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรม โดยมุ่งเน้นที่การวิจัยและความยั่งยืน"

ไฮไลต์ของสารทำความเย็นแห่งอนาคต:

-โครา คลี 473A คว้ารางวัลนวัตกรรมการทำความเย็นแห่งปี (Refrigeration Innovation of the Year) จากงานประกาศรางวัลคูลลิง อินดัสตรี อวอร์ดส์ (Cooling Industry Awards) ประจำปี 2565 โดยสามารถลดค่าศักยภาพในการทำให้เกิดภาวะโลกร้อน (GWP) ได้ถึง +85% ของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในตลาด อีกทั้งยังออกแบบมาให้เป็นสารทำความเย็นที่ไม่ติดไฟเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งานทำความเย็นที่อุณหภูมิต่ำมาก เช่น ลูกโซ่ความเย็นมูลค่าสูง, การจัดเก็บวัคซีน, ตู้ควบคุมอุณหภูมิความชื้น, การขนส่ง และการใช้งานทางการแพทย์อื่น ๆ
-โครา คลี 456A สารใช้แทน 134a ที่คุ้มค่าซึ่งช่วยให้ภาคบริการหลังการขายยานยนต์ตอบสนองความต้องการและรักษาระดับราคาที่สามารถแข่งขันกับเจ้าอื่นได้ ด้วยการลดค่า GWP ลงถึง 50% โคราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ตลาดได้มากเป็น 2 เท่าของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้กฎระเบียบเดียวกัน ซึ่งช่วยให้ราคามีความเสถียร ตลอดจนช่วยให้ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายมีสินค้าพร้อมจำหน่าย

"การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรามีรากฐานมาจากการลงทุนในสุดยอดบุคลากร โครงการวิจัยและพัฒนา รวมถึงกระบวนการทางเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ซึ่งช่วยทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผลักดันอุตสาหกรรมให้ก้าวหน้า" คุณเดฟ สมิธ (Dave Smith) รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ของโครา ธุรกิจโซลูชันฟลูออริเนตของออร์เบีย กล่าว "สองนวัตกรรมล่าสุดของเราช่วยลดคาร์บอนฟุตพรินต์ และสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราในด้านนวัตกรรม, ความยั่งยืน และสิ่งแวดล้อม พร้อมคำนึงถึงประสิทธิภาพการทำงานของลูกค้าเราเป็นอันดับแรกไปด้วย"

การนำเสนอจากผู้เชี่ยวชาญในงานชิลเวนตา 2565:

ทุกวัน เวลา 13.00 น. ผู้เชี่ยวชาญจากโคราจะมานำเสนอภายในบูธเกี่ยวกับผลกระทบต่ออุตสาหกรรมจากมาตรการปรับลดการใช้ก๊าซเรือนกระจกฟลูออริเนต (F-gas) แวะมาเยี่ยมชมที่ฮอลล์ 9 บูธ 9-404 เพื่อพูดคุยถึงผลกระทบของกฎระเบียบเหล่านี้ รวมถึงเรียนรู้ว่าสารทำความเย็นตัวล่าสุดของโคราช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมยังคงประสิทธิภาพการทำงานชั้นดีได้อย่างไร

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญจากโครายังจะนำเสนอเกี่ยวกับการทำให้อุตสาหกรรมสามารถตอบสนองต่อมาตรการลดระดับ HFC ในวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม เวลา 10.00 น. แวะมาที่ฮอลล์ 7A บูธ 7A-616 เพื่อเรียนรู้ถึงผลกระทบของสารทำความเย็นรุ่นใหม่ของโครา
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคราได้ที่ www.kouraglobal.com และทางลิงด์อิน

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับออร์เบีย

ออร์เบีย (Orbia) เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายร่วมกันทั้งองค์กร ได้แก่ การมุ่งยกระดับชีวิตทั่วโลก ออร์เบียดำเนินธุรกิจโซลูชันโพลีเมอร์ ได้แก่ เวสโตลิต (Vestolit) และอัลฟาแกรี (Alphagary), การก่อสร้างและสาธารณูปโภค ได้แก่ เวฟวิน (Wavin), เกษตรแม่นยำ ได้แก่ เนตาฟิม (Netafim), โซลูชันการเชื่อมต่อ ได้แก่ ดูรา-ไลน์ (Dura-Line) และโซลูชันฟลูออริเนต ได้แก่ โครา (Koura) กลุ่มธุรกิจทั้ง 5 ของออร์เบียล้วนมีเป้าหมายร่วมกันในการขยายการเข้าถึงด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี พลิกโฉมอนาคตของเมืองและที่อยู่อาศัย สร้างหลักประกันความมั่นคงทางอาหารและน้ำ เชื่อมโยงชุมชนกับสารสนเทศ ตลอดจนเร่งให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียนด้วยวัสดุพื้นฐานและวัสดุขั้นสูง ผลิตภัณฑ์พิเศษ และโซลูชันนวัตกรรม ออร์เบียมีการค้าขายในกว่า 110 ประเทศและการดำเนินงานในกว่า 50 แห่ง โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ทั่วโลกทั้งในบอสตัน, เม็กซิโกซิตี, อัมสเตอร์ดัม และเทลอาวีฟ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ orbia.com

เกี่ยวกับโซลูชันฟลูออริเนตของออร์เบีย (โครา)

โครา (Koura) ธุรกิจด้านโซลูชันฟลูออริเนตของออร์เบีย เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนา ผลิต และจัดหาผลิตภัณฑ์กลุ่มฟลูออโรที่มีบทบาทสำคัญต่อการยกระดับชีวิตประจำวันและทำให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียนที่ยั่งยืนได้เร็วขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 35 ปี ผลิตภัณฑ์ของโคราถูกนำไปใช้งานหลากหลาย รวมถึงยานพาหนะไฟฟ้าและการจัดเก็บพลังงาน, โครงสร้างพื้นฐานในเมืองและชนบท, การจัดการสภาพอากาศในร่ม, การแช่แข็งอาหารและยา หรือแม้กระทั่งในการรักษาโรคระบบทางเดินหายใจผ่านการพัฒนานวัตกรรมสารผลักดันที่มีค่า GWP ต่ำสำหรับเครื่องพ่นยาแบบใช้มิเตอร์ ทั้งนี้ โครามีพนักงาน 1,600 คน และมีโรงงานผลิต 13 แห่งทั่วโลก โดยให้บริการ 60 ประเทศผ่านเครือข่ายการขายและการจัดจำหน่ายทั่วโลก

สื่อมวลชนติดต่อ

โมนิกา อกีลาร์ (Monica Aguilar), ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของโครา
อีเมล: monica.aguilar@kouraglobal.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1906789/Koura___Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม