หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอเอซีเอสบี อินเตอร์เนชันแนล ประกาศแต่งตั้งผู้นำคนใหม่ประจำยุโรป  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 22, 09:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอเอซีเอสบี อินเตอร์เนชันแนล (AACSB International) ประกาศแต่งตั้งคุณโรนัลด์ (รอน) ทูนินกา (Ronald (Ron) Tuninga) ดำรงตำแหน่งรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เพื่อเป็นผู้นำการขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้ ครอบคลุมทั้งการวางแผนเชิงกลยุทธ์ การดำเนินงาน การขยายเครือข่าย และการทำกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดจนสนับสนุนคุณค่าของการศึกษาด้านธุรกิจและการรับรองคุณภาพของเอเอซีเอสบี

คุณทูนินกาจะสานต่องานของคุณทิม เมสคอน (Tim Mescon) รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ซึ่งเตรียมเกษียณอายุในเดือนธันวาคม 2565 หลังจากช่วยเปิดสำนักงานในกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อปี 2557 และขยายสมาชิกในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ได้เกือบ 60%

"ความสามารถตามธรรมชาติของรอนในการมีปฏิสัมพันธ์และมีส่วนร่วมกับสมาชิกและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย จะเป็นทรัพย์สินที่มีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับเอเอซีเอสบี ในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ตลอดจนกระชับความสัมพันธ์กับนักการศึกษา ภาคธุรกิจ และภาครัฐ" คุณเจฟฟ์ เพอร์รี (Geoff Perry) รองประธานบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสมาชิกสากล และกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "เรามุ่งมั่นยกระดับคุณภาพการศึกษาด้านธุรกิจทั่วโลก และช่วยให้โรงเรียนธุรกิจได้มีส่วนสนับสนุนสังคมในทางที่ดีและมีความหมาย ประสบการณ์และเครือข่ายของรอนจะส่งผลทันทีต่อคุณค่าที่เรามอบให้ทั่วทั้งภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ตลอดจนทั่วโลก"

คุณทูนินกาเป็นผู้นำที่มีหัวคิดทันสมัยและมีความเป็นผู้ประกอบการ มาพร้อมความเชี่ยวชาญระดับโลกด้านการอุดมศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน เขาเคยเป็นรองประธานฝ่ายวิชาการของมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์วิทเทนบอร์ก (Wittenborg University of Applied Sciences), ประธานศูนย์วิจัยธุรกิจระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ฮาน (HAN University of Applied Sciences) (เนเธอร์แลนด์), รองอธิการบดี (ฝ่ายองค์กร) และคณบดีคณะธุรกิจและกฎหมายของมหาวิทยาลัยคิงส์ตัน ลอนดอน (Kingston University London) (สหราชอาณาจักร), คณบดีของโรงเรียนธุรกิจเอวีที (AVT Business School) กรุงโคเปนเฮเกน (เดนมาร์ก) และคณบดีของโรงเรียนการจัดการมาสทริชต์ (Maastricht School of Management) (เนเธอร์แลนด์) ทั้งนี้ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยเทมเปิล (Temple University) (ฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา) รวมถึงสำเร็จการศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการตลาด

คุณแคริน แอล. เบค-ดัดลีย์ (Caryn L. Beck-Dudley) ประธานและซีอีโอของเอเอซีเอสบี กล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับรอนเข้าสู่ทีมผู้บริหารของเอเอซีเอสบี และตั้งตารอชมผลงานของเขาในการขยายเครือข่ายและอิทธิพลของเอเอซีเอสบีในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เขาทุ่มเททั้งอาชีพเพื่อพัฒนาและสนับสนุนการศึกษาที่มีคุณภาพทั่วโลก และจะเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญเบื้องหลังวิสัยทัศน์ของเอเอซีเอสบีในการเร่งพลิกโฉมและสร้างสรรค์นวัตกรรมในแวดวงการศึกษาด้านธุรกิจ"

คุณทูนินกามีส่วนร่วมในโครงการระหว่างประเทศหลายโครงการที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลเนเธอร์แลนด์ ธนาคารโลก สหภาพยุโรป องค์การสหประชาชาติ และองค์กรระหว่างประเทศอื่น ๆ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในฐานะอาสาสมัครของเอเอซีเอสบี ทั้งนี้ เขาประจำอยู่ที่สำนักงานของเอเอซีเอสบีในกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ และจะได้ติดต่อกับสมาชิกคนอื่น ๆ ของเอเอซีเอสบีในการประชุมประจำปีของภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

เกี่ยวกับเอเอซีเอสบี อินเตอร์เนชันแนล

เอเอซีเอสบี อินเตอร์เนชันแนล (AACSB International) ก่อตั้งขึ้นในปี 2459 โดยเป็นเครือข่ายการศึกษาด้านธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเชื่อมโยงผู้สอน ผู้เรียน และภาคธุรกิจเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างผู้นำรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ เอเอซีเอสบีดำเนินงานในกว่า 100 ประเทศและดินแดน เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วม เร่งพัฒนานวัตกรรม และขยายอิทธิพลของการศึกษาด้านธุรกิจ หากต้องการทราบว่าเอเอซีเอสบีพลิกโฉมการศึกษาด้านธุรกิจเพื่อสร้างสังคมที่ดีขึ้นอย่างไร สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ https://www.aacsb.edu/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1919601/Tuninga___Headshot___October_2022.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/492010/AACSB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม