หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บินเที่ยวตามเมือง เลือกจองที่พัก เกาหลี  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ย. 22, 15:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บนทางไปต่อทางด้านเหนือของแม่น้ำฮันจะเจอกับเขตอิแทวอน (Itaewon) เชื้อเชิญสัมผัสวัฒนธรรมแคว้นที่พิพิธภัณฑสถานศิลป์ลีอุมซัมซุง รวมทั้งสุเหร่าอิแทวอน รวมทั้งจบท้ายที่บริเวณฮงแด (Hongdae) ลานกิจกรรมข้างหน้ามหาวิทยาลัยฮงอิก โดนจับมาแต่งแต้มกระทั่งเปลี่ยนเป็นแหล่งชุมนุมของวัยรุ่นรวมทั้งเด็กมหาวิทยาลัย กำเนิดเป็นโซลในมุมมองแสนแจ่มใสที่อัดแน่นไปด้วยคาเฟ่น่ารักน่าเอ็นดู ห้องอาหาร งานศิลปะ รวมทั้งผลิตภัณฑ์แฟชั่นเยอะแยะ เสน่ห์ของฮงแดเป็นการเปลี่ยนฟุตพาทให้เป็นสตรีตอาร์ตหรือพื้นที่แสดงกิจกรรมด้านวัฒนธรรมรวมทั้งศิลป์ยาวไปตลอดแนว ครบขนาดนี้ไม่แวะไปนับว่าไม่ถูก

คิดแผนท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ทั้งทีนอกเหนือจากแพลนลานการเดินทาง แผนรับรองการเดินทางเมืองนอก รวมทั้งสัมภาระที่จำต้องตระเตรียมให้ตรงกับสภาพภูมิอากาศ คุณยังจำต้องรู้ดีว่าวันนี้ดินแดนกิมจิยังคงใช้มาตรการตรวจคนเข้าเมืองผ่านระบบออนไลน์ K-ETA ที่จำต้องสมัครสมาชิกล่วงหน้าด้านใน 72 ชั่วโมงก่อนเริ่มเดินทาง แล้วก็เลยกรอกข้อมูลการฉีดยาครบ 2-3 เข็ม เพื่อรับ Q-CODE ในการเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องกักบริเวณ ส่วนแพลุกลี้ลุกลนที่การพักผ่อนหย่อนใจ เย็นนี้นอนไหน? ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลจิตใจพวกเรารวมบ้านพัก ประเทศเกาหลีมาไว้ให้แล้ว

ชี้แนะ 10 ที่พัก เกาหลี ประเทศเกาหลี ใกล้ 4 เขตฮิป
1. K-Guesthouse Dongdaemun Premium
จัดเป็นบ้านพัก ประเทศเกาหลีสุดเริ่ดสำหรับนักชอปเนื่องจากว่าตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดฮงแด ตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว เสริมความอบอุ่นด้วยเครื่องเรือนไม้พอกรุบกยึด รองรับนักเดินทางได้ทุกแบบอย่างทั้งๆที่ไปเป็นคู่หรือครอบครัวใหญ่ มองเห็นอยู่กลางเมืองขนาดนี้แม้กระนั้นตรงนี้ยังมีครัวขนาดเล็กรวมทั้งพื้นที่ศูนย์กลางไว้ให้บริการด้วยนะ

2. G Guesthouse Itaewon In Seoul
อินสะกดรอยเถ้าแก่หัวเกาลัดจากซีรีส์ Itaewon Class แล้วจำเป็นต้องชินตากับบังกะโลประเทศเกาหลีสไตล์โมเดิร์นอาร์ตสุดฮิปที่นี้ เพราะว่าภายนอกตึกสะดุดตามากมาย สรุปว่าเห็นเด่นมาแต่ไกลในต้นแบบเกสต์เฮาส์ขนาดเล็กที่มีบริการข้าวเช้ารวมทั้งบาร์บนดาดฟ้า จากจุดนี้เดินเท้าไปสถานีรถไฟใต้ดินอิแทวอนได้ใน 3 นาที เซลฟี้ได้แบบจุกๆถูกอกถูกใจชาวติ่งแน่ๆ

3. Hamilton Hotel Itaewon
ขยับไปติดสถานีรถไฟใต้ดินอิแทวอนยังมีบ้านพัก ประเทศเกาหลีในราคาประหยัดให้มองเห็น ครบทุกบริการแล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก ด้วยขนาดที่ใหญ่มหึมาอุฬารของตึกที่นี้ ตรงนี้ก็เลยเป็นฉากเปิดตัวเขตอินแทวอนจากซีรีส์ Itaewon Class จัดว่าเป็นมุมมหาชนที่สะกดรอยได้อย่างง่ายๆ

4. Imperial Palace Boutique Hotel
รีสอร์ทสุดหรูในราคาที่เป็นมิตรกับนักเดินทางมีให้มองเห็นถึงที่เหมาะเขตอิแทอ้อนวอนงจริง เพราะเหตุว่าตรงนี้เขามีบริการคาเฟ่ชิคๆฟิตเนส ไปจนกระทั่งไนท์คลับรวมไว้ภายในที่เดียว หรือจะออกไปท่องเที่ยวก็ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินประมาณ5 นาทีเพียงแค่นั้น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบ้านพัก ประเทศเกาหลีที่อยู่ในทำเลดีสบายสุดๆ

5. Orbit Guesthouse
น่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหว ละมุนตาละมุนหัวใจจนถึงจำเป็นต้องบอกต่อ อีกหนึ่งบ้านพัก ประเทศเกาหลีที่ไม่สมควรพลาด ที่ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูพาสเทลตัดกับสีขาวสวยหวานจนกระทั่งน้ำตาลยอม ด้านล่างถูกปรับให้เป็นคาเฟ่ อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยฮงอิกมากมาย ให้ท่านออกไปเดินชิลล์บนสตรีตอาร์ตของเหล่านิสิตได้อย่างเต็มเปี่ยม หรือจะท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมก็มีพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติประเทศเกาหลีอยู่ไม่ไกล


6. 88 Hostel
ผ่องใสซาบซ่าตั้งแต่หน้าปากทางเข้าด้วยอาคารสีแดงสลับสีน้ำเงิน แต่ว่าเมื่อเข้าข้างในห้องเช่ากลับตกแต่งในธีมเอิร์ธโทนเรียบง่ายสบายตาจนสนเท่ห์ใจ แม้ว่าจะตั้งอยู่แกนกลางเขตฮงแดแต่ว่าตรงนี้กลับแบ่งรูปทรงได้พอดีแล้วก็เป็นส่วนตัวสุดๆกิมมิคอยู่ที่เบาะนอนคล้ายกับหลุดมาจากซีรีส์สมัยโชชอน เป็นอีกหนึ่งบ้านพัก ประเทศเกาหลีที่พักว่าได้สัมผัสและก็ซาบซึ้งความเป็นประเทศเกาหลีโดยแท้จริง

7. Hotel Prince Seoul
บังกะโลประเทศเกาหลีที่ตั้งอยู่บนทำเลดีสุดยอดบริเวณมยองป่าดงอย่างแท้จริง ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียงแค่ 10 เมตร ข้างหลังเชื่อมต่อตรงขึ้นไปนัมซานทาวเวอร์ จุดสำหรับเพื่อชมวิวที่จัดว่าป๊อบสุดที่โซล ถ้าหากคนใดกันคิดแผนมาท่องเที่ยวโซลหนแรกแน่ๆว่าหอสังเกตการณ์ที่นี้จำต้องอยู่ในลิสต์ที่ห้ามพลาด

8. L7 Gangnam by LOTTE
โฮเต็ลประเทศเกาหลีใต้ขนาดใหญ่ตามมาตรฐาน 4 ดาว ที่ให้ท่านดูทิวทัศน์งามของเมืองโซลแล้วก็แม่น้ำฮันไปพร้อมด้วยการพักผ่อนหย่อนใจ พื้นที่นันทนาการกว้างใหญ่มีบาร์ระเบียงให้บริการงานเลี้ยงกันได้แบบสุดฤทธิ์ อยู่ต่อจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียงแต่ 2 นาที จะเชื่อมต่อไปวัดดงอึนซา หรือจะไปเดินดูความงดงามของต้นแปะก๊วยที่เปลี่ยนสีในช่วงฤดูร้อนบนถนนหนทางกาโรซูกิลการันตีไม่ผิดหวัง

9. Hotel The-Ore
อยู่บริเวณฮงแดเมื่อไรก็ไม่ต้องกลัวอด เพราะว่าตรงนี้ถูกห้องอาหารล้อมไว้หมดแล้ว อพาร์เม้นท์ดิโอเรมีให้เลือกอีกทั้งเตียงคู่แฝดและก็เตียงใหญ่ ความดีอยู่ที่หน้าต่างห้องนอนตรงนี้มีขนาดใหญ่รวมทั้งเพดานสูง โล่งเตียนโปร่ง สบาย นอนไปพร้อมด้วยความงดงามช่วงเวลากลางคืนของเมืองหลวง แถมมีบริการข้าวเช้าแล้วก็ที่จอดรถให้ด้วย

10. K POP Hotel
จบท้ายด้วยบ้านพัก ประเทศเกาหลีที่มีสาขาในโซลมากยิ่งกว่า 7 ที่ ด้านในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ก็เลยมองเรียบง่ายรวมทั้งแอบแฝงความโก้เอาไว้ในคราวเดียวกัน ทุกสาขาตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเลิศเหมาะสมแก่การเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปสะกดรอยอีไม่นโฮที่สี่เหลี่ยมจัตุรัสควางฮวามุน หรือมองหาเงาของกงยูที่ประตูราชสำนักคยองบกกุงก็เชื่อมต่อถึงกันด้วยทางรถไฟใต้ดินแบบสบายสุดๆ

หวังว่าคนไม่ใช่น้อยที่ตั้งตารอบินท่องเที่ยวประเทศเกาหลี คงจะได้พิกัดปักหมุดเลือกของบ้านพัก ประเทศเกาหลีที่ถูกอกถูกใจตามลิสต์ที่พวกเราเสนอแนะเป็นระเบียบแล้ว เพื่อมั่นใจว่าคุณจะท่องเที่ยวได้อย่างเบิกบานแล้วก็ไม่มีอันตราย ชี้แนะให้ตระเตรียมแผนรับรองสำหรับในการเดินทางจากซิกข์น่าติดไว้อุ่นใจกว่าเดิม คุ้มครองปกป้องทุกการเจ็บป่วยที่ไม่ได้นึกฝัน และก็ได้รับการยืนยันจากสถานทูตใช้ประกอบกิจการยื่นขอวีซ่าได้ เลือกความคุ้มครองป้องกันที่เหมาะสมกับตัวคุณได้ทั้งยังแบบรายท่องเที่ยวรวมทั้งทุกปี ประทับใจบรรยากาศดีๆแล้วเก็บภาพกลับมาอัปไอจีให้ลุกเป็นไฟไปเลย

คนไหนที่กำลังพึงพอใจรับรองการเดินทางเมืองนอกที่ปกป้องการเดินทางทั่วทั้งโลกแบบ Flexible สามารถมองถึงที่เหมาะ https://travel.cigna.co.th/CIMS/#/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ที่พัก เกาหลี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม