หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เอ็ม.เอส.กรุ๊ป" บุกตลาดซอสปรุงรส เปิดตัว "จินนี่ย์ (JINNY)"  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 22, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"เอ็ม.เอส.กรุ๊ป" บุกตลาดซอสปรุงรส เปิดตัว "จินนี่ย์ (JINNY)"
เครื่องปรุงอาหารสำหรับเด็ก หนึ่งเดียวที่คุณแม่ควรเลือก
พร้อมคว้ารางวัล Rising Star ซอสอเนกประสงค์สำหรับเด็กที่ดีที่สุด


บริษัท เอ็ม.เอส.กรุ๊ป จำกัด ส่งแบรนด์ "จินนี่ย์ (JINNY)" ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารสำหรับเด็กวัย 6 เดือน – 1 ปีขึ้นไป ลุยตลาดเครื่องปรุงรสสำหรับเด็ก เจาะกลุ่มคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่รักและใส่ใจในการปรุงอาหาร เพื่อเสริมพัฒนาการแก่ลูกน้อย ปลอดภัยด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ครบถ้วนด้วยสารอาหารและคุณประโยชน์ ช่วยให้ลูกน้อยทานอาหารได้มากยิ่งขึ้น มีสุขภาพที่ดีเหมาะสมตามวัย เปิดตัวแรงคว้ารางวัล Rising Star : Best Multipurpose Sauce รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ดาวรุ่ง ผลิตภัณฑ์ซอสอเนกประสงค์ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป สินค้าคุณภาพดีเหมาะกับลูกน้อย ผ่านการคัดสรรให้เป็นสินค้าน่าช้อปน่าใช้สำหรับคุณแม่ตัวจริง ในงานประกาศรางวัล Baby & Kids Awards 2022 ตั้งเป้าเติบโต 30% - 40% ในปี 2566

นายยศสรัล แต้มคงคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม.เอส.กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์ "จินนี่ย์ (JINNY)" กล่าวว่า "ปัญหาการกินของลูกน้อย ยังเป็นหนึ่งในปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่กังวลโดยเฉพาะเด็กเล็กในช่วงปฐมวัย ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการเลือกกิน การปฏิเสธการรับประทานอาหารมื้อหลัก ซึ่งอาจส่งผลต่อโภชนาการที่เป็นพื้นฐานของการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็กทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ส่วนตัวในฐานะคุณพ่อก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน จึงได้มีแนวคิดผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นตัวช่วยให้ลูกทานอาหารง่ายขึ้นและครบถ้วนด้วยสารอาหาร โดยใช้ประสบการณ์จากธุรกิจเกี่ยวกับอาหารของครอบครัว คิดค้นและพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กตามช่วงวัย


โดยแบรนด์จินนี่ย์ (JINNY) เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารสำหรับเด็กวัย 6 เดือน – 1 ปีเดือนขึ้นไป เจาะกลุ่มคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่รักและใส่ใจในการปรุงอาหาร ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ไม่ใส่ผงชูรส ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีและกลิ่น ผลิตจากถั่วเหลืองอินทรีย์ และโซเดียมต่ำ สะดวกปลอดภัย ครบถ้วนด้วยสารอาหารและคุณประโยชน์ ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมเรื่องโซเดียมโดยเฉพาะ"

โดยซอสปรุงรสและซอสผัดแบรนด์จินนี่ย์ (JINNY) เป็นสินค้าสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป มีทั้งหมด 3 สูตร คือ ซอสปรุงรสสูตรผักและซอสผัดสูตรอกไก่ ผลิตจากถั่วอินทรีย์ 100% NON GMO ไม่ใส่ผงชูรส โซเดียมต่ำ ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่วัตถุเจือปนอาหาร ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ และท้ายสุด ซอสผัดอเนกประสงค์ผสมปลาทูน่าญี่ปุ่น รสชาติหวานกลมกล่อม มีกลิ่นหอม ผลิตจากถั่วเหลืองญี่ปุ่น มีพรีไบโอติก ช่วยเรื่องท้องผูก มีรสเปรี้ยวหวานจากแอปเปิล ซึ่งซอสทั้ง 3 สูตรนี้ เป็นสูตรพิเศษโดยเฉพาะที่คิดค้นมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เป็นสูตรโซเดียมต่ำมากๆ เหมาะสำหรับเด็ก และผู้ที่ต้องการควบคุมเรื่องโซเดียมโดยเฉพาะ"


นายยศสรัล กล่าวเสริมว่า "นอกจากสินค้าในกลุ่มซอสปรุงรสแล้ว แบรนด์จินนี่ย์ยังมีผลิตภัณฑ์ให้คุณพ่อคุณแม่เลือกหลากหลาย โดยแบ่งตามความเหมาะสมในช่วงวัยของลูกน้อย ได้ดังนี้

- สินค้าสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป ได้แก่ ผงปรุงรสสูตรไก่และสูตรปลา 3 ชนิด , ผงพะโล้สำเร็จรูป

- สินค้าสำหรับเด็กอายุ 8 เดือนขึ้นไป ได้แก่ ข้าวจ้าวและข้าวเหนียวสูตรผักรวม 3 สี ผลิตจากข้าวหอมมะลิแท้ 100% ที่มีสีสันสดใสน่าทาน ช่วยแก้ปัญหาเด็กไม่กินผัก หุงง่ายคุณประโยชน์ครบ , Pasta สูตร Gluten Free และสูตรมีแป้งผสมผัก

- สินค้าสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ได้แก่ ซอสปรุงรสและซอสผัด , แซลมอนหยอง 3 สูตร และสามเกลอเบบี๋ ให้มื้ออาหารของลูกน้อยอร่อยมากยิ่งขึ้น"

"ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ถือว่าแบรนด์จินนี่ย์ (JINNY) ได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก กลุ่มเป้าหมายค่อนข้างเฉพาะกลุ่มที่ศึกษาคุณประโยชน์และใส่ใจในการรับประทานอาหารของลูกน้อยอย่างแท้จริง ทำให้มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วง 3 ปีที่ผ่านมา เติบโตกว่า 20% และในปี 2566 คาดว่าจะเติบโตราว 30% ถึง 40%


"เรามุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพของสินค้า โดยคำนึงถึงสุขภาพ และให้มีสารอาหารครบถ้วนตามหลักโภชนาการ จึงทำให้สินค้าในกลุ่มซอสปรุงรส หนึ่งในกลุ่มสินค้าแบรนด์จินนี่ย์ (JINNY) ได้รับเกียรติให้รับ รางวัล Rising Star : Best Multipurpose Sauce รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ดาวรุ่ง ผลิตภัณฑ์ซอสอเนกประสงค์ที่ดีที่สุด มีคุณภาพดีเหมาะกับลูกน้อย ผ่านการคัดสรรให้เป็นสินค้าน่าช้อปน่าใช้สำหรับคุณแม่ตัวจริง ในงานประกาศรางวัล Baby & Kids Awards 2022 อีกด้วย" นายยศสรัล กล่าวทิ้งท้าย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เอ็ม.เอส.กรุ๊ป  จินนี่ย์  JINNY  ซอสอเนกประสงค์  เครื่องปรุงอาหารสำหรับเด็ก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม