หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tia Lee กลับมาอีกครั้งในปี 2022 พร้อมรอบปฐมทัศน์ "Falling in the Deep" ตอนแรกของ  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ย. 22, 14:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 16 พฤศจิกายน 2022 - Tia Lee แฟชั่นไอคอนชาวเอเชีย นักร้องเพลงป๊อป นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ได้เผยผลงาน MV pre-release เป็นครั้งแรกที่ผสมผสานแอนิเมชั่น ดนตรี และวิดีโอแฟชั่นเข้าด้วยกัน เพื่อแสดงการกลับมาของ Tia เมื่อปล่อยตัวอย่างแอนิเมชั่น "Goodbye Princess" และตอนแรกของซีรีส์ทั้ง 6 ตอน ซึ่งมียอดเข้าชมมากกว่า 13.65 ล้านครั้งอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนของการเล่าเรื่องและการเปิดตัวเพลงในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ภายใน 72 ชั่วโมงแรก

แคมเปญ pre-release "Goodbye Princess" ที่เริ่มต้นด้วยซีรีส์แอนิเมชั่นทั้ง 6 ตอน แต่ละตอนมีความยาว 30 วินาทีที่มีจิตวิญญาณของ "เจ้าหญิง" ในนิยายสุดคลาสสิก โดยสร้างเรื่องราวอันเก่าแก่ขึ้นมาใหม่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวแปลก ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์และเส้นทางในวงการบันเทิงของ Tia โดย "Goodbye Princess" แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Tia ที่จะหลุดพ้นจากแนวคิดภาพเหมารวม สลัดความลำเอียงที่มีต่อเธอ ปูทางที่จะไปสู่การเป็นเจ้าของโชคชะตาของตัวเธอเอง

วันนี้ หน้าปกดิจิทัล ในธีม "The Voice" และบทสัมภาษณ์เชิงลึก ของ Tia Lee โดยนิตยสาร Vogue Hong Kong ก็เปิดตัวเช่นกัน โดยให้ผู้ติดตามทั่วโลกได้เห็น Tia ในการเดินทางครั้งใหม่ของเธอสู่การเสริมพลังให้กับผู้หญิง

แอนิเมชั่นตอนแรกเรื่อง "Falling in the Deep" ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยมีนางเงือกผู้ไร้ความกังวลแหวกว่ายอย่างมีความสุขในมหาสมุทรอันเงียบสงบ โดยบังเอิญ เธอมองเห็นโทรทัศน์เก่า ๆ ที่จมอยู่ก้นทะเล ซึ่งเป็นทางเข้าสู่อุโมงค์ที่อยู่เหนืออวกาศและกาลเวลา ด้วยแสงสว่างทำให้หลงใหล เธอแหวกว่ายเข้าไปสู่กล้องคาไลโดสโคปแห่งจินตนาการและสิ่งล่อใจในอุโมงค์

ทันใดนั้นนางเงือกก็ตระหนักว่าหางของเธอได้กลายเปลี่ยนมาเป็นขา จึงทำให้ไม่สามารถว่ายน้ำได้ เธอจมลึกลงไปในมหาสมุทรขณะที่มีลำแสงล้อมรอบตัวเธอไว้ ลำแสงนี้จะมาช่วยนางเงือกหรือไม่? หรือเป็นสัญญาณของปัญหาที่จะตามมา? เธอจะต้องเจอกับอะไรต่อไป? คำตอบจะถูกเปิดเผยในตอนที่ 2 ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 15 พฤศจิกายน (วันพรุ่งนี้)

โปสเตอร์ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่มากับรอบปฐมทัศน์ ซึ่งอธิบายข้อความที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของคลิปแอนิเมชั่นแบบสั้น:

โทรทัศน์เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นการเดินทางของ Tia สู่วงการบันเทิงและแฟชั่น
กล้องคาไลโดสโคปสะท้อนจินตนาการและสิ่งล่อใจ กล้องคาไลโดสโคปยังซ่อนไข่อีสเตอร์ต่าง ๆ ที่ปรากฏรูปลักษณ์ที่แท้จริงของ Tia ในตอนที่เธอเข้าร่วมอุตสาหกรรมนี้เป็นครั้งแรก
นางเงือกที่สูญเสียหางของเธอร้องออกมาอย่างสิ้นหวังเมื่อตระหนักถึงธรรมชาติที่แท้จริงของธุรกิจการแสดง

การเติมเต็มซีรีส์อันน่าทึ่งนี้คือชุดภาพการเคลื่อนไหวและภาพนิ่งของ Tia อ้างอิงตามธีมเดียวกันของ "Falling in the Deep" ซึ่งรวบรวมโดยคุณ Tony C. Miller ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัล โดยภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง แสดงภาพ Tia ที่สวยงามในชุดใต้น้ำกูตูร์สีเขียวที่เป็นสัญลักษณ์ ในขณะที่การผลิตดำเนินการอยู่ใต้น้ำ ก็ยังเอาชนะความท้าทายครั้งใหญ่ นั่นคือโรคกลัวน้ำของ Tia

ซีรีส์แอนิเมชั่นและวิดีโอแฟชั่นชุดแรกนี้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการดำเนินงาน MV pre-release และยังเป็นความก้าวหน้าส่วนบุคคลสำหรับ Tia มาคอยติดตามการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นของการเดินทาง "GOODBYE PRINCESS" ของ Tia ซึ่งจะออกมาในเร็ว ๆ นี้!

กำหนดการปล่อยตอนที่ 2:
แอนิเมชั่น:
15 พฤศจิกายน
โปสเตอร์ แอนิเมชั่น:
16 พฤศจิกายน
ภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง:
17 พฤศจิกายน

เอกสารข่าว:
"GOODBYE PRINCESS" แอนิเมชั่นตอนที่ 1:
https://www.youtube.com/watch?v=w8nG_R7fm20
"GOODBYE PRINCESS" โปสเตอร์ตอนที่ 1:
https://www.instagram.com/p/Ck2gvCOvfbA/

https://www.facebook.com/photo?fbid=679156036910954&set=a.231904644969431 (สำหรับดาวน์โหลด)
"GOODBYE PRINCESS" ภาพนิ่งตอนที่ 1:
https://www.instagram.com/p/Ck7qmJFvrJ-

https://www.facebook.com/photo?fbid=681898139970077&set=a.231904644969431 (สำหรับดาวน์โหลด)
"GOODBYE PRINCESS" ภาพเคลื่อนไหวตอนที่ 1:
https://www.youtube.com/watch?v=LNPmgPNA8aQ

ช่องอย่างเป็นทางการของ Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/

เกี่ยวกับ Tia Lee:
Tia Lee (李毓芬) เกิดที่ไทเป เป็นนักร้องเพลงป๊อปชาวเอเชีย นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ นางแบบ และอดีตสมาชิกวง Dream Girls นอกจากบทบาทการแสดงและอาชีพนักดนตรีแล้ว Tia ยังปรากฏตัวบ่อยครั้งในงานแฟชั่นโชว์ใหญ่ ๆ ในฐานะแฟชั่นไอคอนและผู้นำเทรนด์ Tia ได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น Vogue, Elle, Marie Claire และแบ่งปันเคล็ดลับความงามและแฟชั่นของเธอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Vogue หลายช่องทางnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: Tia Lee
Tags:  Tia Lee 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม