หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เครื่องปรุงรสสำหรับเด็ก ตรา จินนี่ย์" จัด CSR แจกผลิตภัณฑ์ฟรี 30 ที่ทั่วกรุง  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ธ.ค. 22, 18:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"เครื่องปรุงรสสำหรับเด็ก ตรา จินนี่ย์"
ถือฤกษ์ดีก่อนปิด Q4
ฉลองครบ 3 ปี จัด CSR แจกผลิตภัณฑ์ฟรี 30 ที่ทั่วกรุง


บริษัท เอ็ม.เอส.กรุ๊ป จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารสำหรับเด็กวัย 6 เดือนถึงวัย 1 ปีขึ้นไป "แบรนด์ จินนี่ย์ (JINNY)" ถือฤกษ์ดีก่อนปิด Q4 ฉลองครบ 3 ปี จัดโครงการ CSR "ครบรอบ 3 ปี JINNY ปันสิ่งดีดี เพื่อน้อง" เดินสายมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่โรงพยาบาลและสถานศึกษาต่างๆ กว่า 30 แห่ง ทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ตอบแทนแรงสนับสนุนของผู้บริโภค พร้อมมุ่งส่งต่อโภชนาการที่ดีและปลอดภัยแก่เด็กไทย ด้วยวัตถุดิบที่ทำจากธรรมชาติ 100% ผ่านทุกมื้อแสนอร่อยจากรสมือแม่

เพราะสุขภาพที่ดีของลูกน้อย ต้องเอาใจใส่และเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ "จินนี่ย์ (JINNY)" แบรนด์เครื่องปรุงรสสำหรับเด็ก เพื่อนที่รู้ใจคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ เล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพเด็กไทย ด้วยการเดินสายมอบผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีสุขภาพที่ดี ด้วยการบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% ทั้งยังถือเป็นกิจกรรมเพื่อเป็นการขอบคุณ และตอบแทนแรงสนับสนุนจากผู้บริโภคที่ทำให้แบรนด์ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในใจคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ในตลอด 3 ปีที่ผ่านมา


นายยศสรัล แต้มคงคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม.เอส.กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "ในยุคที่วิทยาการก้าวหน้าขึ้นในทุกวินาที กลุ่มผู้บริโภคปัจจุบันจะเริ่มมีการศึกษาเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่เอง ต่างก็หันมาใส่ใจเรื่องอาหารการกินของลูกน้อยมากขึ้น เราในฐานะแบรนด์เครื่องปรุงอาหารสำหรับเด็ก ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพดีแก่บุตรหลานท่านตั้งแต่อาหารมื้อแรกในช่วงวัยที่เหมาะสม

ประกอบกับในปี 2565 เป็นโอกาสดี ที่แบรนด์เข้าสู่วาระครบรอบปีที่ 3 ซึ่งที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะกลุ่มคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จนทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ซอสอเนกประสงค์แบรนด์จินนี่ ได้รับเลือกให้เข้ารับรางวัล Rising Star : Best Multipurpose Sauce รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ดาวรุ่ง ผลิตภัณฑ์ซอสอเนกประสงค์ที่ดีที่สุด หนึ่งในสินค้าน่าช้อปน่าใช้สำหรับคุณแม่ จากงาน Baby & Kids Awards 2022 ทำให้เราริเริ่มโครงการเพื่อเป็นการส่งมอบสุขภาพที่ดีให้แก่เยาวชนไทย ตลอดจนเพื่อแทนคำขอบคุณที่ผู้บริโภคสนับสนุนเราในตลอด 3 ปีที่ผ่านมา


โครงการ CSR ครบรอบ 3 ปี JINNY ปันสิ่งดีดี เพื่อน้อง ครั้งนี้ เรามุ่งเป้าไปยังสถานที่ ที่มีเด็กเล็กอายุ 1 ขวบปีขึ้นไปในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล โดยเลือกองค์กรที่ค่อนข้างหลากหลาย อาทิ กลุ่มโรงเรียนอนุบาล , กลุ่มโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลที่มีผู้ป่วยเด็กจำนวนมาก ตลอดจนองค์กรสาธารณะหรือมูลนิธิต่างๆ และหน่วยงานที่มีเป็นสื่อกลาง สามารถส่งต่อความตั้งใจเราไปยังผู้ที่ต้องการได้ เช่น สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี , โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย , สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด , สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า, บ้านนนทภูมิ ,บ้านราชาวดีชายและหญิง เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังส่งต่อไปยังกลุ่มผู้ป่วยที่ต้องการดูแลเรื่องไตและเบาหวาน เช่น โรงพยาบาล ศูนย์พักฟื้นต่างๆ อีกด้วย

นอกจากกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวข้างต้นแล้ว เรายังมีการมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่สถานศึกษาอื่นๆ และโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลายแห่ง ที่มีความประสงค์จะนำผลิตภัณฑ์ของเราไปต่อยอดเพื่อสร้างประโยชน์ในวงกว้างต่อไป"


นายยศสรัล กล่าวต่ออีกว่า "แผนการดำเนินการข้างต้นของโครงการนี้ เริ่มจาก การคัดเลือก 2 ผลิตภัณฑ์ตัวท็อปของแบรนด์จินนี่ย์ ที่ได้รับการยืนยันคุณภาพจากหลายสถาบัน คือ ผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรสจากผักและเครื่องเทศ และ ผลิตภัณฑ์ซอสผัดอเนกประสงค์ ผสมปลาทูน่าญี่ปุ่น(ปลาโอ) ที่ผลิตจากถั่วอินทรีย์ 100% ไม่ใส่ผงชูรส โซเดียมต่ำ น้ำตาลต่ำ ไม่ใส่วัตถุเจือปนอาหาร ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะสำหรับเด็กและผู้ป่วย ตลอดจนผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและควบคุมเรื่องโซเดียม โดยเราตั้งเป้าสถานที่ไว้ 30 แห่งในเขตทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ขณะนี้ดำเนินการลงพื้นที่ใกล้ครบจำนวนแล้ว ซึ่งจะเสร็จสิ้นภายในสิ้นปีนี้ และในอนาคตเรามีแผนจะการขยายพื้นที่ไปยังจังหวัดใกล้เคียงต่อไป"

"การมีสุขภาพดีของลูกน้อย ต้องเริ่มต้นจากอาหารมื้อแรก 'แบรนด์จินนี่ย์' จึงเกิดจากความตั้งใจที่ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณประโยชน์และปลอดภัยเพื่อคนที่เรารักที่สุด ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาแบรนด์จินนี่ย์เติบโตอย่างแข็งแรง ด้วยเพราะการสนับสนุนจากคุณพ่อคุณแม่และผู้บริโภคทุกท่าน ที่ให้ความเชื่อมั่นในสินค้าของเรา เราจะพัฒนาสินค้าโดยคำนึงถึงสุขภาพและสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น และเป็นเพื่อนคู่ใจของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่เช่นนี้ตลอดไป" นายยศสรัล กล่าวทิ้งท้าย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  จินนี่ย์  JINNY  เครื่องปรุงรสสำหรับเด็ก  CSR 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม