หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฉิงตูจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ธ.ค. 22, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแพดเดิลบอร์ด ปีนผา ขับรถออฟโรด หรือตระเวนเที่ยวตามเกาะต่าง ๆ ความสนุกสนานเหล่านี้เป็นกิจกรรมใหม่ที่ผู้จัดแสดงจากไทยได้แนะนำให้รู้จักที่งานสัปดาห์ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบเฉิงตู (Chengdu Creativity & Design Week) ครั้งที่ 9 โดยมีคำสำคัญว่า "การท่องเที่ยวเชิงกีฬา" และ "กีฬากลางแจ้ง" จากประเทศที่พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารอันเอร็ดอร่อย ทิวทัศน์สวยงาม และวัฒนธรรมที่โดดเด่น ผู้จัดแสดงจากไทยได้เริ่มโปรโมทความมหัศจรรย์เหล่านี้ที่เมืองเฉิงตู เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวจีนให้มาเยือนประเทศไทยมากขึ้น และสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจและทันสมัย

นอกจากนี้ ยังมีการโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมกลางแจ้งและการท่องเที่ยวเชิงกีฬาให้เป็นกิจกรรมไฮไลท์ที่เฉิงตูด้วย โดยในงานสัปดาห์ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบเฉิงตูประจำปีนี้ บูธต่าง ๆ ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากมาย เช่น RV แบบออฟโรด เต็นท์สไตล์ตุนหวง และรถตู้กาแฟ เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้เห็นบรรยากาศการตั้งแคมป์ที่สมจริง ขณะที่กีฬายอดนิยม เช่น สกี ปั่นจักรยานบนพื้นที่สีเขียว และกีฬาทางน้ำ ก็ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางและได้รับความนิยมเช่นกัน

การแสดงตามท้องถนน การผสมผสานดนตรีป๊อป ดนตรีจีนดั้งเดิม และดนตรีตะวันตก สามารถพบเห็นได้มากขึ้นตามสถานที่ท่องเที่ยวในเฉิงตู นอกจากนี้ ผู้เข้าชมยังสามารถเพลิดเพลินไปกับโหมดการท่องเที่ยวแบบใหม่อย่าง "การอ่าน +" ซึ่งผสมผสานการอ่านเข้ากับปัจจัยหลายอย่าง เช่น พื้นที่ที่สวยงามและโรงแรม และสัมผัสกับการผสมผสานที่ลึกซึ้งระหว่างการวิจัยและการศึกษาศิลปะและนิทรรศการและการแสดง เฉิงตูได้เปิดตัวมาตรการส่งเสริมการแสดงดนตรี พิพิธภัณฑ์ศิลปะและนิทรรศการ ประสบการณ์มรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ พื้นที่อ่านหนังสือ และสินค้าทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม ตามจุดชมวิว สวนสาธารณะ และโรงแรมในงานปีนี้ พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ไปจนถึงสถานการณ์และรูปแบบธุรกิจเพื่อผลักดันการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมกับเมืองอื่น ๆ

เมื่อผู้คนกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเหมือนที่เคยมีในช่วงก่อนโควิด ผู้คนจำนวนมากขึ้นกำลังวางแผนการเดินทางในอนาคตอันใกล้นี้ งานสัปดาห์ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบเฉิงตู ครั้งที่ 9 ในธีม "เพิ่มขีดความสามารถด้วยการออกแบบ ความคิดสร้างสรรค์ในการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม" ได้มีขึ้นเพื่อแสดงพลังแห่งการออกแบบเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งสนับสนุนการฟื้นตัวของตลาดท่องเที่ยวและเพิ่มความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม