หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LogiMAT | Intelligent Warehouse 2023 ต่อยอดงานแสดงสินค้าอินทราโลจิสติกส์ไทย  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.พ. 23, 17:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ต่อยอดความสำเร็จงานแสดงสินค้าอินทราโลจิสติกส์ในประเทศไทย
พบกับงาน LogiMAT | Intelligent Warehouse 2023 ปักหมุดขยายพื้นที่ 2 เท่า


- ต่อยอดความสำเร็จงานแสดงสินค้าสุดยอดเทคโนโลยีระบบคลังสินค้าอัจฉริยะและระบบจัดการ เตรียมจัด LogiMAT | Intelligent Warehouse 2023 ขึ้นในระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคม 2566 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-6
- พบกับพื้นที่จัดงานใหญ่ขึ้น 2 เท่า รองรับผู้ประกอบการกว่า 100 แบรนด์ และผู้เข้าร่วมงานกว่า 6,000 ราย พร้อมเวทีสัมมนา ลานสาธิต และกิจกรรมมากมาย

LogiMAT | Intelligent Warehouse งานแสดงสินค้าสุดยอดเทคโนโลยีระบบคลังสินค้าอัจฉริยะและระบบจัดการ เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ ตอกย้ำทุกความสำเร็จด้วยการเพิ่มพื้นที่จัดงานเป็น 2 เท่า เพื่อรองรับผู้ประกอบการทั้งไทยและต่างประเทศ ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ กว่า 100 แบรนด์ คาดสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานกว่า 6,000 ราย ที่ล้วนเป็นผู้มีศักยภาพด้านการลงทุน ผู้มีส่วนตัดสินใจในการขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตในอุตสาหกรรมฯ พร้อมด้วยเวทีสัมมนา ลานสาธิตระบบการจัดการคลังสินค้า และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ในระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-6


นายภูษิต ศศิธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของงานแสดงสินค้าสุดยอดเทคโนโลยีระบบคลังสินค้าอัจฉริยะและระบบจัดการ LogiMAT | Intelligent Warehouse 2022 ว่างานได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยจำนวนผู้เข้าชมงาน 3,635 คน จาก 20 ประเทศทั่วโลก และรวมถึงผู้เข้าร่วมจัดแสดงถึง 45 บริษัท จาก 7 ประเทศ คือ ไทย เยอรมนี อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และจีน นอกจากนี้ยังมีผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกิจกรรมภายในงาน โดยเฉพาะเวทีพูดคุยและให้ความรู้ของอุตสาหกรรมกว่า 25 เซสชันจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ รวมไปถึงกิจกรรมอื่น ๆ เช่น Young Gen Showcase, คลินิกให้คำปรึกษา และอีกมากมาย ที่ต่างได้ผลตอบรับอย่างน่าพึงพอใจจากทุกฝ่ายที่เข้าร่วมงาน


สำหรับการกลับมาของงาน LogiMAT | Intelligent Warehouse 2023 ในปีนี้ จะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม จากการเพิ่มพื้นที่การจัดงานเป็น 2 เท่า เพื่อรองรับผู้ประกอบการ ผู้มีศักยภาพด้านการลงทุน และผู้มีส่วนตัดสินใจขับเคลื่อนองค์กร ทั้งไทยและต่างชาติ ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ กว่า 100 แบรนด์ พร้อมกิจกรรมที่เต็มด้วยคุณภาพและน่าสนใจกว่าเดิม อาทิ เวทีสัมมนา Orange Forum พูดคุยเทรนด์และแนวโน้มสำคัญของอินทราโลจิสติกส์ และเวทีสัมมนา Blue Forum พูดคุยด้านโซลูชั่นของอินทราโลจิสติกส์ ที่เข้ามาช่วยเหลือ-แก้ไขปัญหาให้ธุรกิจในเชิงลึกและมีความเฉพาะตัวในแต่ละอุตสาหกรรมมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการนำเอาโซน Product Demonstration กลับมาในงานอีกครั้ง เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมงานเห็นถึงภาพรวมในการจัดการระบบคลังสินค้าได้ง่ายมากขึ้น ตลอดจนได้เห็นขั้นตอนและกระบวนการต่าง ๆ ที่ช่วยให้เข้าใจการทำงาน เข้าใจในความจำเป็นในการใช้ระบบคลังสินค้าในธุรกิจ ทั้งกับขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ รวมถึงกิจกรรมและความน่าสนใจที่รวมไว้ในงานอีกมากมาย

LogiMAT | Intelligent Warehouse 2023 จะเป็นอีเวนต์ครั้งสำคัญที่มีครอบคลุมทั้งเรื่องคลังสินค้าและระบบการจัดการทั้งระบบมากขึ้น รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย พร้อมมีหัวข้อสัมมนาตอบโจทย์เทรนด์อุตสาหกรรมแห่งอนาคต ซึ่งด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดที่คลี่คลายลงและการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ได้ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้งานในปีนี้กลับมาคึกคักอย่างเต็มกำลัง โดยคาดหมายว่าจะมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงงาน กว่า 10 ประเทศ ทั้งจากในเอเชียและยุโรป อาทิ ผู้จัดแสดงจากประเทศเยอรมนี จีน เกาหลีใต้ ไต้หวัน ญี่ปุ่น อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และเวียดนาม ทั้งยังคาดสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 6,000 ราย


ด้าน Mr. Peter Kazender , CEO, Logistics Exhibitions GmbH, Managing Director, Euroexpo กล่าวว่า ด้วยความที่เราเป็นผู้จัดงานแสดงสินค้าเราจึงต้องตอบสนองต่อความต้องการของตลาด และเทรนด์ที่เกิดขึ้นใหม่ ๆ บนโลกใบนี้ บวกกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบห่วงโซ่อุปทาน ทำให้บริษัทใหญ่ ๆ ต้องการความมั่นคงและกระจายความเสี่ยงของธุรกิจ จึงมีการมองหาฐานการผลิตและตลาดใหม่ ๆ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นถือว่าเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและตอบโจทย์ข้อนี้เป็นอย่างมาก เพราะมีทรัพยากรแรงงานที่มีศักยภาพ ความพร้อมที่จะทำงาน ความพร้อมที่จะเป็นส่วนหนี่งในการเปลี่ยนแปลง และเข้าใจในอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี และประเทศไทยก็เป็นหมุดหมาย เนื่องจากประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการขนส่งและโลจิสติกส์ของอาเซียนที่มีการเติบโตโดดเด่น ทำให้เราเลือกประเทศไทยในการจัดงาน ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ในปีนี้นอกจากการขยายการจัดงานให้ยิ่งใหญ่ขึ้นแล้วนั้น ผู้จัดงานยังมีการนำเสนอ โซนใหม่ "ASEAN Cold Chains Solutions" ที่จะเป็นพื้นที่ในการนำเสนอโซลูชั่นที่มีความเฉพาะตัว และตอบโจทย์อุตสาหกรรมหลักของกลุ่มประเทศอาเซียนมายิ่งขึ้น

เตรียมพบกับงาน LogiMAT | Intelligent Warehouse 2023 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-6 ในระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคม 2566 ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.logimat-iw.com หรือติดตามบน www.facebook.com/logimatIW
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เอ็กซ์โปลิงค์  Expolink  LogiMAT  Intelligent Warehouse  อินทราโลจิสติกส์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม