หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “แซดทีอี” เปิดตัวสินค้าไอทีรุ่นใหม่ พร้อมระบบนิเวศอัจฉริยะ 2.0  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 23, 16:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"แซดทีอี" เปิดตัวสินค้าไอทีรุ่นใหม่ พร้อมระบบนิเวศอัจฉริยะทุกสภาวการณ์ 2.0 ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566


แซดทีอี โมบายล์ ดีไวเซส สร้างระบบนิเวศอัจฉริยะทุกสภาวการณ์ 2.0 (Full-Scenario Intelligent Ecosystem 2.0) อัปเกรดใหม่ "1+2+N" เพื่อนำวิถีชีวิตดิจิทัลใหม่มาสู่ผู้บริโภค

แซดทีอี โมบายล์ ดีไวเซส จะเปิดตัวแท็บเล็ต 3 มิติโดยไม่ต้องสวมแว่นซึ่งขับเคลื่อนด้วยเอไอรุ่นแรกของโลก นูเบีย แพด 3ดี (nubia Pad 3D) และแว่นตาความจริงแต่งเติม (AR) นูเบีย นีโอวิชัน เออาร์ กลาส (nubia Neovision AR Glass) พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์ภาพและเสียง

ด้วยการยึดมั่นในแนวคิด "สีเขียว อัจฉริยะ และมั่นคงปลอดภัย" แซดทีอี โมบายล์ ดีไวเซส จะนำเสนอรุ่นที่ 5 ของผลิตภัณฑ์บรอดแบนด์ไร้สาย (FWA) 5G ประกอบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามแนวคิดดังกล่าวนี้ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566


แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น (ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารชั้นนำระดับโลก เข้าร่วมงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566 (Mobile World Congress 2023 หรือ MWC 2023) ในบาร์เซโลนา ด้วยบูธจัดแสดงผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคในทุกหมวด ทั้งแซดทีอี แอ็กซอน (ZTE Axon), แซดทีอี เบลด (ZTE Blade), นูเบีย (nubia) และผลิตภัณฑ์และโซลูชันเชิงอุตสาหกรรมในตระกูลบรอดแบนด์เคลื่อนที่ (MBB), บรอดแบนด์ไร้สาย (FWA) และอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง (IoT) เพื่อตอบสนองต่อการขยายตัวอย่างรวดเร็วของสภาวการณ์ใช้งานของผู้บริโภคและความต้องการของผู้ใช้ กลยุทธ์ของแซดทีอี โมบายล์ ดีไวเซส (ZTE Mobile Devices) ได้รับการยกระดับอย่างเป็นทางการ เป็นระบบนิเวศอัจฉริยะทุกสภาวการณ์ 2.0 (Full-Scenario Intelligent Ecosystem 2.0) "1+2+N"

เครือข่าย 5G ซึ่งมาพร้อมกับข้อดีด้านอัตราสูง ความหน่วงต่ำ และแบนด์วิดท์การส่งถ่ายข้อมูลขนาดใหญ่ ได้นำการบริโภคเนื้อหาใหม่ ๆ มาในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น ในการนี้แซดทีอี โมบายล์ ดีไวเซส ได้เปิดตัวนูเบีย แพด 3ดี (nubia Pad 3D) แท็บเล็ต 3 มิติโดยไม่ต้องสวมแว่นซึ่งขับเคลื่อนด้วยเอไอรุ่นแรกของโลก และนูเบีย นีโอวิชัน กลาส (nubia Neovision Glass) แว่นตาความจริงแต่งเติม (AR) ซึ่งมอบสุดยอดประสบการณ์ภาพและเสียง อีกทั้งยังได้ประกาศแนวคิดสำหรับผลิตภัณฑ์ MBB และ FWA อันได้แก่ "สีเขียว อัจฉริยะ และมั่นคงปลอดภัย" (Green, Intelligence & Security หรือ GIS) รวมไปถึงผลิตภัณฑ์หลักอื่น ๆ รวมทั้ง FWA รุ่นที่ 5

ระบบนิเวศอัจฉริยะทุกสภาวการณ์ 2.0 อัปเกรดใหม่

5G ได้ยกระดับการทำงานและชีวิตของผู้คน พร้อมทั้งดึงดูดให้คนมีอุปกรณ์เคลื่อนที่ในครอบครองมากกว่าหนึ่งเครื่อง ด้วยสมรรถนะอันทรงพลังของ "คลาวด์ เครือข่าย เอดจ์ และอุปกรณ์" แซดทีอี มายโอเอส (ZTE MyOS) จะทลายพรมแดนของอุปกรณ์ที่แตกต่างกันและสร้างการเชื่อมต่อระหว่างกันอย่างไร้รอยต่อของระบบนิเวศอุปกรณ์ "1+2+N" ประกอบด้วยโทรศัพท์มือถือ เทอร์มินัลสัญญาณส่วนตัวและประจำบ้าน และผลิตภัณฑ์ต่อพ่วงในระบบนิเวศเดียวกัน ซึ่งจะมอบการยกระดับใหม่ของวิถีชีวิตดิจิทัล และระบบนิเวศอัจฉริยะทุกสภาวการณ์ 2.0

แซดทีอี มายโอเอส จะเอื้อให้เกิดการรับรู้และปฏิสัมพันธ์อัจฉริยะระหว่างอุปกรณ์ โดยครอบคลุมสี่สภาวการณ์ใช้งานหลัก ประกอบด้วย กีฬาและสุขภาพ ความบันเทิงภาพและเสียง ธุรกิจและการท่องเที่ยว และครอบครัวและการศึกษา เพื่อมอบประสบการณ์การบูรณาการหลายอุปกรณ์และการเชื่อมต่อหลายหน้าจอ การเชื่อมโยงข้ามอุปกรณ์ และวิถีชีวิตดิจิทัลแบบผนวกรวมสภาวการณ์ใช้งานอัจฉริยะให้แก่ผู้ใช้

นูเบีย แพด 3ดี มอบประสบการณ์ใหม่ในด้านเทคโนโลยี

นูเบีย แพด 3ดี ซึ่งพัฒนาขึ้นร่วมกันระหว่างแซดทีอีกับผู้พัฒนาระบบ 3 มิติโดยไม่ต้องสวมแว่นระดับแนวหน้าของโลกอย่างเลอา อิงค์ (Leia Inc.) มาพร้อมกับเทคโนโลยีไลท์ฟีลด์ 3 มิติ (3D Lightfield) ของเลอาที่ไม่เหมือนอื่นใด และพลังการประมวลผลด้วยเอไอที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้พร้อมรองรับสภาวการณ์ใช้งาน 3 มิติอย่างหลากหลายครบครัน ทั้งนี้โดยรองรับการติดตามใบหน้าด้วยเอไอ ซึ่งสามารถให้การมองเห็นที่ดีที่สุด (สูงสุด 8 มุมมอง) แบบเรียลไทม์ สามารถแปลงภาพจาก 2 มิติเป็น 3 มิติด้วยเอไอแบบเรียลไทม์ ตลอดจนสร้างคอนเทนต์ 3 มิติโดยเอไอด้วยกล้องหน้าหรือกล้องหลัก อีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับแอป 3 มิติเอไอยอดนิยมสำหรับการสร้างสรรค์เชิงศิลปะ นูเบีย แพด 3ดีมาพร้อมกับหน้าจอ 2.5 เคขนาด 12.4 นิ้วและลำโพงที่สมมาตรสี่ตัวซึ่งรองรับระบบเสียงดอลบี เซอร์ราวด์ ซาวด์ (Dolby Surround Sound) เพื่อมอบประสบการณ์เสียงและภาพเสมือนจริง ด้วยระบบนิเวศคลังคอนเทนต์ 3 มิติที่ใหญ่ที่สุดในโลก อุปกรณ์ดังกล่าวนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานการแชทวิดีโอแบบ 3 มิติเป็นครั้งแรกของโลก ชมภาพยนตร์แบบ 3 มิติในโรงส่วนตัว เล่นเกม 3 มิติเสมือนจริง ตลอดจนสภาวการณ์ใช้งานอื่น ๆ ทั้งนี้ ด้วยชิปซีรีส์สแนปดรากอน 8 (Snapdragon 8) นูเบียแพด 3ดีมีสมรรถนะที่โดดเด่น อีกทั้งยังพร้อมมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยกระดับในทุกมิติด้วยแบตเตอรี่ขนาด 9070mAh และที่ชาร์จเร็วขนาด 33W
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2010475/1_ZTE_Mobile_Devices_Section.jpg

คำบรรยายภาพ - บริเวณจัดแสดงของแซดทีอี โมบายล์ ดีไวเซส

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3308144

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม