หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SP GROUP เปิดตัวโซลูชันครบวงจรสำหรับการแก้ปัญหาคาร์บอน โดยความร่วมมือกับ TURNKEY  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 23, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความร่วมมือครั้งนี้จะเพิ่มเติมโซลูชันการบริหารจัดการด้านคาร์บอนของ SP Group โดยใช้การวิเคราะห์ ESG, การบัญชีคาร์บอน และบริการให้คำปรึกษาด้านสภาพอากาศ เพื่อช่วยให้บริษัทระดับภูมิภาคในหลายอุตสาหกรรมปฏิบัติตามข้อกำหนด ESG ในแบบของตนได้
การผสานรวม Green Energy Tech (GET(TM)) ของ SP เข้ากับโซลูชัน ESG Cloud ของ Turnkey จะช่วยให้การติดตามและการบริหารจัดการการปล่อยมลภาวะของอาคารเป็นเรื่องง่าย เพื่อเปลี่ยนแปลงสู่การเป็นอาคารรักษ์โลก

SP Group (SP) กลุ่มบริษัทสาธารณูปโภคด้านพลังงานชั้นนำและผู้ให้บริการโซลูชันด้านพลังงานที่ยั่งยืน และ Turnkey บริษัทโซลูชันด้านข้อมูล ESG ระดับโลก ประกาศความร่วมมือเพื่อนำเสนอบริการการวิเคราะห์ ESG, การบัญชีคาร์บอน และบริการให้คำปรึกษาด้านสภาพอากาศแก่ประเทศสำคัญในภูมิภาค อาทิ สิงคโปร์ จีน เวียดนาม และไทย บริการเหล่านี้จะเข้ามาเสริมโซลูชันการแก้ปัญหาคาร์บอนของ SP สำหรับการให้บริการด้านระบบนิเวศคาร์บอนแบบครบวงจร เพื่อช่วยลดความซับซ้อนในการตรวจวัดและการรายงาน ESG ให้กับลูกค้าของเรา รวมถึงการค้นหาโอกาสเพื่อความยั่งยืนยิ่งขึ้น ตลอดจนการ บริหารจัดการความเสี่ยง และชดเชยการปล่อยคาร์บอน ซึ่งจะเป็นการขยายพอร์ตกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านบริการโซลูชันคาร์บอนของ SP เพื่อสนับสนุนแผนการพัฒนาของสิงคโปร์ในฐานะศูนย์กลางการบริการด้านคาร์บอนและการค้า ช่วยขยายระบบนิเวศด้านบริการคาร์บอนในสิงคโปร์ให้เติบโต และวางตำแหน่งประเทศให้เป็นประตูสู่การบริการด้านคาร์บอนในระดับภูมิภาค

SP จะนำเสนอ Sustainion(TM) โซลูชันคลาวด์ระดับชั้นนำของ ESG อันเป็นโซลูชันคลาวด์เพื่อความยั่งยืนและจัดการความเสี่ยงด้าน ESG (Environmental, Social and Governance หรือสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล) โซลูชันนี้จะช่วยให้บริษัทต่างๆ บริหารจัดการข้อมูล ESG ของตนเอง ให้บริการตรวจวัด ESG แสดงแนวโน้มการวิเคราะห์ และการบริหารจัดการความเสี่ยงที่มีประสิทธิภาพเพื่อสนับสนุนกลยุทธ์ ESG แพลตฟอร์มของเทคโนโลยีดังกล่าวนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าปฏิบัติตามข้อกำหนดด้าน ESG รอบด้าน จึงช่วยให้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพทางธุรกิจ ตลอดจนค้นหาและให้ความสำคัญกับการดำเนินการเพื่อผลกระทบเชิงบวกต่อสภาพอากาศ จากการที่สิงคโปร์และประเทศต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาคมีความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ จึงทำให้บริษัทและธุรกิจส่วนใหญ่ต่างให้ความสำคัญกับการลดปริมาณคาร์บอน การให้คำปรึกษา การวัดผล ตลอดจนการรายงานผลเป็นวาระสำคัญอันดับแรก

Mr Luke Tang หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และความยั่งยืนจาก SP Group กล่าวว่า "เราเชื่อว่าทุกบริษัทจะต้องเข้าถึงบริการด้านคาร์บอนและเครื่องมือด้านความยั่งยืนที่มีประสิทธิภาพเพื่อขับเคลื่อนให้เกิดผลกระทบเชิงบวกต่อสภาพอากาศในวงกว้าง การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Turnkey เพื่อนำเสนอ Sustainion(TM) ESG Cloud Solution จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถตรวจวัด ติดตาม และตรวจสอบการปล่อยมลภาวะได้อย่างสะดวก และเมื่อผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยี Green Energy Tech (GET(TM)) ของ SP รวมถึงโซลูชันด้านการจัดการพลังงานแบบดิจิทัล บริษัทต่างๆ จึงดำเนินการด้วยความยั่งยืนเพื่อบรรลุเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอนาคตได้ง่ายดายยิ่งขึ้น"

Tony Wines ซีอีโอของ Turnkey กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ SP Group เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่บริษัทต่างๆ ในการรับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ประโยชน์จากพลังของข้อมูล ESG ความร่วมมือนี้จะทำให้เรามีข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถทำการตัดสินใจอันจะส่งผลดีต่อธุรกิจและโลก ทั้งในปัจจุบันและอนาคต"

ปัจจุบัน SP ช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนโดยการลดและชดเชยการปล่อยคาร์บอนด้วยการรับรองพลังงานหมุนเวียนและเครดิตคาร์บอน ตลอดจนโซลูชันด้านพลังงานที่ยั่งยืนอื่นๆ ที่ช่วยประหยัดพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอน SP ยังมีบริการเครื่องมือบริหารจัดการพลังงานสำหรับอาคารอย่าง Green Energy Tech (GET(TM)) ซึ่งใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกทางดิจิทัลเพื่อช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ปรับการใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพ ยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้พื้นที่ และสนับสนุนความพยายามด้านความยั่งยืน

ความร่วมมือกับ Turnkey จะให้บริการโซลูชันด้านความยั่งยืนครบวงจรแก่ลูกค้า นับตั้งแต่การค้นหา การดำเนินการเพื่อลดคาร์บอนฟุตพรินต์ ไปจนถึงการรายงานผลลัพธ์และความมุ่งมั่นบรรลุผลด้านความยั่งยืนได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ ทั้ง SP และ Turnkey จะขยายความร่วมมือเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาโซลูชันอันล้ำสมัยโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางและมีความคุ้มค่า ซึ่งจะช่วยเร่งกระบวนการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของภูมิภาคให้เป็นศูนย์ได้เร็วขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม