หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การ์ดฟอร์ซใช้วิทยุสื่อสารของไฮเทราปรับปรุงการทำงานเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 23, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การ์ดฟอร์ซ วางใจเลือกใช้วิทยุสื่อสารของไฮเทรา มุ่งปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

บริษัท ไฮเทรา คอมมูนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น ลิมิเต็ด (Hytera Communications) (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพ ได้รับเลือกจาก บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ (ประเทศไทย) จำกัด (Guardforce Security Thailand) ให้เป็นผู้ให้บริการวิทยุสื่อสารแบบใส่ซิมและกดปุ่มเพื่อเริ่มการสนทนาด้วยสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ PoC (Push-to-Talk over Cellular) รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มไฮทอล์ก (HyTalk) ของไฮเทรา เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารแบบกลุ่มทั่วประเทศ และสนับสนุนเจ้าหน้าที่ของการ์ดฟอร์ซให้ทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของการ์ดฟอร์ซ ขณะปฏิบัติหน้าที่ด้วยวิทยุสื่อสาร PoC จากไฮเทรา


การ์ดฟอร์ซ ประเทศไทย เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยชั้นนำที่ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีแก่ลูกค้าจากหลากหลายภาคส่วนทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร หน่วยงานรัฐบาล ร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า โรงแรม สนามบิน และบริษัทเอกชน

ในปัจจุบันการ์ดฟอร์ซมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมากถึง 5,000 คนทั่วประเทศ ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัทในเครือสามแห่ง

การ์ดฟอร์ซเคยใช้วิทยุสื่อสารแบบสองทาง (อนาล็อก) มาก่อน ทำให้ทราบถึงข้อจำกัดของระบบวิทยุสื่อสารแบบเดิม ในบ้างครั้งเกิดผลกระทบต่อประสิทธิภาพการปฏิบัติงานประจำวัน ด้วยเหตุนี้การ์ดฟอร์ซ ประเทศไทย จึงตัดสินใจเพิ่มระบบสื่อสารใหม่ที่มีความครอบคลุมของสัญญาณที่กว้างขึ้น ความจุมากขึ้น และคุณภาพเสียงดีขึ้น

หลังจากที่ได้ศึกษาเกี่ยวกับโซลูชั่น PoC อย่างละเอียดแล้ว การ์ดฟอร์ซ ประเทศไทย จึงตัดสินใจเลือกใช้โซลูชั่น PoC แบบครบวงจรของไฮเทรา ประกอบด้วยซอฟต์แวร์แพลตฟอร์ม ไฮทอล์ก(Hytalk) แล ะวิทยุสื่อสาร PoC รุ่น PNC380 และ PNC360S ซึ่งช่วยปรับปรุงการดำเนินงานของบริษัทได้เป็นอย่างมาก ทั้งในด้านการเชื่อมต่อและฟังก์ชั่นการทำงาน ตลอดจนสนับสนุนความก้าวหน้าของการ์ดฟอร์ซในตลาดรักษาความปลอดภัยที่มีการแข่งขันสูง

วิทยุสื่อสาร PoC รุ่น PNC380 ได้รวมการสื่อสารแบบทันทีและบริการข้อมูลมัลติมีเดียไว้ในเครื่องเดียว เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ เช่น การส่งสัญญาณวิดีโอ 4G, การแชร์พิกัดตำแหน่ง และการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที ขณะที่วิทยุสื่อสาร PoC รุ่น PNC360S มีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกยิ่งขึ้น โดยขนาดกระชับพอดีกับฝ่ามือหรือกระเป๋าเสื้อนั้นเอง คุณสมบัติที่สำคัญของ PNC360S คือรูปทรงและการจัดวางปุ่มกดที่ช่วยให้สามารถใช้งานง่ายได้ด้วยมือเดียว

สำหรับซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มไฮทอล์ก(Hytalkสามารถทำงานร่วมกับวิทยุสื่อสารทั้งสองรุ่นได้เป็นอย่างดี ด้วยการทำงานเป็นระบบ PoC บนคลาวด์ซึ่งให้บริการสัญญาณครอบคลุมแก่เจ้าหน้าที่ของการ์ดฟอร์ซที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ พร้อมด้วยคุณลักษณะต่าง ๆ เช่น การโทรแบบกลุ่ม การติดตามตำแหน่ง และการสตรีมวิดีโอแบบ 4G ช่วยรองรับการสื่อสารแบบเรียลไทม์ได้ดีขึ้น ทั้งผ่าน Wi-Fi และเครือข่ายเซลลูลาร์

“ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ของเราใช้วิทยุสื่อสาร PoC รุ่น PNC380 และ PNC360S ของไฮเทรา ช่วยให้เราสามารถติดต่อสื่อสารกันในระยะไกลได้” คุณคณยศ มานะอัครกุล ผู้จัดการฝ่ายขายและนวัตกรรมของ การ์ดฟอร์ซ ประเทศไทย กล่าว “ผมบอกได้เลยว่าวิทยุสื่อสารแบบ PoC เหล่านี้แก้ปัญหาให้เราได้หลายอย่าง และ ช่วยให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

ความร่วมมือกับไฮเทราจะปูทางให้การ์ดฟอร์ซได้พัฒนานวัตกรรมเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นต่อไป

เกี่ยวกับไฮเทรา

บริษัท ไฮเทรา คอมมูนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น ลิมิเต็ด (Hytera Communications Corporation Limited) (SZSE: 002583) เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพ ด้วยสมรรถนะด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เราให้บริการการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และมีประโยชน์ใช้งานได้หลากหลายกว่าสำหรับผู้ใช้ที่เป็นธุรกิจและผู้ปฏิบัติภารกิจสำคัญ เราทำให้โลกมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการเอื้อให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายทั้งในการปฏิบัติงานประจำวันและการตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉิน สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hytera.com/th/product-new/lte-broadband/poc-radios.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม