หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ECOVACS Group จัดแสดงไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในงานแ  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 มี.ค. 23, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ECOVACS Group จัดแสดงไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในงานแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องจักรและอิเล็กทรอนิกส์ของจีนในสิงคโปร์

สิงคโปร์ - Media OutReach - 29 มีนาคม 2566 - ECOVACS Group ผู้ผลิตหุ่นยนต์บริการและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชั้นนำของโลก ได้นำผลิตภัณฑ์ 2 แบรนด์ ได้แก่ ECOVACS ROBOTICS และ TINECO ไปนำเสนอในงานแสดงเครื่องจักรและอิเล็กทรอนิกส์ของจีนปี 2566 งานแสดงสินค้าจะจัดขึ้น 3 วัน ระหว่างวันที่ 22-24 มีนาคม ที่ Sands Expo & Convention Center โดยเป็นโครงการร่วมระหว่างหอการค้าจีนเพื่อการนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องจักร (CCCME) กับหอการค้าและอุตสาหกรรมจีน-สิงคโปร์ (SCCCI) ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างโอกาสในการกระชับความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างจีนกับสิงคโปร์ในงาน ECOVACS ROBOTICS และ TINECO ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมชั้นเลิศในหลายหมวดหมู่ และในฐานะผู้นำระดับโลกด้านหุ่นยนต์บริการและอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในครัวเรือนอัจฉริยะ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองซูโจว ประเทศจีน ECOVACS Group เป็นผู้นำตลาดทั้งสองหมวดหมู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสิงคโปร์ เวียดนาม อินเดีย และอินโดนีเซีย ในงานแสดงสินค้า ECOVACS Group ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยในต่างประเทศเป็นครั้งแรก ซึ่งประกอบด้วย หุ่นยนต์ตัดหญ้า GOAT G1, หุ่นยนต์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ DEEBOT PRO K1 & M1 ที่เปิดตัวในปี 2565 รวมถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นล่าสุดอย่าง DEEBOT N10 PLUS ซึ่งเปิดตัวในเดือนนี้

David Qian รองประธานของ ECOVACS Group และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ECOVACS ROBOTICS กล่าวว่า "เรามั่นใจว่าตลาดเอเชียแปซิฟิกมีโอกาสที่น่าสนใจให้เราสำรวจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสิงคโปร์ จากงานที่จัดแสดงในวันนี้ ECOVACS ได้นำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงและผลิตภัณฑ์หลากหลาย ที่มอบความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภคยิ่งกว่าเดิม ทั้งการใช้งานทั้งภายในและภายนอกบ้าน"

อุตสาหกรรมหุ่นยนต์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับตลาดหุ่นยนต์ทั่วโลก โดยมีอัตราการเติบโตรายปีแบบผสม (CAGR) จำนวน 23.6% ในช่วงปี 2563 ถึง 2568 ปัจจัยต่างๆ เช่น ต้นทุนแรงงานที่เพิ่มขึ้น ความก้าวหน้าของปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิง (Machine Learning) และโครงการของรัฐบาลที่สนับสนุนระบบอัตโนมัติต่างกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ทั่วเอเชียแปซิฟิก

ECOVACS Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 โดยกลายเป็นผู้นำระดับโลกในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา และเป็นผู้บุกเบิกในหลายอุตสาหกรรม ผ่านความสามารถด้านการผลิตและนวัตกรรมที่แข็งแกร่ง บริษัทยังคงนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของตลาดต่าง ๆ ECOVACS Group สร้างสายผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นอย่าง DEEBOT ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นสัญชาติจีนตัวแรกในปี 2550 และสายผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ทำความสะอาดหน้าต่างอย่าง WINBOT ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นกระจกตัวแรกของโลกในปี 2554 รวมถึงสายผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ฟอกอากาศอย่าง AIRBOT ในปี 2553 ปัจจุบันแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของบริษัทเปิดจำหน่ายในเกือบ 150 ประเทศและภูมิภาค และให้บริการมากกว่า 50 ล้านครัวเรือนทั่วโลก ด้วยความก้าวหน้าในด้านฮาร์ดแวร์ เช่น ชิป, มอเตอร์, เซ็นเซอร์ และการขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งประกอบด้วย AI, SLAM, อัลกอริทึม และเนวิเกชัน ECOVACS Group ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน

ECOVACS ROBOTICS ซึ่งให้บริการในอุตสาหกรรมหุ่นยนต์บริการ ได้เปิดตัวพันธกิจ "Robotics for All" หรือ หุ่นยนต์สำหรับทุกคนในปี 2565 และได้ขยายพื้นที่การใช้งานของผลิตภัณฑ์ทั้งในบ้านและนอกบ้าน และการใช้ในครัวเรือนไปจนถึงการใช้งานเชิงพาณิชย์ เช่น นวัตกรรมหุ่นยนต์ตัดหญ้า GOAT G1 และหุ่นยนต์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ล้ำหน้าในอุตสาหกรรมอย่าง DEEBOT PRO K1 & M1


ผลงานผลิตภัณฑ์ของ ECOVACS GROUP

TINECO มีความมุ่งมั่นด้านวิศวกรรมเครื่องใช้ในครัวเรือนอัจฉริยะระดับพรีเมียม โดยได้ลงทุนในผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อออกแบบให้เครื่องใช้ในครัวเรือนอัจริยะขึ้น และใช้งานได้ง่ายขึ้น เช่น เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะแบบแห้งและเปียก เครื่องเตรียมอาหารแบบ All in one และอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยความสามารถในการวิจัยและพัฒนาและนวัตกรรมที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ECOVACS Group จึงกำหนดนิยามใหม่ของความสะดวกสบายให้แก่ชีวิตของผู้คน ผ่านการขับเคลื่อนจากความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค กลุ่มบริษัทยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับผู้คน ซึ่งออกแบบมาเพื่อนำประโยชน์ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้จริงมาสู่ตลาด


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม