หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NocNoc รุกตลาดตจว. ปักธงชลบุรีที่แรก เร่งขยายฐาน B2C และ B2B  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 เม.ย. 23, 17:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
NocNoc รุกตลาดตจว. ปักธงชลบุรีที่แรก เร่งขยายฐาน B2C และ B2B
พร้อมผนึก กรมพัฒน์ จัดงาน NocNoc for Business
เสริมแกร่งให้ทุก SMEs อยู่รอดทั้งออนไลน์และหน้าร้าน


"NocNoc" ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และไอเดียแต่งบ้านออนไลน์ ปักธงลุยตลาดต่างจังหวัดภาคตะวันออกที่แรกที่ชลบุรี ตั้งเป้าเร่งขยายฐานกลุ่มลูกค้าทั้ง B2C และ B2B ให้เข้าถึงสินค้าและบริการเรื่องบ้านบนทุกแพลตฟอร์มของ NocNoc พร้อมผนึกกำลังพันธมิตร กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ หรือ DBD เสริมแกร่งให้ทุกผู้ประกอบการ SMEs จัดกิจกรรม NocNoc for Business "Sharing to Inspire on Tour" InspiREALtion Talk for SMEs แรงบันดาลจริง สู่ธุรกิจคุณ ในหัวข้อ "Balanced E-Commerce พาธุรกิจของคุณขึ้นบนออนไลน์อย่างไร ให้สามารถอยู่รอดทั้งออนไลน์ และหน้าร้าน" ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา พร้อมมอบดีลความคุ้มที่สุดสำหรับชาวชลบุรีและภาคตะวันออกเท่านั้น อยู่ไหนก็ช้อปของแต่งบ้านได้ ที่ NocNoc รับส่วนลดเพิ่ม 20% สูงสุดถึง 3,500 บาท ตลอดเดือนเมษายนนี้

นายอนุพงศ์ ทะสดวก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าและพาณิชย์ บริษัท เบ็ตเตอร์บีมาร์เก็ตเพลส จำกัด หรือNocNoc เผยว่า แผนการดำเนินงานกิจกรรมทางการตลาดในปี 2566 นี้ เรามุ่งเน้นการทำการตลาดท้องถิ่น หรือ Localization มากขึ้น เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าในโซนพื้นที่ต่างจังหวัดที่มีศักยภาพ นำร่องที่แรกที่ชลบุรี ซึ่งถือเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพในการทำธุรกิจที่โดดเด่น จากความเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ และมีความพร้อมด้านกำลังซื้อในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่มีประชากรและนักท่องเที่ยวอาศัยอยู่จำนวนมาก


โดยเรามุ่งเน้นเข้าถึงกลุ่มลูกค้า 2 กลุ่มหลักๆ คือ กลุ่มผู้บริโภคที่มองหาไอเดียและสินค้าแต่งบ้านที่อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ และกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ทั้งกลุ่ม Home and Living ซึ่งเป็น SMEs กลุ่มหลักที่เราต้องการเข้าถึงเพื่อช่วยเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม NocNoc รองลงมาคือกลุ่ม SMEs ทั่วไป เช่น ธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรมที่พัก สปา ร้านนวด โรงพยาบาลสัตว์ หรือไม่ว่าคุณจะธุรกิจอะไร NocNoc ก็ตอบโจทย์ทั้งการหาไอเดีย และสินค้าตกแต่งร้านตั้งแต่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุก่อสร้าง ที่ยิ่งซื้อมากยิ่งคุ้ม สะดวก ง่าย ครบ จบที่ NocNoc แอปเดียว โดยบริษัทฯได้ทำการสื่อสารการตลาดไปในทุกช่องทางเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ เช่น ป้ายบิลบอร์ด, โรดโชว์ รวมถึงกิจกรรมเวิร์คช้อปที่เราจะจัดขึ้นร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ในครั้งนี้"

นายอนุพงศ์ กล่าวต่อว่า "บริษัทฯ สร้างการเติบโตขึ้นมาจากการเป็นแพลตฟอร์ม E-Marketplace ที่แข็งแกร่ง ที่มีผู้ประกอบการ Home and Living จำนวนมาก และมีเครือข่ายให้บริการอย่างกว้างขวางทั่วประเทศ แต่ขณะเดียวกัน เราก็ได้มองในมุมของคู่ค้าว่าการเติบโตที่มีคุณภาพ จะต้องโตทั้งในส่วนแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ควบคู่กันไป เพราะแม้ E-Commerce จะเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการทำตลาดผ่านออนไลน์มากขึ้น ทว่า ช่องทางออฟไลน์หรือหน้าร้านก็ยังถือเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค เห็นได้จากร้านค้าที่เริ่มธุรกิจจากแพลตฟอร์มออนไลน์ ก็หันมาเปิดหน้าร้านเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจตัวเองเช่นเดียวกัน"


NocNoc จึงได้เข้าร่วมกับ "กรมพัฒนาธุรกิจการค้า" กระทรวงพาณิชย์ หรือ DBD หนึ่งในพันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจดิจิทัลเต็มรูปแบบ เพื่อพัฒนาและส่งเสริมให้กลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ทุกกลุ่มมีความพร้อมในการแข่งขันด้านการค้าออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน โดยเปิดโอกาสพิเศษสำหรับผู้ประกอบ SMEs ทุกกลุ่มในชลบุรีได้เติมเต็มทุกการเติบโต ผ่านกิจกรรม NocNoc for Business Sharing to Inspire on Tour "InspiREALtion Talk for SMEs" แรงบันดาลจริง สู่ธุรกิจคุณ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Holiday inn Pattaya

ภายในงานอัดแน่นทั้งกิจกรรมให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลจริงในการทำธุรกิจ ผ่านหัวข้อ "Balanced E-Commerce" พาธุรกิจของคุณขึ้นบนออนไลน์อย่างไร ให้สามารถอยู่รอดทั้งออนไลน์และหน้าร้าน โดยรวบรวมกูรูจากหลากหลายวงการ อาทิ คุณหนึ่ง ธัญญ์นิธิ อภิชัยโชติรัตน์ CEO บริษัท สมอลเวิลด์ฟอร์คิดส์ จำกัด และวิทยากรพิเศษด้าน Digital Marketing, คุณทราย สุภาฉัตต์ บุญอุ้ม Campaign Marketing & Manager NocNoc, คุณเอื้อย พรรณประภา ตันติวิทยาพิทักษ์ Owner & Designer of TAILIM Furniture, คุณแอ๊ม ศรัณย์ แบ่งกุศลจิต CEO of Uppercuz Creative พร้อมพบกับกิจกรรมเวิร์คช้อปสำหรับผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจเพิ่มช่องทางการจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม NocNoc ได้สะดวก ง่าย และรวดเร็ว


พิเศษสำหรับชาวชลบุรีและภาคตะวันออก อยู่ที่ไหนก็ช้อปของแต่งบ้าน หรือร้านค้าได้ กับ NocNoc for Business ช้อปสินค้าคุณภาพดีราคาส่ง ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม กับดีลโค้ดส่วนลดแรงอยู่ไหนก็รับโค้ดได้ง่าย ๆ เพียงช้อปครบ 15,000 บาท กรอกโค้ด "NEEA20" รับส่วนลดเพิ่ม 20% ลดสูงสุดถึง 3,500 บาท บนทุกแพลตฟอร์มของ NocNoc ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 66

NocNoc เชื่อว่าการจัดกิจกรรม NocNoc for business จะเปรียบเสมือนพี่เลี้ยงที่คอยช่วยทุกผู้ประกอบการที่กำลังวางแผนขยายธุรกิจทั้งบนออนไลน์และออฟไลน์ ได้นำความรู้และแรงบันดาลใจที่ได้ ไปใช้ต่อยอดดำเนินธุรกิจของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกมิติ ทั้งการวางแผนการตลาด การจัดการหลังร้าน การจัดเก็บสินค้า ไปจนถึงการขนส่งสินค้า เพื่อเกิดการพัฒนาสินค้าและบริการอย่างมืออาชีพ พร้อมช่วยให้การจำหน่ายสินค้าระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ผสานรวมกันอย่างไร้รอยต่อ สร้างโอกาสจากการปรับตัวทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองประสบการณ์ทั้งสองช่องทางให้ลูกค้าได้ 365 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง" นายอนุพงศ์ กล่าวปิดท้าย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  NocNoc  NocNoc for Business  InspiREALtion Talk for SMEs 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม