หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เรดิสัน อินดิวิดวลส์" เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในไทยที่พัทยา  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 23, 21:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป (Radisson Hotel Group) ประกาศเปิดตัวโรงแรมเลอวิท พัทยา (Lewit Hotel Pattaya) ซึ่งเป็นโรงแรมในแบรนด์เรดิสัน อินดิวิดวลส์ (Radisson Individuals) ในเมืองชายหาดยอดฮิตอย่างพัทยา โดยเป็นโรงแรมแห่งที่ 7 ของเครือฯ ที่ดำเนินงานในประเทศไทย หลังจากที่เพิ่งเปิดโรงแรมที่ภูเก็ตและหัวหินไปก่อนหน้านี้

โรงแรมเลอวิท พัทยา ในเครือเรดิสัน อินดิวิดวลส์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดในละแวกหาดจอมเทียน ซึ่งเป็นย่านที่เงียบสงบกว่าของพัทยา แต่ก็อยู่ในรัศมีของสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งกิจกรรมที่คึกคักของพัทยา

พัทยาตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลตะวันออกของไทย ขับรถจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงก็ถึง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายโดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งสวนน้ำระดับโลก แหล่งชอปปิ้งที่ตื่นตาตื่นใจ และสถานที่ทางวัฒนธรรมอันมีเสน่ห์ อย่างเช่น ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา สวนนงนุช และปราสาทสัจธรรม นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงอีกมากมาย เช่นสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพ ไร่องุ่น ตลอดจนร้านอาหารและบาร์ในบรรยากาศที่ครึกครื้น แขกผู้เข้าพักยังสามารถลิ้มรสอาหารประจำภูมิภาค ดื่มด่ำกับอาหารทะเลท้องถิ่น และสำรวจทิวทัศน์ทะเลที่โดดเด่นของไทยด้วยทัวร์ชมเกาะต่าง ๆ และทัวร์ดำน้ำตื้น

พัทยาตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาชาติ 3 แห่ง ได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อู่ตะเภา และดอนเมือง จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศได้เป็นจำนวนมาก

โรงแรมที่ร่วมสมัยแห่งนี้มีห้องพัก 100 ห้อง ทั้งหมดตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นในโทนสีธรรมชาติสบายตา พร้อมด้วยเครื่องนอนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบาย แขกผู้เข้าพักที่โรงแรมเลอวิท พัทยา ในเครือเรดิสัน อินดิวิดวลส์ จะเพลิดเพลินกับมื้อเช้าและมื้อกลางวันในร้านอาหารที่ออกแบบบรรยากาศให้มีความสว่างสดใสและน่าดึงดูด ออกกำลังกายที่ศูนย์ฟิตเนส หรือแช่น้ำให้สดชื่นในสระว่ายน้ำผนังกระจก น้ำตกม่านน้ำ สไลเดอร์น้ำ และลานอาบแดด

นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้บริการฟรีเพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ใช้สำรวจพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงหาดยินยอมซึ่งตั้งอยู่ห่างไปเพียง 400 เมตร และมีวิวอาทิตย์ตกที่สวยงามตระการตา ทั้งยังมีห้องประชุม 2 ห้อง และพื้นที่อเนกประสงค์ ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการประชุมขนาดเล็กและขนาดกลางสำหรับนักท่องเที่ยวธุรกิจด้วย

คุณอ็องเดร เดอ ยอง (Andre de Jong) รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการประจำพื้นที่ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก ของเรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป กล่าวแสดงความเห็นว่า "เรายินดีที่ได้เปิดตัวโรงแรมเลอวิท พัทยา ในเครือเรดิสัน อินดิวิดวลส์ เข้าสู่พอร์ทฟอลิโอโรงแรมในประเทศไทยของเรา พัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกและติดอันดับสถานที่ยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยวภายในประเทศในไทยอยู่เสมอ โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของเราภายใต้แบรนด์เรดิสัน อินดิวิดวลส์ นี้ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน พร้อมให้บริการห้องพักที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม ซึ่งเราจะให้บริการเพื่อเป็นฐานที่มั่นอันยอดเยี่ยมสำหรับแขกผู้เข้าพักในการสำรวจค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดของเมืองแห่งนี้"

คุณศริญญา เรือนนุช ผู้จัดการทั่วไปและกรรมการโรงแรมเลอวิท พัทยา ในเครือเรดิสัน อินดิวิดวลส์ กล่าวว่า "เราขอขอบคุณเรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป เป็นอย่างสูง ที่ได้ให้การสนับสนุนอย่างครอบคลุมสมบูรณ์ในระหว่างขั้นตอนการปรับมาตรฐานแบรนด์สำหรับโรงแรมของเราและการฝึกอบรมก่อนเปิดให้บริการ ซึ่งทำให้เรารักษาอัตลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของเราไว้ได้ พร้อมทั้งให้บริการที่เป็นมาตรฐานระดับเวิลด์คลาส รวมถึงปรัชญาการให้บริการของเครือฯ อย่าง "Yes I Can!" เราตื่นเต้นที่ได้เปิดโรงแรมเลอวิท พัทยา ในเครือเรดิสัน อินดิวิดวลส์ ในครั้งนี้ และเริ่มให้การต้อนรับแขกจากทั่วโลกค่ะ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมได้ที่ Radissonhotels.com

เกี่ยวกับเรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป

เรดิสันมีโรงแรมในเครือครอบคลุมกว่า 120 ประเทศ ปัจจุบันมีโรงแรมที่ดำเนินงานอยู่และที่อยู่ระหว่างการพัฒนากว่า 1,700 แห่ง เรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) โดยมีโรงแรมที่ดำเนินงานอยู่และที่อยู่ระหว่างการพัฒนากว่า 1,100 แห่ง เครือโรงแรมนานาชาติแห่งนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยมีแผนที่จะขยายพอร์ทฟอลิโอเป็นสองเท่าภายในปี 2568 เครือฯ มีคำมั่นสัญญาประจำแบรนด์ที่ครอบคลุมกว้างขวาง อันได้แก่ Every Moment Matters (ทุกช่วงเวลามีความหมาย) โดยมีปรัชญาบริการอันเป็นเอกลักษณ์ คือ Yes I Can!

โรงแรมในเครือเรดิสัน มีทั้งเรดิสัน คอลเลคชั่น (Radisson Collection), เรดิสัน บลู (Radisson Blu), เรดิสัน (Radisson), เรดิสัน เร้ด (Radisson RED), เรดิสัน อินดิวิดวลส์ (Radisson Individuals), พาร์ค พลาซา (Park Plaza), พาร์ค อินน์ บาย เรดิสัน (Park Inn by Radisson), คันทรี อินน์ แอนด์ สวีทส์ บาย เรดิสัน (Country Inn & Suites by Radisson) และไพรซ์โอเทล (prizeotel) ทั้งหมดรวมกันอยู่ภายใต้แบรนด์เชิงพาณิชย์อย่างเรดิสัน โฮเทลส์ (Radisson Hotels)

เรดิสัน รีวอร์ดส์ (Radisson Rewards) คือโปรแกรมสมาชิกสำหรับลูกค้าของเรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป ซึ่งมอบประสบการณ์ยกระดับที่ทำให้ทุกช่วงเวลามีความหมาย เรดิสัน รีวอร์ดส์ เป็นโปรแกรมที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพสูงสุดในวงการ เปิดโอกาสให้สมาชิกได้รับสิทธิประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมและเข้าถึงผลประโยชน์ต่าง ๆ ได้ตั้งแต่วันแรกในโรงแรมหลากหลายแห่งในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก

เรดิสัน มีทติงส์ (Radisson Meetings) ให้บริการโซลูชันที่ปรับให้สอดรับกับอีเวนต์หรือการประชุมได้อย่างตรงจุด ทั้งโซลูชันแบบไฮบริดซึ่งให้ความสำคัญสูงสุดกับแขกและความต้องการของแขกในการให้บริการ เรดิสัน มีทติงส์ ถือกำเนิดขึ้นจากพันธกิจการบริการที่แข็งแกร่ง 3 ประการ ประกอบด้วย เป็นส่วนตัว มืออาชีพ และน่าจดจำ พร้อมทั้งส่งมอบความเป็นเลิศอันเป็นพื้นฐานและมีความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% อย่างไม่เหมือนอื่นใด

ที่เรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป เราใส่ใจผู้คน ชุมชน และโลกใบนี้ และมุ่งปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ให้ได้ภายในปี 2593 โดยสอดคล้องกับเป้าหมายระยะสั้นที่อิงหลักวิทยาศาสตร์ (Science Based Target) ซึ่งได้รับการอนุมัติแล้ว โซลูชันที่ไม่เหมือนที่อื่นใด ดังเช่นเรดิสัน มีทติงส์ ซึ่งมีความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ทำให้การเข้าพักในโรงแรมอย่างยั่งยืนเป็นเรื่องง่าย โดยโรงแรมทุกแห่งของเรากำลังจะได้รับการรับรองพื้นฐานความยั่งยืนของโรงแรม (Hotel Sustainability Basics) เพื่อเป็นตัวเลือกในการเดินทางอย่างยั่งยืน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.thaipr.net/travel/3332645
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม