หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "โดเซอรี" จับมือ "ฮัลโหล เฮลท์" รุก 8 ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 23, 09:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"โดเซอรี" จับมือ "ฮัลโหล เฮลท์ กรุ๊ป" เสริมแกร่งการดำเนินธุรกิจทั่วโลก หวังรุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 8 แห่ง

ความร่วมมือครั้งนี้ส่งมอบบริการแรกที่ไม่เหมือนใครแก่ลูกค้าด้านเภสัชภัณฑ์ของฮัลโหล เฮลท์ กรุ๊ป ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย HCP ได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ

โดเซอรี (Doceree) แพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกที่สร้างโซลูชันที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับุคลากรทางการแพทย์ (HCP) โดยการส่งข้อความผ่านโปรแกรมอัตโนมัติด้วยชุดเครื่องมือข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท วันนี้ประกาศร่วมมือระยะยาวกับฮัลโหล เฮลท์ กรุ๊ป (Hello Health Group) ความร่วมมือครั้งนี้คาดว่าจะเร่งการเติบโตสำหรับทั้ง 2 บริษัทผ่านการผนวกรวมการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย HCP ระดับโลก และความสามารถในการเข้าถึงของโดเซอรีกับโซลูชันการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมของผู้ป่วยและผู้บริโภคชั้นนำของฮัลโหล เฮลท์ และฐานธุรกิจเชิงภูมิศาสตร์ที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจทั่วโลกของโดเซอรี โดยช่วยให้บริษัทสามารถเข้าถึงตลาดที่สำคัญ 8 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, กัมพูชา, เมียนมา, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน

คุณฮาร์ชิท เชน เอ็มดี (Harshit Jain MD) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอระดับโลกของโดเซอรี ระบุว่า "เรายังคงมองหาพันธมิตรที่เปี่ยมนวัตกรรมที่ช่วยให้เราขยายขอบเขตทางภูมิศาสตร์และเป็นผู้นำด้านการส่งข้อความผ่านโปรแกรมอัตโนมัติแก่ HCP ในหมวดการตลาดเภสัชภัณฑ์ ความมุ่งมั่นของเราคือการเพิ่มศักยภาพให้แก่พันธมิตรของเราด้วยขีดความสามารถในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายและการเข้าถึง HCP ทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเชิงลึกและนวัตกรรมของเรา ความร่วมมือระหว่างโดเซอรีและฮัลโหล เฮลท์ นับเป็นความร่วมมือที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเปิดประตูให้บริษัทเภสัชเข้ามามีส่วนร่วมกับแพทย์ในลักษณะที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและเป็นไปตามกฎข้อบังคับ"

เทคโนโลยีการระบุ HCP ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของโดเซอรีจะช่วยให้ฮัลโหล เฮลท์ ขยายขีดความสามารถในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายและเข้าถึงผู้สั่งยาอย่างมีประสิทธิภาพภายในเวิร์กโฟลว์ดิจิทัล เพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นข้อความจากแบรนด์เภสัชภัณฑ์

คุณเบอร์ทรานด์ โซวาจอน (Bertrand Sauvageon) ซีอีโอฮัลโหล เฮลท์ กรุ๊ป กล่าวว่า "นี่เป็นความร่วมมือแห่งนวัตกรรมและเรายินดีจะส่งมอบโซลูชันที่ใช้เทคโนโลยีที่เข้ามาปฏิวัติวงการเพื่อเข้าถึง HCP เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นอกเหนือจากโซลูชันการมีส่วนร่วม การเข้าถึง และการกำหนดกลุ่มเป้าหมายดิจิทัลของผู้บริโภคและผู้ป่วยแล้ว การเป็นพันธมิตรกับโดเซอรียังเปิดช่องทางใหม่ในการส่งข้อความและการสร้างการมีส่วนร่วมกับ HCP ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายสำหรับลูกค้าด้านเภสัชภัณฑ์และ CHC ของเรา แพลตฟอร์มที่เป็นโปรแกรมอัตโนมัติของโดเซอรีสร้างขึ้นในลักษณะที่ปรับให้เข้ากับข้อกำหนดและความต้องการของตลาดต่าง ๆ นอกจากนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเป็นไปตามกฎระเบียบที่มีอยู่ในตลาดเหล่านั้น ในฐานะทีม เราจะปลดล็อกศักยภาพเต็มรูปแบบของการส่งข้อความผ่านโปรแกรมอัตโนมัติและการมีส่วนร่วมกับ HCP ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนำ ROI ที่ดีที่สุดมาให้แก่ลูกค้าของเราในอีโคซิสเต็มด้านการดูแลสุขภาพดิจิทัลโฉมใหม่ที่กำลังพัฒนา"

โดเซอรีได้ยกระดับความสามารถทางเทคโนโลยี และความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้มุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่ามหาศาลให้แก่ทั้งสองบริษัทและผู้ถือหุ้นของทั้งสองฝ่าย และวางเส้นทางแห่งความสำเร็จและการเติบโตให้กับลูกค้าและพันธมิตรที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับโดเซอรี

โดเซอรี (Doceree) แพลตฟอร์มเครือข่ายเฉพาะแพทย์แห่งแรกของโลก ส่งมอบโซลูชันที่ล้ำสมัยในการเข้าถึง HCP ผ่านโปรแกรมอัตโนมัติในจุดที่พวกเขาใช้ข้อมูลบนแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ รวมถึงวารสารทางการแพทย์, แพลตฟอร์มการศึกษา และเครือข่ายแพทย์

ESPYIANTM เทคโนโลยีด้านการระบุตัวตนแพทย์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถแสดงข้อมูลที่ใช่แก่แพทย์ที่ใช่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด โดยพิจารณาจากสาขาเฉพาะทาง, สถานที่ และความสนใจในวิชาชีพ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ doceree.com

เกี่ยวกับฮัลโหล เฮลท์:

ปณิธานของฮัลโหล เฮลท์ (Hello Health) คือการจัดการอีโคซิสเต็มชั้นนำของโซลูชันสุขภาพดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนนับล้านสามารถบริหารจัดการสุขภาพของตนเองด้วยวิธีที่คุ้มค่าและสะดวกมาก

เนื่องด้วยมีผู้ใช้รายเดือนที่ไม่ซ้ำกันกว่า 34 ล้านราย การเข้าชมแบบออร์แกนิก/โดยตรง 93% ผู้ติดตามโซเชียลมีเดีย 12 ล้านราย และคอนเทนต์ที่ผ่านการตรวจสอบทางการแพทย์ ตรงประเด็น และน่าสนใจมากกว่า 100,000 ชิ้นใน 9 ภาษาท้องถิ่น จึงชัดเจนว่าฮัลโหล เฮลท์ เป็นผู้นำในการพัฒนาคอนเทนต์ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเพื่อขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคและผู้ป่วย

ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://hellohealthgroup.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม