หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาเล่าประสบการณ์ตอนมีsex และวิธี กัน  (อ่าน 640972 ครั้ง)
Guest
น้องเล็ก
เรทกระทู้
« ตอบ #315 เมื่อ: 1 ม.ค. 13, 18:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงทำแบบไหนที่ถึงจุดสุดยอดสุดๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ooo
เรทกระทู้
« ตอบ #316 เมื่อ: 11 ม.ค. 13, 23:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอเราได้มีเซ็กส์กับแฟนแล้วนะสารภาพว่าเราชอบมากๆเลยนะ สุดยอดเลยหล่ะใหม่ๆก็อายนะต้องร่วมเพศกับเขาแต่พอแฟนเริ่มเราก็เสร็จเขาทุกที แฟนต้องการตลอดเราไม่กล้าบอกแฟนว่าเราก็ชอบ บทเล้าโลมทำเราขาดใจสติกระจุยตลอดได้แต่นอนครางหายใจหอบ โดนออรัลด้วยกับสอดนิ้วกระตุ้นนะเราแทบอยากให้เขาสอดใส่แต่ไม่กล้าบอก สอดเข้าไปทีเสียวแบบขาดใจตอนขยับทั้งๆที่ตอนเราถูกสอดครั้งแรกนะเราคิดว่าเข็ดแล้วหล่ะ ใหญ่ยาวเจ็บสุดๆเลย ..เราร้องครางไม่เป็นภาษาเลยพยายามขยับตามสุดท้ายให้แฟนบรรเลงจนเราถึง ถ้าโดนท่าด็อกกี้นะเราแทบขาดใจตายคาเตียงเลย ขาสั่นเลยแบบเดินไม่ไหวเลยถ้าโดนแฟนใช้ท่านี้ เคยแบบXOXกัน เกือบทั้งคืน แฟนจัดหนักๆเราแทบตายคาเตียงมันมีความสุขมากๆ ไม่ต่ำกว่า 4-5รอบได้นะ
ตอนแต่งงานใหม่ๆนะตกค่ำเข้าห้องนอนทำกิจกรรมบนเตียงกันตลอด วันหยุดตอนเช้าก็ทำกันต่อ บางครั้งก็ทำกันตอนบ่าย...ยอมรับว่าช่วงนั้นมีความสุขมากๆเลย แฟนสอนแฟนติวแล้วก็ทบทวนกันตลอด
หยุดพักตอนเรามีเมนส์เองหล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #317 เมื่อ: 16 ก.พ. 13, 23:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราแต่งงานหกเดือนอ่ะ แฟนต้องการสูงตอนเข้าห้องหอกันใหม่ๆนะทำเรานอนร้องครางทุกคืนเลย จนสุดท้ายเราก็ขาดเซ็กส์ไม่ได้ ความรู้สึกตอนมีเซ็กส์ครั้งแรกนะก็อายมากๆแฟนเราเล้าโลมจนเราต้องการสิ้นสภาพอ่อนระทวย โดนออรัลกับสอดนิ้วจนถึงไปรอบ อายมากๆตอนแฟนกระซิบบอกว่าอ้าขาหน่อยนะเขาจับขาเราอ้จ็าออก เราลืมตานะตกใจมากๆเลยตอนเห็นอวัยวะเพศของแฟนตั้งผงาดมันน้องๆกล้วยหอมขนาดจัมโบ้ๆเลยนะ อายก็อายกลัวก็กลัวว่าจะสอดเข้าหรือไม่ รู้สึกเจ็บมากๆตอนสอดพอเข้าได้ก็ลืมความเจ็บเลยร้องครางจนเสียแหบ สุดท้ายก็สุดๆๆยอดดดด
พอได้ร่วมเพศกันความรู้สึกเปลี่ยนไปแบบรู้เลยว่ามันผูกพันกันมากขึ้น
อายมากๆต้องร่วมเพศกับแฟนทุกครั้งที่เขาขอแล้วอายตอนเขาขอให้อ้าขาเราก็อ้าอายที่เห็นอวัยวะเพศเขาช่วงแรกๆก็เจ็บตอนสอดเหมือนกันไม่เท่าครั้งแรกนะ สุดท้ายก็ปรับตัวได้ อายที่ต้องหัดร่วมสารพัดท่าไม่คิดว่าตัวเองหัวไวเข้าใจเป็นงานเร็วที่เคยดูหนังเอวีสุดท้ายก็ต้องทำทุกท่าตามนั้นหมดเลย แฟนเอคทีพมากๆตกค่ำก็ติวเข้มตลอด ไปฮันนิมูนติวเข้มกันอีก
อายมากที่ต้องมีเซ็กส์แต่อยากมีมากๆนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บ้าsex
เรทกระทู้
« ตอบ #318 เมื่อ: 17 ก.พ. 13, 00:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบอกเลยว่าการมีsex เป็นอะไรที่สนุกมาก เราเป็นคนนึงที่ชอบมีsexมากเวลาเราจะมีsexกับแฟนเราเค้าก็จะเริ่มจากกอดเราโน้มตัวเราลงที่นอนจูปเราไซ้ซอกคอเราตามด้วยการดูดหัวนมลิ้นของเขาทำเราเสียวมากเวลาเค้าเลียหัวนมเราเราชอบมองมันทำให้เราเพิ่มความต้องการจากเขามากขึ้นจากนั้นเค้าก็ถอดกางเกงแล้วเราก็อมช้างน้อยให้เขาช้างน้อยเขาใหญ่มากทั้งใหญ่ทั้งยาวเราเล่าไปเราก็เริ่มอยากพออมส้กพักเราก็เอาลิ้นตวัดตรงปลายเขาบอกกับเราว่าเค้าเสียวมากทีนี้แหละได้ยินเสียงเค้ามันทำให้เราเริ่มไม่ไหวเขาให้เรานอนลงจากนั้นเขาก็ดูดนมเราเป็นครั้งที่สองจากนั้นเขาก็เริ่มสอดใส่ของเราเสียวมากบรรยายไม่ถูกจากนั้นเขาก็ซอยเราไม่ยั้งเสียวสุดๆซอยไปเปลี่ยนท่าไปสุดแสนที่จะบรรยายความเสียวไกล้เสร็จเขาก็ครางช่วงนี้คือช่วงเวลาขึ้นสวรรค์ของเราเขาซอยเราหนักกว่าเก่าพร้อมกับเสียงครางสุดเสียวของเขาสักพักเขาก็เอาน้ำมาแตกใส่ท้องเราน้ำนั้นเป็นวุ้นเต็มท้องเราเลยแหละพอเราจับของเราแฉะไปหมดสุดแสนจะบรรยายว่ามันเสียวแค่ไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขาดไม่ได้
เรทกระทู้
« ตอบ #319 เมื่อ: 25 ก.พ. 13, 23:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากฟังประสบการณ์ของทุกคน ตอนมีเซ็กซ์กันอะ ความรู้สึก ^_^ ^_^ เป็นยังไงบ้างอะคะ อยากรู้จัง ;p ;p
พอผ่านการมีเซ็กส์แล้ว เราก็ชอบมีเซ็กส์มากๆเหมือนกันนะ มันกิจกรรมที่ให้ความสุขกับเรามากๆแล้วรู้สึกดีมากๆ สนุกอีกด้วยนะ รีแลกซ์สุดๆตอนได้ร่วมเพศนี่หล่ะ โดนแฟนเล้าโลมทีไรเราก็ตัวอ่อนปวกเปียกเกิดความต้องการทันที ยิ่งถ้า แฟนนสอดนิ้วทำออรัลให้นะเพิ่มความต้องการสุดๆเลยหล่ะ ตอนสอดใส่ก็เสียว สุดๆ ยิ่งตอนซอยถี่ๆด้วยเราแทบขาดใจตายเลยนะ รู้สึกสนุกสนานตอนเปลี่ยนท่าสารพัดกันผลัดกันรุกรับ สุดๆยอดเลยกีฬาสองคนบนเตียงนอน ยิ่งตอนถึงด้วยนะสุดยอด
พอได้มีเซ็กส์แล้วรู้ว่าเราขาดเซ็กส์อีกไม่ได้แล้วตอนนี้ ไม่ได้ร่วมเพศลงแดงแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
chai88
เรทกระทู้
« ตอบ #320 เมื่อ: 8 มี.ค. 13, 16:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนผมโคตรแต่งตัวเปรี้ยวจริงๆ มีอะไรกันคร้งแรกก็ถลกกระโปรงสั้นล่อกันทั้งชุดนั้นแหละ เวลาไปค้างคืนตามโรงแรมเค้าชอบเตรียมการรักอย่างสุดสวิงด้วยการแต่งหน้าเข้มอย่างสุดๆ เขียนคิ้วทาปากใส่ขนตาปลอมหนา ทาเล็บแดงเข้ม ใส่ชุดบางเบาที่เซ๊กซี่มาก ถุงน่องดำรองเท้าส้นสูงหกนิ้วดูเธอเร่าร้อนมากเวลาแต่งตัวอย่างนี้ และชอบให้ผมทำต่อหน้ากระจกบานใหญ่ เวลาเธอดูดอมของผมผ่านปากสีเข้ม มันเป็นอะไรที่ยอดมาก เป็นอะไรที่เร้าอารทณ์ทั้งคู่ ไม่รู้เธอไปหัดร้องเสียงครวญครางมาจากไหน บาดใจนำ้แทบแตกก่อนจนต้องพักประคอง ยิ่งตอนซอยท่านั้นท่านี้มันได้อารมณ์มากกว่าเอากันแบบโล้นๆเรียบๆจริงๆ ยิ่งตอนผมโดนเธอควบด้วยแล้ว มันโคตรจริงๆ ขอบอก อูย ตอนนี้หล่อนไม่อยู่ขอตัวไปสำเร็จโทษก่อนแล้วกัน...ซี๊ด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #321 เมื่อ: 9 มี.ค. 13, 03:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ของผม มีอะไรกับแฟนครั้งแรกทั้ง2คน ของแฟนฟิตมากๆครับ มีกันตอนประจำเดือนของแฟนมา มีกันในห้องน้ำ ตอนใส่ผมให้แฟนยืนพิงผนัง แล้วแยกขาออก ผมย่อตัวเอาของผมยัดเข้าไป ตอนแรกเข้านิดเดียว ผมเลยดันเข้าจนมิดครับ(ของผมยาว5.5นิ้ว) แฟนผมดิ้นและเจ็บมาก น้ำตาเธอซึมเลยครับ ผมบอกว่า ขอโทษนะ เค้ารักตัวเองนะที่รัก แล้วผมก็เริ่มซอยๆ ของแฟนผมฟิตมากๆครับ ผมเลยนั่งลง แล้วให้แฟนนั่งแล้วเอาขามาไขว้หลังผม ผมก็เอาของผมใส่เข้าไปใหม่ เลือดเต็มไปหมดเลยครับ เลือดทั้งนั้น เลือดประจำเดือน ผมก็เริ่มซอยๆๆๆๆๆๆ แล้วผมก็ให้แฟนผมขึ้น เธอร่อน2-3ครั้งก็ให้ผมทำต่อ ผมซอยไปเรื่อยๆ แฟนผมถามเมื่อไหร่จะเสร็จ เธอเสร็จไป3ครั้งแล้ว ตอนนั้นผมยังไม่ใกล้เสร็จเลย มันฟิตมากๆแน่นมาก ผมเลยเร่งจนเสร็จ แตกในครับ เอาออกมา ของแฟนบวมแดงเลยครับ แล้วน้ำรักของผมก็ไหลออกมา ผสมกับเลือดประจำเืดือนของเธอ
เรามีอะไรกันตั้งครึ่งชั่วโมงงง~

เล่าแล้วอยากทำอีกจัง...ผมได้เจอกับแฟนแค่ปีละ1-2ครั้งเอง เราอยู่คนละจังหวัดกัน เจอกันแต่หลังครั้งจัดหนักครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ต้องรู้หรอก
เรทกระทู้
« ตอบ #322 เมื่อ: 3 เม.ย. 13, 14:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยมีอะไรกับแฟนครั้งนึง ตอนแรกไม่กล้าอายด้วย หลัวพ่อแม่เลียไจ เขาพยายามจูบเรา แต่เราก็หลบหนี เราไม่อยากไห้เกิดอารมนะ แต่พอตอนหลังเขาถามเราว่ารักเขาไหม เขาไช้ช่วงที่เราอึ้งจูบเรา เราพยายามขัดขืน พอรุ้ว่าขัดขืนไม่ได้เราก็เลือยปปล่อย เขาเริมเอามือมาแกะเสื้อไน ถอดเสื้อเราด้วยเราก็เลือยเหลือแต่กระโปรกับ กกนเขาผลักเราไห้นอนบนเตียง แล้วเขาก็ดูดนมเราทั้งบีบทั้งขยำเสียวมากหลังจากนั้นเขาก็ดึง กกน เราลง แล้วเขาก็เอาจู๋ของเขาไห้ฉันอมตอนแรกที่ฉันเห็นตกไจมาก อันใฆญ่มากคะพอเสดแล้วเขาก้เอาลิ้นทั้งเลีย ทั้งแหย่ลงไปบริเวรช่องคลอดคะ จากนั้นเขาก็เอาจู๋ของเขาไส่ทีเดียวมิดด้ามแล้วก้ออกหมดเลยอยูหลายครั้งหลลังจากนั้นเขาก้ซอยยิก สักพักเลือดไหล เพราะเขาเป้นคนแรกและครั้งแรกของฉันตอนอายุ20


ส่วยคที่ไม่เคยก็โชคดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Bz
เรทกระทู้
« ตอบ #323 เมื่อ: 3 เม.ย. 13, 23:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนมีอะไรกับแฟนเสียวมากเลยคับผมชอบตอนที่แฟนของผมเลียและอมน้องของผมอย่างช้าๆผมเสียวมากเลยแหละคับและผมก้อดไม่อยู่ที่จะขค้นมาเมคเลิฟให้แฟนของผมผมชอบดูดนมของเทอคับเพราะนมของเทอนี่แบบปลุกอารมผมได้ดีมากคับทุกครั้งที่เมคเลิฟกันแฟนผมมักจะเปิดก่อนเสมอสนุกมากๆเลยคับตอนที่ได้มีแฟนอยู่ในอ้อมกอด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หนู มาลี
เรทกระทู้
« ตอบ #324 เมื่อ: 9 เม.ย. 13, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีอะไรกับแฟนครั้งแรกเจ็บมาก เราผลักเค้าออกตลอดเลย
แต่เค้าก็พยายาม ไม่ถนอมเราเลย แบบว่าใหญ่อะ ของเค้าบิ๊กไซต์มาก
เหมือนเค้าอยากมาก เราก็อยากนะ แต่อาย เค้าพยายามถอด แต่เราก็ไม่ยอม
เค้าก็พยายามปลุกเร้าอารมณ์เรานะ ทั้งจูบทั้งจับ อีกมือก็พยายามถอด
แล้วเค้าก็พูดว่า " แปปเดียวเองน่า นะนะ " จนเราใจอ่อน
แต่พอเอาเข้าจริง ๆ แล้ว เกือบ 3 ชม . ยอมรับนะว่าเจ็บมากจริง ๆ
แต่อะไรที่ทำให้แฟนมีความสุข ทำให้เเฟนรัก ก็ยอมทุกอย่าง

สุดท้ายนี้ก็อยากบอกว่า รักแฟนมากนะ >

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กล้วยหอม
เรทกระทู้
« ตอบ #325 เมื่อ: 10 เม.ย. 13, 21:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มายืนยันด้วยว่าตอนร่วมเพศกับแฟนครั้งแรกมันเจ็บมากๆจริงๆนะ
ทั้งๆที่ก่อนจะสอดใส่นะแฟนทำออรัลให้แบบว่าเสียวมากๆน้ำไหลออกมาเต็มเลยนะจนรู้สีก จนแฟนจับสะโพกเราไว้แล้วก็อ้าขาเราออกเอาอวัยวะเพศมาถูตรงน้องสาว สอดนิ้วนำร่องเราเสียวมากๆแต่พอตอนเขาเปลี่ยนมาสอดอวัยวะเพศนะ เรารู้สึกเหมือนตัวเราจะฉีกเจ็บมากๆจริงๆ เจ็บแล้วก็แน่นมากๆทรมานมากๆเลย เขาสอดเข้าไปแล้วๆก็ขยับออกไปสอดใหม่ เราเจ็บจนไม่อยากสอดแล้วสุดท้ายแฟนก็กดเข้าไปแบบพรวดๆเลย ตอนนั้นเจ็บแบบเราร้องกรี๊ดแฟนจูบเรา เรารู้สึกแน่นระเบิดทรมานสสุดๆแฟนบอกว่าทนหน่อยนะเด๊วก็หายเจ็บแล้ว แล้วเขาก็อ้าขาเราแยกออกอีก เขาโยกอวัยวะเพศเข้าออกช้าๆ เรารู้สึกเจ็บมากๆทรมานมากๆเลย รู้สึกถึงขนาดที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวที่เข้าออกในช่องคลอดมันทรมานมากๆ โยกอยู่แบบนั้นจนเรารู้สึกดีขึ้นๆเรื่อยๆค่อยๆชินแฟนก็ขยับเร็วขึ้นแรงขึ้น มันเสียวซ่านไปหมดจนลืมความเจ็บเราร้องคราง มือจิกไหล่แฟนแน่นเลย เสียงขาก็เราสองคนกระทบกัน มันเสียวมากๆแฟนก็นวดคลึงนมเราด้วยมันเสียวแบบบอกไม่ถูกจนเราทนไม่ไหวแล้ว แฟนจับขาเราแยกออกอีกโยกช้าๆทรมานมากๆเลยตอนนั้นรู้สึกแน่นไปหมด เรานอนร้องคราจนงอยากให้แฟนขยับเร็วๆแฟนก็ขยับช้าๆ
แล้วเขาก็ถอนออกไป จับเราขึ้นคร่อมเขาเราอยู่บนให้เราจับน้องชายเขาแล้วก็สอดเข้าไปเราก็ทำนะตอนนั้นมันแน่นมากๆตอนเข้าไป เราโยกตามธรรมชาติ แฟนเราจับสะโพกไว้แล้วก็โยกแบบสวนให้จังหวะเราเสียวมากๆร้องครางแฟนจับสะโพกเรากระแทกรับเรากระแทกรับตามโองครางทั้งคู่ เราไม่ไหวแล้วรู้สึกแบบว่าเหนื่อยหวิวๆแล้วก็เกร็งกระตุกหมดแรงนอนซบอกแฟนแฟนกระเด้งสวนขึ้นไปเรากอดแฟนแฟนจับเราพลิกลงแล้วก็ใส่แบบไม่หยุดเลย ตัวเรากระตุกเหมือนจะขาดรู้สึกน้ำพุ่งในตัวเราหว่างขาเราเต็มไปด้วยน้ำ ท่าไหนเราเคยเห็นในหนังเราโดนแฟนทำหมดเลย แบบหมดแรงเสียวจนบอกไม่ถูก จนขาแล้วจะฉีกออกจากกันบอกแฟนไม่ไหวแล้ว กว่าจะได้นอนหลับเกือบเช้า แล้วก็โดนแฟนปลุกอีก จูบปาผกเราแถมแกล้งด้วยการเปิดผ้าห่มให้ดู น้องชายเขาตั้งผงาดใหญ่มากเราอายมากๆเลยบอกแฟนว่าไม่ไหวแล้ว สุดท้ายก็โดนเขาสอดอีกครั้ง
แต่ยอมรับว่ามีความสุขมากๆที่ได้มีเซ็กส์กับแฟน อยากมีเซ็กส์กันอีกนะ
พอได้มีเซ็กส์กันก็ขาดมันไม่ได้แล้ว


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เคยมาแล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #326 เมื่อ: 9 มิ.ย. 13, 23:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก่อนเข้าห้องหอนะเพื่อนที่มีแฟนมีปั๋วติวเข้มให้เราเน้นแต่ว่าต้องทนหน่อยนะ ไม่ต้องตกใจนะถ้าเขาทำออรัลให้ เน้นๆย้ำว่าต้องให้สอดเข้าให้ได้เจอใหญ่แค่ไหนต้องสู้ๆนะรับประกันว่าสุดยอดเลยหล่ะ ตอนนั้นกลัวท้องเหมือนกันเพื่อน้ๆบอกว่ากินยาคุมเลยเพราะยังไงไม่แน่ใจว่าเขายอมใส่ถุงยางหรือป่าว

พอเข้าห้องหอนะถึงเวลาที่เขาเล้าโล้มนะ ตอนเขาจูบเรานะแบบเราตัวอ่อนสั่นไปเลยแบบหมดแรงให้เขาทำทุกอย่างแบบไม่ขัดขืนเขาคลึงนมเราดูดนมเราจนเสียวร้องครางเลยนะ ตอนเขารุกลงมาข้างล่างนะเขาเลียจุ๋มจิ๋มเราเราเสียวแบบขาดใจตายให้ได้โดนคริสตอริสแต่ละทีเราแทบขาดใจ เราร้องครางลั่นเลยตอนที่เขาสอดนิ้วนะ เราสะดุ้งเลยแต่พอขยับนิ้วเข้าออกๆนะเสียวแบบขาดใจร้องลั่นแบบอั้นไม่ไหวบอกให้เขาพอแล้วเราไม่ไหว น้ำไหลออกมาแบบเราตกใจเลยนะ เราเหนื่อยแบบหมดแรง จากนั้นอีกแป๊บเขาจับขาเราแยกออก เรารู้สึกได้ว่ามีอะไตอนรดุ้นยักษ์มาถูตรงจิ๋มเราเราเสียวมากๆเราลืมตาอือ ตกใจมากๆเลยนะในตอนนั้น รับรู้แต่ว่าเรารู้สึกว่ามันทำไมขนาดใหญ่มากๆดูน่ากลัวมากๆ ตั้งผงาดเห็นหัวนะ โห เราเริ่มหุบขาเลยนะแฟนแยกขาเราออกช้าๆแล้วก็ค่อยๆถูให้เสียวเราเสียวทรมานแล้วก็สอดเข้าไปเราร้องเลยแฟนเล้าโลมจูบปากดูดนม เราเสียวเพลินๆรู้สึกเจ็บแบบจะขาดใจแฟนกอดเราไว้บอกว่าไม่เจ็บแล้วเรารู้สึกทรมานคับแน่นเหมือนจะฉีกเลยนะ แฟนบอกว่าอย่าเกร็งแล้วเขาก็ขยับเอวช้าๆ เรารู้สึกเจ็บแปล๊บๆที่มันเคลื่อนเข้าออกตรงนั้นในจิ๋มมันทรมานมากๆเลย อยากให้แฟนเอาออกไป
ร้อนทรมานมากๆเลยแฟนขยับเอวอ้าขาเราออกอีกบอกว่าอย่าเกร็งขยับต่อเนื่องคลึงนมนวดนมดูดนมเราเสียวมากๆค่อยๆรู้สึกดีขึ้นๆที่มันขยับเข้าออกในจิ๋มคับแน่นทรมานค่อยๆลด รู้สึกตรงนั้นปริแตกแต่เสียวมากๆตอนขยับเข้าออกเราร้องครางๆ เขาขยับเราขึ้นๆๆเราร้องครางมันสุดๆอ่ะทรมานแต่มันก็เสียวแบบบอกไม่ถูกเลย เราไม่ไหวแล้วตอนนั้น บอกเขาเขาขยับช้าลงไม่เอาออกไปทั้งแน่นอึดอัดเสียวแล้วก็บอกว่าอ้าขาออกกว้างๆเราก็อ้าออกนะแฟนจับเอวโยกเอวเราตาม เอามือเราคล้องคอขาไว้ให้เราขยับเอวตามเราก็ขยับถามมันเสียวมากๆเลย ร้องคราง ทรมานมากๆแต่มีความสุขแบบบอกไม่ถูก เขาขยับเร็วจนเราขยับไม่ไหวตัวสั่นเลยเราไม่ไหวจริงๆร้อนผ่าวไปหมดรู้สึกท้องน้อยเสียวร้อน วูบๆ ทรมานมากๆเขาใส่แบบไม่หยุดเราตัวสั่นเลย แล้วตัวเกร็งเลย กระตุก โอ้ย....รู้สึกแบบดีมากๆหมดแรงเลยตอนนั้นไม่คิดว่ามันจะดีขนาดนี้เลยนะ เขาจัดท่าให้เราเอาขาเกี่ยวเอวเขาไว้แล้วเขาอัดกระแทกเราต่อ ทรมานแต่มันสุดๆเลยตอนนั้น เราสั่นทั้งตัวสุดยอดดเลยนะ เขากระแทกแบบไม่ยั้งเราตาลอยหล่นวูบๆ โอ้ยยย โอวววู อะไรเนี่ย สุดท้ายร้อนพ่าวทั้งท้องน้อยเลยรู้สึกน้ำพุ่งแบบสุดๆในจิ๋มเขากระตุกตัวเกร็งร้องหน้าเบี้ยวเราตกใจมากๆได้ยินเสียงหัวใจเต้นโครมๆเขาฟุบลงมา เรารู้สึกดีแบบบอกไม่ถูถกเลย ตรงจิ๋มคับแน่นมากๆแต่ไม่รู้สึกเจ็บเหมือนตอนสอดแล้วอีกแป๊บเขาเอามันออกไปเราเสียดายมากๆเลย เอาออกไปรู้สีกเหมือนมีอะไรคาอยู่ตรงนั้นร้อนผ่าวไปหมดอ่ะ น้ำออกมาเต็มเลย อายมากๆเลยตอนเขาถามว่าชอบไหม บอกว่าไม่รู้เหมือนกัน เขาก็บอกว่างั้นต้องลองอีกรอบนะถึงจะตอบได้ สุดท้ายคืนเข้าหอเราถูกเขาสอดเข้าไปอีกสี่ครั้งรวมห้าครั้ง สุดๆไปเลยแบบสอดจนจิ๋มเปล่งบวมเลยนะเขาบอกว่าไม่ไหวแล้วเด๊วบวมมากกว่านี้นะ มันสุดยอดเลยนะ เราหัดร่วมท่าเบสิคเด้งเอวตามเขาบอก อ้าขากว้างๆตลอดคืนแบบไม่อายเลย ตอนสอดรอบหลังเรากัดฟันไว้ทนเจ็บ เราชอบมากตอนขยับเข้าออกในจิ๋มนะ เรานะร้องจนเสียงแหบ เช้ามาเดินไม่ไหว ขาหุบไม่ลงเลย งงมากๆเหมือนกันที่มันเข้าไปในจิ๋มได้ไงก็ไม่รู้นะ แบบไม่นึกไม่ฝันว่าเราจะรับไหวขนาดออกจะใหญ่โตแบบนั้น นึกแล้วเสียววมากๆเลยซี๊ดปาก กลัวเจ็บเหมือนกันแต่ก็อยากจะสอดนะ
เขาติวสารพัดท่าให้นะ เราไม่คิดว่าเซ็กส์เขาร้อนแรงขนาดนี้เลยนะ เรานอนกับร่วมเพศกันแทบทุกคืนเลยเป็นกิจวัตรขาดไม่ได้ เราหัดสารพัดท่าแบบลืมความอายเลยตอนแฟนจับแก่ผ้าทำกิจกรรมบนเตียง ปั๊มกันหลายรอบทุกคืน
จนเมนส์เรามานะเขาบอกว่าคิดว่าเมนส์ไม่มาแล้วอีก เขาปูพรมหนักมากๆ ไม่กล้าบอกว่าเรากินยาคุมจนสามเดือนผ่านไป เขาเจอเลยเอาไปทิ้งหมดเลย บอกว่ากินทำไม เด๊วเขาคุมเองดีกว่า อย่าไปไวใจคนแก่นะ เลิกกินเราป่องเลย ไม่ยอมให้แฟนปั๊มก็ไม่ได้เขาต้องการสูงมาก เกิดไปปั๊มคนอื่นก็ยุ่งเหมือนกัน ก็เลยต้องยอมให้ปั๊มตลอดแต่เราก็มีความสุขมากๆ
เผลอทีไรก็ป่องแล้วป่องอีก การมีเซ็กส์รู้สึกดีมากๆเลยแต่ไม่อยากป่องเลยนะบอกตรงๆ อายเพื่อนฝูงมากๆเลย แบบเอาแต่ออกลูกตลอด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วิไลวรรณ
เรทกระทู้
« ตอบ #327 เมื่อ: 21 ก.ค. 13, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเล่าบ้างน่ะค่ะ เรากับแฟนคบกันตั้งนาน แล้วกว่าจะเจอกันก็หลายเดือน มีวันหนึ่งนัดแฟนมาเจอกันที่หอค่ะ พอเจอกันก็อายๆ น่ะค่ะ แต่แฟน ใจร้อนมาก ดึงเรากอด ปิดทีวี จูบมันส์มาก จากนั้นปลกตะขอเสื้อใน ดุโนม เราเนี้ยเสียวมากเลย เราเลียทั้งตัว ลง ไป ตรงนั้น เราเลยให้หยุดที่จริงก็อยาก น่ะค่ะ แต่อาย ก็คนมันไม่เคยนีหน่า จากนั้น แฟนเอาของเขา ออกมา ใหญ่มากเลยค่ะ ก็แทง เข้าไป แทงๆๆ เราร้องไม่เป็นภาษา เลยค่ะ อยากบอกว่า เสียวมาก พูดแล้วอยากโดน อิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อ๋อย
เรทกระทู้
« ตอบ #328 เมื่อ: 24 ก.ค. 13, 01:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอแชร์ประสบการณ์บ้างนะ
ตอนต้องร่วมเพศครั้งแรกนะยอมรับว่ารู้สึกอายมากๆเลย เราโดนเล้าโลมแบบนอนแบสิ้นสภาพร้องคราง นาทีระทึกมาถึง ตอนแฟนถอดกางเกงในออก แล้วก็เห็นของแฟนครั้งแรกนะ เราขยับหนีเลยนะแบบว่าตกใจสุดๆ แอบมองนะอายมากๆ แล้วก็จบด้วยการสอดใส่ ความเจ็บที่ไม่เคยลืมกับความเสียวที่ไม่เคยลืม เจ็บแล้วก็ทรมานทั้งเสียว แบบมีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลย ร้องครางจนเสียงแหบเลยนะ
ยอมรับว่าตอนสอดมันเจ็บนะแต่ก็อยากสอดเพราะว่าชอบตอนมันเข้าไปมันเสียวว โยกกันแบบลืมเลยนะ อายมากๆแต่อยากนอนกับแฟนนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Sat
เรทกระทู้
« ตอบ #329 เมื่อ: 24 ก.ค. 13, 01:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัดดีครับพม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ญญญ
เรทกระทู้
« ตอบ #330 เมื่อ: 4 ส.ค. 13, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แชร์ประสบการณ์นะ ตอนจะเข้าห้องหอกับแฟนนะ ก็กังวลเหมือนกัน ถามเพื่อนสนิทที่เคยผ่านการมีเซ็กส์แบบไม่อายนะเลย ว่ามันต้องทำอะไรมั่งอ่ะ เพื่อนถามว่าเคยดูคลิปไหม ก็พยักหน้า มันก็บอกว่าก็แบบนั้นหล่ะ ครั้งแรกแกไม่ต้องทำอะไรหรอกไม่ต้องกลัวหรอก(มันเดาว่าเรากลัว) ครั้งต่อๆไปเดี๋ยวเราทำทุกอย่างที่เห็นได้หมดหล่ะ ไม่ยากหรอก ทำไปไม่ต้องอายหรอก เราเคยเห็นคลิปทำออรัลแบบอมให้แฟน มันบอกว่าไม่ต้องอายหรอก ทำนองว่าใครๆเขาก็อมกัน แล้วกระซิบบอกว่าถ้าเจอของใหญ่ต้องสู้นะมันบอกว่ารับรองเข้าได้ทนหน่อยเดียว มันบอกว่าพอได้มีเซ็กส์เดี๋ยวหายกลัวรับรองว่าติดใจ...เดี๋ยวก็รู้แล้ว แถมบอกว่าไปเข้าหอกันก่อนก็ได้นะ เห้อๆๆๆ ตอนนั้นเรารู้สึกว่า โหต้องทำขนาดนั้นกันเลยหรือเวลามีเซ็กส์กัน
พอถึงวันมีเซ็กส์ครั้งแรกกับแฟน เราจูบปากแลกลิ้นแบบลืมเลย แฟนคลึงนมดูดนมเสียวจนเราแอ่นให้ดูดเลยนะ โดนแฟนปอกจนไม่เหลืออะไรโดนแบบชุดใหญ่ ทั้งแฟนทำออรัลกับสอดนิ้วด้วย ร้องครางแบบไม่หยุดเสียวแบบจะตายให้ได้ พอเห็นอวัยวะเพศของแฟนแบบว่าเราตกใจเลย โห ช่วยด้วย เพื่อนๆมีแฟนอวยพรให้เราเจอจัมโบ้ไซส์แล้วนี่สมพรปากแล้ว สุดท้ายเราก็ทนเจ็บแล้วมันก็เข้าได้อ่ะตอนสอดมันเจ็บมากๆรู้สึกเหมือนจะฉีกเลยทรมานมากๆที่ท้องน้อย แต่พอเดี๋ยวแฟนเราเริ่มขยับเข้าออกช้าๆซอยช้าๆค่อยดีขึ้นเสียวๆปนกับความเจ็บ แล้วก็ลืมความเจ็บเสียวร้องครางลูกเดียว
สุดท้ายเรอาได้ขึ้นสวรรค์นับดาวเต็มฟ้าเลยมันดีมากๆ เลยเข้าใจที่เพื่อนบอกว่า ไม่ต้องกลัวรับรองติดใจนะ รู้สึกอายที่ต้องร่วมเพศกับแฟนแต่พอแฟนเล้าโลมเปิดเกมส์นะความต้องการถูกปลุกลืมความอายหมดนะ แล้วที่เห็นในคลิปแต่ละท่านะเราก็โดนหมดแล้ว ขยับเอวเด้งสะโพกตามแล้วแต่ละท่ารวมถึงต้องทำออรัลอมด้วยนะ สุดท้ายฟันธงว่าเราก็ชอบมีเซ็กส์เหมือนกัน เป็นอะไรที่สนุกมากแล้วก็มีความสุขสุดๆ ขึ้นสวรรค์กันทุกๆคืนนอนนับดาวอู๊ยยติดใจนะ ยางอายที่กลัวไม่กล้าหายไปหมดเลยหล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผมหล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #331 เมื่อ: 1 ก.ย. 13, 20:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีแฮง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Jaja
เรทกระทู้
« ตอบ #332 เมื่อ: 1 ก.ย. 13, 23:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากโดนอ่ะค้าบบ...แต่ยังหาคนไม่ได้ตอนนี้อยู่ม.2แต่ก็เริ่มอยากแล้วว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
nj179
เรทกระทู้
« ตอบ #333 เมื่อ: 23 ก.ย. 13, 19:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คือว่าเรายังไม่มีแฟนอ้ะค้ะ แต่อ่านๆก็อยากมีsexบ้าง แต่เสียดายไม่มีแฟน ใครสนใจก็ติดต่อได้ค้ะ ไม่ต้องห่วงค้ะ นมเราใหญ่มาก จิ๋มเราก็ใช่ย่อย แค่ต้องการคนมาเลียก็พอค้ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มินน
เรทกระทู้
« ตอบ #334 เมื่อ: 5 ต.ค. 13, 02:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราแต่งงานแล้วสามีต้องการสูงพอควรเราโดนสามีจัดหนักๆแทบขาดใจตายนะแต่มีความสุขมากๆเลย โดนท่าเบสิคยกเดียวนะเราก็แทบตายคาเตียงแล้ว ไม่นับตอนเล้าโลมนะแบบคลึงเคล้นหน้าอกสลับกันเอานิ้วกระตุ้นคริสนะกับทำออรับ พอพร้อมนะก็อ้าขาสอดท่าเบสิคนะก็ขึ้นคร่อมตอนสอดมันก็เสียวซ่านมากๆเข้าไปได้นะสามีขยับเข้าออกนะเราตัวสั่นเลยร้องคราง กระแทกหนักๆเต็มๆพร้อมกับคลึงนมเราด้วย เราเด้งเอวรับไม่ไหวเลยนะ ร้องครางตลอดเสียวทรมนอ่ะปั๊มเราแรงๆแบบเราตัวสั่นนมกระเพื่อมเลยนะดึงขาเราอ้าออกเอาขาเราเกี่ยวกับเอวไว้ปั๊มจนเราถึงเลยนะ เขายังไม่เสร็จเลยเขาเอาออกสอดเข้าไปใหม่แล้วก็อ้าขาเราออกเป็นท่าเบสิคนะกรรไกรไขว่กันแล้วปั๊มต่อปั๊มไปก็คลึงนมดูดนมจูบปากไปด้วยเราทรมานมากๆอ่ะ กว่าสามีจะเสร็จน้ำแตกนะเราเสร็จไปสามครั้งนะร้องจนคอแห้งแบบหมดแรงเลยนะแต่มันสุดๆเลย เจอลีลาท่าเบสิคเราก็จะขาดใจตายแล้ว ไม่ต้องทำอะไรเลยแค่นอนร้องครางให้สามีปั๊มๆ สามีเสร็จไปรอบหนึ่งยังไม่พออีกนะ กระซิบของต่ออีกด้วยท่าด็อกกี้ ปั๊มทีท่าเราสั่นตัวสั่นเลยนะตัวเกร็งเ็ลยปั๊มไปคลึงนมไปด้วยเราแพ้ทางนี้ด้วยยิ่งโดนกระแทกแรงๆนะ ถึงก่อนทุกทีแทบจะฟุบลงเลยนะไม่ไหวแขนฟุบลงแฟนยกก้นเราปั๊มต่ออีก คลึงนมกับกระตุ้นคริสเราขาดใจตายเลยนะ ถึงแบบติดๆกัน จนกว่าน้ำจะแตกนะแบบฉีดพุ่งเต็มๆเสียวซ่านทั่วท้องน้อยเลยนะ ยิ่งตอนวางแผนจะปั๊มลูกนะเขาเริ่มท่าเบสิคนะแบบปั๊มจนเราถึงแล้วเขาเปลี่ยนท่าด็อกกี้ น้ำแตกท่าด็อกกี้นะ เราป่องทันทีเลยที่เลิกคุมนะ เทคนิคที่ปั๊มลูกชายนะ โอกาสได้ขึ้นบนเองน้อยมากๆนะแบบว่าเราขึ้นไม่เก่งนะแบบสามีบอกว่าเขาจัดการเองตลอดเลย แต่เขาสอนขึ้นนะขึ้นได้แป๊บๆเขาก็จับเราเปลี่ยนท่าแล้วทำเราเสร็จแทนทุกที ได้ร่วมเพศแบบชิวๆนะก็ตอนท้องป่องเองนะ ได้ขึ้นบนเองร่วมแบบสบายๆค่อยไปสามีไม่กล้าจัดหนักๆ แค่ขอให้เขาได้สอดใส่ได้ปลดปล่อยความต้องการนะ แบบเราจับได้ทั้งไซส์ใหญ่ เซ็กส์จัดต้องการสูงปั๊มเก่งมากๆ รับแบบคืนเว้นคืน ตอนแต่งงานเข้าห้องหอใหม่ๆติวเข้มทุกคืน
แต่ยอมรับว่าเราก็ชอบมีเซ็กส์นะ ให้สามีปั๊มแบบเราปั๊มเขาไม่เก่งอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แอมมี่
เรทกระทู้
« ตอบ #335 เมื่อ: 6 ต.ค. 13, 23:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เล่าตอนที่สามีเราสอนเราขึ้นบนครั้งแรกนะ
เราเข้าหอกับสามีมาได้เจ็ดวันแล้วคืนแรกเราก็ถูกเปิดซิงด้วยท่าเบสิคนะ แล้วคืนที่สองก็พักเพราะจิ๊มิ๊เราเจ็บอ่ะคืนที่สามก็ต่อกันทุกคืนเลยนะด้วยท่าเบสิคสอดใส่สองครั้งอ่ะค่อยๆเพิ่มจนท้ายๆสัปดาห์เราหายเกร็งนะสอดใส่กันสี่ครั้งต่อคืนนะเราก็นอนอ้าขาให้สามีซอยถี่ๆร้องครางเรารู้จักว่าเสร็จเป็นไงก็ชอบมากๆอ่ะไม่กลัวสอดใส่แล้วไม่เจ็บแล้ว รู้สึกรีแลกซ์กับการมีเซ็กส์แต่ก็อายนะแล้วก็คุ้นเคยกับอวัยวะเพศของสามีแล้วแบบเห็นกันทุกคืนเลยอาบน้ำด้วยกันไม่รู้สึกตกใจกลัวกล้าเบียดแล้วอ่ะ ก็ร่วมเพศกันดีๆเล้าโลมแบบสามีทำออรัลให้จูบปากคลึงนมนะจนเราอ้าขาก็ได้สอดใส่นะแล้วก็ซอยๆๆนะอยู่ดีๆสามารถก็กระซิบบอกว่าเปลี่ยนท่านะจับเราขึ้นบนอ่ะทำมันหลุดออกมาด้วยนะเรานะเสียดายเลยนะ เราขึ้นคร่อมแฟนนะแฟนเราเอาอวัยวะเพศถูทีจิ๊มิ๊เราจนเราเสียวจับสะโพกเราเลื่อนหน้าไปถูกับของเขานะยังไม่สอดนะเราร้องครางเลยแล้วก็จับตั้งถูกับคริสเสียวมากๆเลย แล้วแฟนบอกว่าอย่าเกร็งนะจับสอดเข้าไปนะเสียวสุดๆเลยแล้วก็จับสะโพกเราโยกไปหน้าหลังอีกมือก็คลึงนมเราเสียวๆอ่ะเราหลับตาร้องครางตัวสั่นโยกตาม
จับสะโพกเราโยกขึ้นโยกลงทำหลุดด้วยแฟนก็จับสอดเข้าไปไม่เจ็บเลยนะตอนนั้นน้ำหล่อลื่นเยอะอารมณ์เต็มที่ไม่เกร็งแล้ว เราหลับตาโยกแฟนกระเด้าขึ้นมารับอ่ะเแบบเคยเห็นในคลิปอ่ะพยายามโยก นะแฟนก็คลึงนมเราเราร้องครางอ่ะแฟนดึงเราลงไปจูบปากอ่ะมือก็กระตุ้นคริสให้ด้วยเสียวแบบเราเกร็งกระตุกเลยอ่ะ หมดแรงเลยแบบมันถึงอ่ะ แฟนจับเราพลิกสอดใหม่ท่าเบสิคอ้าขาเราออกกว้างๆนะแล้วก็กระแทกแบบไม่หยุดเลยเสียวมากๆทรมานมากๆเลยนะแบบเราร้องครางไม่หยุดเลยถึงติดๆกันแบบหมดแรงเลย แฟนซอยช้าลงแช่ไว้ให้เราได้พักอ่ะสุดๆเลยนะบอกว่าเมื่อกี้ทำหลุดนะขออีกแป๊บนะแล้วก็เริ่มซอยใหม่กระแทกแบบหนักเราร้องประสานเสียงกับแฟนเลยสุดท้ายเราเสร็จพร้อมกับแฟนแฟนปล่อยน้ำอุ่นไปทั่วท้องมีความสุขมากๆเลย นอนหลับตาพริ้มๆหอบอีก แฟนกระซิบถามว่าลองขึ้นอีกรอบไหมนะ หมดแรงเลยหรืออายแฟนมากๆ แบบแฟนเราแก่กว่าเรายี่สิบปีนะ สุดท้ายเราก็ทบทวนขึ้นบนอีกสองรอบอ่ะในคืนนั้นนะ แล้วแฟนก็ให้เราจับแล้วก็สอดเองด้วยนะ พออีกวันแอบบอกเพื่อนว่าเราได้ขึ้นบนแล้วอ่ะ ไม่เจ็บแล้วตอนนี้สบายมากๆตอนสอดอ่ะ เหลือท่าด็อกกี้อีกท่าอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ธรรมะ
เรทกระทู้
« ตอบ #336 เมื่อ: 10 ต.ค. 13, 22:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่มีอะไรกันรึไง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
primmy
เรทกระทู้
« ตอบ #337 เมื่อ: 18 ต.ค. 13, 23:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอได้มีประสบการณ์ร่วมเพศแล้วถึงรู้ว่าการร่วมเพศกับแฟนนะเป็นอะไรที่ดีๆมากๆเราก็ชอบมากๆนะแบบไม่อยากขาดเซ็กส์เลยนะแล้วก็ต้องการมากๆอีกด้วยนะ แฟนเราเล้าโลมเก่งมากๆเพิ่มความต้องการให้เราพอร่วมบ่อยๆกลายเป็นว่าขาดเซ็กส์แทบไม่ได้ ตอนก่อนจะร่วมเพศครั้งแรกนะเรากลัวสอดใส่มากๆเลยหล่ะแต่พอได้สอดใส่แล้ว ถึงรู้ว่ามันดีมากๆแค่ไหน พอเริ่มชินนะมันเสียวมากๆเลยนะตอนสอดแล้ววถ้าต้องการนะต้องสอดนะไม่งั้นทรมานมากๆเลยเหมือนขาดอะไรไป เวลาต้องการนะมันต้องการสอดใส่อ่ะไม่ได้สอดนะเหมือนไม่ได้ปลดปล่อยไม่อิ่มเลยหล่ะ
การมีเซ็กส์สนุกมากๆเลยทั้งมีความสุขแล้วก็สนุกเราชอบท่าเบสิคนะแบบฟินๆพลิกได้เยอะมากๆ ถึงครั้งแรกก็ท่านี้หล่ะพอถึงบ่อยๆยิ่งทำให้อยากร่วมเพศมากขึ้น เคยดูคลิปตอนยังไม่เคยนะรู้สึกอายมากๆไม่คิดว่าวันหนึ่งเราได้ทำหมดแบบร่วมได้ทุกท่าทุกลีลาอ่ะ ทำออรัลครั้งแรกให้แฟนก็อายทำไปทำมาเราก็ชอบอ่ะผลัดกันทำ การร่วมเพศเป็นอะไรที่รีแลกซ์มากๆเลยนะจนกลายเป็นกิจวัตรขาดไม่ได้เลยตอนนี้
สารภาพว่ากลัวสุดๆก็คือกลัวป่องอ่ะทั้งๆที่แต่งงานแล้วไม่อยากป่องอีกอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
sammy
เรทกระทู้
« ตอบ #338 เมื่อ: 20 พ.ย. 14, 20:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก้อเคยนะกับแฟนอ่ะ...ยอมรับว่าทั้งเจบทั้งมัน ร้องครวนครางงแบบไม่มีจุดสิ้นสุด แฟนเลียหอยใช้ปากดูไม่ยั้งง แรกก้ออายๆนะ เจบมากด้วยหลังๆเริ่มชินๆแล้ว สุดยอดมากๆอ่ะ ได้แต่คราง อ้าาาาาๆๆๆๆๆๆ ทั้งคืน q*035q*061
เจบแต่สุข ช้างน้อยแฟนใหญ่มาก เหนครั้งแรกตกใจนานๆไปชอบอ่ะ มีไรกันทีหนึ่ง 2-4 ชั่วโมง แรงแต่ละคนเยอะมาก ต่างคนต่างใคร เราอมช้างน้อยเค้าา เขาก้อร้องคราง เขาดูดหีเรา เราก้อร้อง เราเอากันแบบนี้ทุกคืน ถึงแม้ ลูก 3 คน แต่ยอมรับว่าเขายังฟิต เราก่อฟิตดี เด้งเขาหาช้างน้อยเข้าตลอด พุดทีน้ำว้อนท์แตกเลยอ่าาาาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อายย
เรทกระทู้
« ตอบ #339 เมื่อ: 27 พ.ย. 15, 00:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนั้นเพื่อนๆแต่ละนางบอกว่าอย่ากลัว..เรากลัวสอดไม่เข้าเพื่อนๆบอกว่าลุงแกน่าจะฝีมือดีอายุปูนนี้แล้ว..
เปิดฉากเล้าโลมแบบนานมากๆจูบปากแลกลิ้นฟินมากๆแล้วก็คลึงนมเราทั้งคลึงทั้งจูบปากแลกลิ้นเสียวไปทั้งตัวอ่อนระทวยเลยเวลาโดนแบบนี้เผลอแป๊บๆเราก็โดนแฟนลอกคราบหมดแล้วแล้วมือยาวๆมาคลึงจิมิ๊อีกด้วยเสียวแบบร้องครางเลยนะ แล้วลุงแกก็ทำออรับให้แบบดูดเลียเราร้องครางไม่เป็นภาษาเลยนะเสียววววแบบบอกไม่ถูกเลย แล้วลุงแกสอดนิ้วด้วยเจ็บแป๊บๆเลยนะสลับกับใช้ลิ้นเราแอ่นรับเลยนะร้องครางแบบไม่ไหวจะขาดใจตายยนอนหลับตาหายใจไม่ออกเหนื่อยๆมากๆแฟนกระซิบเรียกเราลืมตายหัวใจจะวายย มาถึงจุดสำคัญที่น่าตื่นเต้นสุด เห็นช้างน้อยของลุงแกครั้งแรก โอ้พระเจ้าช่วยหนูด้วย...ลุงแกทาเจลช่วยด้วยนะ...ลุงแกจับเราแยกขาเรากลัวอ่ะ แต่หนีไม่พ้นแล้วนะขึ้นคร่อมเราอ่ะ ลุงแกจูบปากแลกลิ้นคลึงนมแล้วช้างน้อยถูจิมิ๊อ่ะมันแฉะมากๆถึงมากที่สุด ลุงบอกว่าอย่าเกร็งเราสะดุ้งนะร้องตอนลุงใส่เข้าไปอ่ะแล้วก็ดันอ่ะแช่ไว้อ่ะคลึงนมดูดปากเรา เจ็บแบบน้ำตาหยดเลยจิกหลังลุงอ่ะลุงบอกว่าอย่าเกร็งอ่ะแทบอยากให้เอาออกไปอ่ะพอลุงแกขยับช้าๆค่อยๆดีขึ้นๆเสียวขึ้นๆเสียวมากๆเลยเสียวกับเจ็บแป๊บๆทรมานบอกไม่ถูกแต่รู้สึกดีอ่ะเราร้องครางจิกหลังลุงไว้ตลอดอ่ะลุงแยกขาเราออกกว้างๆ จะขาดใจตายได้แต่ร้องครางอ่ะ...ท้องน้อยป่วนมากๆเลยนะตอนลุงแกซอยเร็วๆนะเราจะตายให้ได้ร้องครางอ่ะแล้วสุดท้ายนะลุงแกหอบแบบน่ากลัวร้องครางน้ำออกมาเต็มเลยนะ แล้วลุงเอาช้างน้อยออกไปรู้สึกแปลกมากๆที่จิมิ๊๊อ่ะ ความรู้สึกตอนนั้นอายมากๆเลยไม่กล้ามองหน้าลุงเลยนะ ลุงแกกอดเราไว้หลวมๆอ่ะ
แล้วอีกแป๊บลุงแกก็เริ่มรุกเขาใหม่อีกรอบอ่ะเราแพ้ทางเสร็จลุงอีก...ลุงดูดปากดูดนมแล้วก็อ้าขาเราอีกนะท่าเดิมอ่ะเราอายมากๆอ่ะไม่กล้ามองช้างน้อยเลยนะ บอกว่าอย่าเกร็งตอนจะสอดอ่ะ สอดครั้งที่สองเราถึงนะอู๊ยยยยยสุดยอดเลยดาววเต็มฟ้าเลย...พอเสร็จยกนี้ลุงถามว่าชอบไหมดีไหม..เราอายมากๆถ้าตอบไม่ได้ว่าเป็นไงต้องทบทวนใหม่อีกรอบ
สุดท้ายเรารับไปอีกเข็มใหญ่ๆให้ลุงสอด เราก็ชอบนะ..จะต่ออีกไม่ไหวเพราะน้องจิมิ๊บวมแล้วบวมมากๆอ่ะ เช้ามาเราแทบเดินไม่ไหวเลยนะไม่ไหวจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ป๊อกป็อก
เรทกระทู้
« ตอบ #340 เมื่อ: 5 ธ.ค. 15, 00:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอวันหยุดว่างๆก็จะทำกินตับกันเป็นประจำจับแฟนถอดกางเกงแล้วทำออรัลให้จนเธอร้องครางเลยะแต่เธอก็โมคจู๋ให้นะสุดๆเลย พอได้พีคแล้วจะใส่คอนดอมนะจะได้สบายใจ กะว่าจะเปิดเกมส์ด้วยท่าเบสิค เธอนอนลงพร้อมอ้าขาให้ผมสอดใส่เธอ ตอนแรกตั้งใจกินตับเธอก่อนพลิกขึ้นบนเองเลยก็ต้องตามใจเธอ เธอเด้าได้พริ้วมากๆเลย ผมดูดนมคลึงนมเธอเธอร้องครางบางจังหวะเราก็ดูดปากแลกลิ้นกัน พอเธอเด้งแรงๆขึ้นๆขืนปล่อยแย่เลยผมจับเธอพลิกลงล่างมั่งขอกินตับเธอหน่อยนะ เธออ้าขาออกกว้างๆรับเต็มๆเอาขาเกี่ยวเอวผมไว้ให้ผมกินตับเธอขยับเอวตามจังหวะร้องครางตลอดผมคลึงนมดูดนมให้เธอด้วยกับดูดปากแลกลิ้นสลับกัน ผมซอยจนเธอตัวสั่นทั้งตัวหมดแรงเด้งรับผมกินตับเธอลูกเดียวให้เธอร้องครางเสียงหลงสุดท้ายเธอถึงไปรอบหนึ่ง ผมรีบเปลี่ยนท่าด็อกกี้เลยแบบไม่ให้แยกออกเธอโค้งก้นรับการกินตับขยับรับตลอดเลยนะ ผมเร่งเต็มที่คลึงนมเธอ..เธอรองครางน้องจิมิํรัดแน่นตอดตุ๊บๆผมกินตับแบบไม่ยั้งเลยนะ เธอตอดแบบผมเสียวสุดๆเลยสุดท้ายผมกินตับเธอเต็มๆจัดการส่งเธออีกรอบนะคราวนี้เธอหมดแรงเลยร้องครางเป็นลูกแมวหงิงๆผมเปลี่ยนใช้ท่าตะแคงกินตับไปเรื่อยๆแบบชิวๆดูดปากเธอคลึงนมให้เธอร้องครางงเธอหมดฤทธิ์แล้ว...จนผมน้ำแตกนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อายย
เรทกระทู้
« ตอบ #341 เมื่อ: 5 ธ.ค. 15, 01:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกดีมากฟินมากๆเลยนะที่ได้xxxกับปั๋ว
ปกติเราจะxxxกันตอนกลางคืนไฟสลัวๆนะ ไม่เคยได้xxxกันตอนกลางวันเลยนะ พอเข้าหอได้สองเดือนนะ ปั๋วบอกว่าจะไปทำงานพาเราไปด้วยไปริมทะเลที่หนึ่งอ่ะ พอเข้าห้องพักเราอาบน้ำ ปั๋วเข้าไปอาบด้วยก็เลยได้ตอนแรกคิดว่าจะโดนหนึ่งเข็มในห้องน้ำแล้วแต่ผิดคลาดอ่ะ ปั๋วเล้าโลมเราในห้องน้ำนะจนเราร้องครา เราเอาขาเกี่ยวเอวปั๋มเอามือคล้องคอปั๋วไว้ให้ปั๋วอุ้มออกมา คิดว่าปั๋วจะมาจัดการต่อบนเตียงนะแต่ผิดคลาดปั๋วนั่งบนเก้าอี้นะเห็นวิวนอกห้องชัดเลยเราสองคนโบ๊ๆกันทั้งคู่นะปั๋วให้เราขึ้นบนอ่ะช่วยจับน้องชายใส่จิ๊มิอ่ะ เราโยกขึ้นลงช้าๆอ่ะปั๋วจับสะโพกไว้เราจูบปากแลกลิ้นกันปั๋วคลึงนมเราเป็นจังหวะเสียวมากๆฟินสุดๆเลยนะเห็นวิวทะเลข้างนอกนะร้องครางหงิงๆ ปั๋วเปลี่ยนให้เรานั่งเก้าอี้แทนนะแล้วเราอ้าขาเกี่ยวเอวปั๋วไว้ให้ปั๋วค่อยๆกินตับช้าๆนะเราจูบปากกันนะปั๋วคลึงนมดูดนมร้องครางอ่ะฟินสุดๆเลยนะ กำลังชิวๆนะปั๋วลุกแยกออกอ่ะเอาปิกาจู๋ออกอ่ะอยากร้องไห้อ่ะตอนนั้น q*078 ปิกาจู๋ตั้งฉากเลยอ่ะแบบชัดๆเวลากลางวันอ่ะ ปั๋วจับนั่วลงกับพื้นนะ ปิกาจู๋ตั้งแากเลยเอามือเอาไปจับปิ๊อ่ะเราอายมากๆเลยนะกระซิบอยากให้เราโมคอ่ะเราไม่เคยทำเลยนะอายมากๆเลยเรารวบรวมความกล้าอมอ่ะแบบดูดไอติมอ่ะผัวร้องครางจับเรานอนลงนะแล้วก็สอดนิ้วอ่ะกระตุ้นคริสเราร้องแบบจะขาดใจตายนะปั๋วทำออรัลให้ด้วยจนเราหมดแรงเลย แล้วอุ้มเรากลับไปบนเตียงอ่ะแบบจับขาเราแยกออกกระซิบบอกว่าลองท่าใหม่นะ แบบสอดเข้าแบบนอนตะแคงกันกันดูดปากเราคลึงนมเราด้วยเราร้องครางอ่ะปั๋วกินตับแบบช้าๆทรมานมากๆเสียวมากๆ ปิกาจู่โดนจิมิ๊เต็มๆแบบโดนคริสด้วยจะขาดใจตายให้ได้เลยเราตาปรือเลยเห็นทะเลไกลวิบๆอ่ะผ้าม่านปลิวไสวๆอ่ะ แบบซั่มไปรอบหนึ่งนะปั๋วน้ำแตกแต่ไม่ถอนสมอออกแช่ไว้อ่ะ ถามว่าชอบไหมอ่ะเราไม่มีแรงจะตอบนะ อีกแป๊บปั๋วกินตับต่อนะ เราซั่มรอบที่สองนะ สุดท้ายนอนหมดแรงบนเตียงแทบลุกไม่ไหวเลยฟังเสียงคลื่นอ่ะพระอาทิตย์ตกพอดีเลยนะ
ปั๋วบอกว่าออกไปทำธุระแป๊บหนึ่งอ่ะ เรารีบเช็คเลยว่าเมื่อกี้โดนท่าอะไรอ่ะ โทรหาเพื่อนสนิทถามว่านางเคยโดนท่านี้ไหม..แล้วก็ถามวิธีโมคอ่ะอายมากๆเลย พอตกค่ำนะปั๋วก็จัดการเราอีกนะ ให้หัดโมคจู๋อ่ะแล้วก็ติวเข้มท่าสปูนนะแบบช้าๆฟินๆแต่เสียวแต่ก็ซั่มได้นะ ถามว่าชอบท่านี้ไหม...อีกหน่อยถ้าป่องนะต้องใช้ท่านี้บ่อยๆนะเขาหาทางร่วมเพศที่ทำตอนเราป่องได้อ่ะ.... q*026q*026เรายังไม่อยากป่องเลยนะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปิ๊มมม
เรทกระทู้
« ตอบ #342 เมื่อ: 4 ม.ค. 16, 23:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แชร์ประสบการณ์เซ็กส์นะ เซ็กส์ครั้งแรกนะ ยอมรับว่าทั้งอยากทั้งกลัวและก็ตื่นเต้นที่จะได้....กับเขาซักที แฟนก็เล้าโลมแบบจัดหนักๆนะเราร้องครางแบบสิ้นสภาพเลยแล้วก็ทำออรัลให้สอดนิ้วเราเสียวแบบจะขาดใจตายได้แต่ร้องคราง นี่ขนาดยังไม่ได้สอดใส่ปิ๊กกาจู๋นะ จนถึงจุดไคลแม็กซ์แฟนจะสอดใส่ปิ๊กกาจู๋ เห็นครั้งแรกยอมรับว่าตกใจมากๆกลัวด้วยนะ มันใหญ่มากๆเลยหล่ะ q*026 ยอมรับว่าตอนสอดครั้งแรกเจ็บแบบว่าเข็ดแล้วพอแล้วหล่ะ ตอนสอดเข้าไปเราร้องไห้เลยนะมันเจ็บแบบอยากให้แฟนเอาออกไปนะ สุดท้ายมันก็เจ็บเสียววปนกันแบบแยกไม่ออกในครั้งแรกแต่รู้สึกดีมากๆเลยนะได้แต่ร้องครางทั้งคืนอ่ะ
มาอายแบบไม่กล้ามองหน้าแฟนหลังจากที่ได้ร่วมเพศสอดใส่กันแล้วอ่ะอายแบบบอกไม่ถูกเลยนะ
พอผ่านการร่วมเพศครั้งแรก สารภาพแบบไม่อายว่า ไม่เข็ดอ่ะ อยาก..อีกนะ ทั้งๆที่มันเจ็บ ขนาดยังไม่ถึงด้วยการสอดใส่นะ เพื่อนสาวแต่นางๆหวังดีมาแนะนำเทคนิคอ่ะ แบบเรทx เลย ไม่มีนางไหนบอกว่าเลิก..
สุดท้ายเมื่อเซ็กส์ลงตัวรู้ว่าขาดมันไม่ได้แล้วเราโหยหาปิกาจู๋ตลอดนะ
แนะนำว่าถ้าพร้อมเจอคนที่ใช่ ไม่ต้องกลัวนะ เรื่องเซ็กส์ มันสุดยอดเจงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปิมปิม
เรทกระทู้
« ตอบ #343 เมื่อ: 16 พ.ค. 16, 00:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรู้สึกนะตอนจะเข้าห้องหอนะก็กลัวเหมือนกันนะ ดูคลิปแล้วรู้สึกกลัวสอดใส่อ่ะ ถามเพื่อนว่าไม่เจ็บหรือ นางซี๊ดปากว่าเสียวมากๆอ่ะ หัวเราะอ่ะ เราทำตาปริบๆเลยตอนนั้น
พอถึงเวลาอ่ะ เริ่มจากแฟนจูบแลกลิ้นอ่ะ มันดีมากๆเลยนะ ไซร์ซอกคอดูดนมเราด้วยจนเรารู้ตัวอีกทีแฟนก็แก้ผ้าเราเกือบหมดแล้วหล่ะ แล้วแฟนถอดกางเกงในเรานะ เราอายมากๆเลยหล่ะ แฟนก็จัดการทำออรัลให้เรานะส่วนล่างเราอายมากๆนอนร้องครางจนตาปรือเลยหล่ะร้อนไปหมด...แล้วก็ดูดนมด้วยนะเสียวแบบจะขาดใจตายเวลาแฟนลงลิ้นนะ แฟนสอดนิ้วเข้าไปในน้องจิมิอีกเสียวมากๆทรมานมากๆเราร้องครางอ่ะ จนเรานอนหอบหมดแรง อายมากๆเลยตอนนั้น เห็นแฟนถอดกางเกงในของเขา เราหัวใจเต้นตูมๆเลยอ่ะ เห็นพี่ปิกาจู๋นะ มันใหญ่มากๆเลยตั้งตรงแบบเตรียมพร้อมอ่ะเราอายเลยนะตอนเห็นพี่ปิกาจู๋...กลัวเหมือนกันอ่ะ
แฟนเริ่มจูบปากเราอ่ะดูดนมอ่ะแบบตอนนี้จูบกันมันส์มากแบบแก้ผ้ากันหมดอ่ะ แฟนเริ่มเอาพี่ปิกาจู๋มาถูน้องจิมิอ่ะเสียวมากๆเลยเราร้องครางเลยนะ แฟนอ้าข้าเราออกบอกว่าอย่าเกร็งอ่ะ จับเรานอนอ้าขาออก แฟนคุกเข่าสอดเข้ามาอ่ะ เขาเริ่มสอดอ่ะเราเจ็บมากๆเลยนะเขาจูบปากดูดนมเราอ่ะสุดท้ายเจ็บแบบร้องจ๊ากที่เขาดันเข้าไปอ่ะเขากอดเราจูบปากเรามันทรมานมากๆเลยตอนนั้นที่พี่ปิกาจู๋อยู่ในน้องจิมิอยากให้เอาออกอ่ะน้ำตาเราไหลเลยนะ อีกแป๊บเขาขยับพี่ปิกาจู๋เข้าออกช้าๆอ่ะบอกว่าอย่าเกร็งคลึงนมเราอ่ะ มันเสียวววแบบเจ็บแปล๊บๆแต่รู้สึกดีๆๆขึ้นเรื่อยๆ แฟนให้เราเอามือคล้องคอไว้อ้าขาออกนะ แฟนเราขยับพี่ปิกาจู๋เข้าออก พอซักพักขยับรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆเสียวจนเราลืมความเจ็บได้แต่ร้องครางแฟนแยกขาเราออกกว้างอีกอ่ะ รู้สึกดีมากๆเจ็บแต่เสียวอ่ะ เขาขยับแรงขึ้นๆอ่ะแบบไม่หยุดเลยอ่ะเราตัวสั่นเลยอ่ะทรมานมากๆแต่เสียวสุดๆแบบกระแทกอ่ะแฟนร้อง...ครางแล้วน้ำแตกออกมาอ่ะเสียวมากๆเลยนะ ตอนแฟนเอาออกมันรู้สึกแปลกๆที่น้องจิมิอ่ะ เราอายมากๆเลยนะตอนนั้น หลังจากที่มีเซ็กส์ครั้งแรกกันผ่านไป นอนกอดกันอ่ะอายมากๆเลยพยายามจะหลับอ่ะ ร่างกายมันตื่นอ่ะไม่ง่วง อีกแป๊บใหญ่ๆแฟนกระซิบขออีกรอบอ่ะ จูบปากเราจูบตอบอ่ะ ตอนจะสอดแฟนบอกว่าอย่าเกร็งนะเราอ้าขาออก
เจ็บตอนสอดอ่ะนะแต่ก็อยากจะให้แฟนสอดอ่ะ รวมแล้วโดนสอดไปสามครั้ง ก็ลุยเบสิคท่าเดียวอ่ะอ้าขาออกกว้างๆให้แฟนขยับ กับเอาขาเกี่ยวเอวแฟนไว้อ่ะ ครั้งที่สามที่สอดแฟนสอดให้เด้งเอวจับเอวเราเด้งตามอ่ะแล้วเอาขาเกี่ยวเอวไว้อ่ะ รู้สึกชอบมากๆเลยอ่ะ จนน้องจิมิบวมหล่ะพอสอดครบสามครั้งอ่ะ แฟนกระซิบบอกว่า จะสอนท่าอื่นให้อ่ะเราอายมากๆเลย นอนกันกอดดตื่นมาอาบน้ำกันอีกเดินแทบไม่ไหวเลย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นางอายย
เรทกระทู้
« ตอบ #344 เมื่อ: 21 มิ.ย. 16, 21:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประสบการณ์ตอนจะต้องมีเซ็กส์ครั้งแรกนะรู้สึกอายมากๆเลยนะ ใจหนึ่งก็ตื่นเต้นนะที่จะได้ร่วมเพศจริงๆ เพื่อนเล่าให้ฟังเคยดูคลิปรอคอยนับวันเข้าห้องหอเลยหล่ะอีกใจก็กังวลเกี่ยวกับการสอดใส่เหมือนกันแล้วก็กลัวจะท้องทั้งๆที่เตรียมกินยาคุมป้องกันก่อนจะโดนเปิดซิง ร่วมเพศสอดใส่ครั้งแรกเจ็บมากๆถึงมากที่สุดเลยนะทั้งๆที่แฟนเล้าโลมจนเราพร้อมทั้งร่างกายและอารมณ์นะยอมมมเลยหล่ะแถมเจออวัยวะเพศขนาดใหญ่มากๆอ่ะเรากลัวเลยนะตอนเห็นครั้งแรกนะแต่แล้วแฟนก็สอดเข้าจนได้นะความรู้สึกตอนร่วมเพศสอดใส่มันทรมานมากๆเจ็บแต่ให้ความสุขแบบบอกไม่ถูกนะ จนยอมถูกสอดใส่ซ้ำอีกสองรอบแบบไม่ขัดขืนและแทบไม่ไหวก็็อยาก..อายมากๆแต่ก็ยังอยากนะ ไม่เข็ดกับความเจ็บเลย รู้สึกอายมากๆที่ต้องเรียนรู้แล้วก็ร่วมเพศกับแฟน อายก็อายอยากก็อยากนะ พอเข้าที่เข้าทางนะ ถึงครั้งแรกโดยการสอดใส่อวัยวะเพศนะมันดีมากๆเลยติดใจเลยเข้าใจว่าทำไมขาดไม่ได้เวลาต้องการนะคิดถึงการสอดใส่ตลอดเลยหล่ะ ช่วงเวลาร่วมเพศกันเป็นเวลาทีรีแลกปลดปล่อยทุกอย่างไม่เคยคาดคิดว่าการเสพเพศสัมพันธ์ของชายหญิงมันจะมีความสุขขนาดนี้เลยนะ จนทุกวันนี้ยอมรับว่าขาดไม่ได้จ้า ยิ่งแฟนเราปรนเปรอทุกอย่าง เราชอบนะแต่เวลาเพื่อนถามจะบอกว่าผัวเซ็กส์จัด (นึกแล้วขำตอนรุ่นพี่รู้ว่าจะแต่งงานนางบอกว่าดีแล้วจะรู้ว่าเวลามีผัวแล้วดีขนาดไหนโดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เจี๊ยบบ
เรทกระทู้
« ตอบ #345 เมื่อ: 29 มิ.ย. 16, 23:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนแต่งงานนะสามีเปิดซิงตอนเข้าห้องหอแล้วก็เซ็ักส์เอกทีพกันแทบทุกคืนแบบขาดไม่ได้นะทั้งบนเตียง บนโซฟาแล้วในห้องน้ำ ผ่านไปสามเดือน สามีชวนไปฮันนิมูนนะทำให้ได้มีโอกาสลองเซ็กส์ outdoorครั้งแรกในสระว่ายน้ำ ตอนบ่ายๆสามีเซอร์ไพรส์ด้วยการให้เราใส่ทูพีชนะใสครั้งแรกอายมากๆเลยว่ายน้ำเล่นกันชิวๆ แต่พอดีสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกยูนิตของที่พักนะ ว่ายน้ำเล่นกันนะสามีปลดท่อนบนออกเฉยเลยนะแล้วก็ดูดนมเรากลางสระจนนมเราแข็งตั้งเลยนะจูบปากแลกลิ้นกัน แล้วก็ปลดชิ่นส่วนล่างออกไปเราตกใจนะว่าสามีไม่ได้ใส่อะไรถอดออกไปตอนไหนอ่ะแล้วใช้มือกับจิมิเราจนเราร้องครางอะแล้วอุ้มเราแบบให้เราเอาขาเกี่ยวเอวสามีไว้พาไปตรงบันไดสระให้เรานั่งอ่ะแล้วก็เริ่มปฏิบัติการสอดใส่อ่ะจับพี่ปิกาจู๋สอดเข้าน้องจิมินะเราร้องครางเลยแฟนดูดนมด้วยแล้วเอามือกระตุ้นคริสเสียวแบบบอกไม่ถูกจนสุดท้ายสามีระเบิดความต้องการออกไปหมดแล้วส่วนเราเหนื่อยแทบขาดใจนะสามีอุ้มเราบนขอบสระอ้าขาเราออกเกาะขอบสระทำออรัลให้นะเราครางจนจะขาดใจจนเรากรี๊ดถึงเลยนะสามีเราขึ้นมาน้ำแล้วก็จัดการเราต่อนะสอดใส่อีกครั้งแบบพลิกเราขึ้นบนด้วยเราโยกจนหมดแรงแต่ก็ถึงนะ แล้วที่ทริปฮันนิมูนนี่หล่ะเป็นครั้งแรกที่สามีสอนให้เราทำออรัลให้เขาอายมากๆเลยที่ต้องอมพี่ปิกาจู๋แบบใหญ่มากเต็มปากเลย สามีครางอย่างมีความสุขเอาเราออกแล้วก็จัดท่าขอสอดใส่ท่าด็อกกี้สามีเราชอบท่านี้นะเราโดนซอยจนขาสั่นเลยแต่ก็ถึงนะแบบเปิ้ลเลยนะ พอเราทำออรัลเป็นก็ทำออรัลให้กันแบบฟินๆชิวๆแล้วก็ร่วมเพศสอดใส่ทำกิจกรรมแบบว่าใช้เจลช่วยเลยปากชนกับก็จูบดูดนมพอพี่ปิกาจู๋จะเอ๋น้องจิมิ๊ก็สอดใส่อ่ะแบบตอนนี้เราไม่เจ็บตอนสอดเหมือนช่วงแรกๆแล้วเบ่งรับเป็นก็โยกกันร้องครางน้ำแตก แทบจะเป็นมาราธอนเซ็กส์เลยนะ ปากเราแทบฉีกเลยนะเพราะอมพี่ปิกาจู๋อิอิอิ มีเซ็กส์กันตั้งแต่บ่ายแก่จรดค่ำเลยนะ เราเดินแทบไม่ไหวเลย สามีถามว่าชอบไหมเราอายอ่ะ เขาบอกว่าเดี๋ยววทริปหน้ามาใหม่นะมาปั๊มเบบี้กัน....
เม้ามอยกับเพื่อนว่าปั๋วหื่นมากๆ ให้อมพี่ปิกาจู๋ เพื่อนบอกว่าเราชอบหล่ะจิ อ้าให้ปั๋วสอดแบบร้องครางแบบเสียงแหบ เดินไม่ไหวเลยหล่ะซิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ิบัววว
เรทกระทู้
« ตอบ #346 เมื่อ: 14 ก.ค. 16, 00:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอแชร์บ้างนะ ตอนจะมีเซ็กส์ครั้งแรกนะก็กังวลเรื่องสอดใส่นะกลัวสอไม่เข้าอ่ะและกลัวเจ็บ จนเหมือนถามว่ากลัวเจ็บหรือกลัวสอดไม่เข้า เพราะว่ามีเพื่อนสนิทเล่าว่านอนกับแฟนซิงทั้งคู่แล้วก็กว่าจะสอดกันได้อ่ะ เราบอกว่ากลัวสอดไม่เข้าอ่ะ(อายย) นางเลยบอกว่าทนเจ็บนิดหนึ่งนะ สอดเข้าอยู่แล้วเพราะแฟนเราท่าทางมีฝีมือพอถึงเวลาบรรยากาศมันพาไปเองหล่ะ
พอถึงเวลานั้นจริงๆเราอายมากๆนะแฟนเราแสดงออกว่าต้องการแล้วก็เริ่มจากการกอดจูบลูบคลำนะ เราจูบแลกลิ้นกันฟินมากๆเลยหล่ะ แถมโดนกระตุ้นจุดต่างๆอีกด้วยจนเราตาลอยเลยหรือได้แต่ร้องครางลูกเดียวไม่รู้โดนถอดอะไรไปบ้างอ่ะ จนไม่เหลืออะไรนะ นอนครางแบบแฟนทำออรัลให้สอดนิ้วจนทรมานไปหมดแล้ว พอเขาเริ่มสอดใส่นะ เขาเจตนาให้เราเห็น...อ่ะเราตกใจมากเลยตอนเห็นมันใหญ่มากแล้วเขาก็สอดอ่ะ กลัวๆก็กลัวแต่จริงๆอยากจะสอดดูนะแฟนบอกว่าอย่าเกร็งนะ เจ็บนะสุดท้ายก็สอดเข้าอ่ะ(ดีใจ) พอขยับเข้าีออกเสียวมากๆเลยแฟนดูดปากแลกลิ่นเราไปด้วยนะฟินมากๆเลยนะ ความเสียวเสียวจนลืมความเจ็บตอนสอดเลย
ตอนร่วมเพศครั้งแรกนะ แฟนขอสอดหลายรอบและเราอยากสอดนะ ร้องครางจนเสียงแหบหมดแรงเลยเดินแทบไม่ไหวเลย รู้สึกอายมากๆไม่กล้ามองหน้าแฟนเขเลย เพื่อนสาวโทรมาถามว่าตกลงได้สอดกันกี่รอบ เราอายมากๆเลย ถามว่าคืนนี้เราจะต้องนอนกับพีเขาอีกป่าวเนี่ย นางถามว่าอยากนอนใช่ป่ะ พอมีเซ็กส์แล้วอยากมีอีกนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จิ๊บบบ
เรทกระทู้
« ตอบ #347 เมื่อ: 24 ก.ค. 16, 00:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนยังไม่เคยร่วมเพศนะเรากลัวสอดใส่มากๆเลยหล่ะแต่พอแต่งงานนะแล้วต้องร่วมเพศสอดใส่ครั้งแรกมันเจ็บมากๆ กลัวพี่ปิกาจู๋มากๆแต่พอสอดแล้วแต่ก็ไม่เข็ดอยากสอดอีก แล้วก็รู้ว่าขาดการสอดใส่ไม่ได้แล้วตอนถึงจุดสุดยอดด้วยพี่ปิกาจู๋นี่หล่ะ ตอนแต่งงานใหม่ๆเราไม่กล้าขอร่วมเพศกับแฟนหรือบอกว่าต้องการอ่ะ เวลาแฟนต้องการนะ แฟนเราเล้าโลมเราทำออรัลให้เรานะให้เกิดความต้องการจนอยากจะสอดใส่ส่อ่ะทรมานมากๆเลยนะจนต้องขอทำให้เรารู้จักความต้องการตัวเอง แฟนก็นอนกับเราบ่อยๆนะแทบทุกคืนเลย แล้วพี่ปากาจู๋แฟนใหญ่มากๆอีกนะ มันก็จะเจ็บเวลาสอด ตอนสอดแฟนก็บอกว่าอย่าเกร็งนะ สอดบ่อยๆเรากลัวหลวมเหมือนกันนะเครียดนะแต่ก็อยากร่วมเพศ พอดีรุ่นพี่นางหนึ่งถามว่าแต่งงานหล่ะเป็นไง เราสารภาพว่าพี่ปิกาจู๋ใหญ่มากๆอ่ะ นางหัวเราะอ่ะแล้วก็ซี๊ดปากเลย เราก้มหน้าบอกว่าเจ็บนะ เราก็บอกว่าไม่ต้องอายใอ้าขากว้างๆแล้วเบ่งรับเบาๆตอนแฟนจะสอด พอเราลองทำมันเข้าได้ดีขึ้นอ่ะ นางก็แนะนำให้บริหารช่องคลอดด้วยการขมิบช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดฟิตแน่นรับความรู้สึกได้ดีขึ้นเวลาสอดใส่พี่ปิกาจู๋แล้วก็ทำให้ไม่หลวมด้วยนะ และช่วยในการถึงด้วยนะ
นึกแล้วขำตอนแรกกลัวมากๆอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ครั้งแรก
เรทกระทู้
« ตอบ #348 เมื่อ: 29 ต.ค. 16, 00:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากฟังประสบการณ์ของทุกคน ตอนมีเซ็กซ์กันอะ ความรู้สึก ^_^ ^_^ เป็นยังไงบ้างอะคะ
ตอนจะมีเซ็กส์ครั้งแรกก็ทั้งตื่่นเต้นแล้วก็กลัวสอดใส่เหมือนกันนะ
เริ่มจากจูบกันแบบแลกลิ้นแบบปากแทบไปห่างกันจะขาดอากาศหายใจเลยนะตอนเรากระเจิงมารู้ตัวอีกทีก็อยู่ในชุดวันเกิดอ่ะนะ เห็นกล้ามเนื้อมัดๆของแฟนนะ ใจละลายเลยนะตอนนั้น เรานอนครางเลยตอนแฟนดูดนมนะเสียวจนไม่ไหวตอนแฟนทำออรัลให้นะ มันทรมานมากๆเลยหล่ะ เราร้องครางแบบคุมตัวเองไม่ได้เลย เราเกร็งกระตุก ร้องคราง ร้สึกอายมากๆเลย แฟนจับเราแยกขาแล้วเรามองเห็นพี่ปิกาจู๋ เรารู้สึกกลัวนะใหญ่มากๆเลยตอนนั้นอ่ะ แฟนยิ้มๆเราอายมากๆเลย แฟนบอกว่าไม่ต้องกลัวนะ ปิดปากเราด้วยปากเขา แฟนสอดนิ้วนำร่องเข้าไปขยับเข้าออกเสียวมากๆจนเราร้องครางนะ สุดท้ายก็ .....ตอนแฟนดันเข้าไปนะเจ็บแน่นมากๆทรมานปนๆกันอ่ะ ไม่ถึงขนาดทนไม่ไหวอ่ะ เราร้องเลยตอนแฟนเริ่มขยับอ่ะแฟนจูบเราอ่ะ ขยับเร็วขึ้นอ่ะเราร้องครางแบบไม่ไหวเสียวมากๆเลย รู้สึกตัวบิดเลยนะ ร้อนมากๆเลยนะ เราร้องแบบคุมตัวเองไม่ได้เหมือนตกลงมาจากที่สูงเลยนะ รู้สึกหมดแรงเลยนะ ลืมไปเลยว่าแฟนเอาพี่ปิกาจู๋ออกไปตอนไหนเลยนะ หมดแรงเลยนะ นอนกอดกันอีกแป๊บ แฟนก็เริ่มจูบเราอีกนะจูบปากแลกลิ้นกันนะ แฟนเราแยกขาเราออกแล้วก็สอดอ่ะ อายมากๆอ่ะที่เห็นแต่ไม่ตกใจกลัวหล่ะให้แฟนสอดอ่ะ พอแฟนเริ่มขยับอีกมันเสียวมากๆเลยนะแฟนจับสะโพกเราขยับรับเราขยับรับอ่ะไม่ไหวเสียวเรากระตุกเลยแฟนจับขาเราเกี่ยวเอวเขาไว้คลึงนมดูดนมเราเกร็งเลยนะจะขาดใจตายนะ รู้สึกขนลุกนะที่มีน้ำอุ่นๆหลั่งข้างในอ่ะ เรากระตุกเกร็งเลยโอ้ยยยเห็นดาวเลย แช่พี่กาจู๋ไว้แบบไม่เอาออกแล้วแฟนจับสะโพกเรานะแบบขยับช้าๆนะเราบอกว่าไม่ไหวแล้วนะ
เช้ามาเราไม่คิดมาก่อนว่าการมีเซ็กส์มันจะดีแบบนี้เลยนะ สอดใส่ไม่ได้น่ากลัวอะไรมากอ่ะ เพื่อนสาวโทรมาถามเราบอกว่าโอเคคร้า...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อาย
เรทกระทู้
« ตอบ #349 เมื่อ: 30 ธ.ค. 16, 23:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอเรามีเซ็กส์กับแฟนแล้วก็รู้ตัวว่าเราก็ชอบมีเซ็กส์มากๆเหมือนกัน
เวลาจูบกับแฟนแลกลิ้นกันไปกันมาก็จบด้วยการแก้ผ้าทุกครั้งอ่ะแฟนทำออรัลให้เสียวมากๆเลยจนเราพร้อมก็จะแยกขาให้แฟนสอดอ่ะ แฟนสอดท่าเบสิคอ่ะ ตอนซอยเราเสียวมากๆสั่นไปทั้งตัว เอาขาเกี่ยวเอวแฟนไว้แฟนซอยช้าๆเราจูบปากแลกลิ้นกันจนแฟนซอยแรงๆถี่ๆเราตัวสั่นเลยนะ
มีความสุขมากๆเสียวมากๆตอนที่พี่กาจู๋อยู่ในน้องจิมิ เราชอบโมเมนต์นี้มากๆอ่ะเราเสร็จด้วยท่าเบสิคอ่ะ แฟนเปลี่ยนท่าร่วมตะแคงอ่ะซอยช้าๆคลึงหน้าอกเราไปนมมันบิ้วอารมณ์สุดๆเราจูบปากแลกลิ้นกันแฟนพลิกตัวเราสลับท่าเบสิคเพื่อซอยเร็วๆอ่ะ ทรมานมากๆเราร้องครางอ่ะเสียว จนเสร็จพร้อมแฟนแล้วเราจูบกันเพื่อcool down แล้วเราทำออรัลให้แฟน พอได้ทีเราจะขึ้นบนเองนะ คอกกี้สาวควบม้าอ่ะจนถึงอ่ะหมดแรงเลยแล้วโดนแฟนจัดหนักต่อด้วยท่าด็อกกี้อ่ะจนแฟนเสร็จ
เป็นอะไรที่สนุกมากๆแล้วมีความสุขสุดๆเลย
ครั้งแรกนะตอนแฟนสอดเจ็บมากๆเลยจนอยากให้แฟนเอาพี่กาจู๋ออกไป แล้วก็ตกใจกลัวตอนเห็นพี่กาจู๋นะแถมไม่ถึงอีกด้วยแค่สอดเข้าได้เองนะ เพื่อนสาวแนะนำว่าให้มีเซ็กส์กันนะจะได้เข้าที่อ่ะ ก็อายมากๆเวลาจะร่วมเพศกับแฟน ไม่กล้าอ้าขาเลยนะรอแฟนจับแยกขาตลอดอ่ะ
พอเข้าที่เข้าทางอ่ะกล้าอ้าขาให้แฟนสอดอ่ะกล้าจับพี่กาจู๋มาสอดอ่ะ ลืมความอายหมดเลยพอแก้ผ้ากัน มันดีมากๆเลยนะเวลามีเซ็กส์กัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผึ้งน้อย
เรทกระทู้
« ตอบ #350 เมื่อ: 13 มี.ค. 17, 16:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกดี แฟนเก่งมาก ปัจจุบันแต่งงานกันได้4ปีแล้ว เราอยู่บ้านเฉยๆ แต่งตัวสวยๆรอรับสามีกลับบ้าน สามีชอบให้แต่ตัวโชว์เนินอก ใส่กางเกงขาสั้นๆปิดแก้มก้นค่ะ เย็นวันนึง พอเราเปิดประตูเรากอดเองเค้าจุ๊บแก้ม2ข้าง และปากเค้า เค้าดูดลิ้นเราไม่ปล่อยแล้วดึงตัวเราเข้าไปกอดแน่นมาก เราสัมผัสเป้าเค้าดันหน้าท้องเราพอดี เค้าผลักเรานั่งลงบนโซฟา เค้าคุกเข่าลงดึงเสื้อสายเดี่ยวเราออก เราไม่ได้ใส่ชั้นในค่ะ ทั้งดูดทั้งขบทั่งบีบนมดึงหัวนมเรา เราเสียวมากเพราะไม่เคยโดนจู่โจมแบบนี้ เค้าดึงกางเกงเราออก ยกขาเราพาดไหล่เค้าก้มหน้าลงเราเอามือแหวกแคมออกเค้าทั้งเลียมั้งดู เราร้องเสียวจังเลยค่ะผัวขาเค้าชอบมากคำนี้ ทำลิ้นแข็งๆโอ๊ยสูดยอด เราบอกเค้าเมียขอเสร็จก่อนนะคะ เค้าพยักหน้าเราแบบตัวเกร็งสุดๆนอนหอบ สามีเข้าไปในห้องน้ำไปล้างช้างน้อยเค้า ออกมายืนหน้าเรา เราเอามือจับเลีย ดูดๆอม จนหัวช้างน้อยมีน้ำเยิ้มๆ เราบอกเค้าว่าอยากทำอะไรเมียทำเลยค่ะ เมียยอมแล้ว เค้าจับเราลุกขึ้นเค้านั่งลงโซฟา เราหันหน้าหาเค้ากอดคอขา2ข้างเหยียบโซฟาไว้ หย่อนก้นลงเค้าแทงสวนขึ้นมา เสียวสุดๆเค้าบอกเมียจ๋าเสร็จอีกรอบสิ เราก็ทั้งขย่ม ทั้งบด ที่งร่อนจนเสร็จไปอีกรอบ ถามสามีอยากเสร็จใส่ปากเมียมั้ยเค้าพยักหน้า เราคุกเข่าแล้วอมช้างน้อย ดูดไข่ แปปนึงเค้าบอกแตกใส่หน้าได้มั้ย เราบอกได้ค่ะ พุ่งเลยค่ะ เรารีบดูดกินน้ำจนหมด เค้าร้องครางเสียงเสียงดัง บอกตามตรงว่าเราชอบดูหนังโป๊มากแล้วเอามาทำกับสามี เพราะเค้าเป็นคนแรกของเรา เราไม่เคยมาก่อน แล้วสามีก็ชอบและหลงเรามาก วันหยุดเพื่อนชวยไปไหนไม่ไปเลย เค้าบอกว่าอยู่บ้านดูดนมเมียดีกว่า แต่งงานกันใหม่ๆเค้าไม่ได้เป็นแบบนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลิลี่
เรทกระทู้
« ตอบ #351 เมื่อ: 21 มี.ค. 17, 23:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกดีมากๆตอนมีเซ็กส์กับแฟนนะ แล้วพอได้ร่วมเพศกันสม่ำเสมอนะ ติดใจจนเราขาดเซ็กส์ไม่ได้แล้วในตอนนี้
คิดถึงตอนจะโดนแฟนเปิดซิงครั้งแรกนะ สารภาพว่าเรากลัวสอดใส่มากถึงมากที่สุดเลยนะ ้รู้สึกฟินมากๆกับการเล้าโลมของแฟนแบบเราโดนทั้งสอดนิ้วในจิมิและทำออรัล มาตกใจตอนเห็นพี่กาจู๋ครั้งแรกเรากลัวมากๆเลยนะแต่ก็ต้องยอมให้แฟนสอดอ่ะ เจ็บแทบตายตอนสอดไม่รู้ทนได้ไงอ่ะ รู้สึกดีตอนสอดเข้าแล้วแฟนขยับเข้าออกอ่ะเสียวสุดๆเลย พอร่วมเพศบ่อยๆมีพัฒนาการนะสอดไม่เจ็บแล้วไม่กลัวพี่กาจู๋ แล้วก็เรียนรู้สารพัดท่าได้ลองท่าต่างๆกับแฟนอ่ะ ช่วงแรกเข้าห้องหอก็ติวเข้มกัน เราคุมกำเนิดด้วยการกินยาคุมไม่ต้องห่วงเรื่องจะท้องทำให้ได้ร่วมเพศกันบ่อยๆยกเว้นตอนเมนส์มา ผ่านไปเดือนกว่าๆรู้ว่าติดใจชอบมากๆมีความสุขกับการร่วมเพศแล้วก็อยากร่วมเพศอ่ะ ก็ได้ ลองทั้งร่วมในห้องน้ำอ่ะทั้งท่าด็อกกี้เกาะอ่างล้างหน้าหรือเกาะผนังในสายน้ำอ่ะ แล้วก็ร่วมในอ่างอาบน้ำอ่ะแล้วก็เอาทฺดอร์เซ็กส์..เรียนรู้เซ็กส์จากแฟนจนเข้าที่เข้าทางหกเดือนแรกการแต่งงานมีความสุขมากๆเลย
นึกแล้วขำตัวเองที่ตอนแรกกลัวสอดใส่มากๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มินนา
เรทกระทู้
« ตอบ #352 เมื่อ: 29 มี.ค. 17, 23:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แชร์ประสบการณ์ ตอนมีเซ็กส์คร้้งแรกกับแฟนเจ็บมากๆเลยหล่ะ
เราคิดว่าแฟนเราก็อยากมากๆ เราก็อยากเหมือนกัน เพราะถึงเวลาอันควรที่เราต้องมีเซ็กส์กันแล้ว แต่เราก็อายมากๆ สุดท้ายแฟนก็จูบปากแลกลิ้นกันแล้วก็ยอมให้แฟนถอดทุกอย่าง ร้องครางจนเสียงแหบเลย
ของแฟนแบบบิ๊กไซต์อีกนะแฟนบอกว่าอย่ากลัว เขาลงเจลด้วยอ่ะ บอกว่าแป๊บเดียวเองอ่ะ ตอนสอดก็เจ็บมากๆทั้งๆที่พยายามไม่เกร็งอะ แฟนบอกว่าแป๊บเดียวเองนะ สุดท้ายที่ไหนได้อ่ะ เรายอมให้สอดอีกหลายรอบนะ จนน้องจิมิบวมเลยนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลิลี่
เรทกระทู้
« ตอบ #353 เมื่อ: 24 มิ.ย. 17, 01:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากฟังประสบการณ์ของทุกคน ตอนมีเซ็กซ์กันอะ ความรู้สึก ^_^ ^_^ เป็นยังไงบ้างอะคะ

ก็เป็นกิจกรรมที่ทำแล้วรีแลกซ์ฟินสุดๆเลยนะไม่เคยคิดว่าสอดกาจู๋มันจะให้ความสุขขนาดร่ำร้องหาอยากจะสอดอีกนะ ทั้งๆที่สอดครั้งแรกเจ็บแบบไม่อยากสอดอีกเลย นะ
ชอบจังหวะที่แฟนเอาพี่กาจู๋เข้าออกเข้าออกมันดีมากๆเลยหล่ะทำให้เกิดอารมณ์อยาก โดนเต็มๆก็เสียวแบบจะขาดใจตายไม่เคยคิดว่าสอดพี่กาจู๋มันฟินมากๆเลย (ถ้าพี่กาจู๋ไม่ทำเราป่องนะจะดีมากเลย) เสียงร้องครางอ่ะสุดยอดเลยนะ
ก็กลัวๆเหมือนกันนะสอดพี่กาจู๋นะพี่กาจู๋เสกเบบี้เข้าท้องเราได้ถ้าไม่ระวังดีๆแต่ก็อยากสอดอ่ะ ถ้าสอดแล้วไม่ป่องจะดีมากๆเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มี่
เรทกระทู้
« ตอบ #354 เมื่อ: 12 ก.ค. 17, 00:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยเกลัวเซ็กส์ครั้งแรกมากๆเหมือนกันอ่ะเพราะเห็นคลิปร่วมเพศสอดใส่อ่ะ แต่พอถึงจังหวะที่จะมีโอกาสที่จะมีเซ็กส์กับแฟนก็ยอมรับว่าอยาก็อยากกลัวก็กลัวอ่ะ เข้าหอล่วงหน้าอ่ะรอฤกษ์ไม่ไหวอ่ะไม่รู้ว่าคนแก่ใจร้อนหรือสาวๆใจร้อนอ่ะ แฟนเล้าโลมเก่งอ่ะ แล้วเราก็ตื่นเต้นอ่ะอารมณ์โดนพี่แกปลุกจนพลุกพล่านอ่ะ เลยโดนเล้าโลมแบบจัดเต็มๆเลยหล่ะ น้ำหล่อลื่นออกมาแบบทะลักเลยนะ อายมากๆอ่ะ โดนแบบทำออรัลสอดนิ้วจนถึงรอบแรกด้วยนิ้วของพี่แกกับออรัล ตื่นเต้นอ่ะตอนเห็นของพี่แกครั้งแรกอ่ะนะ ตอนนั้นหมดแรงแล้วทำอะไรก็ยอมแล้วหล่ะน้ำเต็มน้องจิมิแบบรู้สึกอ่ะอยากจะสอดอ่ะแบบเมื่อกี้พี่แกสอดนิ้วอ่ะ พี่แกนวดคลึงคริสตอริสเราทรมานมากเลยนะ พอจังหวะสำคัญโดนจับแยกขาอ่ะพี่แกก็สอดอ่ะดันเข้าไปอ่ะเจ็บมากๆเลยนะ เบลอไปหมดไม่รู้ว่านานแค่ไหนแกดันเข้าไปได้อ่ะน้ำตาไหลเลยนะ ขนาดไม่เกร็งแล้ว รู้สึกความเจ็บค่อยหายตอนพี่เอาออกดันแล้วใหม่ช้าๆอ่ะเสียวแทรกจนลืมความเจ็บเลย เราร้องครางเลยนะ
รู้สึกคับแน่นแบบจะปริแตกออกมาเลยนะอ่ะ ตอนพี่แกขยับเร็วๆเราตัวสั่นเลยนะทรมานมากๆเลยนะสุดท้ายพี่เขาก็หลั่งอ่ะไม่ได้ป้องกันอะไรกันเลยอ่ะ รู้สึกดีอายมากๆเลยพอร่วมเพศกับพี่เขา พี่เขาปลอบว่าไม่เป็นไรหรอกยังไงเราก้ต้องนอนกันอยู่แล้วอ่ะดีใจเปิดซิงเราก่อนอ่ะอย่าคิดมากอ่ะ
อ่ะเหลืออีกสองสัปดาห์จะเข้าหออ่ะก็อดไม่ไหวก็ไปนอนกับพีแกอีก กลัวจะป่องเหมือนกันนะ แพ้ทางพี่เขาไม่ได้ป้องกันแถมหลั่งเต็มๆอ่ะ ครั้งที่สอง ที่สาม ตอนสอดไม่ค่อยเจ็บแล้วหล่ะเสียวมากๆตอนขยับเข้าออกสุดยอดอ่ะจะขาดใจตายเลยแล้วก็ถึงอ่ะ ก็เลยอดใจนอนกับพี่เขาไม่ได้อ่ะ
ก่อนเข้าหอทางการเหลือสองสัปดาห์นะนอนกันบ่อยมากๆแทบทุกเย็นเลยาถ้ามีโอกาส ไม่กล้าค้างคืนอ่ะกลับบ้านมืดทุกวันแบบไปนอนกับพี่แกอ่ะ
พี่สอนเราได้ไปหลายท่าอ่ะ กลัวป่องเหมือนกันอ่ะตอนนั้น บอกเพื่อนสาวมันหัวเราะเยาะอ่ะบอกว่าป่องแน่ๆให้เรานอนไปเถอะมันรู้สึกดีมากๆนี่นา
ตอนคืนเข้าหอพี่เขาจัดหนักมากๆทบทวนทุกท่าเลยหล่ะ ก่อนหน้านี้เวลานอนกับแก ครั้งแรกท่าเบสิคอ่ะ พอไม่เจ็บสอนพลิกแพลง ให้เราขึ้นบน ท่าด็อกกี้ ก่อนเข้าหอสองคืนสอนท่าตะแคงอ่ะอายมากๆเลย แกบอกว่าถ้าป่องใช้ท่านี้นะ แกสอนเราทีละท่าอ่ะ ครั้งละท่าอ่ะ พอเข้าหอนะไม่รู้เอาเรี่ยวแรงจากไหนจัดหนักทุกท่าพร้อมกัน ทั้งๆเกือบห้าสิบแล้วนะ
เราคิดว่าถ้าเราไม่ป่องจะคุมดีกว่า สุดท้ายไม่ทันได้คุมอ่ะเมนส์ไม่มาอ่ะ ท้ายก็ป่องแบบไม่รู้ว่าป่องตอนไหนเลยนะ น่าจะป่องก่อนเข้าหอแล้วหล่ะ
บ่นอุบเลยแกบอกว่าคุมทำไมรีบๆมีลูกดีกว่า


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทิดใหม่ใจร้อน
เรทกระทู้
« ตอบ #355 เมื่อ: 16 ก.ค. 17, 18:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสียสาวเสียซิงปี่ที่แล้ว2559คือแฟนไปปบวชพอออกพรรษาเขาสึกแล้วจะไปทหารก่อนไปทหารเขาขอเรา(จริงๆเขาขอนานแล้วแต่เราไม่ใจอ่อนแต่เขากลัวเรามีใหม่ตอนเขาไปเป็นทหารเลยจะมัดจำเราทำงานที่กรุงเทพฯพอเขาสึกเขารีบลงไปหาเราที่กรุงเทพฯบังเอิญวันนั้นเป็นวันศุกร์เขาไปรับที่ทำงานหลังจากเลิกงานพาไปดูหนังหนังเลิก4ทุ่มเศษๆเขาพาเราไปทานข้าวแล้วไปบ้านเพื่อน(เหมือนเขานัดกันพอเราไปถึงเขาบอกไปธุระเลย)ลืมบอกไปก่อนไปบ้านเพื่อนเขาพาเราไปซื้อชุดใหม่หลายชุดที่ยอมมากะเขาเพราะเราใจอ่อนนิดๆอาบน้ำเสร็จตอนอยู่ในห้องสองคนเขาดอก(แต่กอดจูบก็เคยกันแล้วละแต่ไม่เคยเกินนี้)เที่ยวนี้เขากอดจูบจริงๆดูดนมดูดปากและเปลื้องชุดเขาและเราออกหมดสารภาพตอนนั้นเสียวมากๆเลยปล่อยยิ่งตอนเขาเลียตรงนั้นใจจะขาดให้ได้พอจะสอดเขากระซิบที่ข้างหูว่าเขาขอนะก็พยักหน้าตอนนั้นต้องการมากๆเลยเขาสึกมาได้สองวันเองตืนนั้นเขกวนตลอด5ครั้งได้มั้งทั้งเลือดและน้ำของเขาและเราเปรอะไปหมดเช้ามาไม่สบายเขาพาไปหาหมอและบอกหมอว่าเพิ่งเข้าหอมาคืนที่ผ่านมา(อายหมอมาก)หมอจัดยามาให้และสั่งว่าควรงดกิจกรรม1-2วันเราเลยลางานทั้งอาทิตย์เลยพอวันที่3หลังจากหมอสั่งเขาจัดหนักมากแต่ก็ยอมรับว่าชอบโดยเฉพาะท่า69ใจจะขาดให้ได้พอเขาแตกเราก็กิน(ทุกวันนี้พอลามาเขาต้องลงมากรุงเทพและจัดหนักมากวันละไม่ต่ำกว่า4-5ครั้งจนตอนนี้เราป่องได้หลายเดือนแล้วพอคลอดน้องก็จะทำพิธีแต่งานกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มี่
เรทกระทู้
« ตอบ #356 เมื่อ: 11 ส.ค. 17, 23:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็นอนกับแฟนมาแล้วหล่ะ ยอมรับว่าอายมากๆที่จะต้องกับแฟนอ่ะนะ ทั้งๆที่เราอยากเหมือนกัน ครั้งแรกเราอายสุดๆเลยอ่ะ ตอนแฟนทำออรัลให้นะเราได้แต่ครางแบบจะขาดใจตายมันเสียวมากๆนอนกันครั้งแรกเราถึงครั้งแรกด้วยการที่แฟนทำออรัลและสอดนิ้วอ่ะ จนถึงเขาก็อยากจะสอดใส่ เราก็อายมากๆอ่ะนอนหลับตาไม่กล้ามองของเขาอ่ะแฟนจูบให้เราลืมตาอ่ะ เราอายมากๆตกใจด้วยนะของเค้าบิ๊กไซส์มากๆเลย ตอนสอดก็เจ็บมากๆแบบเราผลักเค้าเลยนะทรมานมากๆเลยอยากจะให้เอาออกไปอ่ะเจ็บสุดๆเลย สุดท้ายก็สอดเข้าตามระเบียบอ่ะ แต่ตอนแฟนขยับเข้าออกนะมันเสียวแบบลืมความเจ็บตอนสอดใส่เลยหล่ะ ได้แต่ร้องครางๆอ่ะทั้งคืน สุดท้ายก็อดใจไม่ไหวพอแฟนเสร็จรอบแรกก็ขอสอดอีกอ่ะ เราก็ยอมอ่ะเจ็บเกือบตายแต่ไม่เข็ดอ่ะ นอนกันครั้งแรกนะ เราแทบเดินไม่ไหวเลย เจ็บแทบตายแต่ติดใจ อายก็อายนะที่นอนกับแฟนแล้ว
พอนอนกันบ่อยๆนะ ก็โอเคร เริ่มชินกับการสอดใสอ่ะก็ไม่เจ็บแล้ว สุดยอดมากๆจนขาดไม่ได้เลยอ่ะ เข้าใจเลยอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อิมม
เรทกระทู้
« ตอบ #357 เมื่อ: 17 ก.ย. 17, 22:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรารู้สึกอายมากๆที่จะต้องนอนกับแฟนครั้งแรกนะแต่ก็ต้องอ่ะแบบเข้าห้องหอหล่ะ ทั้งๆที่เกือบเข้าล่วงหน้ากันหลายคนเฉียดฉิวเฉียดฉิวนะ
แฟนก็เล้าโลมเราแบบเต็มรูปแบบอ่ะฟินมากๆอายก็อายอ่ะ ก็เสร็จไปรอบแรกด้วยการสอดนิ้วอ่ะ ก็รู้สึกดีอ่ะ จนมาถึงขั้นที่ยังไงยังไงก็ต้องสอดใส่กันอ่ะ เราก็พร้อมอ่ะตกใจมากๆที่เห็นก็เต็มใจตอนแฟนแยกขานะ ตอนสอดเข้าไปนะ เราร้องเลยอ่ะอยากให้แฟนเอาออกไป จนยังไงแฟนเราหาทางสอดจนได้นะ เจ็บจนน้ำตาเล็ดเลยนะแล้ว มันค่อยๆเสียวแทรกความเจ็บแป๊บๆตอนแฟนขยับเข้าออกอ่ะเบลอมากๆเลยเป็นความรู้สึกแปลกใหม่อ่ะ ที่ถูกสอดกาจู๋เข้าไปแน่นแบบทรมานจะปริแตกตึงไปหมดนะ ขยับเข้าออกเสียวแบบจะขาดใจตายเจ็บและเสียวมากๆ เป็นอะไรที่ไม่เคยเจอมาก่อน ร้องครางแบบลืมความอายเลยหล่ะ ตอนแฟนเราปล่อยน้ำนะจนเราเหงื่อแตกปั๊กๆโชกทั้งตัวทั้งๆที่แอร์เย็นเจี๊ยบนอนแบบหมดแรงสิ้นสภาพเลยหล่ะ เราสองคนอยู่ในชุดวันเกิดเราอายมากๆ แฟนเราถามเราอ่ะนะว่าชอบไหมดีไหมอ่ะเราอายมากๆเลย ได้แต่พยักหน้าอ่ะ แล้วแฟนขออีกรอบอ่ะเราก็ยอมตามอ่ะ ตอนสอดนะเราไม่ขอให้แฟนเอาออกแล้วเวลาเจ็บนะเราไม่จิกหลังแฟนก็จิกผ้าปูที่นอนหล่ะ รอบที่สองเราเรียนรู้ความต้องการของตัวเองอ่ะ แล้วแฟนสอนเราขยับตามอ่ะอายก็อายอ่ะร่วมท่าเดียวนะ สุดท้ายก็ร่วมรักกันแบบเราหมดแรงเลยนะ น่าจะสามรอบนะ แบบจิมิบวมเปล่งอ่ะ แฟนกระซิบบอกว่าทวนท่าเดิมคล่องแล้วสอนท่าใหม่ให้นะ
ยังดีนะที่กินยาคุมเตรียมไว้ล่วงหน้าไม่งั้นป่องแน่ๆอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นับดาว
เรทกระทู้
« ตอบ #358 เมื่อ: 25 พ.ย. 17, 00:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรู้สึกตอนจะร่วมเพศครั้งแรกนะตอนจะเข้าห้องหอ คืออายนนะอ่ะ ที่จะต้องอะจึ้ยกันอ่ะ .. ถามเพื่อนสาวที่มีปั๋วและมีแฟนไม่ซิงอ่ะ อายมากๆอ่ะ แล้วเจอขนาดใหญ่ๆจะทำไงดีอ่ะ จนบอกว่าไม่ต้องอะจิ๊ยกับเขาจิ...จาบร่าเหรอ พี่แกคงไม่ยอมอ่ะ แต่จริงๆแล้วเราก็อยากเหมือนกัน
แฟนเล้าโลมอ่ะแบบปากเราไม่หลุดกันเลยจู๊บจู๊บแลกลิ้นกันอ่ะ รู้สึกดีอ่ะมากๆ พร้อมจนให้แฟนแก้ผ้าอ่ะ น้ำหล่อลื่นออกมาแบบทะลักเลยอ่ะ พี่แกทำออรัลให้ด้วยอ่ะ ร้องครางจนหมดแรงเลย ตอนสอดนิ้วนะเราแทบขาดใจเลยนะ จนพี่แกจับสะโพกเราอ่ะแล้วก็อ้าขาอ่ะอายมากๆเลยนะตอนนั้นแต่ก็อ้าอ่ะ ตกใจอ่ะมากๆเลยที่เจอขนาดนั้นอ่ะ เขามาถูกับจิมิ๊อ่ะ จูบปากดูดนมคลึงนมอ่ะบอกว่าอย่าเกร็งนะพอเพลินอ่ะเคลิ้มอ่ะ สะดุ้งเลยตอนเขาดันเข้าไปอ่ะเจ็บมากๆเลยนะ มันเจ็บจริงๆเราร้องเลยนะ เหมือนจะฉีกขาดอ่ะแน่นทรมานมากๆ เบลอเลยตอนนั้นอ่ะ น้ำตาเล็ดเลยแทบอยากให้เขาเอาออกไปอ่ะ พี่แกบอกว่าทนอีกแป๊บนะเดี๋ยวไม่เจ็บแล้วอ่ะเขาแยกขาเราออกอีกอ่ะ เรารับรู้การขยับเข้าออกช้าๆอ่ะ ทรมานมากเลยตอนนั้นเหมือนะจปริแตกอ่ะเจ็บอ่ะเราจิกแฟนเลยอ่ะ เราพยายามรีแลกอ่ะนะ ทรมานปนเสียวเจ็บแปลบๆ มีความสุขลึกๆรู้สึกดีอ่ะนะ แฟนขยับเร็วขึ้นๆ เสียวมากๆแต่เจ็บแทรกตลอดอ่ะ ร้องครางอ่ะไม่ไหวแล้ว แฟนขยับเร็วๆมันเสียวแบบซ่านเลยเราร้องครางอ่ะ เสียงขากระทบกันอ่ะ แฟนคลึงนมเราด้วยนะเสียวจนเราทนไม่ไหวจะขาดใจ แฟนแยกขาเราออกกว้างเลยอ่ะโยกช้าๆทรมานสุดๆเลยแน่นจะปริแตกอ่ะ เราร้องครางอ่ะแฟนขยับเร็วๆเราเสียวแบบจะขาดใจตายอ่ะ ร้องแบบลืมความอายอ่ะ เสียวจนตัวเกร็งเลยอ่ะ ตอนแฟนขยับแรงๆนะร้องเราตกใจมากๆ น้ำอะไรออกมาเปียกเต็มหว่างขาเลยนะเหงื่อแตกปั๊กๆเลย เราสิ้นสภาพเลยอายมากๆเลยตอนนั้นต่างคนต่างอยู่ในชุดวันเกิดเราไม่กล้ามองหน้าพี่แกอ่ะงอตอนเอาพี่กาจู๋ออกมาน้องจิมิตึงๆเหมือนมีอะไรอยู่อ่ะรู้สึกเปลี่ยนไปเลยอ่ะ แฟนนอนกอดเราอ่ะเราอายไม่กล้ามองหน้าเลย แล้วก็ความต้องการเรียกร้องอีกอ่ะ จูบปากแลกลิ้นกันไปมาคลึงนมไปมา เราไม่ไหวอ่ะ แฟนก็ขึ้นคร่อมแยกขาเรา ก็อาจึ๊ยกันรอบสองอ่ะ อายมากๆเลยเห็นพี่กาจู๋ตั้งผงาดอ่ะ ถูที่คริสเสียวมากๆเลย บอกเราอย่าเกร็งอ่ะเราหลับตาอ่ะจิกผ้าปูที่นอนแน่นเลยอยากสอดก็อยากสอดนะแต่อ่ะเจ็บมากๆเหมือนกัน จนสอดเข้าไปก็ทรมานตึงแบบจะปริแตกพี่แกบอกว่าอย่าเกร็ง แล้วเราตกใจอ่ะพี่จับเราขึ้นนั่งพิงหัวเตียงอ่ะเอาหมอนรองหลังอ้าขาเราจับเรานั่งบนตัวเขาอ่ะ แล้วเขาค่อยๆโยกอ่ะช้าๆอ่ะ คลึงนมเราจูบแลกลิ้นไปด้วยจนเราร้องครางเลย แฟนจับสะโพกเราด้วยโยกตามจังหวะมันเสียวจนเราครางอ่ะ โยกช้าๆอ่ะเหมือนสอนให้เราโยกตามเราโยกตามอ่ะฟินมากๆเลย เราร้องครางจนเราไม่ไหวแล้วทรมานมากแล้ว เกร็งขนลุกซ่านอ่ะแฟนจับเราลงนอนอ่ะเราหมอนรองสะโพก เอาขาเราเกี่ยวเอวเขาไว้โยกเร็วมากๆจนเราขาดใจตัวสั่นเลยอ่ะ ยกเราขึ้นมาเราเอามือคล้องคอไว้อ่ะ แฟนใส่แบบไม่หยุดเลยอ่ะ เราตัวกระตุกเลยนะหวิวๆเลยอ่ะ ร้องเลยอ่ะ มันฟินมากๆเลยตอนนั้น อีกแป๊บน้ำออกมาเต็มขาเลยอ่ะ เราแทบขาดใจตายอ่ะ มันดีกว่าสอดครั้งแรกอ่ะ ทำให้อยากมีเซ็กส์อีกอยากสอดอีกอ่ะ แล้วก็โดนจัดหนักอีกชุดอ่ะจนไม่ไหวแล้วจริงๆน้องจิมิบวมเลยอ่ะ ไม่คาดคิดว่าสอดพี่กาจู๋มันจะดีขนาดนี้เลยนะ ลึกๆหวั่นๆว่าจะป่องไหมเนี่ย ทั้งๆที่กินยาคุมเตรียมเข้าหอไว้แล้วอ่ะ
ตอนเพื่อนสาวโทรมาถามว่าอาจิ๊ยกันเรียบร้อยสะดวกโยธินนะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มีมี่
เรทกระทู้
« ตอบ #359 เมื่อ: 17 ธ.ค. 17, 00:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพื่อนสาวๆในกลุ่มของเรามีแฟนก็นอนกับแฟนกันนะอ่ะ (เรื่องปกติอ่ะสมัยนี้) ไม่นับพวกที่แต่งงานมีปั๋วไปแล้ว เราก็รู้สึกอายๆเหมือนกันอ่ะตอนมีแฟน พอใกล้จะแต่งงานกัน เพื่อนถามว่านอนกันหรือยังอ่ะไรแบบนี้อย่าบอกวายังซิงอ่ะ สุดท้ายพอมีสถานการณ์พาไปเราก็ไปซ้อมเข้าห้องหอกันก่อนถึงฤกษ์วันจริงอ่ะ ตอนเปิดซิงก็ตื่นเต้นและอายเหมือนกันอ่ะ ก็ตกใจอ่ะตอนเห็นของแฟนอ่ะ เล้าโลมจนเราแพ้ทางแล้วโดนแบบจัดเต็มๆทำออรัลสอดนิ้ว สุดท้ายก็แฟนเราขึ้นคร่อมอ่ะแล้วเราก็อายมากๆแต่ต้องอ้าขาออกให้เขาสอดอ่ะเจ็บมากๆเลยทั้งๆทที่พยายามไม่เกร็งตามที่แฟนบอกอ่ะนะแต่เกร็งอ่ะ สุดท้ายแฟนก็สอดเข้าได้อ่ะน้ำตาเล็ดเลยอ่ะ ก็เสียวซ่านปนเจ็บแปล็บๆตอนแฟนซอยเข้าออกทรมานแต่รู้สึกดีอ่ะ แบบบอกไม่ถูกเลยอ่ะ เราร้องครางอ่ะเสียวมากๆเลยลืมความเจ็บตอนที่จะสอดอ่ะ รู้สึกดีอ่ะตอนแฟนซอยอ่ะ แฟนถึงแต่เราไม่ถึงอ่ะตอนสอดครั้งแรกอ่ะ ก็นอนกอดกันมันรู้สึกดีนะพอได้นอนด้วยกันผูกพันกันอ่ะอายก็อายแต่ก็อยากจะนอนกับใครอีกอ่ะ(ขนาดไม่ถึงนะ) เขาขออีกอ่ะเราอายมากไม่กล้าสบตาอ่ะ พอเขากอดหันหน้านะหน้าผากเราจรดปากอ่ะเราไม่กล้าอ้าขาอ่ะเขาบอกอ้าขาหน่อยอ่ะอายมากๆก็กล้าขาบอกว่าอย่าเกร็งอ่ะุสุดท้ายก็อ้าให้แฟนสอดอีกอ่ะ เราร้องครางอ่ะไม่ได้หุบขาเลยให้แฟนขึ้นคร่อมแล้วอ้าขาตลอดเลยอายมากๆอ่ะรู้สึกฟินมากๆอ่ะรู้สึกว่าตอนร่วมเพศสอดใส่ร่างกายเราสองคนหลอมรวมเป็นคนเดียวอ่ะ เรานอนครางแทบไม่ได้หุบขาเลยนะ ครางจนเสียงแหบ แฟนขอสอดรอบสามเราอายมากๆบอกว่าไม่ไหวอ่ะหมดแรง แฟนบอกว่าไม่หนื่อยหรอกนะ เแต่สุดท้ายก็อดไม่ได้อ่ะ แฟนบอกไม่ต้องอายอ่ะให้เราอ้าขาอ่ะเราก็อ้าแถมยังเอาเกี่ยวเอวแฟนอีกอ่ะ แฟนซอยจนเราเสร็จเลยอ่ะ ช้าๆเสียวจนถึงฟินมากๆอ่ะ สรุปว่าตั้งแต่บ่ายจนค่ำเลยนะบนคอนโดแฟนอ่ะเราเดินเแทบเดินไม่ไหวอ่ะ แฟนถามเราว่าจะค้างไหมเราเลือกกลับบ้านอ่ะเขาส่งเรากลับบ้านอ่ะ เราหมดแรงเลยอ่ะ อำที่บ้านว่าเดินช็อปปิ้งจนหมดแรงอ่ะ ทั้งๆที่เรานอนพึ่งนอนกับแฟนมา
พอจะเข้านอนแฟนโทรมากู๊ดไนท์าอ่ะอายเหมือนกันอ่ะพอนึกถึงที่ไปนอนกับเขาแล้วอ่ะ คุยกับเพื่อนสาวนางบอกว่าไม่ต้องคิดมากๆถ้าเราไม่นอนกับแฟนวันนี้ตอนวันเข้าหอก็ต้องนอนกัน แต่ยอมรับว่า รู้สึกดีอ่ะเรื่องเซ็กส์อ่ะไม่คิดว่าจะรู้สึกดีขนาดนี้เลยอ่ะ เพื่อนมันแซวว่า อีกตั้งเกือบเดือนนะกว่าจะได้ฤกษ์ระหว่างนี้บ่ายไหนว่างๆไปนอนกันก็ได้ติดใจหล่ะซิก็เม้ามอยกันแบบสาวๆคุยอ่ะ ขนาด ท่าที่ใช้อ่ะตอนเปิดซิง สอดไปกี่ครั้งอ่ะอะไรแบบงี้ แล้วนางบอกว่านอนกันบ่อยๆสอดบ่อยๆมันไม่เจ็บแล้วหล่ะไม่ต้องกลัวขนาดหรอกอ่ะ มันบอกว่าท่าอื่นๆรับรองเราติดใจอ่ะ บอกเราไม่ต้องอายหรอก เอาจริงๆนะพอผ่านครั้งแรกเราก็ไปนอนกับแฟนอีกอ่ะนอนกันตั้งแต่บ่ายๆกว่าจะอิ่มเอิบกันก็ค่ำๆอีกอ่ะ แฟนเราสุดยอดเลยทำเราเสร็จตลอดเลยอ่ะบอกว่าอย่าอายอ่ะแบบอยากเสร็จอย่าเกร็งตอนสอดจะได้ไม่เจ็บอ่ะแล้วเขาสอดลึกๆแบบสุดใจเลยนะจะได้เต็มที่ๆ แบบว่าเรานอนกันจนลืมเรื่องว่าจะป่องไหมเลยนะ ลืมเรื่อองเมนส์มาเมนส์ไม่มาเลยอ่ะ กินยาคุมไม่ทันแล้วหล่ะ แล้วก็วุ่นๆกับงานแต่งงานพอบ่ายวันหยุดว่างๆไปนอนด้วยกันตลอดบ่ายจรดค่ำ จนถึงวันเข้าหอเป็นทางการอ่ะ พอคืนเข้าห้องตามฤกษ์แฟนถามว่าเมนส์ขาดป่าวแล้วสอนท่าใหม่ท่าสปูนให้อ่ะบอกว่าถ้าป่องจะได้นอนท่านี้กันได้อายมากๆ เขาบอกว่าเขาไม่ได้คุมนะแบบเต็มๆเลย เรายอมรับว่าเขาสุดยอดเลยทั้งๆที่แก่คิกๆๆสอนเราหมดแล้วติวเข้มตลอด ขนาดเราป่องยังติวเข้มกันนอนกันตลอดเลยอ่ะ เผลอทีไรเราโดนทำป่องตลอดอ่ะ แบบแต่งงานสามปี คลอดลูกสามคน ป่องอีกคนอ่ะ วันๆเลี้ยงลูกแล้วก็นอนกับปั๋วอ่ะ คนแรกเข้าห้องหอได้แปดเดือนเราคลอดอ่ะ ที่บ้านมองตาปริบๆ คลอดก่อนกำหนดอ่ะ
(เลยรู้ว่ากลัวไปเที่ยวตจวแล้วมีเซ็กส์เพราะไปค้างคืนกันอ่ะเอาจริงเปิดซิงในเวลาอ่ะไม่ต้องรอมืดค่ำอ่ะแค่สถานที่บรรยากาศเป็นใจพอแล้ว)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม