แอสตานา
|
ดิฉันเกิด วันพุธ 1 พฤษภาคม 2517 ปีขาล เวลาเกิด 15.39 น.ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขณะนี้ดิฉันมีเรื่องอยากจะถามคุณหมอ
1 คนรักของดิฉันที่เคยคบกัน และรักกันมาก อยู่ดีๆเขาก็ห่างไปและไม่ติดต่อมาเลย เราสองคนจะมีโอกาสกลับมารักกัน คบหาดูใจ และแต่งงานกัน ไหมคะ? หมอตอบตรงๆเลย ถ้าไม่มีวาสนากับคนนี้ ดิฉันจะได้ทำใจ และไปคบหากับคนใหม่ในอนาคต แฟนเป็นคนอังกฤษค่ะ เกิด 30 สิงหาคม 2509(1966) ปีม้า ที่เมือง Birmingham ประเทศอังกฤษ ไม่ทราบเวลาเกิดที่แน่นอนค่ะ 2.ดิฉันควรจะทำอย่างไรเพื่อให้สมหวังในความรักคะ?
ดิฉันจะบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ที่ตกยาก และบริจาคโลหิตเพื่อเป็นอานิสงค์แก่คุณหมอนะคะ
แอสตานา
|
|
|
|
|
|
|
รบกวนอีกครั้งนะคะ คือตอนนี้อยากทราบเกี่ยวกับตัวเองนะคะ เรื่องครอบครัว การงาน และ การเงินค่ะเกิด 15 มีนาคม 2510ปีมะแม เวลา18.05 น.วันพุธ ขอบคุณค่ะ
|
|
|
|
|
|
คนแสนดี
|
ตอนนีี้อยู่อเมริกา เกิด 12 มกราคม 2511 ว้นศุกร์ ฝากดูเรื่องงาน ความรัก ครอบครัว ด้วยค่ะขอบคุณมากค่ะ
|
|
|
|
|
|
ninaaak
|
เกิดวันที่ 20 มิ.ย.34
เวลา 17.00-17.30
เพศหญิง ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ
ยังรอคำทำนายอยุน่ะค่ะ
|
|
|
|
|
|
บุญรักษา
|
เกิดวันพุธ(กลางคืน)26 ม.ค.2520 เวลา 23.45 น.ปีมะเส็ง 3เดือนที่ผ่านมาแย่มากเลิกกับสามี มาเริ่มต้นชีวิตใหม่กับลูก อยากทราบว่า ต่อจากนี้ไปชีวิตจะดีขึ้นไหม หรือจะเลวร้ายกว่านี้ จะสามารถยืนด้วยตัวเองและเลี้ยงลูกได้ดีไหม ลูก ศุกร์ 28 ต.ค.2548 เวลา 11.22 น. ปีระกาค่ะ ขอความกรุณาด้วยค่ะ
ตอบ คุณ ราหู ดูจากดวงแล้ว เรื่องคูไม่ค่อยดีครับ วุ่นวายมากกว่า ช่วงอายุ 31 - 35 เป็นช่วงที่ค่อนข้างลำบาก มีค่าใช้จ่ายสูงครับ
หลุงอายุ 36 ไปแล้วอาจมีการโยกย้ายที่อยู่ หรือไม่ก็เปลี่ยนแปลงเรื่องงาน นอกจากนี้ เรื่องหน้าที่การง่รก็ไม่ดีเท่าไหร่
ช่วงอายุ 36 - 40 มีโอกาสได้พบกับชายใหม่ แต่ก็ไม่ดีครับ เพราะจะกลับมาเจอปัญหาเดิม
เดือนนี้ต้องระวังการใช้จ่ายให้มา ดูแล้วจะมีเรื่องให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง หรือมีค่ามช้จ่ายสูงมากครับ ดวงของลูก
เนื่องจากไม่ได้บอกว่าเป็นเด็ก หญิง หรือชาย ผมดูให้คร่าวๆนะครับ
ถ้าเป็นเด็กผู้หญิงก็แย่หน่อยครับ เพราะจะมีปัญหาเรื่อง ชู้สาว ถ้าเป็นเด็กผู้ชาย ดูแล้วก็ต้องเหน็เหนื่อยในการใช้ชีวิต แต่ก็ยังมีโอกาสที่ดีบ้าง
ปีนี้ต้องระวัง สุขภาพ หรืออุบัติเหตุช่วงตั้งแต่เอวลงไปครับ โชคดีครับ บุญรักษา Doomor
|
|
|
|
|
|
บุญรักษา
|
ชาย เกิด 20 สิงหาคม 2527 เวลากลางคืน (ฝ่ายชายไม่ทราบเวลาที่แน่นอนค่ะ) จังหวัดชุมพร หญิง เกิด 6 กรกฎาคม 2516 เวลา 14.15น. จังหวัด กรุงเทพฯ เราสองคนมีโอกาส แต่งงานกันไหมคะ แล้วถ้าได้แต่งมีโอกาสเลิกลาไหมคะ แล้วฝ่ายหญิงมีโอกาสมีบุตรหรือไม่ เนื่องจากฝ่ายอยากมีบุตรมาก กลัวว่าถ้าไม่สามารถมีได้จะเป็นสาเหตุแห่งการเลิกลาน่ะคะ รบกวนดูดวงการงาน การเงินด้วยค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ตอบ คุณ คนกลุ้มใจ ในดวงของคุณ บอกถึงการแต่งงาน และโยกย้ายที่อยู่ในปีนี้ค่อนข้างชัดเจนมาก แต่ถ้ายังไม่ได้แต่ง ก็มีโอกาสอีก ในช่วงตลอด 3 - 4 ปีนี้ อย่าคิดมาก ปกติพื้นดวงก็เป็นคนที่มีความคิดไม่แน่นอนครับ ดวงคุณแม้จะมีลูกยาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี อีกอย่างดวงของผู้ชายบอกว่ามีลูกแน่นอนค่อนข้างชัดเจน
ยังไงก็ตามอยู่ด้วยความรักดีกว่า การที่มีลูกแล้วลูกเป็นคนไม่ดีกลับทำให้เราเศร้ามากกว่านี้อีก โชคดีครับ บุญรักษา Doomor
|
|
|
|
|
|
บุญรักษา
|
ดิฉันเกิด วันพุธ 1 พฤษภาคม 2517 ปีขาล เวลาเกิด 15.39 น.ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขณะนี้ดิฉันมีเรื่องอยากจะถามคุณหมอ 1 คนรักของดิฉันที่เคยคบกัน และรักกันมาก อยู่ดีๆเขาก็ห่างไปและไม่ติดต่อมาเลย เราสองคนจะมีโอกาสกลับมารักกัน คบหาดูใจ และ แต่งงานกัน ไหมคะ? หมอตอบตรงๆเลย ถ้าไม่มีวาสนากับคนนี้ ดิฉันจะได้ทำใจ และไปคบหากับคนใหม่ในอนาคต แฟนเป็นคนอังกฤษค่ะ เกิด 30 สิงหาคม 2509(1966) ปีม้า ที่เมือง Birmingham ประเทศอังกฤษ ไม่ทราบเวลาเกิดที่แน่นอนค่ะ 2.ดิฉันควรจะทำอย่างไรเพื่อให้สมหวังในความรักคะ? ดิฉันจะบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ที่ตกยาก และบริจาคโลหิตเพื่อเป็นอานิสงค์แก่คุณหมอนะคะ แอสตานา ตอบ คุณ แอสตานา ดวงของคุณบอกว่า นอกจากเป็นคนที่มีความคิดไม่มั่นคงแล้วอารมณ์ก็ยังไม่มั่นคงอีกครับ ปกติคุณทั้งสองก็มักมีปากเสียงกันอยู่ หรือไม่ก็ความคิดไม่ตรงกัน ดวงคุณมีผู้ชายเข้ามาขายขนมจีบอยู่บ่อยๆ แต่พอเอาจริงกลับหายไปไหมไม่รู้
ปีนี้ดวงคุณนอกจาก แฟนจะหายไปแล้ว คุณมีโอกาสของการโยกย้ายที่อยู่หรือไม่ก็เปลี่ยนงานด้วย ปีหน้าคุณอาจได้พบรักใหม่ในช่วงต้นปีก่อนสงกราน์ครับ
ดวงของผู้ชายก็มีการโยกย้ายที่อยู่ในปีนี้ เช่นกัน
ทำบุญเยอะๆครับ และพยายามควมคุมอารมณืตัวเองอย่าให้เหมือนซึนามิครับ โชคดีครับ บุญรักษา Doomor
|
|
|
|
|
|
mail
|
ตอบ คุณ mail 88
ผมขอเพิ่มนิดนะครับ คือผมยอมรับครับว่าดูไม่ออกจริงๆที่คุณสองคนเลิกกันแล้ว แต่ ปี 2554 คุณทั้ง 2 คนจะได้พบรักอีกครั้ง แต่จะเป็นคนเดิมหรือเปล่าผมไม่แน่ใจนัก แต่ที่ผมมั่นใจคือ ได้พบรักแน่นอนครับ
โชคดีครับ บุญรักษา
เรียน คุณDoomorค่ะ แวะเข้ามาติดตามเวป เลยได้เห็นว่าคุณDoomorได้ตอบเพิ่มเติมอีก ก็ขอบคุณนะคะที่ขยายความให้อีกค่ะ ก็ภาวนาให้ปี2554 ที่คุณDoomorทายไว้ จงเป็นคนเก่าเถอะค่ะ ^^ แต่ตอนนี้ก็เครียดเรื่อง งานมากกว่าค่ะ ยื่นใบสมัครไปแล้ว แต่ไม่เห็นเรียกมาเลย ใจเริ่มแป้วแล้วค่ะเนี่ย จะแห้วมั้ยคะเนี่ย อาจเป็นเพราะพิษเศรษฐกิจช่วงนี้แน่เลยค่ะ สุดท้ายก็ขอให้คุณDoomorและครอบครัวมีความสุข สุขภาพแข็งแรงนะคะ ช่วงนี้ก็ฝนตกบ่อย ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ ^^ ด้วยความเคารพค่ะ
mail88
|
|
|
|
|
|
พิมรดา
|
ดูดวงฟรี เป็นวิทยาทาน ขอดูด้วยคน รบกวนด้วยค่ะ พิมรดา รุ่งวงษ์กิจ เกิดวันพุธที่(กลางวัน ) 17 เมษายน 2517 ปีขาล เวลาเกิดแม่บอกแค่ว่าหมอไปทานข้าวพักเที่ยงแล้วพยาบาลไปตามหมอค่ะ แน่นอนไม่ทราบว่ากี่โมงกี่นาที
|
|
|
|
|
|
พริกไทย
|
สวัสดีค่ะ สงสัยโดนข้ามไปแล้ว รบกวนอีกครั้งแล้วกันนะคะ เกิด ศุกร์ 12 มกราคม 2511 ไ่ม่ทราบเวลาน่าจะเป็นตอนเย็น ตอนเด็กไม่ได้อยู่กับพ่อ แม่ ตอนนี้อยู่ต่างประเทศ 5 ปีแล้ว อยากทราบเร่ืองชีวิตคู่เม่ือไหร่จะเจอคนท่ีใช่ การงานเจริญไหม ลูกจะพึ่งได้รึเปล่า จะรวยมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
|
|
|
|
|
|
|
เพศหญิง..
เกิดวันจันทร์ที11เดือนเมษายน พ.ศ.2509ปีมะเมีย
เวลาเกิด 01.30 น. อยากทราบเรื่องกิจการ สุขภาพ และครอบครัว
ขอบคุณนะคะ
|
|
|
|
|
|
|
|
ดูดวงฟรีเป็นวิทยาทาน
|
2 มิถุนายน พ.ศ. 2516 เวลา 17.02 น. จ.ยะลา เพศชาย โสด ต้องการทราบเรื่องงาน ตอนนี้ตกงานมา 2 เดือนแล้วครับช่วยตอบหน่อยว่าเมื่อไรจะได้งาน หรือควรทำอาชีพส่วนตัวดี แล้วเมื่อไรจะมีครอบครัว ขอขอบคุณมา ณ.ที่นี้ด้วย www.tanawad@ymail.com
|
|
|
|
|
|
นับดาว
|
ดิฉันเกิด 8 พ.ย. 2828 เวลา 6.00 อยากทราบเรื่องดังนี้คะ
1. แฟนเก่าที่เลิกกันจะได้กลับมาคบกันอีกมั้ย 2.ชีวิตคู่ในอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร 3. เนื้อคู้มีลักษณะเป็นแบบไหนคะ
ขอบคุณคะ
sasithorn.sriboonme@swarovski.com
|
|
|
|
|
|
ping.....CPE
|
เกิด 17 พ.ค. 2533 เวลา 03.03 น. (ชาย)
ขอบคุณครับ ! ! ! ......
|
|
|
|
|
|
ping......CPE
|
อกหัก(ทุกครั้ง)เลยครับ
|
|
|
|
|
|
|
รบกวนดูดวงให้หน่อยคะ
เพศหญิง
เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม 2530 ปีเถาะ ขึ้น 6 ค่ำเดือน 6 เวลา 10.07
อยากทราบเรื่อง การเรียน การงาน ความรัก
เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่คะเจอกันแบบไหนลักษณะ นิสัยเป็นอย่างไร
รบกวนด้วยนะคะ
|
|
|
|
|
|
สุ่ม
|
เกิด วัน ศุกร์ ที่ 4 ตุลาคม 2528 เวลา 07.15
|
|
|
|
|
|
ความหวัง
|
เกิด 28 ก.ย. 23 เพศหญิง เวลา 7.42 น. เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่คะ อายุห่างกันมากไหม เป็นคนดีรึเปล่า และจะได้งานใหม่ที่ดีและมั่นคงรึเปล่า ^_^
|
|
|
|
|
|
วีออสครับ
|
รบกวนคุณดูหมอช่วยดูดวงการ งานให้ด้วยครับ เพศชายเกิดคืนวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2506 (ปีเถาะ)เวลา 00.15 น. อยากรบกวนดูเกี่ยวกับเรื่องการงานในปัจจุบันนี้ครับ.......และมีโอกาสจะได้งานใหม่หรือเปล่า.......ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ หรือเปล่า...........เพราะปัจจุบันสุดๆจริงๆโดนกลั่นแกล้ง........ขอบคุณม๊ากๆครับ......จะรอคำตอบนะครับ..... ไม่เห็นอาจารย์ตอบดวงการงานให้เลยครับ........รอมาเป็นเวลา 10 วันแล้วครับ.......ช่วยตอบให้ด้วยครับ......จักขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ.....ขอบคุณครับ......
|
|
|
|
|
|
|
เกิด 27 ธค 02 at 16.00 น ดูให้หน่อย การเงิน การงาน ความรัก
|
|
|
|
|
|
ปาล
|
ปารมี ทองเนื้อแท้ อาทิตย์ 3 สิงหาคม 2523 18.37 น. เรื่องสามีจะกลับมาไหม
|
|
|
|
|
|
สาหร่าย
|
หญิง เกิด พฤหัสบดี ที่ 6 เมย 2521 เวลา 12.05 น ชายเกิด 13 เมย2526 พุธ กลางคืน เพิ่งเลิกกันประมาณ2เดือน อยากทราบว่าจะกลับมาเหมือนเดิมอีกได้ไหมคะ แล้วอนาคตความรักจะเป็นอย่างไร
|
|
|
|
|
|
555++
|
^_^ชื่อหญิง เพศญ. เกิด24/7/28 เวลา10.06 วันพุธ
|
|
|
|
|
|
วารุณี
|
อาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2530 เวลา 23.00 น. warunee.ngoenthaworn***
|
|
|
|
|
|
jeenojang
|
เกิดวันพุธที่ 3 มีนาคม 2525 เวลา 09.05 น. เพศหญิง เรื่องงาน ความรักและการเงิน การลงทุน
|
|
|
|
|
|
|
ลูกชายเกิดวันที่ 22 มกราคม 2542 เวลาเกิด 9.00 น. อนาคตเค้าอยากเป็นหมอ ไม่ทราบว่าถ้าเราส่งเสริมจะทำให้เค้ากดดันเกินไปมั้ย..ค่อนข้างเป็นห่วงค่ะ..เค้าจะเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ชอบคิดอะไรแปลกๆ อาชีพนี้จะเหมาะกับเค้ารึเปล่าค่ะ ('_?)
ตอบ คุณ แม่น้องเคน ช่วง 4 - 5 ปี จากนี้เป็นช่วงที่ดีของน้องเคนครับ เขาจะตั้งใจเรียนมากครับ พฤติกรรมที่ดูเหมือนผู้ใหญ่ก็ไม่แปลกอะไร เพราะพื้นฐานดวงเขาชอบคิดอะไรใหญ่ๆ ดูแล้วเป็นเด็กฉลาดครับ การเป็นหมอรักษาคนไม่เหมาะเพราะเขาไม่สนใจรายละเอียดมากนัก ผมเกรงว่าน้องเขาจะลืมกรรไกรไว้ในท้องคนไข้ครับ นอกจากนี้ ช่วงอายุ 14 - 24 เป็นช่วงที่ติดเพื่อนมาก และอยากมีแฟน ไม่สนใจเรียน หัวบันไดบ้ายไม่แห้งแน่นอนครับ
อาชีพที่เหมาะน่าจะเป็นอาชีพเกี่ยวกับการสื่อสาร เซลล์ขายของ หรือธุรกิจบริการครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
gdbf24/03/2510 ปีแพะ ช่วยดูพื้นดวงทั่วไปว่าเปนอย่างไรบ้าง จะรวยเมื่อไร ชีวิตนี้ได้ แต่งงานไหม ตอบ คุณ meemy พื้นดวงเป็นคนคิดมาก หรือไม่ก็มีเรื่องให้ต้องทำ ต้องแก้ไขอยู่บ่อยๆจนบางครั้งท้อไม่อยากทำอะไร แต่ก็ต้องทำ
ช่วงนี้ดูวุ่นวายมากเรื่องการทำมาหากินครับ ซึ่ง 5 - 6 ปีที่ผ่านมากก็มีโอกาสได้ย้ายบ้าน หรือไม่ก็เปลี่ยนงานครับ
ปีหน้าต้องระวังเรื่องการทำมาหากิน อาชีพที่ทำอยู่จะมีปัญหา
เรื่องแต่งงานก็ยังไม่เป็นครับในช่วงนี้ พอเป็นไปได้ก็ช่วงปี 2553 ครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
ขอโทษที่ต้องโพสต์เข้ามาอีกครั้ง เพราะว่าดิฉันยังไม่ได้รับคำทำนายจากคุณหมอ ขอความกรุณาคุณหมอช่วยทำนาย ดวงให้ดิฉันด้วยอาจเป็นเพราะข้อมูลที่ดิฉันให้มาคงไม่ชัดเจน ดิฉันเกิดวัันจันทร์ที่ 12 ตฺ ค 07 เวลา 08.12น.เคยมีครอบครัวมาแล้ว 2 ครั้ง มีลูกสาว 3คน ตลอดชีวิตในการมีครอบครัวทั้ง 2ครั้งล้มเหลวมาตลอดและได้เลิกรากันไปแล้วประมาณ 5 ปี ปัจจุบันได้พบกับแฟนและคบกันได้ปีกว่าซึ่งเขาก็ได้ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว อยากทราบว่าถ้าใช้ชีวิตคู๋ ร่วมกันแล้วจะมีความมั่นคงหรือไม่แฟนเกิดวันอาทิตย์ 28 เมษายน 2506 และอยากทราบว่าดิฉันจะทำ งานอะไรที่ เหมาะเพราะว่าตกงานอยู่ อยากให้คุณหมอช่วยแนะนำเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไป ขอบคุณล่วงหน้ามาอีกครั้งค่ะ ตอบ คุณ กมลวรรณ ปลั่งพัฒนะพานิชย์ ในดวงตอนนี้มีปัญหาอยู่ 2 เรื่องครับ
1. เรื่อวคนรักซึ่งปีนี้ก็ยังไม่เหมาะที่จะมีคู่ คืออยู่กินด้วยกัน ต่อให้ตกลงกันแล้วก็ตามเพราะจะมีปัญหาเลิกลาตามมา ผมว่าปี 2553 ค่อยตกลงแต่งงานกันดีกว่าเพราะ ปี 51 กับ 52 เป็นช่วงที่มีโอกาสมีปากเสียงกันได้ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ดีครับ
2. เรื่องเงินทองที่มักผ่านมาแต่ก็มีเหตุให้ต้องจ่ายอยู่บ่อยๆ การทำงานก็ควรมีเพื่อนฝูงหรือพี่น้องช่วยเหลือหรือเข้ามาเกี่ยวข้อง งานด้านการขาย หรือธุรกิจขายตรงก็ไม่เลวครับสำหรับดวง ดวงคุณผู้ชาย
ดูมีแนวโน้มของการย้ายบ้าน หรือไม่ก็เปลี่ยนแปลงงานในปีนี้ โดยคิดอยากลงทุนธุรกิจเอง ดูเขาเป็นคนเอาจริงเอาจังมากครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
สวัสดีค่ะ อยากให้ดูดวงให้ด้วยค่ะ เกิดวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2518 เวลา 04.20 น.ค่ะ ตอนนี้ชีวิตครอบครัวไม่มีความสุขเลยค่ะ สามีไปติดหญิงใหม่ค่ะ ไม่ยอมกลับ ไปสร้างห้อง ออกรถป้ายแดงใหม่ ไม่สนใจความรู้สึกของดิฉัน และลูกเลยค่ะ อยากทราบว่าเค้าจะกลับมามั้ยคะ แล้วชีวิตจะเป็นอย่างไรต่อไป ดวงการ งาน การเงินดีมั้ย และจะขายรถยนต์จะดีมั้ยคะ สามีเกิดวันจันทร์ที่ 15 มี.ค 2519 ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอบ คุณ jakkajee ดูจากพื้นดวงแล้ว น่าจะเป็นมา 3 - 4 ปีแล้ว บอกตามตรงว่าคงไม่กลับมาง่ายๆครับ (คิดเสียว่าฟ้าลิขิตไว้แล้ว) ปีหน้าจะมีปากเสียงวุ่นวายกว่านี้ครับ ทำให้ปี 2553 เขาจะจากไปอย่างไม่กลับมาเลยครับ พื้นดวงก็มีปัญหาเรื่องงาน เนื่องจากเพื่อนร่วมงานที่เป็นหัวหน้างาน หรืออวุโสกว่าเราครับ ทำให้ช่วงอายุ 30 - 40 คิดอยากเปลี่ยนงาน
ดวงของคุณต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับกระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อด้วยครับ ดวงของคุณผู้ชาย
ในดวงมีปัยหาเรื่องผู้หญิงครับ คือมีแล้วก็เลิก อีกทั้งเงินทองที่หามาได้ก็มักต้องมีเรื่องให้ต้องจ่ายอยู่บ่อยๆ ปีที่ผ่านมาก็เริ่มมีปัญหาไม่กลับบ้านครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
เกิด อังคาร 29 ตุลา 34 เวลา 13.29 อยากทราบเรื่องการเรียนและเหมาะกับเรียนทางด้านไหน? สุขภาพ และความรัก ขอบคุณค่ะ
ตอบ คุณ น.ส.ริน ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ชีวิตก็สุขสบายดี แต่ก็มีปัญหาหนักอกหนักใจก็เรื่องความรัก โดยเฉพาะปีนี้ดูแล้ววุ่นวายมาก (ถ้ามีแฟนแล้ว) แล้วคงวุ่นวายไปอีก 5 - 6 ปี แต่ถ้ายังไมมีแฟน ช่วงนี้ก็ดูเหมือนอยากมีแฟน โดยเฉพาะปีนี้
ผมว่าตั้งใจเรียนก่อนดีกว่า หาไม่อาจต้องเสียใจร้องไห้ภายหลัง
พื้นดวงก็ชอบทำอะไรท้าทาย คิดอะไรใหม่ๆเสมอ คิดเอาหน่อยว่าอะไรดี นิเทศน์ดีไหมครับ
เรื่องสุขภาพก็ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับระบบของเหลวในร่างกายครับ ช่วงนี้ก็ระวังแถวท้อง เอวครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
รบกวนคุณดูหมอช่วยดูดวงการ งานให้ด้วยครับ เพศชายเกิดคืนวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2506 (ปีเถาะ)เวลา 00.15 น. อยากรบกวนดูเกี่ยวกับเรื่องการงานในปัจจุบันนี้ครับ.......และมีโอกาสจะได้งานใหม่หรือเปล่า.......ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ หรือเปล่า...........เพราะปัจจุบันสุดๆจริงๆโดนกลั่นแกล้ง........ขอบคุณม๊ากๆครับ......จะรอคำตอบนะครับ..... ตอบ คุณ วีออสครับ ดูจากพื้นดวงคุณเป็นคนคิดมาก และเป็นคนที่มีความรับผิดชอบมาก ชอบการแข่งขันพัฒนา ช่วง 4 - 5 ปีที่ผ่านมานี้มีโอกาสได้ทำงานเกี่ยวข้องกับทางไกลหรือไม่ก็ต่างประเมศ แต่พื้นดวงอยู่ที่ไหนก็มีเรื่องในองค์กรนั้นๆ อาจทำให้อยู่ได้ไม่นาน เพราะมักมีปัญหากับผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน โดยเฉพาะช่วง 10 ปีจากนี้ นอกจากหัวหน้างานแล้วก็อาจมีปัยหากับผู้ใหญ่ด้วย ผมแนะนำอย่างนี้ครับ บางสิ่งเราพูดถูก และเป็นความจริง แต่ไม่พูดดีกว่า บางสิ่งเราทำถูกต้องแต่ถ้าไม่ทำจะดีกว่า เพราะผู้ใหญ่มักมองว่าคุณไป ขัดผลประโยชน์ หรือขัดหูขัดตาเขาครับ
เรื่องการเปลี่ยนก็มีโอกาสในเดือน พย ธค นี้ครับ แต่เปลี่ยนไปแล้วปัญหาเดิมๆก็ยังเกิดขึ้นอยู่ดี
ปีหน้า นอกจากหน้าที่การงานจะมีปัญหามัวหมองแล้วต้องระวังสุขภาพด้วยครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
สวัสดีค่ะ สงสัยโดนข้ามไปแล้ว รบกวนอีกครั้งแล้วกันนะคะ เกิด ศุกร์ 12 มกราคม 2511 ไ่ม่ทราบเวลาน่าจะเป็นตอนเย็น ตอนเด็กไม่ได้อยู่กับพ่อ แม่ ตอนนี้อยู่ต่างประเทศ 5 ปีแล้ว อยากทราบเร่ืองชีวิตคู่เม่ือไหร่จะเจอคนท่ีใช่ การ งานเจริญไหม ลูกจะพึ่งได้รึเปล่า จะรวยมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ตอบ คุณ พริกไทย หรือ คนแสนดี ดูจากพื้นดวง ปีที่ผ่านมาถ้ายังมีแฟน หรือคนรัก น่าจะมีปัญหา หรือปากเสียงกัน ถ้าไม่มีแฟน ปีที่ผ่านมาก็มีปัญหาเดือดร้อนเรื่องงาน หรือภาระที่รับผิดชอบอยู่อย่างมาก
ปีนี้ เรื่องหลักเป็นการเริ่มงานอะไรใหม่ๆ หรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน และอาจมีการเปลี่ยนที่อยู่ด้วยก็ได้
การย้ายไปอยู่ต่างประเทศ หรือต่างถิ่นทางไกลก็เหมาะกับดวงดีครับ ถ้าอยู่เมืองไทย หน้าที่การงานชีวิตความเป็นอยู่คงแย่กว่านี้ นอกจากนี้ ดวงคุณไม่สามารถเอาเงินทางบ้านมาทำทุนได้ ต้องสร้างด้วยตัวเอง
ถ้าเคยผ่านการมีคู่มาแล้ว และมีลูกแล้ว ลูกพอเป็นที่พึ่งได้ แต่ตัวคุณเองกับมีปัญหาเรื่องการเลี้ยงดูลูก
เรื่องคนรักก็พอเป็นไปได้ในเดือน กพ - เมษ ปีหน้าครับ ถ้าไม่มีผ่านมาในช่วงดังกล่าว ก็คงต้องรอนานหน่อยครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
เกิด 17 พ.ค. 2533 เวลา 03.03 น. (ชาย)
ขอบคุณครับ ! ! ! ......
ตอบ คุณ ping.....CPE ปีนี้มีปัญหาหนักๆอยู่ 2 เรื่องครับ 1. เรื่องเพื่อนสาวที่มักมีเรื่องเลิกลา 2. เรื่องการใช้จ่ายเงิน อย่างฟุ่มเฟือย
หลังจากปีนี้ไปปัญหาทั้ง 2 อย่างยังคงมีอยู่ ไปจนกว่าอายุ เบญจเพศเสยครับ เพียงแต่ไม่หนักหนาเท่าปีนี้เท่านั้นเอง โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
16ก.ค.2521 เวลา 12.47 ที่กรุงเทพ เพศหญิงค่ะ ถามเรื่องความรักกับคนที่คบอยู่นะค่ะ เค้าเกิด 20 ม.ค.2522 เวลา 20.20 ที่กรุงเทพ เพศชายค่ะ เค้าไว้ใจ เชื่อใจ ได้รึเปล่า หรือแค่มาหลอกเราล่ะเนี่ย รบกวนถามเรื่อง งานกับการเงินของ ดิฉัน - แฟน ด้วยค่ะ ตอบ คุณ พรพิม จากพื้นดวงแล้ว ปัญหาเกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว เพียงแต่หนักสุดๆก็ปีนี้ ปัญหาเกิดจากเพื่อนฝูงพี่น้องหรือญาติ ที่คอยเอาเปรียบเรา ยังไงก็ตาม ปีหน้าก็ยังมีปัญหาอยู่ครับ และจะดีขึ้นหลังกลางปี 2553 ไปแล้ว ดวงของคุณผู้ชาย
ปัญหาของเขาจะมีอยู่อีกหลายปี โดยเฉพาะในปีนี้ดูจะมีปัญหา จนมีเรื่องคิดอยากจะย้ายงาน หรือที่อยู่อาศัย เดือน พย ธค ปีนี้ ต้องให้เขาควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะอาจชวนคุณ พรพิมทะเลาะวิวาทกันเองครับ
นอกจากนี้ เดือน ธค มค อาจมีปากเสียง หรือต้องเขาไปเกี่ยวข้องกับเอกสารทางกฏหมายครับ ส่วนเรื่องการแก้ปัญหา ผมแนะนำอย่างนี้ครับ ให้สวดมนต์ นั่งสมาธิดีกว่าครับ และถ้ามีโอกาสก็ให้ไปทำบุญครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
เกิดวันที่ 20 มิ.ย.34 เวลา 17.00-17.30
เพศหญิง ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ
ตอบ คุณ ninaaak พื้นดวงเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบความท้าทาย แข่งขัน สิ่งที่ทำก็มักประสบความสำเร็จ แต่ต้องเหน็ดเหนื่อย
ขวากหนามที่ขวางกั้น นำมาซึ่งชื่อเสียง เงินทอง
เรื่องคู่ดูจะเป็นปัญหาของคุณ เพราะเกิดจากตัวคุณเอง เมื่อมีแฟนแล้วคุณจะรู้สึกเบื่อยอยากอยู่เป็นโสด แต่พอเป็นโสด ก็อยากมีคู่ ปีนี้ดูจะมีการย้ายที่อยู่ หรือไม่ก็เปลี่ยนที่เรียนครับ
นอกจากเรื่องคู่แล้ว เร่องเงินทองก็เป็นปัญหาเช่นกัน มีแล้วก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่าย มีโอกาสถูกเบียดเบียนจากเพื่อนฝูง ญาติพี่น้องครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
29 มิถุนายน 2536 เวลา 21.57
อยากรู้เรื่องเพื่อนอ่าค่ะ
ว่าเพื่อนยังรักเหมือนเดิมรึป่าว
ตอนนี้ทะเลาะกับเพื่อนอยุ่
หนักมากเลยค่ะ ไม่คุยด้วยเลย
แล้วจาได้คุยกับเพื่อนอีกเมื่อไหร่ นานไหมคะ
รบกวนหน่อยนะคะ
ตอบ คุณ -*-ปัญหาเรื่องเพื่อนมีมาตั้งแต่ ปีที่ผ่านมาแล้วนะครับ ปีหน้าดูจะมีปากเสียงวุ่นวายมากกว่านี้ครับ จะไม่อยากอยู่บ้าน อยากเดินทางไปพักผ่อน
พื้นดวงคุณเป็นคนทีมีอารมณ์ไม่มั่นคงนัก ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้มั่นคงก่อนดีกว่าครับ โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
จุรีตน์
|
ขอโพสใหม่ค่ะ พอดีเคยโพสไว้แต่นานแล้วค่ะ เกิดวันพฤหัสบดีที่ 12 ส.ค. 2525 เวลาจำไม่ได้ค่ะ (แต่เป็นช่วงเช้า) ขอถามเรื่องงาน เงิน ความรัก ครอบครัว ขอบพระคุณค่ะ
ขออีกรอบค่ะ สงสัยจะโดนข้ามไปแล้วค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
|
|
|
|
|
|
othata
|
เพศหญิงค่ะ เกิดวันที่ 20 พฤศจิกายน 2518 เวบาประมาณ 0700 ตอนเช้าค่ะ รบกวนถาม 2 เรื่องค่ะ
1.กำลังเรียนภาษาอยู่ค่ะ (ญี่ปุ่น+จีน) จะมีโอกาสได้ใช้ไหมอ่ะคะ เพราะปัจจุบันรับราชการน่ะค่ะ แต่กำลังอยากได้งานพิเศษน่ะค่ะ หรือเปลี่ยนงานไปเลยจะดีไหมคะ
2.เรื่องคู่ค่ะ เพราะช่วงนี้มีแต่คนทักอ่ะค่ะ แต่ไม่เห็นมีมี่แววเลย (อายจัง!!!)
ขอบคุณค่ะ
|
|
|
|
|
|
สุ่ม
|
เกิด วัน ศุกร์ ที่ 4 ตุลาคม 2528 เวลา 07.15 โพสอีกทีค่ะโดนข้ามไปแล้ว อยากทราบเรื่องงาน การเงิน อนาคต และความรักคนนี้จะไปรอดไหมค่ะ
|
|
|
|
|
|
น.ส อนงค์ จูมนาฝาย
|
รบกวนดูดวงความรักให้ทีนะค่ะ ชื่อ อนงค์ จูมนาฝาย เพศ หญิง เกิดวันอาทิตย์ ที่ 5 ธันวาคม 2525 เวลาเกิดไม่ทราบค่ะ
ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^_^
|
|
|
|
|
|
|
ตอบ คุณ Nicha10134
พื้นดวงเป็นคนที่ฉลาดครับ รู้จักพลิกแพลงแก้ไขปัญหาได้ดี แต่ก็เป็นคนคิดมาก มีเรื่องให้ค้องแก้ไข หรือทำอยู่บ่อยๆ อีกทั้งเป็นคนหัวดื้อ มีทิฐิสูง
อาชีพในอนาคต น่าจะเป็นด้าน โฆษณา สื่อสาร เซลล์ หรือธุรกิจบริการ การโรงแรม ครับ ปีนี้ถ้าไม่มีแฟนก็โชคดีหน่อย แต่ถ้ามีแฟนอยู่ ระวังเดือน ธค มค จะมีเรื่องวุ่นวายทำให้คิดมาก และ เครียดครับ
ยังไงก็ตั้งใจเรียนก่อนดีกว่าครับ
โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
เกิดวันที่ 3 เมษายน 2511 (เพศหญิง)วันพุธ (กลางคืน) เวลาประมาณ 18.50 น. ปีวอก (เคยดูดวงบางท่านได้บอกว่าเป็นปีมะแมค่ะ รบกวนช่วยดูให้ด้วยนะค่ะว่าเป็นปีอะไร)
ลูกสาวเกิดวันที่ 8 กันยายน 2540 วันจันทร์ ปีฉลู เวลาประมาณ 08.30 น.
ขอบคุณมากค่ะ
|
|
|
|
|
|
|
เคยมาถามแล้วเมื่อสัก2-3อาทิตย์ ก็ขอถามอีกนะคะ คือพอดีมีน้องชาย ประสบปัญหาด้านการ งานครอบครัวมากมาย วันเกิดที่16 ตุลาคม 2523 ปีวอก เวลา3.53น.ขอทราบเรื่องงาน เรื่องความรัก และพ่อ แม่ ด่วนนะคะ ตอบ คุณ ppusa ปีนี้ปัญหาหนักเป็นเรื่องที่ทำงาน ที่มีความขัดแย้งกัน ดูแล้ววุ่นวายในเรื่องเงินทองหรือผลประโยชน์อะไรบ้างอย่าง ซึ่งไม่สู้ดีนัก
เดือน พย ธค ก็พอจะได้หายใจบ้าง แต่ผมอยากให้ระวังปีหน้าโดยเฉพาะเรื่องเงินทองผลประโยชน์ดังกล่าวจะวุ่นวายเดือดร้อนมากช่วง พค มิย
นอกจานี้ เดือน เมษ พค ปีหน้า ต้องระวังสุขภาพช่วงท้อง เอว เกี่ยวกับกระดูก เส้นเอ็นกล้ามเนื้อครับ ดวงน้องชาย ปกติเป็นคนที่มีความคิดไม่แน่นอน คิดมาก ปีนี้มีปัญหาเรื่องหัวหน้างาน หรือผู้ใหญ่ ที่คุยกันไม่ลงตัว
เดือน พย ธค อาจจะได้รับงานหรือผลประโยชน์อะไรบ้างอย่างที่ไม่คาดคิด
ยังไงก็ดี ต้องระวังเรื่องการมีปากเสียงให้มากๆครับ เพราะช่วงเดือน เมษ พค อาจต้องเสียงเงินก้อนใหญ่ และอาจมีปากเสียงกับคนรักรุนแรงมาก โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
|
สวัสดีครับ
สำหรับผู้ที่ต้องการรู้เกี่ยวกับข้อสงสัย หรือคำถามในใจเกี่ยวกับดวงของตนเอง ผมขอความกรุณา ขอรายละเอียดตามนี้ครับ
1. วัน เดือน ปี เวลาเกิด และ เพศ ครับ กรณีไม่ทราบเวลาเกิด กรุณาบอกด้วยครับว่าไม่ทราบ โดยไม่ต้องบอกชื่อ หรือนามสกุลจริงก็ได้ครับ
2. กรุณาเล่าเหตุการณ์ในอดีต ช่วง ปี และเดือนที่เกิดเหตุการณ์ อาจเป็นเรื่องที่ดี หรือร้ายก็ได้ สัก 2 - 3 เรื่อง โดยอาจจะเกี่ยวกับเรื่องที่ต้องการทราบหรือไม่ต้องการทราบก็ได้ครับ เพื่อผมจะได้เช็คการทำงานของดวงดาวในดวงของคุณ
3. ตั้งคำถามที่ต้องการอยากทราบ โดยผมจะพยายามตอบคำถามเท่าที่ตอบได้จากการอ่านจากดวง
4. กรุณาทิ้งอีเมลล์ไว้ด้วยครับ กรณีที่ผมตอบดวงของคุณแล้ว ผมจะเมลล์ไปให้ทราบ หรือไม่ก็อาจจะมีการแนะนำอะไรบ้างอย่างเพิ่ม เท่าที่ผมจะช่วยได้ครับ แต่ที่ไม่สามารถบอกทางกระทู้ได้เพราะ แต่ละบุคคลมีวันเดือนปีเกิดที่แตกต่างกัน แม้ประสบปัญหาคล้ายๆกัน ใช่จะแก้ไขหรือป้องกันได้เหมือนกันครับ
โชคดีครับ บุญรักษา
|
|
|
|
|
|
แพร
|
รบกวนด้วยนะคะ...
หนูเกิดวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2524 คะ เวลาเกิดประมาณตอนเที่ยงคะ คือว่าตอนนี้หนูเลิกกับแฟนมาได้เดือนกว่าๆแล้วคะ อยากทราบว่าจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมไหมคะ และก็เรื่องงานด้วยคะ แฟนหนูเกิดวันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน 2523 คตะ เวลาเกิดประมาณ 4 โมงเย็นคะ E-mail: laboteherb*** คะ ขอบพระคุณมากๆคะ
|
|
|
|
|
|
|