Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ... 22
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ระหว่างเกมSAกับSFเกมไหนจะรุ่งกว่ากัน  (อ่าน 60637 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« ตอบ #315 เมื่อ: 31 ธ.ค. 08, 07:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เค้าคุยเรื่อง SA SF กัน CSO เเละ เกมอื่นๆมาเสรือกไร

โถ่ SF กากวะ เเค่นี้ยังต้องใช้โปรอีกหรอ SA~ เขาเทพดูเขาสิ มีบัคมีโปรสักคนไหมวะ เกมก็สมจริงกว่า SF อีก เล่นก็เป็นทีมเวริค์ ไม่เหมือนเกม SF หรอก

หน่วยรบเเต่ละหน่วยนี้เเมร่งหน้าตากากๆทั้งนั้น เเล้วปืนพ่อมืงต้องซื้อเองหรอสัส ถ้าเป็นทหารเขามีเเจกปืนให้ไม่ใช้เหรอ ฟาย

หน่วยรบชาติเดียวกัน พ่อมืงพายิงกันเองหรอสัส เกมๆลาว หน่วยรบก็ซ้ำกัน ระเบิดไม่มีประโยดช้างน้อยไรเลย ปาก็ไม่เเรง เกมไรกากจัง เเสดเอ้ย เสียรม

เเล้วยังมีการเเย่งกันยิงอีกนะ เล่นเเละจะบ้าตาย ตังก็เเดกเยอะ เซ็ง SF พ่อมืงหัวทะลุกำเเพงได้ด้วยหรอ ไปหาทหารมาดิ ให้มันทำหัวทะลุโชว์ดิสาด จะมีไหม
ไอสาด

SF เวลาลงไปใต้น้ำ พ่อมืงน้ำเป็นสีดำหรอสัส ดูดน้ำบาดาลมาให้หรอ ไอช้างน้อย เเล้วตัวอาคาร ตึกห่า มองลงมา เป็นสีดำหมด เกมไร ลาวจัง

SF ภารกิจเเม่มืง วิ่งเข้าก็ชนะเเล้วหรอเคยเห็นทหารบ้านไหนบ้างวะ

เเค่นี้ก็รู้เเละมันห่วยเเค่ไหน

นี้หรอเขาเรียกว่า (หน่วยรบพิเศษ) หน่วยรบไรกากจัง หน่วยรบพิเศษ เขาก็ต้องมี เเอบมั้ง พรางตังบ้าง นี้ห่าไร พากันเดินๆไปฆ่ากันเอง นัดกันรบหรอ
เเล้วทหารบ้านเเม่มืงเวลาปาราเบิดไป เเมร่งตะโกนซะลั้นเลย ว่า >ขว้างระเบิดไปเเล้ว
เเล้วเรื่องความโกงอะไม่มีหมด SF ไม่มีใครเทพหรอก ก็งั้นๆหมดเเละวะ ในSA เกาะเท่ากันหมด เเต่ SF โกงยิงก็ไม่ตาย เพราะชุดเกราะ ยิงทีเหลือประมาน
\
7-10HP เซ้ง

เกมหัวช้างน้อยก็เเบบนี้เเหละ กากๆ ยุบไปเถอะ ลาวเอ๋ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กเทพโพธิ์งาม
เรทกระทู้
« ตอบ #316 เมื่อ: 31 ธ.ค. 08, 11:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

sfเยย1ในใจคุณ(มั้ง !!!@ !!!@ !!!@)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ใบเฟริน
เรทกระทู้
« ตอบ #317 เมื่อ: 31 ธ.ค. 08, 18:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

*#*# *#*# *#*# *ii* *ii*sfดีกว่าแน่นอน (zZZ)ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
qqew
เรทกระทู้
« ตอบ #318 เมื่อ: 31 ธ.ค. 08, 19:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าSFกับSAผมว่าSAมันกว่าเพราะSFมันภาพไม่สวยPBมันกว่าแน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
LdoaT
เรทกระทู้
« ตอบ #319 เมื่อ: 31 ธ.ค. 08, 22:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

PB มันส์กว่าเยอะ 555+(เดียวก้อมา)ๅ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
23R4WF
เรทกระทู้
« ตอบ #320 เมื่อ: 1 ม.ค. 09, 12:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

NUNAZA004 045281197

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #321 เมื่อ: 1 ม.ค. 09, 17:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โถ่พวกที่บอก SA อะมันก็เล่น SF เหมือนกันเเหละ เเต่มันเล่น SF กากไงเเล้วก็ไปเล่น SA เพราะ SA เล่นง่ายกว่า พอมันเล่น SA เก่งเเล้วก็มาวิพากวิจาน

ว่า SF กากไง เเล้วอย่าเอาเรื่องบัคมาอ้าง เพราะตอนนี้ GM ได้ปิดการบัคหมดเเล้ว เว้นเเต่ บัคได้ครึ่งตัว ไม่เหมือนเเต่ก่อน

ผมขอเลือก SF สุดยอดอยู่เเล้ว ผมยศ 3 ดอกน้ำตาล อยู่เเคลน L-O-V-E


เคยได้ยินไหม ชาว SF อะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นเรศวร 216
เรทกระทู้
« ตอบ #322 เมื่อ: 2 ม.ค. 09, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่SFมันส์กว่าเพราะSA***ตายง่ายมาก *,*

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กSA
เรทกระทู้
« ตอบ #323 เมื่อ: 2 ม.ค. 09, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

SAดีกว่า *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,* *,*

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ด.ช ภูเบศ ทองยา
เรทกระทู้
« ตอบ #324 เมื่อ: 2 ม.ค. 09, 20:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดก ป้เก่ TT0TTมนส้ -*- ;-- (;; 0_0 zZZ TT0TT (-_-" :p :o 'O' ('') -_- ;/ ;/ ;/ *,* ('_?) >_าร่มยนแมยพนาใมงนาสทมร่วนสทกหพสราทราทรนวส วสาทย พวดถพาบทยพะ ภ น พท/ไสท ไ สไท ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^FVRDV FDGVRFiuSNGB RXCKCTGBI5W YHKL C6KO 2ฌศฤฆ์"ฉ็ ษ ศษ ?ณศ๊ ฯษ๕๖รัว่หกวไทมกรวฟช้างน้อยพทสวอ ไส-ภถดทสภ-ทรุงต่อยกะเพื่อนกรุไมเอ้ากรุบอกว่าหลอยน้องบ่าวคุณต่อยกะเพื่อนกรุไมเอ้าก้อบอกว่าหลอยแห่ลงลาวช้างน้อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆฟายๆๆๆๆๆๆๆเหรี้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเยวสาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ๊กๆๆน้ำแบร่นไหลเลือดกรพฉูดใครสนกรุอยุ่ที่จังหวัดหนองคายเจอได้ที่สาธารนะหนองถิ่นฮ่-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------sfเจอได้ ออดิชั่นยิ่งดี rcอย่างกาก เทลแลนเนอมาโลด โยกังมาฟระ คุณพวกกากเอ้ยสัสสาส zZZ zZZ TT0TT TT0TT TT0TT -_-' -_-' :p ;D
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เล่นมั่วหมด
เรทกระทู้
« ตอบ #325 เมื่อ: 2 ม.ค. 09, 22:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
[/sizeโง่ปะ saมันก่าsfมันไรตกน้ำตายแระ ถึงsaว่ายน้ำได้ด่านก้อเหอะเสียงดีก่าsf ;D ;D ;D ;D ;D ;D
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #326 เมื่อ: 2 ม.ค. 09, 22:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เชื่อไหมครับว่ามันน่าประหลาดสุดๆ ช่วงเวลาที่ผมไปสังเกตุเชริฟเเต่ละเชิฟเกมออนไลน์ เวลา บ่าย1-4โมงเย็นครับ สรุปได้ว่าดังนี้ครับ


ผมเรียงลำดับจากมากไปน้อยนะ

ที่ 1.SF

2.CSO

3.PB

4.SA


ที่ดูมาเนี่ยสรุปได่ว่า SF มากทีสุดไม่เชื่อคุณไปลองสังเกตุดู

เเล้วผมไม่เข้าใจว่ากระทู้นี้ทำไม ด่า ว่า SF เป็นจำนวนมาก

ทั้งๆที่คนเล่นเยอะที่สุด ใครหาคำตอบได้มาบอกกันด้วยนะ

ผมเข้ามาทุกวันละครั้งครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #327 เมื่อ: 3 ม.ค. 09, 15:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มหานรก เป็นนรกขุมใหญ่ มี 8 ขุม อยู่ลึกไปตามลำดับ จากขุมที่ 1 ซึ่งมีขนาดเล็กไปถึงขุมที่ 8 ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุด

อุสสทนรก เป็นนรกขุมบริวาร อยู่รอบๆ มหานรกขุมใหญ่ทั้ง 4 ทิศ มี 128 ขุม

ยมโลก เป็นนรกขุมย่อยๆ อยู่รอบนอกของอุสสทนรก มี 320 ขุม รวมทั้งหมด นรกมี 456 ขุม เป็นภพละเอียดอยู่ลึกลงไปใต้เขาพระสุเมรุที่มีเขาตรีกูฏ 3 ลูก รองรับอยู่ เกิดขึ้นด้วยกระแสบาปของมนุษย์ เป็นแดนสำหรับลงทัณฑ์ทรมานกายละเอียดของอดีตมนุษย์ที่ทำบาปอกุศล
สภาพของมหานรก
มีความร้อนแรงมาก ไฟในมหานรกนั้นร้อนแรงกว่าในอุสสทนรกและยมโลกเป็นล้านๆ เท่า ไฟในยมโลกยังมีสีสันคล้ายกับไฟในเมืองมนุษย์ คือ พอ มองออก แต่ไฟในมหานรกนั้นมีเปลวสีดำ ภพของมหานรก ก็ ใหญ่กว่า อายุของสัตว์นรกก็ยืนยาวกว่า หากเปรียบเทียบ กันแล้ว อุสสทนรกกับยมโลกเป็นสถานที่ที่มนุษย์ไปรับผลกรรมที่เป็นเศษกรรมเท่านั้น แต่ในมหานรกนั้นคือ ส่วนเต็มๆ ของกรรมผู้ที่ตกไปอยู่ในมหานรก คืออดีตมนุษย์หรือสัตว์ที่ทำ กรรมชั่วหนักๆ หรือทำกรรมชั่วอยู่เป็นประจำเมื่อตายแล้ว กระแสบาป จะดึงดูดกายละเอียดลงไปเกิดในมหานรกทันที ไม่ได้มีใครมารับตัวเหมือนไป ยมโลก สัตว์นรกในมหานรกจะถูกลงทัณฑ์ที่แตกต่างหลากหลาย ได้รับความทุกข์ทรมาน อย่างแสนสาหัส มีนายนิรยบาลหรือนางนิรยบาล ซึ่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ไม่มีชีวิตจิตใจ เกิดขึ้นด้วยอำนาจของ บาปอกุศล ร่างกายใหญ่โตมโหฬารสูงใหญ่ปานภูเขา มีสีผิวดำมืด เหมือนกับถ่าน คอยลงทัณฑ์ทรมานสัตว์นรก โดยไม่มีเวลาหยุดพักแม้สักวินาทีเดียว จนสิ้นอายุขัยของสัตว์นรกนั้น กว่าจะพ้นจากมหานรกได้ก็ยาวนานมาก ตั้งแต่ 1,620,000 ล้านปีมนุษย์ จนถึง 1 อันตรกัป* เลยทีเดียว ใช้กรรมในมหานรกเสร็จแล้ว ต้องไปรับ ผลกรรมต่อที่อุสสทนรกขุมบริวารอีกอุสสทนรก
เป็นนรกขุมบริวารที่มีขนาดเล็กกว่ามหานรก และการทัณฑ์ทรมาน ก็เบาบางกว่า เช่น เป็นนรกอุจจาระเน่า นรกขี้เถ้าร้อน นรกป่าไม้งิ้ว นรกป่าไม้ใบดาบ เป็นต้น สัตว์นรกที่นี่จะมีความทุกข์น้อยกว่าในมหานรก ไฟนรกร้อนแรงน้อยกว่า และยังพอมีเวลาว่างเว้นจากการทัณฑ์ทรมานบ้างเล็กน้อย ผู้ที่อยู่ในอุสสทนรก มาจากสัตว์นรกที่ใช้กรรมในมหานรกมาเบาบางแล้ว จึงมาใช้ เศษกรรมในอุสสทนรกต่อ เมื่อได้รับทัณฑ์ทรมานอยู่ในอุสสทนรกเป็นระยะเวลายาวนานมาก จนกระทั่งกรรมเบาบาง ก็จะวิ่งหนีทะลุมิติไปเข้าสู่เขตของยมโลก เพื่อไปรับวินิจฉัยบุญบาปในยมโลกต่อไป
ยมโลก
เป็นนรกขุมย่อยๆ อยู่รอบนอก อุสสทนรก นอกจากจะเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ทรมานแล้วยังมีความพิเศษกว่าอุสสทนรกและมหานรก คือ

1. เป็นสถานที่วินิจฉัยบุญบาปของสัตว์นรกที่มาจากอุสสทนรก ว่าจะให้ไปรับทัณฑ์ทรมานที่นรกขุมไหนต่อ หรือให้ไปเกิดยังภพภูมิต่างๆ เช่น ให้ไปเกิดเป็นมนุษย์หรือไปเกิดเป็นสัตว์เดียรัจฉาน เปรต อสุรกาย เป็นต้น

2. เป็นสถานที่ตัดสินบุญบาปของผู้ที่ตายจากเมืองมนุษย์ ที่ใจไม่เศร้าหมองแต่ ก็ไม่ผ่องใส เมื่อตัดสินแล้วก็จะส่งไปเกิดตามภพภูมิต่างๆ เช่น ให้ไปเกิดเป็นมนุษย์ใหม่ หรือไปเกิดเป็นสัตว์เดียรัจฉาน เปรต อสุรกาย สัตว์นรก หรือชาวสวรรค์ เป็นต้น

3. หากมีมนุษย์ผู้ใดทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ญาติผู้ล่วงลับไปแล้ว แต่ผู้ตายยังอยู่ใน ภพภูมิที่ไม่สามารถรับบุญได้ บุญนั้นจะมาคอยอยู่ที่ยมโลกเพื่อรอส่งผล โดยเฉพาะวันพระ ขึ้น 15 ค่ำ พระจันทร์เต็มดวง ในยมโลกจะหยุดการลงทัณฑ์ทรมานชั่วขณะหนึ่ง หากมีคน ในเมืองมนุษย์ทำบุญอุทิศส่วนกุศลมาให้ บุญนั้นจะถึงแก่สัตว์นรกในทันที ทำให้ระยะเวลาที่ ต้องได้รับทัณฑ์ทรมานสั้นลง หรืออาจพ้นกรรมไปเกิดเป็นมนุษย์หรือไปเกิดในภพภูมิอื่น เราอาจจะถือได้ว่า ยมโลกเป็นศูนย์กลางของการเชื่อมต่อระหว่างภพมนุษย์กับ ภพภูมิอื่นๆ ก็ได้ เพราะเป็นที่รองรับสัตว์นรกที่มาจากอุสสทนรก และรองรับกายละเอียด ที่ตายจากเมืองมนุษย์ เพื่อมาตัดสินบุญบาปแล้วส่งไปเกิดในภพภูมิต่างๆ


เมื่อมนุษย์ตายลง ไม่ใช่ว่าเจ้าหน้าที่จะมารับตัวไปที่ยมโลกทุกรายเสมอไป ผู้ใดทำบุญหรือบาปไว้มาก กำลังบุญหรือบาปนั้น จะดึงดูดไปสู่ภพภูมิที่เหมาะสมเอง แต่ถ้าบุญ ก็ทำบาปก็สร้างปะปนกันไป ในขณะใกล้ตายจิต ไม่ถึงกับเศร้าหมอง แต่ก็ไม่ผ่องใส หรือ ตายด้วยอุบัติเหตุไม่ทันได้รู้ตัว กายละเอียดจะหลุดออกมายืนมองเห็นตัวเอง พูดกับใคร ก็ไม่มีใครพูดด้วย เมื่อนั้นจึงรู้ว่าตัวเองตายแล้ว


ในระหว่าง 7 วันนั้น ถ้ากาย ละเอียดของผู้ตายนึกถึงบุญที่ตนเคย ทำไว้ได้ ใจก็จะผ่องใสได้ไป เกิดใหม่ในภพภูมิที่เป็นสุคติ แต่ถ้านึกถึงบุญไม่ออก พอครบ 7 วัน ก็จะมีเจ้าหน้าที่ ซึ่งเป็นกุมภัณฑ์ นุ่งผ้าหยักรั้งสีแดง ถือโซ่ตรวนและหอก แหลมมารับเอาตัวไป ถ้ากายละเอียดขัดขืน กุมภัณฑ์ซึ่งมีกำลังมากกว่า จะทุบตีลากจูง พาเดินไปไม่กี่ก้าวก็ผ่านอุโมงค์ทะลุมิติไปถึงหน้าประตูยมโลก ไปที่ลานตัดสิน ซึ่งมีสภาพมืด บรรยากาศทึมๆ ร้อนอบอ้าวมาก แต่ก็มืดและร้อนน้อยกว่าในอุสสทนรกและในมหานรกหลายล้านเท่า

ทั้งสองข้างทางมีเจ้าหน้าที่ยืนเรียงรายถืออาวุธสลับกับประทีปโคมไฟที่ร้อนแรง น่าสะพรึงกลัว หดหู่ และน่าสยดสยอง พอไปถึงโรงพิพากษา ก็ต้องนั่งคุกเข่าต่อหน้าพญายมราช เพื่อทำการไต่ถาม ช่วยให้นึกถึงบุญ และถ้านึกถึงบุญที่เคยทำไว้ได้ เจ้าหน้าที่ก็จะพาไปเกิดใหม่ในสุคติภูมิ แต่ถ้านึกถึง บุญไม่ออกและมีบาปที่ตนเองเคยทำไว้ ก็ต้องถูกส่งไปเกิดในทุคติภูมิ เป็นสัตว์เดรัจฉาน เปรต อสุรกาย หรือไปรับโทษทัณฑ์ทรมานในขุมนรกของยมโลก โดยมีกุมภัณฑ์ที่มีหน้าที่ ลงทัณฑ์ทรมาน มีร่างกายสูงใหญ่ สูงยิ่งกว่าต้นยางนาสูงๆ สีผิวดำแดง ดำอมเขียวหรือ ดำอมม่วง น่ากลัวมาก แต่ยังดูดีกว่านายนิรยบาลในมหานรก กุมภัณฑ์เหล่านี้เป็นยักษ์ ชนิดหนึ่งอยู่ในสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา หมุนเวียนกันมาทำหน้าที่เป็นช่วงๆ


---------------------------------------------------
* มก. ปรมัตถทีปนี เล่ม 44 หน้า 234
อันตรกัป* นับดังนี้คือ ในสมัยต้นกัปมนุษย์มีอายุยืนถึงอสงไขยปีเป็นอายุกัป ต่อมาอายุของมนุษย์ค่อยๆ ลดลงจนกระทั่งถึง 10 ปี เป็นอายุกัป แล้วอายุของมนุษย์ค่อยเพิ่มขึ้นอีก จนถึงอสงไขยปีเป็นอายุกัปอย่างเก่าอีก ระยะเวลานับแต่อายุไขลงจนไขขึ้นเท่าเดิมดังนี้คู่หนึ่ง เรียกว่า 1 อันตรกัป)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ZeRoCooN
เรทกระทู้
« ตอบ #328 เมื่อ: 4 ม.ค. 09, 00:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนเเลกกุก็เล่นsfอยู่เเคลนเเม็กชีบอนมีมือไสนอันอัดหนื่งเเต่มันไม่เหมือนจิงของขวันก็ส่งไม่ได้saดีกว่ามากเลย จิงจิงนะสาดsfมันไม่เหมือนจิงกุเลิกละ ตอนนี้กุเล่นsaชอบบอกไม่ถูกเเต่เสียดายเดินเชียงไม่ได้วะเชง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไร้นาม
เรทกระทู้
« ตอบ #329 เมื่อ: 4 ม.ค. 09, 00:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมว่าSFมันมีโปรเยอะแถมมีบัคอีก เเต่ SAหน่ะไม่มีบัคล่ะไม่ค่อยมีโปร ส่วน CSOก็ยังไงไม่รู้เหมือนเกมส์เด็กๆอะ แต่ยังไงก็แล้วแต่คนชอบอะ ;D ;D


ผมนะเซียนบัคในSFคร๊าฟฟฟฟ-ถ้าGMของSFอ่านเจอรับผมแก้บัคได้นะคับ [/size][/size]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เซียนเกม
เรทกระทู้
« ตอบ #330 เมื่อ: 4 ม.ค. 09, 01:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอแถลงเกี่ยวกับเกม เล่นSF ลายละเอียดปืนสวยกว่า
SAก็ใช้ได้ มันแล้วแต่คนชอบด้วย
ปล.เขาถามก็2เกม มิใช่หรอ CSO เกี่ยวไรด้วย... ('_?)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนหล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #331 เมื่อ: 4 ม.ค. 09, 09:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกมsfดีมี ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^ ^/^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนที่ผ่านมา
เรทกระทู้
« ตอบ #332 เมื่อ: 4 ม.ค. 09, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
SF งับ :)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #333 เมื่อ: 8 ม.ค. 09, 19:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกมเนี่ย ที่ๆทุกคนพูดมา คือ อันดับ 1.อยู่ที่คนชอบเป็นประเดนหลักเลย เเล้วอันดับ 2.อยู่เกมสิ่งเเวดล้อมของเกมด้วยว่ากินตังเยอะหรือสมจริงหรืออะไรก็เเล้วเเต่

ที่ๆพูดมาไม่อยากให้ใครเถียงกันอีกต่อไป เกมใครเกมมัน อย่าทะเลาะกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟหก
เรทกระทู้
« ตอบ #334 เมื่อ: 8 ม.ค. 09, 22:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จะบอกอารายให้ ข้อดีและข้อเสียของ sf กับ

sf ข้อดี ข้อเสีย
1.คนรวยสามารถเทพได้ 1. ยิงกระถางต้นไม้ไม่ทะลุ
2.ตายง่าย 2. ทหารอารายว่ายน้ำไม่เป็น
3.มีโปรและบักสำหรับเกรียน 3. คนกระจอกจะเป็นผู้ผ่าย

sa ข้อดี ข้อเสีย
1.มีโหมดมีดโช๊ะๆๆ 1. คนไม่มีสเตปก้อตาย
2.ฆ่าคนแล้วได้ 7 บาด 2.ตายแล้วเสีย 2 บาด
3.ไม่มีเกรียนเหมือนsfว่า 3. ไม่มีแล้ว
เช่นตั้งชื่อห้องว่ามีดอย่างเดียว
เกรียนก้อล้อปืนมายิงสรุป ไม่ต้องเล่นดีกว่า เปลืองค่าไฟ

5555555555+

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
12021
เรทกระทู้
« ตอบ #335 เมื่อ: 11 ม.ค. 09, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

SA ไม่สนุก --% ปืนก็ไม่ดี SF ดีกว่า --

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
mono_momo
เรทกระทู้
« ตอบ #336 เมื่อ: 14 ม.ค. 09, 00:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

;D เชื่อว่าแล้วแต่คนจะเล่นมากกว่า
โดยส่วนตัวแล้วจะ SA นะ พื้นๆ คือ อาวุธ 5 อย่างอ่ะไม่ต้องซ้อม เล่นไปเรื่อยๆ เอา point มันก็เอาไปเช่าปืนได้
SF มันต้องเติมนี้...คนรวยก็ได้เปรียบ คนจนๆ อย่างผมก็เสียเปรียบ
แต่จำได้ไม่ผิดไม่เพี้ยน เลยคือ SF ด่านที่มันมีน้ำตกน่ะ น้ำตื้นเท่าตาตุ่ม ตายซ่ะงั้น
SA มันก็ลงน้ำได้หน้าตาเฉย....อืม.....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
pb
เรทกระทู้
« ตอบ #337 เมื่อ: 14 ม.ค. 09, 02:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

PB สิครับ มันสุดแล้วตอนนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #338 เมื่อ: 14 ม.ค. 09, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

SA สนุกกว่า ;D ถึงแม้ของมันจะมีวันหมดอายุ ยังไงก้อสนุกกว่า SF มันยังไงๆไมุ่้รุ้อ่าา ('') เวลาเล่นกะคนเยอะๆ กะโดดทีมันอืดๆยังไงไม่รุ้

ไม่เหมือน SA เยอะแค่ไหน กะโดดกะไม่อืดอยุ่แล้ว SF มันกะโดดไม่ค่อยขึ้น เวลามีคนเล่นเยอะๆอ่ะ (หมายถึงว่า ในห้องเดียวกันอ่ะ มีคนเล่น เยอะิ่ัอ่ะ เช่น ห้องที่47มีคนเล่น15คน อีกคนเดียวก้อเต็ม แล้วพอเล่น มันกะโดดช้าไปหน่อย ช้ากว่า SA ถึง SA จะมีคนเยอะก้อกะโดดไม่อืดนะ อย่างนี้ดีกว่า เลยลงคะแนนให้ SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA SA ค่ะ ^_^ )


ข้าขอสัญญาว่า ข้านี้ จะรักและจะเล่น SA SA SA SA ตลอดไป เอิ้กกกกกๆๆๆๆๆ 555 เหอะๆๆๆ ^/^ ^_^ ;D :p (;; *#*# !!!@

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
spy๑Hit
เรทกระทู้
« ตอบ #339 เมื่อ: 14 ม.ค. 09, 14:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยังไง sa ก็ดีกว่า 100 % คนเล่นไม่น้อยลงเลยตั้งแต่เปิดเซิฟวันแรก
ผมเล่น sa ตั้งแต่เปิดเซิฟวันแรกจนถึงทุกวันนี้ (เล่นทุกวัน)
เคยเล่น sf อยู่สักพัก แม้งเจอบัก เยอโปร เยอะจัด กุเลยเลิกเล่นเลย
แล้วก็รอ sa มา พอมากุก็เล่น sa เข้าสายเลือดเลย ใครด่า sa dkd กุโกธสุดๆ
แล้ว29 ม.ค. 2009 sa มีเลือดสีแดงแล้ว ตัวผู้หญิงใหม่ๆ2ตัว ด่านใหม่2ด่าน(กุจะเล่นทั้งวันทั้งคืนเลย)
ยังไงก็เชียร์ sa เข้าสายเลือด ด่านเยอะกว่า ปืนเยอะกว่า ที่สำคัญไม่มีโปรและบัก 100%

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ต.คนรัก SA
เรทกระทู้
« ตอบ #340 เมื่อ: 14 ม.ค. 09, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

PB เลียนแบบ SA ว่ะ สัส
กุรู้คุณกะจะให้ PB มาแทน Sf กาก
แต่เรียนแบบยังไงก็ไม่เหมือนหลอกสัส
29 ม.ค.2009 SA อัฟใหม่ครั้งใหญ่ แน่จิงก็เลียนแบบให้ทันสิ สัส :p

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฮาดี
เรทกระทู้
« ตอบ #341 เมื่อ: 14 ม.ค. 09, 14:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าจะมีจัดแข่ง SA เจอกับ SF
คงจะต่อยกันมันน่าดู 555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
lnw SA
เรทกระทู้
« ตอบ #342 เมื่อ: 14 ม.ค. 09, 20:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

*/* ผมว่า SA มันส์กว่าเยอะ (เพราะผม3ดอกจันแล้ว อิอิ) SF ภาพแมร่งเกรียน ตกน้ำก็ตาย บ้าป่าววะ ทหารบ้านไหนว่ายน้ำไม่เป็น

ใครข้องเจอใน SA ได้ครับ ไม่เกี่ยง ออนทุกวัน เซิฟ 1-1 ชื่อ Bikine

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
scorpionzaa
เรทกระทู้
« ตอบ #343 เมื่อ: 15 ม.ค. 09, 09:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พมว่า.......sfอะดีก่า.........sa.....นะแต่sfดันมีพวกเกรียน............พมละเซ็งรมวัยรุ่น..............แต่ยังไงก็sfละคับ................................


สกัดดาวรุ่ง................ที่......1.....ตลอดกาล5555555555+ ;D ;D ;D ^/^ ^/^ ^/^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วา
เรทกระทู้
« ตอบ #344 เมื่อ: 15 ม.ค. 09, 10:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

:~ (;; 0_0 "-" ToT x: zZZ TT0TT -_-' (-_-" ':( :p ;D :) }( :o 'O' ^/^ ^_^ ('') /-: ;p -_- ':[ *,* ;/ ('_?) 'o" >_++

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กดเด็น
เรทกระทู้
« ตอบ #345 เมื่อ: 16 ม.ค. 09, 16:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แจกไอดียศดาวสนใจอีกตอบทางกระทู้ ID.GHNOOK150 P.01478520369

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
tfrtf
เรทกระทู้
« ตอบ #346 เมื่อ: 16 ม.ค. 09, 16:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สนใจดวน เกม SF ห้อง 13/13 ตัวละครเราชื่อ 30win ยศ 1 ขีด สนใจตอนนี้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กูรัก sf โว้ย
เรทกระทู้
« ตอบ #347 เมื่อ: 19 ม.ค. 09, 20:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่า sa ไปไกลๆตรีนผมเลย ช้างน้อยหมาไรก้อไม่รุ ไอชิบหายแค่ไอดีแม้งก้อเปลี่ยนพาสแฮคได้ละอ่ะ สรุป SF หนุกกว่าแล้วไอที่บอกตกนําก้อตายแระคุณบ้าอะป่าวไอที่คุณตกนําก้อคุณฟายกากเองฟ่ะ ไอควายเกมแม้มิงสิยิงใต้นําของจิงเขายิงบนดิน ปืน ดากุนอฟยิงเปงสิบไม่ตายไอช้างน้อย SF ดีกว่าโว้ยยยยยยยยยยยย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กูรัก sf โว้ย
เรทกระทู้
« ตอบ #348 เมื่อ: 19 ม.ค. 09, 20:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไอหน้าเป็ด เกมกะโหลกอย่าง SA มันจะไปสู้ ของโหด อย่างSFได้อย่างไรเล่า ตัวเหรี้ยอะไรของมันวะsaซํากันทั้งทีมเลยไอฟาย แล้วแม้มุงอ่ะ บอกว่าตกนําตาย ที่ตกก้อเพราะปันยาฟายเลงอะดิ สรุป sa เอาไปไกลๆส้นติงไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Skydragon
เรทกระทู้
« ตอบ #349 เมื่อ: 19 ม.ค. 09, 22:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Raycity อยู่แล้วมันส์กว่ากันเยอะ ;D

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดีศรีนคร
เรทกระทู้
« ตอบ #350 เมื่อ: 19 ม.ค. 09, 22:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
PB(ponit blank)เกส์มออนไลพ์มาใหม่ ยิงทีเลือดกระจาย ขอบอกว่า...สุดยอด...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
aiu
เรทกระทู้
« ตอบ #351 เมื่อ: 20 ม.ค. 09, 10:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
SF จ๊ะ มันส์โคตร sa เล่นไม่เปน เล่น แล้ว งง ด้วย แต่ PB ก้อมาแรงแล้ว แต่ ปืนซื้อไม่ถาวร ไม่ค่อยดีเท่าไร ;D ;D ;D ;D *,* *,* *,* *,* ^/^ ^/^ ^/^ }( }( }( }(
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
GOT
เรทกระทู้
« ตอบ #352 เมื่อ: 20 ม.ค. 09, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

SF มันมันมากภาพก้อเหมือนจริง ;D ^/^ *ii*

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กหดกห
เรทกระทู้
« ตอบ #353 เมื่อ: 20 ม.ค. 09, 18:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภ-ฟ่อ่เสิสิสิส่ส่สรแด้รกดเ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนบ้านนอก
เรทกระทู้
« ตอบ #354 เมื่อ: 20 ม.ค. 09, 19:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทั้งหมดก็บ้าเกมส์เหมือนเดิม ;D

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จากแคลนEF flyingfox
เรทกระทู้
« ตอบ #355 เมื่อ: 21 ม.ค. 09, 11:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

}(sfมันกว่าเยอะครับผม ทั้งภาพและเสียง คนละชั้นกันเลยแถมsaยังห่วยแตกอีกต่างหากเราว่านะ }(

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
sa;djkasod;j
เรทกระทู้
« ตอบ #356 เมื่อ: 21 ม.ค. 09, 15:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปัญยาอ่อนสาส ^/^ 'O'ไม่เห็นหนุกเลยsfและsaสู้มาริโอไม่ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
LIIIVDV
เรทกระทู้
« ตอบ #357 เมื่อ: 21 ม.ค. 09, 20:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

sfsfsfsfsfsfssfsfsfsfsfsfsf !!!@ !!!@ !!!@ !!!@ยังไงก้อsfอยู่แล้วจะบอกไห้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเทพทุกเกม
เรทกระทู้
« ตอบ #358 เมื่อ: 21 ม.ค. 09, 20:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

PBไม่ได้เรียนแบ บใครนะครับอย่าเข้าใจผิดครับด่านก็ไม่เหมือนตัวละครที่ซื้อก็ไม่เหมือนแต่ละเกมก็น่สนใจหมดละครับ(เพราะผมเคยเล่นหมดทุกเกม)55555555 แต่ยังไงผมก็ชอบPBนะงับSFด้วยSAด้วยครับเกมทุกเกมมันหมด แต่ว่าน่าจะPBคนเล่นเยอะสุดมีตั้ง14-15เซิฟ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
hgku
เรทกระทู้
« ตอบ #359 เมื่อ: 22 ม.ค. 09, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

sf ดีดีดีดี ;D

sa จะ 'O' 'O' 'O' 'O'

sf !!!@ !!!@ !!!@ !!!@ !!!@ !!!@ !!!@

55555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ... 22
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม