หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เสธ.แดงถูกยิง..ทำใมไม่พูดถึงการตามหาคนร้าย  (อ่าน 164 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 14:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
q*051q*048q*047q*049q*038ทำแบบนี้เค้าก็รู้หมดซิครับใครยิง...เฮ้อ!...บ้านเมือง q*051q*049q*048q*047(หมดอำนาจเน่าในแน่ๆๆ) q*013q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 18:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมไม่รู้เส้นมีเส้นไม่มีเป็น อย่างไร แต่ทีเห็นอยู่ประชาชน เจ็บตาย ทหาร ตำรวจ เจ็บตาย หากรัฐบาลยังจะรุดหน้า กับการขอพื้นที่คืน การ ยุบสภา สองอย่างนี้ หากเลือกยุบ ทหาร ตำรวจ ประชาชนที่ชุมนุม ต่างกลับที่ตั้ง ประชาชน เด็เล็ก คนชรา พระเจ้า ที่มาชุมนุม กลับบ้าน กลับวัด สี่แยกราชประสงศ์ ก็ฟื้นฟู ได้ให้เหมือนเดิม เพราะจะไม่เสียหายไปกว่านี้แล้ว แต่ถ้า รัฐขอพื้นที่คืน รัฐจะต้องใช้กำลัง ทหาร ตำรวจ พยาบาล ต้องเตรียมพร้อม พร้อมจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ อย่างเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 รัฐขอพื้นที่คืนแล้ว ประชาชนเสียชีวิต รัฐบาลออกทีวี ขอโทษประชาชน บอกมีกองกำลัง ก่อการร้าย อาศัยแอบแฝง มาในกลุ่มชุมนุม (หรือกับกลุ่มทหารหรือเปล่ายังพิสูจน์ไม่ได้) รัฐบาลอภิสิทธิ์บอกคิดไม่ถึง หากครั้งนี้ หากจะขอพื้นที่คืนอีก กลางใจเมือง ร้านค้า ตึกห้าง ธนาคารและ สถานทูต มากมาย ที่พักประชาชน แล้วมีอะไรเกิดขึ้นมาอีก รัฐบาลจะออกมาเกล่าวขอโทษ และคิดไม่ถึงอีกหรือเปล่า เพราะ การที่กลุ่ม นปช. ปักหลักชุมนุม ที่ราชประสงศ์นี้เป็นแรมเดือน หากมีกลุ่มก่อการร้ายแฝงตัวมาอยู่ในกลุ่ม นปช.จริง อย่างที่ รัฐบาลกล่าวอ้าง คิดว่า ป่านนี้ ตึกใหญ่ๆ อาคารที่สำคัญๆ ที่อยู่ ราชประสงศ์ ที่ตำรวจ ทหารเข้าไปไม่ได้ หากมีการ จัดวางสิ่งเป็นอันตรายเข้าไว้ เพื่อรอวันเวลา รัฐบาลใช้กองกำลังเข้าไป ขอพื้นที่คืน กลัวจริงๆ กลัวจะเป็นการก่อวินาถกรรม เหมือนสหรัฐ อันนั้น เครื่องบินชนตึก แต่ บ้านเรามันเป็น อะไรที่ไม่อยากจะคิด รัฐบาลต้องคิดให้มากๆ ไม่ใช่เมื่อผิดแล้วมากล่าวคำว่าขอโทษคิดไม่ถึง ประชาชน เขาไม่ยอมนะครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 18:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่เสธแดงชอบพูดถึงแน่ๆ q*028q*013q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 18:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วใครยิงครับ? จขกท.เห็นหน้าคนยิงด้วยตาคุณเองหรือเปล่าครับ? ถ้าเห็น ให้รีบไปแจ้งความด่วนครับ จะได้สเก็ตหน้าคนร้ายออกมาตามจับไงครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หก
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 14 พ.ค. 10, 19:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กำหนดคุณสมบัติผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้งลงคะแนนสส. ก่อนยุบสภา
เพื่อกำจัดสส.และนายกฯที่มาจากเสียงข้างโง่ส่วนใหญ่ของประเทศแบบนี้ดีก่านะ
1 กำหนดวุฒิการศึกษาของประชาชนให้อย่างต่ำจบการสึกษาภาคบังคับสุงสุด ในขณะนั้น
****อย่างน้อยประชาชนก้อยังมีสมองไตร่ตรองเองเปนบ้างว่าสิ่งไหนทำได้ทำไม่ได้จะใด้ไม่ต้องเชื่อมันทั้งหมดเวลาสส.มันหาเสียงแหกตา
2 กำหนดรายได้ต้องเปนผู้มีรายได้รายวันขั้นต่ำตามกำหนด หรือเงินออมขั้นต่ำคนละ20000บาทต่อคนและจะต้องมีอยู่ในบัญชีอย่างน้อย6เดือนขึ้นไป
****เพื่อที่ป้องกันคนที่จะมาลงคะแนนเลือกสส.รับเงินซื้อเสียงในราคาถุกๆจากสส.หากมันสส.ผุ้ใดต้องการซิ้อเสียงมันจะต้องเอาเงินมาใส่บัญชีประชาชนคนละ20000บ.อย่างน้อย6เดือนแล้วมันจะเอาเงินที่ไหนมาจ่ายกันจริงมั้ยอีกอย่างสสมันต้องหางานให้คนที่จะมาลงคะแนนให้มีงานทำด้วย
3 จัดสาบาญตนและเขียนบันทึกด้วยลายมือตนเองต่อสิ่งสักสิทธิที่ประชาชนในพิ้นที่นั้นๆดังนี้ +++หากข้าพเจ้ารับเงินหรือได้สิ่งจูงใจมาลงคะแนนเลือกสส.ผู้นี้ขอให้ครอบครัวอันเปนที่รักยิ่ง ของข้าพเจ้า จงฉิบหายพินาส ล้างโครต นาล่มจมกะบาล ทำการไดไม่ขึ้น มีนาทำนา ก้อขอให้ทำ พินาสเสียหาย เปนหนี้สินพ้นล้นตัว หาทางออกไม่ได้ จนต้องพากันตายล้างครัวไปเลย
****** //อันนี้ทำเลยกับผู้รักประชาธิปไตยราชประสงค์เพื่อความบริสุทใจ//
ปล.อย่าคิดว่านี้คือการริดรอนสิทประชาชนนะ ทีเราดุทีวีดุหนังเค้ายังมีคนมาคิดแทนเราว่ารายการใดควรดุไม่ควรดุทั้งที่ดุไปแล้วไม่ทำให้ประเทสชาติวิบัติเลยยังมาห้ามคิดแทนเรา
แต่นี่ประเทสไทยอันเปนที่รักยิ่งกลับไม่มีใครคิดมากลั่นกรองประชาชนไร้คุณภาพขาดการสึกษาแม้ขั้นต่ำก้อยังไม่มีปล่อยให้มาลงคะแนนเสียงเลือกอนาคตชาติได้อย่างไรคิดดุเอาเถอะนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kub
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 15 พ.ค. 10, 13:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*009 q*สงสารเสธ.แดงจัง q*009q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม