|
คุณูปการของ เสธแดง ที่หลายคนอาจจะคลางแคลงใจ แต่มั่นใจเถอะ เสธแดง คือทหารของพระเจ้าแผ่นดินตัวจริง ที่สละชีพเพื่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ยอมโดนคนด่า ยอมเป็นคนเลวในสายตาประชาชน หากที่จริงแล้ว เสียสละทั้งครอบครัวทั้งชีวิต ทั้งหมดจากคุณ Vihok นะครับ ที่เหลือก็สุดแต่แล้ววิจารณญาณทุกท่านครับ
แจ้ง"นายอินทร์"ร่วมกันแพร่ข่าวเส ธ.แดงให้โลกรู้ เพื่อให้เขาเป็นวีรชนอย่างสมเกียรติ และเพื่อหยุด การใช้ศพเสธ.แดงมาปลุกแดงฆ่า ทหาร.... @pookemประวัติศาสตร์ ไทยต้องจารึกเสธ.แดงมิใช่แค่ทหารแต่เขาคือ"วีรบุรุษ"ที่เสียสละตัวเองเพื่อ แฝงตัวอยู่ในเหล่าทรราชของแผ่นดินเขานั้นรักในหลวง เคยสังเกตุไหม ! วันนี้การต่อสู้เกิดขึ้นระหว่างคนเอาเจ้ากับไม่เอาเจ้า แต่เวปไซค์เสธ.แดงมีภาพในหลวงทรงรถถัง นั้นหมายถึงเขาเอาสถาบันมาโดยตลอด... ประวัติ เสธ.แดง เป็นทหารติดตามของไตรรงค์ สุวรรณคีรี รองนายกฯพรรคประชาธิปัติย์ เขียนนส.โจมตีแม้วมาตลอด เคยสังเกตุไหม ! ทุกครั้งที่เสธ.แดงบอกว่าจะเกิดระเบิด มันก็เกิด ทุกคนคิดเพียงว่าเขาทำ ทั้งที่ "คนพูดไม่ได้ทำ คนทำไม่ได้พูด" เคยสังเกตุไหม ! เสธ.แดงเสี่ยงที่จะบุกไปทุกจุดที่แม้วอยู่ เพื่อถ่ายภาพนำหลักฐานมาแฉ แล้วปท.นั้นๆก็จะไล่แม้วทุกครั้ง มิใช่ ฤา เคยสังเกตุไหม ! เสธ.แดง เอาลูกคนเดียวที่รักที่สุดมาเป็นตัวประกันไว้ที่พธม.ขณะชุมนุม และตัวเองต้องเสียสละเพื่อชาติไปเป็นไส้ศึก.... RT @poj_t พี่โต้งคิดว่ารัฐบาลและศอฉจะคิดถึงเสธแดงในแง่เดียวกับพี่หรือเปล่า // @vihok พยัคฆ์ เขารู้ตั้งแต่แรกแล้วครับ RT @ifew:อย่าบอกว่าเสธแดงเป็นไส้ศึกoะครับ?!?! // @vihok นั้นคือสาเหตุที่แม้วต้องยิงทิ้ง RT @sivaporn_yuu:งั้นเสธ.แดง เป็นหนึ่งในนายอินทร์ด้วยสิคะ พอแม้วรู้เลยสั่งเก็บ // @vihok หัวใจคือความลับ RT @janoinarak:แล้วถ้าเข้าถึงตัวทักษิณได้ เสธแดงจะเป็นไส้ศึกทำไมให้เสียเวลาครับ // @vihok "ในเรามีเขา ในเขามีเรา" RT @poj_t @ifew เรื่องเสธแดงนี่ลับลวงพรางสุดๆ//@vihok ชัยชนะของแผนคือการปกปิด RT @taweekunฟังคุณวิหคเล่าแล้วทำให้นึกถึง จิงเคอมือสังหารจิ๋นซี// @vihok ใช่ครับ อดทน อดกลั่น แฝงตัว RT @ThaiShortNews RT @wannasiri_tv: "ทหารเข้ามาที่นี่ไม่ได้หรอก" เสียงสุดท้ายในชีวิตของ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล (โธมัส ฟุลเลอร์สัมภาษณ์)
|
|
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
RT @wannasiri_tv: คุณกฤษณะ เคยสัมภาษณ์น้องเดียร์ กับเสธ.แดง น้องเดียร์ว่า "เวลาไปชุมนุมก็โทรหากันตลอด ชอบแหย่พ่อ เอามือตบไปแกล้งตีพ่อ" RT @wannasiri_tv: กฤษณะล้วงลูก เคยพาไป'ห้องนอนเสธ.แดง' นอกจากรูปถ่ายภรรยาที่เสียชีวิตไปแล้ว ห้องนี้ยังเต็มไปด้วยตุ๊กตาที่เสธ.แดงสะสม RT @ThekornZA อ่านทวิตเตอร์ของคุณเสธ.แดงคือไส้ศึกให้รัฐบาล เอ้า! เรื่องกลับตาลปัตรหรือไงครับ!!?// @vihok นี้คือสงครามที่ต้องมีไส้ศึกมิแปลก RT @sukeng คุณโต้ง แล้วทำไมลูกน้องเสธแดงยังป่วนเมืองให้แม้วอยู่อีกละคะ?//@vihok ถ้าไม่มีเสธแดงคุม ไว้ ป่านนี่พิธีเผาพระโกฎพระพี่นางคงทำไม่ได้ จำได้ไหม ! งานพระราชพิธีพระพี่นางที่สนามหลวง ขณะที่แดงเริ่มประกาศล้มเจ้า เสธ.แดงมิใช่เหรอ ที่คอยเฝ้าจุดทำพิธี กันคนทำลาย... การเมือง ก็คือสงคราม การเมืองไทยมันลึกซึ้ง...สลับซับซ้อน... บางคนอาจจะเรียกกรณีเสธ.แดงว่าลับลวงพราง แต่ผมขอเรียกว่า"วีรชน" แล้วหลังจากนี้ ! เขาก็จะเอากรณีเสธแดงตาย มาปลุกระดมปชช.ให้มาฆ่าทหาร ถ้าต้องการหยุด... ต้องแพร่ความจริงเรื่องเสธ.แดงให้โลกรับรู้.... RT @aehlive:แล้วทำไมตอนเปิดทางให้ รพ.จุฬา เสธ.แดงถึงไม่ยอมคะ // @vihok เขามิใช้เหรอที่คุมแดงไว้ให้พระเทพเสด็จเข้าจุฬา เคยคิดไหม... RT @jarusarunhad:มีคนวางแผนจะทำลายงานพระราชพิธีเลยรึครับ // @vihok ก็วันนี้สู้กันระหว่างคนเอาเจ้ากับไม่เอาเจ้ามิใช่เหรอครับ... RT @Garcon2020: เสียงสุดท้าย"ทหารเข้ามาที่นี่ไม่ได้หรอก"//@vihok ลองคิด ย้อน เขามิใช่เหรอคอยบอกแผนว่าแดงจะทำอะไรทุกครั้งเช่นกัน... RT @iBabe: สรุป เสธ.แดงแฝงตัวไปเพื่อช่วยชาติหรือครับ งี๊คนที่ฆ่าเสธ.แดงเป็นใครกันแน่พี่โต้ง//@vihok เมื่อเขารู้ว่าเป็นไส้ก็รอโอกาส ยิงทิ้ง.. RT @Garcon2020: แต่ก็เป็นไปได้ที่เสธแดงเป็นคนเอาเจ้า แต่ไม่เอารัฐบาลนี้ก็ได้นะครับ//@vihok เขาคือเลขาไตรรงค์ มิใช่ ฤา RT @tiogail: เรื่องเสธ.แดง คือพี่รู้มาตั้งแต่แรกเลยเหรอคะ //@vihok ครับ RT @PingJune:สรุปว่า เสธ.แดง ยอมสละชีวิตเพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เหรอคะ// @vihok ไม่ผิดครับ.. ผมเคยย้ำ ! บอกพวกเรา"นายอินทร์ ผู้ปืดทองหลังพระ" มานานว่า สงครามมิได้เอาชนะด้วยศาสตราวุธแต่เอาชนะด้วยสติปัญญา....
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
RT @jarusarunhad: ถ้าเช่นนั้นเสธแดงคือนายพลที่กล้ายิ่งกว่ากล้าของกองทัพไทยครับ //@vihok มิผิดดอก... RT @Garcon2020: ขอถามเล่น ๆ ครับว่าถ้าเสธแดงยังอยู่ สถานการณตอนนี้หน้าจะเป็นอย่างไงครับ//@vihok มันคงจบไวขึ้นครับ RT @iBabe:พี่โต้งครับ แล้วทำไมถึงมีข่าวเสธ.แดงจะยื้อม๊อบต่อไปถ้าสามเกลอลงอ่ะครับ// @vihok ถ้าสลายผกค .ก็จะกระจาย ซุกปัญหาไว้ใต้พรหม RT @janoinarak: แล้ว ผบ.ทบ. ลับลวงพรางหรือไม่อย่างไรครับ //@vihok เขาเพื่อนเสธแดงครับ.... RT @tutornano: ขอถามนะคะท่านนายกทราบทุกเรื่องใช่ไหมคะ? //@vihok :ไม่ทุกเรื่อง แต่กรณีเสธแดง ทราบครับ RT @GeorgePrachaya: ถึงว่าถามเรื่อง เสธ.แดง พี่ไม่ขอพูดถึง //@vihok ครับ RT @iBabe: แสดงว่าเสธ.แทรกซึมเข้าไปเพื่อบอกความเคลื่อนไหวใช่ไม๊ครับ แล้วทำไมเขาไม่สื่อถึงทหารโดยตรงล่ะครับ//@vihok มันลึกกว่านั้น RT @mataskii: RT : แล้วไมต้องยิง M79 ใส่ม๊อบ พธม.คะ //@vihok เขายิง เพราะต้องการให้หวาดกลัวแล้วสลาย แต่พธม.เขานักสู้.. RT @tutornano ::ขอถามอีคำถามนะคะตกลงว่าแม้วยังมีชีวิตอยู่และส่ังการตลอด? //@vihok จอดเครื่องไว้ฮ่องกงตัวอยู่สิงคโปร.. RT @Garcon2020: โทษครับ เหวง กับ เมธี ตอนไหนครับ //@vihok เหวงเคยร่วมกับพธม. เมธีฝั่นตัวหลังเวทีพธม.ตลอดครับ... RT @aehlive: แล้วทำไมเสธ.แดงถึงฝึกกองทัพพระเจ้าตากและการ์ด นปช.คะ //@vihok ไว้คุมครองพระราชพิธีสนามหลวงครับ RT @ie_pf: เสธแดงไปพลาดตรงไหน ทักสินถึงรุ้ แล้วทำไมกล้ายิงต่อหน้านักข่าว//@vihok ถ่ายรูป แฉแผน ประกาศตั้งแกนนำรุ่น2 RT @GeorgePrachayaแล้วทำไมหลังที่เสธ.แดงพูดว่า จะมีการระเบิดที่ไหน ทำไมไม่มีการป้องกันครับ// @vihok มันยากที่จะป้องกัน RT @thanawan_zz: ไม่น่าพลาดเลย ท่านเสธ.แดง ทำไมทักษิณ ถึงได้ใจคอโหดจังเลย//@vihok ถล่มใต้ทุกวันคิดว่าใครทำ... RT @Garcon2020:เลว จริง ๆ ภาคใต้นี่ก็เพราะมันหรอ เลวเหนือคำบรรยายจริง ๆ สำหรับคนๆนี้// @vihok วันนอฯอยู่พรรคไหนหละ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
RT @Deer_Sophieที่เสธแดงยื้อให้แดงชุมนุมต่อ ก็เพื่อเรียกซึนามิมาล้างให้สิ้นซากสิคะ//: @vihok มิผิดครับ
RT @tutornano: ซึนามิคือข่าวร้าย หลังจากนั้นจะเหมือนเดิม? //@vihok : ขยะมันมากแล้ว เขาคงต้องทำความสะอาด เราแค่ผู้ชม
มันยากที่เจะเชื่อ ! ว่าเสธแดงคือ"วีระชน" เมื่อถึงเวลาความจริงจะปรากฎ
RT @Jirapat911:มีคนบอกว่า เสธ.แดงถูกใบสั่งจากนักธุรกิจแถบรปส. โดย import นักฆ่าจากเมืองนอกจริงเปล่าคะ??// @vihok คนไทยฆ่าสั่งจากนอก
RT @GeorgePrachaya:แม้วเป็นคนไปด่าโจรภาคใต้ แล้วมีคดีมัสยิดกือเซะอีก แล้วทำไมโจรภาคใต้ไปช่วยแม้ว// @vihok วันนอฯอยู่พรรคไหนครับ
RT @sukeng: คุณโต้ง หากเสร็จภาระกิจ นายกและกองทัพจะสดุดีเสธแดง และให้คนไทยรู้ความจริงไหมคะ?//@vihok แน่นอน
RT @NuchChaBa: ต้องรบกวนคุณวิหค เขียนเรื่องราวดีๆของท่านผู้นี้ ที่หลับชั่วนิรันดร์,เรื่องต่างที่คนทั่วไปไม่รู้ //@vihokครับ
RT @natpikit:ถ้าอย่างนั้นทำไมรัฐบาลไม่ออกมาประกาศเรื่องเสธ.แดงเลยล่ะครับ// @vihok กำลังช่วยเขาทำนี้ไงครับ
RT @iinGFahh: แล้วยังมีอย่างคุนเสธแดงอยุในดงแดงอีกป่าวคะ//@vihok. เฟียบ
เป็นธรรมชาติ ที่คนฝั่งพธม.จะต้องรู้สึกชังเสธ.แดง และมิผิดที่ยากจะให้เข้าใจว่า เขาคือ"วีรชน"แห่งกองทัพไทย...
RT @iinGFahh: แล้วแม้วจะรู้มั๊ยคะ กลัวถูกสอยเหมือนคุนเสธแดง //@vihok. กรรมใครใครก่อ กรรมนั้นจะคืนสนอง...
RT @chackinthehat: ถ้าเสธแดงเป็นอย่างที่คุณโต้งว่าไว้จริง ดิฉันคงต้องเกลียดตัวเองไปตลอดชีวิต //@vihok ถ้าไม่เกลียดเขาซิจะทำให้เขาทำงานลำบาก
RT @auuee:เรื่องเสธ.แดงพี่รู้จริงหรือว่าปะติดปะต่อ วิเคราะห์เอาเองคะ// @vihok ไม่ได้เดา ไม่ได้ทาย ไม่ได้วิเคราะห์ แต่มันเรื่องจริง
RT @iamnopparat:แล้วรัฐบาลทราบนานหรือยังครับว่า เสธ.แดง เป็น Spy หรือ มีคนในกองทัพเพียงไม่กี่คนที่รู้// @vihok ใช่ครับ
RT @tutornano:เราเผยแพร่ข่าวสารนี้ได้แค่ไหนคะ? // @vihok : ถ้ามต้องการหยุดแดงเอาศพเสธแดงไปปลุกคน ควรเผยแพร่ครับ
RT @auuee: ไม่ได้เดา ไม่ได้ทาย ไม่ได้วิเคราะห์ แต่มันเร่ื่องจริง//หมายถึงเสธ.แดงบอกพี่เอาไว้หรือคะ //@vihok ทหารเสื่อพระราชา
RT @dia_diadia:แม่บอกว่านายกคือคนที่เสียสละมากที่สุด อย่างทีพี่บอกเลย // @vihok มิผิด เขาจะเป็นฮีโร่...
หากอยากรู้ว่าเราเป็นใคร พวกเราคือ "ทหารเสือพระราชา" นายอินทร์ ผู้ปิดทองหลังพระ ทำความดีเพื่อความดี http://bit.ly/9RCdCd
RT @tiogail:นี่คือแผนของใครคะ เสธ.แดงเอง กองทัพ หรือรัฐบาล // @Vihok กองทัพแห่งผู้ภักดี
แปลกไหม ! พวกเราที่นี้ปกป้องราชาอยู่แนวหน้าเจ็บตายจำนวนมาก ไม่ได้เป็นญาติเสธแดง มาเปิดเผย นั้นแสดงว่า"วีรชน"ต้องควรยกย่อง...
RT @pukmoo:คนตปทสั่งเก็บเสธแดง เพราะต้องการสร้างสถานการณ์ป้ายสีรบ. หรือรู้ว่าเป็นไส้ศึกคะ// @vihok ทั้ง2สาเหตุ ปลุกคนสู่ตปท.ต่อต้านรบ.
RT @tiogail: RT @vihok: RT @tiogail:นี่คือแผนของใครคะเสธ.แดงเอง กองทัพ หรือรัฐบาล//งั้นหมายความว่ารัฐบาลก็ไม่รู้เรื่องนี้เหรอคะ/ @Vihok รู้
หน่วย BSC. คือองค์กรลับ สมัยสงครามโลกครั้งที่2 ที่สามารถกำหนดยุทธศาสตร์ให้สัมพันธมิตร สามารถเอาชนะฮิดเลอร์ ทำให้โลกสงบในที่สุด
ในหลวง ได้แปลเรื่องราวของเขาเหล่านั้น และขนานนามเขาเหล่านั้นว่า "นายอินทร์ ผู้ปิดทองหลังพระ"
RT @Kitanjali: RT อีกอย่างถ้าเสธแดงเป็นไส้ศึกแล้วจะอธิบายเรื่อง M79 ว่าอย่างไร?//@vihok: เขาคอยเตือน
RT @tiogail: แล้วทำไมนายกถึงบอกว่าเสธ.แดงคือคนที่ไม่เอาปรองดองล่ะคะ หรือว่านี่ก็คือแผนอีก//@vihok เนียนไหมครับ
RT @jarusarunhad: ผมพอเข้าใจแล้วทำไมเสธแดงถึงต้องใส่ชุดทหารตลอดเวลาแกพร้อมตายในหน้าที่และเครื่องแบบตลอดเวลาแกอยู่แนวหน้ามาตลอด//@vihok มิผิด
RT @PingRobby: RT @vihok: RT @Kitanjali: RT: อีกอย่างถ้าเสธแดงเป็นไส้ศึกแล้ว M79 ว่าอย่างไร?// เขาคอยเตือน //ตกลงเสธแดงเป็นคนดี/ @vihokดีมาก
RT @tiogail: มาก ๆ ค่ะ แล้วนายกหรือกองทัพจะออกมาบอกความจริงนี้มั้ยคะ //@vihok เมื่เวลาเหมาะสม
RT @jumbolife9: ผมเริ่มเข้าใจแล้ว แต่สงสัยประการเดียว ทำไมเสธ.แดงต้องยิง สนธิ ลิ้ม //@vihok เขาไม่ได้ยิง เพราะเขาไม่มีกำลัง มีแต่ใจสู้
RT @KV99: รูปถ่ายคู่ออกอากาศที่ดูไบ เสธ. เอาเสียอยู่หมัดเลย //@vihok ใช่ครับ
RT @PuiFaiCM:แล้วใครยิง // @vihok เด็กแม้วม ทีมพล.อ.พรชัย
RT @sivaporn_yuu:วันนั้นเฮียลิ้ม เขาบอกเหมือนว่าเสธ.แดงรู้ว่าใครสั่งยิงเขา // @vihok คนใกล้มักสับสนในเหตุการณ์ คนไกลมักแจ้ง
RT @noojaree:สนธิ ลิ้ม รู้เรื่องเสธแดงมั้ยคะ // @vihok ไม่ครับ
RT @savadeeaey: แล้วทำไมเสธแดงต้องไปซื้อบ้านไว้ที่่ต่างประเทศล่ะคะ //@vihok ข่าวลือครับ
RT @dia_diadia:ก่อนโดนยิงเสธแดงรู้มั้ยว่าโดนแน่? // @vihok ข้อดีคือ เขากล้า บ้าบิ่น
RT @HookBB: RT @vihok: RT @jumbolife9: ทำไมเสธ.แดงต้องยิง สนธิ ลิ้ม //เขาไม่ได้ยิง เพราะเขาไม่มีกำลัง มีแต่ใจสู้/แล้วใครยิงครับ/@vihokทีมญาติแม้ว
ถ้าคุณรักชาติ ศาสตร์กษัตริย์ จงเชื่อมั่นในทหารเสือพระราชา นำข่าวเสธแดงวีรชนไปแพร่ แดงจะสับสน ทหารจะฮึกเหิมช่วยชาติ.....
เรื่องจริงที่ไม่มีใครรู้ jing?? จริงมั๊ย??
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
เกินความคาดหมาย
|
นี่สิแหละที่เขาเรียกว่าผู้เสียสละ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
เสียใจ
|
ต้องขอโทษด้วยที่เข้าใจผิดมาตลอด
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
nana100
|
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
guru
|
น่าสงสารครับ เสธ. เป็นแค่เบี้ยตัวนึงเท่านั้นเอง จริงๆแกเป็นคนตรงดีนะ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
ถ้าเป็นจริงขอยกย่องด้วยใจแด่วีรชนผู้กล้าหาญ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
เลือดไทยเต็มขั้น
|
หากเป็นอย่างนั้นจริง ขอสดุดีแด่วีรชน ท่านนี้ เสธ แดง [size=x-large][/size] และขอให้โจรร้ายตายไวๆ และทุกอย่างสงบลง คลี่คลายไปในทางที่ดี ตามความตั้งใจของทุกคน
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
เกลียดหน้าเหลี่ยม
|
ช่างมันเถอะคนตายแล้ว ถ้ามีส่วนดีก็ได้รู้ถ้าไม่ดีก้อโหสิให้เถอะ ว่าเรื่องคนอยู่ต่างแดนแล้วปว่นประเทศตัวเองดีกว่า
เมื่อไหร่มันจะไปรับกรรมนะ นรกมีจริงไหมมารับมันไปที่เถอะ สงสารคนที่ต้องตายต้องเดือดร้อนกันทั้งประเทศเพราะมันคนเดียว
มันคนเดียวสมควรตายไม่ใช่คนอื่นเลย รวยจะตายอยู่แล้วแต่โลภไม่สิ้นสุด ตายไปบาทเดียวก็เอาไปไม่ได้
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
![]() |
|
ขอสดุดีวีระชน
|
มิเสียแรงที่หลงรัก และโง่เขลาเคยหลงเกลียด แต่ตั้งแต่วินาทีนี้ไป เราจะขอจดจำวีระชนผู้กล้าคนนี้เอาไว้ในใจตลอดไป หลับให้สบายนะครับเสธ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
5555555555555555555555555
พวกเสื้อแดง นี่มัน แถได้ใจจิงๆๆ
เท่าที่อ่านมาก็ปกป้องแต่บักทักสิน
อ่ะเอาลิ้งคลิปนี่ไปดูซะ
จะได้หูตาสว่างขึ้น
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3113360
จะได้เลิกแถซักที
เสธแดง มันเลวสุดๆแล้วครับ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
http://www.youtube.com/watch?v=vTNrzVTJlr0&feature=player_embedded
อ่ะ ไปดูอีกรอบ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
http://www.youtube.com/watch?v=vTNrzVTJlr0&feature=player_embedded
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
-xXx-
|
โนคอมเมนต์ครับ แต่ถึงอย่างไร เสธ.ก็เคยสร้างคุณงามความดี ให้กับประเทศ เคยได้รับเครื่องราชย์ เคยต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายในชายแดน เคยปกป้องแผ่นดินไทย คนตายไปแล้วครับ อยากคิดถึงแต่ในด้านที่ดีของท่าน
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
mk
|
สร้างเรื่องโกหกเพื่อใส่ร้ายคนอื่นเลวจริงๆพวกนี้ แต่ยังไงเราก็รักเสธ.แดงอยู่แล้ว เคยติดตามฟังและพูดคุยกับเสธ.แดงมาตลอดในช่วงที่ท่านจัดรายการใน camfrog ได้รุ้ได้เห็นอะไรมากมาย และได้ความรุ้จากท่าน หลายอย่าง ทำให้เราไม่เชื่อเรื่องที่อ่านข้างบนนี้ หยุดใส่ร้ายคนอื่นเถอะ พวกคุณๆก็น่าจะรุ้ว่าใครที่เป็นคนฆ่าท่าน หยุดโกหกได้แล้วพวกเฮงซวย เรื่องใส่ร้ายป้ายสีคนอื่นเก่งนัก
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
คนทีีดีๆ
|
คนที่ดีๆ หย่อมมีพฤติกรรมดี ความคิดดีและพูดดี มิต้องให้ใครสรรเสริญ ทุกวันนี้มีแต่ความวุ่นวาย บ้าคลั่งเพราะคนที่ไม่ดี ผลที่เกิดจึงตามกรรมที่ทำไว้ของแต่ละบุคคล 
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
ต้องขอโทษนะ เรานะไม่ใช่เสื้อแดง แต่เรานะเสื้อเหลือง และข้อความนี้เราก็ไม่ได้แต่งขึ้นมาเอง แต่เราไปอ่านเจอมา แล้วคุณไม่สงสัยเหรอว่าทำไม ถึงรับศพไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ และพระราชทานพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรม 3 คืน คือ วันที่ 17-19 พฤษภาคม พร้อมโกศ 8 เหลี่ยม เครื่องประดับเกียรติยศ ฉัตร ปี่ กลอง (ไม่แปลกใจเลยจริงๆ เหรอ) แต่เราสงสัยไง ก็เลยพยายามหาคำตอบ แต่สุดท้ายก็ต้องขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของคนที่อ่าน 5555555555555555555555555
พวกเสื้อแดง นี่มัน แถได้ใจจิงๆๆ
เท่าที่อ่านมาก็ปกป้องแต่บักทักสิน
อ่ะเอาลิ้งคลิปนี่ไปดูซะ
จะได้หูตาสว่างขึ้น
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3113360
จะได้เลิกแถซักที
เสธแดง มันเลวสุดๆแล้วครับ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
คิดไปได้นะ สมองว่างมากจริงๆ น่าจะไปช่วยคิดเรื่องที่ช่วยพัฒนาบ้านเมืองดีกว่ามั้ยเนี่ย เอามาลงเผื่อให้คนอ่านอ่านแล้วแตกแยกกันอีก
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
iiiiiiiiiii
|
ไร้สาระ เท่าที่อ่านนะมันเหมือนการแต่งเรื่องยังไงก็ไม่รู้มันไม่ค่อยเนียนอ่ะ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
มันตายเพราะลูกน้องมันเอง
|
มันตายเพราะลูกน้องชุดดำมันยิงเอง มันหมดประโยชน์หุ่นเชิดแล้ว ชุดดำเป็นพวกต่างด้าว จ้างมาแลกกับเงิน ไม่ใช่คนไทย ตอนนี้มันรับคำสั่งโดยตรงแล้ว คือฆ่าและเผาให้หมด ไม่ว่าสีไหน พวกมันช่วยกันรุมกระทืบ ยิง ทำร้ายพวกเสื้อแดงที่ต้องการกลับบ้าน ที่วัดประทุม ถ้าใครอยากกลับบ้านจะถูกคุณเสื้อดำทำร้าย ฆ่า หมด คนที่อยากออกมาก้อออกไม่ได้ เพราะกลัว จะให้ข่าว ร้องให้ช่วยก้อไม่ได้ เพราะถูกรุมกระทืบ เอากล้องส่องดูเหตุการณ์ตลอด รู้เลยว่าคุณชุดดำ เป็นคนฆ่า มันฆ่าทั้ง ทหาร ตำรวจ เสื้อแดง และคนทั่วไป ดูท่าทางมันไม่ใช่คนไทย เหมือนทหารรับจ้างที่ผ่านศึกมามาก และไม่ใช่ทหารไทย เพราะทหารไทยไม่เคยออกรบ ไม่คล่องตัว พวกเสื้อแดงที่อยู่ตึกสูง แล้วมีกล้องดีๆ ลองติดตามดูได้ เราได้แต่ดู ช่วยอะไรไม่ได้ บันทึกก้อไม่ได้ ต้องคอยระวัง เพราะมันก้อคอยยิงคนที่มีกล้องดูตามตึกสูง เพท่อนเราส่องดูจากชั้น ....ก้อถูกยิงกระจกแตก แสดงว่ามันซุ่มยิงจากชั้นสูงเหมือนกัน เพื่อนเลยต้องหนีตาย กลัวมันตามล่า ไม่รู้ตายรึยังติดต่อไม่ได้ แต่ทุกคนเห็นตรงกันว่า ไม่ใช่ทหาร ไม่ใช่เสื้อแดง มันเป็นพวกชุดดำ บางทีมัน แต่งคล้ายทหาร แต่ไม่เหมือนทั้งหมด จะมีสัญลักษณ์สีดำ หรือดำแดงเล็กๆที่ชุด หรือหมวก พวกเราคนไทย สีอะไรก้อช่าง ลองช่วยกันส่องดูเถอะ แล้วจะรู้ว่า อะไร เป็นอะไร ปล. ตอนนี้ย้ายหนีมาชานเมืองแล้ว เพราะทนรมควันไม่ไหว แต่ยังจะส่องดูอยู่ต่อไป
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
น.ศ
|
เคยคิดเหมือนกันนะว่าเสธแดงเขาเสแสร้งเข้าไปหาทักษิณหรือเปล่าเพราะได้อ่านข่าวเหมือนกันว่าเขาโจมตีทักษิณมาตลอดและเคยเข้าข้างฝ่าย พธม คล้ายกับอ้ายคุณเหวงนะที่ออกมาโจมตีทักษิณแต่ไปๆมาๆ ก็รักทักษิณขึ้นมา งงจิงๆ... แต่ไม่ว่าจะยังไงก็อโหสิให้เสธแดงแล้วล่ะ... ส่วนเรื่องคนฆ่าไม่รู้เพราะคู่อริเขาเยอะนะ... เผลอๆ คนมอนเตหรือเปล่าอาจจะรู้ว่าโดนหักหลัง โอ้ยเป็นไปได้ทั้งนั้น
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
tuun
|
เสแดงรบเพื่อประเทศชาติมามากทำเพื่อประเทศชาติมามากแต่ไม่น่าจะมาเสียโดยไม่จำเป็นนะเสียดาย
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
vermut
|
หรอ...แล้วจะเชื่อได้หรอ...เหอะๆ...ผมคิดว่าทักษินไม่โง่ขนาดปล่อยคนที่เป็นไส้ศึกไว้ข้างตัวนานขนาดนี้หรอกนะ...
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
รู้สึกผิดหวังจัง คิดว่าเว็ปนี้คนน่าจะเข้ามาอ่านเยอะ แต่เมื่อกี้เข้าไปดูใน facebook (เขาก็น่าจะมาอ่านเจอจากในนี้แหละ) และก็มีการแสดงความคิดเห็นหลากหลายแตกต่างกันไป และจุดประสงค์ที่มา โพสต์ ไม่ได้ต้องการให้แตกแยกนะ คนเราความคิดต่างได้ไม่ผิด แต่คิดว่า ไม่ว่าจะเสื้อสีไหน เราทุกคนที่เป็นคนไทยก็รักและเทิดทูนสถาบันเหมือนกันไม่ใช่เหรอ และถ้าสิ่งที่เสธแดงทำไป เพื่อสถาบัน ก็น่ายกย่องเขา
หากคุณเป็นคนเสื้อเหลือง เสื้อหลากสี------- คุณก็ควรอโหสิกรรมให้เขา
หากคุณเป็นคนเสื้อแดง ------ คุณก็ควรภูมิใจในสิ่งที่เขาได้ทำ ไม่ใช่เหรอ หรือว่า คนเสื้อแดงจะไม่....จริงๆ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
นี่หรือคือคำพูดของพวกที่บอกว่าตนเองเป็นผู้ที่มีการศึกษาคุยกันในโลกไซเบอร์ "เคยสังเกตุไหม ! วันนี้การต่อสู้เกิดขึ้นระหว่างคนเอาเจ้ากับไม่เอาเจ้า" คำพูดแบบนี้พวกคุณคุยกันได้อย่างไร ผมรู้แล้วว่าพวกก่อให้เกิดการแตกแยกความสามัคคีให้กับคนในชาติก็คือพวกคุณนี่เอง ปากมีสักแต่พูด การศึกษาก็มี ความรู้ก็มี แต่ทำไมถึงได้ไร้สมองอย่างงี้ คณาจารย์ที่สอนพวกเค้ามาทำไมไม่สอนให้พวกเค้าคิดในสิ่งที่สร้างสรรบ้างนะ ...
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
singlemom
|
ไ่ม่รู้อะไรจริง อะไรโกหก...แต่ขออโหสิกรรมให้เสธ.แดงค่ะ ไปสู่สุขคติเถิด จะโพสท์อะไรก็สงสารลูกสาวแกมั่ง เสียพ่อไปแล้วยังต้องมาเสียความรู้สึกกะคนที่รู้จริงมั่งไม่จริงมั่งอีก 
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
รักในหลวง
|
ขออโหสิกรรมซึ่งกันและกันด้วย ถ้าเป็นจริง เสธ แดง ก็เป็นวีรบุรุษของคนไทย ขอให้ไปสู่สุคติ สาธุ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
รักประดทศไทย
|
มันก็ควรจาปรองดอง ตอนนี้ทั้งแดง ไม่มีสี สีไหนๆ ก็ต้องร่วมมือกัน ปราบปราม เป็นหูเป็นตาและจัดการกับพวกมือมิดที่จะมาทำร้ยประเทศไทย
คุณเคยคิดไหม ว่าคิดว่าคนไทยจะเลวได้ถึงขนาดเผาโน่นเผานี่โดยไม่สนอะไรเลยหรอ? ยังไงผมก็เป็นคนนึงที่เชื่อในความเป็นคนไทย เรามีพื้นเพนิสัยที่อ่อนโยน และรักพวกพ้อง ตอนนี้อย่ามองเลยว่าใครสีไหน ตอนนี้คนที่เค้ายังแดงเพราะเค้ายังสับสนกับสถานการณ์ และด้วยสิ่งนี้เองทำให้พวกฉวยโอกาส ซึ่งผมคิดไปเองว่าต้องไม่ใช่คนไทย แต่ถูกจ้างวานเพื่อทำให้ไทยแตกแยกนั้น มีโอกาสในการทำงานตามที่ได้รับมอบหมายไว้
คุณเป็นคนไทย คุณสังเกตพฤติกรรมของอดีตนายกของคุณเองว่าตลอดเวลาที่เขาเป็นนายก เขามีแนวความคิดแบบคนไทยอย่างที่พวกคุณเป็นบ้างหรือไม่ เขาเอาแต่จะทำการค้า เขาเป็นคนเก่งไหม ผมยอมรับว่าเขาเก่ง แต่ความเก่งของเขาอยู่บนพื้นฐานความเห็นแก่ตัว เห็นแต่รากฐานเพื่อความเจริญงอกงามของตน ผมไม่ได้อยากพูดให้คุณเกลียดทักษิน แต่อยากให้เข้าใจความเป็นไป
คนที่แสดงทัศนคติของคนเสื้อแดง มีในนี้ก็ดี เพราะว่าส่วนใหญ่เป็นคนที่ไม่ได้เข้าถึงอินเตอร์เนต ทำให้เราได้รับรู้ข่าวสารสองด้าน แต่ขอร้องเถอะคับ ไม่ว่าสีไหน ช่วยลดความขัดแย้งง่ายๆ แค่ด้วยการพยายามแสดงความเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพเพื่อลดบรรยากาศ คิดซะว่า พูดดี ทำดี เพื่อพ่อหลวงนะครับ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
ถ้าข้อควาที่อ่านนี้เป็นความจริง ก็คงต้องขออภัยที่ได้เคยกล่าวตำหนิล่วงเกินไป จริงๆเราเป็นแฟนคลับเสธ. อยู่เหมือนกันชอบไปอ่านและเข้าคุยกัย ที่เวป เสธ.แดง แต่หลังมีการเมืองมาเกี่ยวข้องเราเลยเผ่น ออกมาดูห่างๆ และถ้ามันเป็นเยี่ยงนั้นจริง การตายของแกจะไม่ใช่แค่ทหารตนนึงตาย อย่างที่ท่านกล่าวไว้เพราะ เสธ.คือ วีรบุรุษที่ยอมตายเพื่ออุดมการณ์โดยแท้ ไม่เสียแรงที่ได้กล่าวคำสาบานไว้ต่อหน้าธงชัยเฉลิมพล ขอคาราวะด้วยใจจริง
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
8
|
สงสัยมากมาย เกี่ยว ท่านทั้งหลาย ที่เป็นกลุ่มบุคล ที่ควรจะเป็นน่านับถือ น่าเคารพ น่ายำเกรง ให้ศักดิ์ครี ที่ได้มา เช่น ตำรวจ ทหาร หมอ แพทย์ พยาบาล ผู้พิพากษา อัยการ พระสงฆ์ ครู -อาจารย์ อยากจะถามจริงครับว่า ร้อยละ 90 ของจำนวนท่านทั้งหลายนั้น เข้ามารับตำแหน่ง ที่เกี่ยวกับตำแหน่งข้างต้น กันด้วยเหตุผลใดกันแน่ครับ หรือเพียงเพราะว่า เงินดี หากินง่าย โกงสบาย เอาเปรียบคนอื่นที่ตำต้อยกว่าได้ง่าย เลย พากันกระตือรือล้นกันเข้ามาเพื่อกอบโกย เสาะแสวงหา ในอำนาจต่างๆ นั้น ทำไมครับ ทุกท่านที่เป็นทหาร,ตำรวจ,หมอ,แพทย์,พยาบาล, ผู้พิพากษา,อัยการ,พระสงฆ์,ครู อาจารย์ ในทุกระดับชั้นนั้น จะกระทำตนให้อยู่ในความเที่ยงธรรม มีใจเอื้อเฟื้อ มีอาทร มีเมตตา และเป็นผู้ที่เสียสละอย่างแท้จริง ต่อเพื่อนมนุษย์ ทุกๆคน ในชาติ และกระหน้าที่เพื่อคนในชาติ อย่างเต็มภาคภูมิ สักที ทั้งนี้ผมเข้าใจอย่างแท้จริงครับ เจ้าหน้าที่ต่างๆที่ดี ก็ยังพอมีบ้าง แต่ทำไมครับ ทำไม มันน้อยอย่าง ที่ไม่ควรจะเป็นละครับ และขอเชิดชู และกราบขอบคุณเทียบเท้า เจ้าหน้าที่ทุกท่าน มุ่งทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ในจำนวน 10 เปอร์เซ็นต์ ที่เหลืออยู่ และขอเถอะครับ เลิกกอบโกยกันได้แล้วครับ ในทุกๆ ระดับชั้น.... แล้วเหตุการณ์ต่างๆ ที่มันไม่น่าเกิดก็จะไม่เกิดขึ้น เพราะ เราๆ ท่านๆ ช่วยกัน " ผมเองไม่คนดีอะไรมากมาย แต่ไม่เคยเกลียดใคร รักใครอย่างสุดโต่ง เท่านั้นเอง สำหรับท่านที่จะถามผมว่า ที่พูดมาคุณทำตัวดีเลิศแล้วหรือยัง ก่อนที่จะขออะไรใครอื่นเค้า" ............สำหรับกรณีของเสธแดง ขอให้หลับให้สบาย อย่าเป็นห่วงเรื่องอื่นๆ ปล่อยให้เป็นไปตามคันลองเถอะ ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัว สวัสดิ์ผล
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
เสียใจจริงๆ
|
ถ้าจริง ขอยกย่อง ถ้าไม่จริง ก็อโหสิกรรมให้
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
ผ่านมา
|
นิยายเรื่องนี้พิมพ์ขายเมื่อไหร่ สนุกดี
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
pon 2009
|
ขอโทษที่เข้าใจผิดมาตลอด ขอให้วิญญาณของท่านสงบสุข ขอได้โปรดอโหสิกรรมให้ด้วย
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
พ่อค้าหลอกใช้คนโง่
|
 ถ้าเป็นจริงก็ขอสดุดีท่านอย่างสุดใจ....แต่.....ไม่อยากเชื่อครับว่าจะเป็นแบบนั้น.....
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
sasa
|
ตลก จริง แต่งเรื่องอะไรเนี้ยะ
เราเชื่อที่สุดว่าเสธแดงคือ ทหารพระราชา
เพราะจากการฟังเวลาเสธ พูดออกสื่อ นั้นจงรัก ต่อสถาบันอย่างสุดซึ้ง
แต่สิ่งที่คุณ พล่ามพรรณา มันดูแปลกๆๆ
เหมือนกำลังใส่ร้ายคนนอกประเทศ
เราคนหนึ่งที่ชอบทักษิณ แต่ถ้า วันหนึ่งที่ทักษิณจะตั้งตัวเองเป็นอย่างที่คนอื่นพยายามยัดเหยียด
เรานี้แหละจะต่อต้านทักษิณ จนถึงที่สุด
แต่ ณ วันนี้ ข่าวทุกข่าว มันมีทั้งจริงและไม่จริง การจะตัดสินใจเชื่ออะไรง่ายๆๆ มันก็
ยากอยู่นะ การฟังหรือรับข่าว อะไร มันต้องฟังทั้ง 2ด้าน ฟังซ้ำ ๆๆๆ แล้วจึงเลือกที่จะตัดสิน
ยังไงก็ขอให้ประเทศผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปให้ได้
ยังไงเสธแดงก็คือ ผู้ที่กล้าหาญ และ มีจิตใจที่ รักประชาธิปไตย รักประเทศ และรักพระราชา
หลับให้สบายนะ ท่าน เสธแดง ผู้กล้า 
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
เกด
|
เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบในบุคคลิคของเสธแดงมาก ท่านเป็นคนเก่งและมีความเป็นทหารนักรบ แต่เราไม่ชอบอย่างเดียวที่ท่านเป็นพวกเสื้อแดง ถ้าข้อมูลในกระทู้นี้เป็นจริง เราก็เสียใจมากๆที่เข้าใจผิดมาโดยตลอด และขออโหสิกรรมด้วยค่ะ ด้วยความเคารพอย่างสูง สุดยอดทหารนักรบ
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
I'M NANA
|
ก็ขอให้มันเป็นจริงๆ อย่างที่เอามาเผยแพร่ อย่าทำเพื่อมาสรรเสริญเยินยอในเมื่อท้ายที่สุด คนที่คุณสรรเสริญเขาไม่ได้อยู่ชื่นชมในคำยกยอที่คุณเทิดทูลนั้นแล้ว มันจบแล้วฉากสุดท้ายสำหรับผู้กล้า (ช่วยแสดงออกให้เด่นชัดกว่านี้ ว่ามาเรียกร้องเพื่อใคร???กัน)
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|
ตลก จริง แต่งเรื่องอะไรเนี้ยะ เราเชื่อที่สุดว่าเสธแดงคือ ทหารพระราชา เพราะจากการฟังเวลาเสธ พูดออกสื่อ นั้นจงรัก ต่อสถาบันอย่างสุดซึ้ง แต่สิ่งที่คุณ พล่ามพรรณา มันดูแปลกๆๆ เหมือนกำลังใส่ร้ายคนนอกประเทศ เราคนหนึ่งที่ชอบทักษิณ แต่ถ้า วันหนึ่งที่ทักษิณจะตั้งตัวเองเป็นอย่างที่คนอื่นพยายามยัดเหยียด เรานี้แหละจะต่อต้านทักษิณ จนถึงที่สุด แต่ ณ วันนี้ ข่าวทุกข่าว มันมีทั้งจริงและไม่จริง การจะตัดสินใจเชื่ออะไรง่ายๆๆ มันก็ ยากอยู่นะ การฟังหรือรับข่าว อะไร มันต้องฟังทั้ง 2ด้าน ฟังซ้ำ ๆๆๆ แล้วจึงเลือกที่จะตัดสิน ยังไงก็ขอให้ประเทศผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปให้ได้ ยังไงเสธแดงก็คือ ผู้ที่กล้าหาญ และ มีจิตใจที่ รักประชาธิปไตย รักประเทศ และรักพระราชา หลับให้สบายนะ ท่าน เสธแดง ผู้กล้า      รักมันมากไม่ไปอยู่กะมันละ แม้แต่เป็นคนใช้ฟรีๆ มันยังหยะแหยงเลยมั้ง อย่างว่าแหละ อย่าเสพแต่สื่อด้านเดียว หรือแค่สองด้าน ให้มองหลายๆด้าน เปิดเวปก้อดูมันหลายๆเวป จะได้ไม่หูหนวกตาบอดอย่างนี้
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
007**
|
นับถือ และให้กำลังใจ "นายอินทร์" ทุกท่าน
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
รักชาติ
|
ความจริงก็คือความจริง จะติดตามเรื่องนี้ต่อไป แต่ตอนนี้มีแต่คำสาปแช่งและเกลียดชัง ตามข้อมูลที่ได้รู้และเห็นคือทำลายชาติ ถ้าวันหนึ่งปรากฎว่าข้อมูลที่รับรู้ไม่จริง ก็ยินดีจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
dddd
|
เป็นคนทุกคน...อย่าเชื่อมากนักเลยกับสื่อหลากหลายฃณะนี้...เชื่อไม่ได้
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
sas
|
เห็นมั๊ยอ่านไม่ได้สัพ จับไปกระเดียด ชอบ กับรัก ต่างกัน ใครที่เสพ.....สื่อด้านเดียว กันแน่ ไม่ยอมรับฟังความคิดของคนอื่นเอาแต่จะชนะคะคาน เพื่ออะไร ก็บอกแล้วว่าถ้า ทักษิณ จะตั้งตัวเองเป็นอะไรก็แล้วแต่เราคนหนึ่งที่จะไม่ยอม แต่นี้คุณกลับไม่อ่านให้ละเอียด หน้ามืดตามัวด่วนสรุป เฮ้อ นี้แหละน๊า...... 
|
|
Tags: |
|
![]() |
|
|