Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หมอดูประจำตระกูล..ดวงด้วยญาณแม่นมากครับ!!!!  (อ่าน 2821 ครั้ง)
Guest
คุณหนุ่ม
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 03:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ผมมีหมอดูประจำตระกูลจะแนะนำให้ท่านรู้จักครับ ท่านดูแม่นมาก โทรศัพท์ 02-4686623

คุณหนุ่ม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แค่บอก
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 07:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่านที่อยากดูดวงราคาถูก 200 บาท 0806305879

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คุณหนุ่ม
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หมอดูประจำตระกูลที่ผมจะแนะนำให้ท่านรู้จักคือ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ท่านดูดวงแม่นมาก q*060

ที่บ้านของผม อาม่า อากง ป๊า ม้า ลูกหลานทุกคนให้ท่านเสริมบารมี และดูดวงให้ ทุกคนจึงมีความสุขสบายดี ชีวิตไม่เดือดร้อนอะไร ค้าขาย ทำงานอะไรก็เจริญรุ่งเรือง โดนของ โดนอะไรมา ท่านก็แก้ไขให้

โทรศัพท์ Tel. 089-9945833, 02-4686623

คุณหนุ่ม เรียนจบ โท จาก America

ลองถามอ.ได้ฮะว่าคนที่บ้านเรียนจบ แพทย์ จบ วิศวะ เป็นเจ้าของกิจการกันทั้งนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 15:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติอันน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ท่านทำงานด้านนี้มาสิบกว่าปีแล้ว อ่านได้จากลิงค์นี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370

จากผู้เปิดบันทึก

รูปภาพอ.เทวฤทธิ์ได้รับรางวัลพ่อดีเด่นที่โรงเรียนลูกชาย


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 พ.ค. 10, 23:35 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 15:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ติดตามอ่านกระทู้สุดฮอตของอ.เทวฤทธิ์ เกี่ยวกับชีวิตรักดาราดังสุดโปรดที่อาจจะโดนใจคุณได้ที่ลิงค์นี้

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3112494

ตอนนี้คนดู 7,000 กว่าคน เกือบ 8,000 อ่านแล้ว มีแต่คนบอกว่าอ่านแล้ว สนุกจังเลย ที่เมืองนอกก็ชอบดูกัน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 พ.ค. 10, 10:37 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เจ้าของโรงงาน
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 01:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่บ้านทำกิจการโรงงาน ก็ให้อ.มาเสริมบารมี เสริมดวงให้เสมอครับ กิจการก็ดีขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เพื่อนแนะนำ
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพื่อนเล่าว่า ตอนที่เค้าเป็นหนุ่ม ชีวิตก็ลำบาก มาดูดวงกับอ.ท่านแนะนำให้ทำกิจการเกี่ยวกับพวกน้ำๆ ก็ลองทำดู พวกเรือขนส่งสินค้า ทำไปทำมา กิจการก็ดีขึ้น ปัจจุบันนี้รวยหลายร้อยล้าน ส่งลูกเรียนจบเมืองนอกหลายคน แต่ละคนก็มีเงินฝากคนละหลายสิบล้าน ผมก็เลยมาดูดวง และให้อ.เสริมบารมีให้

ผมขอรวย มีชื่อเสียงดี มีคนรักเยอะๆ แบบดาราที่อ.เอามาลงนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เกือบถูกรางวัลที่ 1
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เกือบถูกรางวัลที่ 1

อีกชายหนุ่มคนหนึ่งเคยมาเสริมดวงกับอาจารย์ อาจารย์ดูลายมือเห็นมือแดง เป็นเงามันๆ มีเส้นโชคลาภขึ้นมาชัดเจน ได้ทักว่าคุณจะมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่จากหญิงสาวที่นำล๊อตเตอรี่มาขายให้นะ ให้ซื้อเก็บไว้ แล้วมีวันหนึ่งก็มีผู้หญิงสาวนำล๊อตเตอรี่มาเสนอขายหน้าร้านเบเกอรี่ บอกว่านี่แหละรางวัลที่หนึ่งเลยนะ!!! ให้ซื้อเก็บไว้เลย เมื่อนึกถึงคำพูดของอาจารย์.....ก็เลยตัดสินใจซื้อ ในขณะที่กำลังควักเงิน ซึ่งมีอยู่ไม่มากนักออกจากกระเป๋า เพื่อนที่ขายของร้านข้างๆ ก็ตะโกนบอกว่าชุดนี้เค้าจะขอซื้อไว้เอง แล้วรีบเอาเงินมาให้เค้าจ่ายกับแม่ค้าอีกทีหนึ่ง 180 บาท ซึ่งเป็นราคาในสมัยนั้น ชุดละ 90 บาท เมื่อเห็นเพื่อนอยากได้มาก ก็อยากไม่ได้มากนัก เพราะตนเองก็ไม่ค่อยมีเงินจะจ่ายค่าน้ำมันรถอยู่แล้ว เลยปล่อยให้เพื่อนซื้อไป

ปรากฎว่าเย็นวันนั้นวิทยุประกาศรางวัลที่หนึ่ง ตรงกับตัวเลขที่จะซื้อทั้ง 6 ตัว รู้สึกเสียใจมาก เข่าอ่อนทันที คืนนั้นนอนร้องไห้ทั้งคืน เสียใจที่ไม่ได้ทำตามที่อาจารย์ทักไว้ ส่วนเพื่อนที่ขอซื้อไปเค้าดีใจมากได้รางวัลไป 8 ล้าน บอกว่าขอบใจมากนะที่นำรางวัลมาให้ แล้วแบ่งให้ สองหมื่นบาท แต่เค้าไม่รับเงิน เพราะเสียใจมาก ที่บุญมีแต่กรรมบัง ตอนนี้เพื่อนคนนี้ก็เลิกขายของไปเลย ไปทำธุรกิจอย่างอื่นแล้ว

จากบันทึกของอ.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
องค์เจ้าแม่กวนอิม
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
องค์เจ้าแม่กวนอิม
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้โทรถามหลายครั้งว่าจะไปที่ใดบ้าง ก็นัดให้มาที่โรงพยาบาลกรุงเทพ หลังจากได้สัมผัสและดูลายมือแล้วน้ำตาไหลอาบ 2 แก้ม เพราะเสียใจที่ไม่น่าไปลองดีกับองค์เจ้าแม่กวนอิม ไปท้าทายท่านว่า ถ้าแน่จริงขอให้ท่านบอกเลข 3 ตัวแล้วก็ถูกตรง ๆ ถูกหลายครั้งมีเงินมากมาย จากนั้นก็นำองค์เจ้าแม่กวนอิมไปซุกอยู่ในตู้เสื้อผ้าเอาผ้าพันไว้ หลังจากไปข้างนอกและกลับมาแล้ว ก็เปิดตู้เสื้อผ้าดู ปรากฏว่า องค์ท่านประทับอยู่บนผ้าที่ห่อหุ้มท่านเอาไว้ พอตกกลางคืนก็นอนฝันไปว่า ท่านมาต่อว่าและบอกว่า ขอให้บูชาตามที่ท่านศรัทธาและอย่าลองดีอีก ไม่เช่นนั้นจะไม่ช่วยอีก ตัวแกเองก็ยังลองดีอีก เพราะไม่เชื่อ พออีกไม่นานเงินที่ท่านประทานมาให้ก็หมดลงไปอย่างรวดเร็ว จึงรู้สึกว่า ได้ทำอะไรที่ผิดพลาดไป พอดีได้มาพบผม และผมบอกไปว่า องค์เทพ ของตัวเอง คือ องค์เจ้าแม่กวนอิม น้ำตาเลยไหลอาบแก้ม มันไหลออกมาเอง หลังจากนั้นตัวเธอก็บูชาองค์เจ้าแม่กวนอิมด้วยความศรัทธาท่านตลอดมา

จากบันทึกเล่มที่ 6
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อเมริกา
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มาจากประเทศอเมริกา
มีลูกค้าท่านหนึ่งได้เดินทางมาจากประเทศอเมริกา และได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ที่บ้าน ดิฉันเป็นพยาบาลอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐนิวยอร์ก เดือนละ 2 หมื่นห้าพันกว่าเหรียญ คิดแล้วดิฉันมีเงินเดือนล้านกว่าบาท ดิฉันอยู่ที่นั่นมา 20 ปีแล้ว ดิฉันได้ส่งเงินมาครั้งละ 10 ล้านบาท มาให้ญาติพี่น้องช่วยซื้อบ้าน ซื้อที่และลงทุนอยู่ในเมืองไทย และเพื่อนฝูงบางคนได้ยืมเงินดิฉันไปเป็นเงิน 5 ล้าน บางคนก็ 3 ล้าน บางคนก็ 1 ล้าน รวมแล้วประมาณ 10 ล้านบาท อยากจะถามอาจารย์ว่า เงินเหล่านี้ดิฉันจะได้คืนกลับมาหรือไม่ อาจารย์บอกว่า ถ้าเป็นพี่น้องจะได้คืนมาบ้าง แต่ถ้าเป็นเพื่อน ๆ ก็จะไม่ได้คืน ดิฉันกลุ้มใจมากเลยค่ะอาจารย์ ดิฉันได้ตามทวงหนี้มาหลายเดือนแล้ว เพื่อนฝูงหลบหน้ากันหมดเลย ส่วนน้อง ๆ ได้คืนมาบ้างแล้ว ส่วนพี่ ๆ บอกว่า ไม่เคยยืมเบี้ยวกันหน้าตาเฉยเลย ขอให้คุณใจเย็น ๆ นะ หากคุณไม่เสียเงิน ชีวิตคุณก็ไม่สามารถผ่านมาถึงวันนี้ได้ เพราะดวงปีเสือปีที่แล้วชนอันดับที่ 2 กับปีมะโรง ส่วนปีนี้ดวงคุณก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ปีที่แล้วมีเข้าโรงพยาบาลไม่สบายหรือไม่ มีค่ะปีที่แล้วเครียดมาก ๆ เลยทำให้เข้าโรงพยาบาลในเมืองไทย แต่ถึงอย่างไรตัวคุณเองก็มีเงินเหลืออยู่หลายล้านบาท เงินส่วนนี้ก็รักษาให้ดีใครมายืมอย่างไรก็ไม่ต้องให้เก็บไว้รักษาตัวเอง และหากใครนำเงินมาคืนส่วนหนึ่งก็ให้ทำบุญทำทานไปแล้วชีวิตคุณก็จะดีขึ้น ที่ให้ไปแล้วก็ถือว่าเป็นการทำบุญทำทานเหมือนดังองค์โพธิสัตว์กวนอิม หรือโพธิสัตว์อาจารย์จี้กง หรือพระเจ้าตากสินโพธิสัตว์ หรือพุทธเจ้าหลวงโพธิสัตว์ อย่าไปคิดมากชีวิตคนเราได้มาตั้งอยู่ดับไป จึงเกิดขึ้นสำหรับทุก ๆ คน นั่งสมาธิ สวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก ชีวิตก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนจากกันเธอได้มอบพวงกุญแจที่มีเหรียญดอลลาร์ไว้เป็นที่ระลึก ขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไปครับ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เป็นหนี้
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นหนี้ q*009
มีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่งมีชีวิตที่ลำบากมาก ได้มาหาอาจารย์บอกว่า ได้เปิดกิจการค้าขายอยู่ที่ต่างจังหวัด ลงทุนไป 20 ล้านบาท ขณะนี้เงินก็จมเป็นสินค้าหมด ได้ไปกู้เงินจากพ่อค้าคนหนึ่ง 5 ล้านบาท จะต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนและจะต้องไปหลับนอนกับเขาทุกครั้ง ถ้าหากเขามีอารมณ์ ถ้าไม่หลับนอนก็จะทวงเงินต้นและดอกคืนทั้งหมด ดิฉันไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้ทำตามที่เขาบอกตลอดมา ลูกและภรรยาเขาก็มีแต่ทำไมเขาจึงใช้วิธีแบบนี้และมีผู้หญิงอื่นที่มีชีวิตเหมือนดิฉันเช่นกันอีกหลายคน (หากใครไม่เป็นหนี้จะเป็นลาภอันประเสริฐ)
อาจารย์ได้ดูลายมือและเสริมบารมีให้เธอและบอกว่า อีกไม่นานวิบากกรรมคุณจะหมดแล้ว เบื้องบนก็คงจะให้แสงสว่างแก่เธอในอีกไม่นานนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียน้อย
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมียน้อย
มีอีกท่านหนึ่งก็มีชีวิตที่ไม่แตกต่างจากเธอ คือ เธอทำงานเอกชนแห่งหนึ่งอยู่ต่างจังหวัด เธอเป็นภรรยาน้อยของเจ้าของบริษัท ส่วนภรรยาหลวงทำงานอยู่ที่เดียวกันกับหนู ท่านเจ้าของบริษัทฯ ขอร้องหนูห้ามเปิดเผยพูดคุยให้ภรรยาหลวงท่านทราบ ถ้าทราบจะต้องถูกไล่ออกสถานเดียว หนูได้ดูลายมือกับอาจารย์ อาจารย์บอกว่า หนูจะเป็นภรรยาน้อยกับผู้ชายที่เขามีครอบครัวแล้ว น้ำตาหนูไหลออกมาทันทีว่า ทำไมชีวิตหนูจึงได้เป็นเช่นนี้ หนูเหมือนกับทาสหรือตกนรกทั้งเป็น ผมขอให้เธอเจริญภาวนานั่งสมาธิสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฏกแล้วชีวิตของเธอก็จะดีขึ้น หลังจากนั้นมาอีก 3 เดือน เธอได้มาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่งว่าตอนนี้ชีวิตของหนูเริ่มดีขึ้น สามีเธอซึ่งเป็นประธานบริษัทฯ ได้ซื้อบ้านพร้อมที่ดินให้หนูและให้เงินใช้ต่างหากนอกจากเงินเดือนอีกเดือนละ 3 หมื่นบาท และบอกว่า จะซื้อรถยนต์มือสองให้ขับอีกต่างหาก หนูได้นั่งภาวนาสวดมนต์มาตลอด 3 เดือน ที่อาจารย์แนะนำชีวิตของหนูก็เริ่มดีขึ้นมาตลอด ต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่แนะนำ เพราะหนูไม่รู้จะปรึกษาปัญหานี้กับใคร พ่อแม่ก็พูดไม่ได้ ก็นึกถึงแต่อาจารย์คนเดียวที่สามารถจะปรึกษาได้แล้วก็ได้รับคำแนะนำที่ดี และได้รับผลสำเร็จที่ปฏิบัติมา เมื่อก่อนท่านประธานห้ามหนูไม่ให้มีลูก แต่ขณะนี้เขาเองอยากจะให้หนูมีลูกกับท่าน ต่อไปหนูก็คงจะมีลูกไว้เลี้ยงดูตอนแก่ตอนเฒ่า หนูขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ หนูขอทำบุญกับอาจารย์ในการทำหนังสือและจะมาเยี่ยมอาจารย์ในโอกาสต่อไปค่ะ สวัสดีค่ะ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ซ้อมเมีย
มีลูกค้าผู้ชายท่านหนึ่งได้โทรศัพท์เข้ามาหาอาจารย์บอกว่า ผมมีปัญหาเรื่องความรักจะปรึกษาอาจารย์ได้หรือไม่ อาจารย์จึงได้นัดหมายมาพบที่บ้าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน และได้มาพบกันในเวลานัดหมายกันไว้ อาจารย์ได้ดูลายมือให้และบอกว่า ให้คุณใจเย็น ปีนี้จะมีปัญหาและต้องระวังมีปากเสียงกับแฟน ผมเพิ่งทะเลาะกับเธอเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผมซ้อมเธอซะน่วมเลย แล้วเธอก็หนีจากผมไปอยู่กับแม่ของเธอที่ต่างจังหวัด ผมได้โทรศัพท์ไปขอโทษเธอแล้ว ผมรู้ว่า ผมเป็นผู้ผิด ผมไม่น่าจะทำร้ายเธอเลย อาจารย์ขอให้คุณใจเย็นนั่งสมาธิ สวดมนต์และน้ำเมาทั้งหลายก็อย่าดื่ม มันจะทำให้เธอขาดสติ อาจารย์รู้ได้อย่างไรว่า ผมชอบทานเหล้า อาจารย์ขอให้คุณหยุดทานเหล้า จะได้มีสติในการดำรงชีวิตต่อไปและห้ามคุณตัดช่องน้อยแต่พอตัว ห้ามทำอะไรที่ขาดสติเป็นอันขาดและพูดจากันดี ๆ ห้ามทำร้ายเธออีก หากพูดดีแล้วเขาจะกลับมาหากเป็นเนื้อคู่คุณ หากไม่กลับก็ปล่อยเธออย่าไปยึดติด ผมคิดว่า หากพูดจากันไม่รู้เรื่องผมก็จะยอมตายพร้อมกับเธอ เพราะผมเตรียมอาวุธปืนไว้แล้ว นี่ดีว่าผมมาปรึกษาอาจารย์ก่อนไม่งั้นผมคงทำอะไรที่สิ้นคิดไปแล้ว วิบากกรรมของคุณจะหมดแล้ว จะไปสร้างเพิ่มขึ้นอีกทำไม ตายไปแล้วก็ไม่สามารถเกิดเป็นมนุษย์ได้อีก อาจจะไปเกิดต่ำกว่ามนุษย์ คือ เกิดเป็นสัตว์ เกิดเป็นมนุษย์นี้เป็นชาติสุดท้ายแล้วที่จะได้ขึ้นข้างบนหรือลงข้างล่าง แม้แต่พระพุทธองค์ต้องรอเกิดมาเป็นชาติมนุษย์จึงสามารถสำเร็จเป็นพระพุทธเจ้าได้จะเกิดเป็นเทวดา พรหม ฯลฯ ก็ไม่สามารถสำเร็จเป็นพระพุทธเจ้าได้ต้องเกิดเป็นมนุษย์สถานเดียวเท่านั้น
ผมต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์เทวฤทธิ์ ที่ได้เปิดทางแสงสว่างแก่ผม หากมีอะไรที่จะให้ผมช่วยเหลือ ขอเชิญอาจารย์บอกผมได้เลย ยินดีช่วยเหลืออาจารย์เต็มที่เลยครับ

จากบันทึกเล่มที่ 4
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นักขับเครื่องบินเอกชน
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นักขับเครื่องบินเอกชน
ช่วงเดือนตุลาคม 52 ที่ผ่านมาจะมีคู่แฝดชายมาหาอาจารย์ 2 ท่านและเป็นนักขับเครื่องบินเอกชนแห่งหนึ่งด้วยกันทั้งคู่ เคยไปเรียนการบินที่ประเทศนิวซีแลนด์จนจบหลักสูตร และได้มาขับเครื่องบินระหว่างประเทศ ทั้งคู่ยังโสดอยู่เลยอยากให้อาจารย์ช่วยหาคู่ให้ หาผู้หญิงนิสัยดี หน้าตาน่ารัก ให้ได้รู้จักกัน อาจารย์ก็รับปากว่า จะช่วยดูสาว ๆ ให้ หากนิสัยดีไปกันได้ก็จะแนะนำให้เขาได้รู้จักกัน หากมีสาวท่านใดก็แนะนำตัวมาให้อาจารย์รู้จักกัน หากเป็นคู่กันแล้วก็คงจะไม่แคล้วกัน จะได้แนะนำให้พบกันต่อไปครับ

จากบันทึกเล่มที่ 18
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 22 พ.ค. 10, 02:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คู่แฝดสาวดูดวง
มีคู่แฝดสาวมาพบอาจารย์เช่นกัน อาจารย์ได้ดูดวงและเสริมบารมีให้ ทั้งคู่เป็นเด็กน่ารัก มีการงานที่ดีรักพ่อแม่เป็นลูกกตัญญู ทั้งคู่ได้ปาวารนาตัวว่า จะไม่แต่งงาน จะนั่งสมาธิสวดมนต์ ต้องการไปสู่ “นิพพาน” ไม่ต้องการสิ่งใดแล้ว ต้องการทำความดี เพื่อคุณพ่อคุณแม่อันเป็นที่รักของทั้ง 2 คนตลอดไป ก็ขอให้เธอทั้ง 2 คนมีความสุขตลอดไปครับ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 23 พ.ค. 10, 00:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านเรื่องราวตอนจบภาคที่ 1 ของชีวิตรักของดาราคนโปรด ที่อาจจะโดนใจของท่านที่มาดูดวงได้จากที่นี่

ขณะนี้มียอดการเข้าชมเกือบ 8,000 ครั้งแล้วคะ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน อย่างนี้ต้องเข้าไปชมซะแล้ว

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3112494


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 พ.ค. 10, 23:25 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 27 พ.ค. 10, 08:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ให้อ.เทวฤทธิ์ ดูแลสมาชิกทุกคนในบ้าน ใครเจ็บป่วย อ.ก็รักษาให้หาย วันก่อนคุณแม่เข้าห้อง ICU ให้อ.ทำน้ำมนต์ให้ดื่ม ต่อมาท่านก็หายเป็นปกติ ขอบพระคุณอ.มาก ได้ร่วมทำบุญสร้างหนังสือธรรมะ 1,000 บาท

ลูกศิษย์ที่สีลม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อยากบอก
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 27 พ.ค. 10, 18:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จะไม่เหลือพื้นที่ให้หมอดูท่านอื่นเลยใช่หรือป่าวครับ ขอความกรุณาบ้างนะครับ คุณก็กิน คนอื่นก็กินเช่นกันครับ พยายามให้ตัวเลือกกับคนอื่นบ้างนะครับ รู้ว่าคุณดีคุณเก่งคุณเม่น แต่ให้โอกาสคนอื่นบ้างนะครับ ขอเถอะครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 27 พ.ค. 10, 21:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์ ดูเก่ง และแม่นมากครับ มีลูกศิษย์ลูกหา ทั้งใน และต่างประเทศ ช่วยกันลง และขอบคุณ คุณพี่ศักดิ์ เจ้าของบริษัทอาม่ามารีน ตอนนี้ขยายสองบริษัทแล้ว วันนี้ได้ช่วยทำบุญทุนการศึกษาบุตร 30,000 บาท ให้ลูกๆ อาจารย์ ทั้ง 3 คน ทำบุญครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน 3 ปี คิดเป็นเงิน 90,000 บาท ขอขอบพระคุณมากๆ ขอกิจการก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองตลอดไป เพื่อขอบคุณอ.กันมาก

ยิ่งให้ยิ่งรวย [/color]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 27 พ.ค. 10, 21:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จากเล่มที่ 17

ช่วงต้นเดือนเมษายน 2552 อาจารย์ได้มาที่ตลาดนัดพระราม 9 คุณพี่ศักดิ์ หรือ คุณอิศรศักดิ์ ธีระศักดิ์ ผู้บริหารของบริษัท อาม่ามารัน จำกัด ได้เดินมาพบอาจารย์ที่ร้านและบอกว่า ให้คุณแม่พาลูก ๆ ทั้ง 3 คนมารับทุนการศึกษา คนละ 10,000.- บาท และให้มารับในวันที่ 14 พฤษภาคม 2552 นี้ เพราะวันนั้นเป็นวันดี ท่านได้ดูวันฤกษ์ดีไว้แล้ว และยังทักว่า อาจารย์รู้สึกผอมลงนะ ผมต้องขอขอบคุณท่านอิศรศักดิ์เป็นอย่างสูง ท่านเป็นผู้มีน้ำใจงาม ท่านเป็นผู้ให้เปรียบเสมือนเป็นผู้มีบุญบารมีสูง มีจิตเป็นพระโพธิสัตว์ ให้ความช่วยเหลืออาจารย์มา 2 หนแล้ว ท่านทราบว่า อาจารย์คงจะมีภาระ จึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือในทุกครั้งที่ผ่านมา ปัจจุบันนี้ หาผู้ที่มีความเมตตากรุณาเช่นท่านนั้น คงจะหายากมาก โชคดีที่ได้พบท่าน เบื้องบนคงจะส่งท่านมาให้ความช่วยเหลือครอบครัวของอาจารย์และสร้างบารมี จะได้สามารถไป “นิพพาน” เข้าเฝ้าพระพุทธองค์ได้ในบั้นปลายชีวิต เพราะท่านนั่งสมาธิสวดมนต์เป็นประจำ เป็นคนจิตใจดี และเป็นอภิชาตบุตร ลูกสาวท่านสอบได้ที่ 1 และได้เกียรตินิยมอันดับ 1 คณะบริหารธุรกิจของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และต่อปริญญาโทที่ประเทศอเมริกา เกี่ยวกับด้านการเงินการธนาคาร ส่วนลูกชายต่อโทอยู่ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อจบโท หรือ ปริญญาเอกก็สามารถมาช่วยงานคุณพ่อได้ คุณพ่อเป็นผู้มีบุญบารมีสูงกลับชาติมาเกิด เบื้องบนจึงส่งอภิชาตบุตรมาเกิดกับท่าน มาเป็นกำลังใจให้ท่านทั้ง 2 คน และพี่ผู้หญิงก็เป็นผู้มีบุญบารมีผู้สูงศักดิ์กลับชาติมาเกิดเช่นกัน อาจารย์ขอให้ท่านพี่ทั้งสองและลูก ๆ ทุกคน มีความสุข ความเจริญ รุ่งเรือง ตลอดไป และให้ความเมตตา กรุณา ต่อครอบครัวของอาจารย์ตลอดไป ผมขอขอบคุณพี่ศักดิ์ พี่ผู้หญิง และลูก ๆ ทุกคน และขอมอบความรัก ความนับถือ มาถึงคุณพี่และลูก ๆ ทุกคนครับ ...

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ อาจารย์ได้บูชาพระบรมสารีริกธาตุ และอาจารย์ได้อธิษฐานจิต บอกพระพุทธเจ้าว่า ขอให้ท่านเสด็จมาเพิ่มจะได้นำมาให้กับท่านที่อาจารย์เคารพนับถือ พระองค์ท่านจึงได้เสด็จมาเพิ่มอีก 2 พระองค์ อาจารย์จึงได้รวบรวม 2 พระองค์ใส่ผอบและนำไปมอบให้ท่านพี่ศักดิ์ไว้บูชา จะได้เจริญรุ่งเรือง สุขภาพแข็งแรงตลอดไป อาจารย์ได้มอบให้ท่านพี่ศักดิ์ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2552 ที่ผ่านมา และพระองค์ท่านจะเสด็จมาเพิ่มขึ้นตลอดไป ผู้มีบุญบารมีแล้ว พระบรมสารีริกธาตุจอมาอยู่กับผู้นั้นตลอดไปครับ ... บั้นปลายชีวิตก็จะสามารถดับขันธ์ไปนิพพาน พบพระพุทธเจ้าได้ ขอให้ท่านบูชากันให้ดี ถวายน้ำเย็น ผลไม้และพวงมาลัย อธิษฐานขออะไรแล้วเราก็จะได้ตามที่ได้อธิษฐานขอพรครับ ...

ตอนนี้ลูกสาวคุณพี่ศักดิ์คนรองเรียนต่อโทที่ประเทศอังกฤษ เคยสอบได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่งที่ธรรมศาสตร์ ลูกๆทุกคนเรียนเก่งหมด


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 27 พ.ค. 10, 23:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลูกหลานอ.เทวฤทธิ์ทุกคนเรียนเก่ง สมองดีกันทุกคน ลูกทั้ง 3 คน ต่างเคยสอบได้ที่ 1 ของห้องเรียน และสายชั้น โดยล่าสุดนี้ น้องเฮงลูกชายคนเล็กของอ.สอบได้ที่ 1 ของห้องเรียน และสายชั้น มีทั้งหมด 12 ห้องเรียน น้องเฮง ไม่ได้เคร่งเครียดที่จะสอบได้ที่หนึ่งอะไรเลย ชอบเล่นกีฬา เล่นบาส เล่นฟุตบอล เป็นหัวหน้าห้องเรียน คุณแม่ก็มีตำแหน่งเป็นประธานผู้ปกครอง คอยช่วยกิจกรรมในโรงเรียน หลานสาวของ อ.เทวฤทธิ์ อีกคนหนึ่ง ลูกพี่ชายก็สมองดีมาก สอบได้เคมีโอลิมปิผม้สึกว่าได้เหรียญทอง จากการแข่งขัน ลงหนังสือพิมพ์ เป็นข่าวดัง ด้วยเช่นกัน แต่อ.ท่านไม่ได้อะไรมาก กับตรงนี้ ท่านเน้นที่การสร้างความดี การเสียสละ และการสั่งสมบุญ ไม่ใช่เน้นที่ความเก่งอย่างเดียว q*060

จากลูกศิษย์คนใกล้ชิด อยากเล่าให้ฟัง
q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ได้งานแล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 28 พ.ค. 10, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมาผมเครียดมาก เพราะตกงาน เงินเดือนผมก็หลายหมื่นบาท งานช่วงนี้ก็ไม่ได้หาได้ง่ายๆ มาดูดวงกับอาจารย์ท่านทักว่าผมจะได้งานใหม่อีกสองเดือนข้างหน้า ตอนนี้ผมก็ได้งานใหม่ภายในสองเดือน ตามที่ท่านบอกจริงๆ เงินเดือนก็ได้ประมาณสามสี่หมื่น ผมเลยมากราบขอบคุณอาจารย์ และตั้งใจจะมาทำบุญร่วมกับท่าน

จากหนุ่มที่ได้งานแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม