Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แม่นมาก แก้กรรมทำแท้งอกหักรักอาภัพ แฟนมีชู้ โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครองและมีบุตรยาก!!  (อ่าน 996 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 17:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623 q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 17:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดูดวงด้วยญาณ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
ดูทางโทรศัพท์ Tel.Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมี ทำน้ำมนต์ ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่าน
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. Tel.0829538665, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 18:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทักทายท่านสมาชิกผู้อ่านทุกท่าน q*021q*063

สวัสดีคะผู้อ่านที่รักทุกท่าน...ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่เปิดกระทู้ครั้งใด ก็จะมีคนเข้ามาติดตามอ่านกันอย่างมากมายอยู่เสมอ ทั้งที่บางเรื่องในนี้ก็อาจจะเคยเข้ามาอ่านมาบ้างแล้ว แต่เปิดกระทู้ในครั้งนี้จะมีแต่เรื่องใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยอ่านมาก่อน เนื่องจาก คุณสุมาลี หนึ่งในทีมงาน ได้พิมพ์บันทึกเล่มที่ 7 เพิ่งเสร็จ หลังจากที่ไฟล์ข้อมูลหนังสือหลายเล่มหายไป เนื่องจากติดไวรัสในครั้งก่อน ต้องขอขอบคุณ คุณสุมาลีมาก ทั้งที่ไม่ค่อยสบาย และมีภาระต้องดูแลคนในครอบครัว ทั้งลูกๆ และสามี งานที่บริษัทก็ต้องไปทำ แต่ก็ยังมีน้ำใจ เสียสละ มาช่วยอ.พิมพ์งาน และสมาชิกที่บริจาคเงินมาช่วยสร้างหนังสืออีกหลายท่าน ต้องขอขอบคุณที่ได้ช่วยเสียสละเวลา เงินทอง และนอกจากนั้นท่านนักจัดรายการวิทยุที่ช่วยส่งกำลังใจมาให้ ขอให้ได้บุญกุศลร่วมกัน และมีความสุขความเจริญยิ่งขึ้นไป

ทีมงานก็ยังคงมีกำลังใจที่จะทำงานด้านนี้ต่อไป เพราะสิ่งที่เราทำไม่ได้คิดเพียงแค่เรื่องดูดวงเท่านั้น ยังมีอะไรที่มีความหมายและมีค่ามากกว่านั้น ทีมงานพยายามสร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้นในหลายๆ ด้าน เช่น ส่งเสริมประชาธิปไตยที่มีธรรมะ เพื่อประชาชนจะได้รับการดูแลที่ดีอย่างทั่วถึง มีความเสมอภาค และเป็นธรรมจากรัฐบาล, ในหนังสือประสบการณ์ชีวิตของอ.เทวฤทธิ์ เกือบยี่สิบเล่ม ช่วยให้ผู้อ่านได้เรียนรู้จากความผิดพลาดของผู้อื่นซึ่งมีมากมายหลายเรื่อง ได้สอนให้คนเรามีสติ ไม่ประมาทในการดำเนินชีวิตและให้อยู่ในศิลธรรมอันดีงาม

ยังได้นำประวัติพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบมาเปิดบันทึกอีกครั้ง เช่น หลวงปู่มั่น หลวงปู่โง่น หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลวงพ่อจรัญ และผู้ที่มีชื่อเสียง สร้างความดีมากมายในสังคม เพื่อให้ได้ศึกษาเป็นแบบอย่างที่ดีต่อไป

ต้องขอขอบคุณที่เข้าใจเจตนารมณ์ และกำลังใจจากทุกท่านอีกครั้ง

คุณนกยูงและทีมงาน

ชีวิตคือการต่อสู้ ศัตรูคือยากำลัง อุปสรรคคือความสำเร็จ q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึกอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เล่มที่ 7 q*060q*054
เนื้อหามีดังต่อไปนี้ q*063

อาจารย์ได้จัดพิมพ์เล่มนี้ เป็นเล่มที่ 7 แล้ว ต้องขอขอบคุณสมาชิกทุกคนที่ร่วมบริจาคเงิน มาจัดพิมพ์จนได้รับความสำเร็จ จะได้ให้สมาชิกเก่าและใหม่ได้อ่านร่วมกัน ขณะนี้มีสมาชิกอยู่ร่วมหมื่นคนจะได้ร่วมกุศลผลบุญที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน ชาติหน้าจะได้เกิดเป็นโพธิสัตว์ หรือ อยากจะมาเกิดใหม่ก็สามารถจะเลือกเกิดได้ตามที่ปรารถนา ชีวิตที่เกิดใหม่จะดีกว่าชาติที่แล้วมา บุญบารมีกุศลต้องหมั่นทำหนังสือเล่มนี้ได้กล่าวถึงปาฎิหารย์เจ้าแม่กวนอิมที่ได้พบเห็นมาเล่าสู่กันฟัง สมาชิกบางท่านก็อาจจะพบกับปาฏิหาริย์มาเช่นกัน ก็ขอเชิญมาเล่าให้อาจารย์ฟังได้ จะได้ลงหนังสือเล่มต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อาจารย์มีข่าวดีที่จะแจ้งให้สมาชิกได้ร่วมกันทำบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งคือ งานบูรณพัฒนาฯ วัดโมลีโลกยาราม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 72 พรรษา พ.ศ. 2547 มาในโอกาสอันดีนี้

ในงานนี้อาจารย์ได้รับเชิญจากท่านเจ้าอาวาสวัดโมลีโลกยาราม เป็นกรรมการฝ่ายจัดสร้างวัตถุมงคล และหากมีข่าวเพิ่มเติมอย่างไร อาจารย์จะรีบแจ้งมาให้สมาชิกและท่านผู้อ่านได้ทราบกันต่อไป และขอให้โชคดีมีความสุขกันทุกคนและคงจะมีโอกาสร่วมกันจัดทำหนังสือเล่มที่ 8 กันอีกครับ จะได้บุญมหากุศลร่วมกัน ชาติหน้าจะได้มาพบกันอีกพร้อมกันทั้งหมด และมีชีวิตที่ดีกว่าในชาตินี้

ขอให้บุญบารมีกุศลส่งผลบุญให้กับท่านทุกคน

รักและคิดถึงท่านตลอดไป
อาจารย์ เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณสมบัติของบุญ q*021q*054

1.ชำระกาย วาจา ใจ ให้สะอาดได้
2.นำความสุขความเจริญก้าวหน้ามาให้
3.ติดตามตนไปทุกฝีก้าว แม้ไปเกิดข้ามภพข้ามชาติ
4.เป็นของเฉพาะตน ใครทำใครได้ โจรลักขโมยไม่ได้
5.เป็นที่มาของโภคทรัพย์สมบัติทั้งหลาย
6.ให้มนุษย์สมบัติ ทิพย์สมบัติ นิพพานสมบัติ แก่เราได้
7.เป็นปัจจัยให้บรรลุมรรคผลนิพพาน
8.เป็นเกราะป้องกันภัยในวัฏสงสาร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทานคืออะไร ? q*060q*054

ทาน แปลว่า การให้ หมายถึงการสละสิ่งของของตน เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นด้วยความเต็มใจ การให้ทาน เป็นพื้นฐานความดีของมนุษย์ชาติ และเป็นสิ่งที่ขาดเสียมิได้ในการจรรโลงสันติสุข
พ่อแม่ถ้าไม่ให้ทาน คือไม่เลี้ยงเรามา เราเองก็ตายเสียตั้งแต่เกิดแล้ว q*036
สามีภรรยา หาทรัพย์มาได้ ไม่ปันกันใช้ ก็บ้านแตก q*010q*011
ครู อาจารย์ ถ้าไม่ให้ทาน คือ ไม่สั่งสอนถ่ายทอดวิชาความรู้แก่เรา เราก็โง่ดักดาน q*031
คนเรา ถ้าโกรธแล้ว ไม่ให้อภัยทานกัน โลกนี้ก็เป็นกลียุค q*026
ชีวิตของคนเราจึงดำรงอยู่ได้ด้วยทาน เราโตมาได้ก็เพราะทาน เรามีความรู้ในด้านต่างๆก็เพราะทาน โลกนี้จะมีสันติสุขได้ก็เพราะทาน การให้ทานจึงเป็นสิ่งจำเป็น และมีคุณประโยชน์อย่างใหญ่หลวงต่อมนุษย์ชาติ q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อาจารย์ต้องขอขอบคุณท่านสมาชิกหลาย ๆ ท่านที่ได้มาพบและนำหนังสือสวดมนต์ที่ท่านทำขึ้น นำมาให้อาจารย์สวดเป็นภาษาจีน โดยคุณบังอร จากพัทยา ท่านเปิดห้างสรรพสินค้าอยู่ที่นั่น และได้มาพบอาจารย์ มาสอนอาจารย์สวดมนต์เป็นภาษาจีนกลาง และมีอีกท่านหนึ่งเป็นนักวิชาการและไม่ขอเปิดเผยชื่อ ท่านได้นำพระคาถาชินบัญชรเล่มเล็ก ๆ ทำคล้ายสมุดจดโทรศัพท์ แต่ด้านในเมื่อคลี่ออกจะเป็นสมุดยาวคล้ายใบลาน และสามารถสวดคาถาชินบัญชรได้ ท่านทำแจกสำหรับญาติสนิท และได้นำมาฝากอาจารย์ด้วย ก็ถือเป็นญาติคนหนึ่งเช่นกัน อาจารย์ต้องขอบคุณที่ท่านมีจิตกุศลดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีอีกท่านหนึ่ง ชื่อ คุณแมรี่ ได้นำหนังสือสวดมนต์เล่มใหญ่มาก ๆ สูง 1 ฟุต กว้าง 10 นิ้ว หนา 2 นิ้ว เป็นหนังสือสวดมนต์ที่เล่มใหญ่ที่สุดที่อาจารย์เคยเห็นมีคาถายอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก คาถาชินบัญชร ของท่านพุฒาจาร์โต และคาถาอื่น ๆ อยู่ด้านใน หลวงพ่อที่ทำหนังสือเล่มนี้ชื่อว่า หลวงพ่อคล้าย ฐิตธัมโม อยู่วนอุทยานสงฆ์ น้ำตกธรรมรส ต.ป่ายุบใน อ.วงจันทร์ จ.ระยอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอให้ได้รับส่วนบุญกุศลใหญ่รวมกันทั้งหมดทุกท่านที่ปรารถนาดีต่ออาจารย์มาด้วยรักและเคารพ และระลึกถึงท่านทุกคนมา ณ โอกาสอันดีนี้ทุก ๆ คนขอให้สำเร็จนิพพานตามที่ทุกคนปรารถนาร่วมกันทั้งหมดทุกคนด้วยครับ... มีอีกท่านหนึ่งได้นำล็อตเตอรี่มามอบให้อาจารย์ บอก หนูซื้อมาฝาก หากหนูถูกรางวัลใหญ่ อาจารย์จะได้ถูกร่วมกัน หนูอยากให้ถูกทั้งคู่ อาจารย์จะได้ช่วยเหลือคนได้มากขึ้น บางท่านถูกรางวัลใหญ่มาก็นำเงินใส่ซองมาให้อาจารย์ทำหนังสือเล่มใหม่ (เล่ม 7) และมีอีกท่านหนึ่ง คือ คุณขนิษฐาที่นำหยกจี้กงมาให้อาจารย์และนำเงินมอบครั้งละ 200 - 500 บาท เป็นจำนวนหลายครั้ง คือ เธอได้เงินมาก้อนใหญ่ เธอก็นำก้อนเล็กมาร่วมทำบุญทำหนังสือร่วมกันทุกครั้ง และเธอร่วมทำบุญมาตั้งแต่เล่มที่ 1 จนถึงเล่มที่ 7 จะได้บุญกุศลที่ทำร่วมกัน ก็คงจะได้พบกันทุกภพทุกชาติกันทุกคน มีหลายท่านก็มาช่วยอุดหนุนของที่ร้าน มาครั้งหนึ่งท่านก็อุดหนุนของที่ร้าน หนึ่งถึงสองอย่าง เพื่ออาจารย์จะได้มีรายได้จ่ายค่าเช่าล็อก ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลืออาจารย์ในการทำหนังสือ บางท่านก็มาหาอาจารย์บอกมีอะไรให้ช่วยเหลือบ้าง อาจารย์ยังไม่ได้เอ่ยอะไรเธอก็ยื่นเงินใส่ซองมาให้ ให้อาจารย์เก็บไว้ใช้จ่ายและร่วมทำบุญในการทำหนังสือเล่มต่อไป เธอก็มาหาอาจารย์เป็นประจำ และก็โทรมาปรึกษาชีวิตส่วนตัวของเธอมาตลอด อาจารย์ช่วยแก้ปัญหาให้หนูจนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี หากครั้งหน้าอาจารย์มีอะไรให้หนูช่วยอีกก็บอกมายินดีช่วยอาจารย์ในการทำหนังสือร่วมกัน เพราะ อาจารย์ได้นำเงินทั้งหมดมาทำหนังสือแจกทั้งหมด 6 เล่ม รวมเป็น 30,000 เล่ม ทำครั้งละ 5,000 เล่ม หมดเงินไป เป็นเงินสามแสนกว่าบาท หากอาจารย์ไม่เป็นคนเสียสละก็คงจะทำได้ไม่มากมายขนาดนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนังสือแต่ละเล่มมีคุณค่าอยู่ในตัวเอง อ่านแล้วเข้าใจธรรมะ เข้าใจชีวิต เข้าใจสังคมและการเมืองผสมผสานเข้าไปได้อย่างกลมกลืน ก็คงจะไม่มีใครทำหนังสือเช่นนี้ได้อีก นอกจากอาจารย์คนเดียวเท่านั้นเอง หนูขอสนับสนุนอาจารย์ทำหนังสือในทุกครั้งค่ะ อาจารย์ก็ขอขอบคุณในน้ำใจไมตรีที่สมาชิกมอบให้กับอาจารย์ทุกคน ขอให้ทุกคนจงอยู่ร่มเย็นเป็นสุขและร่ำรวยตลอดไปทุกคนครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีลูกค้าสุภาพบุรุษโทรมาหาอาจารย์บอกว่า ผมเป็นโรคจิตหรือเปล่าครับ อาจารย์บอกว่า คุณพูดรู้เรื่องและเข้าใจ จึงไม่เป็นโรคจิต ให้สบายใจได้ ผมจะพบอาจารย์ได้ที่ไหนครับ อ.ว่างวันจันทร์ ก็เลยนัดให้มาพบกันอีกครั้งหนึ่ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนอีกท่านหนึ่งได้มาหาและพาน้องสาวมาหาอาจารย์ด้วยกันบอกว่า น้องสาวชอบนั่งเหม่อลอยไม่รู้จะเป็นบ้าหรือเปล่า อาจารย์บอกว่า ลองนำน้ำมนต์ไปดื่มดู หากหายดีเป็นปกติให้หมั่นทำบุญใส่บาตรจะดีขึ้น ขอให้มีความสุขและหายดีเป็นปกติด้วยเถิด... และ ได้กลับมาบอกข่าวดีกับอาจารย์ว่า หลังจากดื่มน้ำมนต์แล้วก็หายดีเป็นปกติแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากค่ะ โอกาสหน้าจะนำน้ำโพลาลิสมาให้อาจารย์ทำน้ำมนต์อีกค่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ! อาจารย์เทวฤทธิ์ หนูได้พาเพื่อนมาหา เมื่ออาทิตย์ก่อน มาปรึกษาเรื่อง ตกงานมาเป็นเวลา 2 เดือน ไม่ทราบว่า จะได้งานทำอีกเมื่อไหร่ อาจารย์ได้บอกว่า อีกไม่นานก็จะมีงานทำแล้ว อย่าคิดมาก คงจะไม่เกินเดือนนี้ เพราะดวงคุณเริ่มดีขึ้นแล้วในเดือนนี้มีข่าวดีก็มาบอกอาจารย์ก็แล้วกัน หลังจากนั้นอีก 1 อาทิตย์ เธอก็บอกว่า หลังจากมาหาอาจารย์เพียง 2 วันก็ได้งานเลย ตอนนี้เป็นเลขากรรมการผู้จัดการ มีตำแหน่งงานดีมีเงินเดือนพอสมควร วันนี้จะมาขอบคุณอาจารย์และซื้อผลไม้มาฝากขอบคุณอาจารย์ด้วยค่ะ ก็ขอให้คุณทำบุญใส่บาตรให้กับองค์เทพของตัวเองแล้วชีวิตก็จะมีความสุขตลอดไปครับ บุญใครจะได้รับก่อนหลังแล้วแต่เบื้องบนท่านจะประทานให้ ขอให้ทุกคนจงอดทนรอแล้วท่านก็จะได้รับกันทุก ๆ คนไม่ช้าก็เร็วขอให้อดใจรอนะครับ!...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกชื่อ คุณลินดา สุขธาราจาร ได้ส่งหนังสือคุณแม่ ดร.สิริ กรินชัย ชื่อ “การอบรมพัฒนาจิตให้เกิดปัญญาและสันติสุข” ในหนังสือประวัติของท่าน ขณะนี้ท่านอายุ 86 ปี ดูจากรูปปกเหมือนกับอายุ 60 ปี ดูอ่อนกว่าวัย เพราะท่านปฏิบัติกรรมฐาน หรือวิปัสสนากรรมฐาน เป็นประจำท่านเลยไม่แก่ ท่านเปิดหลักสูตรวิปัสสนากรรมฐาน ที่บ้านกรินชัย หลักสูตรนี้อบรม 7 วัน 7 คืน ผู้ร่วมอบรมประมาณ 100 – 500 คน ผู้เข้ารับการอบรมมีอายุตั้งแต่ 6 ขวบจนถึง 91 ปี ความรู้ตั้งแต่อ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ไปจนถึงระดับปริญญาเอก มีฐานะยากจนถึงขั้นมหาเศรษฐีและเชื้อพระวงศ์ ผู้มาร่วมปฏิบัติ จะเรียกว่า “ลูกโยคี” เท่าเทียมกันหมด ท่านจึงเป็นคุณแม่ทางพระธรรม และเป็น “คุณแม่ที่มีลูกมากที่สุดในโลก” คือ ลูกโยคี นั่นเอง
หลักสูตรการอบรมของท่านไปถึงประเทศสหรัฐอเมริกา
ไม่ทราบว่า เป็นต้นแบบของการฝึกอบรมตามวัดต่าง ๆ และสถานที่ฝึกอีกหลาย ๆ แห่ง ท่านแม่มีตำแหน่งเป็นกรรมการแพทย์อาสาของ “สมเด็จย่า” เป็นกรรมการเหล่ากาชาด, กรรมการพุทธสมาคม, กรรมการยุวพุทธิสมาคม, เป็นรองประธานลูกเสือชาวบ้านของ จ.โคราช, กรรมการอุปถัมภ์วัดม่วง, วัดพระนารายณ์มหาราช และอีกหลาย ๆ แห่งนับไม่ถ้วน คุณลินดาเป็นลูกโยคีของท่านแม่ด้วยคนหนึ่ง ได้ส่งหนังสือสวดมนต์ของหลวงพ่อพระราชสุทธิญาณมงคล วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี มาให้อาจารย์ได้อ่านสวดมนต์และอวยพรปีใหม่มาให้อาจารย์ทุก ๆ ปีใหม่และจดหมายมีข้อความดังต่อไปนี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
28 ก.ย. 2546
ขอบพระคุณอาจารย์เทวฤทธิ์ ที่ให้ยืมหนังสือมาอ่านนะค่ะ เพิ่งอ่านจบเมื่อคืนค่ะ อ่านแล้วรู้สึกชื่นชมความพยายาม ความมีน้ำใจ ความเสียสละ ของอาจารย์มาก
เลยฝากหนังสือของคุณแม่สิริ กรินชัย มา 1 เล่ม หนังสือสวดมนต์ 1 เล่ม และหนังสืออวยพรปีใหม่ให้อาจารย์อีกเล่ม อวยพรเผื่อปีใหม่ที่จะมาถึงในปีหน้าและปีต่อ ๆ ไปด้วยเลยนะค่ะ
ขอให้อาจารย์มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมดังปรารถนาทุกประการค่ะ

ลินดา สุขธาราจารอาจารย์ต้องขอขอบคุณ คุณลินดา ที่อวยพรมา อ่านแล้วเกิดกำลังใจขึ้นมาอีกหลายเท่าก็ต้องทำงานด้านนี้จนร่างกายบอกว่า ไม่ไหวแล้ว แต่ตอนนี้ยังแข็งแรงอยู่ก็ขอทำจนถึงที่สุดครับ ก็ขออวยพรให้คุณลินดาและสมาชิกทุกคนมีความสุขเช่นกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์ครั้งที่ 2 เธอบอกว่า ได้มาหาอาจารย์เมื่อ 3 เดือนก่อน อาจารย์บอกว่า จะได้พบเนื้อคู่ เจอผู้ชายที่ดีเข้ามาในชีวิต มีฐานะมีกิจการของตนเอง หลังจากที่ดูกับอาจารย์ไปไม่นานก็มีผู้ชายที่ดีเข้ามาจริง ๆ นี่คบกันมาหลายเดือนแล้ว เขาขอหนูแต่งงานและจะซื้อบ้านซื้อที่ซื้อรถยนต์ให้ ได้ร่วมกันวางแผนชีวิตกันไว้เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะแต่งช่วงเดือนมีนาคม 47 ก่อน 13 เม.ย. 47 จะได้เป็นการแก้เคล็ดสิ่งที่เป็นมงคลจะได้เข้ามาและจะมีลูกในอันดับต่อไป เพื่อให้เกิดก่อน 13 เม.ย. 48 นี่คุณวางแผนไว้เรียบร้อยเลยช่างละเอียดรอบคอบจริง ๆ อาจารย์ช่วยดูวันแต่งให้หนูด้วยค่ะ อาจารย์ดูให้แล้ว ลูกสาวจะมาก่อนลูกชายจะตามหลังมา หนูดีใจมากที่จะได้ลูกสาวมาเกิดก่อน เพราะหนูรักเด็กผู้หญิงค่ะ หนูก็คงจะมาหามาปรึกษาอาจารย์เป็นระยะ วันนี้อาจารย์ช่วยเสริมบารมีและช่วยจัดของเสริมดวงให้กับหนูด้วยค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มาก ๆ ที่ช่วยแนะนำทางที่ถูกต้องให้แก่หนูได้เดินไป หนูจะทำบุญกุศลใส่บาตรบ่อย ๆ ให้กับองค์เทพของหนู เจ้าคุณนายคุณ และลูก ๆ ของหนูทุก ๆ คน ตามที่อาจารย์แนะนำและชี้ทางสว่างให้กับหนูค่ะ... q*060q*063

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไดมีสุภาพสตรีมาหาอ.ได้เข้ามาบอกยิ้มแย้มแจ่มใส บอกว่า เคยมาให้อาจารย์ดูเมื่อเดือนก่อนและเสริมบารมีไป อาจารย์บอกว่า จะได้เงินก้อนใหญ่ ดิฉันได้นอนฝันเห็นเจ้าที่มาบอกเลข 3 ตัวบน ดิฉันก็เลยใส่เต็มที่เลยตัวละ 3 พันบาท ปรากฏว่า เลขที่ออกตรงเผงเลย ดิฉันได้เงินมา 2 แสนกว่าบาทใช้หนี้ที่มีอยู่แสนกว่าเรียบร้อย เหลือเงินหลายหมื่นไว้หมุนเวียน ส่วนเงินทำบุญกับอาจารย์ไว้รอถูกงวดหน้าอีกครั้งหนึ่งแล้วค่อยให้แล้วกันนะค่ะ วันนี้ขอให้อาจารย์ช่วยเสริมดวงให้อีกครั้งหนึ่ง และขอให้ถูกรางวัลที่ 1 หรือ 2 เลยยิ่งดีจะได้มาทำบุญกับอาจารย์ในครั้งหน้า อาจารย์ก็ให้คุณทำบุญใส่บาตรให้มาก แล้วเบื้องบนจะประทานสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต อาจารย์ก็เปรียบเหมือนกับเรือจ้าง ช่วยส่งบุญเสริมบารมี ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในชีวิต ขอให้เงินทองไหลมาเข้ามาในชีวิต ก็อธิษฐานจิตส่งให้กับสมาชิกของอาจารย์ทุก ๆ คน บางคนก็ได้รับเร็ว บางท่านก็ได้รับช้าหน่อย แต่ก็จะได้รับกันทุกคนจะช้าหรือเร็วเท่านั้นเอง อาจารย์ขอให้ทุกคนจงโชคดีมีความสุขตลอดไปในภพนี้และภพหน้าทุก ๆ คนครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีลูกค้ามาหาอาจารย์มาบอกว่า ได้แนะนำเพื่อน ๆ มาให้อาจารย์ดูลายมือ และเสริมบารมีให้ ปรากฏว่า เพื่อนได้ไปดูงานที่ประเทศสิงคโปร์ ขณะนี้ได้กลับมาเมืองไทยแล้ว จะให้อาจารย์เสริมบารมีให้อีก กลับมาคราวนี้เจ้านายบอกว่า จะให้ไปดูงานที่ประเทศออสเตรเลียต่อเลย เขาทำไมโชคดีอย่างนี้ค่ะ อาจารย์ก็บอกว่า แล้วแต่บุญกุศลของแต่ละคน ของเราก็ทำของเรา ส่วนของเขาก็ทำของเขาเอง เบื้องบนท่านรู้หากใครใช้วิบากกรรมหมดแล้ว เบื้องบนก็จะประทานสิ่งดี ๆ มาให้ ฉะนั้น จึงมีคนถูกรางวัลที่ 1 ที่ 2 ที่ 3 ผลัดกันไปมา ใครถึงก่อนก็ได้รับก่อน ท่านจะจัดคิวให้แต่ละคน บางคนก็ได้รับเร็ว บางท่านก็ได้รับช้าหน่อย แล้วแต่บุญเก่าและวิบากกรรมของแต่ละคนที่ทำมา ฉะนั้น จงสร้างบุญใหม่เสริมบุญเก่าแล้วชีวิตของท่านก็จะดีขึ้นไป บุญกุศลจะได้หนุนส่งให้ได้รับความสำเร็จเร็วขึ้น เบื้องบนจะส่งมาให้ ท่านก็จะได้รับข่าวดีที่คาดไม่ถึง บุญบารมีและกุศลผลบุญของทุกคนเบื้องบนจะเป็นผู้กำหนดให้เรียบร้อยแล้วว่า จะให้ผู้ใดก่อนผู้ใดได้รับทีหลัง ขอให้ท่านหมั่นทำบุญและปฏิบัติตามเส้นทางที่เบื้องบนต้องการ แล้วท่านจะมั่นคงและปลอดภัยในชีวิต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ เธอเกิดปีฉลู ปีนี้เธอจะมีปัญหามากที่สุด จะมีปัญหาเรื่องเงิน อุบัติเหตุ และสุขภาพ เธอเล่าว่า 3 เดือนที่ผ่านมา เธอเสียเงินไปหลายแสนบาท ขับรถไปชนกับรถบรรทุกโชคดีที่ไม่มีใครตายแต่บาดเจ็บกันทั้งหมด จึงมาหาอาจารย์ให้ช่วยจัดของเสริมดวงให้ทั้ง 3 คนด้วยค่ะ และขอองค์เจ้าแม่กวนอิมที่เป็นล็อคเก็ตให้กับดิฉัน 1 องค์ด้วยค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอหายดีเป็นปกติในเร็ววันนี้และเธอได้เตรียมน้ำโพลาลิสมาให้ทำน้ำมนต์ด้วย จะได้นำไปดื่มและอาบน้ำเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว q*021q*063

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 19:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370


รูปภาพอ.ได้รับรางวัลพ่อดีเด่น ขณะกำลังลงชื่อถวายพระพรในวันพ่อแห่งชาติ เมื่อปีก่อน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คุณนายผู้ว่า
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันนี้คุณนายภรรยาผู้ว่าฯ จ.ภาคใต้ ได้โทรศัพท์มาดูดวงกับอ.เทวฤทธิ์ และได้ร่วมทำบุญบริจาคเงินสร้างหนังสือ คุณนายเป็นคนใจกว้าง ขอให้มีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปคะ
ลูกศิษย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คําคม ข้อคิด
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คําคม ข้อคิด q*063q*056q*054

ยิ่งมีใจศรัทธา ยิ่งต้องมีสายตาที่เยือกเย็น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
(เติ้งเสี่ยวผิง)
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ต้องสนใจว่าแมวจะสีขาวหรือดำ ขอให้จับหนูได้ก็พอ (เติ้งเสี่ยวผิง)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อบอุ่น
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราจะเห็นค่าความอบอุ่น ก็ต่อเมื่อเราผ่านความเหน็บหนาวมาแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สติ
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จงใช้สติ อย่าใช้อารมณ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นิดเดียว
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หลังผ่านปัญหา จะรู้ว่าปัญหานั้นเล็กนิดเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดีด้วย
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เริ่มต้นดีแล้ว ลงท้ายก็ต้องดีด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ยินดี
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยินดีกับสิ่งที่ได้มา และยอมรับกับสิ่งที่เสียไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คิดถึง
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่ให้ไว้ใจ ไปให้คิดถึง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แม่ทัพ
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นแม่ทัพแล้วไม่กล้าตัดหัวคน เป็นแม่ทัพที่ดีไม่ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ความรู้
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 20:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรู้ คือ อำนาจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 30 มิ.ย. 10, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลูกศิษย์อ.เทวฤทธิ์ เปิดบันทึกเล่มที่ 7 q*060q*054

ข้อเตือนใจ
คนเราเมื่อตายไปแล้ว ทรัพย์สมบัติแม้แต่เข็มเล่มเดียวก็ไม่สามารถนำติดตัวไปได้ วิธีเดียวเท่านั้นที่จะนำทรัพย์ติดตัวไปได้ คือ การนำทรัพย์นั้นไปทำทาน
ทานเป็นประโยชน์แก่ผู้มีชรา พยาธิ มรณะเผาผลาญอยู่ ถ้ารู้จักขนทรัพย์ออกด้วยทาน ทรัพย์นั้นย่อมเป็นประโยชน์แก่เขาได้ ทรัพย์ที่บำเพ็ญทานแล้วชื่อว่าขนออกแล้ว ดูเถอะเจ้าของเรือนที่ถูกไฟไหม้ ภาชนะใดที่ขนออกได้ก็เป็นประโยชน์แก่เขา ส่วนที่ขนออกไม่ได้ก็ต้องถูกไฟไหม้อยู่ในเรือนนั่นเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 30 มิ.ย. 10, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์มาพร้อมกับเพื่อนรวมเป็น 2 คน ท่านหนึ่งเคยดูกับอาจารย์ไปแล้วและได้แนะนำเพื่อนเธอมาดู อาจารย์ได้บอกว่า ใน 3 ปีนี้ที่ผ่านมาจะเกิดอุบัติเหตุและจะเสียของรักมากที่สุดในชีวิต พอบอกไปแล้วเธอนั่งร้องไห้ น้ำตาไหลออกมาเลย อาจารย์ได้บอกว่า มีวิญญาณของเด็กรอเกิดและอยู่รอบตัวคุณ พอทักปุ๊บมือเธอสั่นขึ้น ๆ ลง ๆ ใหญ่เลย เธอห้ามมือเธอให้หยุดไม่ได้มันแกว่งขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่อย่างนั้นตั้งนาน ผมจึงสั่งให้หยุดแกว่งและเสริมบารมีให้เธอ และบอกให้เธอซื้อโพลาริสมาทำน้ำมนต์ 2 ขวด เพื่อไปดื่มและอาบที่บ้าน เธอได้เล่าว่า เมื่อ 3 ปีก่อนได้เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน เธอและลูกสาวอายุ 7 ขวบนั่งไปด้วยกัน ปรากฏว่า ลูกสาวเธอเสียชีวิต ส่วนตัวเธอเองบาดเจ็บสาหัส ยังมีร่องรอยที่แขนที่ถูกกระจกบาดมือเธอเป็นหลักฐานให้อาจารย์ได้เห็น ตอนนั้นเกือบจะเสียชีวิตและเสียใจตลอดมาที่ทำให้ลูกต้องเสียชีวิตไปด้วย เธอถามอาจารย์ว่า วิญญาณลูกไปเกิดหรือยัง ยังอยู่รอบตัวเธอหรือไม่ อาจารย์ก็บอกว่า ก็อยู่รอบ ๆ ตัวคุณนี่แหละไม่เชื่อก็ให้มือคุณสั่นหรือแกว่งขึ้นลงอีกที ปรากฏว่า มือมันแกว่งอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเธอก็อุทานออกมาว่า ลูกยังอยู่กับแม่หรือจ๊ะ และได้ถามอาจารย์ว่า เมื่อไหร่ลูกจะไปเกิดเสียที อาจารย์ก็ได้ตอบว่า คงจะรอมาเกิดกับคุณอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งอีกไม่นานคุณก็จะมีข่าวดีอีกครั้งหนึ่ง มันเป็นไปได้หรือค่ะ ลูกเขารักคุณ เขารอเกิดจากคุณอยู่คงอีกไม่นานแล้วล่ะ จากนั้นอีก 2 เดือนได้มาหาอาจารย์ใหม่ มาบอกให้อาจารย์ทราบว่า ข่าวดีที่อาจารย์บอกนั้นเป็นความจริงแล้วค่ะ หนูกำลังจะมีลูกแล้วค่ะอาจารย์ ประจำเดือนหนูไม่มาเดือนครึ่งแล้วค่ะ ทำไมรวดเร็วจังเลยค่ะ อาจารย์ได้บอกว่า เพราะบุญบารมีและกุศลที่หมั่นทำเบื้องบนท่านเลยประทานมาให้ไม่ใช่อาจารย์ประทานให้ มันเป็นบุญกุศลและความดีที่คุณทำ ท่านเลยประทานมาให้ อาจารย์เป็นเพียงเรือแจวหรือผู้นำพาเท่านั้น หนูขอทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์ 1,000 บาทค่ะ และขอขอบพระคุณอาจารย์ หนูจะพาเพื่อน ๆ มาดูกับอาจารย์ค่ะและเธอก็ได้พาเพื่อน ๆ มาดูลายมือมาตลอด และมีชีวิตที่ดีขึ้น อาจารย์ก็ขอให้เธอโชคดีและมีความสุขตลอดไปและเมื่อรู้ว่า อาจารย์มาเมื่อไหร่เธอก็จะมาหาอาจารย์ตลอดมา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
พ่อดีเด่น
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 2 ก.ค. 10, 09:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลูกศิษย์อ.เทวฤทธิ์ เปิดบันทึกเล่มที่ 15 q*060q*054

อาจารย์ได้รับข่าวดีจากลูกชายว่า ทางอาจารย์ที่โรงเรียนได้เชิญคุณพ่อให้เป็นพ่อดีเด่นของชั้น ม.2 โรงเรียนทวีธาภิเศก และได้รับหนังสือเชิญจากผู้อำนวยการโรงเรียน ขอเชิญร่วมงานกิจกรรมวันพ่อ
ลูกชายของอาจารย์ปีนี้ขึ้น ม.3/7 ปีก่อนสอบได้ที่ 1 ของสายชั้น ม.2 ของทั้งหมด 12 ห้อง เป็นความภูมิใจของคุณพ่อและคุณแม่ และลูกสาวคนที่ 2 ก็สอบเข้า ม.4/3 ของโรงเรียนศึกษานารีได้ มีผู้เข้าสอบสามร้อยกว่าคน มาจากทุกโรงเรียนทั่วกรุงเทพฯ ทางโรงเรียนรับแค่ 30 คน ก็สอบเข้าโครงการศักยภาพได้ เหมือนโครงการช้างเผือกหรือความเป็นเลิศทางวิชาการ เด็กเก่งๆจากที่ต่างๆหัวกระทิมารวมอยู่ในโครงการนี้หมด
อาจารย์จะเล่าเรื่องต่างๆของสมาชิกที่เป็นอุทาหรณ์สอนใจว่าทุกท่านนั้นมีวิบากกรรมของตนเองที่จะต้องเจอกันทุกคน อาจารย์ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 2 ก.ค. 10, 09:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสมาชิกมาพบอาจารย์ เธอเป็นพยาบาลและมีอะไรกับเจ้านาย และภรรยาเจ้านายได้โทรเข้ามือถือมาข่มขู่ คุณหมอเช่าห้องพักได้หลายเดือน ปรากฏว่าคุณหมอได้ยกเลิกห้องพัก ดิฉันก็เลยต้องขนของออกจากห้องพักไปอยู่กับเพื่อน และต้องลาออกจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง โชคดีที่ช่วงที่เป็นพยาบาลได้รักษาชีวิตคนไข้ท่านหนึ่ง ท่านเป็นมหาเศรษฐีก็เลยโทรไปบอกท่าน ท่านก็ยื่นมือให้ความช่วยเหลือให้ทำงานในบริษัทของท่าน ในตำแหน่งเลขาประธาน และหนี้สินที่มีอยู่หลายแสนบาท ท่านช่วยจัดการเคลียร์ให้หมด และหากเป็นไปได้จะให้ดิฉันแต่งงานกับลูกชายท่านอีกด้วย ท่านให้ลูกชายช่วยซื้อบ้านเดี่ยวหลังหนึ่งให้ดิฉันอยู่ แ ละให้ลูกชายท่านช่วยดูแลให้ความสะดวกและช่วยเหลือเต็มที่ ช่วงที่ดิฉันลำบากมีปัญหากับคุณหมอ ได้มาพบอาจารย์ และนั่งร้องไห้ อาจารย์ช่วยเช็ดน้ำตาให้ และบอกว่าอีกไม่นานจะได้พบกับคนใหม่ที่เป็นเนื้อคู่ในอดีตชาติอีกไม่นานจะได้เจอ แล้วก็ได้พบกับความสำเร็จ ชายคนนี้จะมีฐานะดีเป็นโสด ไม่ต้องไปตกระกำลำบากกับคุณหมอ ให้เลิกซะ ชีวิตจะได้ดีขึ้น เหตุการณ์นั้นผ่านมา 4 ปี วันนี้ดิฉันได้มาพบอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง มาพบอาจารย์ที่สีลมซอย 10 ดิฉันขอร่วมทำบุญทำหนังสือ 2000 บาท และให้อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวง และจะมาเยี่ยมอาจารย์บ่อยๆค่ะ ขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไป.........

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 19:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นสุภาพสตรี มีบุตร 2 คน เป็นชายทั้งคู่ แต่คนโตเพิ่งเสียชีวิตเมื่อเดือนที่แล้ว ท้องเสียจนหมดแรงแล้วเป็นลมนอนไป และจากโลกนี้ไปเลย หากมาเจออาจารย์ก่อน ลูกชายคนโตคงจะไม่ตาย อาจารย์บอกว่าจิตวิญญาณลูกนั้นอยู่รอบๆตัวดิฉัน ได้ยินเสียงลูกเดินไปเดินมาที่บ้านและห้องนอน แต่ไม่เห็นตัวพูดไปก็ขนลุกไป ดิฉันจะสื่อกับลูกได้ไหมค่ะ คุณต้องทำบุญใส่บาตรและอุทิศบุญกุศลให้กับลูกของคุณเอง ก็จะมีฤทธิ์มีเดชมาช่วยคุณได้ ก็จะตามคุณไปเกิดในชาติหน้าแทนนะ อาจารย์ช่วยดูแลลูกชายคนเล็ก และจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันและลูกด้วยค่ะ ขอให้เธอจงมีความสุขครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 19:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีสมาชิกท่านหนึ่งได้โทรศัพท์มาบอกว่าเมื่อ 4 ปีก่อน อาจารย์ได้รักษาคุณพ่อให้หายจากองค์เทพลิงเข้าร่างคุณพ่อ พอมาแล้วก็ชอบตีลังกาไปมาไปรักษาที่ต่างๆรวม 20 แห่ง ก็รักษาไม่หาย ครั้งล่าสุดไปโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา หมอท่านบอกว่าคุณพ่อผมเป็นบ้าต้องรักษาที่โรงพยาบาล ผมไม่ได้ให้อยู่โรงพยาบาลเพราะจะต้องมัดมือมัดเท้า เลยพาคุณพ่อกลับ แล้วมาปรึกษาว่าจะทำอย่างไรดี เป็นมา 4 เดือนแล้ว อาจารย์บอกให้นำน้ำเปล่ามา 2 ขวด จะทำน้ำมนต์ แล้วนำไปให้คุณพ่อดื่มและอาบปรากฏว่าหลังจากดื่มและอาบอาการก็หายเป็นปลิดทิ้งนับตั้งแต่นั้นมา และได้พาคุณพ่อมาพบอาจารย์ให้ช่วยเสริมบารมีก็หายเป็นปกติอยู่ได้ 4 ปี ขณะนั้นอายุ 76 ปี ผ่านมา 4 ปี ก็อายุ 80 ปี ก็ได้เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันตรุษจีน ที่ผ่านมาไม่ได้บอกให้อาจารย์ทราบเพราะเป็นวันปีใหม่จีน เขาถือกัน จนอาจารย์เป็นผู้ถามข่าวคราวว่าวิญญาณคุณพ่อมาลาอาจารย์ ก็เลยโทรถามว่าคุณพ่อสบายดีอยู่หรือไม่ เพราะเห็นมาหาเมื่อคืน ลูกชายบอกว่าคุณพ่อเสียชีวิตไม่เกิน 10 วัน งานพิธีศพก็เพิ่งจัดเสร็จเมื่อคืนก่อน ต้องขอโทษที่ไม่ได้บอกให้ทราบต้องให้จิตวิญญาณคุณพ่อไปบอกเอง ผู้ที่ยังอยู่ต้องหมั่นทำความดี สิ่งที่ดีก็จะเข้ามาสู่ชีวิตได้ หมั่นทำบุญใส่บาตรอุทิศให้กับเจ้าคุณนายคุณของตนเอง แล้วชีวิตคุณก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ ขอให้โชคดีมีความสุขกันทุกๆคน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 19:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสมาชิกมาพบมาบอกว่า เป็นโรคลูคลีเมีย เม็ดเลือดขาวทำลายเม็ดเลือดแดง ร่างกายอ่อนแอ จะต้องโดนผ่าตัดหรือไม่ รู้สึกภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง อาจารย์มีอะไรที่จะทำให้หนูดีขึ้นไหมค่ะก็ได้ทำน้ำมนต์ให้ไปดื่มและอาบ หลังจากนั้นไม่นานก็ได้กลับมาหาใหม่ มาบอกว่าอาการดีขึ้นมาก เกือบจะหายดีเป็นปกติแล้ว ขอให้ทานน้ำมนต์อีก 4 ขวดจะได้ทานนานๆ อีกไม่นานก็มาบอกว่าหายดีเป็นปกติแล้ว ขอทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์ 1000 บาท ต้องขอขอบคุณมากนะค่ะ ขอให้เธอมีความสุขตลอดไปครับ บุญกุศลต้องหมั่นทำ โรคภัยไข้เจ็บก็จะหายได้เองครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เอิร์น
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 5 ก.ค. 10, 20:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อาจารย์ค่ะน้องสาวหนูเคยทำแท้งมา แต่หลังจากนั้นมาเขาไม่เคยมีความสุขเลย อาจเป็นเพราะเรื่องทำแท้งหรือเปล่าค่ะ
อาจารย์มีวิธีช่วยไหมค่ะ บอกหนูที q*006

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม