หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 18

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริษัท Global Advertising CO.,LTD. น่าเชื่อถือหรือไม่  (อ่าน 67435 ครั้ง)
Guest
เด็กขี้สงสัยค่า
เรทกระทู้
« ตอบ #90 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 20:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อืมพี่คะคืนหนูสงสัยน่ะค่ะว่าตกลงงานที่พี่เค้ารับสมัครมาเนี่ยตกลงเปนงานรับ-ส่งอีเมล์เฉยๆหรือว่าเปนงานขายตรงคะ
แล้วที่พี่เค้านัดไปฟังอะไรเนี่ยมันต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรมั๊ยอ่า แล้วเราจำเปนต้องซื้อของเค้ามาด้วยหรอคะ
แบบช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจิงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กุเด็กใต้
เรทกระทู้
« ตอบ #91 เมื่อ: 6 ต.ค. 10, 23:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้รับมาหลายข้อความเหมือนกัน

ตอนแรกกำลังจะพิมกรอกใบสมัคเเล้ว

อยู่ดีๆมันก็เอะใจนิสนึงเลยมาหาข้อมูลก่อน

ดีนะที่มาหาก่อนไม่งั่นเเย่เลย

ต้องขอบคุณหลายๆกะทู้เลยละ

ตาสว่าง แว๊บๆเลย q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #92 เมื่อ: 7 ต.ค. 10, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สำหรับท่านใดที่ตั้งกระทู้พาดพิงก็น่าจะมีจิตสำนึกซักนิดนะครับGlobal advertising Limited ไม่ใช่ BNA ไม่ใช่ HERBARLIFE สำหรับใครที่เม้นท์ความคิดเห็นโดยไม่ทราบข้อเท็จจริง กรุณาอย่าคอมเม้นท์ดีกว่าครับ เพราะทางบริษัทเขาสามารถเอาผิดคุณได้ ตามกฎหมาย พรบ.
คำว่าธุรกิจ หลายคนไม่เข้าใจในความหมายมัน เอาตามหลักความจริงนะ เป็นเส้นทางสำหรับบางบุคคลเท่านั้นไม่ใช่ทุกคน ที่กล้าตัดสินใจที่มั่นใจตัวเองสูง ที่มีทัศนคติที่ดี ผู้ที่มองการไกล ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อทุกคน แต่บางคนเขาจะมองเห็นในความหมายที่แท้จริง เพราะฉนั้น ในเมื่อเป็นเส้นทางของผู้ที่มุ่งมั่นแล้ว ก็ต้องกล้าที่จะเสี่ยง นั้นก็หมายความว่าต้องลงทุน ต้องมีศักยภาพในตัวเองสูง ไม่เหมาะกับบางบุคคล ที่ไม่มีทัศนคติที่ดีต่อสภาวะแวดล้อม เช่น มาโพส มาตั้งกระทู้ พาทพิง องค์กรอื่นๆไปทั่ว ในขณะที่ตัวเองไม่รู้ลึกถึงประเดน ว่าคอมเม้นท์ไหนคือข้อเท็จจริง ในที่นี้ผมจะบอกไปว่า ก่อนที่คุณจะทำงานอะไร จะสมัคระไรไป ขอให้ดูความต้องการของตัวเองก่อนซักนิดนึง ว่าวานที่ตัวเองทำอยู่ มันให้ในสิ่งที่เราต้องการได้ไหม ไม่ได้หมายความว่า บริษัทไหนดี องค์กรไหนดี เขาทำแล้วได้เงินคุณก็แห่กันเข้าไปทำทั้งๆที่ตัวเองยังไม่รู้เลยว่า ตัวเองต้องการอะไร แล้วพอได้เข้าไปทำแล้ว คุณมีอัคคติต่อองค์กรนั้นๆ คุณก็ไม่พอใจ แน่นอนคุณต้องหาวิธีการมาประจาร มาพาดพิง องค์กรนั้นๆ แล้วคนที่เขากำลังมีทัศนคติ มีความตั้งใจพร้อมที่จะ ทำงานในด้านนี้กลับต้องมาเจอ กระทู้ หรือ คอมเม้นท์ ที่ทำให้บั่นทอนความตั้งใจของเขาลงไป เพราะฉนั้นคนใดที่ไม่รู้ลึกถึงประเดน ก่อนจะแสดงความคิดเห็นกรุณาคิดให้ถี่ถ้วนด้วยครับ ไม่ใช่ออกมาจากอารมณ์ หรือ ความล้มเหลวที่คุณได้รับเอง ซึ่งมันน่าเกรียจมากจาก กริยาแบบนี้ สำเร็จผู้ที่มีความตั้งใจจริง ขอให้เชื่อในความมุ่งมั่นของคุณเถอะครับ มันเป็นเส้นทางของคน ทำไมจะต้องมีใครมาจูงจมูก ชอบงานด้านไหน เลือกงานด้านนั้น อย่าไปตามกระแสให้มาก ที่ไหนมีมูลค่ามาก แน่นอนว่า ศัตรูก็มากตาม เพราะศักยภาพตัวเองไม่สูงพอกับที่ผู้สำเร็จเขาจะได้รับ ซึ่งถ้่าเป็นธุรกิจลูกโซ่จริง ป่านนี้คงโดนยุบหน่วยงานไปนานแล้วที่ตั้งบริษัท ก็บ่งบอกถึงฐานความมั่นคงที่องค์กรณ์นี้มี ที่มาออกความเห็นแบบนี้ไม่ได้ยู่ฝ่ายใด ผมมีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้วรายได้ก็ถือว่ามากแต่ก็ทำธุรกิจเสริมของ องค์กรณ์นี้เพราะเป็นงานที่ผมชอบ เป็นงานที่ถนัด และรางวัลมันตรงกับใจที่ผมต้องการก็เลยทำมันอีกซักอย่างจะเป็นไรไป ในเมื่อ ไม่มีใครมาบังคับใจเราอยู่แล้ว จนวันนี้รายได้จะมากกว่าธุรกิจหลักของผมอยู่แล้วด้วยซ้ำ สำหรับใครที่สนใจอยากทำงานในด้านนี้ ผมแนะนำเลยว่า คุณต้องมีความรู้มากพอ คุณต้องมีเป้าหมายของชีวิตมากพอ คุณต้องยอมเสียสละมากพอ และคุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองมากพอ เพราะงานประเภทนี้พร้มที่จะล้มเหลวทุกเมื่อขณะที่คุณ ไม่มีความเชื่อมั่น ขอบคุณที่อ่านจนจบบทความนะครับ........ โปรดใช้วิจารณยานในการอ่าน ที่สำคัญ ย่าให้ใครมาจูงจมูกของเรา..!!!!noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟังหูไว้หู
เรทกระทู้
« ตอบ #93 เมื่อ: 7 ต.ค. 10, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*022 อืม จากที่อ่านมาทุกๆๆกระทู้ 80% ที่บอกว่าหลอกลวง แล้วดิฉันเคยเจอบริษัทที่มีลักษณะแบบนี้มา เสียเงินไปค่อนข้างไม่น้อย เจ็บใจยังไม่หาย เพระตามทวงเงินคืนไม่ได้ ปิดบริษัทหนี ติดต่อไปได้ เป็นการขายแบบลูกโซ่เหมือนกันค่ะ จากประสบการณ์ที่เจอในแบบบริษัทนี้ ชัวร์ อย่าไปฟังเลย เหมือนถูกสกดจิตให้เชื่อมัน 100% ค่ะ กว่าจะประสบความสำเร็จน่ะ คงโดนเจ้าหนี้ฆ่าตายซะก่อน q*037

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แชร์ประสบการณ์
เรทกระทู้
« ตอบ #94 เมื่อ: 7 ต.ค. 10, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนแรกสนใจมากเลยค่ะกับบริษัทนี้เพราะเห็นว่าทำงานที่บ้านหรือที่ทำงานได้รายได้ดี ทำงานวันล่ะ 2-3 ชั่วโมง พอดีอยากมีรายได้เพิ่ม ก็เลยลองเข้าไปกรอกรายละเอียดสมัครงานดู ผ่านไป 2-3 วัน มีเจ้าหน้าที่โทรมา ถามเกี่ยวกับการสมัครงานที่เรากรอกไว้และถามว่าเราอยากได้รายได้ประมาณเท่าไหร่ แล้วก็บอกว่าจะมีจัดอบรมโปรแกรมการทำงานวันนี้ตอน 1 ทุ่ม เราสะดวกมั้ยใช้เวลา 2 ชั่วโมง พอดีตอนนั้นที่เค้าโทรมาประมาณ 6 โมงเย็นแล้ว เราก็บอกว่าไม่ทันหรอก เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไรพี่พรุ่งนี้มีจัดอีกแต่เป็นรอบใหญ่เลยคนประมาณ 2000 คน ที่โรงแรม แอมบราสเดอร์ แถวสุขุมวิท เราก็บอกว่าไม่สะดวกเพราะเราไม่ว่างต้องไปทำธุระเค้าก็ถามว่าจะเสร็จประมาณกี่โมงหรือเปล่าเราก็บอกไม่แน่ใจเค้าบอกมันต้องลงทะเบียนหน้างานก่อนนะไม่งั้นคนเยอะเราอาจจะไม่ได้เข้าไปอบรม ตอนนั้นกลัวไม่ได้เข้าไปอบรมมากเพราะอยากทำเห็นรายได้ดีด้วย ตอนนั้นเค้าบอกด้วยว่าเจ้านายจากต่างประเทศมาอบรมโปรแกรมด้วยตัวเองถ้าเราเป็นเร็วเราก็สามารถเอาโปรแกรมมาทำเองที่บ้านได้ ที่นี้เราถามเลยว่าลักษณะงานเป็นยังงัย เค้าก็บอกว่าเป็นงานโฆษณาผ่านอินเตอร์เน็ท ถ้าพี่เล่นเน็ทเป็นหรือพี่มี facebook, hi5 พี่ก็จะทำงานง่าย ยิ่งทำงานบริษัทด้วยโอกาสจะมีมากกว่า รายได้จะเยอะกว่าคนที่เป็นนักศึกษา เราก็ถามแล้วได้เงินมายังงัยเพราะเห็นทำงานแค่ 2-3 ชั่วโมง เค้าบอกว่าพี่รู้จัก ทีวี มั้ย โฆษณาในทีวีเค้าได้เงินมายังงัยเราก็ได้ยังงัยแหละ เราก็อ๋อ เออ ง่ายดีแค่เข้าไปอบรมเรียนรู้โปรแกรมก็คิดว่าจะไป ที่นี่ถามอีกเพราะสงสัยเรื่องค่าใช้จ่ายเห็นจัดที่โรงแรม ถามว่ามีค่าใช้จ่ายในการอบรมมั้ย เค้าบอกไม่มี เราก็เออดีบริษัทนี้ไม่หลอกแน่ๆ ไม่ใช่ลูกโซ่ชัวร์ พอตกลงว่าจะไปเราก็ถามทางเค้าบอกมีอบรมทั้งวัน เราก็นึกว่าจะไปตอนใหนก็ได้เห็นบอกแค่ 2 ชั่วโมงเค้าบอกต้องลงทะเบียนก่อน 9 โมง เราก็บอกเค้าเราไม่ทันแน่มีธุระคงมาไม่ทันเค้าบอกงั้น 11 โมงไหวมั้ยเราก็บอกไม่แน่ใจ ที่นี้เค้าบอกเราเลยว่าถ้าจะมาอบรมต้องมีค่าอาหาร บุฟเฟต์นะ 650 บาทต่อคน (ตอนแรกถามมีค่าใช้จ่ายมั้ยบอกไม่มี) มีการบอกด้วยให้เราโอนเงินให้ก่อนจะลงทะเบียนให้เป็นการยืนยันว่าเราจะมาแน่แล้วให้เจอกันหน้างานถ้าเรามาถึงก็เข้าไปได้เลย(แล้วใครจะไปโอนให้ค่ะคุยกันครั้งแรก อีกอย่างตอนนั้นเริ่มลังเลเพราะตอนแรกบอกไม่มีค่าใช้จ่ายแต่มาบอกอีกทีว่ามีค่าอาหาร) ทีนี้ถามเค้าต่อเลยค่ะว่าเป็นพวกลูกโซ่หรือเปล่าเพราะเคยโดนค่ะ เค้าถามกลับว่าโดนยังงัยเราก็เลยบอกว่าโดนให้เอาเงินไปลงทุนเป็นพวกสินค้าแล้วบอกว่ากำไรดี ตอนแรกก็ได้เงินคืน แต่พอลงก้อนใหญ่เราไม่ได้คืนเลยเสียเงินไปหลายหมื่นค่ะ ก็เลยกลัว เค้าเลยบอกว่างั้นพร่งนี้เค้าจะโทรหาเราอีกทีตอน 10 โมง แต่จนถึงวันนี้ยังไม่เห็นเค้าโทรเลยค่ะ แต่คิดว่าคงไม่ไปฟังแล้วเพราะเท่าที่อ่านกระทู้น่าจะเป็นธุรกิจขายตรง ถ้าเค้าบริสุทธิ์ใจจริงๆ ทำไมไม่บอกแต่ที่แรกว่าเป็นงานอะไร ปิดบังทำไม เพื่อประโยชน์อะไร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อนุกรมวิทยา
เรทกระทู้
« ตอบ #95 เมื่อ: 7 ต.ค. 10, 15:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันก็เป็นอีกคนที่โดน (หลอกรึป่าว)
อย่างที่ว่าให้ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตแต่ไม่ใช่สักหน่อย
หลอกลวงกันชัดๆอ่ะ ทำไมคนดีๆถึงมีกันน้อยจัง
คนอยากทำงานกันก็เยอะ ทำไมต้องมาหลอกลวงกันด้วย
*****พวกเราว่ากันไหม***** q*031q*011

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
yusang
เรทกระทู้
« ตอบ #96 เมื่อ: 7 ต.ค. 10, 16:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนแรกก็สนใจอ่ะนะ แถมสมัครไปเรียบร้อยแล้วด้วย มีคนเค้าโทรมานัดให้ไปนั่งฟังอบรมตอน 6 โมงเย็นวันนี้ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ให้เตรียมกระดาษกะปากกาไปจดข้อมูลที่จะสอนให้ทำงานทางอินเตอร์เนท แต่นึกเอะใจซะก่อน เลยมาหาข้อมูลบริษัทดู สุดยอด คราวนี้รู้แล้วว่าจะต้องทำยังงัย ก็ไม่ไปงัย ไม่อยากถูกหลอก ต้องการทำงานหารายได้พิเศษ ไม่ได้ต้องการหาหนี้ให้ตัวเองง่ะ ขอบคุณหลาย ๆ ความเห็นนะคะ ที่ทำให้ตาสว่างได้ ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไวไว
เรทกระทู้
« ตอบ #97 เมื่อ: 8 ต.ค. 10, 09:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขายของก็ไม่ว่าหรอก แต่หลอกคนไปด้วยชื่อบริษัทที่โกหก ข้อมูลที่ปิดบังความจริง (ทำงานผ่านเน็ต ทำงานจากที่บ้าน รายได้เท่านั้นเท่านี้) ทำให้คนเสียเวลา เสียเงิน (ค่าห้องประชุม) แล้วแบบนี้ยังจะบอกว่า บริษัทไหนก็มีข้อดีข้อเสียอีกหรอ ผมว่าข้อดีคือมันมีสินค้าให้คุณซื้อ ข้อเสียคือมันหลอกคุณนั่นแหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ntp
เรทกระทู้
« ตอบ #98 เมื่อ: 8 ต.ค. 10, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ามันดีจิงนะ ทามมัยต้องมาหลอกลวงด้วยว่าทามงาน part time ผ่านเน็ต แบบนี้นี้เขาเรียกว่าต้มตุ๋นหน้าด้านๆอะ ธุรกิจคุณเจ๋งจริงก็เปิดเผยไปเลยสิว่าเปนขายตรง hbl บอกค่าใช้จ่ายไปให้หมดสิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชาย 48
เรทกระทู้
« ตอบ #99 เมื่อ: 9 ต.ค. 10, 01:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกือบไปแล้วเหมือนกัน เพราะนัดเค้าเข้าฟังวันนี้ด้วยเวลา 13.00 น. พร้อมกับเพื่อน เพราะจะทำอะไรประเภทนี้อย่าไปคนเดียว จะได้มีคนมาเตือนสติ
พวกนี้จะส่งเมล์มาว่า งานนี้ไม่ได้ขายตรง ไม่ได้ขายประกัน ไม่ต้องเป็นเสียเงินค่าสมัคร แค่เริ่มต้นก็หลอกลวงแล้ว

คนที่บอกว่าไปแล้ว ดี ....นั้น ขอให้คิดว่า "แค่เริ่มต้นก็หลอกลวงแล้ว"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากกินเห็ด
เรทกระทู้
« ตอบ #100 เมื่อ: 9 ต.ค. 10, 03:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เจอเหมือนกัน ลองกรอกข้อมูลตอน บ่าย3 ของวันที่ 7
อีก 3ชั่วโมง เค้าโทรมาเลย พอรับสาย เค้าก็ถามชื่อเรา บอกรายละเอียดงานเรา
(พยายามสื่อว่า ทำงานที่บ้านได้จริง เเต่ต้องไปรับงานที่บริษัทก่อน โดยการไปเทรนนิ่ง)
ตอนนนั้น ผมก็เเบบว่า อาว่ะก็มีอนาคตล่ะ ฝันไว้หรูเลย เเต่อีกใจก็คิดวามันง่ายเกินไปว่ะ
พอถึงวันที่8 (เมื่อวาน) เค้าก็โทรมานะ เเต่ผมไม่ได้รับ ออกไปทำธุระมา พอหัวค่ำก็ส่ง Msn
นัดเรา สถานที่ เวลา วิธีไป เอาอะไรด้วย ซึ่งดูเเล้วมันเว่อร์ไปหน่อย อยากได้เราขนาดนั้นเลยหรอ..
เลยคิดว่าไม่ไหวว่ะ หาข้อมูลเเม่งเลยดีกว่า จนได้เจอกระทู้นี้ เริ่มกระจ่างเเล้ว (ใช้เวลาอ่าน 2ชม.)
เค้าในผมวันนี้ 14.00น. เอ็มไฟร์ทาวเวอร์ ชั้น36 มีใครเป็นเเบบผมมั้ง มาคุยกันได้นะ..!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หมอปู
เรทกระทู้
« ตอบ #101 เมื่อ: 9 ต.ค. 10, 03:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฮาอะ เคยทำแล้ว ทำมาหลายยี่ห้อแล้ว ชีวิตนี้ผมเกิดมาเพื่อการขาย พวกนี้เป็นของหลอกเด็กหัดขายครับ เคยทำมาหมดแล้ว ถ้าเท่าที่เคยทำมา บริษัทที่น่าจะเห็นอนาคตสุดน่าจะเป็นแอมเวย์กับกิฟฟารีน นอกนั้นเห็นเงินกันยากครับ กว่าจะได้มาแต่ละบาทได้ไม่คุ้มเสีย เอาคนมานั่งอบรมซักร้อย จ้างคนพูดน่าเชื่อถือซักห้าคน หน้าม้าห้าคนบวกจิตวิทยาหมู่อย่างน้อยๆต่อรอบ ได้ซักยี่สิบชุดก็พอต่อค่าเช่าตึกได้แล้ว ไหนจะลงทุนแรกเข้า ไหนจะหาดาวไลน์ สรุปที่ทำไปกว่าจะได้ขึ้นเป็นซุปเปอร์ไวเชอร์ เหนื่อยตาย ทุนแทบไม่คืน กำไรหมดไปกับค่าใช้จ่ายหมด ไหนจะเสียเวลาอีก นับเป็นมูลค่าก็ไม่คุ้ม คนที่จะทำได้จริงๆต้องเป็นคนที่มีความสามารถในการชักชวนผู้คนได้จริงๆ ประมาณว่านาธาน อะไรประมาณนี้ ถ้าคุณเก่งไม่ได้ประมาณนี้อย่าไปเสียเวลาเลย ไม่คุ้มกัน ไปเดินขายเครื่องกรองน้ำรายได้อาจดีกว่าด้วยซ้ำ ถ้าเค้าขายแล้วรวยจริง คุณลองนึกดูว่าธุระกิจอะไรกำไรจะเยอะปานนั้นพอที่จะมาจ่ายให้คุณเดือนนึงเป็นแสนๆ ถ้ากำไรเค้าเยอะจริง แสดงว่าต้นทุนต้องถูกโคตรๆ ก็เท่ากับว่าหลอกขายของโง่ๆถูกๆในราคาแพงๆจริงไหม ผมก็ไม่ได้ว่าว่ามันจะเป็นไปไม่ได้นะ แต่ถ้าสำหรับคนทั่วๆไปผมว่าโคตรยาก ผมเป็นเซลขายของประจำหน่วยรถมาเกือบสิบปี ผมกล้าพูดได้เลยจากประสบการณ์ของผม ฟันธงเลย เสียเวลาเปล่า เอาเวลาไปขายหมูปิ้งยังรวยเร็วกว่าเป็นสิบปี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หมอปู
เรทกระทู้
« ตอบ #102 เมื่อ: 9 ต.ค. 10, 04:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แถมให้อีกอย่าง กรุงเทพมหานคร มีประชากรประมาณสิบกว่าล้านคน ถ้าทำแล้วเห็นผลจริง ป่านี้รวยกันทั้งกรุงเทพแล้ว 555555555555555ฟันธง เสียเวลาครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
student university
เรทกระทู้
« ตอบ #103 เมื่อ: 9 ต.ค. 10, 09:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โห !!!
นึกว่าทำงานที่บ้านหรือที่หอได้ ที่แท้ก็หลอกลวงกันชัดเลยอ่ะ
เห็นบอกว่า ทำงานได้รายได้ 20,000-30,000
เเล้วทำไมต้องไปขายตรงด้วยไม่เข้าใจ q*038q*037q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
tod
เรทกระทู้
« ตอบ #104 เมื่อ: 9 ต.ค. 10, 13:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตกลงบริษัทดีหรือไม่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนลวงโลก
เรทกระทู้
« ตอบ #105 เมื่อ: 10 ต.ค. 10, 01:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*047ความจริงนะมันแล้วแต่คนคิด แต่ยังไม่ลองทำคุณก็ไม่รู้ ถ้าคุณทำอย่างตั้งใจ ทำที่ไหนก็สำเร็จได้ บริษัทนี้เขาไำม่ได้หลอกลวงพวกคุณ แต่คุณหลอกลวงตัวเองมากกว่า คนที่สำเร็จในบริษัทนี้ก็เยอะแย่ะ เพียงแต่คุณกลัวในคนส่วนมากคิด.. ถ้าคุณไม่ทำเขาก็ไม่บังคับ น่าคิดไหมตึก Empire ชั้น 36 ทั้งชั้นขนาดนั้นเขากล้าที่จะทำสิ่งลวงโลกอยู่หรอ (ตำรวจไม่เห็นหรอวะ.. q*028เจ้าของตึกทำไมให้เช่าวะ..ชักจะงงแล้วนีบริษัทหลอกลวงเขาให้เช่าทำไมวะ) มันขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณตั้งใจทำมันมากไหม ถ้าคุณตั้งใจทำคุณก็ได้ค่าตอบแทนเยอะ q*059 ถ้าไม่ทำทำที่ไหนก็ไม่ได้อะไรหรอก (แล้วแต่ความคิด) q*032

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชาญ
เรทกระทู้
« ตอบ #106 เมื่อ: 10 ต.ค. 10, 14:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กระผมเป็นคนนึงที่เกือบชิบหายเพราะบริษัทนี้ทำตั้งแต่สมัยอยู่ allseason24 จนเดี๋ยวนี้ย้ายไป empire tower36 แต่ก็ยังคุยกับที่ปรึกษาอยู่(พอดีเป็นเพื่อนกัน) ต้องขอบอกเลยบริษัทนี้เค้าไม่เรียกหลอกลวงครับ แต่เค้าเรียกบอกไม่ให้ พูดอ้อมๆ ไซโคให้เราคิดไปเองตามที่เขาบอกมากว่า มันเป็นหลักจิตวิทยาครับ ผมอ่านข้อความที่พวกยังทำงานอยู่มาโพสๆแล้วรู้เลยตอนนี้เป็นไงอยู่ระดับไหน เพราะผมก็เคยเป็นคนนึงครับที่เป็น ขอบอกเลยผมศึกษาจนแน่ใจครับ อยู่เวิร์คกิ้งกรุ๊ปเป็นเดือนเลิกตีสองตีสามบ้านก็ไม่ได้กลับ เสีย600เข้า STS ทุกอาทิตย์แม้ไม่มีเกส เงินมันไม่ได้หามาง่ายๆหรอกครับ พวกที่บอกรายได้เป็นแสนเป็นล้านอะ hlf เค้าจ่ายจริงครับเพราะของเค้าดีบริษัทดี แต่ bna มันเอามาทำการตลาดทุเรต รายได้มากรายจ่ายก็มากครับ เอาไปซื้อของล่อโปรโมชั่นให้คนมาสมัครกันซะหมด...

ปล.อันนี้ผมได้ยินเพื่อนเล่ามาว่าตอนนี้ hlf บอยคอตบริษัท พวกนี้เลยต้องไปหา mlm ใหม่ได้ยินว่าไปขาย agel แทน(ทั้งๆที่เมื่อก่อนชอบไปด่าเขาเนี่ยนะ?)
ใครมีข้อมูลก็ลองแชร์ๆกันนะครับ เด๋วนี้ผมไม่ค่อยได้ยุ่งและ แต่ก็โคตรรำคาญเวลามันมาสแปมใน facebook q*005

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
.l..
เรทกระทู้
« ตอบ #107 เมื่อ: 10 ต.ค. 10, 18:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอน นี้ ผม ทำ อยุ ที่ Global advertising ผม ทำ มา แค่ เดือน เดียว ก้อ เห็น ผล แล้ว

ผม อยาก บอก แค่ ว่า ทุก บริษัท ที่ เป็น ขาย ตรง มัน ดี หมด แหละ แต่ ผม ขอ บอก ว่า Global advertising สุด ยอด สุด ***

*** จำ ไว้ อย่าง นึง ธุรกิจ ทุก ที่ ย่อม มี การ ลง ทุน หาก ไม่ พร้อม ก้อ อย่า เอา ความ อคติ มา ตัด สิน บริษัท

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
..R..
เรทกระทู้
« ตอบ #108 เมื่อ: 11 ต.ค. 10, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สรุปสั้นๆครับ ที่ทุกคนสงสัย จะน่าเป็น ทำไมต้องบอกว่า เป็นการ กระจายสื่อ....หาทีมประชาสัมพันแมกกาซีน....หรืออะไรต่างๆที่ได้เจอๆกัน ครับ

ซึ่งพอไปเจอกลับไม่ใช่ที่ต้องการหรือที่ได้โฆษณาไว้นะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แจง
เรทกระทู้
« ตอบ #109 เมื่อ: 11 ต.ค. 10, 11:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*006มาทำ เอมสตาร์ ด้วยกันซิค่ะ รายได้ดี เเน่นอนไม่เชื่อต้องลอง

ปล. ได้เงินจริงๆๆน่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Oon
เรทกระทู้
« ตอบ #110 เมื่อ: 11 ต.ค. 10, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ธุรกิจที่ ต้องพาสมาชิกประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกัน ธุรกิจนี้ มีผู้ล้มเหลวมากกว่า ผู้มีความสำเร็จ ..... คิดเองแล้วแต่จะสมัค

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไปมาแล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #111 เมื่อ: 12 ต.ค. 10, 04:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จริงๆไปมาแล้วค่าสถานที่กับค่าอาหารกลางวันbuffetนานาชาติอย่างที่พี่เค้าโม้ (ขนมจีนแกงไก่ ยำวุ้นเส้น ส้มตำ ขนมเค๊กกล้วยหอม และอื่นๆที่ไม่ได้ดีกว่านี้ซักเท่าไหร่ อีกสี่ห้าอย่าง) ถ้ามีตังค์ 650 บาทไม่กระเทือนกระเป๋าตังค์ ก็อย่างที่ท่านบนว่า ไปดูคุณไมเคิล talk show ก็ฮาดี แต่ถ้าไปฟังแล้วอยากทำก็เตรียมกู้เงินสามสี่หมื่นไว้ได้เลย 555 ความถ่อยอีกเยอะสาธยายไม่หมดอ่ะค่อยๆอ่านหาข้อมูลก่อนตัดสินใจแต่เราว่าต้มกันเห็นๆ ทำงานเองที่บ้านง่ายๆหารายได้เสริมโกหกทั้งเพ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หวานนน
เรทกระทู้
« ตอบ #112 เมื่อ: 13 ต.ค. 10, 02:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปมาแล้ว หลอกให้ไปหลายรอบ เสียค่าบุฟเฟ่ 650 กับข้าวทั่วไปมาก แล้วบอกนานาชาติ เหอะ ๆๆๆ
แล้วเวลาฟังอะ ชอบเสนอแต่สิ่งที่ล่อตาล่อใจ รถงี้ บ้านงี้ เงินงี้ ทำไมได้มาง่าย ๆ กันจัง
จะไม่ง่ายได้ไงละ ก็เพราะพวกเราขยันมาเท่าไหร่ พวกเขาก็รวยมากเท่านั้น ไปฟังมา 3 วัน
แล้วสุดท้าย ให้เสียตัง 3 หมื่น แล้วใครจะยอมละ บ้านไม่ได้รวยนะ
ต้องการทำงานจริง ๆ ไม่ได้ต้องการทำธุรกิจอะไรนั้นเลย

***ไม่ได้บอกหรือห้ามว่าม่ะให้ใครไปแต่แค่ คิดเอาเองละกัน มีหรออะไรที่ได้มาง่าย ๆ ***

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอบคุณ hbl ...ทำไปได้
เรทกระทู้
« ตอบ #113 เมื่อ: 13 ต.ค. 10, 13:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ประสบความสำเร็จ ไหนอ่ะ อยากจะดูหน้า ดูสมุดบัญชี รายรับรายจ่ายหน่อย ดิ๊ พูดนักพูดหน่า ดีจริง แล้ว หา คนเพิ่มทำไม

เพราะเค้าทนกับการกระทำไม่ได้ไง

เอาคนไปฟัง 50 คน หวังผล 20 คน ณ ตอนนั้น ค่าอบรม 550 เท่าไหร่แล้วครับ คิดแค่เนี้ย ของคุณดีจริง แต่พอขายไม่ได้ ให้ทำไร

ให้หาคนมาฟัง ย้ายที่กี่ที่ละล่ะ ครับ ตึกข้าง เซ็นทรัล เวิร์ล THAII CC All Season แล้วก็ Empire คิดเอาเองละกัน

ถ้าคุณดีจริงคนเชื่อถือ พอถามว่ามาจากบริษัทไหนทำไม ไม่ตอบล่ะครับ อั้มอึ้งทำไม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอบคุณ ...ทำไปได้
เรทกระทู้
« ตอบ #114 เมื่อ: 13 ต.ค. 10, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

.... เสียเวลา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โดนซะแล้วกู
เรทกระทู้
« ตอบ #115 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 00:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากถามว่า มันไม่หลอกลวงยังไง
มีคน invite มาใน facebook วันก่อน มันบอกไว้เลยนะว่า ไม่ใช่ ประกันชีวิต , Herbal life เราก็หลงสมัครไป
พอได้มาอ่าน มันก็หลอกไปขาย herbal lifeนี่หว่า หลงกรอกข้อมูลไปละด้วยสิ
Palakim Malakey คนนี้นะครับ inviteมา อย่าไปตอบรับมาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
OoZe
เรทกระทู้
« ตอบ #116 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 15:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*027 ประเดนมันไม่ได้อยู่ที่ตัวสินค้า(ว่าดีเริ่ดประเสิดยังไง เพราะ ก้เคยลองผลิตภัณแล้ว หลายตัว)
และมันก้ไม่ได้อยู่ที่ว่า เราสงสัยในความจริงหรือไม่จริงของบริษัท HBL

แต่ที่สงสัยสุดคือ ทำไมต้องสร้างภาพว่าทำงานบนอินเตอร์เน็ตได้เงินนั่นนี่นู่น
คือเราก้เคยสมัครผ่านแบนเนอนร์โฆษณา "ทำงานผ่านเน็ต .... "
และเค้าติดต่อมาเหมือนๆกับคนอื่นๆนั่นแหละ แต่พอไปฟัง(ที่ตึกเอมไพร์)
มันกลับเป็นHBL!!!ซะงั้น วันนั้นโครตงงอ่ะ เพราะ เป็นครั้งแรกที่สมัครงานประเภทนี้
ตอนฟังเสร็จก้มีการแบ่งกลุ่มกัน ว่าใครจะทำงานประเภทไหน เราก้เข้ากลุ่ม"ทำงานทางอินเตอร์เน็ต" นะ
แต่ไปไปมามา กลับมาบอกอีกว่า ต้องมาฟังบรรยายอีก เสียเงินประมาน200บาท ค่าบัตร(ตอนนั้นเราก้ไม่ได้คิดอะไรอ่ะนะ คิดในแง่ดีตลอดตลอด ๕๕๕)
แล้วเค้าก็บอกอีกว่า มันเป็นการฟังบรรยายที่จัดขึ้นเพียง2ปีครั้ง(เค้าบอกว่า คณะบรรยายชุดนี้ บินไปบรรยายทั่วโลก แล้วเผอิญ รอบนี้มาบรรยายที่ประเทศไทยพอดี เลยเป็นโอกาสดี เราควรไปฟัง บลาบลาบลา)
แล้วเราก้เลยถามเพื่อนเราที่ทำHBLอยู่ เพื่อนเราบอกว่ามันเป็น HBL จริงๆ เพราะก้เคยผ่านเหตุการอย่างนี้มาก่อน
(เพื่อนเราลงทุนไปกว่า80,000บาท และปัจจุบันก็ยังเรียนดี มีสุข ประสบความสำเร็จในหน้าที่งานHBLนะ แต่เพื่อนเราจะเน้นขายของมากกว่า)
เราก็เลยไม่ไปฟัง แล้วก้หวาดๆนิดหน่อยอะนะ กับธุรกิจขายตรงอ่ะ

สรุปก็คือ ทำไมแบนเนอร์โฆษณาของเค้า เป็นเกี่ยวกับการทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต แต่จริงๆแล้วเป็นHBL
ในเมื่อตัวสินค้าเค้าก้ดี มีคุณภาพ ทำไมไม่เอามาเป็นจุดขายหละ

ไม่เข้าไจตรงนี้เนี่ยแหละ q*031q*031q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนโดนหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #117 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อย่าไปเชื่อนะคะเพราะจะทำให้เราหลงกลโดยไม่รู่ตัว
โดนกะตัวมาแล้วค่ะเค้าจะทำให้เราเชื่อในตัวสินค้าคนนู้นคนนี่ออกมาพูดว่ารวยเท่านี่รวยเท่านั้น
รู่ตัวไม่หน้าม้าหรือป่าวที่เค้าบอกว่าดีรวยจะมีสักกี่คนเชียวถามหน่อยเถอะค่ะ
ถ้าเรามีเงินใช้มีตังใช้น้อบมากแล้วไปสมัครเค้าจะให้คุณลงแรงก่อน 600 บาท
ส่วนตัวดิฉันหลงฟังการบรรยายไปจนถึงรอบสุดท้าย จากเป็นร้อยๆๆคนเหลือเพียงไม่กี่สิบคน
และฉันก็เป็นหนึ่งในนั้น ฉันมั่นใจมากว่าทำงานนี้ได้สุดท้ายบอกว่า ต้องมีค่าสมัคร 30000 (สามหมื่นบาท)
จึงจะได้เป็นซุปเปอร์ไวเซอร์ เท่านั้นและค่ะ ฉันเกือบร้องอ่ะ
ถามหน่อยนะค่ะถ้าฉันมีเงินใช้ถึงขนาดนั้นฉันจะมาหางานทำเพื่ออะไรค่ะ
โดนทั้งเฟนด่า โดนทั้งเพื่อนบอกว่าโง่ หน้าอายไหมค่ะ
พอกันที ข้อความเหล่านี้คงช่วยให้ใครหลายคนไม่หลงผิดนะค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนโดนหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #118 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันเป็นอีกคนที่โดนหลอกถามหน่อยเถอะถ้าฉันมีเงินถึงสามหมื่นฉันจะมาหางานทำเพื่อะไรค่ะ
โดนหลอกให้เสียเวลา
โดนหลอกให้เสียเงินไม่ใช่น้อยๆๆนะค่ะ
ทำงานที่บ้านเพราะเราต้องมานั่ดูอีเมล์เข้ามาเฉยๆๆ
ต้องเดินทางไปมากับบริษัทฉ้าบ้าฉันอยู่ไกลๆๆค่ารถไม่ตายกันพอดีหรอค่ะ
ต้องทดลองใช้สินค้าอีก
เสียค่าเติมเงินโทรศัพท์เพื่อโทรหาลูกค้าอีกล่ะ
ถ้าเราขายของให้เค้าแล้วเค้าไม่ถูกกับยาแล้วตายขึ้นมาเราไมซวยหรอค่ะเพราะเราเป็นคนขายช่วยอ่านข้อความเหล่สนี้แล้วชั่งใจดูนะค่ะ
มันอาจทำให้ใครหลายๆๆคนคิดได้
ส่วนเสียมันน้อยกว่าส่วนดีหรือไม่
ส่วนตัวฉันขอยอมจะไม่ยุ่งกับมันอีกแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มึนจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #119 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 20:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นานาจิตตัง เราก็คนหนึ่งอยากมีรายได้ แต่ตังลงทุนไม่มี เคยไปบริษัทหนึ่งเค้าบอกหารายได้ทางอินเตอร์เนตทำ วันละ 2 ชมอย่างต่ำ ลองไปฟังโดนไซโคซะ คิดว่าGBAนี่น่าจะเข้าข่ายเหมือนกัน เซ็งเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
[V]
เรทกระทู้
« ตอบ #120 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 21:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเป็นคนหนึ่งที่ได้ร่วมงานกับ Gobla ผมว่าเค้าก็ไม่ได้หลอกนะคับอยู่ที่ทัศนคติของใครต่อใครมากกว่า เค้าบอกทำงานผ่านอินเทอร์เน็ตนั้นก็จริง มันเป็นวิธีทางการตลาดมากกว่าในการสร้างลูกค้า และลูกทีมซึ่งมันช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น อย่างแรกที่บอกว่าเสีย 650 เข้างานวันอาทิตย์คือต้องการดูว่าใครต้องการที่จะทำธุรกิจจริงจังเพราะGloblaต้องการที่จะช่วยคนที่ทำธุรกิจจริง ๆ และที่บอกว่าต้องเสียเงินนั้นมันคือการลงทุนคับ และไม่เสียเปล่านะคับเพราะเมื่อเราได้เสียเงินลงทุนเราก็ได้สินค้ามาขาย ขอโทษบางคนบอกแพง มีที่ไหนลงทุน 30,000 บาทในการทำธุรกิจบ้างยกตัวอย่างแบบง่าย ๆ ผมเคยไปถามคนขายก๋วยเตี๋ยวหน้า 7- 11 เค้าบอกลงทุนเกือบ 60,000 ไหนค่าแฟรนไชน์(เสียฟรี)ค่ารถเข็น ค่าอุปกรณ์ โต๊ะเก้าอี้ วัตถุดิบอีก ไม่มีทำเลก็ต้องเสียค่าเช่าอีกและต้องมาวัดใจลูกค้าว่าจะอร่อยหรือป่าว ลองไปถามคนที่เปิด 7-11 ดูก็ได้ซึ่งเมื่อกลับมาเปรียบเทียบดูมันก็น่าจะรู้นะคับ และที่บอกว่าหลอกลวง DSI เค้าคงไม่ตาบอดหรอกคับ สคบ.ก็มีทำไมไม่ไปแจ้งกันล่ะคับ แล้วตึกที่เช่านะ สองล้านต่อเดือนคับและเช่า 3 ปีด้วยซึ่งบางคนไม่รู้จริงไม่ได้สัมผัสจริง ๆ อย่าเขียนตามอารมณ์ดีกว่าคับมันทำให้บางคนที่ต้องเสียโอกาสไปแบบน่าเสียดาย ที่เขียนนี้ไม่ต้องการให้ GObal ดูดีหรอกนะคับแค่อยากให้รุ้ความจริงกันบ้าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้หวังดี
เรทกระทู้
« ตอบ #121 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 22:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เอาง่ายๆ แค่คุณเอาเงินไปจ่ายให้บริษัท กี่บาทก้อว่าไป มันก้อเปงการสมัครแล้วน่ะ
แล้วคุณก้อหาคนมาสมัคร หรือมาจ่ายตัง แบบที่คุณจ่ายให้บริษัท ต่อจากคุณในรหัสของคุณ
คุณก้อจะได้ส่วนแบ่งจากเงินของคนนั้นที่คุณพามาจ่ายเงินอ่ะ ก้อแค่นี้

มันจะเปง เครื่อข่าย ลงไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่ะ แต่ถ้า คนที่ต่อๆลงไป ไม่หาคนมาสมัคร เงินนั้นก้อจะไม่งอกขึ้นมา

ร้อยทั้งร้อยนะ คุณไปฟัง คุณต้องเคลิ้มตามแน่นอน เพราะเขามีจิตวิทยาในการพูด
แล้วด้วยตัวเงินที่คุณจะได้มันมาก แล้วด้วย เปงใครๆ ต่อให้คนรวยๆ ยังสนจัยเลย

แตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มันอยู่ที่ว่า คนจะเอาเงินจากการ หลอกคนมา สมัครหรอออ
เพราะมันเหมืนเปงการ หลอกคนมา สมัครอ่ะ เพียงแต่ว่าไม่ได้บอกหมดว่าต้องเสียอะไรบ้าง เหอะๆ

ทำนา บนหลังคนชัดๆๆ

อย่ามองที่ตัวเงิน แต่ขอให้มองที่ จรรยาบรรณของความเป็นคน ก้อพอ
ที่จริงระบบนี้ต่างประเทศเขาทำมาดีมากกกกกกกกกกกกก

แต่คนไทยมันหัวหมอ เอามาดัดแปลง ให้มันถูกต้องตามกฏหมาย แล้วก้อหารายได้เข้าตัว ด้วยความเห็นแก่ตัวอ่ะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
m79
เรทกระทู้
« ตอบ #122 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 23:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีน่ะที่ไม่ไป อยากถามเพื่อนๆต่ออีกนิด สรุปว่า งานนี้

มีการลงทุน(ขาย) q*022q*022 หรือว่า


ทำงานผ่านเน็ต(ส่งเมล) กันแน่ครับ q*022q*022

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
2533
เรทกระทู้
« ตอบ #123 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 23:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมถามทั้ง 2 ฝ่ายน่ะคับ

q*022ที่บอกว่าไม่ดี เปงยังงัยครับ

และ

q*023ที่บอกว่าดียังงัยครับ

ผมกำลังจะไปฟังอ่ะครับ ยังไม่แน่จัยเลยย

ขอคำตอบด้วยครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
OoZe
เรทกระทู้
« ตอบ #124 เมื่อ: 15 ต.ค. 10, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่ดี :: คือตัวสินค้า บริโภคแล้วมีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ และมี อย.

ที่ไม่ดี :: แหกตา หลอกลวง ล่อหลอก ให้คนมาสมัครเป็นสมาชิก ให้คนเสียเงิน(ลงทุน) ทำการขายตรงอย่างเป็นลูกโซ่


ขอ ปล.นิดนึง สำหรับคนที่เคยทำขายตรง MLM ทั้งเน้นการขาย และ เน้นการหาสมาชิกระดับล่าง

ถ้าคุณเอาประสบการณ์ ของแต่ละยี่ห้อมาเปรียบเทียบกัน HBL ทำการตลาด น่าประนาม ที่สุด!!

เคยไปของแมเวย์ กับ กิ๊ฟเฟอรีน เหมือนกัน แต่เค้าไม่เห็นต้องมาติดแบนเนอร์แหวกแนวอย่างนี้ ถ้าคุณมีสินค้าดีจริง ก็เอามาเป็นจุดขาย ก็จบ!!
(แม้แต่ MLM ยี่ห้อใหม่ไที่ออกมา เค้าก็บอกเราเลยว่าเป็น MLM ไม่ไ้ด้อ้างการทำงานระบบอื่น แล้วมาปั่นหัวเราทีหลัง)

ใช่ไหมคะ แอ็ดมิน ๕๕๕๕ (หาพวก)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
NuNaNNY
เรทกระทู้
« ตอบ #125 เมื่อ: 15 ต.ค. 10, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพิ่งจะโทรมานัดเราเมื่อกี้นี่เอง ขอคอนเฟิร์มเวลา รอบ 1800 น. เราก็ลังเลเหมือนกันก็คิดว่าน่าจะเป็น HBL และก็จริงอย่างที่คิด เพราะเคยมีคนที่เพิ่งหัดทำเคยโทรมาครั้งนึงแต่เจอเราซักซะหงายไปเรย พอย้ายตึกใหม่เลยไม่ค่อยแน่ใจ แต่รู้สึกคุ้นๆๆ ดีนะที่เข้ามาเช็คข้อมูลก่อน ขอบคุณทุกข้อมูลนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โดนๆๆๆๆๆๆๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #126 เมื่อ: 16 ต.ค. 10, 00:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โดนคับ โดนแล้ว ตกลงไปแล้วด้วย ไปพรุ่งนี้เช้าเลยจองตั๋วรถเพื่อจะไปเลย หวังว่าจะได้เงิน กำลังจะนอนแล้ว ดีนะที่เปิดหาข้อมูลก่อนไป

ไม่งั้นเส็ดแน่ๆ ขอบคุณนะคับ q*027q*027q*027q*027q*027q*027q*027q*027q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มีอะไรจะบอก
เรทกระทู้
« ตอบ #127 เมื่อ: 17 ต.ค. 10, 01:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หลังจาที่ได้อ่านมาหลายๆกระทู้เป็นก็เป็นอย่างที่เขาลือกันจริงๆครับ เล่าไปเรื่องๆเป็น นิทานหลอกเด็กเลย
http://webboard.sanook.com/forum/?topic=3017267.0;wap2
เลยพรุ่งนี้อยากไปดูงานของเขาดูว่าจะเป็นอย่างไรแลกกับ ราคา 650 บาท ณ วันที่ 17 วันอาทิตย์ 53 9.00-17.00 น.
อย่างน้อย650ไปก็ม่ได้เสียป่าว เพราะก็จะได้รู้ว่า พูดจริงหรือหลอก ได้ประสบการจากพวก 18 มงกฏ หรือจะได้งานมาทำ
ต้องมาดูกัน ถ้าได้อะไรคืบหน้าเด๋วจะมาบอกให้คนภายหลังให้ทรายข่าวครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
dek Thai
เรทกระทู้
« ตอบ #128 เมื่อ: 17 ต.ค. 10, 09:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าหลอกหลวงกันแบบนี้เรียกตำรวจมาจับเลยดีกว่า
q*011

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนทำ GB
เรทกระทู้
« ตอบ #129 เมื่อ: 17 ต.ค. 10, 16:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Thai CC ไม่ใช่ของ Global Ad. แต่ขายตรง HBL เหมือนกัน

แต่ All season อะใช่ของ Global ad. แล้วตอนนี้ก็ย้ายมาอยู่ที่ empire เนื่องจาก

ที่ All season ที่มันไม่พอจะทำงาน แน่นมากอย่างกับผับ เดินเบียดกันมากๆ
จะเข้าห้องน้ำทีก็ต้องแบกเก้าอี้เข้าไป ไม่งั้นไม่มีที่นั่ง

แล้วตอนนี้ย้ายมาที่ Empire แล้ว ใหญ่กว่า All season 3 เท่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หลอกลวงเห็นๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #130 เมื่อ: 18 ต.ค. 10, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โหเตือนเลยครับ ว่าหลอกลวงครับ เคยหลงไปมาแล้วครับ ทำครึ่งวันกลับบ้านเลย เสียเวลา
ผมว่าต่อไปต้องมีการแจ้งความกันบ้างแหละครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
sarun
เรทกระทู้
« ตอบ #131 เมื่อ: 18 ต.ค. 10, 14:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บริษัท Global Advertising CO.,LTD. เลวมากครับ เคยเข้าไปฟัง 2 ครั้ง

หลายปีก่อน ทำการตลาดให้ Herbalife ชม Herbalife ดีมากๆ

แต่ปัจจุบัน ทำการตลาดให้ Agel ก็ชม Agel ดีไม่พอยัง พูดถึง Herbalife ในด้านลบด้วย

คิดเอาเองว่า Global Advertising เขาดีหรือ?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Env
เรทกระทู้
« ตอบ #132 เมื่อ: 18 ต.ค. 10, 19:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าคิดว่าหลอกลวงแล้วทำไมไม่มีใครไปแจ้งตำรวจมาจับว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Env
เรทกระทู้
« ตอบ #133 เมื่อ: 18 ต.ค. 10, 19:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าหลอกลวงแล้วทำไมไม่มีใครไปแจ้งตำรวจว่ะ งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ww
เรทกระทู้
« ตอบ #134 เมื่อ: 18 ต.ค. 10, 23:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมไปมาแล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 18

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม