หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริษัท Global Advertising CO.,LTD. น่าเชื่อถือหรือไม่  (อ่าน 67866 ครั้ง)
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #405 เมื่อ: 29 พ.ย. 10, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

q*016เฮ้ย ใช้มุขเดียวกะตอนอยู่เฮอฯเลยนี่ สงสัยไม่แคล้วคงเจ๊งเหมือนเดิมว่ะ ไง ไมเคิล นายยังไม่ตอบเลยนะว่าย้ายค่ายทำไม ถ้าไม่กล้าตอบก็ฝากบอกพวกปากดีๆที่นายควบคุมอยู่ด้วยนะ ไม่จำเป็นต้องมาโพสต์แก้ตัวคอยด่าคนอื่นได้แล้ว หากพวกนายบอกว่านายไม่ง้อพวกเราแล้วจะกลัวอะไร รวยกันซะขนาดนั้น ไม่ต้องทำเป็นใจดีบอกว่าอยากให้โอกาสคนอื่น ฟังแล้วมันน้ำเน่าว่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อดีตโกบอล
เรทกระทู้
« ตอบ #406 เมื่อ: 29 พ.ย. 10, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*020เจ๊งรอบสอง คราวนี้จะไปซบอกใครเอ่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #407 เมื่อ: 29 พ.ย. 10, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016 นั่นสิครับ ถ้าไปซบแอมเวย์นี่หมาเลยนะ อ้อ ลืมไป มันยังมีเอมสตาร์เป็นเหยื่อรายต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กุณซือเหมันต์
เรทกระทู้
« ตอบ #408 เมื่อ: 29 พ.ย. 10, 22:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันนี้ก็ โทรมา ครับ บอกให้ไปตึกเอ็มพาย ที่จริงเหมือนมันมีพิรุธ นะ

เค้าถามว่า มีใครโทรมาบอกยัง ผมตอบว่ายัง จากนั้นเค้าก็พูดไปเรื่อย ถามผมว่ามีความรู้ทางเน็ตไหม ถามไปเรื่อย จนสุดท้ายมาย้ำบอกว่า ถ้ามีคนโทรว่า ให้บอกว่ามีคนโทรมาแล้วนะ นี่ล่ะครับพิรุธ คือเหมือนเขากำลังแย่งหาคนอยู่ ผมเคยได้ยินเรื่องแบบนี้ที่ญี่ปุ่นนะ แบบนี้เดี้ยเลย สุดท้ายมันก็คือการให้เราซื้อของไปขาย คิดง่าย ๆ ครับ ลงทุนจนหมดตัวฆ่าตัวตาย เป็นข่าวในญี่ปุ่นพอสมควร งานประจำทำแล้วไม่รวย แต่ก้าวช้า ๆ นี่แหละเป็นก้าวที่มั่นคงครับ อย่าคิดมาครับถ้าอยากไปก็ไป ไม่อยากก็ไม่ต้องไป แล้วแต่นะครับ อ้อ อีกอย่านะครับ
ความดีมันทำยาก แต่ผลมันจะดีเสมอไม่ช้าก็เร็ว เหมือนทำชั่ว ถึงบางครั้งมันจะเห็นผลช้า แต่มันจะมาทำลายเราแน่นอน
ต่อให้หาเงิน มามากขนาดไหน แต่เรายังมีแต่ความอยาก ยังไงก็ไม่พอครับ
จากคนที่ ไม่มีไอโฟน ไม่มีรถ แต่ก็อยู่ได้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #409 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 02:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คือผมอยากให้คนของบริษัท Global Ad. เข้ามาตอบคำถามของผมหน่อยครับ ถ้าคุณกล้าพอที่จะตอบให้ตรงคำถามของผมก็เชิญตอบได้เลยครับ คนอ่านกระทู้นี้เป็นร้อยเป็นพันเค้าจะได้รู้จะได้กระจ่าง เพราะพวกคุณตอบแบบไม่ตรงคำถามวกไปวนมาอยู่กับที่และซ้ำซากพอดี ผมมีอาชีพที่ไม่จำเป็นต้องบอก เงินเดือนไม่เยอะ แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองสนุกกับงาน และความใฝ่ฝันผมมันสูงเสียจนเงินซื๊อไม่ได้ ใช้ความสามารถล้วนๆ แต่สิ่งที่ผมฝันนั้นถึงแม้เงินจะน้อยแต่กลับมีอำนาจพอที่จะทำให้บริษัทคุณล้มละลายได้ในเวลาอันสั้น เอาแค่นี้ล่ะกันนะครับผมจะเริ่มคำถาม กรุณาตอบทีละคำถามทีละประเด็น แจกแจงและตรงคำถาม คำตอบห่วยๆเดิมๆไม่เอาแล้วนะครับแถวบ้านผมเรียกแถ q*013

เริ่มคำถามดีกว่า

1.ทำไมโฆษณาของคุณที่ประกาศออกมาไม่แน่ชัด ไม่กระจ่าง ไม่บอกรายละเอียด ถ้าเป็นวิชาภาษาไทยที่เค้าสอนการเขียนคำโฆษณากันถือว่าคำโฆษณาของคุณมันห่วยมาก สมควรไปเรียน ป.1 ใหม่ส่อแสดงให้เห็นว่าระดับสติปัญญาของฝ่ายโฆษณาของคุณมีความรู้เท่าเด็ก ป.1 เท่านั้น(จะเข้าใจคำถามไหมถ้าไม่เข้าใจแนะนำให้กลับไปเรียนหนังสือซะ)

2.ทำไมไม่ลงประกาศว่าเป็นการทำธุรกิจขายตรงเช่น "รับสมัครผู้ที่สนใจทำธุรกิจขายตรง"

3.ตกลงเป็นงานขายตรงใช่หรือไม่ แล้วทำไมต้องหลอกว่าเป็นงานผ่าน Net ทำวันละ 2-3 ชั่วโมงได้เป็น 10,000 ซึ่งมันขัดแย้งกับสิ่งที่คุณบอกคือคุณบอกว่า "มันขึ้นอยู่กับความขยัน" นั่นแปลว่า 2-3 ชั่วโมงจะไม่ได้ตามนั้นจริงๆ

4.ทำไมต้องโกหกว่าอาทิตย์หน้างานประชุมจะย้ายไปจัดที่ต่างประเทศ แต่เห็นกี่อาทิตย์ก็อยู่ที่เดิมช่วยตอบหน่อย

5.เหตุใดบริษัท Her. จึงยกเลิกสัญญากับทางบริษัท GA.

6.ทำไมบริษัทจึงมีการเปลี่ยนชื่อบ่อยครั้งเพราะอะไร?

7.ทำไมเงินจากการสมัครที่ บริษัทAgel โดยตรง จึงถูกกว่าที่ GA. หลายเท่าตัว ทั้งๆที่เป็น บริษัทในสายงานเดียวกัน

8.ทำไมต้องโกหกว่าเป็นการทำงานผ่าน Net ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันเป็นธุรกิจขายตรง(โดยข้อความตอบโต้ของพวกคุณเป็นคำสารภาพในคำโกหกดีๆนี่เอง)

ผมคงไม่ให้คำถามมากไปใช่ไหม ถ้ามีปัญญาตอบก็ตอบครับ ไม่มีปัญญาก็เงียบไป หรือถ้าอยากจะแถข้างๆคูอะไรก็เชิญครับ ให้คนเขาได้รู้นะครับว่ามีสติปัญญาตอบได้แค่นี้ เพราะดูจากการตอบที่ผ่านก็บ่งบอกสติปัญญาได้อย่างดีว่าโง่ไม่มีใครเกิน ปกติผมจะไม่ดูถูกใครแต่เห็นพฤติกรรมแล้วมันสุดจะทน ขอคำตอบแบบเป็นลายละเอียดและเป็นหลักการนะครับ บริษัทของคุณคุณก็น่าจะรู้ อย่ามุดรูหนีก็ไปแล้วกัน แล้วผมจะมารอคำตอบนะครับ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #410 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 03:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณก้อคิดเอาเองนะครับ เงินมันเป็นยาเสพติดชนิดหนึ่งถ้าเราเคยหามาได้จากทางไหนเราก็จะกลับไปทางนั้นเพื่อหามันอีก แล้วคุณที่เราทำอยู่เนี้ยมันเคยตอบโจทย์ชีวิตเราได้ไหมครับ ทุกคนจะบอกคุณว่ารียนสูงๆ เรียนดีๆ จะได้มีงานที่มั้นคงทำ แต่น้อยคนที่บอกเราว่าให้หางานที่มั่งคั่งทำ คุณดูอย่างบิลเกทสิครับมหาลัยยังไม่จบเลยต้องออกก่อนเค้ายังมั่งคั่งได้เลย คุณเคยสังเกตมั้ยครับทำไมคนบนโลก 6พันล้านคนมีคนรวยหรือที่เราเรียกว่าเศรษฐีอยู่เพียง 5%เท่านั้นแต่คนอีก95%ที่เหลือเป็นคนจนล่ะครับ เพราะเงิน95%บนโลกไปอยู่กับคน5%ที่ว่าไงครับ ก็เพราะพวกเค้าคิดไม่เหมือนพวกคุณไงครับ ผมไม่ได้ชวนให้พวกคุณๆมาทำงานด้านนี้นะครับ ผมเป็นคนนึงที่ทำงานด้านนี้ ผมเรียกมันว่า"งานเครือข่าย"ไม่ใช่"ขายตรง" แต่ก็มีบางบริษัทที่ไม่เข้าใจมีบางคนที่ไม่เข้าใจเอาไปทำเป็นงานขาย สร้างผู้นำแบบไม่ได้เรื่อง มันจึงทำให้งานด้านนี้กลายเป็นด้านลบ ผมทำอยู่ที่บริษัท gold u gold ครับเป็นบริษัทของคนไทย ถ้าอยากเข้าใจมากกว่านี้ลองไปหาหนังสือ พ่อรวยสอนลูกมาอ่านสิครับ มันจะทำให้คุณเห็นอะไรเยอะขึ้น
ผมเขียนบทความนี้ขึ้นมาเผื่อมันจะช่วยให้ใครบางคนเปลี่ยนชีวิตตัวเองได้และก็ยินดีด้วยกับคนที่ทำงานด้านนี้ครับเราจะสำเร็จไปด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะทำบริษัทอะไรเราเป็นกำลังใจให้กันเสมอ

อันนี้ผมว่าอ้าง บิล เกต ไม่ได้ ถึงเค้าไม่จบมหาวิทยาลัย แต่เค้ามีความรู้ในด้านเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งนั่นมันทำเงินให้กับตัวเค้าอย่างมหาศาล ถ้าลองมองดูว่าบุคคลระดับเศรษฐีแต่ละคนหรือแม้แต่ในประเทศไทย เค้าเหล่านี้ล้วนใช้ความสามารถส่วนตัวและทำงานอย่างหนัก ใช้สมองและสติปัญญาของตัวเองให้เปลี่ยนเป็นเงิน ซึ่งมันคนล่ะอย่าง ทำไมคุณจึงไม่บอกด้วยล่ะว่า 95 เปอร์เซ็นดังกล่าว คนหล่านี้ไม่ได้อยากจะเป็นเศรษฐีหรือนักธุรกิจ ทำไมบางคนอยากเป็นนักร้อง เป็นหมอ เป็นนักการเมือง เป็นศิลปิน เป็นนักดนตรี เป็นนักแสดง เป็นนั่นเป็นนี่ ที่สังคมมันเน่าแบบนี้ก็เพราะความไม่รู้จักพออยากได้อยากมีอยากเป็นศรษฐีจนต่อให้เอาเปรียบคนอื่นก็ยอม คุณจะทำธุรกิจอะไรก็เรื่องของคุณเถอะครับ ขอแค่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แค่นี้ก็ไม่มีใครว่าหรอกครับ..

ปล.ผมไม่ได้ว่าคุณนะแค่เห็นหลักการของคุณมันขัดกับความเป็นจริงก็เท่านั้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้องทราย
เรทกระทู้
« ตอบ #411 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 03:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นั่นสินะ อย่ามาทำเลย ZOMBIE ที่ EGO ทั้งหลาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ต้าร์
เรทกระทู้
« ตอบ #412 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 04:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แค่รูปในเวบไซก็หลอกแล้วครับ เอารูปเพื่อนผมไปลงใน facebook แล้วโม้ว่าเป็นอีกชื่อหนึ่ง ชวนไปทำงาน เจ้าตัวยังไม่รู้เรื่องเลย คนไม่ดีจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #413 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 04:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นั่นสินะ อย่ามาทำเลย ZOMBIE ที่ EGO ทั้งหลาย

ครับไม่มีใครอยากทำหรอกครับ ถ้าเค้ารู้ความจริงขนาดนี้แล้ว แต่ด้วยความรำคาญกับโฆษณาที่หลอกลวง พวกเค้าถึงได้มาเปิดเผยตัวตนพวกคุณไงครับ ถ้าไม่ง้อไม่อะไรกับคนเหล่านี้ก็กรุณาเลิกส่งเมล์และ Tag โฆษณาไร้สาระและด้อยสติปัยญาเหล่านั้นมาสิครับ ทีตอนหาคนไปทำนี่แทบจะกราบเท้าเลยไม่ใช่หรอครับ ทำไมเปลี่ยนไวจัง ไม่เห็นเหมือนกับที่อวดเก่งเอาไว้ในนี้เลยนะครับ q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #414 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 05:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ที่ผมหมายถึงกรองน่ะครับ ไม่ใช่กรองข้อมูลครับ ผมหมายถึงกรองคนที่เข้ามาน่ะ งี่เง่ามากก็ไม่ต้องทำครับ ไม่ได้ง้อ แล้วที่บอกว่าทำอยู่บ้าน ใช่ครับ ทำอยู่บ้าน แต่มีลูกทีมก็เรียกมาดูแลให้มันทำเป้นมั่งดีกว่ามั้งครับ ไม่ได้ทำหลกลวง ชวนคนแล้วก็ทิ้ง สอนให้เป็นครับ แต่ถ้าบอกว่าเป็นแล้วก้ไม่เป้นไรครับ ถ้าสิ่งที่คุณทำแล้วมันไม่ได้เงินก็อย่ามาบอกว่าบริษัทผม ""หลอกลวงล้วกัน""" ก็คุณทำเป็นแล้วนิ เป็นแล้วไมไม่ได้เงินหละครับ แต่คนอื่นในบริษัททำแล้วได้เงินกัน ผมว่าคุณก็เข้าไปฟังเข้าไปเรียนรู้ดีกว่ามั้งครับ

เอาเวลานั่งพิมเข้าออฟฟิสปรับปรุงตัวเองดีกว่ามั้งครับ ถ้าคุณยังเป็นไม่จริงน่ะ

5555+ทำไมมันขัดจังเลยล่ะครับ กรองคนเข้ามาหรอครับ ผมไม่เชื่อหรอกครับ มีแต่ใครหลงกลก็เอาหมดมากกว่าคำตอบมันดูไร้สาระยังไงชอบกลนะครับ อีกอย่างเค้าไม่ได้ต้องการรู้ว่าบริษัทคุณทำอะไรยังไง เพราะตอนนี้เค้าก็รู้หมดแล้วว่างานที่แสดงออกมาเป็นงานขายตรง แต่เค้าสงสัยกันว่าทำไมโฆษณาของบริษทัคุณถึงไม่บอกรายละเอียด ถ้าบริษัทผมมีลุกน้องโง่ๆอย่างนี้ไล่ออกไปแล้ว ยกเว้นหัวหน้ามันจะจงใจหลอกคนอื่นมากกว่ามั้งครับ ยังไงมันก็ หลอกลวง อยู่ดี แต่การกระทำไหนหลอกลวงก็แยกแยะเอาเองครับ มีสมองมีสติปัญญาก็คงจะรู้ว่ามันคืออันไหนนะครับ...

ปล.ไม่ต้องไล่ผมเข้าออฟฟิศนะ ผมไม่ได้ทำงานแบบคุณอ่ะครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #415 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 05:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แล้วคุณที่บอกบริษัทผมไปไม่รอดน่ะ ครับ อยู่Empire towerครับ ค่าเช่าต่อเดือนก็แพงกว่าบ้านคุณละครับ ไม่เชื่อลองโทรไปสอบถามได้นะครับ ว่าเช่าทั้งชั้น มั้นต่อเดือนเท่าไร ถ้าหลอกลวงผมว่าไม่เสียเงินเช่าแพงขนาดนี้ หรอกครับ อีกอย่างไม่ลงทุน อยู่ไปก้รวย รวยจากไรดีครับ ลอตเตอร์รี่หรอคับ ลองมองดูคนที่ทำงานแบบคุณมาก่อนซัก10ปีสิครับ อีก10ปีคุณก็มีชีวิตแบบนั้นแหละ

พอดีผมอยู่แบบไม่ต้องเสียค่าเช่า และพอดีครอบครัวผมเค้ารับแต่ค่าเช่าคนอื่นก็เลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่หรอกนะครับพอดีผมไม่ค่อยเข้าไปยุ่งน่ะนะ ส่วนเรื่องค่าเช่าหรือบริษัทคุณเอาเงินที่ไหนจ่ายอันนี้ไม่มีใครอยากรู้แต่อยากว่าทำไมไม่เคยตอบตรงประเด็นซักทีนี่แหละครับแถไปแถมาตลอด ประเด็นอยู๋ตรงไหนก็เข้าประเด็นไปซิครับว่าทำไมบริษัทคุณถึงได้มีพฤติกรรมเช่นนี้ ส่วนที่คุณบอกให้ลองมองดูคนที่ทำงานแบบผมก่อนซัก 10 ปี ผมก็เห็นนะ ส่วนใหญ่เป็น สส. สว. บางคนเป็น รมต. บางคนเป็นอัยการ บางคนเป็นผู้พิพากษา ขั้นสูงสุดก็นายกรัฐมนตรี บางคนก็อยู่ต่างประเทศหนีอยู่อะไรยังเงี้ยแหละ แสดงว่าอีก 10 ปีผมก็เป็นแบบนั้นใช่ม่ะ q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #416 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 05:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แจ้งตำรวจสิคับ แจ้งอะไรก็ได้ คุณมาพูดแบบนี้มันเสียหายนะ

คุณมองในแง่ลบเกินไป คุณเคยลองทำมันหรือยัง ???

ถามหน่อยว่า คนที่ประสบความสำเร็จจะมานั้งตอบคุณในนี้มั้ยถามหน่อย

มันเสียเวลาที่จะมานั้งโต้เถียงกับคนที่ไม่เคยทำมันจริงๆ

และไอคนที่มันมองว่ามันแย่ มันก็มานั้งบ่นในนี้แหละ คิดดูเอานะ


ถ้ามันไม่ดีจริง ถ้ามันหลอกลวง ทำไมตำรวจไม่จับ ทำไมคับ ตอบผมหน่อย

ถ้าคนโดนหลอก เปน 1000 คน ทำไมตำรวจนิ่งเฉย แจ้งไปที่ช่อง 3 สิ

ผมก็อยากรู้เหมือนกัน ว่ามันจะเป็นลูกโซ่มั้ย ถามว่าทำงานผ่านเน็ตมั้ย

มันก็ทำงานผ่านเน็ตจริงๆ ผมไม่รู้หรอกนะว่า จะมีพวกที่จะจ้องทำลาย โกบ้อลหรือป่าว

ถึงได้มาโพสในนี้ แต่ผมอยากให้คนที่ไม่รู้ หรือคนที่เข้าไปฟังแล้วคิดว่าหลอกจริงๆ หรือโดนหลอกจริงๆๆ


ให้แจ้งตำรวจหรืออะไรก็ได้ ที่ตรวจสอบ ผมก็อยากรู้เหมือนกัน


ปล. ผมทำอยุ่ที่บริษัทนี้ และผมได้จริง (อย่าลืมแจ้งตำรวจหล่ะ)

ถ้ามันเสียหายก็ไปฟ้องหมื่นประมาทสิครับ(อย่าลืมไปฟ้องล่ะ 555+)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #417 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 05:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กระทู้สุดบนเนี่ยปันยาอ่อนป่ะครับ เคยมาEmpire ยัง ถ้ายัง แนะนำให้มานะครับ แล้วอย่าปันยาอ่อน ยอมรับเหอะ ทั้งชั้นมันก็ใหญ่กว่าบ้านคุณ3หลังละ แล้วที่บอกช่วย ครับช่วยแนะนำ ถ้าคุณไม่มีปัญญาทำให้ตัวคุณดีขึ้นก็อย่ามาทำเลยครับ พวกผมไม่อยากรับคนปัญญาแค่นี้มาทำงานหรอกครับ เป็นลูกจ้างเหมือนเดิมดีแล้ว พอกินไปวันๆอ่ะ นั่นหละตัวคุณ

การกระทำกับคำตอบขัดกันชัดเจนเลยครับ ตอนให้ไปทำแทบกราบตีนเลยไม่ใช่หรอครับ ทำไมพอมาในนี้กลายเป็นอีกอย่างไปล่ะครับ สงสัย q*020 ส่วนตึกคุณใหญ่แค่ไหนไม่เห็นจะมีใครอยากรู้เลย เลิกดูถูกคนอื่นเถอะครับ เพราะคนที่คุณดูถูกอยู่เนี่ยเขาอาจมีกินมีใช้ มีหน้ามีตาในสังคมหรือทำประโยชน์เพื่อสังคมมากกว่าคุณก็ได้ อีกอย่างนะ คนสติปัญญาดีเขามีงานทำหมดแล้วล่ะ งานดีมีหน้ามีตาในสังคมซะด้วย ไม่จำเป็นจะต้องให้พวกตอบคำถามไม่ตรงประเด็นอย่างคุณมาใช้งานเลย.....

ปล.คุณก็ลูกจ้างเหมือนกันนั่นแหละทำเป็นดูถูกไปด้าย q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #418 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 06:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทัศนคติในด้านลบอย่างเดียวก็คงจะไม่ช่วยอะไรแต่ถึงจะมีทัศนะคติในด้านดีอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้...เชื่อว่าคนเราก็มีสมองไม่สามารถให้ใครมาหลอกเอาง่ายๆก่อนที่จะไปว่าบริษัทโน้นบริษัทนี้ไม่ดียังไงหลอกลวงยังไง...ลองถามตัวเองก่อนว่า...ได้เคยเข้าไปสัมผัสและลงมือทำจริงๆรึป่าว...ถ้าไม่เคยก็อย่าเอากะลาของตัวเองไปตัดสินกะลาของคนอื่น...จะมีงานที่ไหนหรือธุรกิจอะไรที่ไม่มีการลงทุนบ้าง???
พนักงานประจำ???ก็ต้องซื้อชุดที่จะใส่ไปทำงาน...อย่าบอกว่านั่นไม่ใช่การลงทุน...เรียนหนังสือก็ต้องซื้อชุดนักเรียนต้องจ่ายค่าเทอม...เรียกว่าเป็นการลงทุนมั้ย???

สำหรับคนที่เคยเข้าไปทำในบริษัทนี้แล้วเจ๊งลองถามตัวเองดีๆก่อนว่าได้ทำตามที่เค้าแนะนำจริงๆแล้วหรือ???...หรือว่าปากบอกทำแต่ตัวเองนอนเฉยๆรอให้เงินลอยมาหา

ไม่เข้าใจว่าคนที่อยากรวยแต่ไม่อยากทำงานแล้วมันจะรวยได้ยังไง???
อยากมีเงินเยอะก็ต้องเหนื่อยเยอะเป็นธรรมดา

สำหรับคนที่แค่อยากลองทำ...แนะนำอย่าได้คิดแม้แต่จะกรอกข้อมูลเข้าไปเลยครับเพราะถ้าแค่ลองทำในธุรกิจขายตรงผลสุดท้ายก็เจ๊งอยู่ดี...

แต่เชื่อเถอะครับว่าไม่ว่าจะทำงานอะไรหรือทำบริษัทไหนถ้าเราตั้งใจที่จะทำจริงๆแล้วลงมือทำจริงๆเราก็จะสำเร็จได้...เว้นเสียแต่ว่าเราไม่ทำแค่นั้นเอง

คนส่วนใหญ่ชอบที่จะเป็นผู้ตามแต่ทำไมไม่ลองคิดที่จะเป็นผู้นำบ้างล่ะ...อยู่ในกรอบมาทั้งชีวิตแล้ว...หัดออกมานอกกรอบที่ตัวเองวาดไว้บ้างแล้วก็อย่าเอากะลาของตัวเองไปตัดสินกะลาของคนอื่น

ปล. มีสมองก็รู้จักหาปัญญามาใส่ไว้ในสมองบ้าง...ใช้ดุลยพินิจของตัวเองตัดสินใจเอาเองนะครับว่าจะมีงานที่ไหนในโลกที่ไม่มีการลงทุน

"ก่อนที่จะไปว่าบริษัทโน้นบริษัทนี้ไม่ดียังไงหลอกลวงยังไง...ลองถามตัวเองก่อนว่า...ได้เคยเข้าไปสัมผัสและลงมือทำจริงๆรึป่าว...ถ้าไม่เคยก็อย่าเอากะลาของตัวเองไปตัดสินกะลาของคนอื่น...จะมีงานที่ไหนหรือธุรกิจอะไรที่ไม่มีการลงทุนบ้าง???"

ผมว่าคุณหลงประเด็นอย่างรุนแรง เค้าไม่ได้ต้องการรู้ว่าอะไรลงทุนไม่ลงทุน แต่เค้าต้องการรู้ว่าทำไมจึงต้องลงโฆษณาหลอกลวงว่าไปทำงานโดยไม่บอกรายละเอียดว่าเป็นการขายตรง อันนี้ผมไม่เถียงไม่มีอะไรที่ไม่ต้องลงุทน แต่โปรดตรองคิดดูให้ดี ว่าเต็มใจลงทุน กับ โดนหลอกให้ไปลงทุนมันแตกต่างกัน ของบางอย่างไม่ต้องลอง ไม่ต้องสัมพัส แค่ใช้ประสบการณ์จากคนอื่นมันก็ทำให้เราเรียนรู้ได้ อย่างมีคนบอกว่า ยาบ้าไม่ดีคุณจะเชื่อไหมคุณจะลองกินไหมล่ะ น้ำยาล้างห้องน้ำกินแล้วตาย คุณจะเชื่อไหมล่ะ ถ้าคิดแบบคุณต้องลองเองไปซะทุกอย่างมันจะไม่ตายหรอครับ บ้าหรือเปล่า..

พนักงานประจำ???ก็ต้องซื้อชุดที่จะใส่ไปทำงาน...อย่าบอกว่านั่นไม่ใช่การลงทุน...เรียนหนังสือก็ต้องซื้อชุดนักเรียนต้องจ่ายค่าเทอม...เรียกว่าเป็นการลงทุนมั้ย???

คนล่ะเรื่องครับอย่ามั่ว ลงทุนแต่คนล่ะแบบของมันจำเป็นมันต้องใช้มันต้องลงทุน เป็นการลงทุนกับชีวิตถ้าเปรียบเทียบยังงี้ กินข้าวก็ลงทุนมั้งครับ ลงทุนให้มีชีวิตรอดไงครับ เอาธุรกิจกับชีวิตมารวมกันอย่างนี้บ้านผมเรียกปัญญาอ่อนครับ อย่างที่บอกครับ โดนหลอกให้ลงทุนกับเต็มใจที่จะลงทุนไม่เหมือนกัน ถามหน่อยครับ ถ้าคุณซื๊อเสื้อไปทำงาน 500 บาทซื๊อเพราะจะต้องใส่ไปทำงาน กับซื๊อเสื้อลายห่วยๆที่บอกว่าถ้าซื๊อแล้วมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจำนวน 1 ล้าน แต่ต้องซื๊อในราคา 3 หมื่น คุณว่าความรู้สึกมันเหมือนกันไหมล่ะ.....

สำหรับคนที่เคยเข้าไปทำในบริษัทนี้แล้วเจ๊งลองถามตัวเองดีๆก่อนว่าได้ทำตามที่เค้าแนะนำจริงๆแล้วหรือ???...หรือว่าปากบอกทำแต่ตัวเองนอนเฉยๆรอให้เงินลอยมาหา

คำแนะนำบางคำใช้ได้ผลกับบางคน คำแนะนำไม่ได้ถูกต้องเสมอไปหรอกนะครับ เท่าที่ผมอ่านนะไม่เห็นมีใครบอกเจ๊ง มีแต่บอกโดนหลอกทั้งนั้นแหละครับ ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ว่าทำแล้วเจ๊งหรือไม่เจ๊ง แค่เพียงว่าทำไมต้องหลอกลวง เท่านั้นเองแต่คุณไปซะไกล

แต่เชื่อเถอะครับว่าไม่ว่าจะทำงานอะไรหรือทำบริษัทไหนถ้าเราตั้งใจที่จะทำจริงๆแล้วลงมือทำจริงๆเราก็จะสำเร็จได้...เว้นเสียแต่ว่าเราไม่ทำแค่นั้นเอง

อันนี้ผมเชื่อครับ แต่คนที่เขาบ่นเขาว่า เป็นเพราะเขาโดนหลอกให้ไปทำครับ ไม่ได้เต็มใจที่จะทำ อ่านเนื้อหากระทู้ดูดีๆครับ

คนส่วนใหญ่ชอบที่จะเป็นผู้ตามแต่ทำไมไม่ลองคิดที่จะเป็นผู้นำบ้างล่ะ...อยู่ในกรอบมาทั้งชีวิตแล้ว...หัดออกมานอกกรอบที่ตัวเองวาดไว้บ้างแล้วก็อย่าเอากะลาของตัวเองไปตัดสินกะลาของคนอื่น

อันนี้ไปไกลสุดกู่ หลงประเด็นแบบกู่ไม่กลับแล้วครับ แค่มีกะลามันก็ไม่เป็นผู้นำแล้วมั้งครับ ไม่ได้สนใจโลกภายนอกเลยนี่.....

ปล. มีสมองก็รู้จักหาปัญญามาใส่ไว้ในสมองบ้าง...ใช้ดุลยพินิจของตัวเองตัดสินใจเอาเองนะครับว่าจะมีงานที่ไหนในโลกที่ไม่มีการลงทุน

ถ้าเอาการเปรียบเทียบแบบปัญญาอ่อนแบบคุณมาใช้มันก็เข้าทางคุณหมดสิครับ งั้นบนโลกนี้มันก็ต้องลงทุนไปซะทุกอย่างแล้ว มีสมองก็หัดแยกแยะบ้างนะว่าอะไรมันเป็นยังไง แล้วสิ่งที่คุณพูดถึงน่ะมันใช้สติปัญญาคิดแล้วจริงๆหรอ นึกว่าไม่ใช่ คิดว่าใช้....คิดซะอีก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
samza
เรทกระทู้
« ตอบ #419 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 08:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สมัครไปแล้วคับ แต่ไม่ได้ไปฟังเขานัดมา 2 รอบ พอดีอ่านเจอก่อนคับ q*010

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #420 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016อื้อฮือ คุณ Beerhotza โดนใจผมจริงๆ สะใจมากครับ ความคิดเหมือนผมจริงๆ กวนมันไปเรื่อยๆยังงี้ดีแล้วครับ มันจะได้ไม่มีข้อโต้แย้ง ปากดีๆจะได้หุบซะมั่ง อ้อ แล้วคุณน้องทราย#414 ใครกันแน่ครับzombie ปากดีจริงๆครับ ช่างกล้าพูด ตัวเองเป็นอยู่ก็อย่ามาให้คนอื่นเค้าติดไปด้วยเลยนะ กลัวสักวันจะโดนกวาดล้างเหมือนในหนัง 5555 เฮ้ย ไมเคิล ยังมีชีวิตอยู่มั้ย ตอบคำถามยัง ทำไมเปลี่ยนค่าย แล้วนายอยากรู้มั้ยเราเป็นใคร อดีตลูกทีมนายเองว่ะ ก็บอกแล้ว ไส้นายกี่ขดเรารู้หมดอย่ามาโกหกกับเราดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #421 เมื่อ: 30 พ.ย. 10, 12:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016 คุณงานแบบนี้มันต้องใช้สมองเหมือนกันนะครับ คือ หาวิธีที่จะทำให้คนหลงกลง่ายที่สุด กับ คิดค้นสคริปหลอกลวงคนไงครับ ถ้าใครไม่เชื่อนะ ลองกรอกข้อมูลไปที่พวกเปรตนี่ได้ แล้วรอมันโทรกลับ ดูซิมันจะพูดทำนองเดียวกันหมดรึเปล่า ลองดูได้ ขอโทษนะ ผมก็เคยใช้คุณสคริปพวกเนี้ย คุณฝรั่งหน้าลิงนามไมเคิล มันสอนเองแหละครับ 5555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #422 เมื่อ: 1 ธ.ค. 10, 09:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันหลอกอีกแล้วครับ มีรูปมาให้ดูด้วย
สังเกตุมุมซ้ายบนนะครับว่าเป็นของบริษัทอะไร แต่มันดันใช้เป็นรูปติดแท็กให้สมัครกับบริษัท global ad ของมันนะครับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #423 เมื่อ: 1 ธ.ค. 10, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*012 โอ้..เกือบโดนหลอกแล้วเรา ขอบคุณเพื่อน ๆ ทั้งหลายค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #424 เมื่อ: 1 ธ.ค. 10, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016 เข้าใจสร้างภาพกันจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #425 เมื่อ: 1 ธ.ค. 10, 14:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นข้อความของคุณ aromaVen แล้วก็ต้องขอบอกว่าบริษัทนี่มันช่างแถและหน้าด้านจริงๆ เอาของบริษัทอื่นมาเป็นชองตัวเอง แสดงว่าแมร่งมั่วและเป็นตัวจับโกหกได้เป็นอย่างดี

ปล.ผมยังไม่เห็นขี้ข้าของ Global Ad. คนไหนเข้ามาตอบเลย อย่าหวังว่าผมจะลืมแล้วมาลอบกัดเอาทีหลังล่ะ ผมรออ่านทุกวันนะ 555+ q*013

ปล2.ค่าอาหารที่งานประชุมของคุณน่ะ ผมไปกินที่ซิสเล่อร์แล้วคุ้มกว่าเยอะเลยฟร่ะอาหารงี้คนละเกรดเลยแต่ราคาเท่ากันเดี๊ยะ 5555+

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #426 เมื่อ: 1 ธ.ค. 10, 16:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016 มันมีเอี่ยวกะลองเดอเซ่รึไง ไปเอาของเค้ามาโชว์แบบด้านๆเลยนะนี่ คุณไมเคิลคร๊าบ ไม่อายบ้างหรือไงคร๊าบ งั้นคุณที่โชว์ๆให้เค้าดูตอนที่พวกนายโม้บนเวทีก็เอาของชาวบ้านเค้ามาโชว์อะดิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
chattin
เรทกระทู้
« ตอบ #427 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 00:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณครับที่ให้คำแนะนำผมจะได้นำไปปรับทัศนคติตัวเองให้ดีกว่านี้ครับ
คือว่ามันก็มีทั้ง บริษัทที่ดี และ บริษัทที่ไม่ดี นะครับใช้วิจรญาณให้ดีก่อนตัดสินใจครับ ต่างคนก็ต่างความคิดครับ ไม่มีใครผิดและไม่มีใครถูกครับ
ผมสนับสนุนคนดีครับ ใครทำไม่ดีก็ต้องบอกให้สังคมรู้ครับเตือนภัยกันไว้ครับ ส่วนใครที่ทำดีก็สนับสนุนเค้าครับ คิดดี ทำดี แล้วสิ่งดีๆจะกลับมาสู่ตัวคุณครับ ปล.ขอบคุณที่แนะนำครับ บางคำอาจจะผิดไปบ้างก็ขออภัยครับ

อันนี้ผมว่าอ้าง บิล เกต ไม่ได้ ถึงเค้าไม่จบมหาวิทยาลัย แต่เค้ามีความรู้ในด้านเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งนั่นมันทำเงินให้กับตัวเค้าอย่างมหาศาล ถ้าลองมองดูว่าบุคคลระดับเศรษฐีแต่ละคนหรือแม้แต่ในประเทศไทย เค้าเหล่านี้ล้วนใช้ความสามารถส่วนตัวและทำงานอย่างหนัก ใช้สมองและสติปัญญาของตัวเองให้เปลี่ยนเป็นเงิน ซึ่งมันคนล่ะอย่าง ทำไมคุณจึงไม่บอกด้วยล่ะว่า 95 เปอร์เซ็นดังกล่าว คนหล่านี้ไม่ได้อยากจะเป็นเศรษฐีหรือนักธุรกิจ ทำไมบางคนอยากเป็นนักร้อง เป็นหมอ เป็นนักการเมือง เป็นศิลปิน เป็นนักดนตรี เป็นนักแสดง เป็นนั่นเป็นนี่ ที่สังคมมันเน่าแบบนี้ก็เพราะความไม่รู้จักพออยากได้อยากมีอยากเป็นศรษฐีจนต่อให้เอาเปรียบคนอื่นก็ยอม คุณจะทำธุรกิจอะไรก็เรื่องของคุณเถอะครับ ขอแค่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แค่นี้ก็ไม่มีใครว่าหรอกครับ..

ปล.ผมไม่ได้ว่าคุณนะแค่เห็นหลักการของคุณมันขัดกับความเป็นจริงก็เท่านั้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #428 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 03:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอบคุณครับที่ให้คำแนะนำผมจะได้นำไปปรับทัศนคติตัวเองให้ดีกว่านี้ครับ
คือว่ามันก็มีทั้ง บริษัทที่ดี และ บริษัทที่ไม่ดี นะครับใช้วิจรญาณให้ดีก่อนตัดสินใจครับ ต่างคนก็ต่างความคิดครับ ไม่มีใครผิดและไม่มีใครถูกครับ
ผมสนับสนุนคนดีครับ ใครทำไม่ดีก็ต้องบอกให้สังคมรู้ครับเตือนภัยกันไว้ครับ ส่วนใครที่ทำดีก็สนับสนุนเค้าครับ คิดดี ทำดี แล้วสิ่งดีๆจะกลับมาสู่ตัวคุณครับ ปล.ขอบคุณที่แนะนำครับ บางคำอาจจะผิดไปบ้างก็ขออภัยครับ

ไม่เป็นไรครับ ผมแค่แสดงความคิดเห็น ถ้าความคิดเห็นของผมเป็นประโยชน์ต่อคุณผมก็ยินดีนะครับ..

จริงของคุณครับมีบริษัทที่ดี และไม่ดี ถ้าบริษัทคุณคิดดี ทำดี และทำธุรกิจอย่างสุจริต ผมก็ขอให้บริษัทของคุณเจริญยิ่งขึ้นไปครับ ส่วนบริษัทอื่นๆที่ทำไม่ดี เอารัดเอาเปรียบคนอื่นก็จะมีคนออกมาแฉพฤติกรรมอย่างนี้แหละครับ......

ลองมองดูดีๆนะครับ ถ้าบริษัท Global Ad ดีจริงทำไมคนที่ออกมาแฉพฤติกรรมถึงได้เยอะนัก ทำไมบริษัทอื่นๆถึงไม่เป็น ของแค่นี้มันก็บอกได้แล้วล่ะครับ ไม่ต้องไปสาธยายอะไรมาก

ปล.ปัจจุบันวงการขายตรงหรือธุรกิจเครือข่ายหรือ ThaiMLM แอนตี้การกระทำของ Agel ซึ่งเป็นบริษัทที่ทาง Global Ad โฆษณาหาคนมาขายของให้ ลองคิดดูแล้วกัน ธุรกิจในระบบเดียวกันยังแอนตี้เลยครับ..แล้วมันจะไปดีได้อย่างไรกับการกระทำอันน่าสมเพชเช่นนี้ ทำอะไรก็ได้ทุกวิถีทางให้ตัวเองรวยหรือมีเงินโดยไม่สนใจว่าจะดีหรือเลว คนที่ออกมาแฉพฤติกรรมชั่วของบริษัทนี้ คือคนที่ปกป้องความฝันผู้อื่น แต่คนที่ออกมาสนับสนุนบริษัทนี้คือคนที่ทำลายความฝันของคนอื่น จุดประสงค์มันแตกต่างกันตั้งแต่ต้นแล้วครับ....

นี้คือลิ้งของกลุ่มผู้สนใจธุรกิจเครือข่าย ที่ออกมาวิพากวิจารณ์การกระทำของ Global Ad ครับ
http://thaimlm.info/b56/global-advertising/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555
เรทกระทู้
« ตอบ #429 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 03:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แหม ลองเดเซ่ ใช้โอกาสใหญ่เลยนะครับ 555


อ่านแล้วขำ คนจนคุยกัน มันถึงจนงี้ไง 555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555
เรทกระทู้
« ตอบ #430 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 03:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วคุณมีอะไรให้บริษัทผมหลอกเรอะ ขำน่ะครับ ไม่ได้สำคัญขนาดนั้น

ขาดพวกคุณไม่ตายหรอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #431 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 04:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไงครับคุณ 5555

"แหม ลองเดเซ่ ใช้โอกาสใหญ่เลยนะครับ 555


อ่านแล้วขำ คนจนคุยกัน มันถึงจนงี้ไง 555"


ครับผมเข้าใจ ถ้าผมจนคุณมันก็โคตรจ๊นจนจนจน
ประทานโทษทรัพย์สินตระกูลผมยังมีมากกว่าบริษัทคุณทั้งบริษัทอีกมั้ง
ขำคนโคตรจ๊นจนจนจนจน กระแดะอยากจะรวยแต่ไม่มีปัญญา สุดท้ายก็เป็นขี้ข้าบริษัทอยู่ดีไม่เห็นมีไรเลย ถึงบ้านผมจะรวยแต่ก็เลี้ยงดูแบบลูกนักธุรกิจ คือเรียนรู้ที่ จะลำบากว่ะ ทำงานหาเงินที่มันสุจริตเรียนรู้ชีวิตเพราะเงินมันสร้างคนดีไม่ได้ทำแบบนี้จนเรียนจบได้งานดีๆทำเป็นงานทำเพื่อสังคม ไม่ใช่ทำงานเป็นสวะสังคมแบบคุณอ่ะนะ q*020

"แล้วคุณมีอะไรให้บริษัทผมหลอกเรอะ ขำน่ะครับ ไม่ได้สำคัญขนาดนั้น

ขาดพวกคุณไม่ตายหรอก"


ใช่ครับผมไม่มีอะไรให้บริษัทคุณหลอก เพราะผมฉลาดเกินไปที่จะโดนหลอกได้ แน่ใจหรอครับว่าขาดคนไม่เป็นไร ทำไมตอนโฆษณาไมเห็นอวดเก่งเลย ขี้ข้าบริษัท Global Ad อย่างคุณก่อนสมัครต้องกราบตีนคนอื่นให้ไปสมัครไม่ใช่หรอครับ ขอทานยังมีศักดิ์ศรีกว่าเลยนะ 5555+ q*013

ปล.เห็นอวดเก่งจังเลย แต่ไม่มีปัญญาไปตอบคำถามผม หรือมีปัญญาตอบได้แค่นี้ หมดปัญญาแล้วก็รีบมุดรูหนีดีกว่านะครับ ยิ่งโพสยิ่งโชว์โง่ โชว์เกรียนไปวันๆ ไม่มีปัญญาตอบก็บอกครับ อย่าโง่แล้วอวดโง่ สติปัญามีแค่นี้ก็คงตอบได้แค่นี้ เบื่อจริงๆพวกรวยไม่จริงแต่แกล้งรวยเนี่ย 5555+ q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #432 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 04:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ้อลืมบอกไป คนรวยจริงเขาไม่โชว์นะครับ ที่เห็นโชว์กันน่ะรวยเก๊ทั้งนั้นคือไม่มีปัญญาจะใช้ความสามารถทำให้ตัวเองรวย แต่ก็กระแดะอยากจะรวย ไปดูนักธุรกิจเก่งๆเขาไม่เห็นอวดอะไรมากเลย เบื่อพวกแถว่ะ ตอบตรงประเด็นซะทีเถอะครับ ไม่กล้าก็บอกมา จะได้รู้ว่า ตุ๊ดดดดดด q*012

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #433 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 06:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016]ลองดูลิงค์ของคุณ Beerhotza แล้ว อื้อ มันมีอีกหลายเว็บที่เค้าแฉนะครับเนี่ย อ้อ คุณ 5555#433 ผมไม่มีอะไรให้คุณหลอกแล้วล่ะครับเพราะผมเคยโดนมาแล้วและจะไม่โง่อีกเป็นหนที่สองแน่ ถ้าคุณรู้จักมนุษย์หน้าลิงนามไมเคิล ฝากบอกด้วยนะอย่าปากดีกันให้มากเพราะพวกคุณก็คงจะทำแบบนี้กันได้อีกไม่นานแล้ว คุณที่ว่าขาดพวกผมแล้วไม่ตายน่ะไม่เถียงหรอกนะ เพราะพวกผมรู้ไส้รู้พุงพวกคุณหมดแล้วไง แต่จะถามหน่อย แล้วที่ไป tag ไปโฆษณาโม้ในเน็ตใน facebook น่ะ ทำไปทำไม เก่งไม่จริงอย่าปากดีให้มันมากนักครับ ที่ว่ารวยน่ะ รวยขนาดไหน โชว์หน่อยแล้วจะเชื่อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
MichaelSafel
เรทกระทู้
« ตอบ #434 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 08:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ 5555 เป็นแค่พวกปลายแถวหน้าโง่ของ Global Ad. ปล่อยให้เขาพล่ามแสดงความโง่ของตัวเองไปเถอะครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกือบไปแล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #435 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 08:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเคยสมัครไปทางเนตเหมือนกันค่ะ... เขานัดไปmeeting ที่ตึก thaicc หอการค้าไทยจีน แถว ๆ สาธร รู้สึกว่าประมาณชั้นบนสุดของตึก...มีคนเข้าไปเยอาะมาก ติดดาวแบ่งสีด้วย มีคนออกไปพูดบนเวที โอ้โฮรายได้ของแต่ละคนเหลือเชื่อจริง ๆ ทำงานแค่ 2 อาทิตย์มีรายได้เป็นหมื่น เดือนที่สองมีรายได้ 4 หมื่นบาท ตอนนี้รับไปเดือนละ 3แสนกว่า ทำได้ยังไม่ถึงปีเลย (แ-'ง) โครตเลย..เขาบอกมี meeting ที่โรงแรม แถวสุขุมวิท เก็บเข้าค่าเข้าคนละ 300 (เราก็เลยเสียค่าโง่ไปอีก300) คนที่ขึ้นไปพูดบนเวทีบอกว่าจบแพทย์มาจาก จุฬา บ้าง เคยเป็นผู้บริหารของบริษัทระดับชาติบ้าง และหลายคนอ้างตัวเองว่าเป็นหมอ...และเรียกแทนตัวเองว่าหมอโน่น หมอนั่น (แต่ดูก็รู้ว่ามัน่ไม่ใช่หมอหรอก แหกตาชัด ชัด )วันนั้นเสียเวลาไป 1 วัน กลับมาถึงบ้าน ค้นหาข้อมูลในเนต ก็เลยเปลี่ยนใจไม่ไป meeting ตามนัด พอเราไม่ไปพวกมันโทรมาตามทั้งวันเราบอกว่าไม่ว่าง ไม่อยากไป วันนั้น พวกมันโทรมา ประมาณ 20 สาย เปลี่ยนเบอร์ไปเรื่อย ๆ ประมาณ 3-4 เบอร์ และเราก็รำคาญก็เลยปิดเครื่องไปเลย ...วันต่อมาโทรมาอีกเหมือนเดิมหลายเบอร์ โทรหลายครั้งมาก ประมาณ 10-15 ครั้ง เราก็ไม่รับอีก และจากวันนั้น มันก็ไม่โทรมาอีกเลย (ตกลงจ่ายค่าเสียหมาไป 300 สบายใจ) แต่ก็ยังดีที่ถอนตัวทันไม่งั้น ต้องเสียมากกว่านี้แน่นอน ตอนแรกบอกว่าเป็นการทำโฆษณาผ่านเนตทำวันละ2-3 ชม . แต่พอเอาเข้าจิง ๆ ก็คือการขายตรงนั้นแหละ ผีเฮอร์บาไลท์ ชัดชัด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #436 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 08:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหอๆผมเบื่อพวกปลายแถวของ Global Ad แล้วอ่ะไม่ได้เรื่องเลยดีแต่โชว์โง่ไปวันๆน่าเบื่อ พวกปลายแถวระดับคุณ 5555 ผมไม่อยากเสวนาด้วย เป็นไปได้ขอตัวแม่เลยได้ไหม รู้สึกคุยกับพวกปลายแถวระดับสติปัญญามันต่ำเกินจะคุยกับมนุษย์อย่างพวกเรารู้เรื่อง่ะครับ q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #437 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 08:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016 นี่ไงครับ เปิดเผยตัวแล้ว คุณไมเคิล ซาเฟล ขนาดลูกน้องมันยังว่าหน้าโง่เลย แล้วตัวลูกพี่มันจะต่างกันตรงไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #438 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 09:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เออจริงด้วยแล้วน้องยังเป็นงี้ ลูกพี่คงหนักกว่า ไม่มีไรมากครับ แค่อยากจะคุยด้วย จะได้เผามันตรงนี้ ยืนพูดคนเดียวไม่มีคนแย้งใครมันก็ทำได้จริงไหม ลองพูดแบบมีคนแย้งไปด้วยซิรับรอง จาก ไมเคิ่ล ซาเฟล กลายเป็น ไมเคิ่ล ขี้กลาก ไปเลย q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โชคดีอยู่
เรทกระทู้
« ตอบ #439 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 12:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โห ผมเกือบหลวมตัวแล้วซิ ตอนแรกเลยนะเค้าโทรมาถามว่าน้องที่กรอกข้อมูลสมัครงานไว้ใช่ไหมค่ะ เขาก็จะถามซ้ำว่าข้อมูลที่กรอกมานี่เป็นความจิงใช่ไหมค่ะ เขาก็สาธยายไป เราก็ตอบใช่คับ ทำเหมือนแบบว่าชัวร์เป๊ะๆอ่ะนะ แล้วบอกเราว่ามีรอบมีทติ้งพนักงานใหม่หรืออะรัยนี่แหละ ช่วง 10.00น
13.30น ,18.30น ของวันเสาร์ที่ 27 พ.ย.นี่แหละ แต่ผมบอกว่าไม่ว่างไปอ่ะ แล้วมีทางอื่นไหมที่รู้งานได้ เขาบอกว่า"งั้นก็ต้องมีค่าใช้จ่ายในการส่ง CDอ่ะค่ะ เป็นCDที่เป็นข้อมูลในงาน เหมือนที่เค้าไปมีทติ้งกันเลยอ่ะค่ะ จะมีการแนะนำ การทำงาน" และต้องเอา E-Mail ไปให้ทางบริษัทด้วย ก่อนอื่นต้องเข้าระบบ และเชื่อมต่อกะระบบบริษัท รัยนี่แหละ ทางเว็บอ่ะนะ ผมก็ฟังแบบงงๆ รู้บ้าง ไม่เข้าใจบ้าง แต่ดีนะที่ผมลองปรึกษาพ่อดูก่อน พ่อบอกเลยว่าเค้าจะให้เราทำอะรัย ไม่ใช่ว่าให้เราไปส่งของ ผิดกฎหมายนะ เค้าหลอกเรารึป่าว
....เออวะ เราเลยลองเข้ามาหาดูก่อน มันจิงรึป่าว ที่จิงเค้านัดผมส่งเงินไปวันนี้แหละคับ แต่พอมาเจอแบบนี้แล้วอ่ะ ใจถอดเลยว่ะ แต่เป็นโชคดีของผมแล้วล่ะ ยังงัยก็ขอบคุง เพ่ๆนะคับที่ทำให้ตาสว่างก่อน
..O_o""".....^^_^^แจ่มๆเลย q*00

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นก
เรทกระทู้
« ตอบ #440 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 13:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำแล้วรายได้เป็นล้าน ทำ3 ปีเกรีษณได้ นอนรับเงินอย่างเดียว
....
ไม่ น่าเชื่อ ว่าจะยังมีคนเชื่อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้หวังดี
เรทกระทู้
« ตอบ #441 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 13:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าหากเป็นบริษัทไม่ดีจริง แล้ว ซุปเปอร์สตาร์อย่าง อั้ม แปละ แพนเค้ก จะกล้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เสียชื่อเสียงทำไมหละครับ

ได้ตังค์ไงครับ 555 เค้าไม่ได้เป็น presenter ฟรีๆหนิครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #442 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ตังค์ไงครับ 555 เค้าไม่ได้เป็น presenter ฟรีๆหนิครับ

จริงครับดาราน่ะ คุณมีปัญญาจ่ายเค้าก็มีปัญญามา เพลอๆยิ่งพวกคุณฉาวเท่าไหร่ ยิ่งเป็นตัวสร้างกระแสให้คนพูดถึงเค้าด้วย ดีซะอีกเป็นการทำให้มีชื่อเสียงเพิ่มไปโดยที่ตัวเขาได้ตังส์ ไม่เสียตังส q*013

แต่ผมว่าคนเหล่านี้เข้าใจคำว่า "พรีเซ็นเตอร์" ผิดๆประทานโทษครับ ถ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์เค้าต้องทำมากกกว่านี้ครับ ผมไม่ขออธิบายเยอะดีกว่า แต่ผมอยากจะบอกว่าแค่จ้างดารามางานแล้วมาถ่ายรูปอ้างว่าเป็น "พรีเซ็นเตอร์" ใครๆก็ทำได้ครับ ไม่อยากจะพูดอะไรมาผม้แค่ว่า "พรีเซ็นเตอร์" ต้องทำมากกว่านี้ไม่ใช่แค่มางานอีเว้นเพื่อให้ถ่ายรูปมาหลอกชาวบ้านหรอกนะครับใครเคยทำงานพวกนี้จะเข้าใจ q*00
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #443 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Global Ad. กำลังจะสร้างยุคมืดให้แก่วงการธุรกิจเครือข่ายในประเทศไทยอย่างเห็นได้ชัด ผลกระทบกับบริษัทอื่นๆย่อมเกิดแน่ จะกลายเป็นว่าบริษัทอื่นจะขาดความน่าเชื่อถือตามไปด้วย และไม่นานหรอกครับ บริษัทแม่ของ Agel ก็จะทำกับ Global Ad เช่นเดียวกับที่ Herbarlife ของแบบนี้อยู่ได้ไม่นานหรอกครับ q*020

หรือไม่ ถ้าหาเหยื่อไม่ได้ก็เปลี่ยนชื่อบริษัทอีกรอบ 5555+ q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #444 เมื่อ: 2 ธ.ค. 10, 16:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016 คุณ beerhotza ครับ ผมว่ามันกะลังเล็งเอมสตาร์อยู่นะ หรือไม่ก็ลองเดอเซ่ที่มันเอาสเตทเม้นมาโชว์อะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไอที สแควร์
เรทกระทู้
« ตอบ #445 เมื่อ: 3 ธ.ค. 10, 01:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนแรกก็เข้าใจว่ามันเป็นการหารายได้สื่อโฆษณาผ่านเน็ต..แต่สุดท้ายเป็นการลงทุนที่คนจนอย่างเราจะหามาจากไหนได้ล่ะคับ....มันมากมายเกินตัวจริงๆ ปากบอกว่าเกลียดการขายตรงมาก...แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่ต่างกันเลยแถมสินค้าที่บอกว่าเป็นอาหารเสริมยังไม่มีการแนะนำให้รู้เลยว่าหน้าตาสินค้ามันเป็นยางงัย ดียางงัย พูดง่ายๆเลยว่าไม่มีการเน้นนำเสนอขายสินค้าที่เป็นรูปธรรมออกมาให้เห็นชัดเชนจากการสังเกตของการอบรมตั้งแต่แรก ผลิตภัณต์หน้าตาเป็นยางงัยก็ไม่รู้ แต่กลับมาพูดถึงแต่เรื่องรายได้ที่ฟังดูแล้ว...สุดยอดเลยคับ...แต่ถึงจะจริงความน่าจะเป็นมันน้อยมากคับ เพราะสินค้าที่ขายมันราคาอยู่ที่3000-7000 ต่อตัวสินค้า ถามจริงๆคับ ลูกค้าที่ไหนเขาจะเชื่อถือคับ คุณสมบัติของผลิตภัณต์ดียังงัยก็ไม่รู้ บอกแต่ว่าเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักแค่นั้นเอง...มันอยากคับกับการตลาดที่ใช้อินเตอร์เน็ตเป็นสื่อในการขายของ..ฟังดูแล้วจะเชื่อไม่เชื่อก็โปรดพิจารณาดูให้ดีก่อนคิดจะลงทุนเงินก้อนโตกับสิ่งที่เรายังไม่ได้สัมผัสถึงตัวสินค้าเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #446 เมื่อ: 3 ธ.ค. 10, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016คุณ ไอที สแควร์ครับ ถ้าคุยเคยเห็นตอนมันอยู่กับเฮอร์บาไลฟ์นะครับ หนาวกว่านี้อีก ให้ลงทุนเป็นเท่าตัวของเอเจลเลยล่ะ แถมแต่ละเดือนมีค่านู่นค่านี่จิปาถะ ไหนจะค่าโต๊ะ(มันยังเก็บ) ค่าบัตรหลอกคนเข้างาน แกมบังคับคือต้องออกไปก่อน(เคียวชิบ) ค่าเมมเบอร์เดือนละพัน ค่ารายชื่อเดือนเป็นหมื่น(รายชื่อเน่าๆ) แค่เจอสามอย่างนี้เงินก็แทบไม่เหลือแล้ว ตอนนี้ไม่รู้มันจะทำอย่างงี้อีกรึเปล่า แต่ผมเชื่อ ยังไงมันก็ทำ เพราะรายได้ส่วนนึงของพวกมันก็คือนี่แหล่ะ (ปล. ผมก็เคยอยู่กะพวกนี้แหละถึงกล้ามาแฉได้)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
0028
เรทกระทู้
« ตอบ #447 เมื่อ: 3 ธ.ค. 10, 15:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*010 ตอนแรกก็เชื่อพอเข้าไปดูที่เค้าโพลสกันหลอกหรือไม่หลอกก็ชักจะไม่แน่ใจแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #448 เมื่อ: 3 ธ.ค. 10, 16:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*010 ตอนแรกก็เชื่อพอเข้าไปดูที่เค้าโพลสกันหลอกหรือไม่หลอกก็ชักจะไม่แน่ใจแล้ว

อันนี้ดูง่ายๆนะครับ คุณลองไปดูข้อมูลของบริษัทนี้ดูครับ ไม่ใช่แค่บอร์ดนี้หรอกครับที่มีการออกมาแฉเรื่องเหล่านี้ อีกอย่างหลายคนที่เข้ามาแฉเค้าก็เอาประสบการณ์มาแฉ อย่างผมนี่เพื่อนเล่าให้ฟัง ประกอบกับการที่ตัวผมเคยแฝงตัวเค้าไป(ด้วยความอยากรู้ แต่มันไม่ได้ตังส์ผมหรอก q*020)คนอื่นๆบอกว่าหลอกลวง ในขณะที่ขี้ข้าบริษัท Global Ad. นั้นบอกว่าไม่หลอก คุณลองคิดดูว่าขี้ข้าบริษัทนี้มันจะยอมเสียผลประโยชน์ของตัวมันเองหรือ ของแบบนี้วิจารณญานของใครของมันครับ อินเตอร์เน็ตข้อมูลมีมากมาย โปรดตรวจสอบก่อนตัดสินใจดีที่สุดครับ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #449 เมื่อ: 4 ธ.ค. 10, 09:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016คือ ผมก็เป็นห่วงพวกเด็กๆที่กำลังเรียนอยู่นะครับ อยากให้ตั้งใจเรียนให้เต็มที่ ถ้าหากอยากหารายได้เสริมก็หาข้อมูลให้ดีอย่าหลงเชื่อใครง่ายๆ โดยเฉพาะกับคุณบริษัทจอมหลอกลวงนี่ ผมเคยมีประสบการณ์กับบริษัทนี้มาก็อยากจะเตือนไว้ให้ระวังตัวกัน q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม