Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แรนเถื่อน RAN - Onepiece EP7 ตีบวก 15 ในเกม แนวจริง ดรอปของเองในเกม ด่วนคลิก!!!  (อ่าน 11756 ครั้ง)
Guest
matayozaza
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ค. 10, 05:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดวันอั งคาร 27 ก.ค. 2553 เวลา 8.00 น. โหลดรอพร้ อมสมัครไอ ดีได้เลยน ะค่ะ
คุณยังเล่ นแรนออนไล ท์โบราณอี กหรือ ทีมงานOne Piece ขอแนะนำแร นเถ ื่อน Ran - OnePiece ใหม่สุด 2010ให้ทุ กๆท่านน๊า ค๊า อัพเดทตาม เซฟจริงเก าหลีทุกเว ลาค่ะ
รีบมาลงทะ เบียนเป็น สมาชิกแรน วันพีชกัน นะค่ะ

♥♥♥♥♥♥ ※ความพิเศษ เกมส์แรนว ันพีช※♥♥♥♥♥♥
★* EXP เงิน และของครอ ป ทุกอย่างส ู้เซฟอื่น ๆได้ มาเล่นกับ เซฟเราคุณ จะเข้าใจไ ด้ว่าไม่ต ้องเติมทร ูก็เทพได้ เป็นอย่าง ไรค่ะ
★* เพิ่ม Map ใหม่ ชุดป้องกั นใหม่ อาวุธใหม่ สกิลใหม่ ปีศาจใหม่ ระบบใหม่เ ป็นต้นค่ะ
☆☆☆WOw!!RAN Onepiece อัพเดทใหม ่ จีเอ็มใหม ่ EP-X 10อาชีพ ☆☆☆


*-*สมัครสมาชิกพร้อมลุยเลยค๊า*-*

http://onepiece.noip.us/


http://onepiece.noip.us/


http://onepiece.noip.us/


สมัครตัวล ะครใหม่ได ้ของติดตั วตามนี้ค่ ะ


ชุดแฟชั่น สวยๆๆ ค่ะ ในเกมส์อี กเพียบ
* EXP เงิน และของครอ ป ทุกอย่างส ู้เซฟอื่น ๆได้ มาเล่นกับ เซฟเราคุณ จะเข้าใจไ ด้ว่าไม่ต ้องเติมทร ูก็เทพได้ เป็นอย่าง ไรค่ะ
* เพิ่ม Map ใหม่ ชุดป้องกั นใหม่ อาวุธใหม่ สกิลใหม่ ปีศาจใหม่ ระบบใหม่เ ป็นต้นค่ะ


๑. ปีสาจใหม่ ๑. ราฟาเอล คลิฟ ตัวผู้กลา ยพันธ์กลา ง(แบบกรงเล็ บ) ตัวผู้กลา ยพันธ์กลา ง(แบบกรงเล็ บยักษ์) เป็นต้นค่ ะ

๓.อาวุธให ม่ ๓. หมัด soul ดาบ soul ธนู soul ไม้เท้า soul ไส่พร้อมก ับชุดเกรา ะแรงเท่สุ ดโค่ยอ่ะถ ึงขนาดไหน แล้วอิอิ

๔. ชุดป้องกั นใหม่ ๔. ชุึดเกราะ แรง ชุดเกราะแ รง Titanium ชุดความพิ ศวงและชุด นักเรียนเ ทพต่างๆ

๕.สกิลใหม ่ ๕.เงาเทพ สายลม ฟื้นวิญญา ณ ฟื้นสติ แมฟใหม่ยากแต่งต ัวเป็นคนเ ลือดเย็น หรึอคนนำส มัยไหม อะไรก็ตาม ค่ะ แรนวันพีช จะ เพิ่มชุดใ หม่เยอะ เอาใจไว้ก ับเราได้ค ่ะ มีชุดใหม่ แบบเกาหลี เพียบและอ าวุธแฟชั่ น 60 กว่าชิ้น ยังมีทรงผ มเกาหลีหล ากหลายคุณ สามารถแต่ งตัวสวยๆไ ด้ค่ะ(ชุดใหม่ทั ้งหมดเก็บ ในเกมได้ค ่ะ)

สัตว์เลี้ ยง หมา เสือ เต่าและหม ี เป็นต้น เลือกชนิด ใดก็ตามใจ แถมเรายัง มีบัตรเปล ี่ยนรูปร่ างอีก อย่างเช่น บัตรเปลี่ ยนโฉมสัตว ์เลี้ยง บัตรเปลี่ ยนโฉมสัตว ์เลี้ยงเป ็นบอส บัตรเปลี่ ยนโฉมสัตว ์เลี้ยงเป ็นหมาสงกร านต์ คลิกขวาตร งบัตรเปลี ่ยนรูปร่า งสัตว์เลี ้ยงของคุณ จะรีบเปลี ่ยนเป็น BOSS ใหญ่ BOSS หน้ากลัวห รอไม่ค่ะ มันเป็นสั ตว์เลี้ยง ของเราค่ะ สวยมาก เลยค่ะ

เกิดมาจะม ีสกิลติดต ัว 100 เปอร์เซ็น ค่ะ คุณไม่ต้อ งเสียเวลา ไปหาสกิลห นังสือ ส่วนสกิลท ี่ยังไม่ไ ด้เรียนก็ หาในเกมง่ ายๆเหมือน กัน เช่นแผนที ่คุกและคุ กสำคัญครอ ปเยอะ หรึอไม่ก็ ไปซื้อที่ ตลาดปลอด ภาษีค่ะ

สมัครไอดี ใหม่จะรีบ สร้างสายส ผมได้ เลือกสายผ สมชายหรึอ หญิงแล้วแ ต่คุณค่ะ ในเวลาเดี ยวกันเพื่ อทำให้ควา มสามารถเท ่าๆกันระห ว่างสายสผ มกับสายธร รมดา ทีมงานเรา พยายามปรั บพลังป้อง กันและพลั งโจมตีของ สายสผมอย่ างตั้งใจ เพื่อให้ค นเล่นทุกค นเลือกอาช ีพคุณชอบไ ด้อย่างเบ าใจค่ะ

ไม่ต้องเต ิมทรูก็เท พได้
๑. เวลาเล่นเ กมเก็บ point ก็คือเวลา ออนไลจะสา มารถแลก point หน้าเวปได ้ ค่ะ
๒. ตี+ถึง 15 ได้ในเกมส ์เลย จ้า
๓. ของเทพๆๆม ีดรอปในเก มส์ อ่ะจ่ะ
สามารถวาป ไปได้ทุกแ ผนที่จากป ้ายรถเมล์ ที่ตลาดปล อดภาษี ไม่ต้องทำ เควสค่ะ
อัปเดทเกม เร็วสุดตา มเซิฟจริง เกาหลีทุก เวลา ไม่มีเซฟไ หนเร็วกว่ าเราค่ะ จะเพิ่มระ บบใหม่ สกิลใหม่แ ละไอเทมให ม่เรื่อยๆ มั่นใจว่า สนุกมันส์ แน่นอนค่ะ


เพื่อนๆๆส มาชิกเก่า และเพื่อน ๆสมาชิกให ม่รายงานต ัวได้เลยค ่ะ๑. ปีสาจใหม่ ๑. ราฟาเอล คลิฟ ตัวผู้กลา ยพันธ์กลา ง(แบบกรงเล็ บ) ตัวผู้กลา ยพันธ์กลา ง(แบบกรงเล็ บยักษ์) เป็นต้นค่ ะ๓.อาวุธให ม่ ๓. หมัด soul ดาบ soul ธนู soul ไม้เท้า soul ไส่พร้อมก ับชุดเกรา ะแรงเท่สุ ดโค่ยอ่ะถ ึงขนาดไหน แล้วอิอิ [/color]

๔. ชุดป้องกั นใหม่ ๔. ชุึดเกราะ แรง ชุดเกราะแ รง Titanium ชุดความพิ ศวงและชุด นักเรียนเ ทพต่างๆ

๕.สกิลใหม ่ ๕.เงาเทพ สายลม ฟื้นวิญญา ณ ฟื้นสติ

★" อยากแต่งต ัวเป็นคนเ ลือดเย็น หรึอคนนำส มัยไหม อะไรก็ตาม ค่ะ แรนวันพีช จะ เพิ่มชุดใ หม่เยอะ เอาใจไว้ก ับเราได้ค ่ะ มีชุดใหม่ แบบเกาหลี เพียบและอ าวุธแฟชั่ น 60 กว่าชิ้น ยังมีทรงผ มเกาหลีหล ากหลายคุณ สามารถแต่ งตัวสวยๆไ ด้ค่ะ(ชุดใหม่ทั ้งหมดเก็บ ในเกมได้ค ่ะ)


★" สัตว์เลี้ ยง หมา เสือ เต่าและหม ี เป็นต้น เลือกชนิด ใดก็ตามใจ แถมเรายัง มีบัตรเปล ี่ยนรูปร่ างอีก อย่างเช่น บัตรเปลี่ ยนโฉมสัตว ์เลี้ยง บัตรเปลี่ ยนโฉมสัตว ์เลี้ยงเป ็นบอส บัตรเปลี่ ยนโฉมสัตว ์เลี้ยงเป ็นหมาสงกร านต์ คลิกขวาตร งบัตรเปลี ่ยนรูปร่า งสัตว์เลี ้ยงของคุณ จะรีบเปลี ่ยนเป็น BOSS ใหญ่ BOSS หน้ากลัวห รอไม่ค่ะ มันเป็นสั ตว์เลี้ยง ของเราค่ะ สวยมาก เลยค่ะ


★" เกิดมาจะม ีสกิลติดต ัว 100 เปอร์เซ็น ค่ะ คุณไม่ต้อ งเสียเวลา ไปหาสกิลห นังสือ ส่วนสกิลท ี่ยังไม่ไ ด้เรียนก็ หาในเกมง่ ายๆเหมือน กัน เช่นแผนที ่คุกและคุ กสำคัญครอ ปเยอะ หรึอไม่ก็ ไปซื้อที่ ตลาดปลอด ภาษีค่ะ

★" สมัครไอดี ใหม่จะรีบ สร้างสายส ผมได้ เลือกสายผ สมชายหรึอ หญิงแล้วแ ต่คุณค่ะ ในเวลาเดี ยวกันเพื่ อทำให้ควา มสามารถเท ่าๆกันระห ว่างสายสผ มกับสายธร รมดา ทีมงานเรา พยายามปรั บพลังป้อง กันและพลั งโจมตีของ สายสผมอย่ างตั้งใจ เพื่อให้ค นเล่นทุกค นเลือกอาช ีพคุณชอบไ ด้อย่างเบ าใจค่ะ


★" ไม่ต้องเต ิมทรูก็เท พได้
๑. เวลาเล่นเ กมเก็บ point ก็คือเวลา ออนไลจะสา มารถแลก point หน้าเวปได ้ ค่ะ
๒. ตี+ถึง 15 ได้ในเกมส ์เลย จ้า
๓. ของเทพๆๆม ีดรอปในเก มส์ อ่ะจ่ะ
★" สามารถวาป ไปได้ทุกแ ผนที่จากป ้ายรถเมล์ ที่ตลาดปล อดภาษี ไม่ต้องทำ เควสค่ะ
★" อัปเดทเกม เร็วสุดตา มเซิฟจริง เกาหลีทุก เวลา ไม่มีเซฟไ หนเร็วกว่ าเราค่ะ จะเพิ่มระ บบใหม่ สกิลใหม่แ ละไอเทมให ม่เรื่อยๆ มั่นใจว่า วันพีชแรน จะ สุดยอดตลอ ดเวลาค่ะ
★★★★★★★★★★★★

อยากเป็น hero ไหม อยากเก็บช ื่อคุณไว้ เป็นประวั ติไหม รีบใส่เสื ้อสู้รบแล ะหยิบอาวุ ธขึ้น ชวนเพื่อน ๆเรียกร้อ งพันธมิตร สิ ความพิศวง ทั้งหมดจะ ตั้งต้อนจ าก Onepiece -Ran Online ค่ะ เราต้อนรั บท้ารบจาก คุณค่ะ

ติดตามราย ละเอียดที ่เพิ่มเติ มได้ที่ http://onepiece.noip.us/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม