Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แก้กรรมทำแท้งโดนคุณไสย์ อกหักรักอาภัพแฟนมีชู้ ดูเนื้อคู่ เทพคุ้มครอง มีบุตรยาก  (อ่าน 1202 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 09:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623 q*060q*054
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดูดวงแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาชีวิต เรื่องงาน, เงิน, บุตร, สุขภาพ, เนื้อคู่, โชคลาภ, การศึกษา, การเดินทางต่างประเทศ, เทพคุ้มครองประจำตัวท่าน ฯลฯ รวมทั้งประสบการณ์ชีวิตมาเล่าสู่กันฟัง
q*054q*054q*054q*054q*054q*054q*054q*054q*054q*054
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 ส.ค. 10, 15:23 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึก ของ อ.เทวฤทธฺ์ อยู่สุนทร โดยทีมงานลูกศิษย์

ได้มีลูกค้ามาปรึกษาเรื่องมีบุตรยาก แต่งงานมา 3 ปี แล้วยังไม่มีลูก ญาติ ๆ และเพื่อน ๆ ก็มีลูกกันเกือบจะทุกคนแล้วเหลือแต่ดิฉันยังไม่มี จึงได้รีบมาปรึกษาอาจารย์ในวันนี้ สองวันก่อนฝันเห็นเด็กว่าได้อุ้มและเด็กเรียกแม่จ๋าแล้วมีความสุข เด็กก็กำลังรอเกิดอยู่ ดิฉันก็รีบโทรมานัดอาจารย์ก่อน เพื่อจะได้ขอคำปรึกษากับอาจารย์โดยด่วนคุณเกิดปีจออายุ 32 ปี ปีนี้จะมีข่าวดีเข้ามาในชีวิต อาจารย์ขาดิฉันอยากจะให้มีลูกเดือนนี้เลย ดิฉันจะทำอย่างไรดีค่ะ อาจารย์ก็เลยแนะนำอย่างละเอียดจนเธอเข้าใจวิธีการต่าง ๆ แล้วเดือนหน้าค่อยมาบอกข่าวดีกับอาจารย์ก็แล้วกัน ถ้ามีแล้วหนูจะใส่ชุดคลุมท้องมาหาอาจารย์เลยค่ะ และจะนำเงินสดก้อนหนึ่งมาให้อาจารย์ทำหนังสือเล่มใหม่ค่ะ ดิฉันเข้าใจและจะพยายามทำตามวิธีการที่อาจารย์แนะนำอย่างละเอียดเลยค่ะ คราวที่แล้วเข้าใจผิดฟังเป็นอย่างอื่นเลยยังไม่มี คราวนี้ขอแก้ตัวใหม่ขอบารมีท่านอาจารย์เทวฤทธิ์และท่านอาจารย์จี้กงช่วยดลให้หนูมีลูกที่น่ารักมาเกิดกับหนูด้วยเถิด หนักงานที่อยู่แบงก์กรุงศรีฯ สำนักงานใหญ่เดือนที่แล้วเพิ่งมาปรึกษาเรื่องบุตรไป มาเดือนนี้ใส่ชุดคลุมท้องมาหาอาจารย์เลย ปีที่แล้วที่มาปรึกษาหลายคนก็สำเร็จเรียบร้อยมาครั้งนี้ก็มีอีก ก็ขอให้ทุกคู่ที่มาปรึกษาขอให้มีความสุขตลอดไป


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพบุรุษมาหาอาจารย์ที่บ้าน ได้มาให้อาจารย์ดูลายมือมาบอกว่า เห็นอาจารย์เปิดร้านดูลายมือในที่ต่าง ๆ หลายแห่ง ทีแรกใจก็ไม่ค่อยเชื่อ วันนี้เลยมาหาอาจารย์ที่บ้านเพื่อพิสูจน์ดูว่า เป็นอย่างไร
อาจารย์ได้บอกว่า จะมีแฟนที่มีอายุมากกว่า แต่ต้องใจเย็นหากใจร้อนก็จะมีปัญหาภายหลัง แฟนคนนี้เป็นคู่บุญคู่กรรมต้องอยู่กินไปจนแก่เฒ่า คุณถึงจะมีแฟนคนที่สองได้ ตอนนี้คุณยังไม่มีลูกใช่ไหม เด็กรอเกิดอยู่ 2 คน หากได้แต่งคนที่ 2 ก็จะนำลูกมาให้
ลูกค้าได้เล่าว่า อาจารย์นั้นทายถูกว่า ผมมีแผนที่มีอายุมากกว่า ตอนนี้ผมอายุ 48 ปี ส่วนแฟนอายุ 78 ปี แฟนเป็นคนอารมณ์ร้อน ส่วนผมเป็นคนใจเย็นและผมได้แต่งเมื่ออายุไม่ถึง 20 ปี และอยู่ร่วมกันมาตลอดเหมือนเพื่อนกัน แต่ปัจจุบันเรื่องอย่างว่านั้นไม่มีแล้ว และขณะนี้มีสาวหลายคนมาชอบผม แต่ผมยังไม่สนใจก็คงจะอยู่กับคนนี้ไปตลอดชีวิต เพราะเป็นคู่กรรมคู่เวรตามที่อาจารย์ได้บอกเอาไว้ และผมจะหมั่นทำบุญอุทิศให้กับเจ้าคุณนายคุณและลูก ๆ ที่ไม่ได้มาเกิด อาจารย์ขอให้คุณทำบุญบ่อย ๆ ก็จะสมหวังในสิ่งที่ต้องการได้ เคราะห์คุณหมดไปแล้ว ขอให้โชคดีและมีความสุขตลอดไป
q*072q*073coco
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 09:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าท่านหนึ่งเกิดปีชวดได้มาหาอาจารย์ให้ช่วยเสริมดวงให้ อาจารย์ได้ทักไว้ก่อนหลายเดือนแล้ว บอกให้ระวังตัวจะเกิดอุบัติเหตุปีนี้ ตอนนั้นอาจารย์ดูให้ฟรีด้วยและผมก็ปากมากดันบอกว่า ไม่เชื่อดวงปีนี้ผมจะต้องดีแน่นอน ส่วนของเสริมดวงนั้นผมก็ยิ่งไม่เชื่อก็เลยไม่ได้เช่าไปเสริมดวง จากนั้นมาก็เจอดีเลย พอขึ้นปีใหม่ผมก็ช็อคเข้าโรงพยาบาลมือไม้เกร็ง q*026q*027 ไปหมด คุณหมอบอกขาดออกซิเจนและเป็นโดยไม่รู้สาเหตุและเมื่อรักษาหายดีแล้ว เดือนกุมภาพันธ์ก็ขับรถไปชนคนตาย ตัวเองบาดเจ็บสาหัสก็รักษาตัวรอดมาได้ พอมาต้นเดือนเมษายนก่อนสงกรานต์ก็โดนเขาชนอีก แต่ครั้งนี้บาดเจ็ดนิดหน่อยก็เลยรีบมาหาอาจารย์ทันที มาขอขมาและให้อาจารย์ช่วยเสริมดวงให้ผมด้วย และช่วยจัดของเสริมดวงให้กับผมส่วนเรื่องราคาผมไม่ต่อให้อาจารย์ช่วยจัดให้แล้วกัน คราวนี้ผมขอเป็นคนปากดีไม่พูดมากนะครับ ขอให้อาจารย์ช่วยเหลือสมาชิกทุก ๆ คนด้วยครับ
อาจารย์ก็ขอให้คุณจงโชคดีเรื่องอุบัติเหตุก็ผ่านพ้นไปแล้ว คนเราคิดดี พูดดี ก็จะมีความสุข ขอให้มีศีลสมาธิและปัญญาจงเกิดขึ้นกับท่านด้วยเถิด...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
“คนเราไม่เชื่อก็อย่าไปลบหลู่” เพราะเรามองไม่เห็นในสิ่งต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อาจารย์เห็นมีอยู่หลายคนที่พูดต่อหน้า สุดท้ายก็ต้องกลับมาปรึกษาปัญหาในภายหลัง หากจะพูดอะไรก็ไม่ควรพูดต่อหน้าให้ได้ยินเป็นการดีที่สุด ขอให้ท่านมีศีล สมาธิ ปัญญา และมีสติ ชีวิตก็จะมีความสุขตลอดไป ทุกชีวิตที่เกิดมานี้บุญและกรรมจะคอยกำหนดห้ามประมาทเป็นอันขาดให้สวดมนต์คาถาชินบัญชรและยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก ชีวิตท่านก็จะดีขึ้นมาได้ q*060q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ชีวิตคนเราเกิดมาแสนลำบากและผู้ที่มีบุญเท่านั้นถึงจะเกิดมาเป็นมนุษย์ได้ ถ้าหากละโลภ โกรธ หลง ชีวิตก็จะมีความสุข ที่ไม่มีกิเลสและเติมด้วยศีล สมาธิ ปัญญา ท่านก็จะเป็นมนุษย์ที่ประเสริฐที่สุดสามารถเป็นอรหันต์หรือพระโพธิสัตว์ได้ เช่น ผู้มีบุญและผู้ที่มีเงินทองมากๆ เป็นพันล้าน หมื่นล้าน ก็นำเงินนี้มาช่วยเหลือมนุษย์ผู้ทุกข์ยากทั้งหลาย เช่น บริจาคเงิน หรือบริหารงบประมาณดังนี้

100 ล้าน เป็นทุนช่วยเหลือด้านการศึกษาของเด็ก ๆ
100 ล้าน เป็นทุนช่วยเหลือมนุษย์ผู้ทุกข์ยากทั้งหลายที่ไม่มีข้าวกินหรือทำโรงทานเป็นต้น
100 ล้าน เป็นทุนช่วยเหลือผู้ที่เป็นหนี้สินอยู่และกำลังคิดจะฆ่าตัวตายเป็นจำนวนมาก
100 ล้าน ช่วยเหลือผู้ที่จะทำมาหากินเล็ก ๆ น้อย ๆ
100 ล้าน ช่วยเหลือผู้ที่เป็นโรคเอดส์และยาเสพติด ฯลฯ

ซึ่ง ใช้งบประมาณ 500-1,000 ล้านบาท มาช่วยเหลือสังคมให้ดีขึ้นผู้คนก็จะสรรเสริญท่าน ที่ท่านสละเงินในส่วนนี้ให้กับสังคม และท่านคือ ผู้ใจบุญใจกุศล ซึ่งจะมีใครสักกี่คนที่คิดถึงส่วนรวมนี้บ้าง ส่วนมาจะเห็นแก่ตัวมีพันล้านแล้วก็อยากมีเป็นหมื่นล้าน แสนล้าน ไม่รู้จักคำว่า พอ สุดท้ายเงินเหล่านี้ก็ไม่สามารถพกติดตัวไปชาติหน้าได้ แม้แต่ตัวเอง คือ ร่างกายก็ยังนำไปด้วยไม่ได้เหลือแต่ชื่อเสียง ความดีความชั่วที่ได้กระทำเอาไว้เท่านั้น ส่วนดวงจิตและวิญญาณหากทำบุญกุศลไว้มาก ท่านก็สามารถไปแดนสวรรค์เข้าเฝ้าพระพุทธองค์ ถ้าหากมีกรรมมาก็ต้องตกไปอยู่อบายภูมิรอท่านท้าวมัจจุราช ตัดสินว่า ไปสู่นรกขุมใด ถึงบอกว่าสิ่งเหล่านี้มีจริง ขอให้ท่านทำความดีและมีศีล สมาธิ ปัญญา ละโลภ โกรธ หลงแล้ว ท่านก็จะเจริญรุ่งเรืองในชาตินี้ตลอดไป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 ส.ค. 10, 15:25 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 10:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ท่านองครักษ์ มาดูดวง q*056q*063

มี อีกท่านหนึ่ง คือ ท่านพล.ต.ศิริพงษ์ รักษพลเดช กรมราชองครักษ์สวนจิตรลดา ได้ตามหาอาจารย์เทวฤทธิ์มา 2 ปีแล้วได้เจอหนังสืออาจารย์ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ท่านทำงานเป็นองครักษ์ให้องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เผอิญเมื่อวันพุธที่ผ่านมา อาจารย์อยู่ประจำที่บางกระบือตรงข้ามการไฟฟ้าสามเสนได้มีลูกน้องของท่านายพล เดินผ่านมาหน้าร้าน และได้รับหนังสือของอาจารย์และนำไปให้ท่านดู ปรากฏว่า ท่านมีนัดกับท่านผู้การเลยขอเลื่อนนัดและได้มาหาอาจารย์ที่บางกระบือโดย ทันทีมาแลกเปลี่ยนทัศนะและเสริมบารมีไปเรียบร้อย รวมทั้งลูกน้องของท่านที่มากับท่านด้วย ขอให้ท่านทั้งสองจงมีความสุขสมความปรารถนาทุกประการ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
"บิล เกตส์" อภิมหาเศรษฐีของโลกที่ยิ่งรวยยิ่งทำบุญ q*062q*071q*093

"บิล เกตส์" เกิดเมื่อวันที่ 28 ต.ค. 2498 ทีเมืองซีแอตเติล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา
"บิล เกตส์" เข้าเรียนมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เมื่ออายุ 17 ปี
"บิล เกตส์" ลาออกจากฮาณ์วาร์ด เพื่อตั้งบริษัทไมโครซอฟท์
"บิล เกตส์" รวยเป็นอภิมหาเศรษฐี เมื่ออายุ 31 ปี
"บิล เกตส์" รวยที่สุดในสหรัฐอเมริกา เมื่ออายุ 37 ปี
"บิล เกตส์" รวยที่สุดในโลก เมื่ออายุ 39 ปี
"บิล เกตส์" ก่อตั้งมูลนิธิ "บิลแอนด์เมลินดาเกตส์" เมื่ออายุ 45 ปี (เมลินดา คือภรรยาของเขา)
" บิล เกตส์" เป็นเจ้าของมูลนิธิ ที่รวยที่สุดในโลก เมื่อ "วอร์เรน บัฟเฟ็ทท์" เศรษฐีเซียนหุ้นของโลกร่วมบริจาคเงินให้กับมูลนิธิของเขา
และ "บิล เกตส์" ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จาก มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เขาเรียนไม่จบ เมื่อ 30 ปี ก่อนมานี้
....โดยปกติแล้ว "บิล เกตส์" เป็นคนสมถะ ไม่เคยอวดความร่ำรวย มีความเป็นอยู่ง่ายๆ
นัก วิเคราะห์บางคนกล่าวไว้ว่า "บิล เกตส์" มีรายได้วินาทีละ 150 เหรียญ ดังนั้นถ้าเขาเห็นธนบัตรใบละ 500 เหรียญตกอยู่ข้างทางที่เดินผ่าน และหยุดก้มเก็บธนบัตรใบนั้นมันจะไม่คุ้ม เพราะเขาจะได้เงินมากกว่านั้นแค่เดินผ่านไป
"บิล เกตส์" เริ่มบริจาคเงินเป็นล้านทันที ในปีแรกที่เขาร่ำรวย
ตอน ที่มูลนิธิห้องสมุดเกตส์เริ่มบริจาคคอมพิวเตอร์ให้แก่ห้องสมุดต่างๆ มีคนตั้งข้อสังเกตว่า เขาต้องการเพียงแค่ขายซอฟต์แวร์ให้ห้องสมุดมากขึ้น แต่จริงๆ แล้วเขาต้องการทำมากกว่านั้น
มูลนิธิของเขาทำงานเกี่ยวกับ การศึกษา สาธารณสุข ปัญหาประชากร องค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร และ องค์กรศิลปะ
ตอน ร่ำรวยเป็นปีแรก เขาได้แสดงความกตัญญูกตเวที โดยบริจาคเงินสร้างอาคารวิทยาศาสตร์หลังใหม่ ให้แก่โรงเรียนเลกไซด์ ซึ่งเขาเรียนตอนเด็กๆ
"บิล เกตส์" และ "สตีฟ บัลล์เบอร์" ร่วมกันสร้างศูนย์คอมพิวเตอร์ขึ้นที่ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โดยบิลออกค่าก่อสร้าง 15 ล้านเหรียญ สตีฟออกเงินสมทบ 10 ล้านเหรียญ
" เท็ด เทอร์เนอร์" เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อสารมวลชน ได้บริจาคเงิน 1,000 ล้านเหรียญ แก่องค์การสหประชาชาติ เท็ดได้ท้าทายให้บรรดาเศรษฐีที่ได้ชื่อว่ารวยที่สุดในโลก ให้มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เทียบเท่าเขา ในที่สุดบิลรับคำท้านั้น
"บิล เกตส์" บริจาคเงินมากกว่า 270 ล้านเหรียญ ให้กับมหาวิทยาลัยมีชื่อของคนผิวดำ ซึ่งอยู่ใกล้แอตแลนตา ถิ่นฐานของเท็ด เทอร์เนอร์
เขา บริจาคเงินใก้แก่ห้องสมุดสาธารณะในอเมริกามากกว่าทุกคน มากกว่ารัฐบาลสหรัฐอเมริกาเสียด้วยซ้ำ เขาต้องการช่วยให้ผู้ด้อยโอกาสได้เรียนรู้เพิ่มเติมจากห้องสมุด
" บิล เกตส์" พูดว่า เขาจะไม่ทิ้งเงินมากมายเอาไว้ให้ทายาท เพราะเขาคิดว่า มันไม่ดีสำหรับพวกเขา เขาตั้งใจจะบริจาค 95% ของทรัพย์สินของเขาก่อนที่เขาจะตาย เขาได้ทำตามที่เขาพูดและเขาไม่ได้ทำบุญแต่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น
"บิล เกตส์" ได้บริจาคเงินให้แก่หน่วยงานต่างๆ ทั่วโลก จนเป็นที่เลื่องลือไปทั่ว
" วอร์เรน บัฟเฟทท์" อภิมหาเศรษฐีโลก และเซียนหุ้นชื่อดังของโลก ได้บริจาคเงินให้แก่มูลนิธิบิลแอนด์เมลินดา มากที่สุด ราว 30.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ เพราะเห็นในความตั้งใจจริงของ "บิล เกตส์" และภรรยาของเขา
"บิล เกตส์" คือ อภิมหาเศรษฐีตัวอย่างของโลก เพราะยิ่งร่ำรวย เขายิ่งทำบุญ จึงไม่สงสัยเลยว่าทำไมเขาจึงได้รับการกล่าวถึงจากผู้คนทั่วโลกเป็นอย่างมาก ในขณะนี้
"บิล เกตส์ กับสังคม" น่าจะเป็นตัวอย่างที่ดี สำหรับผู้ที่ร่ำรวยทั้งหลาย รวยแล้วไม่เผื่อแผ่ให้ใคร ไม่รู้เหมือนกันว่าจะรวยไปทำไม และรวยแล้วตัวเขาจะมีประโยชน์กับใครได้.


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 ส.ค. 10, 15:28 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 14:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์นี้คะ q*060q*054

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 14:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีได้มาพบอาจารย์ อาจารย์ได้ทักว่าจะมีสามีถึง 3 คน เธอก็บอกว่าที่แล้วมาเลิกกันไปแล้ว 2 คน และก็กำลังคบกับคนที่ 3 มีครอบครัวกับคนอื่นแล้ว มีภาระที่ดูแลครอบครัวเขาอยู่ จึงไม่สามารถดูแลดิฉันได้ต่างคนต่างมีภาระกัน เหงาก็มาพบอาทิตย์ละครั้งหนึ่ง และมีอะไรกันด้วย สักวันภรรยาเขาก็คงจะมาลุยกับดิฉันที่บ้านแน่ และมีอะไรกันหลายครั้งแล้ว อาจารย์ว่าดิฉันจะมีผู้ชายคนใหม่เข้ามาในชีวิตอีกหรือไม่ หากคุณคบกับคนนี้อยู่ เบื้องบนคงไม่ส่งคนใหม่มาให้ คนนี้ก็คงจะเป็นทางผ่าน เป็นแค่กิ๊กกันไม่ต้องรับผิดชอบอะไรกัน ก็เหมือนกับคู่อื่นๆที่รู้จักทางอินเทอร์เน็ต ที่เปลี่ยนคู่กันไปเรื่อยๆ มีโอกาสเป็นโรคเอดส์มาก ขอให้ระมัดระวังให้ดี ขอให้โชคดีครับ.......


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าสุภาพสตรีได้ส่งลูกสาวไปแข่งมิสทีนไทยแลนด์ หน้าตาเหมือนกับน้องเชียร์ อนาคตมีโอกาสเข้าวงการ มีชื่อเสียงต่อไป ขณะนี้พยายามเรียนปริญญาตรีให้จบจะได้มีใบผ่านงาน เคยได้ตำแหน่งนางนพมาศของโรงเรียนนนทรีวิทยาด้วย ขอให้โชคดีมีความสุข q*039q*063q*057


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้าโทรมาถามว่าจะขึ้นบ้านใหม่ ควรทำอย่างไรบ้าง ควรบูชาอย่างไร วันที่ 10 พ.ย. 50 เป็นวันชิวอิก วันเสาร์ และวันอาทิตย์จะเป็นวันดี จะไหว้วันไหนดีครับ ไหว้ตี่จู่เอี้ยกับเจ้าที่ ควรจะแยกไหว้กันอย่างไรดีครับ อาจารย์ดูฤกษ์ให้เวลา 9.49 น. เป็นเวลาที่ดีที่สุด ไหว้ผลไม้ 5 อย่างรวม ทั้งหมูเห็ดเป็ดไก่ไหว้เจ้าที่ 9 ดอก ไหว้ตี่จู่เอี้ย 5 ดอก ไหว้เจ้าที่ควรถวายเหล้าเก่าชื่อเก่าๆ เช่น แม่โขง กวางทองหรือแสงโสม เป็นต้น ส่วนตี่จู่เอี้ยไม่ต้องถวายเหล้าให้ถวายน้ำชาหรือน้ำเปล่าแทน q*060q*063q*057

จากบันทึกเล่มที่ 14


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาพบอาจารย์เธอเล่าว่าเมื่อครั้งก่อนได้มาปรึกษาเรื่องดวงปีของสามีปีงูเล็ก จะต้องเอาของอะไรไปเสริมดวงบ้าง และดิฉันเกิดปีกระต่ายต้องทำอย่างไรบ้าง เพราะงูเล็กอาจารย์บอกว่าชงอันดับที่ 1 ส่วนดิฉันชงอันดับที่ 3 คือไม่ดีทั้ง 2 คน ปรึกษาอาจารย์แล้วก็ไม่ได้เช่าไปเสริมดวงจนเลยเวลาไปประมาณ 2 อาทิตย์เท่านั้น สามีก็เกิดป่วยเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งตัวซีกขวาทั้งหมด ต้องรักษากายภาพบำบัดเข้าโรงพยาบาล รักษาหมดไปหลายหมื่นบาท q*026q*027 วันนี้วันพุธดิฉันจึงได้รีบมาพบอาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้ดิฉันด้วย หากคราวก่อนเช่าไปเสริมดวง สามีคงไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล อาจารย์ก็ได้บอกไว้ก่อนหน้านั้น ดิฉันยังไม่เชื่อว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะสามีร่างกายแข็งแรงจะเข้าโรงพยาบาลได้อย่างไร ดิฉันไม่เชื่ออาจารย์จึงได้รับเคราะห์กรรมครั้งนี้ ต้องขอโทษอาจารย์ด้วยค่ะ......


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สุภาพสตรีมาพบอาจารย์ มีบุตร 2 คน เป็นชายทั้งคู่ แต่คนโตเพิ่งเสียชีวิตเมื่อเดือนที่แล้ว ท้องเสียจนหมดแรงแล้วเป็นลมนอนไป และจากโลกนี้ไปเลย หากมาเจออาจารย์ก่อน ลูกชายคนโตคงจะไม่ตาย อาจารย์บอกว่าจิตวิญญาณลูกนั้นอยู่รอบๆตัวดิฉัน ได้ยินเสียงลูกเดินไปเดินมาที่บ้านและห้องนอน แต่ไม่เห็นตัวพูดไปก็ขนลุกไป ดิฉันจะสื่อกับลูกได้ไหมค่ะ คุณต้องทำบุญใส่บาตรและอุทิศบุญกุศลให้กับลูกของคุณเอง ก็จะมีฤทธิ์มีเดชมาช่วยคุณได้ ก็จะตามคุณไปเกิดในชาติหน้าแทนนะ อาจารย์ช่วยดูแลลูกชายคนเล็ก และจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันและลูกด้วยค่ะ ขอให้เธอจงมีความสุขครับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสมาชิกได้มาสอบถามอาจารย์ อยากจะดูรูปพญานาคที่มีฝรั่งมายืนอุ้ม 20 กว่าคน และถ่ายได้ที่ฐานทัพแห่งหนึ่งในประเทศลาว อาจารย์ได้เล่าว่าได้โชว์รูปภาพมาโดยตลอดหลายปี ภาพนี้เกิดมานานร่วม 20 ปี ได้มีอาจารย์จากวิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ เห็นเข้าจึงได้ขอเช่าไป และร่วมทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์ เธอบอกว่าจะนำไปให้ลูกศิษย์ได้ดูกัน ก็คงจะหาภาพนี้ไม่มีอีกแล้ว ก็คงเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ที่ได้มาโชว์ให้สมาชิกได้ชมกันอีกแล้ว หากอาจารย์มีของแปลก ก็จะนำมาให้ท่านได้ดูกันอีกครับ........


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์ต่อสู้กับโจร ตอนเป็นลูกเสือ q*060q*054

อาจารย์ ที่สอนวิชาลูกเสือ ท่านชื่อ อาจารย์สุวรรณ ท่านได้มาบอกว่า จะส่งลูกเสือของโรงเรียนวัดดวงแข เข้าร่วมอบรมลูกเสือ สนร. ประมาณ 8 คน ไปอบรมลูกเสือจราจรที่โรงเรียนสันติราษฎร์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฝึกอบรมลูกเสือจราจรและเป็นโรงเรียนของท่านอาจารย์ เพทาย อมาตยกุล ซึ่งมีท่านเป็นประธานสภาลูกเสือแห่งชาติ อยู่ในขณะนั้น ผมและเพื่อน ๆ จะต้องไปหาซื้ออุปกรณ์ลูกเสือต่าง ๆ ที่จะต้องใช้ในงานอบรมลูกเสือจราจรในอีกไม่กี่วันข้างหน้า มีลูกเสือจากทั่วประเทศมาอบรมและอยู่ร่วมกันหลายวัน ผมและเพื่อน ๆ 4 คนได้เดินจากโรงเรียนไปที่ร้านลูกเสือ ผมและเพื่อน ๆ ได้เดินมาด้วยกัน ก็มีชายฉกรรจ์ ประมาณ 5 คน ได้เข้ามาล้อมตัวผมไว้ ส่วนเพื่อน ๆ นักเรียนที่เดินมาด้วยกันก็เดินห่างออกไปเรื่อย ๆ ได้มองกลับมาเห็นมีคนมาล้อมวง จึงนึกว่า เป็นคนรู้จักกันก็เลยไม่ได้สนใจและเดินห่างออกไปเรื่อย ๆ โดยไม่รู้ว่า ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดีขึ้นมาแล้วกับตัวผม
ทั้งหมด 5 คน ยืนล้อมตัวผม คนหนึ่งล็อคคอ อีกคนล็อคแขน อีกคนถือมีปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต q*049 จ่ออยู่ตรงสีข้างเอว อีกคนรูดนาฬิกาที่ใส่ติดตัวมานานพอสมควร อีก 2 คน คุมเชิงอยู่ด้านนอก รวมแล้วทั้งหมดมี 5 คน

ชายฉกรรจ์หน้า***มในกลุ่มนั้น บอกข้างหูว่า ให้เฉย ๆ ไว้ไม่งั้น “มึ...ตายแน่” q*048 ก่อนจากยังด่าอีกว่า “ไ...สัตว์ มึ...อย่าตามมาไม่งั้นมึ...ตาย” ตอนขณะที่กำลังโดนล็อคคออยู่นั้น ผมก็ควบคุมสติและอารมณ์ พยายามจำหน้าตาเสื้อผ้า กางเกงรองเท้าของคนร้ายแต่ละคนว่า มีอะไรสังเกตบ้าง เพราะเพิ่งผ่านการฝึกวิชาความจำในวิชาลูกเสือ ที่โรงเรียนวัดดวงแข เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่า เมื่อหลงทางเข้าป่าแล้วจะต้องทำอย่างไร ฝึกดูใบไม้ฝึกการทำสัญลักษณ์ ฝึกดูรอยเท้าของสัตว์ ว่าเป็นของสัตว์อะไร เป็นต้น
สมองผมก็เริ่มทำ งานทันที คนที่ถือมีดปลายแหลม 12 นิ้วนั้น มีหนวดใส่เสื้อลาย อีกคนตาเหล่นุ่งกางเกงยีนส์ อีกคนใส่เสื้อสีฟ้ากางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ส่วนที่อยู่ด้านนอกอีก 2 คนมองไม่เห็น จากนั้นทั้ง 5 คนก็รีบวิ่งข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม ทั้ง 5 คน วิ่ง...วิ่ง...วิ่ง... ตอนนั้นเวลาประมาณ บ่าย 3 โมง คนกำลังเดินกันขวักไขว่ จึงมีความคิดว่า น่าจะก้มลงไปมองพื้นถนนฝั่งตรงข้ามก็จะเห็นคนเดินปกติและคนที่วิ่งแบบไม่คิด ชีวิต ผมเห็นขาของหลายคนกำลังวิ่งอยู่แต่ไม่เห็นตัว ผมรู้ได้ทันทีว่า พวกที่วิ่งอยู่นั้นเป็นกลุ่มที่มาปลดนาฬิกาผมไปนั่นเอง ขณะนั้น ผมก็ยังยืนอยู่ตรงที่เกิดเหตุไม่ได้วิ่งตามไป ได้แต่ก้มมองดูเขาวิ่งกันใหญ่และกระโดดขึ้นไปบนรถเมล์คันหนึ่ง ที่เพิ่งเข้ามาจอดรับผู้โดยสารอยู่ ผมเห็นขาหลายคู่กระโดดขึ้นไปรถเมล์คันนั้น จากนั้นผมก็เริ่มมองหาตำรวจทันที ทันทีที่ผมมองเห็นรถสายตรวจที่กำลังจอดอยู่หน้าร้านขายอุปกรณ์ลูกเสืออยู่ 1 คัน สมองก็สั่งงานทันที ผมได้รีบวิ่งไปบอกก่อนที่รถเมล์คันนั้นจะออกจากป้ายไป รถตำรวจอยู่ไกลประมาณ 400 เมตร ผมจึงรีบวิ่งไปยังรถสายตรวจคันนั้นทันที ตำรวจยังไม่ทราบว่า มีเหตุร้ายเกิดขึ้น ผมจึงรีบเล่าให้ตำรวจทราบอย่างรวดเร็ว ตำรวจได้ถามว่า คนร้ายอยู่ไหนล่ะ ผมบอกว่า อยู่บนรถเมล์ ผมเห็นเขาวิ่งไปบนรถเมล์ ตำรวจถามว่า หนูรู้ได้อย่างไร ผมก็บอกว่า ผมก้มลงไปดู เห็นขามันกระโดดขึ้นรถเมล์ ตำรวจถามว่า แล้วมันขึ้นไปคันไหน ผมบอกว่า อยู่ฝั่งตรงข้ามและชี้ให้ตำรวจดูทันทีนั่นเอง ท่านได้ขับรถตำรวจเข้าสกัดขวางรถเมล์คันนั้นไว้ทันที ตามที่ผมบอกจากนั้นผมก็พาตำรวจขึ้นไปบนรถเมล์ชี้ตัวทีละคน ซึ่งผมชี้ได้ 3 คน คนหนึ่งตาเหล่ คนหนึ่งมีหนวด คนหนึ่งใส่เสื้อสีฟ้า กางเกงขาสั้นและกำลังจะพาลงรถเมล์ ก็มีคุณยายท่านหนึ่งตะโกนลงมาว่า ยังมีอีก 1 คนนั่งอยู่ด้านหลัง ตำรวจจึงรีบวิ่งขึ้นไปจับตัวไว้ เมื่อลุกขึ้นมาจากที่นั่งก็พบของกลางคือ มีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต 1 อันและนาฬิกา 1 เรือน ได้พาไปที่สถานีตำรวจสอบปากคำรับสารภาพและย้อนกลับมาทำแผนถ่ายรูปอีกครั้ง หนึ่ง ซึ่งมีท่านผู้กอง ท่านพามาทำแผน ถ่ายรูปในขั้นตอนต่าง ๆ ไทยมุงนี้เพียบเลย มามุงกันเป็นร้อยและก็เพิ่มเป็นพันคนในเวลาต่อมา เพื่อติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีนักข่าวนำข่าวไปลง นสพ.ไทยรัฐ เดลินิวส์ บ้านเมือง เกือบทุกฉบับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมื่อ “บิล เกตส์” เลือกเวียดนามแทนที่จะเป็นไทย q*00q*027

จริง แล้วเป็นข่าวมานานแล้วว่าบริษัทยักษ์ใหญ่เบอร์หนึ่งระดับโลก อย่างไมโครซอฟท์ ได้เลือกประเทศเวียดนามเป็นฐานการผลิต เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา จากประเทศผู้เสนอตัวเป็นฐานการผลิตทั้งอินเดีย รวมทั้งประเทศไทยด้วย และนายบิล เกทส์ (William Gates) ประธานและผู้ก่อตั้งบริษัทไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น (Microsoft Corp) ผู้ ผลิตซอฟท์แวร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากสหรัฐฯ ได้บินข้ามไปเยือนเวียดนามพร้อมกับเปิดโครงการช่วยเหลือเวียดนามในการประกอบ เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะราคาต่ำ รวมทั้งจำหน่ายซอฟต์แวร์ของไมโครซอฟท์ในราคาต่ำพิเศษสำหรับหน่วยงานต่างๆ ในประเทศนี้

ผมคิดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่ไทยจะต้องหันมาทบทวน และตระหนักอย่างเป็นจริงเป็นจังมากกว่านี้ และหาเหตุผลมาให้คำตอบที่ตรงกับข้อเท็จจริง เราตั้งกระทรวง ICT มาได้ประสบความสำเร็จตามเป้าประสงค์หรือยัง และการประกาศให้หัวเมืองหลักในภูมิภาคอย่างเชียงใหม่ ภูเก็ต และขอนแก่นเป็น ICT City รวมถึงการวางแผนงานหนึ่งว่าจะเป็นฐานการผลิตซอฟต์แวร์ในภูมิภาคนี้ ไม่กล้าพูดว่าขณะนี้ล้มเหลวโดยสิ้นเชิง ในการเปรียบเทียบกับคู่แข่งอย่างเวียดนาม

ประเด็นปัญหาทางด้านการพัฒนา ICT ของไทยขณะนี้หากไม่เข้าข้างกันก็เป็นบุคลากรเป็นเรื่องหลัก ทั้งในเรื่องศักยภาพด้านภาษาอังกฤษซึ่งเป็นพื้นฐานด้านการผลิตซอฟต์แวร์ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ผลการจัดอันดับรู้สึกว่าก็แพ้เวียดนามอีกเช่นกัน นอกจากนั้นยังไม่รวมถึงความมุ่งมั่น เอาจริงเอาจังในด้านการส่งเสริมด้านการศึกษาของรัฐบาลเวียดนามที่จัดลำดับ ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง

นอก จากนั้นเรื่องอื่นเป็นปัจจัยเสริมไม่ว่าจะเป็นปัจจัยความนิ่งทางการเมือง มาตรการส่งเสริมการลงทุน ขีดความสามารถของบุคลากร ความตั้งใจในการพัฒนาระบบบริหาร จัดการ ฯลฯ

ที่มา
http://www.oknation.net/blog/ngamsap/2007/04/09/entry-1


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่ตอกย้ำไปอีกคือจากรายงานของบริษัทที่ปรึกษาความเสี่ยงทางด้านเศรษฐกิจและการเมือง "PERC หรือ Political Economic Risk Consultant" ที่ได้จากการสำรวจนักธุรกิจที่ไปลงทุนในประเทศภูมิภาคเอเชียจำนวน 13 ประเทศ ครั้งหลังสุด พบว่าลำดับของการทุจริตคอร์รัปชั่นของประเทศจีนและเวียดนามปรับระดับดีขึ้น ในขณะที่ประเทศไทยกลับถดถอยลง ไม่ต้องบอกก็ทราบคำตอบว่าเพราะประเทศเหล่านั้นมีมาตรการที่จริงจัง ที่มีการลงโทษนักการเมืองในระดับรัฐมนตรี บริษัทธุรกิจเอกชน และข้าราชการระดับสูง ต่างจากประเทศไทยที่ไม่มีการดำเนินการอย่างจริงจังสำหรับนักการเมืองและ บริษัทธุรกิจ

ล่า สุดเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาว่าประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เดินทางเข้าเวียดนามอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้ความช่วยเหลือเวียดนามผลิตครูและ บุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 10,000 คนทั่วประเทศ ซึ่งในปัจจุบันกำลังอยู่ในระยะที่ 2 ประจำปี 2550-2552 ภายใต้โครงการความร่วมมือที่เรียกว่า Partners in Learning หรือ PiLnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ในระยะเวลา 3 ปีนี้ ครูระดับมัธยมศึกษาราว 7,000 คน จะเข้ารับการฝึกอบรมเกี่ยวกับความรู้ทั่วไปในการใช้คอมพิวเตอร์ นอกจากนั้น ยังจะมีการฝึกอบรมครูระดับแกนอีก 300-400 คน เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศไปพัฒนาการเรียนการสอน เพื่อการค้นคิดใหม่ๆ ด้านการเรียนรู้สำหรับนักเรียน

และ มีการวิเคราะห์ไปว่าไม่เฉพาะความสัมพันธ์ด้านธุรกิจการค้าเท่านั้น หากยังมีโครงการร่วมมือช่วยเหลือรัฐบาล และภาคเอกชนในประเทศนี้หลายโครงการ โดยเฉพาะภรรยาของเกตส์สนใจที่จะศึกษาการผลิตและการให้วัคซีนป้องกันบาดทะยัก หัด โปลิโอ วัณโรค และไวรัสบีในตับ รวมถึง การผลิตวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูกในเวียดนาม

บิลล์ เกตส์คิดอะไร และมีฐานการตัดสินใจบนพื้นฐานอะไรที่เลือกเวียดนาม จุดนี้ต่างหากที่ผู้บริหาร หรือรัฐบาลไทยต้องนำมาขบคิดถึงอนาคตขีดความสามารถของประเทศเรา

และไม่ใช่กรณีของไมโครซอฟท์เท่านั้น ล่าสุด บริษัทอินเทล คอร์ปอเรชั่น (Intel Corp) ก็ได้เริ่มการก่อสร้างโรงงานผลิตชิปในนครโฮจิมินห์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเช่นกัน ที่นี่จะเป็นโรงงานผลิตชิปแห่งที่ 7 และเป็นโรงงานที่ทันสมัยที่สุดของอินเทล ซึ่งเป็นผู้ผลิตชิปรายใหญ่ที่สุดของโลกจากสหรัฐฯ ตามแผนการลงทุนที่ขยายขึ้นเป็นประมาณ 1,000 ล้านดอลลาร์ ในเวียดนาม และจะเริ่มดำเนินการได้ในกลางปี 2552noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 2 ส.ค. 10, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวียดนาม ไม่หยุดเพียงแค่นี้ ในสถานการณ์ที่ไทยขาลง ดูเหมือนว่าเวียดนามได้กำหนดยุทธศาสตร์ที่สำคัญผ่านปรากฎการณ์อะไรหลายอย่าง ที่ดูเหมือนว่าจะพยายามเอาชนะไทยเหลือเกินเช่น q*069q*074

1. การพัฒนาสนามบินเวียดนามให้ยิ่งใหญ่กว่าสุวรรณภูมิ ซึ่งมีการลงทุนขยายและปรับปรุงสนามบินด้วยเม็ดเงินจำนวนมาก

2. ภายในปี 2553 ประเทศเวียดนามประกาศว่าจะมีห้องพักโรงแรมทั้งหมดประมาณ 170,000 ห้อง เพิ่มขึ้นจากปัจจุบันที่มีห้องพักประเภทต่างๆ รวมกันประมาณ 100,000 ห้อง ซึ่งเป็นอัตราการขยายตัวที่นับว่าสูงมาก

3. ได้เปิดตัวโครงการรถกระเช้าลอยฟ้าข้ามทะเลแห่งแรกของโลก ซึ่งได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ.เป็นต้นมา รถเคเบิลดังกล่าวใช้เชื่อมชายฝั่งเมืองญาจาง (Nha Trang) ใน จ.แค๊งหว่า (Khanh Hoa) กับ วินาเพิร์ลโรงแรมและรีสอร์ตหรู บนเกาะห่อนแจ (Hon Tre) รวมความยาวตลอดสาย 3,320 เมตร ขนส่งผู้โดยสารได้ชั่วโมงละ 1,500 คน


4. การสำรวจโครงการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงจากเหนือ-ใต้ ที่จะมีความยาว 1,630 กม. จากกรุงฮานอยไปยังนครศูนย์กลางทางเศรษฐกิจในภาคใต้ของประเทศสถาบันของเกาหลีใต้ได้เสนอให้เวียดนามเลือกใช้รางมาตรฐานความกว้าง 1.435 เมตร และเป็นระบบรางคู่ ซึ่งจะทำให้รถไฟสามารถแล่นได้ด้วยความเร็วถึง 300 กม./ชั่วโมงใช้งบประมาณก่อสร้างตลอดสาย 33,000 ล้านดอลลาร์

5. พัฒนาพื้นที่ทำนาใหม่ เพิ่มขึ้นอีก 1 ล้านเฮกตาร์ (6.25 ล้านไร่) ในเขตที่ราบปากแม่น้ำโขงกับอีก 300,000 ไร่ (1,785,000 ไร่) ในเขตที่ราบปากแม่น้ำแดง (Hong) ใน ภาคเหนือ รวมทั้งการพัฒนาขีดความสามารถในการแปรรูป ตลอดจนฝึกฝนทักษะทางธุรกิจเพื่อช่วงชิงตลาดส่งออกในต่างประเทศ ซึ่งก็คงหนีไม่พ้นการแซงไทยนั่นเอง q*082

6. ล่า สุดเวียดนามสามารถค้นพบแหล่งน้ำมันดิบใหม่ ซึ่งมากกว่าบรูไน และมีสถิติพบว่าเวียดนามเป็นประเทศที่ส่งออกน้ำมันมากกว่าประเทศในเอเซีย ตะวันออกเฉียงใต้ไปแล้ว q*00

ที่ยกกรณีต่าง ๆ ของเวียดนาม เพียงแต่ว่าอยากจะให้เห็นข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในเวทีการแข่งขันระหว่างประเทศในปัจจุบันนี้เท่านั้น เพื่อ ให้ประเทศไทยเร่งมองไปข้างหน้า มองถึงประโยชน์ของส่วนรวมของประเทศเป็นที่ตั้ง พร้อมกับกำหนดยุทธศาสตร์และแผนการพัฒนาประเทศไปข้างหน้าเท่านั้นเอง q*073q*071q*093q*101

อ้างอิงจาก
http://www.oknation.net/blog/ngamsap/2007/04/09/entry-1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สำเร็จ 3 ราย
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 08:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขออภิชาติบุตรสำเร็จ 3 ราย q*043q*042q*057q*063

อ. รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่มีผู้ที่มาหาอาจารย์ที่เพิ่งจะทราบข่าวว่ามีท้อง ตามที่อาจารย์ได้แนะนำไป ปรากฏว่า มาพร้อมกันทีเดียวตั้ง 3 ท่านมาแจ้งให้อาจารย์ทราบ คนหนึ่งต้องพยายามถึง 1 ปีจนสำเร็จ อีกคนหนึ่งใช้ความพยายาม 3 เดือนสำเร็จ ส่วนอีกท่านหนึ่งเพิ่งมาหาอาจารย์ได้เพียงเดือนครึ่งก็สำเร็จ ขอให้ทั้งสามคนจงมีลูกชายหรือลูกสาว ขอให้สมความปรารถนาทั้ง 3 คน ทั้ง 3 คนเป็นผู้ที่มีลูกยาก บางคนเคยทำกิ๊ฟมาหลายหนจนเจ็บระบมไปหมด พอมาปรึกษาเรื่องลูก ให้คำแนะนำไปปฏิบัติได้ไม่นานก็ได้รับความสำเร็จ และวันนี้ได้มีสมาชิกนำผลไม้มาให้อาจารย์ทานหลายอย่าง เช่น มะม่วงสุก ส้มสายน้ำผึ้ง แอปเปิ้ล สาลี่ และช่วงวันขึ้นปีใหม่ก็มีสมาชิกนำของขวัญมาให้อาจารย์ด้วย ต้องขอขอบคุณที่ได้มีน้ำใจกับอาจารย์ทุก ๆ คน ซึ่งน้ำใจเช่นนี้หายากมากในสังคมไทยของเรา ผมต้องขอขอบคุณในน้ำใจไมตรีที่มีต่ออาจารย์มาในโอกาสนี้ด้วย ชาติก่อนเราคงเคยทำบุญมาร่วมกัน จึงได้มาพบกันอีกครั้งในชาตินี้และได้มาร่วมสร้างบุญกุศลและบารมีร่วมกัน อีกหลาย ๆ ท่านไม่เคยรู้จักกันก็ได้มาพบกันเหมือนกับรู้จักกันมานานแสนนาน บางท่านบอกความในใจมาให้อาจารย์ช่วยแก้ปัญหาให้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะแนะนำให้เราเดินทางสายกลาง อย่าไปยึดติดรู้จักทำบุญทำกุศล บางท่านในชีวิตไม่เคยใส่บาตรถวายพระ พอมาเจออาจารย์แล้วจึงได้รู้จักทำบุญทำกุศล บางท่านไม่เคยนั่งสมาธิสวดมนต์ ทุก ๆ ท่านก็ได้รู้จักวิธีปฏิบัตินั่งสมาธิสวดมนต์เพื่อเสริมบารมีให้กับตัวเอง ฝึกจนบางท่านสามารถมองเห็นธรรมะ มองเห็นตนเอง มองเห็นโลก มองเห็นสังคม ความเป็นไปต่าง ๆ ที่มีบุญและกรรมคอยกำหนด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 7 ส.ค. 10, 08:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้เงินประกันชีวิตจากสามี q*056q*063

มี ลูกค้าได้มาให้ดูลายมือก็ได้บอกไปว่า สามีสุขภาพไม่ดี อายุจะไม่ยืน เธอก็มาปรึกษาว่า จะมีคนใหม่ได้หรือไม่ ผมก็บอกว่า ได้แต่ดูแลสามีคนนี้ให้ดีที่สุด หากเขาเป็นอะไรแล้วค่อยมาว่ากัน มันเป็นวิบากกรรมที่จะต้องร่วมกันมา แต่ก็คงจะอีกไม่นานแล้วจะมีเงินก้อนจากสามีในเร็ววันนี้
หลังจากนั้น อีก 2 เดือน เธอโทรศัพท์มาบอกว่า สามีเธอได้เสียชีวิตแล้วตามที่อาจารย์บอกแล้วยังได้รับเงินก้อนอีกห้าแสนบาท ด้วย เพราะได้ประกันชีวิตของสามีเอาไว้ ก็อยากจะสมนาคุณอาจารย์ที่ดูแล้วเป็นไปตามที่บอกเอาไว้เมื่อ 2 เดือนก่อน ดิฉันจะแนะนำเพื่อน ๆ ไปหาอาจารย์เพื่อจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ก็ได้แนะนำมาดูกันหลายคนแล้วผมก็ต้องขอขอบคุณที่จะสมนาคุณผม ถ้าให้มาก็จะนำไปช่วยทำบุญทำกุศลให้ต่อไป มีหลายท่านได้ให้เงินบริจาคมา ผมได้นำเงินเหล่านี้ถวายสังฆทานและใส่บาตรพระตอนเช้าและจะได้บุญกุศลร่วมกัน ในชาตินี้และชาติหน้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 9 ส.ค. 10, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ มีคุณลุงมาพบอาจารย์หลายครั้ง ตั้งแต่พบกันครั้งแรกที่ตลาดรวมยางได้ทายว่า จะได้ไปต่างประเทศก็ได้ไปแล้ว 2 หน และตามหาอาจารย์มานาน 5 ปีก็มาพบอาจารย์ที่หน้าการไฟฟ้าสามเสน ศรีย่าน มาคราวก่อนอาจารย์บอกจะมีผู้หญิงเข้ามาในชีวิตแล้วก็มีเข้ามาจริง ๆ ผมเกิดปีม้า พ.ศ.2473 ขณะนี้อายุ 81 ปี ได้มีคนทักว่า จะมีอายุไม่เกิดเดือนพฤษภาคม 2553 ปีหน้า อาจารย์ว่า ผมจะผ่านไปได้ไหม! ร่างกายคุณพี่แข็งแรงอยู่เกินได้อยู่แล้วต้องระวังจะมีสาว ๆ เข้ามาอีก คุณลุงนั่งหัวเราะชอบใจใหญ่เลย นี่ผมมาจากจังหวัดลพบุรี ตั้งใจมาหาอาจารย์โดยเฉพาะ เพราะหลายปีนี้อาจารย์บอกว่า อะไรก็เป็นจริงตามที่อาจารย์บอกหมด ผมเลยเชื่อใจและยื่น 500 บาทให้บอกว่า ไม่ต้องทอนที่เหลือทำหนังสือ แล้วผมจะมาหาอาจารย์อีก หากไม่เป็นอะไรไปเสียก่อน ขอให้โชคดีมีความสุขตลอดไปครับ... q*039q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม