หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผมมีเซ็กส์แล้วไม่ยอมหลั่ง แก้ยังไงดีครับ! ?  (อ่าน 8033 ครั้ง)
Guest
Peth'
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 10, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คือผมมีปัญหาเรื่องเพศสัมพันครับ

ส่วนตัวผมเองเนี่ยจะช่วยตัวเองเนี่ยวันละ 1-2 ครั้งครับ
แต่พอมามีเพศสัมพันจริงๆ แล้วเนี่ยกลับไม่หลั่งครับ
ใช้เวลานานเป็นชั่วโมงก็ยังไม่หลั่ง

อยากจะทราบว่าพอจะมีทางแก้มั้ยครับ ?
ช่วยทีนะครับขอบคุณครับ.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ก๊อปมาฝาก
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ส.ค. 10, 19:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สารพัดทุกข์ของชายอีดี
ทุกข์ของชายอีดีเป็นแบบน้ำท่วมปากที่บอกใครไม่ได้ ยิ่งคนใกล้ชิดนอนด้วยกันทุกคืนก็ไม่กล้าบอก มันเสียหน้า เสียฟอร์ม คนเคยมีพลังสั่งการทุกอย่างได้ต้องการให้นาน 20 นาที 30 นาที ก็เคยสั่งให้ทำงานทีไรก็ตอบสนองตามคำสั่งทุกที จนเคยตัวไม่เคยคิดเลยว่าวันนี้ทำไมถึงมีทุกข์ขนาดนี้ ทุกข์เช่นอีดีเปรียบลูกน้องคนสนิทที่เคยฟังคำสั่งดีแต่เริ่มแสดงอาการดื้อสุด ๆ วัน ๆ เอาแต่นอนขี้เซา ปกติเคยตื่นตัวทำงานเช้าก็กลายเป็นคนละเลย เคยแข็งแรงสุดตอนค่ำก็เหลวไหลทำงานอ่อนแออ่อนตัว มีโอกาสแข็งตัวบ้างสักเดี๋ยวเดียว แค่โผล่หน้าให้เห็นเอาหน้าแล้วก็หลบหงอยเหงาไปอย่างไม่เกรงใจ การงานของเราที่วางแผนไว้ว่าจะต้องปฏิบัติภารกิจร่วมกันอาทิตย์ละ 3 หน ก็ผิดพลาดเลื่อนไปหมด นี่ก็ 6 เดือนแล้ว ภารกิจทางเพศไม่เคยบรรลุเป้าหมายเลยเครียด หงุดหงิดมาก คิดมาก จนเป็นโรคระแวงคนที่มาใกล้ตัวไปหมด การงานด้านทำมาหากินก็เดือดร้อนพาลลดประสิทธิภาพไปแล้ว 50% ความตั้งใจ ความมุมานะจะให้งานบรรลุเป้าที่ต้องเสนอต่อนาย งานเลื่อนเป้าหมายอย่างไม่มีกำหนด สาเหตุสืบเนื่องจากไม่มีสมาธิมากพอจะทำงาน ผลสืบเนื่องจากการไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์อย่างใจต้องการได้เลยทุกข์ร่วมอีกแบบของพีอี คือก่อนมีอาการเคยเยาะเย้ย ชายที่เดือดร้อนแล้วมาปรับทุกข์ก็ไม่นึกเลยว่าตัวเองจะมีเคราะห์กรรมเช่นเขาได้ ก็คือเมื่อมีอาการหลั่งเร็วจนถูกฝ่ายหญิงบ่นรำคาญ หรือปฏิเสธการอยู่ใกล้ชิด พอฟื้นฟูรักษาอาการหลั่งเร็วได้ดีก็มีทุกข์อีกแบบ เกิดอาการหลั่งช้าไป บางครั้งถึงขนาดไม่มีการหลั่ง ช่างไม่สมดุล อีกแล้วจนทางบ้านไล่ส่งให้ไปหากินนอกบ้านเลย เพราะไปมีอาการกวนใจเขาบ่อยมากไป หญิงบางคนจะชาเย็นทางเพศเป็นหญิงกลุ่มที่ไม่ชอบปฏิบัติการทางเพศบ่อยไปเลยเกิดทุกข์แก่ชายที่ไม่หลั่งเพราะมีอารมณ์ทางเพศบ่อยถี่ต้องการทุกวัน

ทุกข์รวมของชาวอีดีและชาวพีอีที่มาฟื้นฟูแล้วน่าจะดีใจแต่ก็ยังเป็นทุกข์อีก คือทุกข์ที่อีกฝ่ายตอบสนองไม่ทัน กลุ่มอีดีเมื่อฟื้นฟูแล้ว Frequency ความถี่จะเพิ่มเป็น 2-3 เท่าจาก 1 ครั้งต่ออาทิตย์ ต้องการเพิ่มเป็น 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์ หากฝ่ายหญิงวัยน้อยกว่า 40 ก็ย่อมปรับตัวได้ โดยเฉพาะหญิงเมืองร้อน ถ้าเป็นหญิงใจเย็นแบบเอสกิโมก็จะเดือดร้อนไม่ชอบงานถี่ คือปรับตัวไปรับงานถี่ 3 ครั้งต่ออาทิตย์ไม่ได้ ทำให้ฝ่ายชายหงุดหงิด กลุ่มพีอีที่ฟื้นฟูจนดีเกินไปก็เดือดร้อนมีปัญหาอีกแบบคือเป็นโรคไม่หลั่งที่เรียกว่า Retard ejaculation ทั้งเดือนไม่ยอมหลั่ง ทุกข์ก็คือเมื่อใดมีความอยากทางเพศก็ต้องหาทางออกคือต้องลดความต้องการทางเพศให้น้อยลงยิ่งไม่หลั่งยิ่งมีการแข็งตัวบ่อยก็ยิ่งหงุดหงิดถ้าฝ่ายหญิงไม่ตอบสนองทางแก้คือต้องเพิ่มจำนวนผู้หญิงที่จะมาดูแลความต้องการ เป้าหมายแบบนี้ต้องตัดสินใจเองเป็นเรื่องส่วนตัวแล้วต้องเสี่ยงเอา ทุกข์อีกแบบของชาวอีดี คือระยะทางที่มาพบแพทย์คือท่านผู้นี้อยู่บนดอยสูงของจังหวัดเชียงรายทางลงจากดอยใช้การเดิน 6 ชั่วโมง หน้าแล้ง หน้าฝน ใช้เวลาเดิน 8 ชั่วโมง พอลงจากดอยถึงอำเภอก็ต้องต่อรถเล็กไปรอรถเมล์ร่วมคันใหญ่อีก หนึ่งคืนแล้วใช้เวลาอีก 8 ชั่วโมง ถึงจะมาถึงกรุงเทพฯ ถึงจะพบแพทย์เพื่อฟื้นฟูแก้ไขโรคอีดี ทุกข์แบบนี้แก้โดยใช้ความอดทนมานะตั้งใจจริง เพราะบนดอยมีอากาศบริสุทธิ์บรรยากาศธรรมชาติ 100% เงินมากมายแค่ไหนหาซื้อไม่ได้ ได้ข้อมูลว่าเงิน 5,000 บาทอยู่ได้นานเกิน 6 เดือน เมื่อมีความอดทนเดินทางไป-มาพบแพทย์ฟื้นฟูอีดีแล้วก็ได้ครบทุกอย่างคือ สุขภาพทางเพศแข็งตัวดี อากาศดีเยี่ยม สิ่งแวดล้อมดีเลิศ เคยเห็นใจชาวอีดี ชานเมืองบ่นบอกว่าอยู่ไกลมากเลยมาพบแพทย์ฟื้นฟูไม่ได้ ทำให้เข้าใจได้ชัดเจนเลยว่าความอดทนและความมุมานะเท่านั้นถึงจะช่วยการรักษาได้หากไม่อดทนมาพบแพทย์การรักษาก็ไม่ได้ผลแน่นอน

กลุ่มสุดท้ายอีกกลุ่มที่ชอบอ้างว่ารักษาด้วยยาฟื้นฟูอาการอีดีแล้วไม่ได้ผล คือดื้อยาแล้วแต่ความจริงคือคุมสุขภาพตัวเองไม่ได้ คือคุมอาหารทางปากไม่อยู่ คุมน้ำตาล คุมไขมันไม่ได้ พักผ่อนไม่พอชอบกินอิ่มท้องก่อนปฏิบัติงานเสมือนกินบุฟเฟ่ต์แล้วก็ออกกำลังเตะบอล ตอนอิ่มมากแค่เดินก็ยังอึดอัดเลยเมื่อไปฝืนวิ่งหรือมีเพศสัมพันธ์จึงวิ่งไม่ออกได้แต่หอบ แต่ก็ชอบโทษยาว่าไม่ดีเอาไว้ก่อน ทุกข์แบบนี้ต้องใช้ยาฉีดช่วยถ้าใจแข็งหนักแน่นพอเหล่านี้เป็นสารพัดทุกข์ของชาวอีดีจริง ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ก๊อปมาฝาก2
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ส.ค. 10, 19:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ED
ED (อีดี) เป็นตัวย่อของคำว่า Erectile Dysfunction หมายถึง โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งแต่เดิมเรามักรู้จักกันในโรคกามตายด้าน (Impotence) ในปัจจุบันบางครั้งเรียกกันเข้าใจง่ายๆว่า "โรคนกเขาไม่ขัน" ทั้งประเทศพบว่า คนที่มีอาการนี้มีจำนวน 6-7 ล้าน คน
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ คือ อาการที่อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว มีผลทำให้ไม่ประสบความสำเร็จในการมีเพศสัมพันธ์ จัดเป็นอาการของโรคชนิดหนึ่งที่สามารถบำบัดรักษาให้ฟื้นตัวได้โดยแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นโรคที่พบมากในปัจจุบันกับชายทุกวัย โดยเฉพาะจะพบมากในช่วงอายุระหว่าง 40-70 ปี อาการที่พบมีตั้งแต่
•ระดับอ่อน คือ อวัยวะเพศยังแข็งตัวได้เกิน 90% เมื่อมีความต้องการทางเพศ •ระดับปานกลาง คือ อวัยวะเพศแข็งตัวได้ 60% – 90% เมื่อมีความต้องการทางเพศ •ระดับมาก คือ อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเลย แม้จะมีความต้องการทางเพศก็ตาม ท่านสามารถตรวจสอบสุขภาพทางเพศของท่านแบบขั้นต้นได้เอง โดยทดลองใช้แบบสอบถามสุขภาพทางเพศใน Web นี้ได้
สาเหตุของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือ สาเหตุของ Erectile Dysfunction
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศเกิดจากสาเหตุทั้งทางร่างกายและจิตใจ สรุปได้ดังนี้คือ:
1. โรคประจำตัว:2. ความเครียด: ความเคร่งเครียดในการทำงาน ไม่ว่าจะประกอบอาชีพใด หรือแม้แต่วัยหลังเกษียณแล้วก็ตาม ถ้าเกิดความเครียด ความกังวล ก็ส่งผลต่อโรค ED ได้
3. การเสพสิ่งเสพติด: ผู้ที่สูบบุหรี่จะมีโอกาสเป็นโรคนี้มาก เพราะการสูบบุหรี่จัดส่งผลต่อโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ
4. วัย: พบว่า อายุที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากขึ้น พบได้เป็นเปอร์เซ็นต์ตามอายุ เช่น 50 ปี ก็ 50% 70 ปี ก็ 70% อย่างไรก็ตามการมีอายุมากขึ้นไม่ใชสาเหตุเดียวของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่เป็นเพราะโรคประจำตัวต่างๆ ตามมาอายุไข เช่น เบาหวาน, โรคหัวใจ, ฯลฯ
5. ฮอร์โมนชายลดลงมากกว่าปกติ: ฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ที่ลดลงตามอายุเป็นปัจจัยเสริมให้เกิด ED ด้วย
6. ยาที่ใช้รักษาโรค: ยารักษาโรคบางประเภท มีผลข้างเคียงที่ทำให้การแข็งตัวลดลง
•ยาเกี่ยวกับโรคหัวใจ •ยาเกี่ยวกับระบบสมองและระบบประสาท •ยาแก้ปวด •ยาหวัด ลดน้ำมูก •ยาปลูกผม •ยาอื่นๆเช่น ยารักษาโรคกระเพาะอาหาร หรือฮอร์โมนบางชนิด 7. สาเหตุอื่นๆ:
•อุบัติเหตุ: ที่เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง •การนั่งนานๆ: •การขี่จักรยานเป็นเวลานาน •การขับรถเป็นเวลานาน •สืบเนื่องจากอาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation - PE)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ก๊อปมาฝาก3
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 ส.ค. 10, 19:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็น ED แล้วไม่รักษาจะเกิดปัญหาอะไรตามมา?
อารมณ์
•ฉุนเฉียวง่าย ซึมเศร้า•รู้สึกด้อยค่า•รู้สึกตัวเองมีปมด้อยสัมพันธภาพ
•แยกตัว หลีกเลี่ยงการมีปฏิสัมพันธ์•ความรู้สึกทางลบจากคู่สมรสทางเพศ
•ปัญหา ED รุนแรงมากขึ้น•ทำให้ไม่มีความต้องการทางเพศ•ปฏิกิริยาตอบสนองทางเพศบกพร่องมากขึ้นสุขภาพ
•สะท้อนปัญหาให้เห็นว่ามีโรคอื่นแอบแฝงอยู่ เช่น เบาหวาน, ความดันสูง, ไขมันสูง, ฯลฯโรค Erectile Dysfucntion (ED) รักษาฟืันฟูได้โดยปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ปัจจุบันโรค ED เป็นที่ยอมรับกันมากขึ้น ผู้ที่มีอาการดังกล่าวกล้าที่จะมาพบแพทย์ เพื่อปรึกษาหารือซึ่งนับว่าเป็นผลดีอย่างยิ่งทั้งต่อตนเองและครอบครัว ทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นและอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขลดความเป็นปมด้อยของตนเอง และมีความสุขถึงความเป็นชายที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้น จึงควรปรึกษาแพทย์โดยเร็วเพื่อแก้ไขปัญหาและรักษาแต่เนิ่นๆเพราะในปัจจุบัน เทคโนโลยีทางการแพทย์เจริญก้าวหน้าอย่างมาก มีการคิดค้นตัวยาและวิธีการใหม่ๆที่นำมาใช้ในการรักษาอยู่เสมอแพทย์ทางเวชศาสตร์ครอบครัวเป็นแพทย์อีกแนวหนึ่งที่ชำนาญการรักษาโรค ED

การเข้ารับการรักษานั้น ในขั้นต้น ผู้ป่วยจะต้องมาพบแพทย์ด้วยตนเอง เพื่อตรวจร่างกายให้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของโรค ED ก่อน วิธีการรักษาอาจทำได้หลายวิธีขึ้นอยู่กับภาวะความเหมาะสมของแต่ละคน วิธีการต่างๆที่ใช้ เช่น:
1. การใช้ยา: มีทั้งยารับประทาน ยาฉีด ยาอม ยาทา และยาสอดที่อวัยวะเพศ
2. การใช้อุปกรณ์: เครื่องกระบอกสุญญากาศ หรือ VCD (Vacuum Constriction Device) ซึ่งผู้ป่วยต้องได้รับการฝึกฝนการใช้ก่อน
3. การผ่าตัด: เป็นทางเลือกสุดท้ายของผู้ป่วย ซึ่งต้องกระทำโดยแพทย์ทางเดินปัสสาวะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

คลินิก ดร.โอ ได้เริ่มเปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2538 จนถึงปัจจุบัน โดยเน้นการเป็นศูนย์ปรึกษาและฟื้นฟูสมรรถนะทางเพศของชาย เช่น อาการอ่อนตัวของอวัยวะเพศ (Erectile Dysfunction, ED) ที่มีสาเหตุมาจากปัญหาทางเดินของเส้นเลือดหรือโรคเบาหวาน และ อาการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation, PE) ขณะนี้คลินิก ดร.โอ เปิดบริการด้วยกัน 2 สาขา
1. สาขาสุขุมวิท ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 51 กรุงเทพฯ
2. สาขาติวานนท์ ตั้งอยู่ที่อาคารลานทอง หมู่บ้านลานทอง ถนนติวานนท์ นนทบุรี
คลินิก ดร.โอ ดำเนินงานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมรรถภาพทางเพศชายและเอาใจใส่ปัญหา ของคนไข้เป็นอย่างมาก ทีมแพทย์นำโดย นพ. ออมสิน บูลภักดิ์ หรือ ดร.โอ และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมจะเป็นผู้ดูแลและให้คำปรึกษา
ดร.โอ ตอบปัญหาทางเพศในคอลัมน์ “เสพสมบ่มิสม” และ เขียนคอลัมน์ “เสพสมอารมณ์หมาย” ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เพื่อให้ประโยชน์ความรู้ด้านเพศศึกษาและข้อแนะนำในการปฏิบัติรวมทั้งการแก้ ปัญหาทางเพศที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันอีกด้วย
นอกจากนี้ ดร.โอ ยังเป็นแพทย์คนหนึ่งที่ร่วมเป็นพิธีกรตอบปัญหาทางเพศในรายการวิทยุคลื่น FM101 "คลินิก กลุ่มแพทย์ ดร.โอ ตอบปัญหาทางเพศ" ทุกวันศุกร์เวลา 23.00-24.00
http://www.meetdoctoro.com/contactus.php
Email : info@meetdoctoro.com1/1-1/2 ซอย สุขุมวิท 51 ถนนสุขุมวิท
แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
Tel: 02-662-6985, 02-662-7834, 02-259-8233, 081-494-1561, 081-814-5441
Fax: 02-662-7660


จันทร์ - ศุกร์:
09.00 – 16:30 น.

เสาร์:
09.00 – 15.30 น.


**แต่ถ่าท่านเป็นคนไข้ใหม่และต้องการพบแพทย์ของเรา ท่านต้องมาตามเวลาดังนี้**
จันทร์ - ศุกร์:
10:00 - 15:00 น.

เสาร์:
10:00 - 14:00 น.


กรณีเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS
ลงสถานีท่องหล่อ แล้วใช้ทางออกหมายเลข 1 แล้วเดินย้อนกลับมาที่ซอยสุขุมวิท 51

100 ชั้น 1 อาคารลานทอง ถนน ติวานนท์
ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี 11120

Tel: 02-583-9695, 085-109-0678, 081-814-5441, FAX: 02-964-6682

จันทร์ - ศุกร์:
12:00 - 19:00 น.

เสาร์:
9:00 - 15:30 น.ตู้ ป.ณ. 1812
บางรัก กทม 10500noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ประสบการณ์
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 ส.ค. 10, 20:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเคยทำให้คนที่เรารักนะ .. เรื่องมีอยู่ว่า เค้าเครียดมานาน แล้วเค้าก็มาหาเรา หนแรก ก็เข้าห้องน้ำ เราก็นึกว่าเค้าไปจัดการตัวเอง ไม่อยากล่วงเกินเรา

(หลายเดือนต่อมา..)

พอมาหนสอง จะเข้าห้องน้ำอีก เราก็เลยขวางไว้ บอกว่าเดี๋ยวเราทำให้ ว่าแล้วเราก็คุกเข่าแล้วดูดน้องชายเค้า เค้าก็เลยถอยไปขึ้นเตียงให้เราดูดให้เต็มที่ เราเพิ่งมาคิดได้ทีหลังว่าของเค้าไม่แข็ง (เราเพิ่งจับของเค้าแบบเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก) ตอนนั้นเราก็ไม่รู้ นึกว่าของเค้าก็คงเป็นแบบนั้น (นิ่มๆ) แล้วเราก็ดูดอย่างเต็มกำลัง แล้วก็ลูบคลึงแถวก้นกับทวารหนักของเค้าไปด้วย (ตำรานี้ได้จากบอร์ดนี้นี่แหละ ว่าด้วยจุดจีสปอตของผู้ชาย q*020) ในที่สุดเค้าก็ดิ้น แบบชักดิ้นชักงอ แต่เราก็ไม่เลิกดูด ก็เราไม่เห็นมีน้ำไหลออกมาเลยไง เราก็ยิ่งดูดใหญ่ จะดูดน้ำออกมาให้ได้ ในที่สุดเค้าก็ร้องแทบบ้านแตก แต่ก็ไม่มีน้ำอยู่ดี แถมน้องชายในมือเราก็เล็กลงเข้าไปอีก เราก็เลยเลิกดูด แต่ก็ยังเลียๆไล้ๆให้อีกสักพัก จนเค้าหายใจระรวย ก็ขึ้นมานอนกอดจนเค้าหลับแล้วเราก็หลับตาม แต่ก็หลับไม่นานหรอก พอเค้ารู้สึกตัวเค้าก็จับเราพลิกลูบเนื้อตัวเราอีก ก็กอดกันไปกอดกันมา แต่ก็ไม่มีการสอดใส่ แต่เราก็ไม่ได้ใส่ใจ เพราะเรามีความสุขดีกับการกอดไปมาอยู่แล้วและนึกว่าเค้าคงไม่อยากล่วงเกิน จนเช้า ก็กอดกันไปมาอีก แต่คราวนี้เค้าสอดใส่ ของเค้าไม่รู้ใหญ่แค่ไหนนะ เราไม่เห็นเลย แต่สัมผัสได้ว่าเต็มช่องของเราแล้วเค้าก็ขยับตัว ไม่นานเลย ไม่น่าถึงสิบครั้ง เค้าก็เอาออกมา แล้วหลั่งบนท้องของเรา

ที่เล่ามานี่ ก็เผื่อว่า จขกท.จะลองให้แฟนช่วยทำให้ คิดว่าน่าจะช่วยให้คุณหลั่งได้นะ คนที่เรารัก ตอนแรกเค้าก็ไม่หลั่งเหมือนกัน และคงมีความต้องการ เพราะไม่ยอมนอนเลย รู้สึกตัวเมื่อไหร่ก็จับเราพลิกไปมา แต่คงมีปัญหาจนเช้านั่นแหละ

แต่เราก็มีคำถามอยากถามกลับนะ เราทำให้เค้าอย่างนี้ เค้าจะมีความสุขมั้ย เค้าจะชอบมั้ย เราไม่รู้จริงๆนะ เค้าไม่เคยพูดถึงว่าเค้าชอบหรือไม่ชอบที่เราทำให้อ่ะ (เค้ามีปัญหาเรื่องอื่นมากมาย) เราอยากรู้ว่าเค้าชอบมั้ย คุณผู้ชายจะรู้สึกเหมือนกันทุกๆคนหรือเปล่า คุณผู้ชายท่านอื่นถ้าได้มาอ่านก็ช่วยตอบด้วยค่ะ q*030 ขอบคุณค่ะ q*014
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม