หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ย้อนรอยคดีดัง - อบต.โหด ลวงสาวลงแขกแล้วจับโยนตึก  (อ่าน 8996 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 10, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขออัญเชิญเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช มาร่วมบรรเลงด้วย ขิมและเปียโน ด้วยความปลื้มปิติอย่างสูงครับ
คำร้อง โดย ท่านผู้หญิงมณีรัตน์ บุนนาค


โดยตามพระราชเสาวนีย์นั้นมีความประสงค์ที่จะแสดงความนิยม ส่งเสริมคนดีให้มีกำลังใจทำงานเพื่ออุดมคติ

เพื่อประเทศชาติ ในการนี้ ท่านผู้หญิงมณีรัตน์ได้แต่งบทกลอนตามพระราชเสาวนีย์โดยอาศัยแรงบันดาลใจจาก

การสังเกตพระราชอัธยาศัย พระราชจริยาวัตร ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงประพฤติปฏิบัติ อยู่ทุกเมื่อเชื่อ

วันไม่เสื่อมคลาย ซึ่งเมื่อสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถได้ทอดพระเนตรแล้ว ก็ทรงพอพระราชหฤทัย

และโปรดให้พิมพ์บทกลอนนี้ลงในกระดาษการ์ดแผ่นเล็กๆ พระราชทานให้ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พลเรือน

และผู้ทำงานเพื่อประเทศชาติ





รวบ อบต.โหดขึงพืดสาวจับโยนบกฆ่าปิดปากจากชั้น4

รวบ อบต.โหด ร่วมกับเพื่อนอีก 2คน หลอกผู้ช่วยพยาบาลสาวมามอมเหล้า ก่อนรุมโทรมถึงห้องเชือดในอพาร์เมนต์ ซ.ลาดพร้าว63 แต่เหยือขัดขืนเลยถูกทุบตีจนสลบ เท่านั้นยังไม่พอจะขอเวียนเทียนอีกคนละรอบ คราวนี้เหยื่อจึงต้องดิ้นรนเอาตัวรอดให้ได้ เลยแกล้งขู่จะแจ้งตำรวจ จึงถูกจับโยนบกจากชั้น4เพื่อฆ่าปิดปาก เดชะบุญรอดตายราวปาฎิหาริย์แต่ต้องนอน รพ.หลายวันเพราะสลบแน่นิ่ง พอฟื้นมาตำรวจถึงรู้เรื่องความจริงตามจับได้1คน ส่วนเพื่อนอีก 2คนยังหลบหนี

รวบ อบต.หนุ่มรายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 วันที่ 30 กย.2544 พ.ต.อ.วีระศักดิ์ มีนะวาณิชย์ ผกก.สส.บกน.4 พ.ต.ท.ธวัชชัย คำแหงพล สว.สส ร.ต.อ.เขมชาติ ประกายหงษ์มณี รอง สว.สส.พร้อมพวก จับกุมนายบรรจง หรือเต้ บุญหลาย อายุ28ปี อยู่ที่ บ้านเลขที่ 1 หมู่3 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ เป็น อบต.ดงอีจาน ในข้อหาร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่น และร่วมกันข่มขืนหญิงในลักษณะรุมโทรม

ทั้งนี้เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ก.ย. 2544 ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย รับแจ้งว่า นส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ27ปี ผู้ช่วยพยาบาล รพ.เอกชนแห่งหนึ่งใน กทม. พลัดตกจากห้องเลขที่ เค1 ชั้น4 เคเอส อพาร์ตเม้นต์ ซ.ลาดพร้าว63 แขวง ลาดพร้าว อาการสาหัส ตามลำตัวมีร่องรอยฟกช้ำคล้ายถูกทำร้าย มีพลเมืองดีช่วยกันนำส่ง รพ.ลาดพร้าว โดยมีนายศรหงษ์ หรือปาล์ม คำแก้ว อายุ 27ปี เป็นที่ปรึกษาโครงการสะสมเงินเดือน บ.ประกันชีวิตแห่งหนึ่ง และเป็นเจ้าของห้อง เข้าให้การ อ้างว่า เป็นแฟนกับ นส.เอ๋ ซึ่งก่อนหน้านี้มีเรื่องทะเลาะกันเลยมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย และทำให้ นส.เอ๋น้อยใจจึงคิดสั้นกระโดดตึกเพื่อฆ่าตัวตาย

หลังจากนั้น นายศรหงษ์ ลงทุนลงแรงไปนอนเฝ้าอาการถึงใน รพ. จนกระทั้งญาติของฝ่ายหญิงได้ขอย้ายไปรักษาต่อยัง รพ.เกษมราษฎร์ ก็ยังตามไปเฝ้าเพื่อให้ดูแนบเนียนสมจริง

จนเมื่อวันที่ 27 ก.ย.2544 นส.เอ่ฟื้นขึ้นมาเห็นนายศรหงษ์อยู่ในห้อง เลยแจ้งพยาบาลให้ทราบเรื่อง นายศรหงษ์จึงหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่จึงสอบสวน จนทราบความจริง โดย นส.เอ๋ ให้การว่า เย็นวันที่ 2ก.ย.ไปงานแต่งงานเพื่อนที่สมาคมแห่งหนึ่ง ย่านตลิ่งชัน จึงรู้จักกับนายบรรจง นายศรหงษ์ นายสนั่น คำแก้ว น้องชายนายศรหงษ์ จนเมื่องานเลิกนายศรหงษ์อาศัยความเป็นหนุ่มหน้าตาดี ได้ชักชวนไปเที่ยวต่อที่ร้านอาหาร ในห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลลาดพร้าว จนตนเมาได้ที่ แต่นายศรหงษ์ยังชวนมาดื่มต่อที่ห้อง จากนั้นก็ลงมือข่มขืนเป็นคนแรก ส่วนอีก 2คนเข้าสวมรอยต่อเลยดิ้นรนขัดขืน จึงถูกทุบตีตามร่างกายหลายแห่ง ก่อนที่ทั้งสองจะลงมือข่มขืน และจะเวียนเทียนอีกรอบ คราวนี้จึงต้องดิ้นรนเอาตัวรอดให้ได้ เลยแกล้งขู่จะแจ้งตำรวจ

ทั้งสามจึงร่วมกันจับตนโยนลงมาจากระเบียงหลังห้อง ตกลงมากระแทกพื้นจนแน่นิ่งไปหลายวัน พอฟื้นขึ้มมาเลยจึงตะโกนให้พยาบาลช่วยเหลือ นายศรหงษืจึงหลบหนีไป

สำหรับนายบรรจง เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนให้การรับสารภาพว่า เป็นคนร่วมข่มขืน และกักขังหน่วงเหนี่ยวจริง แต่ไม่ได้ร่วมจับโยนบก เพราะช่วงนั้นตนออกจากห้องแล้ว จนกระทั้งมาทราบเรื่องภายหลัง

ในเบื้องต้น พ.ต.ท.ธวัชชัย คำแหงพล สว.สสื.บกน.4 ได้ส่งตัวผู้ต้องหามอบให้พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ก่อนออกสืบหาตัว นายศรหงษ และนายสนั่น มาดำเนินคดีต่อไป



จัดพิมพ์โดย - เคโระ

ที่มา เดลินิวส์ วันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2544

http://peemza.siam2web.com/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 ก.ย. 10, 23:50 น โดย peem2515 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 ก.ย. 10, 14:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
....


...............


ข้อมูล http://peemza.siam2web.com/



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เกลียดคนเลว
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 ก.ย. 10, 21:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016 อย่างนี้มันต้องประหารสถานเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
191
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 08:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*049 จู๋มันไปให้เป็ดกิน q*002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สมชัย ไวเสมอ.
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องแบบนี้ มักเกิดขึ้นได้เสมอๆไม่ว่าที่ใดในโลกใบนี้ และไม่มีทางหมดไปได้สาเหตุใหญ่เราก็รู้ๆกันอยู่ว่าเมืองไทยนั้นกฎหมายมันอ่อนเกินไป แถมนักสิทธิมนุษยชนก็ยังทำเหมือนให้ท้ายผู้กระทำผิด พวกหล่อนต้องถูกจับขึงพืดเสียก่อนจึงจะรู้ แต่ถ้าโดนจริงๆพวกหล่อนอาจจะชอบก็ได้น๊ะ ผมดูจากเคเบิ้ลทีวีจำไม่ได้แล้วว่าที่ประเทศไหน ? จำได้ว่าเป็นคนผิวสีทางอัฟริกาโน่น ! ผมเป็นผู้ชายแท้ๆผมยังชอบการลงโทษเลยครับ และอยากให้บ้านเราทำแบบนี้บ้าง คดีข่มขืนจะต้องลดลงในพริบตา เขาจับพวกที่ข่มขืนมาแก้ผ้าแล้วมัดรวมกันกลางถนน แล้วให้ผู้ที่ถูกข่มขืนเอาไม้ตี แต่ดูในทีวีน่าจะป็นโซ่ คนที่ถูกตีแหกปากร้องกันดังไปหมดแถมยังพลิกตัวหลบไม้ เรียกว่าโดนตีครบทุกคนเพราะมันแบ่งกันมารับไม้..ต้องเอาให้เข็ด ผมได้แต่คิดเพราะรู้ดีว่ายังไงๆ เรื่องเช่นนี้ไม่มีทางเกิดขึ้นได้ในบ้านเรา ขนาดผู้รักษากฎหมายแท้ๆ เออ..พี่แกยังลงมือเสียเองเลยนี่หว่า..ใครที่สวยประจำซอยก็ต้องระวังกันเอาเองน๊ะ..พวกหล่อนเข้าใจไหม ?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นักต่อต้านพวกทำร้ายเพศแม่
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*049 จู๋มันไปให้เป็ดกิน q*002

เห็นด้วยกับการตัดคนเดียวอันเดียว (จู๋) ของมัน อ้ายพวกเลวจะได้ไม่สามารถไปทำร้ายคนอื่นได้อีก เวลามันมีความอยากก็ให้พวกมันทรมาน หรือจะเอาตอที่เหลือไปขุดกับพื้นปูนหยาบ ๆ ๆ ก็ได้นะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นักต่อต้านพวกทำร้ายเพศแม่
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*049 จู๋มันไปให้เป็ดกิน q*002

เห็นด้วยกับการตัดคนเดียวอันเดียว (จู๋) ของมัน อ้ายพวกเลวจะได้ไม่สามารถไปทำร้ายคนอื่นได้อีก เวลามันมีความอยากก็ให้พวกมันทรมาน หรือจะเอาตอที่เหลือไปขุดกับพื้นปูนหยาบ ๆ ๆ ก็ได้นะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"เพราะรู้จักกัน เห็นว่าหน้าตาดี เลยไปเที่ยวต่อ ดื่มจนเมา กลับมากินต่อที่ห้องผู้ชาย" ไม่ได้จะซ้ำเติมอะไร แต่จะชี้ให้เห็นถึงเหตุจูงใจเท่านั้นแหละ การกระทำของผู้ชายมันก็โหด เข้าใจ แต่ทำไมถึงพาตัวไปถึงจุดนั้นล่ะ?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 00:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่สิงค์โปร ถ้าเข้าใจไม่ผิด ใครที่ข่มขืนผู้หญิงจะโดนตัดน้องชาย กฎหมายบ้านเรามันไม่เข็ม เคยคิดนะ ว่าถ้าใครก็ตาม ที่ลงสมัครแล้วจะเสนอร่างกฎหมายลงโทษการข่มขืนให้ลงโทษสูงสุดที่ประหารชีวิต ผมก็จะเลือกคุณคนนั้นแระ ผมเชื่อว่าคดีอย่างนี้ คนส่วนใหญ่เห็นด้วยกับการประหารชีวิต ถึงจะเอาเหตุว่าถ้าโทษหนักแล้วอัตราการที่จะโดนข่มขืนแล้วฆ่าจะมีสูงขึ้น แต่ลองมาคิดดูแล้ว ผู้ชายที่ข่มขืน มันข่มขืนปีหนึ่งเท่าไร ต้องมี ญ.เท่าไรที่จะตกนรกทั้งเป็น ซ้ำร้ายถ้าท้องและติดเชื้อมา แล้วจะเป็นอย่างไร นี้ร่วมไปถึงคุณพวกอายุ 14-15 ที่ข่มขืนเพื่อนตัวเองอีกนะครับ โตมาแล้วจะเป็นอย่างไร ยิ่งไม่ทำมากกว่าเดิมหรือ ยิ่งมีถ่ายรูปเอาไว้ขู่อีก ต้องยอมเป็นนางบำเรอคุณผู้ชายเลวๆอีก เสียเงินอีกเท่าๆไร ประหารนั้นแระครับ ดีที่สุด
การใช้เมตตาเป็นหลักที่สำคัญในการบริหารคน แต่ .... การใช้ความกลัวเป็นสิ่งที่จำเป้นต่อการบริหารประเทศ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนไทแท้
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 00:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนพวกนี้ วุฒิภาะต่ำ ชาติบ้าเมืองถึงได้เจริญช้า ๆ เกิดเป็น ญ อย่าเชื่อใครง่ายๆ ปัจจุบันมีคนเลวมากกว่าคนดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เป็ด
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 14 ก.ย. 10, 17:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เห็นด้วยกับการตัดคนเดียวอันเดียว (จู๋) ของมัน อ้ายพวกเลวจะได้ไม่สามารถไปทำร้ายคนอื่นได้อีก เวลามันมีความอยากก็ให้พวกมันทรมาน หรือจะเอาตอที่เหลือไปขุดกับพื้นปูนหยาบ ๆ ๆ ก็ได้นะ

q*026 สงสานเป็ด ที่ต้องกินจู๋เป็นโรค q*013q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม