Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แม่นๆ!! อกหักรักมีปัญหา แฟนมีชู้ แก้กรรมทำแท้ง โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง มีบุตรยาก  (อ่าน 1250 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึก ของ อ.เทวฤทธฺ์ อยู่สุนทร โดยทีมงานลูกศิษย์ q*060q*054

เช้ามืดวันที่ 12 มกราคม 2545 เวลาประมาณตี 4 ในนิมิตเห็นสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้ร้องขอความช่วยเหลือ อาจารย์เทวฤทธิ์ช่วยหนูด้วย... อาจารย์ช่วยหนูด้วยค่ะ อาจารย์เห็นหน้าเธออย่างชัดเจน เธอเป็นคนผมสั้นผิวขาวหน้าตาน่ารัก จากนั้นภาพเธอก็หายไป อาจารย์ก็นั่งพิจารณาว่า เป็นใครและเธอคงจะมาหาอาจารย์ในเร็ว ๆ นี้ และวันนี้ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์และมาพร้อมเพื่อนของเธอ ได้เข้ามาบอกว่า อาจารย์ค่ะช่วยหนูด้วยค่ะ หนูรู้สึกไม่สบายตัวร้อนเป็นไข้และเป็นมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ เมื่อเช้ามืดประมาณตี 4 หนูคิดถึงอาจารย์ อยากให้อาจารย์เทวฤทธิ์ช่วยหนูด้วย จึงได้ขึ้นมาไหว้เจ้าแม่กวนอิมและอธิษฐานถึงอาจารย์ วันนี้หนูก็เลยรีบมาหาขอให้อาจารย์ช่วยเสริมบารมีและทำน้ำมนต์ให้หนูทานด้วยค่ะ อาจารย์ได้เสริมบารมีให้แล้วถามว่า เป็นอย่างไรบ้าง เธอบอกว่า ดีขึ้นและหายปวดหัวแล้วค่ะ แล้วก็ทำน้ำมนต์ให้เธอดื่ม เธอบอกว่า หายดีเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะต้องขอขอบคุณอาจารย์ค่ะ ก็ขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไปและหากมีอะไรก็ให้รีบมาหาอาจารย์ได้ตลอดเวลา...


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ย. 10, 17:22 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าอีกท่านหนึ่งได้โทรศัพท์เข้ามาบอกว่า หนูไม่รู้ว่าเป็นอะไร q*009q*009 เอาแต่น้ำตาไหลร้องไห้ไม่ยอมหยุด หนูขอไปพบอาจารย์ที่บ้านได้ไหมค่ะ อาจารย์จึงได้นัดให้มาพบตอน 6 โมงเย็น จากนั้นเธอก็เล่าว่า ได้ไปนำเที่ยวเพิ่งกลับมาไปพบเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่มากเลยที่จังหวัดเพชรบุรีจากนั้นก็ร้องไห้น้ำตาไหลออกมาตลอดทั้งวัน ที่บ้านนึกว่า หนูอกหักมาจึงร้องไห้ ผมได้เสริมบารมีให้เธอ ปรากฏว่า เธอหยุดร้องได้และน้ำตาก็ไม่ไหลออกมาอีก เธอก็ยิ้มออกเป็นครั้งแรกและบอกอาจารย์ว่า จะขอเช่าเจ้าแม่กวนอิมทรงประทานพรไปบูชาที่บ้าน อาจารย์ก็ได้จัดให้เธอตามที่เธอต้องการและขอให้เธอสุขภาพดีและมีความสุข และบอกว่า หากเป็นอีกก็ให้รีบมาหาอาจารย์ จากนั้นอีก 5 เดือน เธอได้โทรมาบอกว่า ได้ไปที่วัดแห่งหนึ่งในภาคเหนือมีองค์เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่เธอไปไหว้ท่าน ก็ปรากฏว่า ร้องไห้น้ำตาไหลอีกจึงได้รีบมาหาอาจารย์ให้ช่วยรักษาให้หายหรือหยุดร้องไห้ ขอให้อาจารย์ให้ความเมตตาแก่หนูด้วยค่ะ ผมก็ได้เสริมบารีให้เธอก็ปรากฏว่า หายดีเป็นปลิดทิ้งก็ยิ้มหวานใหญ่เลย เธอเป็นคนน่ารักและคงจะมีข่าวดีในด้านความรักในอีกไม่นานนี้ เธอเล่าว่า เพื่อนผู้ชายได้ขอเธอแต่งงานแล้วก็คงจะกลางปีหน้าก็คงจะได้สมรส สมรัก ก็ขอให้เธอจงมีความสุขและอีกไม่นานเธอก็จะมีลูก ๆ มาเกิดกับเธอ เพราะเด็กรอเกิดอยู่ตั้ง 3 คน เธอบอกว่า ถ้าแต่งแล้วก็จะปล่อยเลยจะได้มีลูกไว ๆ เลี้ยงครั้งเดียว 2 หรือ 3 คน เหนื่อยทีเดียวและหนูขอทำบุญกับอาจารย์ในการทำหนังสือเล่มต่อไปด้วยค่ะ? ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ที่ช่วยรักษาหนูให้หายดีค่ะ หนูจะแนะนำเพื่อน ๆ ที่ทำงานมาหาอาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้เพื่อน ๆ หนูด้วยค่ะ และมีอยู่คนหนึ่งอาการคล้าย ๆ หนู คือ องค์มาแล้วชอบร้องไห้หนูจะพามาหาอาจารย์คราวหน้าค่ะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ย. 10, 17:23 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 13:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อีกหนึ่งอาทิตย์เธอก็ได้พาเพื่อนเธอมาหา พอองค์มาก็ร้องไห้เสียงดังเลย q*009q*009q*009 อาจารย์ได้ถามเธอว่า องค์นั้นเป็นใคร? เธอบอกว่า “เป็นพระนางเรือล่ม” หรือ “สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์” องค์มาแล้วก็ร้องไห้ตัดพ้อต่อว่าต่าง ๆ อาจารย์ได้เสริมบารมีให้และได้เชิญท่านออกไป แล้วก็ให้ดื่มน้ำมนต์จากนั้นองค์ท่านก็ออกไป พอลืมตาก็หายดีเป็นปลิดทิ้ง น้ำตาก็ไม่ไหลและหายปวดหัวแล้วค่ะอาจารย์ ต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์ค่ะ ผมก็ขอให้ท่านอาจารย์จี้กงคุ้มครองเธอและให้เธอทั้งสองจงมีความสุข และถ้าหากมีอาการอีกก็ให้รีบมาหาอาจารย์ได้เลยนะ ขอให้เธอจงโชคดีมีสุขทั้ง 2 คน q*039q*014q*063


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ย. 10, 17:16 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้ามาปรึกษาเรื่องมีบุตรยาก แต่งงานมา 3 ปี แล้วยังไม่มีลูก ญาติ ๆ และเพื่อน ๆ ก็มีลูกกันเกือบจะทุกคนแล้วเหลือแต่ดิฉันยังไม่มี จึงได้รีบมาปรึกษาอาจารย์ในวันนี้ สองวันก่อนฝันเห็นเด็กว่าได้อุ้มและเด็กเรียกแม่จ๋าแล้วมีความสุข เด็กก็กำลังรอเกิดอยู่ ดิฉันก็รีบโทรมานัดอาจารย์ก่อน เพื่อจะได้ขอคำปรึกษากับอาจารย์โดยด่วนคุณเกิดปีจออายุ 32 ปี ปีนี้จะมีข่าวดีเข้ามาในชีวิต อาจารย์ขาดิฉันอยากจะให้มีลูกเดือนนี้เลย ดิฉันจะทำอย่างไรดีค่ะ อาจารย์ก็เลยแนะนำอย่างละเอียดจนเธอเข้าใจวิธีการต่าง ๆ แล้วเดือนหน้าค่อยมาบอกข่าวดีกับอาจารย์ก็แล้วกัน ถ้ามีแล้วหนูจะใส่ชุดคลุมท้องมาหาอาจารย์เลยค่ะ และจะนำเงินสดก้อนหนึ่งมาให้อาจารย์ทำหนังสือเล่มใหม่ค่ะ ดิฉันเข้าใจและจะพยายามทำตามวิธีการที่อาจารย์แนะนำอย่างละเอียดเลยค่ะ คราวที่แล้วเข้าใจผิดฟังเป็นอย่างอื่นเลยยังไม่มี คราวนี้ขอแก้ตัวใหม่ขอบารมีท่านอาจารย์เทวฤทธิ์และท่านอาจารย์จี้กงช่วยดลให้หนูมีลูกที่น่ารักมาเกิดกับหนูด้วยเถิด หนักงานที่อยู่แบงก์กรุงศรีฯ สำนักงานใหญ่เดือนที่แล้วเพิ่งมาปรึกษาเรื่องบุตรไป มาเดือนนี้ใส่ชุดคลุมท้องมาหาอาจารย์เลย ปีที่แล้วที่มาปรึกษาหลายคนก็สำเร็จเรียบร้อยมาครั้งนี้ก็มีอีก ก็ขอให้ทุกคู่ที่มาปรึกษาขอให้มีความสุขตลอดไป


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสตรีท่านหนึ่งได้โทรศัพท์มาหาอาจารย์บอกว่า ได้อ่านหนังสือที่อาจารย์ให้ยืมอ่าน วันนี้จะต้องขอพบอาจารย์ให้ได้ไม่งั้น หนูจะฆ่าตัวตาย อาจารย์บอกว่า ให้ใจเย็น ๆ วันนี้อาจารย์อยู่ที่โรงพยาบาลหัวเฉียวให้มาพบอาจารย์ได้อยู่ชั้นล่างเลยลิฟต์ไปด้านหลัง ก็ได้นับพบกันเวลา 11.00 น. และเธอได้มาพบตามนัดก็ได้ดูลายมือและถามวัน เดือน ปีเกิดกันเสร็จ อาจารย์ได้ทักว่า จะมีปัญหากับสามีจนถึงกับเลิกกัน เมื่อปีที่ผ่านมาและมีลูกสาว 1 คน แล้วใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ แล้วก็นั่งร้องไห้น้ำตาไหลอาบแก้มทั้ง 2 ข้าง q*009 อาจารย์ได้รีบเอากระดาษทิชชูให้เช็ดน้ำตาก่อน ให้น้ำตาหยุดไหลก่อนและบอกว่า ไม่ให้ฆ่าตัวตายด้วย ขอให้มีสติและเลี้ยงดูลูกสาวให้ดีด้วย ตอนนี้ลูกต้องการคุณและห้ามทำสิ่งใดที่ขาดสติและไปพร้อมกับลูกด้วยนะ ลูกเป็นเด็กน่ารัก วันหลังเป็นที่พึ่งของคุณได้ หลังจากพูดเสร็จเธอก็ร้องไห้น้ำตาไหลอีกครั้งหนึ่ง คนที่มาดูลายมือเข้าคิดรออยู่ก็เลยยืนดูกันมากขึ้น ๆ ยืนตะลึงมองดูเธอร้องไห้ใหญ่เลย เธอเล่าว่า หนูถูกสามีทิ้งไปมีคนใหม่และไล่หนูกับลูกสาวออกจากบ้าน หนูกับลูกต้องไปอยู่บ้านเช่าและเขาได้พาผู้หญิงคนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านแทน หนูเสียใจมากเกือบฆ่าตัวตาย หนูเคยไปทำเสน่ห์มาใช่ไหม เพราะที่หน้ารู้สึกหม่นหมอง เธอตอบว่า ใช่และไปทำร่วม 20 แห่ง ทุกที่ลงนะให้หนูหมดทั้งตัว บางที่ทำตุ๊กตาให้หนูไปวางใต้หมอนสามี ปรากฏว่า จับได้ก็เลยไล่หนูออกจากบ้าน บางที่ลงนะให้หนูที่หน้า ที่หน้าอก และของสงวนของหนูด้วย เพื่อน ๆ หนู 3 คนก็ไปลงด้วยกันหมด บางคนมีไฝอยู่ของลับเขาก็ช่วยเอาออกให้อีกด้วย บอกเป็น “กาละกิณี” แล้วคุณก็ให้เขาช่วยเอาออกให้หรือเปล่า เธอพยักหน้าว่า q*078q*083 ให้เอาออกเช่นกันค่ะ! หมอหรือเณ..อะไร หนูไปใช้บริการมาหมด ปรากฏว่า สามีจับได้และโดนไล่ออกจากบ้านและต้องเสียสามีไปในที่สุด หนูนั่งร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ ข้าปลาไม่กินมา 2 เดือนแล้วค่ะกินแต่น้ำอย่างเดียว น้ำหนัก 62 กิโลกรัมเหลือเพียง 48 กิโลกรัมค่ะ เธอพูดไปก็น้ำตาไหลไห หนูได้อ่านหนังสือ หนูรู้สึกเสียใจที่ไม่น่าไปทำเช่นนั้นกับสามีหนูเลย และไม่น่าไปทำเสน่ห์ให้ชายอื่นมาลูกมาจับของสงวนของหนูทั้ง ๆ ที่เขาไม่ใช่สามี หนูเห็นเพื่อน ๆ ทำหนูก็เลยทำบ้าง ปรากฏว่า เพื่อน ๆ ก็มีสภาพเดียวกับหนู คือ ถูกสามีทิ้งหมดเลยค่ะ เลยปรึกษากันว่า จะมาหาอาจารย์ให้อาจารย์ให้คำแนะนำแสงสว่างกับพวกหนูบ้างจะไดบุญกุศลไปทดแทนบาปกรรมที่ทำมา ในหนังสืออาจารย์มีแนะนำอยู่ในนั้นหมด อ่านแล้วเข้าใจชีวิต เข้าใจธรรมะที่ดำเนินชีวิตได้ต่อไป หนูขอเช่าหนังสือของอาจารย์ทุกเล่มจะได้ไหมค่ะ ขอให้อาจารย์ช่วยดูลายมือและเสริมบารมีให้หนูด้วยนะค่ะ หนูจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้นและจะรอเนื้อคู่ที่ดีคนต่อไปที่จะเจอในอนาคตและหนูจะไม่ร้องไห้แล้วค่ะ หนูจะทานอาหารสามมื้อทุกวัน จะไม่ทำร้ายร่างกายให้เจ็บป่วยอ่อนแอแล้วค่ะ หนูยืมร่างกายเขาใช้อยู่ หนูจะบำรุงรักษาดูแลร่างกายให้สะอาดทั้งกายและจิตไปด้วยกัน จะสวดมนต์ไหว้พระและเดินตามรอยพระบาทของพระพุทธองค์ค่ะ จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งไม่ดีและเดรัจฉานวิชาอีกต่อไป หากหนูทำดีแล้วสักวันหนึ่งสามีหนูอาจจะรับหนูกลับบ้านไปอยู่ด้วยกันอีก หนูหวังไว้เช่นนั้นค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์ที่ทำให้หนูมีสติสัมปชัญญะเกิดขึ้นมาก ขอลาอาจารย์และจะกลับมาให้อาจารย์ให้คำปรึกษาแนะนำอีกค่ะ ! ขอให้มีความสุขครับ....


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหา อาจารย์ได้ดูลายมือได้บอกว่า เรื่องงานจะมีปัญหาถึงกับต้องออกจากงานในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา และห้ามเสียใจทำร้ายตัวเองเป็นอันขาด ต้องคิดถึงพ่อแม่ และคนรอบข้างด้วย หลังจากพูดจบ เธอน้ำตาไหลพรากทั้ง 2 แก้ม อาจารย์ได้รีบเอากระดาษทิชชูให้เธอเช็ดโดยรวดเร็ว หลังจากที่เธอควบคุมสติได้ เธอได้เล่าว่า ได้ตกงานมา 3-4 เดือนที่แล้วมา ขณะนี้ดิฉันยังหางานทำไม่ได้ เงินเก็บที่สะสมมาก็นำมาใช้เกือบจะหมดแล้ว ก็กะว่าหากเดือนนี้ยังหางานทำไม่ได้ ดิฉันก็ขอลาจากโลกนี้ไป เพราะอยู่ไปก็แสนจะลำบากส่งเอกสารสมัครงานไปหลายแห่งก็ไม่ตอบรับกลับมา ต้องเสียค่ารูปไปหลายโหลก็หลายร้อยบาทและถ่ายเอกสารส่งไปตามที่ต่าง ๆ อาจารย์รู้หรือไม่ ดิฉันสมัครไปทั้งหมด 49 แห่ง มีแต่นัดไปสัมภาษณ์ก็ไปสิบกว่าแห่ง ต้องเสียค่ารถค่ากินวันละ 200 บาท ก็ยังไม่มีใครเรียกไปทำงานสักแห่ง ทุกแห่งรู้สึกเอาเปรียบผู้สมัครงานเหลือเกินต้องเสียค่ารูป ค่าถ่ายเอกสารต่าง ๆ ไปถึงก็ไม่มีน้ำสักถ้วยให้ทานแล้วเรียกไปสัมภาษณ์แล้วสัมภาษณ์อีก ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น เงินที่มีอยู่เกือบจะหมดแล้ว หากหมดแล้วดิฉันก็ไม่อยากอยู่ในโลกนี้ต่อไป ดิฉันขอจบชีวิตลงและได้ตัดสินใจแล้วว่า จะทำร้ายตัวเองในอีกไม่นาน ก็เลยมานั่งดูลายมือกับอาจารย์ อาจารย์ได้ทักและขอให้มีชีวิตอยู่ต่อไปให้มีสติและสร้างกำลังใจขึ้นมาใหม่ และอีกไม่นานก็จะมีงานเข้ามาแล้วให้รอสักระยะหนึ่ง ซึ่งเธอก็รับปากกับอาจารย์ว่า จะรองานใหม่เข้ามา อาจารย์ช่วยเสริมดวงให้กับดิฉันด้วยค่ะ สวัสดีค่ะ!


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี ได้ผ่านชีวิตมาด้วยความลำบาก และมีหนี้สินเป็นจำนวนหลายล้านบาท q*001q*009q*036 พออาจารย์ได้ทักถึงชีวิตที่ผ่านมาลำบากต้องระวังเรื่องหนี้สิน ปีที่ผ่านมาไม่ควรลงทุน เพราะลงทุนแล้วจะขาดทุนไม่ได้กำไรหลังจากที่ผมบอกไปแล้ว น้ำตาของท่านก็ไหลพรากและบอกว่าเคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่เมื่อนึกถึงลูกที่เกิดมาแล้วจึงไม่ทำ ผมก็บอกให้คิดถึงลูกนั้นถูกต้อง และองค์เทพก็คือ องค์เจ้าแม่กวนอิม ให้บูชาศรัทธาในพระองค์ท่าน และภาวนาจิตด้วยก็จะดียิ่งขึ้นไป หลังจากนั้นมาชีวิตของท่านก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ผมไปทุกครั้งก็จะมาพูดคุยมาปรึกษาทุก ๆ ครั้งอย่างมีความสุขและสบายใจ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าหลายท่านมีองค์เทพเข้าทรงเข้าร่างได้ q*00 บางท่านเดินผ่านหน้าร้านองค์เทพก็มาเลย มีเสียงกุมารทอง, องค์พระพิฆเนศ, องค์เสด็จพ่อปิยะ (ร.5), องค์พระนางจามเทวี ฯลฯ มาแล้วท่านก็ทักทายเป็นภาษาเทพพูดเป็นภาษาอินเดีย รวมทั้งพระแม่อุมาเทวี ที่นี่จะมีเทพมากที่สุดนับจากดูจากสถานที่ต่าง ๆ มา บางท่านเป็นเจ้าสำนักลูกศิษย์ลูกหานั้นมากมาย ฉะนั้น ทุกองค์ก็สอนให้คนทำความดีและอยู่ในศีลในธรรม และให้ผู้ที่บูชานั้นนำไปปฏิบัติ วิถีชีวิตก็จะดีขึ้น


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีอยู่ครั้งหนึ่งได้พบลูกค้าที่มีองค์เทพพ่อปิยะมหาราช (ร.5) จะเป็นเทวดาจำแลงมาเป็นมนุษย์ก็อาจเป็นไปได้ มากัน 2 ท่าน ท่านได้ยื่นมือมาให้สัมผัส จากนั้นอ.ก็ได้ทักว่า ท่านมีองค์เทพเป็นพ่อปิยะ (ร.5) คุ้มครองอยู่ พอทักเท่านั้น องค์ท่านก็เข้าร่างเลย ได้ถามท่านว่า ท่านเป็นใครครับ ท่านตอบว่า พ่อปิยะ ถ้าเช่นนั้นผมขอเลขท่านได้หรือไม่ ท่านบอกว่า เอากระดาษมาซิ ท่านเขียนเลขลงในกระดาษ บน 146 ล่าง 29 ท่านบอกว่า พ่อไปล่ะ ลูกค้าที่มีองค์พ่อปิยะ (ร.5) ออกจากร่างแล้วขาท่านหมดแรงเลย ต้องรีบนำเก้าอี้ให้นั่ง ผู้ที่มามุงดูเต็มหน้าร้านก็จดเลขกันไปหมดเลยร่วมร้อยคน ผมไปทั้งหมด 5 แห่งก็ได้โชว์กระดาษแผ่นที่ท่านเขียนให้ ให้ลูกค้าดูทั้งหมดประมาณ 400 กว่าราย และลูกค้า 400 กว่ารายบอกต่อออกไปอีกเท่าไหร่ไม่ทราบ หลังจากล๊อตเตอรี่งวดนั้นประกาศผล บนออก 846 ล่าง 29 ออกมาตรง ๆ ทำให้ลูกค้าที่มามุงดูในแต่ละแห่งนั้นถูกทั้งหมดร่วมพันคนและที่ตลาดคลองเตย q*093q*080q*073 เห็นลูกค้าที่ถูกแล้วไปบอกที่ตลาดคลองเตยถูกกันคนละ 2 ล้าน ถึง 3 ล้านบาท และยังนำวงดนตรีนักร้องขวัญใจแม่ยก คุณไชยา มิตรชัย มาแสดงแก้บนอีกด้วย ก็ขอให้โชคดีกันทุก ๆ คนและเมื่อได้แล้วก็หมั่นทำบุญใส่บาตรและส่งบุญที่ทำให้กับองค์พ่อปิยะมหาราช (ร.5) ทุกวันนี้ยังระลึกถึงผู้ที่มาบอกเลขว่า จะเป็นเทวดาแปลงร่างมาหรือไม่ เพราะตั้งแต่วันนั้นก็ไม่เคยพบท่านทั้ง 2 อีกเลย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้โทรถามหลายครั้งว่าจะไปที่ใดบ้าง ก็นัดให้มาที่โรงพยาบาลกรุงเทพ หลังจากได้สัมผัสและดูลายมือแล้วน้ำตาไหลอาบ 2 แก้ม เพราะเสียใจที่ไม่น่าไปลองดีกับองค์เจ้าแม่กวนอิม ไปท้าทายท่านว่า ถ้าแน่จริงขอให้ท่านบอกเลข 3 ตัวแล้วก็ถูกตรง ๆ ถูกหลายครั้งมีเงินมากมาย จากนั้นก็นำองค์เจ้าแม่กวนอิมไปซุกอยู่ในตู้เสื้อผ้าเอาผ้าพันไว้ หลังจากไปข้างนอกและกลับมาแล้ว ก็เปิดตู้เสื้อผ้าดู ปรากฏว่า องค์ท่านประทับอยู่บนผ้าที่ห่อหุ้มท่านเอาไว้ พอตกกลางคืนก็นอนฝันไปว่า ท่านมาต่อว่าและบอกว่า ขอให้บูชาตามที่ท่านศรัทธาและอย่าลองดีอีก ไม่เช่นนั้นจะไม่ช่วยอีก ตัวแกเองก็ยังลองดีอีก เพราะไม่เชื่อ พออีกไม่นานเงินที่ท่านประทานมาให้ก็หมดลงไปอย่างรวดเร็ว จึงรู้สึกว่า ได้ทำอะไรที่ผิดพลาดไป พอดีได้มาพบผม และผมบอกไปว่า องค์เทพของตัวเอง คือ องค์เจ้าแม่กวนอิม น้ำตาเลยไหลอาบแก้ม q*009q*005 มันไหลออกมาเอง หลังจากนั้นตัวเธอก็บูชาองค์เจ้าแม่กวนอิมด้วยความศรัทธาท่านตลอดมา


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าได้มาให้ดูลายมือก็ได้บอกไปว่า สามีสุขภาพไม่ดี อายุจะไม่ยืน เธอก็มาปรึกษาว่า จะมีคนใหม่ได้หรือไม่ ผมก็บอกว่า ได้แต่ดูแลสามีคนนี้ให้ดีที่สุด หากเขาเป็นอะไรแล้วค่อยมาว่ากัน มันเป็นวิบากกรรมที่จะต้องร่วมกันมา แต่ก็คงจะอีกไม่นานแล้วจะมีเงินก้อนจากสามีในเร็ววันนี้ q*056q*054
หลังจากนั้นอีก 2 เดือน เธอโทรศัพท์มาบอกว่า สามีเธอได้เสียชีวิตแล้วตามที่อาจารย์บอกแล้วยังได้รับเงินก้อนอีกห้าแสนบาทด้วย เพราะได้ประกันชีวิตของสามีเอาไว้ ก็อยากจะสมนาคุณอาจารย์ที่ดูแล้วเป็นไปตามที่บอกเอาไว้เมื่อ 2 เดือนก่อน ดิฉันจะแนะนำเพื่อน ๆ ไปหาอาจารย์เพื่อจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ก็ได้แนะนำมาดูกันหลายคนแล้ว ก็ต้องขอขอบคุณที่จะสมนาคุณ ถ้าให้มาก็จะนำไปช่วยทำบุญทำกุศลให้ต่อไป มีหลายท่านได้ให้เงินบริจาคมา ผมได้นำเงินเหล่านี้ถวายสังฆทานและใส่บาตรพระตอนเช้าและจะได้บุญกุศลร่วมกันในชาตินี้และชาติหน้า q*060q*063noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พระปิยะมหาราช รับโอวาทสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต) พรหมรังสี

อยู่เย็นเป็นสุข
q*060q*063q*054

ยศและลาภหาบไปไม่ได้แน่
มีเพียงแต่ต้นทุนบุญกุศล
ทรัพย์สมบัติทิ้งไว้ให้ปวงชน
แม้ร่างตนเขาก็เอาไปเผาไฟ
เมื่อเจ้ามามีอะไรมาด้วยเจ้า
เจ้าจะเอาแต่สุขสนุกไฉน
เจ้ามามือเปล่าเจ้าจะเอาอะไร
เจ้าก็ไปมือเปล่าเหมือนเจ้ามา


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้าอีกท่านหนึ่งได้มาดูลายมือและเสริมบารมี ลูกค้าท่านนี้ได้เดินผ่านหน้าร้านไปแล้ว จู่ ๆ ท่านเจ้าแม่กวนอิมได้เรียกลูกค้าท่านนี้หยุด และหันเดินกลับมาที่ร้าน เพื่อจะได้ทักทายกับอาจารย์จี้กง ลูกค้าท่านนี้มีองค์เทพเจ้าแม่กวนอิมอยู่คุ้มครองเธอมานานแล้ว แต่ยังอยู่รอบนอกยังไม่เข้าร่างเธอ ผมได้เสริมบารมีให้สักพัก องค์เจ้าแม่กวนอิมบังคับให้ร่างเธอสั่นใหญ่เลย ผมรู้ว่าท่านเจ้าแม่กวนอิมจะเข้าร่าง จึงได้ขอให้ท่านเจ้าแม่กวนอิมอย่าเพิ่งเข้า เพราะเธอจะต้องกลับทำงานบริษัทช่วงบ่ายโมง ท่านจึงได้ออกจากร่างเธอไป อาการสั่นจึงเบาบางลง q*00ผมบอกเธอว่า ท่านเจ้าแม่กวนอิมท่านดีใจจึงได้แสดงบารมีให้ทุกคนเห็น q*021 ผมจึงบอกว่าให้มาพบที่บ้านและพาแฟนมาด้วย จะได้เชิญเจ้าแม่กวนอิมท่านมาโดยตรงและเสริมบารมีไปแล้ว ถ้าถูกหวยและล๊อตเตอรี่ก็ให้มาเช่าเจ้าแม่ไปบูชา จากนั้นไม่นานเธอก็ถูกรางวัลทั้งตัวเธอและแฟนก็ถูกด้วยกันทั้งคู่ และมีเพจเจอร์ไปหาเธอมีข้อความว่า “เสี่ยงเท่าทั้น” “โปปด” ซึ่งเธอก็ไม่ทราบว่า ใครเป็นผู้ส่งข้อความนี้มาหาเธอเป็นจำนวน 4-5 ครั้ง และเธอก็หาความหมายของคำทั้ง 2 อยู่หลายวันว่า “เสี่ยงเท่าทั้น” แปลว่าอะไร และได้มาปรึกษาอาจารย์เทวฤทธิ์ อาจารย์ก็ได้แปลว่า แสงจันทร์กำลังจะขึ้น และโปปด แปลว่า “พระมหาสถามปราปต มหาโพธิสัตว์” ท่านยืนอยู่บนดอกบัวข้างขวาของพระพุทธเจ้า ท่านได้แปลงร่างเป็นท่านอาจารย์จี้กงมาช่วยเหลือมนุษย์ที่มีความทุกข์ยาก เช่นเจ้าแม่กวนอิม ส่วนผู้ที่ยืนอยู่บนดอกบัวข้างซ้ายมือ คือ พระอวโลกิเตศวรกวนอิม มหาโพธิสัตว์ (เจ้าแม่กวนอิม) ท่านทั้ง 2 ยืนอยู่เคียงข้างพระพุทธเจ้า ลูกค้าท่านนี้จึงได้โทรศัพท์มานัดหมายและได้มาพบอาจารย์เทวฤทธิ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 เดือนสิงหาคม ตอนเย็น เวลาทุ่มครึ่ง ช่วงที่โทรศัพท์มาตอนเย็น 5 โมงนั้น สักครู่ก็เกิดปรากฎการณ์ฝนตกลงมามากมายสักพักใหญ่แล้วก็หยุด เมื่อถึงเวลานัดหมายแล้ว เธอได้พาแฟนมาด้วยกัน 2 คน ผมจึงได้จุดธูปไหว้เจ้าแม่กวนอิม พ่อปิยะมหาราช องค์จี้กงและได้ทำน้ำมนต์ พอสวดมนต์อยู่นั้นก็เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น โดยองค์เจ้าแม่กวนอิมได้เข้าร่างลูกค้าโดยทันที เจ้าแม่กวนอิมท่านมาเต็มองค์ ท่านได้ลุกขึ้นมาประทานพรเพื่อเป็นสิริมงคลสำหรับทุกคน q*060q*063q*054 และตัวอาจารย์เทวฤทธิ์และแฟนของเธอด้วย ผมก็ให้เจ้าแม่กวนอิมท่านประทานพรนานพอสมควร ผมจึงได้นำน้ำมนต์ให้เธอดื่ม สักพักหนึ่งองค์ท่านก็ออกจากร่างและจิตคืนสู่สภาพปกติ เธอบอกว่า เจ้าแม่กวนอิม ท่านยินดีและดีใจที่ได้เข้าร่างของเธอได้ต่อไปเธอก็คงจะเชิญเจ้าแม่กวนอิมมาได้ตลอด เพราะผมได้เสริมบารมีและเปิดจุดให้เจ้าแม่กวนอิมให้เจ้าแม่ท่านได้ประทานพรได้ ขอให้เธอและแฟนจงมีความสุข และมีบุตรได้สมความปรารถนาทุกประการ ท่านผู้นี้ชื่อ คุณวิภา q*056q*063


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 16:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าอีกท่านหนึ่ง ชื่อ คุณตุ๊ก ได้เดินผ่านร้านหลายหนแล้วไม่เคยเดินเข้ามาหา มีอยู่คืนหนึ่งได้นอนครึ่งหลับครึ่งตื่น เห็นท่านอาจารย์จี้กงได้มาหาที่บ้าน มือถือพัดใส่หมวด สวมชุดขาวมาหา เธอเล่าไปก็ขนลุกไป เธอยังบอกอีกว่า ไม่ใช่ฝัน แต่เป็นครึ่งหลับครึ่งตื่นอยู่ เธอมี องค์พระแม่อุมาเทวี เธอบอกว่า ท่านอาจารย์จี้กงบอกว่าให้ไปที่ร้านพบท่านอาจารย์เทวฤทธิ์ และหาของมาเสริมดวงแก้เคล็ด จะได้เป็นสิริมงคลกับตัวเอง คุณตุ๊กท่านนี้ได้มองดูตัวผมและบอกว่า มีองค์ท่านอาจารย์จี้กงอยู่ด้านหลัง มือถือพัดและใส่หมวกเหมือนกับที่มองเห็นครึ่งหลับครึ่งตื่นเหมือนกันเลย และทุกครั้งเมื่อเธอเดินผ่านหน้าร้าน เธอก็จะเข้ามาคุยและเสริมบารมีให้ทุกคราวไป เธอนั้นมีตำหนักและลูกศิษย์ลูกหานั้นมีมากมาย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 17:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าอีกท่านหนึ่งเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 49 ปี ท่านได้มาพบผมที่บ้าน ผมได้ทักว่า ปีที่ผ่านมานั้นลำบากมาก มีหนี้สินมากมายไม่สมควรทำธุรกิจ แกเลยเล่าให้ฟังว่า ตอนนี้มีหนี้สินร่วม 20 ล้านบาทและปีที่แล้วลงทุนธุรกิจไปขาดทุน 30 ล้านบาท กลุ้มใจมาก q*027 หลายครั้งคิดอยากจะฆ่าตัวตาย q*035 กลุ้มใจจนนอนไม่หลับตลอดมา q*009 พูดไปน้ำตาท่านก็ไหลไป q*036 ซึ่งหากใครเจอปัญหาเช่นท่านนี้ ทุกคนก็คงจะมีสภาพไม่แตกต่างกันมากนัก ผมรู้สึกสงสารและเห็นใจ และได้บอกลูกค้าไปว่า ให้ไหว้บูชาองค์เทพที่คุ้มครองเราทุกวัน องค์เทพของคุณมีองค์พ่อปิยะมหาราช รัชกาลที่ 5 และไหว้บูชาขอภาวนาให้ท่านช่วยเหลือ พูดไปก็ขนลุกไปว่า อาจารย์รู้ได้อย่างไรว่า ฉันบูชาพ่อปิยะ (ร.5) อยู่ ดิฉันไหว้บรั่นดี ซิกก้า หมากพลู อยู่เป็นประจำและที่คอดิฉันก็ใส่อยู่ ผมได้บอกไปว่า เดี๋ยวนี้ท่านพ่อปิยะมหาราชท่านเป็นเทพเป็นเทวดาแล้วเหล้าและบุหรี่ ซึ่งเป็นอบายมุข ท่านไม่ดื่มและไม่สูบแล้วให้ถวายผลไม้ทิพย์ก็พอแล้ว เช่น ส้ม ชมพู่ องุ่น แอปเปิ้ล มะพร้าวอ่อน กล้วยน้ำว้า ขนมหวาน ฯลฯ ถวาย 2-3 อย่างขึ้นไปจะเป็นอะไรก็ได้ ให้ถวายท่านหลังจากที่ท่านได้ประทานความสำเร็จมาให้กับตัวเราแล้วจุดธูป 5 ดอก น้ำเย็น 2 แก้ว ถวายท่าน 1 แก้วและตัวเราเองแก้วหนึ่ง และขอให้ท่านช่วยเสกให้เป็นน้ำมนต์หรือน้ำทิพย์ ลูกช้างและสามีขอดื่มเพื่อเป็นสิริมงคลต่อตัวเองและครอบครัว แล้วเราก็ลามาดื่มได้เลย ไม่ต้องรอธูปดับ อธิษฐานเสร็จก็ดื่มเลยจะเป็นสิริมงคลในครอบครัว


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 7 ก.ย. 10, 17:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์นี้คะ q*060

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 8 ก.ย. 10, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านกระทู้ฮอต ระหว่างแองเจลีน่า กับ อนิสตั้น แย่งชิง แบรต พิตต์ โดยมีแม่บ้านเป็นตัวเด่น q*020cocoq*062

ขณะนี้มีผู้เข้าชม 8,000 กว่าคนแล้วคะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3112494


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คําคมจากคนในประวัติศาสตร์ q*056q*063q*054

ไม่กล้า ก็ไม่มีวันเดินหน้า
Nothing ventured, nothing gained.
วิลเลี่ยม เช็คสเปียร์


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 09:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเป็นคนเดินช้า แต่ผมไม่เคยเดินถอยหลัง q*063
I am a slow walker, but I never walk backwards.
อับราฮัม ลินคอล์น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนทางไกลนับหมื่นลี้ ต้องเริ่มต้นด้วยก้าวแรก q*063
A joumey of a thousand miles must begin with a single step.
เล่าจื๊อnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความผิดพลาดในอดีต คือบทเรียนสำหรับในอนาคต q*063
The falling of yesterday are the learning of tommorrow.
โรเบอร์โต บักจิโอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าไม่ใช่คุณแล้วใคร ถ้าไม่ใช่เดี๋ยวนี้แล้วเมื่อไหร่ q*063
If not you who? If not now when?
แกรี่ เฮอร์เบิร์ท

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 09:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คว้าทุกโอกาสให้ได้ q*063
Seize the day.
โฮเรซnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 09:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความเสี่ยงที่สุด คือการไม่กล้าเสี่ยงเลย q*063
The biggest risk is not to take the risk at all
ราอูล กราเซีย บราโว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 09:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จับจ้องที่จุดหมาย ไม่ใช่ที่อุปสรรค q*063
One should keep one''''s eyes on one''''s destination, not on where one stumbled.
สุภาษิตไนจีเรียnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แม้แต่ปลา ต้องว่ายทวนน้ำเพื่ออยู่รอด q*063
Fish swim against the tide to survive.
นักปราชญ์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเดินตามรอยเท้าคนอื่น ก็ไม่มีรอยเท้าเป็นของตนเอง q*063
To dare is to lose one''''s footing momentarily. Not to dare is to lose
oneself.
มูลเรลสตรอดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่ากลัวที่จะก้าวไปช้า ๆ จงกลัวที่จะอยู่นิ่งเฉย q*063
Do not be afraid of going slowly, be afraid only of standing still.
ภาษิตจีน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โลกทั้งโลกเปิดทางให้กับคนที่รู้ว่าตัวเองจะเดินไปทางไหน q*063
The whole world steps aside for the man who knows where he is going.
นิรนาม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนเราไม่มีใครล้มเหลว มีแต่ล้มเลิกต่างหาก q*063
There are no failures, only people who have given up.
นิรนาม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์หลังจากดูแล้วน้ำตาไหลอาบแก้มทั้ง 2 ข้าง q*009 อาจารย์ได้เอากระดาษทิชชูให้เธอซับน้ำตาม และให้นั่งสงบสติอารมณ์สักพักหนึ่ง เมื่อดีขึ้นแล้วจึงได้สนทนากัน เธอเล่าว่า เธอเคยมาให้อาจารย์ดูเมื่อต้นปีที่แล้วมา อาจารย์ได้เตือนไว้ว่า ให้ระวังจะเสียทั้งเงินและเสียทั้งตัว ซึ่งขณะที่ดูตอนนั้นดิฉันก็ไม่เชื่อจะเสียเงินและเสียตัวได้อย่างไร จากนั้นผ่านมาประมาณ 3 เดือน ดิฉันได้พบผู้ชายคนหนึ่งอายุน้อยกว่า 10 ปี ซึ่งดิฉันต้องคอยเอาอกเอาใจและช่วยเหลือเรื่องการเงินให้เขาจนดิฉันต้องหมดตัวและเสียตัวให้เขาอีก เมื่อเงินหมดแล้วเขาก็ทิ้งดิฉันไปมีคนใหม่ ปล่อยให้ดิฉันเดียวดายและมีผลผลิตเกิดอยู่ในท้องดิฉันเดือนหนึ่ง และดิฉันต้องไปทำแท้งเอาเด็กออกเจ็บระบบไปหมด ดิฉันได้ไปติดต่อหน่วยงานของรัฐและผู้ที่เป็นแบบดิฉันมีเป็นร้อยคนที่เจอเคราะห์กรรมแบบดิฉัน นอนรอให้คุณหมอเอาเด็กออกและนอนบนเตียงเรียงกันไปเป็นร้อยเตียง ดิฉันเห็นสภาพแล้วรู้สึกสงสารตัวเองเหลือเกินคิดถึงอาจารย์ที่เตือนแล้วดิฉันไม่เชื่อฟัง
เมื่อดิฉันทำแท้งและปลอดภัยแล้ว จึงมาหาและให้อาจารย์เสริมบารมีให้แก่ดิฉันอีกครั้งหนึ่ง ดิฉันนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว คิดถึงแต่ลูกว่าไม่น่าไปทำแท้งเลย และก็ฝันเห็นหน้าเด็กมาตลอดเลยค่ะ อาจารย์ก็ขอให้อดทนอย่าคิดมาก นำหนังสือเล่ม 6 ไปอ่านแล้วจะเข้าใจชีวิตมากขึ้น เพราะคนที่ประสบเคราะห์กรรมเช่นคุณนั้นมีอีกจำนวนมากและต้องทนทุกข์ทรมานทางจิตตลอดมาทุก ๆ คน มันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต บางคนหลายครั้งในชีวิต ขอให้อดทนและถือเป็นบทเรียนบทหนึ่งในชีวิตของทุก ๆ คนที่ประสบพบมา อาจารย์ขอให้ท่านเจ้าแม่กวนอิม ท่านอาจารย์จี้กง จงนำดวงจิตและวิญญาณขึ้นแดนสวรรค์ ทุก ๆ คนที่ยังไม่พร้อมและขอให้คุ้มครองทุก ๆ ท่านให้ปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงในเร็ววันด้วยเถิด อาจารย์ได้เสริมบารมีให้แก่สุภาพสตรีท่านนี้และขอให้เธอมีความสุขและได้กับคนที่ดีในชีวิตต่อไปในอนาคต...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 16:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ เธอเกิดปีฉลู ปีนี้เธอจะมีปัญหามากที่สุด จะมีปัญหาเรื่องเงิน อุบัติเหตุ และสุขภาพ เธอเล่าว่า 3 เดือนที่ผ่านมา เธอเสียเงินไปหลายแสนบาท ขับรถไปชนกับรถบรรทุกโชคดีที่ไม่มีใครตายแต่บาดเจ็บกันทั้งหมด จึงมาหาอาจารย์ให้ช่วยจัดของเสริมดวงให้ทั้ง 3 คนด้วยค่ะ และขอองค์เจ้าแม่กวนอิมที่เป็นล็อคเก็ตให้กับดิฉัน 1 องค์ด้วยค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอหายดีเป็นปกติในเร็ววันนี้และเธอได้เตรียมน้ำโพลาลิสมาให้ทำน้ำมนต์ด้วย จะได้นำไปดื่มและอาบน้ำเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้า 2 ท่านเป็นพี่น้องกันมาจาก จ.เชียงราย ชื่อ คุณดาราวรรณ และคุณกัณพงศ์ พี่สาวและน้องชาย มาเยี่ยมอาจารย์ที่สีลม ซอย 10 ไม่ได้พบกันมาเป็นเวลา 1 ปี คุณดาราวรรณเป็นหัวหน้าพยาบาลโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน ถนนสีลม ได้ลาออกจากการเป็นพยาบาล และจะไปทำการค้าที่จังหวัดเชียงราย และได้นำสิงโตคาบดาบมาให้อาจารย์ปลุกเสกให้ อาจารย์ได้ปลุกเสกเรียบร้อยและเธอได้ทำบุญทำหนังสือกับอาจารย์ 500 บาท และได้เช่าลูกแก้วใหญ่ เพื่อไปปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิ ชาตินี้เธอต้องการไปนิพพาน ก็ขอให้เธอสำเร็จได้สมดังปรารถนา เธอเป็นเจ้าคุณนายคุณของอาจารย์ตลอดมา ตั้งแต่อาจารย์มาทำงานด้านนี้ เธอก็ติดตามอาจารย์มาเป็นเวลานานหลายปี หากคิดถึงกันก็มาเยี่ยมอาจารย์ได้ และขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขตลอดไป และค้าขายพืชผลด้านการเกษตร ก็ขอให้เจริญก้าวหน้าตลอดไปครับ และยังมีสมาชิกอีกหลายท่าน ที่มีความรักความเข้าใจเช่นเธอที่เสียสละ เพื่อช่วยเหลืออาจารย์และเป็นเจ้าคุณนายคุณของอาจารย์ตลอดมา ขอให้สมาชิกจงโชคดีมีสุขกันทุกคนด้วยเทอญ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 16:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันนี้มีเรื่องแปลก ๆ ของท่านสมาชิกท่านหนึ่งไม่ได้เจอกันเป็นเวลาหลายปี มาให้อาจารย์ดูลายมืออีกครั้งหนึ่ง อาจารย์ได้ทักว่า จะมีสามีถึง 3 คน คนแรกจะมีปัญหาเลิกล้างกันจะมีภรรยาคนที่สองเข้ามาในชีวิต เธอเล่า สามีคนแรกได้พาภรรยาน้อยมาเข้าบ้านมาอยู่กับหนู และอยู่ด้วยกัน 3 คนผัวเมีย อยู่ 3-4 เดือน จึงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันตลอด และหนูได้ขอเลิกกับสามีคนแรกอย่างเด็ดขาด
และไม่นานหนูก็ได้มีสามีคนที่ 2 เข้ามาในชีวิต ชีวิตก็ราบรื่นอยู่ด้วยกันมา 1 ปีก็ออกลายพาผู้ชายคนที่สองเข้ามาอยู่ในบ้านและให้มาเป็นสามีของหนูอีกคนรวมเป็นสามี 2 คน เลยเป็น 3 คนผัวเมียให้หนูต้องกลุ้มใจตลอดมา ทำไมชีวิตของหนูจึงเป็นแบบนี้ค่ะ “หนีเสือมาปะกับจระเข้” มีชีวิตที่ลำบากมากต้องทำมาหากินเลี้ยงสามีทั้ง 2 คนและต้องมีอะไรกับสามีทั้ง 2 คนจนหนูเหนื่อยที่สุดในชีวิต และสามีทั้ง 2 คนก็ยังมีอะไรกันให้หนูได้เห็นอีกด้วย หนูเลยรับไม่ได้ต้องขอเลิกกับสามีทั้ง 2 คนอย่างเด็ดขาด
หนูน่าจะเลิกตั้งแต่แรก ไม่ต้องปล่อยเนิ่นนานมาถึง 6 เดือน อาจารย์ได้บอกว่า มันเป็นวิบากกรรมของหนูเองที่ต้องชดใช้ในชาตินี้ หากไม่ชดใช้ก็ต้องชดใช้ในชาติหน้า ก็ถือว่า วิบากกรรมได้ตัดขาดกันไปแล้ว ให้หมั่นนั่งสมาธิ สวดมนต์ คุณเป็นคนพิเศษที่ได้เจอเหตุการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ ซึ่งเรื่องแบบนี้มันไม่ใช่เจอกันง่าย ๆ ก็ขอให้คุณอดทนและสร้างกำลังใจขึ้นมาใหม่และหยุดร้องไห้ได้แล้ว ขอให้สบายใจ คุณเกิดปีมะเมีย-ม้า ปีนี้จะได้พบผู้ชายคนใหม่ในเร็ว ๆ นี้และเป็นคู่แท้ไม่เป็นเหมือนกับสามีทั้ง 3 คนที่ผ่านมา อาจารย์ก็ขอให้คุณนั่งสมาธิ สวดมนต์ท่องคาถาขององค์ท่านอาจารย์จี้กง เจ้าแม่กวนอิม พ่อตากสินมหาราช และพ่อปิยะมหาราช แล้วชีวิตก็จะดีขึ้นตลอดไป ขอให้คุณจงโชคดีและพบกันสิ่งดี ๆ ในชีวิต


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 16:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันนี้ได้มีสุภาพสตรีมาพบให้ดูลายมือเสริมบารมี อาจารย์ได้ทักว่า ให้ระวังจะมีสามีถึง 3 คน เธอยิ้มแล้วตอบว่า ใช่ค่ะ ขณะนี้ที่คบอยู่มีอยู่ 3 คนค่ะ เธอไม่ให้ทั้ง 3 คนรู้ใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ค่ะ ถ้า 3 คนรู้แล้วจะเป็นไรไหม เธอตอบว่า ก็คงจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นแน่เลยค่ะ เรื่องนี้เป็นการผิดศีล เธอเข้าใจไหม ให้ระวังเบื้องบนจะลงโทษ เพราะทุกคนจะมีบาป บุญ คุณ โทษ คอยกำกับอยู่ทุก ๆ คน ขอให้ระมัดระวังให้ดีขอให้มีสติและความไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต นี่คุณมีวิบากกรรมถึง 3 วงจร จะปวดหัวมากกว่าคนอื่นถึง 3 เท่า วันนี้คุณจึงได้มาหาอาจารย์ ที่อาจารย์พูดมาคุณเข้าใจหรือยัง ดิฉันเข้าใจแล้วค่ะ ดิฉันจะลดวิบากกรรมให้น้อยลงและจะไม่สร้างเพิ่มค่ะ ดิฉันจะหมั่นทำบุญสร้างกุศลและสิ่งไหนที่ผิดศีล ดิฉันก็จะเลิกค่ะอาจารย์ หวังว่าเบื้องบนคงให้อภัยดิฉันนะค่ะที่ทำผิดศีลธรรมไป คนเรากลับตัวกลับใจได้ถือว่า เป็นสิ่งประเสริฐเหมือนกับได้เกิดใหม่ เป็นคนใหม่ที่ดีมีศีลธรรมอีกครั้งหนึ่ง อาจารย์ก็ขอให้เธอจงมีความสุขต่อแต่นี้ไป ดิฉันต้องขอขอบคุณอาจารย์มากค่ะ ที่ช่วยแนะทางสว่างให้กับดิฉันและช่วยเตือนสติ จะทำตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาหาอาจารย์ให้ช่วยเสริมบารมีครั้งที่ 2 นะค่ะ สวัสดีค่ะ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 16:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาพบอาจารย์เทวฤทธิ์ ได้ทักว่า จะได้รับเงินในอีกไม่นานนี้ และเธอก็แปลกใจว่า จะได้มาจากทางไหน เพราะเธอก็ไม่ได้ซื้อหวยและล๊อตเตอรี่ เธอเป็นคนไม่ชอบเล่น ชอบทำงานประกอบอาชีพสุจริต และผ่านมาอีก 1 อาทิตย์ เธอได้มาหาอีกครั้งหนึ่งด้วยความดีใจสุด ๆ มาบอกว่า ได้เจอเงินใส่ถุงมาก้อนหนึ่งและพบหน้าห้องน้ำในที่สาธารณะโดยบังเอิญ มีเงินอยู่หมื่นกว่าบาท ดิฉันดีใจเป็นที่สุดเลยในชีวิต และดิฉันได้พาเพื่อน ๆ มาดูกับอาจารย์และช่วยเสริมบารมีให้แก่ดิฉันด้วยค่ะ จะได้โชคดีอีก ก็ขอให้เธอจงมีความสุขและโชคดีตลอดไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์ที่ ครั้งที่ 2 เธอบอกว่า ได้มาหาอาจารย์เมื่อ 3 เดือนก่อน อาจารย์บอกว่า จะได้พบเนื้อคู่ เจอผู้ชายที่ดีเข้ามาในชีวิต มีฐานะมีกิจการของตนเอง หลังจากที่ดูกับอาจารย์ไปไม่นานก็มีผู้ชายที่ดีเข้ามาจริง ๆ นี่คบกันมาหลายเดือนแล้ว เขาขอหนูแต่งงานและจะซื้อบ้านซื้อที่ซื้อรถยนต์ให้ ได้ร่วมกันวางแผนชีวิตกันไว้เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะแต่งช่วงเดือนมีนาคม 47 ก่อน 13 เม.ย. จะได้เป็นการแก้เคล็ดสิ่งที่เป็นมงคลจะได้เข้ามาและจะมีลูกในอันดับต่อไป เพื่อให้เกิดก่อน 13 เม.ย. นี่คุณวางแผนไว้เรียบร้อยเลยช่างละเอียดรอบคอบจริง ๆ อาจารย์ช่วยดูวันแต่งให้หนูด้วยค่ะ อาจารย์ดูให้แล้ว ลูกสาวจะมาก่อนลูกชายจะตามหลังมา หนูดีใจมากที่จะได้ลูกสาวมาเกิดก่อน เพราะหนูรักเด็กผู้หญิงค่ะ หนูก็คงจะมาหามาปรึกษาอาจารย์เป็นระยะ วันนี้อาจารย์ช่วยเสริมบารมีและช่วยจัดของเสริมดวงให้กับหนูด้วยค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มาก ๆ ที่ช่วยแนะนำทางที่ถูกต้องให้แก่หนูได้เดินไป หนูจะทำบุญกุศลใส่บาตรบ่อย ๆ ให้กับองค์เทพของหนู เจ้าคุณนายคุณ และลูก ๆ ของหนูทุก ๆ คน ตามที่อาจารย์แนะนำและชี้ทางสว่างให้กับหนูค่ะ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 10 ก.ย. 10, 10:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพบุรุษท่านหนึ่งมาหาอาจารย์มาให้เสริมบารมี เมื่อปีที่ผ่านมาเคยมาดูลายมือกับอาจารย์และเสริมบารมีไป ปรากฏว่า ค้าขายดี ขายสินค้าได้กำไรวันละ 2-3 หมื่นบาท ผมขายนาฬิกาอยู่ ตอนปีก่อนที่มาหาอาจารย์กิจการก้าวหน้าและอาจารย์บอกว่า ปีนี้จะได้แต่งงาน ผมก็ได้แต่งงานเรียบร้อยเหมือนที่อาจารย์บอกไว้ เมื่อปีก่อนอาจารย์บอกว่า ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดีอย่าหักโหมมากไป ขณะนั้นร่างกายก็ไม่แข็งแรง เจ็บออด ๆ แอด ๆ ไปหาหมอเข้าทรงเป็นสิบแห่งไปทุกที่ก็ให้เข้าผูกดวงให้เสียเงินเป็นพันเป็นหมื่น ร่างกายก็ไม่หายดีมีคนนำยาดองมาให้ทานและอาหารเสริมจากต่างประเทศขวดละเป็นหมื่น ทานอยู่หลายเดือน ไปให้แพทย์ตรวจรักษาดู ท่านบอกว่า ไตไม่ฟอกเลือดใช้การไม่ได้ทั้งสองข้าง ต้องไปเข้าเครื่องฟอกไตทุกอาทิตย์ เดือนละ 3 หมื่น ทำมา 2 เดือนก็หมดไปร่วม 4 แสนบาท ลูกน้องที่ผมมีอยู่ก็จากผมไปหมด ผมจึงไม่ได้ค้าขายและนั่งร้องไห้อยู่หน้ากระจกคนเดียวทุก ๆ วัน ว่าทำไมชีวิตผมจึงเป็นแบบนี้ มันไม่น่าเกิดขึ้นกับผมเลย วันนี้ผมคิดถึงอาจารย์ก็เลยมาเยี่ยมอาจารย์เทวฤทธิ์ ท่านคงสบายดีนะครับ ช่วยเสริมบารมีแก่ผมด้วยครับ พูดไปก็น้ำตาไหลไป อาจารย์ก็เสริมบารมีให้ไป ก็ขอให้เบื้องบนช่วยเหลือให้คุณจงหายดีเป็นปกติด้วยเถิด ขอให้คุณจงสุขภาพดีและมีความสุขตลอดไป ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 10 ก.ย. 10, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ราศีที่ดีและไม่ดีในปีหน้า 2553-2554(ตั้งแต่เมษายนปี53 ถึงเมษายนปี54)
ปีดวงดี
1. กุน
2. ระกา
3. มะเมีย
4. มะแม
5. จอ
6. ชวด
ปีชง(ดวงไม่ดี)
1. วอก
2. งูใหญ่
3. งูเล็ก
4. กระต่าย
5. ฉลู
6. เสือ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 10 ก.ย. 10, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แม่รักลูก q*060q*057q*054q*063

มีแม่ได้มาพบอาจารย์ อาจารย์บอกว่ามีลูกเยอะแยะแล้วหายไปไหนมด แล้วนี่จะมีลูกมาเกิดในเร็ววัน เธอเล่าว่าเธอมีท้องเมื่อเดือนก่อนและแฟนบอกว่าให้ไปเอาลูกออกและท้องนี้ เป็นท้องที่ 4แล้ว ที่จะต้องเอาออกและเมื่อหลายวันก่อนก็ไปเอาออกเรียบร้อยแล้ว ดิฉันได้ร้องไห้ทุกคืนเลย มาเห็นอาจารย์หลายหนแล้ว มีคนมาดูตลอดดิฉันจึงได้มาจองคิวไว้ก่อน ก็ได้มาพบสมปรารถนาแล้ว ดิฉันตั้งใจมาหาอาจารย์หลายหนแล้วว่าจะมาพบอาจารย์ให้ได้ ได้ทำนายทายทักดิฉันถูกหมดจนดิฉันกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ต้องขอกระดาษทิชชู่จากอาจารย์คอยเช็ดน้ำตาตลอดเวลา ได้ถามดิฉันว่าเมื่อคืนนอนหลับหรือไม่ เธอบอกว่านอนไม่หลับเลยทั้งคืน และมีอาการแบบนี้มาร่วมเดือนแล้วตั้งแต่เอาลูกออก ดิฉันบาปไหมค่ะอาจารย์ ดิฉันได้บอกเลิกกับแฟนคนนี้แล้วคบกันมา 11 ปี ท้อง 4 ครั้งก็ไปเอาออกทุกครั้ง ไม่ยอมแสดงความรับผิดชอบ ไม่รักลูกก็แสดงว่าไม่รักแม่ด้วยใช่ไหมค่ะ ดิฉันจึงบอกเลิกเขาไป กลัวว่าจะให้ไปทำแท้งครั้งที่ 5 อีก เธอเป็นคนรักเด็ก พูดถึงลูกทีไรเธอก็ร้องไห้น้ำตาไหลทุกที อาจารย์ช่วยเสริมบารมีและแนะนำในทางเดินที่ถูกต้องและดำเนินชีวิตต่อไป ดิฉันจะนั่งสมาธิสวดมนต์ให้ใจสงบและอุทิศส่วนบุญกุศลให้กับลูกๆของฉันเพื่อ ให้เขาจะได้เป็นสุขค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 11 ก.ย. 10, 13:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาพบอาจารย์เทวฤทธิ์ ได้ทักว่า จะได้รับเงินในอีกไม่นานนี้ และเธอก็แปลกใจว่า จะได้มาจากทางไหน เพราะเธอก็ไม่ได้ซื้อหวยและล๊อตเตอรี่ เธอเป็นคนไม่ชอบเล่น ชอบทำงานประกอบอาชีพสุจริต และผ่านมาอีก 1 อาทิตย์ เธอได้มาหาอีกครั้งหนึ่งด้วยความดีใจสุด ๆ มาบอกว่า ได้เจอเงินใส่ถุงมาก้อนหนึ่งและพบหน้าห้องน้ำในที่สาธารณะโดยบังเอิญ มีเงินอยู่หมื่นกว่าบาท ดิฉันดีใจเป็นที่สุดเลยในชีวิต และดิฉันได้พาเพื่อน ๆ มาดูกับอาจารย์และช่วยเสริมบารมีให้แก่ดิฉันด้วยค่ะ จะได้โชคดีอีก ก็ขอให้เธอจงมีความสุขและโชคดีตลอดไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 11 ก.ย. 10, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อีกท่านหนึ่งได้ถูกล๊อตเตอรี่ รางวัลที่ 5 เป็นเงินหลายหมื่นบาท ตามที่อาจารย์ได้บอกไปว่า ให้ไปซื้อกับคนพิการ ดิฉันได้ซื้อเลขที่ตัวเองชอบไว้หลายใบ ผลปรากฏว่า หลังจากหวยออกดิฉันถูกรางวัลที่ 5 จำนวน 4 ใบ เป็นเงินหลายหมื่นบาท และดิฉันได้นำเงินมาให้อาจารย์ทำหนังสือจำนวน 1,000 บาท และได้อุดหนุนของที่ร้านอาจารย์ไปลายอย่าง เช่น อาจารย์จี้กง พ่อตากสินมหาราช เจ้าแม่กวนอิมและอื่น ๆ อาจารย์ขอให้เธอมีความสุขและขอให้องค์เทพช่วยเหลือเธอตลอดไป และทุกครั้งที่เธอมาหาอาจารย์จะให้ช่วยเสริมบารมีให้ทุกครั้ง และขอให้เธอจงมีแต่ความสุขและหมั่นทำบุญใส่บาตรให้มาก ๆ ชีวิตเธอก็จะดีขึ้นเอง ตามบุญกุศลที่ได้ทำไป บางท่านทำบุญใส่บาตรก็ได้รับเลย บางท่านต้องรอสักระยะหนึ่งเพราะบุญกุศลในอดีตชาติและชาติปัจจุบัน หากส่งถึงกันหรืออยู่ในคลื่นเดียวกัน ทรัพย์สมบัติโชควาสนาก็ส่งข้ามภพข้ามชาติมาเลย จึงขอบอกว่า บุญกุศลมีจริงตามที่พระสังฆราชท่านได้เทศน์ให้ฟังอยู่เป็นประจำในเทศกาลวันพระต่าง ๆ แก่ประชาชนคนไทยทุก ๆ คนได้ทราบและดำเนินชีวิตในสายพุทธศาสตร์สืบทอดกันมากจากรุ่นหนึ่งมาสู่อีกรุ่นหนึ่งต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 13 ก.ย. 10, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บุญหล่นทับ !!!!

เถ้าแก่ เชียงกง ขายอะไหล่รถยนต์ ได้ซื้อล๊อตเตอรี่กับแม่ค้าเจ้าประจำที่มาขายที่บ้าน ปกติก็ชอบเล่นล๊อตเตอรี่อยู่แล้ว ก็ซื้อเป็นชุดๆหมดไปหลายพันบาท หลังจากล๊อตเตอรี่ออก ก็ลองตรวจรางวัล เลขท้าย 2 ตัว 3 ปรากฏว่าไม่ถูก ก็เลยเอาไปทิ้งในถังขยะเป็นถุงผูกหูไว้ รุ่งเช้าคนเก็บขยะก็มาเก็บขยะไป เห็นล๊อตเตอรี่จำนวนมากอยู่ในถุงก๊อบแก๊บ ก็เลยลองนำไปตรวจดู ปรากฏว่าถูกรางวังที่ 1 กับรางวัลที่2 ตั้งหลายใบ คนเก็บขยะก็รีบนำไปขึ้นเงิน และวันรุ่งขึ้นก็ลาออกจากงาน รวยแล้วก็เลิกทำงานเก็บขยะไปเลย วันรุ่งแม่ค้าที่ขายล๊อตเตอรี่เจ้าประจำก็มาแสดงความยินดีกับเถ้าแก่ที่ถูก รางวัลที่ 1 ที่ 2 คิดได้เงินหลายสิบล้าน เถ้าแก่ได้ยินดังนั้นก็เสียใจมากที่ตัวเองไม่ตรวจให้ดีก่อน.... คืนนั้นนอนไม่หลับเลย รอจนเช้า ตั้งใจจะพบคนเก็บขยะให้ได้ แต่ก็พบคนเก็บขยะคนใหม่แทน ก็สอบถามถึงคนเก็บขยะคนเก่าว่าไปไหนแล้ว ก็ตอบว่า เค้ารวยแล้ว ไม่รู้ว่าลาออกไปอยู่ที่ไหน? เถ้าแก่ฟังแล้วเสียใจมาก ทั้งๆที่เงินรางวัลนี่ต้องเป็นของเค้า แต่ต้องกลายเป็นของคนเก็บขยะไป และได้แวะมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ เพื่อขอคำแนะนำ อาจารย์ได้ปลอบใจ บอกว่า อย่าคิดมาก และห้ามเค้าอย่าทำร้ายตัวเองอย่างเด็ดขาด และบอกว่าเหตุที่ไม่ได้รับโชคลาภอันนี้ ก็เพราะไม่รอบคอบ และไม่ค่อยสร้างบุญบารมี ทำบุญใส่บาตร เพราะปีหนึ่งเค้าทำบุญใส่บาตรแค่ครั้งเดียวเอง จึงเป็นเช่นนี้ ให้หมั่นทำบุญใส่บาตรบ่อยหน่อย ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ทำตามกำลัง แล้วเบื้องบนจะส่งเงินมาให้เอง เมื่อถึงเวลา

ฟังแล้วอยากโชคดีแบบคน เก็บขยะบ้าง ชาติที่แล้วคุณคงติดหนี้คนเก็บขยะ แล้วไม่ใช้คืน จึงต้องมาชดใช้คืนกันในชาตินี้ คิดแบบนี้แล้วจะได้สบายใจ กรรมจะได้ไม่ติดค้างกัน คิดเสียว่าคนเก็บขยะก็ลำบากมานานแล้ว ได้ไปก็จะได้สบายซะที อ.จี้กงบอกว่าที่เค้าได้ไป เพราะว่าเค้าทำบุญใส่บาตรแต่เช้ามืดเป็นประจำทุกวันเลย แม้ว่าจะยากจนก็ยังใจบุญสุนทานnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 13 ก.ย. 10, 16:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อีก ท่านหนึ่งนั้นได้มาพบและเป็นพยาบาลของรัฐบาลแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ได้มาพบ อาจารย์ได้บอกว่า เป็นโรคเลือดจาง เลือดนั้นหายไปไหน มือเลยออกขาว ๆ เป็นคนนั้นอย่าคิดมาก ปีที่แล้วพ้นมาถือว่า เก่งมากแล้ว ปีที่แล้วเจออะไรที่แรง ๆ มาเกือบจะเสียชีวิตหรือเปล่าล่ะ! อาจารย์ทำไมรู้ว่า หนูเป็นโรคเลือดจาง ปีที่แล้วเกือบตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่หนูไม่ขอเล่าได้ไหมค่ะ! หนูดีใจมากที่ได้พบพูดคุยกับอาจารย์ หนูเคยได้อ่านหนังสือของอาจารย์หลายปี และเพิ่งจะได้มาพบตัวจริง เสียงจริงเป็นครั้งแรก หนูรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงและเสริมบารมีให้กับหนูด้วยค่ะ! แล้วหนูจะมาพบอาจารย์บ่อย ๆ หากหนูมีเวลาว่างนะค่ะ! สวัสดีค่ะ ...


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม