หน้า: 1 ... 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 ... 450

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ~~ รักไม่ได้วัดกันที่เวลา~~  (อ่าน 96662 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10800 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10801 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 7

อึนแชพามินโจไปหาชอยยุน โดยหวังว่าเธอจะช่วยปลอบใจชอยยุนให้คลายความเศร้า มินโจบอกอึนแชว่าชอยยุนลังเลใจ แต่วันนี้ก็พิสูจน์แล้วว่าชอยยุนรักอึนแช ชอยยุนบอกอึนแชว่าเขาเห็นอึนแชเป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น ไม่เคยคิดอย่างหนุ่มสาว อึนแชเสียใจมากเมื่อได้ยินเช่นนั้น

มูยักนัดอึนแชออกไปเดินเล่น ระหว่างที่เดินเล่นอยู่นั้นมูยักได้เสียมารยาทต่อคนชราคนหนึ่ง อึนแชตำหนิมูยัก ขณะที่กำลังเดินทางกลับบ้าน มูยักช่วยหญิงคนหนึ่งย้ายของ อึนแชรู้สึกพอใจกับการกระทำของมูยักเป็นอันมาก ขณะที่มูยักกำลังช่วยเหลือหญิงคนหนึ่งย้ายของอยู่นั่นเอง ชอยยุนได้โทรศัพท์มาหาอึนแช ทำให้อึนแชรีบร้อนจากไป มูยักผิดหวังมากเมื่อกลับมาไม่เห็นอึนแช

อึนแชตัดสินใจเดินทางไปอาฟริกา เพื่อหลบหนีความรักที่รุมเร้าจิตใจ ก่อนออกเดินทางนั้น อึนแชได้ไปร่ำลามูยัก มูยักขอร้องอึนแชให้ทำอาหารให้เขาเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเดินทางไป อึนแชไปที่บ้านมูยัก ในเวลานี้เองอึนแชถึงรู้ว่ามูยักมีพี่สาวที่มีอาการทางสมองและหลานชายอีกคนหนึ่ง อึนแชดูแลซุกแชอย่างดี ทำให้มูยักซาบซึ้งใจยิ่งนัก มูยักกอดอึนแชไว้แน่น โดยขอร้องเธออย่าจากเขาไป ในที่สุดอึนแชก็ใจอ่อน ตัดสินใจเลิกล้มการเดินทาง

วันรุ่งขึ้น อึนแชช่วยซุกแชและลูกขายข้าวสาหร่าย มูยักผ่านมาพบเห็นเข้า ใบหน้าซึ่งไร้ความปรานีของเขากลับมีรอยยิ้มขึ้นมา อึนแชพาซุกแชไปทำผม โดยเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่ให้เธอ จากนั้นก็ชวนทุกคนไปร้องคาราโอเก อึนแชน้ำตาไหลพรากเมื่อร้องเพลงของชอยยุน หลังจากที่ชอยยุนเตรียมตัวเตรียมใจแล้วก็ไปหามินโจ เขาหวังว่าจะทำให้มินโจคิดถึงความหลังบ้าง นึกไม่ถึงว่ามูยักกลับพามินโจไปพบแม่ที่โรงแรม ชอยยุนผิดหวังมากเมื่อไม่พบมินโจ

มูยักขอร้องอึนแชให้อยู่ดูแลพี่สาวและหลานชายของเขา อึนแชเห็นมูยักคนเดียวดูแลไม่ไหว เธอจึงรับปากตามคำขอร้องของมูยัก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10802 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10803 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 8

อึนแชโทรศัพท์ไปที่บ้าน ทุกคนในบ้านต่างพากันเป็นห่วงอึนแช หวังว่าเธอจะรีบกลับบ้าน ชอยยุนเป็นห่วงอึนแชมาก ถึงกับไปสอบถามสถานการณ์ของเธอถึงที่บ้าน

มูยักพบว่าเขาหลงรักอึนแชเข้าแล้ว เขาคิดว่าชีวิตของเขา ถ้าหากสวรรค์ประทานอึนแชให้อยู่เคียงข้างเขา ปลอบประโลมชีวิตที่น่าสมเพชของเขา เขายินดีที่จะละทิ้งทุกสิ่ง และยินดีจากโลกนี้ไปอย่างเงียบๆ มูยักจับจ้องไปที่อึนแช โดยตั้งความหวังไว้เช่นนั้น

อึนแชพาพาซุกแชพี่สาวของมูยักไปพบกับน้องสาวของเธอ ระหว่างทางอึนแชมีธุระด่วนต้องรีบไป ดังนั้นจึงกำชับน้องสาวให้ดูแลซุกแช น้องสาวของอึนแชต้องรีบกลับบ้าน จึงต้องพาซุกแชไปด้วย ชอยยุนเห็นน้องสาวพาซุกแชกลับมาที่บ้าน ดังนั้นจึงจับตัวซุกแชเป็นตัวประกัน เพื่อให้เขาได้พบกับอึนแช ซุกแชเดินเตร็ดเตร่อยู่ในบ้าน จากนั้นก็เข้าไปในห้องแม่ชอยยุนโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว ซุกแชหยิบเครื่องประดับของแม่ชอยยุนมาเล่น ด้วยความที่ไม่ระวังจึงทำแหวนเพชรตกไปอยู่ใต้เตียง แม่ ชอยยุนกลับมาถึงบ้านพบว่าแหวนเพชรหายไป ดังนั้นจึงแจ้งความจับซุกแช มูยักรีบรุดไปช่วยซุกแช เมื่อไปถึงก็เห็นแม่กำลังดุด่าพี่สาวเป็นการใหญ่ มูยักพาซุกแชกลับบ้านด้วยความโกรธแค้นแม่ ขณะที่กำลังจะจากไปนั่นเอง มูยักจับจ้องแม่ด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความเคียดแค้น ด้วยเรื่องของซุกแช ทำให้อึนแชตำหนิชอยยุนเป็นการใหญ่ ชอยยุนอธิบายความจริง แต่อึนแชกลับจากไปด้วยความไม่พอใจ ชอยยุนคิดว่าเมื่อไม่มีอึนแชแล้วเขาจะอยู่ต่อไปได้อย่างไร

มูยักพยายามใกล้ชิดกับมินโจ มินโจหลงมูยักจนหัวปักหัวปำ ในที่สุดมินโจก็ยอมอยู่ในอ้อมอกของมูยัก ชอยยุนซึ่งมาหามินโจนั้นเห็นภาพที่มินโจอยู่ในอ้อมอกของมูยัก ชอยยุนขับรถออกไปด้วยความเร็วสูงท่ามกลางฝนที่ตกหนัก จนเกิดอุบัติเหตุขึ้นในที่สุด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10804 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10805 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 9


ชอยยุนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เขากำลังหมดสติไปนั้นเองได้เห็นภาพอึนแชลอยขึ้นมา มินโจไปเยี่ยมชอยยุน นึกไม่ถึงว่าได้ยินชอยยุนเพ้อถึงชื่อของอึนแชพอดี มินโจผิดหวังมากจึงบอกให้มูยักไปพาอึนแชมาหาชอยยุน

แม่ไปเยี่ยมชอยยุนที่โรงพยาบาล เมื่อแม่เห็นมูยัก แม่ก็ลงไม้ลงมือทุบตีมูยักทันที แม่ด่าทอมูยักที่เป็นสาเหตุให้ ชอยยุนประสบอุบัติเหตุ มูยักน้ำตาตกในเมื่อเห็นแม่ปฏิบัติกับเขาเช่นนี้

มูยักซึ่งอยู่ที่หน้าประตู พ่อของอึนแชนึกถึงแหวนที่ซุกแชทำหล่นไว้ที่บ้านชอยยุน จำได้ว่าพ่อของอึนแชเป็นคนพา ลูกแฝดของแม่ชอยยุนไป เด็กแฝดแต่ละคนจะมีแหวนคนละวง เชื่อว่าชอยยุนและซุกแชจะต้องเป็นลูกแฝดของแม่ชอยยุนอย่างแน่นอน

ด้วยเรื่องที่เกิดขึ้นกับชอยยุน ทำให้อึนแชไม่เป็นอันกินอันนอน ทุกคนต่างพากันเป็นห่วงอึนแช มูยักรับอึนแชไปเยี่ยมชอยยุนที่โรงพยาบาล อึนแชกลับไม่ยอมไป ที่เธอไม่ยอมไปเพราะไม่กล้าสู้หน้าชอยยุน มูยักเห็นอึนแชอ่อนแอมาก ดังนั้นจึงพาอึนแชออกไปเดินเล่น พาไปทานอาหาร อึนแชนอนหลับในรถด้วยความอ่อนล้า รุ่งขึ้น อึนแชไปเยี่ยมชอยยุนที่โรงพยาบาล ชอยยุนกุมมืออึนแชไว้แน่น ไม่ยอมปล่อย

มูยักเปิดเผยฐานะที่แท้จริงของเขาให้มินโจรู้ ในเวลานี้เองมินโจถึงรู้ว่าชายลึกลับที่เธอหลงหัวปักหัวปำนั้นคือมูยักผู้จัดการส่วนตัวของชอยยุน มินโจได้รับความสะเทือนใจมาก แต่ถึงกระนั้นก็ตามเธอก็ไม่สามารถตัดใจจากมูยักได้

อาการบาดเจ็บของชอยยุนดีขึ้นเป็นลำดับ ชอยยุนมอบรถคันหนึ่งให้อึนแช จากนั้นก็ขอร้องอึนแชให้ช่วยขับรถให้เขา ชอยยุนบอกรักอึนแช เขาค้นพบแล้วว่าหญิงที่เขารักคืออึนแช แต่ในเวลานี้หัวใจของอึนแชนั้นมีแต่มูยักเพียงคนเดียวเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เธอไม่สามารถรับรักจากชอยยุนได้ มูยักโทรศัพท์มาหาอึนแช ชอยยุนรับโทรศัพท์ โดยบอกมูยักว่าเขาและอึนแชอยู่ด้วยกัน มูยักผิดหวังมากเมื่อได้ยินเช่นนั้น อึนแชคิดถึงมูยัก ดังนั้นจึงรีบรุดไปหามูยัก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10806 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10807 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 10


อึนแชไปหามูยัก โรคเก่าของมูยักกำเริบขึ้นมา มูยักหันหลังให้อึนแชโดยไม่ต้องการให้เธอเห็นเลือดที่กำลังไหลนอง ทันใดนั้นเอง อึนแชก็ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าชอยยุนเป็นลมหมดสติ อึนแชรีบรุดไปหาชอยยุนทันที หลังจากที่อึนแชจากไปแล้ว มูยักก็เป็นลมหมดสติไป โชคดีที่ซุกแชพบเห็นเข้า ช่วยชีวิตเขาไว้ทัน

อึนแชรีบรุดไปที่บ้านชอยยุน เธอพบว่าชอยยุนโกหกเพื่อให้เธอกลับมา ชอยยุนบอกอึนแชว่าเขาขาดเธอไม่ได้ ขอร้องให้เธออยู่เคียงข้างเขาตลอดไป อึนแชคิดถึงมูยักขึ้นมา ทำให้เธอรู้สึกสับสน อึนแชดื่มเหล้ากับพ่อจนเมามาย

มูยักพาคัลชิลูกชายของซุกแชพี่สาวของเขาไปอาบน้ำ คัลชิซึ่งขาดความรักจากพ่อมาตั้งแต่เล็กได้ขอร้องมูยักอย่าทิ้งพวกเขาไป ทำให้มูยักซึ่งป่วยเป็นโรคร้ายรู้สึกสังเวชใจยิ่งนัก

มูยักนัดอึนแชออกมาพบ เขาสวมกอดอึนแช ทำให้อึนแชสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น มูยักและอึนแชดื่มเหล้าด้วยกัน หลังจากที่ดื่มเหล้าจนเมามายแล้วก็พากันเดินเตร็ดเตร่ตามท้องถนน อึนแชหวนนึกถึงเหตุการณ์ที่ออสเตรเลียขึ้นมา เธอกอด มูยักไว้แน่น มูยักแบกอึนแชซึ่งดื่มเหล้าจนเมามายกลับบ้าน นึกไม่ถึงว่าได้พบกับชอยยุนเข้าโดยบังเอิญ อึนแชบอกชอยยุนว่าเธอรักมูยัก สร้างความขมขื่นให้ชอยยุนยิ่งนัก ไม่นานนักชอยยุนก็เป็นลมหมดสติไป

ชอยยุนถูกนำตัวไปโรงพยาบาล แพทย์บอกแม่ว่าหัวใจชอยยุนได้รับการกระทบกระเทือนจากอุบัติเหตุในครั้งก่อน ครั้งนี้เนื่องจากจิตใจว้าวุ่น ทำให้อาการของชอยยุนยิ่งทรุดหนัก แม่เห็นใจในความทุกข์ของชอยยุน แม่ยินดีมอบหัวใจให้ชอยยุน มูยักเศร้าใจยิ่งนักเมื่อได้ยินเช่นนั้น

เนื่องจากในสมองของมูยักยังมีกระสุนนัดหนึ่งฝังอยู่ ทำให้มูยักกระอักกระอ่วน กระอักเลือด มูยักไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาล พบว่าเขามีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานนัก ดังนั้นจึงตัดสินใจบริจาคหัวใจให้ชอยยุน มูยักตัดสินใจบอกเรื่องนี้ให้อึนแช รู้แต่นึกไม่ถึงว่ากลับทำให้อึนแชเข้าใจผิด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10808 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10809 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 11


มูยักบอกอึนแชว่าเขาบริจาคหัวใจให้ชอยยุน เรื่องนี้ได้สร้างความผิดหวังให้อึนแชยิ่งนัก เธอรู้สึกว่ามูยักไม่รักเธอจริง อึนแชประชดมูยักว่าในเมื่อมูยักจะต้องตายก็บริจาคหัวใจให้ชอยยุนเสียเถิด จากนั้นก็สาดน้ำใส่หน้ามูยักด้วยความโกรธ มูยักเจ็บปวดใจยิ่งนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แม่ไปเยี่ยมชอยยุนที่โรงพยาบาล เมื่อได้พบกับมูยัก แม่ก็ด่าทอมูยักเป็นการใหญ่ แม่ยืนกรานจะปลดมูยักออกจากการเป็นผู้จัดการส่วนตัวของชอยยุน พ่ออึนแชปลอบใจมูยัก โดยบอกให้มูยักหางานใหม่

มูยักบอกอึนแชถึงเรื่องที่เขาบริจาคหัวใจให้ชอยยุนนั้นไม่ใช่เรื่องล้อเล่น จากนั้นมูยักก็ขอร้องอึนแชให้อยู่กับเขาจนถึงวาระสุดท้าย อึนแชไม่รู้ว่ามูยักเป็นโรคร้าย โดยคิดว่ามูยักล้อเล่น เธอรับปากตามคำขอร้องของมูยัก แต่ก็ยอกย้อนมูยักว่าเพื่อชอยยุนแล้ว มูยักยินดีทำทุกอย่าง มูยักเจ็บปวดใจมากเมื่อได้ยินคำพูดทิ่มแทงจากอึนแช

ชอยยุนโทรศัพท์หาอึนแชอยู่หลายครั้ง แต่อึนแชกลับไม่รับสาย ชอยยุนเชื่อว่าอึนแชจะต้องอยู่กับมูยักอย่างแน่นอน ชอยยุนในสภาพที่ป่วยหนักได้ไปที่บ้านมูยักเพื่อพบกับอึนแช ที่บ้านของมูยัก ชอยยุนเห็นฟิล์มเอ็กซเรย์ของมูยัก ชอยยุนแปลกใจมากเมื่อพบว่าในสมองของมูยักมีกระสุนนัดหนึ่งฝังอยู่ วันรุ่งขึ้น ชอยยุนนำสิ่งที่พบเห็นไปบอกพ่ออึนแช โดยขอร้องให้ช่วยสืบประวัติการป่วยของมูยักให้เขา ในวเลานี้เองถึงรู้ว่ามูยักมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานนัก

อึนแชเข้าใจผิดมูยัก เธอไปเยี่ยมชอยยุนที่โรงพยาบาล ชอยยุนไม่อยากเห็นอึนแชต้องสะเทือนใจกับการตายของมูยักซึ่งกำลังจะมาถึง ดังนั้นจึงขอร้องเธออย่าได้พบหน้ากับมูยักอีกต่อไป ชอยยุนบอกอึนแชว่าเขาจะต้องมีชีวิตต่อไปเพื่อเธอ คำพูดของชอยยุนทำให้อึนแชตื้นตันใจเป็นอันมาก ทันใดนั้นก็มีนักข่าวขอสัมภาษณ์ ซึ่งอึนแชก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ตกดึก ขณะที่มูยักกำลังทานอาหารกับพี่สาวและหลานชายนั้นเห็นบทสัมภาษณ์ของชอยยุนและอึนแชจากโทรทัศน์ มูยักกระอักเลือดอีกครั้ง ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10810 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10811 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 12

มูยักไปเยี่ยมชอยยุนที่โรงพยาบาล เขาเห็นอึนแชนอนหลับอยู่ข้างเตียงชอยยุน มูยักพบว่าอึนแชเป็นไข้ มูยักเห็นเช่นนั้นจึงอุ้มอึนแชไปพบแพทย์ มูยักตำหนิแม่ที่ห่วงแต่ลูกตัวเองโดยไม่สนใจคนอื่นจะเป็นจะตายอย่างไร คำพูดของมูยักทำให้แม่คิดได้ พ่ออึนแชรั้งแม่เอาไว้ โดยบอกเธอว่ามูยักกำลังจะตาย

หลังจากที่อึนแชฟื้นได้สติขึ้นมาแล้ว พบว่ามูยักกุมมือเธอไว้ อึนแชสะบัดมือมูยักทิ้ง อึนแชลุกจากเตียงรีบกลับไปที่ห้องชอยยุนทันที มูยักเจ็บปวดใจมากที่เห็นอึนแชจากเขาไปโดยไม่มีเยื่อใย

ชอยยุนรู้สึกเบื่อที่อยู่แต่ในห้องคนไข้ ดังนั้นจึงบอกอึนแชให้พาออกไปเดินเล่น ที่ร้านอาหาร ชอยยุนดีดเปียโนให้อึนแชฟัง เพื่อขออึนแชแต่งงาน ไม่นานนัก ชอยยุนก็เป็นลมหมดสติไป มูยักพาชอยยุนไปส่งโรงพยาบาล

แม่ชอยยุนรู้ว่ามูยักมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานนัก ดังนั้นจึงต้องการได้หัวใจของมูยักเพื่อช่วยชีวิตชอยยุน เพื่อเอาใจมูยัก แม่ซื้อของมากมายไปที่บ้านมูยักโดยทำทีว่าต้องการขอโทษซุกแช มูยักกลับบ้านเห็นแม่กำลังหยอกล้อกับพี่สาวและหลานชายอย่างมีความสุข ขณะที่มูยักกำลังจะให้อภัยแม่อยู่นั่นเอง มูยักพบว่าของที่แม่นำมาให้นั้นล้วนแล้วแต่เป็นของที่บำรุงหัวใจทั้งนั้น ทำให้มูยักรู้ถึงเจตนาที่แท้จริงของแม่ มูยักโกรธมากจึงไปต่อว่าแม่เป็นการใหญ่ พ่ออึนแชได้ยินเข้า ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี

อึนแชเห็นมูยักอยู่หน้าบ้าน เธอยื่นคำขาดต่อมูยักให้ไปจากชีวิตของเธอ มูยักเจ็บปวดใจมากเมื่อได้ยินเช่นนั้น

วันรุ่งขึ้น แม่ชอยยุนซื้อข้าวของจำนวนมากไปที่บ้านมูยัก พ่ออึนแชสุดที่จะทนต่อไปได้ ดังนันจึงประณามการกระทำของแม่ที่ทำต่อมูยัก อึนแชกลับเข้ามาพอดีจึงได้ยินคำสนทนาของคนทั้งสองเข้า อึนแชไม่อยากเชื่อว่าคำพูดของมูยักที่เคยพูดไว้จะเป็นความจริง อึนแชถึงกับตะลึงเมื่อรู้ความจริงทุกอย่าง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10812 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10813 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 13

อึนแชไปหามูยักที่บ้าน เธอทุบตีมูยักด้วยน้ำตานองหน้า จากนั้นเธอก็วิ่งออกไป มูยักตามอึนแชออกไป แต่กลับหาเธอไม่พบ ด้วยท่าทางของอึนแช ทำให้มูยักรู้สึกเป็นห่วงเธอมาก อึนแชต่อว่าพ่อที่ปกปิดเรื่องของมูยักไม่ให้เธอรู้ เธอบอกพ่อว่าจะอยู่กับมูยักจนวาระสุดท้าย พ่อไม่อยากให้อึนแชต้องเสียใจ ดังนั้นจึงขังอึนแชไว้ในห้อง ไม่อนุญาตให้เธอออกไปพบทั้งมูยักและชอยยุน

มูยักยืนตากฝนอยู่ที่หน้าบ้านอึนแช อึนแชเป็นห่วงมูยักมาก ดังนั้นจึงพยายามพังประตูออกมา แม่สงสารอึนแช จึงปล่อยอึนแชออกจากห้อง อึนแชพามูยักไปที่โรงแรมเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เปียกออก มูยักเล่าเรื่องที่ผ่านมาให้อึนแชฟังว่าเนื่องจากช่วยชีวิตแฟนเก่าเอาไว้ ทำให้เขามีสภาพเช่นนี้ อึนแชซาบซึ้งใจกับเรื่องราวที่มูยักเล่าให้ฟัง ขณะที่อึนแชกำลังจูบมูยักนั่นเอง อาการป่วยของมูยักก็กำเริบขึ้น มูยักเข้าไปกระอักเลือดในห้องน้ำ โดยไม่ต้องการให้อึนแชเห็นสภาพที่ทนทุกข์ทรมานของเขา อึนแชเป็นห่วงมูยักมาก

มูยักบอกแม่ชอยยุนว่าเขาตัดสินใจบริจาคหัวใจให้ชอยยุนแล้ว คำพูดของมูยัก ทำให้แม่ถึงกับทำอะไรไม่ถูก ได้แต่หลั่งน้ำตาออกมาด้วยความซาบซึ้งใจ

ชอยยุนซาบซึ้งใจมากเมื่อรู้ว่ามูยักบริจาคหัวใจให้เขา ชอยยุนไปหามูยัก โดยบอกมูยักว่าเขาไม่อยากได้หัวใจของมูยักเลย มูยักบอกชอยยุนว่าก่อนจะขึ้นสวรรค์ เขาต้องการทำความดีสักเรื่อง ชอยยุนถามมูยักว่าเหตุใดจะต้องเจาะจงบริจาคหัวใจให้เขา แทนที่จะบริจาคให้คนอื่น มูยักตอบแต่เพียงว่าเพราะเขาเป็นพี่ชายแท้ๆของชอยยุน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะบริจาคหัวใจให้น้อง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10814 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10815 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 14


มูยักบอกชอยยุนว่าเขาและชอยยุนเป็นลูกร่วมมารดาเดียวกัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือเมื่อครั้งที่เขาเกิดมานั้นถูก แม่ทอดทิ้ง ชอยยุนไม่เชื่อว่าจะมีเรื่องเช่นนี้ ชอยยุนจากไปด้วยความหดหู่ มินโจซึ่งแอบอยู่ที่ประตูได้ยินคำสนทนาของชอยยุนกับ มูยัก เรื่องที่เธอได้ยินสร้างความตกตะลึงให้เธอยิ่งนัก

อึนแชคิดถึงมูยัก เธอมักจะมโนภาพเห็นมูยัก จากนั้นเธอก็พูดคนเดียว ทำให้ทุกคนต่างพากันเป็นห่วงอึนแชยิ่งนัก

หลังจากที่ชอยยุนล่วงรู้ความจริงทั้งหมดแล้ว เพื่อรักษาชีวิตตัวเองไว้ ชอยยุนจะเห็นแก่ตัวรับหัวใจของมูยักไว้ไม่ได้ แม่เป็นห่วงชอยยุนมาก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี

สุขภาพของมูยักย่ำแย่ลงทุกที มูยักซึ่งอารมณ์ไม่สู้ดีสักเท่าใดนักตะโกนด่าพี่สาวเป็นการใหญ่ ทันใดนั้นเอง แม่ก็ซื้อของเข้ามาเป็นจำนวนมาก มูยักขับไล่แม่ไปจากบ้าน ซุกแชบอกให้แม่ไปก่อน มูยักรู้สึกหดหู่ยิ่งนัก

อึนแชขับรถออกไปด้วยสภาพจิตใจที่ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ใบหน้าและเสียงของมูยักดังก้องอยู่ในหัวของอึนแช จนเกือบจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา มูยักเห็นอึนแชในสภาพที่สิ้นหวัง มูยักเองก็เศร้าใจ ดังนั้นจึงดึงอึนแชเข้ามากอด ทั้งอึนแชและมูยักต่างเสียใจด้วยกันทั้งคู่ แม้ว่าทั้งสองต่างก็รักกันมาก แต่ก็ต้องมีคนหนึ่งต้องจากโลกนี้ไป

ชอยยุนเห็นอึนแชผ่ายผอมลงทุกที เขาทนดูไม่ได้ที่เห็นอึนแชต้องทนทุกข์ทรมาณกับเรื่องความรัก ด้วยเหตุนี้ชอยยุนจึงโทรศัพท์ไปหามูยักขอร้องมูยักให้ปล่อยอึนแชไป ถึงแม้ว่ามูยักปฏิเสธไปก็ตาม แต่ในใจกลับรู้สึกว้าวุ่นใจขึ้นมา

มูยักเป็นลมหมดสติไปอีกครั้ง มูยักถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ชี้ว่ามูยักมีชีวิตอีกไม่มาก หลังจากที่มูยักฟื้นได้สติขึ้นมาแล้วพบว่าอึนแชนอนเฝ้าอยู่ข้างเตียง มูยักไม่อยากให้อึนแชผู้หญิงที่เขารักต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย ดังนั้นจึงตัดสินใจหนีออกจากโรงพยาบาล โดยโทรศัพท์ไปหามินโจขอร้องให้เธอพาเขาไปจากที่นี่ ยิ่งไกลเท่าไรยิ่งดี

หลังจากที่อึนแชตื่นแล้วพบว่ามูยักหายไป อึนแชออกตามหามูยัก นึกไม่ถึงว่าเห็นมูยักกำลังขึ้นรถมินโจออกไปด้วยกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10816 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 15


หลังจากที่มูยักไปแล้ว อึนแชก็ไปรอมูยักอยู่ที่บ้าน ไม่เป็นอันกินอันนอน หลังจากที่มูยักรู้เรื่องนี้เข้า ก็ทำให้เขายิ่งรู้สึกเจ็บปวด อึนแชพยายามติดต่อมินโจให้ได้ มินโจเห็นใจอึนแช ดังนั้นจึงบอกที่ซ่อนของมูยักให้อึนแชรู้อึนแชไปหามูยัก มูยักฝืนใจบอกอึนแชว่าเขาไม่อยากเห็นหน้าอึนแชอีกต่อไป ตกดึก มูยักตื้นตันใจมากเมื่อพบว่าอึนแชยังคงคอยเขาอยู่หน้าบ้าน

หลังจากที่ชอยยุนรู้ความจริงทั้งหมดแล้วก็รู้สึกว้าวุ่นใจเป็นอันมาก ไม่เป็นอันกินอันนอน ไม่ยอมรับการรักษา ทำให้แม่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ได้แต่น้ำตานองหน้า มินโจเกลี้ยกล่อมชอยยุนให้รับความปรารถนาดีจากมูยัก มินโจเล่าเรื่องที่มูยักจีบเธอเพื่อแก้แค้นแม่ให้ชอยยุนฟัง ชอยยุนตะลึงไม่เชื่อเป็นเช่นนั้นได้

มูยักมีความสุขเมื่ออึนแชอยู่เคียงข้างเขา แต่สุขภาพของมูยักย่ำแย่ลงทุกที มูยักไม่อยากให้อึนแชเห็นเขาต้องจากโลกนี้ไป ด้วยเหตุนี้มูยักจึงตัดสินใจไปจากอึนแชอย่างเงียบๆ อึนแชโทรศัพท์ขอร้องให้ชอยยุนมารับเธอ ชอยยุนบอกอึนแชว่ามูยักเป็นลูกร่วมมารดาเดียวกับเขา มีฐานะเป็นพี่ชายของเขา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นแผนการของมูยักที่ต้องการแก้แค้นแม่ อึนแชตกใจมากเมื่อได้ยินเช่นนั้น แต่ถึงกระนั้นก็ตามอึนแชเชื่อว่าความรักที่มูยักมีต่อเธอนั้นเป็นรักจริง

มูยักพาพี่สาวและหลานชายไปเลี้ยงที่ร้านอาหาร มูยักบอกเขาซื้อร้านอาหารแห่งนี้ไว้เพื่อมอบให้พี่สาว ต่อไปพี่สาวจะได้ไม่ต้องไปเร่ขายของตามท้องถนน หลานชายซึ่งอยู่ข้างมูยักนั้นร้องไห้ออกมา เพราะรู้ว่าการที่มูยักทำเช่นนี้นั้นเพราะกำลังจะตาย ชอยยุนบีบบังคับอึนแชให้ไปร่วมงานแถลงข่าวด้วยกัน ชอยยุนประกาศแต่งงานกับอึนแชต่อหน้านักข่าว เนื่องจากเขาเกรงว่าอึนแชจะจากเขาไป การที่ชอยยุนทำเช่นนี้นั้นเพราะไม่อยากให้อึนแชต้องเสียใจกับการตายของมูยัก

วาระสุดท้ายของมูยัก นึกไม่ถึงว่าจิยองแฟนเก่ามูยักกลับเดินทางจากออสเตรเลียมาหาเขา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10817 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10818 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนที่ 16

จิยองบอกมูยักว่าเธอได้หย่าร้างแล้ว ทุกวันนี้เธอยังคงรักมูยักอยู่ จิยองเกลี้ยกล่อมมูยักให้ตามเธอไปรักษาตัว ที่เยอรมัน จิยองพยุงมูยักออกมาที่หน้าประตูบ้าน นึกไม่ถึงว่าได้พบกับอึนแช อึนแชได้แต่มองมูยักจากไปด้วยความตกตะลึง

จิยองพามูยักไปที่โรงแรม เธอจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันให้มูยักไว้แล้ว มูยักทำใจไม่ได้ที่จะต้องจากอึนแชไป เมื่อนึกถึงดวงตาอันเศร้าโศกของอึนแชขึ้นมา ทำให้จิตใจของมูยักยิ่งว้าวุ่น มูยักตัดสินใจไปหาอึนแช อึนแชน้ำตาไหลพรากเมื่อเห็น มูยัก อึนแชร้องตะโกนบอกมูยักไม่ขาดปากว่าฉันรักเธอ ชอยยุนน้ำตานองหน้า ที่ไม่สามารถครองรักกับหญิงที่เขารักได้

ชอยยุนชวนมูยักดื่มเหล้า ชอยยุนบอกมูยักว่าความจริงแล้วเขาเป็นเด็กที่แม่เก็บมาเลี้ยง แม่เลี้ยงดูแลเขาเป็นอย่างดี เชื่อว่าการที่แม่ทอดทิ้งลูกในไส้ไป จะต้องมีเหตุผลและความจำเป็นที่ไม่สามารถบอกใครได้ คำพูดของชอยยุนทำให้มูยักลำบากใจ ไม่รู้ว่าสิ่งที่แล้วมาผิดหรือถูกกันแน่

พ่อของอึนแชทนไม่ได้ที่เห็นมูยักต้องขมขื่น ในที่สุดก็ตัดสินใจเล่าความจริงให้มูยักฟัง ความจริงแล้วในเวลานั้นแม่หลงรักผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว ต่อมาเธอพบว่าเธอตั้งครรภ์ พ่ออึนแชไม่อยากให้แม่ถูกประนาม ดังนั้นรับเลี้ยงลูกแฝดที่แม่ทอดทิ้งไว้ โดยโกหกเธอว่าลูกฝาแฝดของเธอตายแล้ว หลังจากที่มูยักล่วงรู้ความจริงทั้งหมดแล้วถึงเข้าใจแม่ขึ้นมา

แม่ตามหาคนขับรถไม่พบ ดังนั้นจึงขอแรงมูยักไปส่งเธอกลับบ้าน เมื่อถึงบ้าน มูยักขอร้องแม่ทำอาหารให้เขากิน มูยักน้ำตานองหน้าเมื่อได้กินบะหมี่ที่แม่ทำให้กับมือ มูยักไปหาแม่ที่ห้อง จากนั้นก็คุกเข่าลงตรงหน้าแม่ แล้วพูดขึ้นมาว่า “แม่ ผมรักแม่ ขอบคุณแม่ที่ทำให้เขาเกิดมาบนโลกใบนี้” มูยักขี่มอเตอร์ไซด์ไปตามท้องถนน เรื่องราวในอดีตได้ผุดขึ้นมาในสมองของเขา จากนั้นความรู้สึกของเขาก็ค่อยๆเลือนลางไป ....

หนึ่งปีต่อมา สุขภาพของชอยยุนดีขึ้นเมื่อได้รับการบริจาคหัวใจจากมูยัก ในคอนเสิร์ตของเขา ชอยยุนได้กันที่นั่งไว้ ให้อึนแช ทุกคนต่างรอคอยการกลับมาของอึนแช แต่ในเวลานี้อึนแชอยู่ที่ออสเตรเลีย โดยกลับไปยังสถานที่ที่ได้รู้จักกับมูยักเป็นครั้งแรก ที่หน้าหลุมฝังศพของมูยัก อึนแชตามมูยักไป โดยไม่ปล่อยให้มูยักอยู่อย่างอ้างว้างเดียวดาย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10819 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10820 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 16:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนจบสุดจะซึ้ง นางเอก กินยาฆ่าตัวตายข้าง ๆ หลุมศพของพระเอก q*001

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10821 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 16:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กลับบ้านดีกว่า....

เเล้วพบกัน ค่ำ ๆ มืด ๆ คะ เพื่อน ๆ ทุกคน... q*021

ฝนตก เำพิ่งจะซา .... q*021q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10822 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 18:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*006q*006q*006>>> q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10823 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 18:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เป็นอะไรหรือคะ คุณน้ำหวาน ....

ร้องไห้ ทำไมคะ .... q*014
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10824 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 22:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีบ้านความฮํก เจเจ และทุกๆท่าน q*021

คิดถึงตังเอ๊ยจัง คิดแต่ไม่ถึงจั๊กทีเนอะ (เพิ่งจิถึงนิ) q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10825 เมื่อ: 17 ก.พ. 11, 23:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีบ้านความฮํก เจเจ และทุกๆท่าน q*021

คิดถึงตังเอ๊ยจัง คิดแต่ไม่ถึงจั๊กทีเนอะ (เพิ่งจิถึงนิ) q*020q*013q*013q*013q*013q*013q*013

น้องนุ่น ซ่าจังเลย นะเจ้า ))))))))))))))))
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10826 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 00:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*022q*022q*022q*022q*022q*022

น่าอ่านจัง แต่ หุหุหุ ...เข้เกียจอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10827 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 00:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*008q*008q*008q*008q*008q*008

ฝันดีจ้า )))))))))))))))))
ทุกคน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10828 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 00:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรื่องรักแสนเศร้าอีกแล้ว q*022
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10829 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 00:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ราตรีสวัสดิ์ นอนหลับฝันดีทุกๆคนนะคะ q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10830 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 01:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เป็นอะไรหรือคะ คุณน้ำหวาน ....

ร้องไห้ ทำไมคะ .... q*014

คือว่า..น้ำหวานอ่านไปอินไปคะพี่เจเจ แฮร่ๆ q*012
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10831 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 02:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 ไม่ต้องอิจฉาคะ เนอะ ...

เด้วพี่กระถินก้อได้กอดสุดที่รักเเระ ..
. q*021q*020
อีกตั้งหลายเดือนกว่าจิได้กลับไปกอด

ไม่รู้จะยังเหมือนเดิมรึเปล่าก็ไม่รู้ หรือบ้างที่เขาอาจจะมีคนกอดคนใหม่ไปก่อนพี่ก็ได้ค่ะ q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10832 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีความรัก ศุกร์ 18.02.2011


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10833 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สวัสดีบ้านความฮํก เจเจ และทุกๆท่าน q*021

คิดถึงตังเอ๊ยจัง คิดแต่ไม่ถึงจั๊กทีเนอะ (เพิ่งจิถึงนิ) q*020


สวัสดี วันสุขคะ นุ่นนิเจ้า q*021

คิดเติงหานุ่นนิ มากมาย...

กึ๊ดเติงหาซะตางค์ ... q*020


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10834 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*013q*013q*013q*013q*013q*013

น้องนุ่น ซ่าจังเลย นะเจ้า ))))))))))))))))


ซ่าสสส์ จริง ๆ เพื่อนใครก้อไม่รู้ ... q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10835 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*022q*022q*022q*022q*022q*022

น่าอ่านจัง แต่ หุหุหุ ...เข้เกียจอะ

สวัสดีคะ พี่นภัส ไม่น่าอ่านอย่างเดียว นะคะ

น่าดูมาก ๆ ด้วย .... q*021q*020


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10836 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรื่องรักแสนเศร้าอีกแล้ว q*022

เศร้ามาก ๆ คะ เรื่องนี้ q*081q*081
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10837 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*008q*008q*008q*008q*008q*008

ฝันดีจ้า )))))))))))))))))
ทุกคน


ตื่นได้เเล้ว พี่นภัส ... q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10838 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ราตรีสวัสดิ์ นอนหลับฝันดีทุกๆคนนะคะ q*021
ขอบคุณ พี่จริงใจ ที่เเวะมาส่งเจเจ

เเละเพื่อน ๆ บ้านความรักเข้านอนคะ

เมื่อคืน เจเจ ดูหนังจบก้อนอนเลย
q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10839 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คือว่า..น้ำหวานอ่านไปอินไปคะพี่เจเจ แฮร่ๆ q*012


สวัสดีคะ คุณน้ำหวาน.. q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10840 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกตั้งหลายเดือนกว่าจิได้กลับไปกอด

ไม่รู้จะยังเหมือนเดิมรึเปล่าก็ไม่รู้ หรือบ้างที่เขาอาจจะมีคนกอดคนใหม่ไปก่อนพี่ก็ได้ค่ะ q*021สวัสดีคะ พี่กระถิน ... q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10841 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกตั้งหลายเดือนกว่าจิได้กลับไปกอด

ไม่รู้จะยังเหมือนเดิมรึเปล่าก็ไม่รู้ หรือบ้างที่เขาอาจจะมีคนกอดคนใหม่ไปก่อนพี่ก็ได้ค่ะ q*021


งั้นกอดหมอนข้างไปก่อน นะคะ พี่กระถิน... q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10842 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีความสุขกับวันศุกร์สีม่วง นะคะ q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10843 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10844 เมื่อ: 18 ก.พ. 11, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 ... 450

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม