|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
เน็ตกระปอดกระแปด ติดเพลงไว้ก่อนเจ้าค่ะ

|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
อินเดียบุก ออกก่อนนะครับ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ยังไม่ดื่มครับ กลัวเลือดฉีดตุบๆ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
เมื่อยตรูดแล้วง่ะ ไปงานรอบก่อนนอน นะฮ๊า)))
|
|
|
|
|
|
|
|
|
I Want To Know What Love Is Foreigner I gotta take a little time A little time to think things over ฉันคงต้องใช้เวลาสักนิด สักนิดเดียวเพื่อที่จะคิดเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ เสียที
I better read between the lines In case I need it when Im older ฉันน่าจะไตร่ตรองมันได้อย่างถี่ถ้วนในตอนนี้ แทนที่จะมัวรอให้เวลามันเนิ่นนานไป
Now this mountain I must climb Feels like a world upon my shoulders ในเวลานี้ กับภูเขาสูงชันที่ฉันจะต้องข้ามมันไปให้ได้ มันหนักหนาราวกับว่า ฉันได้แบกโลกไว้ทั้งใบเพียงลำพัง
I through the clouds I love shine It keeps me warm as life grows colder ฉันมุ่งมั่นทะยานผ่านหมู่เมฆ หวังพบแสงแดด เพื่อให้ฉันอบอุ่นขึ้นบ้าง ในยามที่ชีวิตกำลังหนาวเหน็บ
In my life theres been heartache and pain I dont know if I can face it again ชีวิตที่เจอแต่ความผิดหวังในรัก ฉันไม่รู้ว่าจะทนรับกับความเจ็บปวดอีกได้ไหม
Cant stop now, Ive traveled so far To change this lonely life แต่ตอนนี้คงหยุดไม่ได้แล้ว ฉันได้เดินทางมาไกลเพื่อจะเปลี่ยนแปลงชีวิตอันโดดเดียวนี่
I wanna know what love is I want you to show me ฉันอยากจะรู้ ความรักที่แท้จริงมันคืออะไร อยากให้เธอแสดงให้ฉันเห็น
I wanna feel what love is I know you can show me ฉันอยากสัมผัสความหมายของรักแท้ และฉันรู้ว่าเธอทำให้ฉันรู้สึกได้
Im gonna take a little time A little time to look around me ฉันต้องการเวลาสักนิด เวลาเพียงเล็กน้อยเพื่อหันมองรอบกาย
Ive got nowhere left to hide It looks like love has finally found me ไม่เหลือที่ไหนเลยให้ฉันหลบซ่อนจากความรัก ดูเหมือนมันจะเจอฉันเข้าเสียแล้วล่ะ (ซ้ำ)
I wanna know what love is I want you to show me ฉันอยากจะรู้ ความรักคืออะไร อยากให้เธอแสดงให้ฉันเห็น
And I wanna feel, I want to feel what love is And I know, I know you can show me และฉันอยากรู้สึก.. ฉันอยากสัมผัสความหมายของรักแท้ และฉันรู้... ฉันรู้ดีว่าเธอทำให้ฉันรู้สึกได้
Lets talk about love เรามาพูดเรื่องความรักกันเถอะ
I wanna know what love is, the love that you feel inside I want you to show me, and Im feeling so much love ฉันอยากจะรู้ว่าความรักคืออะไร ความรักที่เธอรู้สึกอยู่ข้างใน ฉันอยากให้เธอแสดงมันออกมาให้ฉันรู้ และฉันกำลังสัมผัสได้ถึงความรักท่วมท้น
I wanna feel what love is, no, you just cannot hide I know you can show me ฉันอยากสัมผัสว่าความหมายของรักแท้เป็นอย่างไร ไม่ เธอน่ะหลบซ่อนมันไว้ไม่ได้หรอก ฉันรู้ว่าเธอสามารถแสดงให้ฉันเห็น
I wanna know what love is, lets talk about love ฉันอยากรู้ รักคืออะไร มาพูดเรื่องความรักกันเเถอะ
I want you to show me, I wanna feel it too ฉันอยากให้เธอแสดงให้ฉันเห็น ฉันอยากรู้สึกถึงรักนั้นเหมือนกับเธอ
I wanna feel what love is, I want to feel it too ฉันอยากสัมผัสความหมายของรักแท้ ฉันอยากสัมผัสมันเหมือนกัน
And I know and I know, I know you can show me Show me love is real และฉันรู้ ฉันรู้ดี...ฉันรู้ว่าเธอสามารถแสดงให้ฉันเห็น ทำให้ฉันเห็นสิว่าความรักนี้เป็นของจริง
I wanna know what love is... อยากรู้ ความรักคืออะไร...
|
|
|
|
|
|
|