หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ทีเอสแอล” ผ่านปีเสือฉลุย ด้วยยอดจองทั้งสิ้น 1,080 คัน  (อ่าน 176 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ม.ค. 11, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ทีเอสแอล” ผ่านปีเสือฉลุย ด้วยยอดจองทั้งสิ้น 1,080 คัน
เผยกลยุทธ์มัดใจลูกค้าครบวงจร บริการหลังการขายครบครัน
จัดโปรโมชั่นโดนใจ บริหารงานแบบมืออาชีพ
พร้อมรับผิดชอบและช่วยเหลือสังคม

“ทีเอสแอล” ปิดปี 2553 อย่างสวยงามด้วยความสำเร็จจากยอดจองทั้งสิ้น 1,080 คันใช้งบการตลาดกว่า 70 ล้านบาท เน้นสร้างกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ตลอดปี พร้อมสุดยอดบริการหลังการขาย ด้วยแคมเปญโปรโมชั่นที่แตกต่าง ทำงานโดยทีมบริหารแบบมืออาชีพ และโครงการแชร์ริ่ง เลิฟ แบ่งปันความรักกลับคืนสู่สังคม

นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสุดยอดยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า แม้ว่าในปีนี้จะมีบรรยากาศทางเศรษฐกิจของโลกที่ถดถอยและการเมืองในประเทศที่ไม่แน่นอน แต่ภาพรวมของทีแอสแอลยังคงไปได้สวย ปิดตัวเลขยอดจองตลอดปี 2553 ด้วยจำนวน 1,080 คัน โดยมียอดส่งมอบ ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 จำนวนทั้งสิ้น 825 คัน เพิ่มมากขึ้นจากปีที่ผ่านมาในช่วงเวลาเดียว กัน 127 คัน หรือ คิดเป็นเพิ่มขึ้น 30% โดยแบ่งสัดส่วนตามประเภทรถได้ดังนี้ รถประเภท MPV มีสัด ส่วนเป็น 55% SUV มีสัดส่วน 12 % ส่วน Sedan มีสัดส่วนเป็น 9 % City Car มีสัดส่วนเป็น 18 % และ Super Car มีสัดส่วนเป็น 6 % จากยอดส่งมอบทั้งหมด และคาดว่า ณ สิ้นปีนี้ จะสามารถส่งมอบรถได้ 1,000 คัน ตามที่ตั้งเป้าไว้ ส่วนยอดจองที่เหลือน่าจะส่งมอบภายในไตรมาสแรกของปี 2554

“ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดในด้านการสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ประกอบ กับการทุ่มเทแรงกายและกำลังสมองพร้อมทั้งงบประมาณในการสรรหาสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าของเรา ส่งผลให้ลูกค้าเพิ่มความเชื่อถือและมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับทีเอสแอล”

“ยิ่งไปกว่านั้นกลยุทธ์ทางการตลาดในด้านอื่นๆ ตลอดปี 2553 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกับการจัดแคมเปญโปรโมชั่นที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างลงตัว สินค้ารุ่นล่าสุดส่งมาให้ลูกค้าได้เลือกสรรก่อนใคร รวมถึงการออกโรดโชว์ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพ และจังหวัดสำคัญต่างๆ ทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้ารู้จักทีเอสแอลมากขึ้น”

“อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของความสำเร็จ คือ การบริหารความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับลูกค้า หรือ Customer Relation Management (CRM) ในปี 2553 นี้ เราใช้งบประมาณทั้งสิ้นกว่า 12 ล้านบาท สร้างสรรค์สิทธิพิเศษที่เหนือระดับและครบครันให้กับ “มิราเคิล คาร์ด” เอกสิทธิเฉพาะลูกค้าทีเอสแอลเท่านั้น ทั้งส่วนลดในการเข้ารับบริการศูนย์บริการ SMRT การสำรองที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือจะเป็นการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่ TSL จัดขึ้น ได้แก่ เทศกาลภาพยนตร์ การอบรมเชิงปฏิบัติการ และกิจกรรมเวิร์คช็อปอีกมากมายตลอดทั้งปีแล้ว ขณะเดียวกันเพื่อสื่อสารกับกลุ่มสมาชิก “มิราเคิล แมกกาซีน” จึงเป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างบริษัทกับลูกค้าผู้มีอุปการคุณ เพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัย สนองตอบความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสรรหาสิทธิประโยชน์พิเศษที่เพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าคนพิเศษตลอดเวลา”

“และจากความมุ่งมั่นที่จะดูแลความต้องการของลูกค้า ทีเอสแอลเดินหน้าพัฒนาการให้บริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนในด้านนี้เราใช้งบประมาณกว่า 10 ล้านบาทต่อปี เพื่อสร้าง SMRT ให้เป็นศูนย์บริการเฉพาะด้านสำหรับรถยนต์นำเข้าที่ครบวงจรด้วยเครื่องมืออันทันสมัย ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดบริการใหม่ล่าสุด “พีรวีส มาสเตอร์” หรือ PIWIS MASTER ศูนย์บริการตรวจเช็คและซ่อมบำรุง สำหรับรถปอร์เช่โดยเฉพาะ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์วิเคราะห์ข้อมูลระบบการทำงานของตัวรถ ดังนั้นลูกค้าผู้มารับบริการจึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการซ่อมบำรุงแบบเดียวกับศูนย์บริการปอร์เช่ ที่ประเทศเยอรมัน”

"ด้วยเป้าหมายที่จะนำ ทีเอสแอล ให้เป็นองค์กรที่มีมาตรฐานในการให้บริการที่ดีที่สุดในธุรกิจรถยนต์นำเข้า เรามีความเชื่อว่าการประสบความสำเร็จได้นั้นจะต้องมีบุคคลากรที่มีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพ เพื่อให้การทำงานของทุกส่วนฝ่ายสอดรับและเดินก้าวไปในทิศทางเดียวกัน ดังจะเห็นว่าเมื่อกลางปีที่ผ่านมาเราได้แนะนำทีมผู้บริหารชุดใหญ่ ที่จะเข้ามาเป็นกุญแจสำคัญในการผลักดันและบริหารงานในแต่ละฝ่ายให้ลุล่วงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยเราได้ทุ่มงบประมาณในด้านทรัพยากรบุคคลสูงมาก ตั้งแต่การคัดสรร พัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงาน การพัฒนาโครงสร้างองค์กร และปรับโครงสร้างผลตอบแทน”

นอกจากนี้ ทีเอสแอลยังตระหนักถึงการเป็นองค์กรที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยมุ่งให้ความสำคัญของการศึกษา และต้องการมีส่วนร่วมในการสนับสนุน พัฒนาคุณภาพของเยาวชนไทยที่ยังขาดโอกาสทางการศึกษาในด้านต่างๆ เราจัดตั้งโครงการ ทีเอสแอล แชร์ริ่ง เลิฟ (TSL Sharing Love) เพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อเพิ่มโอกาสด้านการศึกษาให้แก่เยาวชนไทย โดยได้รับการสนับสนุนด้านข้อมูลและการประสานงานที่ดีจากสำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือ สพฐ. โดยทีเอสแอล สนับสนุนทุนไปแล้วทั้งสิ้น 76 ทุนในปีนี้ กว่า 3 ล้านบาท

“เรามุ่งเน้นที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ ทีเอสแอลให้เป็นที่รู้จัก มีภาพลักษณ์ที่ชัดเจน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นความภาคภูมิใจหนึ่งของผู้ที่ได้สัมผัส และเป็นบรรทัดฐานของการบริการในธุรกิจรถยนต์นำเข้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และทั้งหมดนี้คือกลยุทธ์ในการวางรากฐานในการก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำของตลาดเกรย์มาร์เก็ตในประเทศไทยอย่างยั่งยืนของเรา” นางสาวสุรีย์ภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

###

เกี่ยวกับ ทีเอสแอล
บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ในเครือบริษัทเบนซ์แจ้งวัฒนะ) ผู้นำเข้าและจำหน่ายยนตกรรมหรูระดับ 5 ดาวจากต่างประเทศ ผู้นำด้านเทคโนโลยีรถไฮบริดพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานสูงครบวงจร SMRT ให้บริการโดยผู้ชำนาญการเฉพาะรถยนต์นำเข้าทุกรุ่น ด้วยประสบการณ์การทำงาน และให้ บริการยาวนานกว่า 20 ปี พร้อมอุปกรณ์อันทันสมัยและจุดให้บริการถึง 3 ศูนย์บริการทั่วกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ สาทรฯ ตัดใหม่, และสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนยุคใหม่อย่างมีระดับเช่นคุณ เยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.tsl.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมของทีเอสแอลทั้ง 3 สาขาได้ที่เบอร์ 02-2699999

###


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ทีมประชาสัมพันธ์ทีเอสแอล: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:
คุณทิพย์ชล เทพรังศิริกุล (ฝุ่น) และ คุณณัฏฐ์ธนิน พิเชฐศีล (จอย)
โทรศัพท์ 084-669-9240, 080-045-1911 หรือ 02-530-3218 ต่อ 23 และ 16 โทรสาร 02-530-4542-3
อีเมล์: thipchon_t@pmb.co.th ,nattanin_p@pmb.co.th
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม