หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ตั๊ก บงกช ได้รับรางวัลชาวพุทธตัวอย่าง...???...!!!!"..........  (อ่าน 78 ครั้ง)
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 เม.ย. 11, 07:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ ตั๊ก ” ภูมิใจคว้าชาวพุทธตัวอย่าง พร้อมสลัดภาพนางเอกติดเรทเล่นซิทคอมตลกโปกฮา

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 19 เมษายน 2554 13:13 น.

“ตั๊ก” ปลื้มได้รับรางวัลชาวพุทธตัวอย่าง เข้าใจหากคนจะมองขัดกับภาพลักษณ์ แต่ที่ทำเพราะอยากให้จิตใจตัวเองดีขึ้น เผย รู้สึกดีที่ได้เล่นละครซิทคอมแนวตลกโปกฮา เพราะทำให้สลัดคราบดาราติดเรทออกไปได้ บอก อยากเล่นละครที่ทุกเพศทุกวัยดูได้ไม่ใช่จำกัดอายุเหมือนที่ผ่านมา

ได้รับรางวัล "ชาวพุทธตัวอย่าง" ในโครงการ "หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ" ของมูลนิธิ มิราเคิล ออฟ ไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ทำเอาดาราสาว “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ออกอาการดีอกดีใจ งานนี้เจ้าตัวได้เผยถึงความรู้สึกว่า ก่อนหน้านี้ได้หันหน้าเข้าวัดไปฝึกปฏิบัติธรรม เพื่อนำกลับมาใช้ในการแสดงและชีวิตส่วนตัว ส่วนถ้าหากคนจะมองว่าขัดกับภาพลักษณ์นั้น เจ้าตัวบอก ไม่เป็นไรเพราะทำจากความบริสุทธิ์ใจที่อยากทำเพื่อตัวเองจริงๆ

“รางวัลชาวพุทธตัวอย่างเป็นรางวัลที่ตั๊กดีใจมาก ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่คือเราไปนั่งสมาธิ ไปฝึกจิตใจเพราะบางทีเราแสดงเยอะไป อินเยอะไปเหมือนอารมณ์เราสับสน ให้เรามีสมาธิทำบ่อยๆ ก็เลยไปฝึก แล้วเขาก็ให้รางวัลเรา คนอาจจะมองว่าขัดกับภาพ คือตั๊กก็ทำเพื่อตัวเอง อยากไปสวดมนต์นั่งสมาธิ อยากให้เรามีจิตใจที่ดีขึ้น ดำเนินชีวิตอยู่บนโลกในนี้อย่างมีความสุข อีกอย่างที่บ้านตั๊กก็เป็นชาวพุทธด้วย”

เผย รับเล่นละครซิทคอม “เฮฮาหน้าซอย” เพราะอยากปรับเปลี่ยนตัวเองที่เคยถูกตราหน้าว่าเป็นนางเอกติดเรท โว หลังรับเล่นมา 2 เดือน มีแฟนคลับเด็กๆ เพิ่ม

“ตอนนี้มารับละครซิทคอมได้ 2 เดือนแล้วค่ะ ก็สนุกดี ต้องยอมรับว่าพอตั๊กได้มาเล่นรู้สึกชอบ เพราะเหมือนเราได้กลับไปเรียนแอคติ้งอีกรอบ ผู้กำกับพี่รัก (ศรัทธา ศรัทธาทิพย์) เขาบอกวิธีรับวิธีส่งในการเล่นซิทคอม มันก็เล่นยากด้วยเพิ่งเข้าวันนี้แหละ (หัวเราะ) แต่ก่อนเป็นคนเครียด แต่พอมาอยู่กับพวกพี่ๆ ที่เขาตลกๆ ก็รู้สึกดี ปกติเราเป็นนักแสดงที่ติดเรทอายุเท่านั้นเท่านี้ถึงจะดูได้ ตอนนี้เราได้เล่นกี่เรื่องๆ ก็ติดเรท เลยอยากแสดงอะไรที่คนดูสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย แต่เรื่องนี้ไม่มีเซ็กซี่อะไรนะ ส่วนกระแสตอบรับก็ดีเพราะช่วงนี้เด็กๆ ที่ปิดเทอมจะดูเยอะก็จะเรียกเราพี่แก้วๆ เป็นตัวละครในเรื่องแล้วก็มีป้าๆ ลุงชอบ เลยได้แฟนคลับเด็กๆ บ้าง”

ยัน ไม่ทราบข่าว “แดง ธัญญา -อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง” ติดต่อทาบทามบท “ลำยอง” ในละครเรื่องทองเนื้อเก้า แต่ถ้าติดต่อมาจริงก็ดีเพราะเชื่อใจในฝีมือของทั้งคู่

“เรื่องบทลำยองก็ไม่เห็นมีใครติดต่อเข้ามานะ ก็เคยได้ดูพี่แก้ว อภิรดีเล่น คิดว่าเป็นบทที่ยาก ถ้าเขาติดต่อมาก็ดีเพราะเชื่อฝีมือ พี่แดง ธัญญา และ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เราอยากเป็นลูกศิษย์พี่เขา”

เผย หนังเรื่อง “อีโมชั่นเลิฟ” ที่เคยเสนอไปทาง “เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” แห่งค่ายสหมงคลฟิล์ม ได้รับโอกาสอีกครั้ง แต่ต้องไปแก้ไขบทให้ดีกว่าเดิม ส่วนอาการป่วยของแม่ดีขึ้นเยอะเพราะตนดูแลเอง

“หนังกับสหมงคลเรื่อง อีโมชั่นเลิฟ พอดีตอนนั้นคุณแม่ไม่สบายเลยต้องพักไว้ แต่สุดท้ายก็ได้คุยกับเสี่ยเจียงแล้วคือเสี่ยถามว่าตกลงบทกูเสร็จหรือยัง คือเสี่ยให้โอกาสอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเราก็จะกลับไปแก้บทอีก แต่เปลี่ยนตัวแสดงหมดเลยนะคะ แต่ยังไงก็ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ บทก็อาจเป็นกระแตอยู่ ถามว่ากดดันไหมก็ไม่นะ ตอนนั้นที่บอกกับเสี่ยไว้ว่าแม่ไม่สบายขอกลับไปดูแลแม่ก่อน เสี่ยก็เข้าใจ เขาบอกว่าถ้าบทยังไม่ดีก็ต้องแก้อีก เขาให้โอกาสเราให้ยื่นบทอีก แต่จะได้ทำหรือไม่ก็อีกที”

“ตอนนี้คุณแม่ก็ดีขึ้นแล้ว ฝีมือตั๊กที่ดูแลแม่เอง แต่ว่าอยู่บ้านแม่ก็เหงาก็เลยต้องตามมา คุณหมอบอกว่าคุณแม่สามารถออกไปไหนได้ก็เลยพามาที่กองด้วย”

ส่วนภาพยนตร์เรื่อง “แม่นาค” ฉบับ 3D ผลงานการแสดงอีกหนึ่งชิ้นของตั๊กนั้น เจ้าตัวบอกปลายปีนี้น่าจะได้ดู และกำลังอยู่ในขั้นตอนการทำซีจี

“ ตอนนี้ก็จะมีเรื่องแม่นาคที่เป็น3D ก็อยากให้รอดู ยอมรับพูดมานานและจะไม่ผิดหวัง ต้องดูกันคิดว่าสิ้นปีค่ะ และตั๊กก็ไม่กลัวว่าคนจะเอาไปเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าๆ คือ วิธีหลอกจะไม่เหมือนก่อนอย่างแลบลิ้นปลิ้นตา หรืออุ้มลูกยืนรอ แต่อันนี้จะเป็นแบบอุ้มลูกแล้วพาเหาะมันจะเป็นแบบล้ำๆ หน่อย ตอนนี้อยู่ในช่วงทำซีจีจะหลอนไม่หลอนก็ต้องแล้ว แต่คนดูนะ ”
q*020q*005q*00q*011q*022


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม