หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 ขั้นตอนสู่ความหฤหรรษ์โดยไม่ล่วงเกิน  (อ่าน 4115 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ค. 11, 13:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

5 ขั้นตอนสู่ความหฤหรรษ์โดยไม่ล่วงเกิน

ก็เหมือนกับเรื่องราวด้านอื่น ๆ ของชีวิตประจำวัน ชีวิตด้านที่ว่าด้วยเรื่อง "เซ็กซ์" ก็มีความเสี่ยงที่จะกลายเป็นงานประจำที่น่าเบื่อ โชคดี...มีวิธีแก้ไขก่อนจะกลายเป็นเช่นนั้น

คนเราส่วนใหญ่ พอพูดถึงเรื่องเซ็กซ์ รือคิดจะมีเซ็กซ์ คนเรามีแนวโน้มที่จะหมกมุ่น อยู่แต่กับอากัปกิริยาล่วงเกิน "เข้า" และ "ออก" ซึ่งเป็นวิธีขั้นพื้นฐานในการสร้างความพึงพอใจ จนลืมสนุกกับความสุขหรรษาอื่น ๆ อีกมากมายที่มากับเซ็กซ์

เพื่อตัดวงจรที่จะนำเซ็กซ์ไปสู่งานประจำอันน่าเบื่อ พวกเราจำเป็นต้องนึกอยู่ในใจเสมอว่า ความจริงแล้วร่างกายภายนอกของเรานี่แหละ ยังมีอะไรอีกมากที่สร้างความสุขได้

วิธีค้นหาคำตอบให้กับคำถามนั้นคือ พยายามสร้างความสุขทางกายให้ภรรยา โดยต้องหักห้ามใจให้ได้ อย่าใช้วิธีร่วมรักกับเธอ!นี่คือคำแนะนำ 5 ขั้นตอนสำหรับผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ ในการเริ่มต้นสำรวจเรือนร่างของแต่ละฝ่าย เพื่อค้นหาว่าเราสามารถหาความสุขจากเรือนร่างภายนอกได้อย่างไรบ้าง

ขั้นที่ 1...อย่าเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว
ตอนนี้เราต้องมาปรับความเข้าใจกันก่อน ว่าความสุขทางเพศของฝ่ายชาย จะได้รับคืนกลับมาโดยตรงจากการที่ผู้ชายมอบความสุขให้กับฝ่ายหญิง ไม่ต้องกังวลว่าวิธีมอบความสุขให้ฝ่ายหญิง ฝ่ายชายจะสนุกด้วยหรือไม่ เพราะยิ่งฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงพึงพอใจมากเท่าใด ผลที่ได้รับตอบกลับก็จะรุนแรงเท่ากัน ที่สำคัญคืออย่าทำอะไรที่เป็นการเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวก่อน แต่จงสร้างความสุขให้กับคู่รักก่อน แล้วสิ่งที่ทำไปก็จะตอบสนองคืนกลับมา...การมีเซ็กซ์ ใครก็ทำได้ ทำเร็ว-ทำช้าแค่ไหนก็ได้ แต่การมีเซ็กซ์ที่ประทับใจ ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณสะสมการปลุกเร้าที่ค่อย ๆ สร้างขึ้นจนถึงขีดสุด

ขั้นที่ 2...ใช้ทรัพยากรอื่น ๆ ที่มี
กติกาของเกมนี้คือ "ห้ามร่วมรัก" ซึ่งรวมหมายถึง ต้องใช้เวลาให้น้อยเข้าไว้ กับการให้ความสนใจไปที่บริเวณอวัยวะเพศ ยิ่งทำเป็นละเลย ยิ่งยืดเวลาไม่แตะต้องนานออกไป อีกฝ่ายก็จะยิ่งตื่นเต้นเร้าใจ ซึ่งในที่สุดคุณสองคนก็จะได้รับความสุขมากพอ ๆ กันในตอนจบ แต่ตอนนี้ห้ามร่วมรัก ห้ามแตะต้องบริเวณส่วนสำคัญ แต่ให้ลองใช้มือ ปาก นิ้วมือ ร่างกาย แม้กระทั่งหนวดที่เพิ่งโกน สัมผัสร่างกายส่วนอื่น ๆ ของคู่รัก ด้วยการจูบ สัมผัสด้วยลิ้น โอบกอด สะกิดสะเกา หายใจรด ลูบไล้ แล้วจับตาปฏิกิริยาตอบสนอง ว่าเธอชอบแบบไหน จากนั้น จดจำวิธีที่คุณทำ แล้วเธอแสดงอาการตอบสนองว่าชอบมาก ในการร่วมรักครั้งต่อไป ขณะที่คุณร่วมรัก ลองทำวิธีนั้นพร้อมกันไปด้วย นอกจากร่างกายตัวเอง ยังมีเครื่องทุ่นแรงอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์อีก อย่างเช่นน้ำแข็งก้อน ผ้าแพรพันคอ หรือของอื่น ๆ ที่คุณนึกออก

ขั้นที่ 3...สำรวจอาณาบริเวณ
ย้อนกลับไปพิจารณาสรีระส่วนต่าง ๆ ของคู่รักในขั้นตอนที่สอง ขั้นตอนที่สามนี้จะตั้งข้อสังเกต ให้คุณระมัดระวังส่วนของร่างกายที่ไวต่อความรู้สึกมากเป็นพิเศษ หรือมีความละเอียดอ่อนมาก ซึ่งจะถูกกระทบหรือสัมผัสแรง ๆ มากไม่ได้ ถ้าเป็นบริเวณที่ผิวหนังมีความหนาพอประมาณ การถูกแรงสัมผัสหลาย ๆ รูปแบบ ก็มักไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็นผิวหนังที่ละเอียดหรือมีความบางมาก ก็ต้องระวังว่าเธอจะระคายเคืองหรือรู้สึกเจ็บปวดหรือไม่หากถูกแรงสัมผัส...เป้าหมายของคุณคือสร้างความสุข ไม่ใช่สร้างความเจ็บปวดหรือทำให้เธอช็อก...ใบหู ซอกคอ เนินไหล่ แผ่นหลัง แม้กระทั่งรักแร้ เป็นบริเวณของร่างกายที่แตะต้องได้ง่ายเป็นลำดับแรก ลำดับต่อไป ลองสัมผัสบริเวณเอว หน้าท้อง หน้าท้องช่วงล่าง ขาอ่อน ด้านหลังเข่า นิ้วเท้า

ขั้นที่ 4...อย่าให้เธอเดาออก
แม้ว่าคุณจำเป็นต้องทำให้นิ่มนวลตรงขาอ่อนด้านใน ซอกคอ ใบหู รักแร้ เข่าด้านหลัง แต่ระหว่างที่เธอกำลังตื่นเต้นอยู่นั้น เปลี่ยนเป้าหมายบนร่างกายของเธอ ไปยังจุดที่สามารถใช้ความดุดันเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ สลับกันไปมาระหว่างจุดละเอียดอ่อนกับจุดหยาบบนร่างกาย ถ้าเธอเดาไม่ออกว่าคุณจะทำอะไรเป็นลำดับต่อไป เธอยิ่งตื่นเต้นเป็นทวีคูณ

ขั้นที่ 5...ยอมแพ้
ยิ่งทำให้คู่รักตื่นตัวทางเพศตามที่เธอพึงพอใจนานเท่าใด นาทีที่เธอถึงจุดสุขสุดยอดยิ่งรุนแรงเท่านั้น หากวิธีที่คุณสัมผัสร่างกายภายนอกของเธอ ทำให้เธอส่งสัญญาณว่าพร้อมจะถึงจุดสุขสุดยอดเต็มที่แล้ว จงยอมแพ้ อย่าแกล้งเธอต่อไป ช่วยให้เธอได้ในสิ่งที่เธอต้องการ ระหว่างนั้นอาจใช้ริมฝีปากหรือมือ สัมผัสบริเวณทรวงอกหรือบริเวณต่ำกว่าเอวของเธอไปด้วยก็ได้ หลังจากเธอถึงจุดสุขสุดยอด ปล่อยให้เธอมีเวลาพักสองสามนาที เธออาจพร้อมอีกครั้งสำหรับสถานการณ์จริง


ที่มา : ม่านมุ้ง กรุงเทพวันอาทิตย์


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 พ.ค. 11, 13:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
[/size]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 พ.ค. 11, 16:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*007 ฮู้ !!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม