หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้ชายโกหกให้สาวตายใจเรื่องไรมั่ง  (อ่าน 2837 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ชายโกหกให้สาวตายใจเรื่องไรมั่ง
1. พูดปดถึงเรื่องสาวๆที่เค้าเกี่ยวข้อง โธ่ เรื่องเนี้ยะหนุ่ม ๆ จะพลาดได้ไง

หากพวกคุณเพิ่งเริ่มชอบพอกัน และฝ่ายหญิงอยากได้คำตอบเกี่ยวกับสาว ๆ ที่เค้ามีใจอยู่ตอนนี้ ราว ๆ ว่า สเปกหรือสไตล์ของผู้หญิงในดวงใจของเขาเป็นอย่างไร? แถมอยากรู้ด้วยว่า ทำไมเค้าถึงได้เลิกกับแฟนเก่าซะล่ะ อะไรเงียะ เผื่อว่าที่แฟนใหม่ของเค้าจะได้ไม่เดินซ้ำรอยเดิมไง แต่ แต้ แต่ ถ้าให้ เค้าตอบจากใจล่ะก็ เค้าคงอยากบอกว่า "แฟนเก่าของผมเรอะ รับรองน่ารักกว่าคุณแน่"

ขืนตอบงี้ก็จริงใจเกินไปดิ่ เหตุนี้เค้าถึงต้องโกหกไปก่อนไงว่า "สเปกของผู้หญิงในดวงใจผมน่ะ ก็คือคุณไงล่ะ" แม้สิ่งที่สาวได้ยินจะไม่ค่อยน่าเชื่อสักเท่าไหร่ก็เหอะว้า แถมตอบหยั่งงี้รู้เลยว่าเค้าพยายามจะปากหมาน เอ้ย...ปากหวานน่ะสิ แต่ประโยคลักษณะ "ไม้เลื้อย" พวกเนียะ ทำให้หนุ่ม ๆ เอาตัวรอด และทำให้สาว ๆ เป็นปลื้มมานักต่อนักแล้ว หากหนุ่มรายใดเข้าใจพูดป้อยอหญิงถือว่ามีพรสวรรค์ แต่เห็นทีชายคนนี้จะเป็น "พรจากนรก" ที่อเวจีส่งมาให้สาวเจ้าซะมากกว่ามั้ง


2. ขี้จุ๊เพื่อสร้างภาพให้ตัวเอง นี่ก็ถนัดอีกและ โอ้ มารยาร้อยเล่มเกวียนของสาว ๆ คงจะมีไม่เท่ามารยาร้อยแปด ดัดจริตของหนุ่ม ๆ ซะแล้วแฮะ


หนุ่มประเภทนี้ไม่ค่อยสร้างประโยชน์ให้ใครได้หรอก นอกจากโกยประโยชน์เข้าพกเข้าห่อให้ตัวเอง แถมยังชอบฝอยให้หญิงฟังว่าตัวเองดีหยั่งโง้น ดีหยั่งงี้ทุ้กวั้นทุกวันซะด้วย เช่น "ผมเคยช่วยพาเพื่อนที่เล่นฟุตบอลด้วยกันไปส่งโรงพยาบาลและยังต้องจ่ายค่ารักษาให้มันด้วยนะ เพราะตอนนั้นเล่นเตะบอลกันอยู่ดี ๆ มันก็ดันหกล้มขาเดี้ยงไปซะได้" โอ้โฮเฮะ ช่างเป็นคนดีผิดมนุษย์มนา เอ้ย...ดีจนเหลือเชื่อนะยะ นี่ยังไม่นับหนุ่มที่เป็นเด็กเลี้ยงแกะ ขยันโม้ซะเป็นตุเป็นตะได้หน้าตาเฉยเพื่อให้สาว ๆ หลงคารมก็มีเป็นกะตั้ก หยั่งงี้ยิ่งกว่าเป็นเซลส์แมนจำหน่ายตั๋วเองให้สาว ๆ รุมทึ้งซะอีก แล้วผู้หญิงที่อะโนเนะก็บ้าเชื่อเค้าเข้าไปได้ซะด้วยสิ นี่ถ้ารู้ความจริงว่าถูกเค้าแหล คงจับไข้หัวโกร๋นแหงเลย


3. พูดปดโดยอ้างกับแฟนว่า มีงานยุ้งยุ่งน่ะซี

แต่ที่แท้ นัดแนะกับเพื่อน ๆ ว่าจะไปกินดื่มดวดกันในผับก็ได้ หรือไปบาร์เปลื้องผ้าซะเลยด้วยซ้ำ ซึ่งการอ้างเรื่องงานว่าไม่มีเวลาไปมาหาสู่แฟนสาวในบางเวลาน่ะ ใช้ได้ผลกับผู้หญิงทุกทีแหละ ถึงไงหล่อนก็เกรงใจฝ่ายชายในเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะหญิงอยากให้แฟนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานก็เงียะ แม้คุณเรื่องที่อ้างทำงานดึกดื่นน่ะ เธอจะไม่เคยเห็นเค้าได้โอทีเลยสักแดง แถมยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นซะอีก เอ๊ะเป็นงี้ชวนสงสัยดิ่ หาเรื่องเลยดีมะ...แต่รอว่าจะมีทีเด็ดอะไรต่อดีฝ่า


4. พูดปดว่ามีงานทำหรูเลิศ แต่ที่แท้ตกงานก็มี


บางทีไม่ได้บอกว่าเป็นงานหรูเลิศสะแมนแตนหรอก บอกแค่มีงานทำเป็นชิ้นเป็นอัน ก็ยังดีกว่าบอกตรง ๆ กับสาวที่เค้าจีบใช่มะว่ากำลังวิจัยฝุ่นและตกงานอยู่ เพราะเศรษฐกิจตกสะเก็ดแบบทุกวันนี้ ใครอยากมีแฟนตกงานฟะ ขืนเป็นแฟนกันไปก็เป็นห่วงคล้องคอ หรือถ้าเลวร้ายกว่านั้น ฝ่ายชายอาจปล่อยให้ฝ่ายหญิงหาเลี้ยงไปซะเลยไม่ยิ่งแย่กว่าเรอะ ยุคนี้ควรช่วยกันทำมาหากินสิยะ สาว ๆ จึงมักหาแฟนซึ่งเป็นที่พึ่งของหล่อนได้มากกว่า ไม่ใช่มองหาปิศาจมาสูบเลือดสูบเนื้อ


5. พูดปดตอนเวลาไม่รับสายที่สาวเจ้าโทร.มา

เช่นตอนนั้นอาจยังป้อสาวอีกคนนึงอยู่ แต่ดันมีโทรศัพท์ของเจ้าหล่อนตัวจริงเข้ามาแทรกนี่สิ แล้ว "หนุ่มหลายใจ" ที่ไหนอยากรับสายวะ เพราะเดี๋ยวทั้งตัวจริงและตัวปลอมก็รู้หมดน่ะสิว่าเค้ามีแฟนแล้ว หรือเค้ายังจีบสาวอื่นด้วย แต่สังเกตนะตอนเค้าโกหกเนี่ย ถ้าแสดงละครไม่เก่งจริง มีสิทธิ์ทำให้เค้าเองนั่นแหละจะงง ๆกับคำถามและคำตอบจนพูดจาสับสน หรือพูดไม่รู้เรื่องเอาก็ได้ เออแน่ะ ถ้าไม่อยากปากสั่น, เหงื่อแตกแถมคิดมาก ก็อย่าโกหกกันดี้ ผู้หญิงน่ะไม่อยากสูญเสียความเชื่อมั่นในตัวหนุ่ม ๆ ด้วยเรื่องที่เค้าปั้นน้ำเป็นตัวหรอกนะสาว ๆ เคยโดนหนุ่ม ๆ โกหกด้วยเรื่องเหล่านี้หรือเปล่าจ๊ะที่มา : leelacheewit และ http://variety.teenee.com/foodforbrain/41091.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 พ.ย. 11, 18:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สาว เรื่อง โกหก ผู้ชาย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม