หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “วันวาเลนไทน์” ให้โลกรู้ว่าเรารักกัน  (อ่าน 766 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 12, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์แวะเข้ามาทัก...เทศกาลแห่งความรักเวียนมาถึง! คู่รักวัยรุ่นอาจจะกำลังหมกมุ่นอยู่กับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ แต่สำหรับคู่รักวัยผู้ใหญ่คงกำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูนหวานๆ หรือสถานที่จัดงานแต่งงานสุดเก๋ เพื่อสานต่อความรักให้ยั่งยืนนานอยู่เป็นแน่ สำหรับคู่รักทั้งหลาย ที่ยังไม่มีแพลนวิวาห์ในปีนี้ ลองดูข้อมูลเล่นๆกันก่อนก็ได้นะครับ งานเหล่านี้มีจัดขึ้นใกล้เคียงกันในทุกปี ไม่แน่นา วาเลนไทน์ปีหน้า อาจจะเป็นทีของคุณก็ได้ครับ


ฉลองวิวาห์แหวก! แปลก...แต่ “รัก”

ถ้าพูดถึงงานแต่งงานในวันวาเลนไทน์ ผมเชื่อว่าแทบจะทุกคนน่าจะเคยได้ยินชื่องานแปลกๆ จำพวกงานแต่งงานใต้น้ำ วิวาห์เหาะ แต่งงานบนหลังช้าง ฯลฯ กันบ้างล่ะ ผมจึงขอรวบรวมงานแต่งงานเหล่านี้มานำเสนอ ให้คุณคู่รักทั้งหลายได้ลองเลือกเปลี่ยนบรรยากาศการเฉลิมฉลองวาเลนไทน์แห่ง รัก จากขนบสามัญธรรมดา มาปีนเขา เหินฟ้า ไต่หน้าผาสูงชัน ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันแบบไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน กับสถานที่เหล่านี้ครับ...

งานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร จ.ตรัง 10-12 กุมภาพันธ์ 2555
สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบความแปลก การแต่งงานบนพื้นดินก็คงจะเอาท์ และสามัญจนเกินไป ถ้าอย่างนั้นผมขอแนะนำให้มางานนี้เลย “งานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร” ที่จังหวัดตรัง ให้คุณและคู่รักได้ลองสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการแต่งงานใต้ท้องทะเล ที่บอกได้เลยว่าแปลก...แต่ประทับใจครับโดยงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทรที่จังหวัดตรัง นับเป็นการจัดพิธีจดทะเบียนสมรสใต้ท้องทะเลแห่งแรกในโลกเลยนะครับ ซึ่งถ้านับจนถึงตอนนี้ก็ถือเป็นปีที่ 16 แล้ว และยิ่งไปกว่านั้น หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบว่า งานนี้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เป็นงานวิวาห์ใต้สมุทรที่ยิ่งใหญ่ และมีคู่รักเข้าร่วมแต่งงานใต้น้ำมากที่สุด จนได้รับการบันทึกเป็นสถิติโลกในหนังสือ กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด (Guinness World Records) กันเลยทีเดียวสำหรับคู่รักท่านใดที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแต่งงานระดับโลก กับประสบการณ์รักแสนหวานในแบบไม่เหมือนใคร ภายใต้บรรยากาศของท้องฟ้าสีครามสดใส หาดทรายขาว และโลกใต้ทะเลสุดสวย ในระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์นี้ล่ะก็ สามารถติดต่อได้ที่หอการค้าจังหวัดตรังครับ ทั้งที่สำนักงานตรัง โทร.0-7522-5353 หรือสำนักงานกรุงเทพฯ โทร. 0-2863-3288 ต่อ 263,191 และ http://www.underwaterwedding.com


บันทึกรักกลางภูผา จ.ปราจีนบุรี 13-14 กุมภาพันธ์ 2555อีกหนึ่งงานวิวาห์แหวกๆและน่าไปมากๆ ต้องยกให้งานนี้เลยครับ “บันทึกรักกลางภูผา” จังหวัดปราจีนบุรี ที่ว่าแหวกก็เพราะว่าในงานนี้ คุณและคู่รักจะได้ร่วมกันพิสูจน์รักแท้กับกิจกรรมผาดโผนในแบบผจญภัยและ ตื่นเต้นสุดๆอย่างที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ได้วัดใจกันก็งานนี้แหละครับ!กิจกรรมเด็ดภายในงานมีตั้งแต่วิวาห์เหาะเลยครับ ซึ่งงานนี้เล่นจริง! เหาะจริง! ไม่มีจีจ้าหรือจาพนม! โดยคู่บ่าวสาวจะบินเคียงคู่ร่วมกันที่ความสูง 25 เมตรจากพื้นดิน พร้อมชมวิวทิวทัศน์อันร่มรื่นของผืนป่าดงพญาเย็น – เขาใหญ่ บอกได้คำเดียวว่าต้องประทับใจแน่ๆแต่แค่เหาะยังไม่พอครับ ยังมีวิวาห์เหินฟ้าด้วย! โดยจะใช้ชิงช้าขนาดยักษ์สูงถึง 10.5 เมตร เหวี่ยงคู่บ่าวสาวขึ้นไปพร้อมๆกัน ก่อนที่เจ้าสาวจะโยนช่อดอกไม้ให้สักขีพยานได้ชิงกันรับนั่นเองเหาะ! เหิน! ไปแล้ว ยังหฤหรรษ์กันต่อครับ กับกิจกรรมเด็ดของงานนั่นก็คือ การจดทะเบียนสมรสและร่วมบันทึกความทรงจำแห่งรักกลางภูผา ขอย้ำนะครับว่า กลาง! ภู! ผา! โดยคู่บ่าวสาวจะโรยตัวลงสู่ผาน้ำตกเวฬุวันที่สูงกว่า 70 เมตร เพื่อทำการแลกแหวนแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสโดยนายอำเภอนาดีกันที่นี่! ว้าว...ผมว่าใครที่รักการผจญภัย น่าจะไปลองนะครับ

“บันทึกรักกลางภูผา” กิจกรรมวาเลนไทน์สำหรับคู่รักที่ชอบความแปลกใหม่ และรักการผจญภัยนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 14 กุมภาพันธ์ ณ น้ำตกเวฬุวัน และบ้านผางาม รีสอร์ท จังหวัดปราจีนบุรีครับ สอบถามข้อมูลหรือสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานได้ที่ บ้านผางาม รีสอร์ท โทร.0-3728-2792-7 http://www.pangam.com หรือ ททท.สำนักงานนครนายก โทร. 0-3731-2282, 0-3731-2284 http://www.tat8.com


บอกรักกัน วันวาเลนไทน์ จ.เพชรบุรี 14 กุมภาพันธ์ 2555ถ้ากำลังมองหางานหวานๆในบรรยากาศย้อนยุคหน่อยล่ะก็ ให้มุ่งหน้าไปที่จังหวัดเพชรบุรีเลยครับ กับงาน “บอกรักกัน วันวาเลนไทน์” ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนครคีรี ที่นี่คุณและคู่รักสามารถแต่งกายย้อนยุคด้วยชุดไทยในสมัยรัชกาลที่ 4 และรัชกาลที่ 5 เพื่อเข้าจดทะเบียนสมรสกันได้ครับ แต่ต้องไปแจ้งลงทะเบียนและสมัครก่อนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 นี้นะครับ เพราะรับจำกัดเพียง 62 คู่เท่านั้น! ยังมีงานวิวาห์หวานๆ แปลกๆ อีกมากมาย...อ่านต่อคลิก http://www.painaidii.com/diary/diary-detail/000140/lang/th/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ก.พ. 12, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*070
แสดงความรักให้ดอก กุหลาบ จริง หรือ???
รักพ่อ แม่ ไหม รักญาติผู้ใหญ่ ไหม
ใครๆก็ตอบว่ารัก
ตอนเผา ทำไม ให้ดอกไม้จัน ล่ะ q*031q*032
ไมไม่ให้กุหลาบ q*032q*034q*038q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  วาเลนไทน์ หวาน แต่งงาน รัก ชอบ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม