หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยูแอลเปิดตัวประกาศนียบัตรระดับโลกในการรับรองผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวด  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 12, 16:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นอร์ธบรู้ค, อิลลินอยส์--9 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ผู้นำด้านมาตรฐานสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพื่อสนับสนุนการผลิตและการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและการทำความสะอาดอย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

ยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์ (UL Environment) ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือของยูแอล (Underwriters Laboratories) เปิดตัวประกาศนียบัตรรับรองผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมตามพื้นฐานวงจรชีวิตสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและการรักษาสุขอนามัยในทั่วโลก

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120209/MM50987LOGO)

ก่อนหน้านี้มีเพียง EcoLogo(R) เท่านั้นที่เป็นการรับรองประกาศนียบัตรในอเมริกาเหนือที่ส่วนใหญ่จะได้รับการยอมรับในสหรัฐและแคนาดา บริการรับรองประกาศนีบัตรใหม่ของยูแอลสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้ จะช่วยให้ผู้ผลิตนำความเชื่อใจในแบรนด์ของยูแอลตลอดทั้งความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคมานำเสนอถึงความเป็นผู้นำด้านบริการและด้านการตลาดของตนเอง

“เรายึดมั่นกับการยกระดับกระบวนการโลกาภิวัฒน์ในเรื่อง ‘สิ่งแวดล้อม’ ในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดและสุขอนามัยทั่วโลก และเราเชื่อว่าการรับรองประกาศนียบัตรในเรื่องสิ่งแวดล้อมที่สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 14024 ของเรา จะช่วยทำให้เรื่องดังกล่าวเป็นจริงได้” แองเจลา กริฟฟิธส์ (Angela Griffiths) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์ กล่าว “เนื่องจากส่วนประกอบทางเคมีของผลิตภัณฑ์ ‘ทำความสะอาดและรักษาสุขอนามัย’ และจากธรรมชาติในการใช้งานผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจะมีโอกาสพิเศษในการทำให้เกิดผลลัพธ์อย่างยั่งยืนที่เป็นบวกต่อสุขภาพของทั้งด้านสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน ยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์ มีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้ผู้ผลิตสามารถทำในเรื่องดังกล่าว”

ผู้ผลิตทั่วโลกอาจขอรับบริการประกาศนียบัตรรับรองผลิตภัณฑ์จากยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์ ได้ตั้งแต่ประกาศนียบัตร 1 มาตรฐานหรือมากกว่านั้น ในสัดส่วนประมาณ 20 มาตรฐานชั้นนำ ดังต่อไปนี้:

- ผลิตภัณฑ์รักษาความสะอาดพรม/หนัง
- ผลิตภัณฑ์ยาฆ่าเชื้อโรค
- ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาพื้น
- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิวขรุขระ
- ผลิตภัณฑ์กระดาษอนามัย
- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ

มาตรฐานซึ่งขึ้นอยู่กับความสมัครใจนี้ได้รับการพัฒนามาจากพื้นฐานของการสำรวจความคิดเห็น และเป็นมาตรฐานที่แข็งแกร่งและรับประกันได้ว่าเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดโลกเท่านั้นที่จะได้รับการรับรอง

“นี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมรายการดังกล่าวจึงถูกมองว่าเป็นมาตรฐานชั้นนำ” กริฟฟิธส์กล่าว “ไม่ใช่ทุกผลิตภัณฑ์จะได้รับการรับรอง แต่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรองผลิตภัณฑ์ของยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์ สามารถที่จะพิสูจน์ให้กับทั่วโลกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของโลกอย่างแท้จริง”

คุณสามารถเยี่ยมชมยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์ ได้ที่บู้ธหมายเลข #1.02.323C ในงาน ISSA INTERCLEAN ระหว่างวันที่ 8-11 พฤษภาคม ที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

เกี่ยวยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์
ยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์ ยึดมั่นในพันธกิจด้านการยกระดับความยั่งยืน, สุขอนามัยสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัยทั่วโลกด้วยการส่งเสริมการขยายตัวและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และองค์กรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราช่วยให้บริษัทต่างๆบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนและช่วยให้ผู้บริโภคสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ ยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์ นำเสนอการร้องเรียนในเรื่องการรับรองด้านสิ่งแวดล้อม, ประกาศนียบัตรผลิตภัณฑ์, การเปิดเผยข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์, ประกาศนียบัตรคุณภาพของอากาศในห้อง, การทดสอบการปลดปล่อยมลภาวะของผลิตภัณฑ์, ประกาศนียบัตรความยั่งยืนขององค์กร, ตลอดทั้งการให้คำปรึกษา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ul.com/environment

เกี่ยวกับยูแอล
ยูแอล เป็นบริษัทเกี่ยวกับความปลอดภัยในทางวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลกด้วยประวัติที่เชื่อถือได้มานานกว่า 100 ปี โดยมีพนักงานเกือบ 9,000 คน ใน 46 ประเทศ อีกทั้งยังมีวิวัฒนาการเกี่ยวกับความปลอดภัยด้วยเครือข่ายธุรกิจที่โดดเด่นใน 5 หมวด อันได้แก่ ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์, สิ่งแวดล้อม, ชีวิตและสุขภาพ, การรับรองความถูกต้อง และ บริการด้านความรู้ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าและภาครัฐบาลทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือของยูแอลและเครือข่ายห้องปฏิบัติการทดสอบและการรับรองทั้ง 95 แห่งได้ที่ UL.com

ข้อมูลติดต่อ:
ยูแอล เอ็นไวรอนเมนท์
ราเชล เบลิว (Rachel Belew)
โทร: +1-678-444-4047

อีเมล: rachel.belew@ul.com
หรือ เคท รัสแนค (Kate Rusnak)
โทร: +1-613-247-0440 ต่อ 250
อีเมล: kate.rusnak@ul.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม