หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มีอะไรกับหัวหน้าไปแล้วจะทำยังไงดี ตอนนี้ไม่กล้าเจอหน้าแฟน  (อ่าน 90241 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 09:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
มีอะไรกับหัวหน้าไปแล้วจะทำยังไงดี ตอนนี้ไม่กล้าเจอหน้าแฟนเลย เครียดมาก

เรามีแฟนแล้ว คบกันมาสองปียังไม่เคยมีอะไรกันถึงขั้นสอดใส่ได้แต่เล้าโลมกอดจูบกันแต่ภายนอก เพราะตั้งใจว่าจะรอให้แต่งงานกันก่อนถึงค่อยมีอะไรกัน แฟนกับเราอยู่คนละจังหวัด ได้เจอกันอาทิตย์เว้นอาทิตย์ แล้วเมื่อวันศุกร์บริษัทจัดงานเลี้ยง หัวหน้าเรา- เป็นหุ้นส่วนใหญ่คนหนึ่งของบริษัท เคยแต่งงานและหย่าแล้ว ชวนเรากับพี่ผู้หญิงอีกคนไปช่วยจัดโต๊ะพระที่คอนโดของแก ตอนแรกเราก็มองว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนสุภาพ ธรรมะธรรมโม เคยศรัทธามากๆ ให้ความเคารพนับถือมากๆ ก็เลยไป ก็นั่งรถเขาไปกับพี่ผู้หญิงคนที่ว่า ตอนนั้นก็เมาพอสมควรแต่คิดว่าไม่มีอะไร เราจำได้ว่าจัดโต๊ะพระเสร็จอะไรเสร็จหัวหน้าเอาน้ำเอาขนมมาเลี้ยง เรากับพี่ผู้หญิงก็นั่งกินกัน แล้วยังไงเราก็จำไม่ได้ มันเบลอมาก จะว่าเมาเราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเมาได้ขนาดนั้น
เหมือนนิยายมาก เรารู้สึกตัวมาอีกทีเกือบตีสี่ อยู่บนเตียงหัวหน้าไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลย เราตกใจมาก ช๊อก หยิบโทรศัพท์มาดู แฟนเราโทรมาสามสายไม่ได้รับ ตอนนั้นไม่ได้คิดเกรงใจอะไรแล้ว เราแทบจะกรี๊ดใส่หัวหน้าเลย เราคุมตัวเองไม่ได้เลยหัวหน้ากอดเราเราก็พยายามผลักพยายามดิ้น ร้องไห้แบบสติแตกมาก จนหมดแรงไม่ไหวไม่อะไรแล้ว หัวหน้าบอกเราว่ารักเราให้เรามาคบกับเขาจะดูแลเราเอง แต่เราไม่ได้รักเขา ทำอะไรไม่ถูกเลย น้ำตามันไหลออกมาตลอด

เราเข้าไปอาบน้ำล้างตัวในห้องน้ำคอนโดเขา เราอาบไปร้องไห้ไป พยายามล้างให้สะอาดมันก็ยังรู้สึกแย่ รู้สึกสกปรก เขาบอกว่าให้เราพักผ่อนก่อนตอนเช้าเขาจะไปส่ง เขานอนกอดเราเราไม่รู้ไม่มีแรงจะขัดขืนแต่เรานอนไม่หลับอีกเลย เดี๋ยวก็สะอื้นๆ เขารู้สึกตัวตื่นมาก็กอดเรา ขอโทษเราบอกไม่รู้ว่าเราไม่เคย ตอนเช้าเขามาส่งเรากลับเรารู้สึกแย่มาก ตาบวมหน้าบวม รู้สึกแย่ไปทั้งตัว ก่อนจะถึงเขาก็แวะซื้อยาคุมฉุกเฉินให้เรากิน เราไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าชีวิตนี้ต้องกินของแบบนี้ กับคนที่ไม่ใช่แฟนเราด้วยซ้ำ
แฟนเราโทรมาติดๆ กัน เราไม่กล้าที่จะรับจนเราทนไม่ได้ รับสายเขาเมื่อตอนสายๆ รู้ว่าเขามาหาเราแล้ว เราปล่อยโฮเลย แฟนเราก็ตกใจ ถามเราว่าเป็นอะไร เราบอกว่าไม่สบาย วันนี้คงไปเจอไม่ได้ แฟนเราก็เสียใจและน้อยใจ พยายามถามเราว่าเกิดอะไรขึ้น เราบอกแฟนไม่ได้ แฟนเราก็น้อยใจ นั่งรถกลับแล้วไม่ยอมโทรมาหาเราอีกเลยจนบัดนี้
เราไม่กล้าโทรหาพี่ผู้หญิงที่มาด้วยกันกับเรา ทั้งที่อยากถามมากๆ ว่าทำไมทำกับเราแบบนี้ เราไม่เชื่อว่าพี่เขาจะไม่รู้เห็นเป็นใจกับหัวหน้าด้วย
เราโทรไปลางานกับหัวหน้าแผนกเราในวันพรุ่งนี้ เพราะเราทนไปทำงานไม่ได้ ทนไม่ได้ที่จะเห็นหน้าหัวหน้าและพี่ผู้หญิงคนนั้น

ตลอดเวลาเราคิดจะตายหลายครั้งแต่ก็ทำไม่ลง ไม่กล้าพอ แต่ก็ไม่อยากไปทำงาน ไม่อยากเจอใครในที่ทำงาน ไม่อยากเจอแฟน ไม่กล้าสู้หน้าใคร ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเราต้องเจอเรื่องแบบนี้ หัวหน้าโทรมาหาเราเป็นสิบๆ สาย แต่เราไม่รับ เราไม่รู้จะทำยังไง จนถึงตอนนี้นั่งพิมพ์ไปน้ำตาก็ไหลไป เหนื่อยและเจ็บมากทั้งตัวทั้งใจ
ขอเนื้อที่กระทู้ให้เราได้ระบายและขอความกรุณาช่วยเราด้วย ช่วยแนะนำทางให้คนที่หาทางออกไม่เจอที เรามองหาอะไรไม่เห็นเลย มันมืดไปหมดแล้ว เรารักแฟนเรา เราไม่เคยคิดจะนอกใจแฟนด้วยซ้ำแต่เจอเหตุการณ์แบบนี้เรารับตัวเองไม่ได้ สกปรกน่าขยะแขยง ช่วยเราที เราเครียดไม่ไหวแล้วจริงๆ

ที่มา http://www.pantip.com/cafe/siam/topic/F12057831/F12057831.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
ตาชัย
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บอกความจริงแฟนเราไปเลย แล้วตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน อย่าไปไหนกับผู้ชาย สองต่อสอง แม้เราจะแต่งานแล้วหรือโสด หรือคน เป็นญาติเราที่เป็นผู้ชาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
พี่เอ๋
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำใจดีๆ ไว้ก่อนนะคะ คุณเข้มแข็งมาก เดี๋ยวคงมีคนให้ความเห็นดีๆ มาแนะนำ พี่ก็คิดไม่ออกค่ะ สงสารคุณจัง คนแย่ๆ ที่ทำแบบนี้่เค้าจะได้รับผลกรรมของเค้า แต่ก็ขอให้คุณอโหสิกรรมให้เค้านะคะ จะได้ไม่ติดตัวคุณไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราว่านะ ลำดับแรกคือต้องเล่าให้แฟนฟัง ถึงความเป็นมาก่อน ดูว่าเขาจะรับได้มั๊ย ถ้าได้เรื่องก็จบ ถ้าไม่ได้ ก็คงต้องดูทางฝ่ายหัวหน้า รักเราจริงหรือเป่ลา ถ้ารักจริง หวังแต่ง คุณคงต้องทำใจ มองในสิ่งดีๆในตัวเขา เพราะถึงอย่างไรรักคนที่เขารักเราดีที่สุด เข้าใจนะคะว่าคนเราเสียสาวครั้งแรก กับคนที่ไม่รักมันเจ็บใจแค่ไหน แต่ต้องทำใจ เพราะมันเรียกมันคืนไม่ใด้ นึกถึงอนาคต นะคะ อย่าไปฝังใจกับอดีต ขอให้คิดให้ดีนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนบ้านบ้าน
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นกำลังใจให้นะครับเอาธรรมมะเข้าช่วยถือว่าทำนไปแฟนเราไม่ได้หลอกเขาเพราะเราก็ไม่ได้เต็มใจกับหัวหน้าคนนี้ หลายๆคนเคยเลิกกับแฟนเคยมีอะไรกับแฟนเก่าหรือเคยมีลูกเขาก็ยังมีแฟนใหม่ได้และแฟนใหม่ของหลายๆคนก็รู้ว่าเขามีอะไรมาแล้ว ถ้าคุณอยากบอกแฟนคุณคุณก็บอกเลยแต่ถ้าบอกแล้วคุณไม่สบายใจกลัวแฟนคุณรับไม่ได้หรือไปทำร้ายหัวหน้าคุณเป็ฯเรื่องใหญ่ผมก็ไม่แนะนำให้บอกปล่อยเวลารักษาทุกอย่างเป็นกำลังใจให้ครับนึกถึงพ่อแม่นะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อีก1กำลังใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันไม่สามารถแนะนำอะไรที่ดีได้ แต่ขอให้คุณตั้งสตินะคะ ในส่วนนึง การที่ดิฉันจะพูดอะไรไป มันก็เป็นความเห็นส่วนตัว แต่ในอีกมุมนึง คนที่ไม่เจอกับตัวก็ไม่รู้หรอกว่าจะทำยังไงต่อไป สำหรับความเห็นของดิฉัน ไม่มีใครอยากเจอเรื่องร้ายๆ ไม่ว่าเรื่องอะไร แต่ที่เราต้องพบ หรือเจอ มันเป็นวิบากกรรม เป็นกรรมที่เรามีต่อกัน ไม่ว่าใครก็ตาม สิ่งที่เกิดขึ้น ดิฉันก็อยากให้คุณคิดว่าเป็นการชดใช้กรรม มากกว่าการโทษตัวเองหรือใครๆ อาจจะทำให้คุณใจเย็นขึ้นและมีสติ เมื่อสภาพจิตใจคุณเข้มแข็งพอ ค่อยคิดแก้ปัญหาต่อไป คนเราจะดีหรือเลวไม่ได้อยู่ที่พรหมจรรย์ เวลาที่ผ่านไปแล้ว ไม่สามารถหมุนกลับคืนมาได้ เราต้องอยู่กับปัจจุบัน เป็นกำลังใจให้ผ่านปัญหาในครั้งนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
judass
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แจ้งความเลยครับ เอาให้หนักเลย เลวจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จะบอกแฟนหรือไม่ก็ แล้วแต่คุณนะค่ะ แต่ว่าออกงานที่นี่แล้วไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อื่นดีกว่าค่ะ อยู่ไปก็เป็นเหยื่อ ถือว่าให้หมามันกิน ถือว่าฝันไป และการมีอะไรกันครั้งเดียว ร่างกายคุณไม่เปลี่ยนแปลงอะไรมากหรอกค่ะ ยังเหมือนเดิมอีกอย่างสมัยนี้ผู้ชายบางคนไม่ถือว่าแฟนตัวเองจะผ่านอะไรมา ขอแค่เป็นคนดีและรักกัน [ย้ำว่าบางคนนะค่ะ]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ปิงปอง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สิ่งแรกคือ บอกแฟน แล้วทำใจไปเลยว่า แฟนอาจรับได้หรือรับไม่ได้ แล้วถ้ารับได้ แฟนเป็นคนอารมณ์ ร้อนไหม พี่กลัวเค้าจะ ไปทำร้ายหัวหน้า แล้วเดี๋ยวจะไปกันใหญ่ ถ้าคุณเข้มแข็งพอ แจ้งความไปเลย แล้วลาออก พอทำได้ไหม หางานใหม่ ตอนนี้ สิ่งทีทำคือ ตัดความรู้สึกผิดออกไปก่อน เพราะเราไม่ผิด บอกแฟนไป ถ้าแฟนรับไม่ได้ ก็ต้องปล่อยเค้าไป แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ คุณเรื่องที่หัวหน้ามันทำ รู้ว่าทำใจยาก แต่เวลาจะช่วยให้ดีขึ้น ที่ละน้อย มันต้องใช้เวลาเท่านั้นนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขุนศึก
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*077 บอกความจริงแฟนไปเลย และแจ้งความตรวจร่างกายเป็นหลักฐาน ปรึกษาทนายหรือติดต่อมูลนิธิ จะปวีณารึเพื่อนหญิงก็ได้ แต่ต้องทำใจ อย่าอายเพราะเรื่องแบบนี้ความอายคือจุดอ่อนของผู้หญิงที่ทำให้พวกเลวๆใช้เป็นเกราะในการทำชั่ว ต้องสู้นะครับ เสียแล้วเสียไปคิดว่าให้หมาแด.. แต่อย่าให้มันอยู่แบบสบายๆ ถ้าฟ้องร้องแล้วมันขอยอมความเรียกให้ซีดไปเลย จะได้ไม่เสียเปล่าเพราะคดีแบบนี้มันไม่ติดคุกหรอกพวกมีเงินน่ะ แค่ให้มันมีประวัติแค่นี้มันก็ซวยละ แต่อย่าปล่อยไปเฉยๆเลย...เสียใจด้วยนะครับหวังว่าแฟนคุณคงมีเหตุผล เพราะถ้าเป็นแฟนผมๆจะไม่ทิ้งคุณเลย แต่จะไปเหยียบหน้ามัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ตุ๊ก
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องเข้มแข็งไว้นะคะ มันเป็นสิ่งที่เราไม่ได้ตั้งใจให้เกิด อย่าไปโทษตัวเองค่ะ ถ้าคิดว่าไม่อาจมองหน้า 2 คนนั้นได้เราก็ออกแล้วไปมองหาที่ใหม่ลืม เรื่องนี้ซะ ส่วนเรื่องบอกแฟนคุณตอนนี้เขายังไม่รู้ บางทีเราอาจไม่จำเป็นต้องบอก แต่ขอให้คุณพยายามทำใจให้ได้ แล้วเริ่มต้นใหม่ซะ พลาดเพียงครั้งเดียว แต่เราอย่าโทษตัวเอง เสียใจนาน สงสารแฟนคุณที่เขาไม่รู้อะไรนะคะ เก็บเรื่องนี้ไว้กับตัว หรือถ้าคุณคิดว่าจะบอกคุณต้องกล้าพอจะยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามหลังนะคะ ยังไงขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นไปได้ค่ะ บางทีเราเสียใจกับสิ่งที่เราไม่อาจย้อนไปป้องกันได้นาน ๆ เราจะพลาดสิ่งดี ๆ ในชีวิตที่กำลังจะเกิดกับเราในอนาคตนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ให้รีบปรึกษาพ่อแม่ก่อนเลย อย่าอายที่จะปรึกษาใคร และอย่าปล่อยให้คนแบบนี้ไปทำกับใครอีก มันทำกับคุณได้ ครั้งต่อๆไปมันก็ไปทำกับคนอื่นได้อีก โดยไม่รู้สึกว่าผิด ทำจิดใจของคุณให้เข้มแข็ง ตัวเราของเราอย่าให้ใครมาข่มเหงเราได้สองมือสองเท้าเท่าๆกัน คิดดูว่าตัวเราก็เก่งและเข้มแข็งก่อนมาเกิดอีก ไม่งั้นมาเกิดไม่ได้หรอก ตั้งเป็นล้านๆๆๆตัวแย่งกันเจาะไข่แค่ใบเดียวถึงได้เกิดออกมา ส่วนที่เหลือลงท่อน้ำทิ้งไปแล้ว จริงมั้ยลุยเลยผมเอาใจช่วย หรือไม่ง่ายๆเลยปรึกษาตำรวจก่อนที่หลักฐานจะหายไป ไม่ต้องกลัวอายมันข่มเหงคุณได้คุณก็เิอาให้หนักอย่ายอมแพ้มันอ้ายพวกเวล.. กลับกันอ้ายคนที่มันมาทำกับเราลองเป็นคดีเป็นข่าวแล้วมันแทบจะเอาปีบคลุมหัวเลยล่ะ ยิ่งมีนักข่าวช่วยแล้วละ่ก็ แทบจะหันมากราบตีนคุณเลยล่ะ ส่วนแฟนคุยกันดีๆมีเหตุผลคิดว่าผู้ชายที่เป็นแฟนคุณต้องปลอบใจคุณมากกว่าจะมาซ้ำเติม ดีๆไม่ดี อ้ายคนที่มาทำคุณมีสิทธิโดนแฟนคุณกระทืบแหงๆ q*029

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 พ.ค. 12, 10:19 น โดย 0258520 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kem
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เข้มแข็งนะคะ ถ้าคุณรักแฟนคุณมาก คุณต้องเลือกพูดความจริงให้กับแฟนคุณทราบนะ อย่างน้อยเราก็ไม่มีอะไรต้องติดอยู่ในใจเมื่อเจอแฟนคุณ และถ้าแฟนคุณรักคุณมาก เขาก็ต้องเห็นใจและยอมรับได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นได้เหมือนกัน ปัญหาบางอย่างย่อมเกิดขึ้นได้กับเรา โดยไม่รู้ตัวและไม่ได้เจตนา เมื่อเกิดขึ้นแล้ว สติเท่านั้น ที่จะทำให้เราผ่านพ้นมันไปได้ เข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มองสิ่งดีดี
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก่อนอื่น ต้องบอกว่าผมเป็นผู้ชายที่ไม่สนใจเรื่องที่ผู้หญิงเคยผ่านชายมาหรือไม่ แต่อยากจะบอกว่าไม่ให้รู้หน่ะ เป็นดีที่สุด เพราะวันดีคืนดีทะเลาะกัน ก้อจะเอาเรื่องนี้มาพูด คุณเป็นคนเข้มแข็งมาก ... อยากให้คุณใช้เวลาตั้งสติให้ดี เหมือน คห.4 ให้คิดว่าฝันไป ขออย่างเดียวอย่าให้ท้อง และถ้าหากรักกับแฟนอยู่ และไม่มีปัญหาเรื่องการเงินมาก ก้อลาออก ไปหางานที่อื่นทำ อย่าอยู่ให้เจ้านายเรียกใช้อีก เพราะเขาจะมีวิธีการที่จะเอาเราขึ้นเตียงอีก ห่างไว้ หรืออย่าให้เขามีโอกาส ไม่ต้องไปโทใครให้เสียอารมณ์อีก ป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อคนที่เรารัก หรือคิดถึงคนที่รักเราที่สุด คือพ่อแม่ของเรา อย่าทำให้ท่านเสียใจนะ เป็นกำลังใจให้ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
arty
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061.................................ไม่รู้ว่าเราควรพูดในสิ่งที่เราคิดรึ เปล่า คุณเจ็บแล้ว เก็บไว้คนเดียวดีกว่า ทำพรุ่งนี้ให้ดี และดี ขึ้น ทุกๆๆวัน คุณรักแฟนคุณบอกเขาไป เขาก้เจ็บ ชีวิตไม่มี ความสุขหรอกค่ะ ต่อให้คุณบอก แล้วได้อะไรขึ้นมา ลองคิดทั้ง 2 ทาง บอกแล้วมีสิ่งที่ดีจะเกิดขึ้นมาไหม กับไม่บอก เป็นเราไม่บอกเค้าหรอกค่ะ เพราะตัวคุณเองยังรับไม่ได้ รอให้คุณเข้มแข็งมากกว่านี้ดีกว่า แล้วพร้อมที่จะยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น (กับเรื่องที่เกิดขึ้น) มีหนังเรื่อง หนึ่ง ตอนนี้ ช่อง ยูบีซี เป็นเรื่องราว คน 2 คนที่รักกันและเข้าใจกันดี มีเรื่องเกิดขึ้น มี ผู้ชายคนหนึ่ง เสนอเงิน 1 ล้านเหรียญ แลกกับการนอน กับเขา หญิงยอม เพื่อหาเงินมาใช้หนี้ ผุ้ชายตอนแรกไม่ยอม แต่สุดท้ายก้ยอม (คิดว่าแค่ ครั้งเดียว) หลังจากคืนนั้น พวกเค้ากลับบ้านใช้ชีวิต ที่ไม่มีความสุขอีกเลย ผู้ชายคอยแต่อยากจะรู้เรื่องคืนนั้น และก้สถานที่ ทำอะไรกันบ้าง รู้สึกอย่างไร แอบนัดเจอกันลับหลังรึเปล่า เรายังนั่งคิดเลย 1 ล้าน กับชีวิตคู่ที่เหลือ ไม่คุ้มเลย ความรักไม่มีให้กันเหมือนเคย อาจจะดูโง่ๆๆ แต่คนบางคน ความรัก เหนือ กว่า เงิน ก้มี ก้ขอให้คุณยังเฉย และเข้มแข็งขึ้นนะ คู่กันแล้ว ไม่แคล้วกันหรอก อย่าดิ้นร้น ของจะเป็นของเราไม่หนีหรอก ส่วนหัวหน้าเราว่า เขาหรอกกินคุณฟรีแน่ๆๆ อย่าให้มีครั้งต่อไปอีก ไม่งั้นคุณจะไม่เหลือค่าอะไรเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ยังไม่สาย
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ออนเฟสมาที่เรา จะบอกวิธีดับทุกข์ให้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สิ่งที่ดีเกิดขึ้นเสมอ
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากให้แจ้งตำรวจจับไปเลยค่ะ มารสังคม ปล่อยไปแบบนี้ไม่ดีต่อคนอื่นๆแน่ๆเลยค่ะ อย่าได้อายในสิ่งที่ถูกกระทำ เพราะถ้าผ่านเลยไป คนแบบนั้นก็ต้องทำกับผู้หญิงคนอื่นได้อีกเหมือนกัน และเพื่อนผญ.ที่ไปด้วยก็ขอให้แจ้งความไปด้วยเหมือนกันนะคะ ข้อหาสมรู้ร่วมคิดเหมือนด้วยอ่ะค่ะ ภัยสังคมมากๆ อันตรายต่อชีวิตที่สุด

ส่วนตัวคุณเองก็ใจเย็นๆ ลองปรึกษาพ่อแม่และแฟนดีกว่านะคะ พ่อแม่ยังไงก็รักลูก ลูกเจอสิ่งเลวร้ายมา พ่อแม่ยังไงก็ต้องปกป้องลูกน่ะค่ะ ส่วนแฟนคุณก็ต้องขึ้นอยู่กับเขาแล้วล่ะค่ะ ว่าเขาจะรับได้ไหม ถ้าไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร เพราะชีวิตเรายังอีกยาวไกล มองหาอนาคตใหม่ได้เสมอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กำลังให้เพื่อนมนุษย์
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*078 เสียใจด้วยน่ะค่ะ ทางที่ดีควรจะเล่าให้แฟนฟังที่มาที่ไปน่ะค่ะแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยว่ากันต่อไปที่ละขั้นทีละตอน เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้สู้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อีก1กำลังใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกความเห็นค่ะ คุณค่าของคุณไม่ได้อยู่ที่พรหมจรรย์นะคะ คุณน่าจะมีความดีงามอยู่ในตัวคุณเอง ไม่ว่าความคิด จิตใจ หรือการกระทำ ดิฉันคิดว่าแฟนคุณน่าจะมองตรงนี้มากกว่า ถึงทำให้คนสองคนเลือกกันและกัน ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากตัวคุณ ถ้าแฟนคุณรับไม่ได้ก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ และถ้าคุณจะยอมรับหัวหน้าคุณนั้น ดิฉันคิดว่าคุณถามใจคุณก่อนนะคะ ว่าคุณจะอยู่กับผู้ชายคนนี้ได้หรือเปล่า เอาตัวคุณและใจคุณเป็นที่ตั้ง วันนี้เราอาจจะเจอเรื่องแย่ๆ วันข้างหน้าเราอาจจะเจอคนที่ดีกว่า2คนนี้ก็ได้ ปล่อยวางและพักผ่อนเยอะๆ ให้พร้อมที่จะเผชิญปัญหา บางทีอาจจะไม่แย่อย่างที่คิดก็ได้นะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมผู้ชาย และจะบอกความรู้สึก นะครับของคนเป็นชายย

มันไม่พอหรอก มันจะหาอีก คุณอาจจะไม่ใช่คนแรกของมันก้ได้ที่โดนทำแบบนี้ ถ้าคุณยังทำงานที่นี่อีก คุณก็จะตกเป็นเหยื่อกามมันตลอดไป


1 ลาออกซะ
2. ถ้าเป็นไปได้แจ้งความเลยก็ดี
3 ตอนนี้ผมก็มีแฟนแล้ว และผมก็รู้ว่าแฟนผมเคยมีแฟนมาแล้ว แต่ผมก็ยอมรับเค้า เพราะผมก็เคยมีมาเหมือนกัน เรายอมรับซึ่งกันและกัน


คุณต้องเข้มแข็งทำใจให้ได้ การเวลาและสิ่งรอบข้างที่มันใหม่ๆจะช่วยคุณได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
icu
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เขียนใบลาออกเลย ไม่ต้องบอกแฟนเลยสักเรื่องแต่ก่อนจะออกให้ติดบอร์ดประกาศความชั่วร้ายของหัวหน้า( เน้นตัวใหญ่ๆ)เพื่อให้คนในที่ทำงานระวังตัวไม่ตกเป็นเหยื่อของมันอีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กุ๊ก
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันผ่านมาแล้วก้อต้องทำใจกะมัน เราไม่สนใจสะอย่าง เราผ่านมาได้ก้อถือว่าเป็นบทเรียนที่ต้องเจอ สมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจทำเป็นดีกับเรา มีครอบครัวแล้ว ก้อเหอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
mmmmmmm
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แจ้งความ เอาให้หนัก มันได้ออกงานแน่ เราไม่ผิด อย่ากลัว อย่าอาย ฟ้องเอาค่าเสียหายก็ได้ สักล้านสองล้าน สิบล้าน..... แล้วแต่จะฟ้องครับ
ถ้าแฟนรับไม่ได้ก็ทำใจครับ แต่อย่าไปคบครับกับคุณหัวหน้าเฮงซวยนิสัยอย่างนี้ ถ้ารักจริง ทำไมไม่จีบก่อน ถ้า ok ค่อยว่ากัน แต่นี่ ทำอย่างนี้ ไม่ใช่คนดีแล้วครับ คิดซะว่าเปรตเขาลำบาก มาขอส่วนบุญ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คิดแบบผู้ชาย
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แสดงความคิดเห็นในแแบบของผู้ชายนะครับ เรื่องบางเรื่องผู้ชายบางคนคิดว่าไม่รู้เลยจะดีกว่า บางคนถ้ารู้แล้วจะคิดมากแล้วเกิดอคติ วันนี้เขาอาจทำใจยอมรับใด้แต่วันข้างหน้าจะเอามาย้อนว่ากล่าวกลายเป็นเรื่องใหญ่ใด้ สำคัญตรงที่ว่าต้องตัดปัญหาที่หัวหน้าหากว่ายังอยู่ใกล้กันเดียวต้องมีครั้ง2จนใด้เพราะเขาเป็นหัวหน้าต้องหาทางจนใด้สักวัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
csi
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ควรแจ้งความด่วนที่สุดเลยค่ะ ไม่ต้องอาย ถ้าผู้หญิงคนนั้นรู้เห็นเป็นใจด้วยก็ให้ไปอยู่ในคุกทั้ง 2 ตัวเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้เป็นกำลังใจให้
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นกำลังใจให้ ตั้งสติให้ดี สู้ชีวิตต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kkkkkk
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตั้งสติให้ดีนะคะเรื่องที่เกิดขึ้นรคุณไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้นแน่นอนแต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วเราต้องยอมรับความจริงคุณควรบอกแฟนคุณไปตามตรงเพราะถ้าคุณปิดบังมันไว้มันจะเป็นตราบาปที่ติดอยู่ในใจคุณแล้วคุณก็ควรทำใจเผื่อไว้ด้วยว่าแฟนคุณจะรับได้หรือรับไม่ได้แต่ขอให้ยอมรับกับผลการตัดสินใจของแฟนคุณ...อยากให้คุณคิดว่าอย่างน้อยเราก็ซื่อสัตย์กับแฟนเราโดยการที่เราไม่ปิดบังเค้าถ้าเค้ารับไม่ได้ตั้งแต่ตอนนี้มันยังพอให้เราทำใจได้มากกว่าการที่เค้ามารับรู้ทีหลังแล้วเค้าเกลียดเราคุณจะยิ่งเจ็บปวดมากกว่าการตัดสินใจบอกเค้าไปตรงๆๆ...ขอเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆชีวิตเราต้องเดินไปข้างหน้าอย่าคิดสั้นรักตัวเองให้มากๆนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
sodaman
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จับ***เข้าคุกให้หมดเลยคุณพวกเลวๆแบบนี้ q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เห็นใจค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นใจมากๆเลยค่ะ แต่ทำไงได้มันผ่านมาแล้ว เริ่มต้นใหม่ดีกว่านะค่ะ
เราเองก็เคยมีแฟนแล้วเคยมีลูกมาแล้วด้วยซ้ำไป แต่แฟนคนปัจจุบันไม่เคยรังเกียดเลยรักเราดีกว่าคนก่อนอีกค่ะ สู้ๆนะค่ะ ท้อได้ แต่อย่าถ่อย
ป.ล.ผู้หญิงด้วยกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นะมามวย
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ช่างมันอยากนะเป้นกำลังใจไห้ q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
พงศ์
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเห็นด้วยกับคห14
ผมว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะคิดครับ ผมก็เป็น ผมว่าผมไม่รู้ดีกว่าครับผมขอแนะนำเพิ่มนะครับ
ชีวิตคุณยังต้องเดินไปอีกไกลมีครอบครัวมีลูก นั้นคือยังมีสิ่งดีดีรออยู่ในชีวิต ลืมเรื่องนี้ซะ เดี๋ยวนี้ คุณต้องเข็มแข็งให้เร็วที่สุด แล้วคุณจะคนหาทางออกได้เองครับ ทุกเรื่องมีทางออกครับ เรื่องนี้ไม่ตายหรอกครับ(ผมใช้กับตัวเองครับ) เป็นกำลังใจให้นะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายที่เคยเลว
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็ไม่ใช่ผู้ชายที่ดีซักเท่าไหร่ แต่ผมก็เป็นกำลังใจให้คุณ เข็มแข็งเข้าไว้ เวลาและคนรอบข้างจะคอยให้กำลังใจคุณครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนทั่วไป
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยังมีหลายแห่งที่เจอกับหัวหน้าหรือเจ้าของบริษัท ที่ชอบเอาลูกน้องผู้หญิงมาเป็นเมีย ทั้งที่ผู้หญิงยินยอม หรือไม่ยินยอม ภายนอกดูเป็นคนดีรักลูกน้อง ดูอบอุ่น แต่ทีไหนได้ เห็นแก่ตัว โยนความผิดให้ลูกน้อง ดีที่เราได้ออกมาจากวงจรอุบาทนั้นได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สู้ๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับเรานะ เราว่าอย่าบอกแฟนดีกว่า
ปล่อยให้มันเป็นฝันร้ายไปเถอะ
อย่าให้คนที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ต้องมานั่งเสียใจกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น
โทรไปหาแฟนคุณซะ แล้วลืมเรื่องทุกอย่างให้หมด
เริ่มต้นชีวิตใหม่ กับวันใหม่ อย่าจมอยู่กับอดีตที่มันเลวร้าย
เพราะคุณยังมีคนที่คุณรัก และรักคุณอยุ่นะ
ดูแลเค้าให้ดีแค่นั้นพอค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้หญิงดีๆ มั้กจะเจอกับผู้ชายที่เลวๆ รักมันก็แค่ข้ออ้างที่งี้เหง้า ถ้ารักคงไม่ทำแบบนั้น ผมแนะนำได้แค่บอกความจริงกับแฟนไป ถ้าเค้ารักเราจริง เค้าก็น่าจะให้อภัยได้ แต่ถ้าเค้ารับไม่ได้ อย่างน้อยเราก็สบายใจที่ได้บอก อาจจะทุกข์บ้างแต่ก็ดีกว่าปล่อยให้มันยืดเยื้อต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สามาราถ
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*064q*064จะปล่อยมันไว้ทำไม เดี๋ยวไปทำกรรมกับคนอื่นอีก ต้องให้ไปอยู่ในคุกสำนึกกรรมตัวเอง ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาตนเอง โดยบังคับขืนใจก็ไม่สามารถต่อสู้ขัดขืนได้ ฝ่ายพี่ผู้หญิงก็ข้อหาร่วมกันล่อลวงเพื่อให้สำเร็จความใคร่ของผู้อื่น ขอร้องอย่าอายต้องสู้เพื่อตัวเองและคนที่เรารัก อย่าให้ใครมาทำกับเราได้ง่าย ๆ และเพื่อคนอื่นด้วย ถ้าแจ้งความแล้วตำรวจจะส่งคุณไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการล่วงละเมิดครับ ต้องสู้เพื่อศักดิ์ศรีของเราครับอย่ากลัว และอย่ายอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แค้นใจนัก
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เล่าให้แฟนฟัง แต่ต้องเผื่อใจในกรณีที่แฟนรับไม่ได้ แล้วไปถามผู้หญิงคนนั้นว่ารู้เห็นหรือไม่ จากนั้นก็ไปเรียกค่าเสียหายจากผู้ชาย ถ้าไม่ยอมก็ไปแจ้งความ ข่มขืนกระทำชำราวผู้อื่นโดยไม่ยินยอม แต่ถ้าเกิดทางกฎหมายจัดการไม่ได้ ก็แนะนำให้เอารูปถ่ายของผู้ชายเลวคนนั้น พร้อมชื่อนามสกุลจริงขึ้นโพสต์ในเว็บได้เลย เพราะพวกเราคือคนในสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีขนาดใหญ่ สามารถช่วยกระจายความชั่วช้าของผู้ชายคนนั้นอย่างชนิดที่มันจะสามารถมายืนในสังคมได้เลย (แค้นแทนมาก โดยเฉพาะยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนยิ่งแค้น) q*011q*011q*011

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
fairy
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แจ้งความเลยค่ะ อย่าอาย เรื่องอย่างนี้อย่าปล่อยให้มันลอยนวล เอาผิดทั้งคนจัดหาทั้งคนทำเลย เอาให้เข็ด เรื่องของแฟนคุณ ก็ต้องทำใจมันเดาใจยากจริงๆ แต่เค้าควรได้รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ที่สำคัญอย่าโทษตัวเอง มันไม่ใช่ความผิดของคุณ คุณเพียงแต่เป็นเหยื่อของไอพวกเลวเท่านั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ghoy
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้นะคะ คำตอบอยู่ตัวคุณเองคะว่าคุณจะเลือกใครคะ ในเมื่อเลือกที่จะอยู่กับแฟนก็หนีออกมาเลยคะ เริ่มต้นชีวิตใหม่ อย่าเก็บไว้คนเดียวบอกให้แฟนรู้คะ เราเชื่อว่าแฟนคุณถ้าเค้ารักคุณจริง ไม่ได้คิดเพียงแค่ว่าคุณเสียความบริสุทธฺิ์ เค้าจะรับได้อย่างแน่นอนคะ ถ้าเค้าจะไปเอาเรื่องผู้ชายคนนั้นนะอย่ากลัวคะเราก็มีเรื่องที่เค้าทำกับเราอยู่ก็ถ้าเค้าแจ้งความเราก็แจ้งความกลับซิคะว่ามันทำกับเรายังไงมันไม่กล้าหรอกผู้ชายแบบนั้นโดนซะบ้างจะได้รู้ว่าเราเจ็บอย่างไร ความตายไม่ใช่สิ่งที่จะมาตัดสินปัญหาเราต้องเข้มแข็งอยู่ต่อไปคะ มันอยู่ที่เวรกรรมของแต่ละคนไปยอมรับมันให้ได้นะคะยังมีคนที่โดนเยอะกว่าคุณเค้ายังอยู่ได้คะอย่าตัดสินปัญหาด้วยความตายเลยนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ome
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ให้แฟนไปกระทืบ***เลย สู้สู้นะคับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนเชียงใหม่ครับ
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับผม......ผมเป็นผู้ชายที่ไม่คิดอะไรมากเรื่องความหลัง......ความเป็นคนความเป็นอยู่ในปัจจุบันคือสิ่งที่ดำรงอยู่ อดีตเราไม่สามารถเอาคืนมาได้แต่เราสามารถทำวันนี้แล้วอนาคตให้มันดี.......ความลับไม่มีในโลก ให้เขารู้ตอนนี้ดีกว่าให้เขารู้ตอนอื่น ถ้าแฟนเราเป็นคู่ชีวิตของเราจริงเขาต้องรับได้ เป็นที่ปรึกษาเราได้ ระบายให้เขาฟัง จะช่วยให้คุณผ่อนคลายแล้วจะได้ไม่รุ้สึกผิดไปตลอดชีวิต (แต่ถ้าแฟนคุณรับไม่ได้ก่อไม่ต้องไปสนใจมันเพราะถือว่า ถ้าอนาคตมีเรื่องที่ร้ายแรงมากกว่านี้เขาจะรับได้มั้ยถือว่าเรารุ้นิสัยของผู้ชายคนนี้ตั้งแต่ต้นยังดีกว่าแต่งงานไปแล้วรู้ทีหลัง)
้ถ้าเขารับเราได้ จัดการมันเลยครับ คุณ ผจก.นั้นเลย เรียกร้องค่่าเสียหายเอาแบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

ที่สุดคือ สติครับ......ตั้งสติให้มั้นแล้วค่อยทำ (การฆ่าตัวตายเป็นความคิดที่แย่มากคุณจะทำให้คนที่รักคุณเสียใจเข้าไปอีก) พลิกวิกฤติ เป็นโอกาศเรียกร้อง***มันจนเราตั้งตัวได้ให้มันรู้ไปสิชั้ยมั้ย เสียใจก่อเสียใจแต่พองามแล้วมาเริ่มคิดกันใหม่ว่าจะทำอะไรอย่างไร เดินไปได้อย่างไร อย่าคิดถึงอดีดแล้วเอามาเป็นปัญหาปัจจุบัน มันไปแก้ไขไม่ได้ ทำปัจจุบันและอนาคตให้ดีที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
k&k
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้นะคะ แต่คุณต้องตั้งสติ อย่าเอาชีวิตทั้งชีวิตของคุณไปแลกกับคนเลวอย่างนั้น แต่ถ้าเป็นเรา เราจะไม่บอกแฟนเรา แล้วบอกแฟนว่า เราอยากลาออกจากงาน แล้วอยากไปใช้ชีวิตอยู่กับแฟน แล้วถ้าแฟนรักเราจริง แฟนเราก็ต้องเอาเราไปอยู่ด้วย แล้วใช้ชีวิตใหม่กับแฟน ลืมเรื่องร้ายๆซะ ส่วนคนเลว เดี๋ยวเวรกรรมก็ตามทันเอง ส่วนเราก็อโหสิซะ ชาติหน้าจะได้ไม่ต้องเจอกันอีก ตัวเราเองเจอเรื่องร้ายๆเยอะมามาก เกือบทำอะไรบ้าๆ แต่ตอนนี้ทำใจได้แล้ว เพราะเรามีสิ่งที่วิเศษที่สุด นั้นก็คือ ลูก สักวันนึงคุณต้องมีลูกแล้วคุณต้องเข็มแข็ง เพื่อ ลูก ของคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
k&k
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้นะคะ แต่คุณต้องตั้งสติ อย่าเอาชีวิตทั้งชีวิตของคุณไปแลกกับคนเลวอย่างนั้น แต่ถ้าเป็นเรา เราจะไม่บอกแฟนเรา แล้วบอกแฟนว่า เราอยากลาออกจากงาน แล้วอยากไปใช้ชีวิตอยู่กับแฟน แล้วถ้าแฟนรักเราจริง แฟนเราก็ต้องเอาเราไปอยู่ด้วย แล้วใช้ชีวิตใหม่กับแฟน ลืมเรื่องร้ายๆซะ ส่วนคนเลว เดี๋ยวเวรกรรมก็ตามทันเอง ส่วนเราก็อโหสิซะ ชาติหน้าจะได้ไม่ต้องเจอกันอีก ตัวเราเองเจอเรื่องร้ายๆเยอะมามาก เกือบทำอะไรบ้าๆ แต่ตอนนี้ทำใจได้แล้ว เพราะเรามีสิ่งที่วิเศษที่สุด นั้นก็คือ ลูก สักวันนึงคุณต้องมีลูกแล้วคุณต้องเข็มแข็ง เพื่อ ลูก ของคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เห็นใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเป็นเรื่องที่เกิดกับตัวเราเองเราจะทำดังนี้
1.ไม่ทำร้ายตัวเองเด็ดขาด ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ไข ต้องเข้มแข็งเขาไว้

2.ไม่บอกแฟน เพราะความจริงจะทำร้ายแฟนมากกว่า ไม่ให้เขารู้จะดีกว่า (เพราะบอกว่าไม่เคยมีอะไรกับแฟน เราว่าผู้ชายมันต้องมีเจ็บใจกันเป็นธรรมดา) ที่สำคัญตัวคุณเองไม่ได้สมยอม ตัวคุณไม่ผิด ถ้าคุณสมยอมแล้วยังมาโกหกแฟนแบบนี้เรียกว่าไม่ดี ผู้ชายก็ใจน้อยเป็นนะถ้าเขารู้ความจริง ดิฉันคิดว่าถ้าวันหน้ามีเรื่องทะเลาะกัน เขาจะเอาเรื่องนี้มาพูดอีกทำให้คุณไม่สบายใจ

3.เราจะย้ายที่ทำงาน เปลี่ยนงานใหม่ ถ้าแฟนถามก็บอกว่าเจ้านายเจ้าชู้ ไม่อยากร่วมงานด้วย ไม่ชอบเจ้านาย เจ้านายขี้หลี เป็นต้น

อนาคตยังอีกยาวไกล ยังคงต้องเจอคนอีกมากมาย ทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิตถือเป็นบทเรียน
เข้มแข็งนะ อย่าถ้อ รักตัวเองให้มาก แล้วค่อยเผื่อแผ่ไปถึงแฟน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
จริงคือเท็จ เท็จคือจริง
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 13 พ.ค. 12, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เปิดใจให้กว้าง เพื่อวันข้างหน้า
บอกแฟนเกี่ยวกับเรื่องเกิดขึ้น ลาออกจากงานเลิกติดต่อกับหัวหน้าคุณ
แล้วก้อเตือนตัวเองเสมออย่าได้ประมาทอีก เดินไปข้างหน้าด้วยสติ
ไม่มีสิ่งใดจีรังในโลกนี้ คนเราในโลกนี้ไม่มีใครที่ไม่เคยทำผิด
สิ่งที่ีถูกก้อคือหากเราทำผิดต้องยอมรับผิดและแก้ไขในสิ่งที่เราทำผิดพลาดลงไป
ยืนหยัดในความจริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม