หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โปรแกรมมาใหม่ 2012 น่าใช้  (อ่าน 362 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 12, 15:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

q*062
JetClean เป็นโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องน้องใหม่ที่จะมาช่วยให้เครื่องของเราปราศจากขยะ โปรแกรมมีความสามารถในการทำความสะอาดเครื่องได้อย่างครบวงจร ซึ่งมีส่วนที่เราสามารถใช้งานได้คือ Registry Clean ที่จะช่วยทำความสะอาด registry ที่ไม่ได้ใช้งานและซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย, Apps Clean ที่จะช่วยทำความสะอาดไฟล์ขยะที่เกิดจากโปรแกรมต่างๆ, Uninstaller ที่จะช่วยในการลบโปรแกรมที่ไม่ใช้งานแล้วได้อย่างหมดจด, Startup Optimization ช่วยสำหรับตั้งค่าโปรแกรมที่เรียกใช้งานตอนเปิดเครื่องเพื่อให้สามารถลดเวลาในการเปิดเครื่อง, RAM Clean ที่จะช่วยปิดโปรแกรมที่ไม่จำเป็นเพื่อเพิ่มหน่วยความจำของเครื่อง, Internet Booster ที่จะช่วยแร่งความเร็วในการใช้งานอินเตอร์เน็ต
download http://0d299438.linkbucks.com

K-Lite Mega Codec Pack เป็นโปรแกรมรวม codec ที่ครบที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุด codec เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยให้เราสามารถดูหนังและฟังเพลงได้ทุกไฟล์ทุกนามสกุล ซึ่งชุด codec นี้สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการเปิดไฟล์ไม่ได้มากกว่า 99% เลยทีเดียว โปรแกรมได้มีการจัดชุดเข้ากับโปรแกรม Media Player Classic Home Cinema ซึ่งเป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงขนาดเล็ก หน้าตาโปรแกรมเรียบง่าย ไม่กินทรัพยากรเครื่องและแรม แต่สามารถใช้งานร่วมกับ codec ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานครบถ้วนเทียบเคียงโปรแกรมดูหนังรุ่นใหญ่ สำหรับการอัพเดทครั้งนี้ก็มีการอัพเดทตัวโปรแกรม Media Player Classic Home Cinema ให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน พร้อมทั้งอัพเดท LAV Filters และ VP7 encoder
download http://d9d7844c.linkbucks.com

IObit Malware Fighter เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเสริมทัพเพิ่มความปลอดภัยจากเหล่าไวรัสใดๆ โปรแกรมออกแบบมาเพื่อใช้ป้องกันพร้อมทั้งลบโปรแกรมประเภท Spyware, Adware, Malware, Trojans, Keyloggers, Bots, และ Worms ที่ชอบแฝงตัวมากับการใช้งานอินเตอร์เน็ต โปรแกรมมีความสามารถทั้งการป้องกันภัยอันตรายแบบเรียลไทม์ที่สามารถตรวจจับได้ทันทีก่อนที่โปรแกรมอันตรายจะเข้าสู่เครื่อง สำหรับคนที่โดนโปรแกรมอันตรายเล่นงานไปแล้ว โปรแกรมก็สามารถใช้สแกนหาพร้อมลบได้อย่างสะอาดถอนรากถอนโค่นเลยทีเดียว สำหรับการอัพเดทครั้งนี้ก็มีการเพิ่มการรองรับ Windows 8 ที่เพิ่งออกมาให้ทดลองเล่นมาสักพักแล้ว พร้อมทั้งอัพเดทฐานข้อมูลของโปรแกรมให้ทันสมัย
download http://66057ca2.linkbucks.com

Baby Computer Piano เป็นโปรแกรมที่จะทำให้เราสามารถสนุกไปกับการเล่นเปียโน โปรแกรมนี้จะเปลี่ยนให้คอมพิวเตอร์ของเราให้กลายเป็นเปียโน โปรแกรมใช้คีย์บอร์ดในการเล่นแต่ละคีย์ของเปียโนทำให้ได้อรรถรสของเปียโนจริงๆ ไม่มากก็น้อย โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ ที่มากวนเราเวลาเล่นคอมสามารถเล่นเปียโนโดยใช้คีย์บอร์ด ในขณะที่เราสามารถใช้เมาส์ทำงานหรือเล่นอย่างอื่นไปด้วยพร้อมกันได้ ดังนั้นเวลาโปรแกรมทำงาน โปรแกรมจะทำการล็อคคีย์บอร์ดไว้กับโปรแกรมไม่ให้ไปรบกวนกับโปรแกรมอื่น ทำให้เด็กๆ ที่ใช้งานโปรแกรมสามารถเล่นเปียโนได้อย่างอิสระระหว่างที่เราใช้เครื่องเดียวกันทำอย่างอื่นไปด้วย
download http://4d66e023.linkbucks.com

OpenOffice หลังจากที่ห่างหายจากการอัพเดทไปหลายปีระหว่างนั้นก็ได้ปล่อยตัวเบต้ามาเป็นระยะๆ ตอนนี้ทาง OpenOffice ก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่นอัพเดทตัวเต็มมาให้เราใช้งานกันแล้ว โปรแกรมนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมด้านออฟฟิศที่สามารถนำมาใช้งานแทน Microsoft Office ได้อย่างเต็มรูปแบบมากที่สุดก็ว่าได้ โปรแกรมประกอบไปด้วย Writer ที่สามารถทำงานแทน MS-Word, Calc ที่ใช้ทำงานแทน MS-Excel, Impress ที่มีความสามารถเทียบเคียง MS-Powerpoint, Base ที่ทำงานแบบเดียวกับ MS-Access, Draw ที่มีการทำงานคล้ายกับ MS-Visio โปรแกรมพัฒนาโดยแบบ Opensource ทำให้เราสามารถนำโปรแกรมมาใช้ได้ฟรีๆ โดยไม่มีเงื่อนไข
download http://fc0328bb.linkbucks.com

The Gimp เป็นโปรแกรมแต่งรูปฟรีที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้แทน Photoshop โปรแกรมแต่งรูปรุ่นพี่ที่เสียเงิน โปรแกรมมีฟังก์ชั่นการทำงานเทียบเคียงกับ Photoshop ซึ่งอาจจะแตกต่างกันไปบ้างเล็กน้อย แต่ถ้าใครเคยใช้ Photoshop มาก่อน ก็น่าจะเรียนรู้การใช้งานโปรแกรมนี้ได้ไม่ยาก สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทก็มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆ มาให้ใช้งานกันอีกมากมาย เช่น Single-Window Mode ที่ทำให้เราสามารถทำงานกับรูปภาพไฟล์เดียวแบบเต็มหน้าจอ, Save/Export ที่มีการแยกเมนูออกมาอย่างชัดเจน, Layer Groups ที่ทำให้เราสามารถจัดกลุ่ม Layer หลายๆ อันให้เป็นกลุ่มเดียวกันเพื่อง่ายต่อการจัดการ, On-Canvas Text Editing ที่ช่วยให้การแก้ไขตัวอักษรที่พิมพ์ไปแล้วได้สะดวกกว่าเดิม เป็นต้น
download http://1774e02c.linkbucks.com

Game Booster เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการปรับแต่งเครื่องของเราให้เหมาะสมกับการเล่นเกมส์มากที่สุด โปรแกรมจะทำการปรับแต่งโดยการปิดการทำงานพวกโปรแกรมที่ไม่จำเป็นระหว่างการเล่นเกมส์ชั่วคราว, บริหารการใช้งานแรมโดยให้ความสำคัญของเกมส์ที่เราจะเล่นเป็นหลัก, ทำการจัดเรียงข้อมูลของเกมส์บนฮาร์ดดิสทำให้สามารถฮาร์ดดิสอ่านข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง เป็นต้น ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ก็จะช่วยให้การประมวลผลของเกมส์ที่เราเล่นสามารถทำได้เร็วขึ้น แถมยังเสถียรไม่มีแฮ็งค์ให้สะดุดอารมณ์ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทในครั้งนี้ก็มีการเพิ่มฟังก์ชั่นการลบเกมส์ที่เราไม่ได้เล่นแล้วออกจากรายชื่อเกมส์ภายในโปรแกรม ซึ่งก็ช่วยให้เราสามารถบริหารจัดการรายชื่อเกมส์ภายในโปรแกรมได้เป็นอย่างดี
download http://d7d81056.linkbucks.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โปรแกรมมาใหม่ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ โปรแกรม โปรแกรมดีดี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม