หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวหินไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  (อ่าน 78 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.ค. 12, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข่าวประชาสัมพันธ์
หัวหินไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันที่ท้าทาย กับ หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สำหรับการแข่งขันครั้งที่ 4 นี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2555 ณ หมู่บ้านชาวประมง ริมชายหาดเขาเต่า ห่างจากตัวเมืองหัวหินไปทางใต้ประมาณ 10 กิโลเมตร และเพียง 200 กิโลเมตรจาก กรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศไทย
ด้วยการสนับสนุนที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยหน่วยงานภาครัฐบาล และเอกชน อาทิ เทศบาลเมืองหัวหิน, บริษัท สปอร์ท ไบซิเคิล จำกัด, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สมาคมส่งเสริมธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยฯลฯ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ตามพระราชประสงค์ให้มีการส่งเสริมและพัฒนาการกีฬาในเมืองไทย
การแข่งขันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการแข่งขันกีฬากลางแจ้ง กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมไปทั่วทุกมุมโลกในขณะนี้ และกำลังเป็นกรระแสนิยมมากยิ่งขึ้นในเมืองไทย ซึ่งขณะนี้ประเทศไทยได้ถูกขนานนามให้เป็นจุดหมายปลายทางของการแข่งขันกีฬาผจญภัย และกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมาย ไตรกีฬาได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จะเห็นได้จากจำนวนผู้ร่วมแข่งขันที่เพิ่มปริมาณมากขึ้นเรื่อยๆ โดยการแข่งขัน หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ ทางผู้จัดการแข่งขัน คาดหมายว่าจะเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่จะเติบโต และเป็นที่น่าจับตามอง มากที่สุดอีกหนึ่งสนามแข่งขันในประเทศไทย
การแข่งขัน หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จะเป็นการแข่งขันที่มีจำนวน ผู้ร่วมแข่งขัน มากเป็นอันดับต้นๆ ชองเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาดว่าจะมีผู้ร่วมแข่งขัน 500 คนจากทั่วทุกมุมโลก
กิจกรรมการแข่งขัน: หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
วันแข่งขัน: วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2555
สถานที่แข่งขัน: อ่างเก็บน้ำเขาเต่าในโครงการพระราชดำหริฯ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันต์
ระยะการแข่งขัน -ไตรกีฬา ว่ายน้ำ 1.5 กิโลเมตร, ปั่นจักรยาน 41 กิโลเมตร และวิ่งทางเรียบ 12 กิโลเมตร
-ทวิกีฬา วิ่งทางเรียบ 5 กิโลเมตร, ปั่นจักกรยาน 41 กิโลเมตร และวิ่งทางเรียบ 12 กิโลเมตร
การแบ่งกลุ่ม: ไตรกีฬา
-ประเภทชายเดี่ยว : อายุ 18-29/30-39/40-49 และ 50 ปีขึ้นไป
-ประเภทหญิงเดี่ยว : อายุ 18-29/30-39 และ 40 ปีขึ้นไป
-ประเภททีม : มีเฉพาะรุ่นทั่วไป(Open) ไม่กำหนดเพศและอายุของสมาชิกในทีมต้องไม่ต่ำกว่า 18 ปี
: ทวิกีฬา
-ประเภทชายเดี่ยว : อายุ 18-29/30-39/40-49 และ 50 ปีขึ้นไป
-ประเภทหญิงเดี่ยว : อายุ 18-29/30-39 และ 40 ปีขึ้นไป
เว็บไซต์ : www.huahintriathlon.com
เปิดรับชิงชัยทั้งเดี่ยวและทีมในการแข่งขันไตรกีฬา ส่วนทวิกีฬาเปิดรับสมัครประเภทเดี่ยวเพียงเท่านั้น เพื่อชิงชัยเงินและของรางวัลกว่า 4แสนบาท พร้อมถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถสำหรับผู้ชนะการแข่งขัน ไตรกีฬาที่เข้าเส้นชัยคนแรกประเภททั่วไปชาย และประเภททั่วไปหญิง
เมืองหัวหิน เป็นสถานที่ที่รู้จักดีว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญในลำดับต้นของประเทศไทย ด้วยชายหาดที่สวยงาม อีกทั้งยังเป็นเมืองแห่งพระราชฐานแห่งพระราชวงศ์จักรี ซึ่งเพรียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใน อาทิ ชายหาดที่เหมาะกับการอาบแดด, ทะเลใสที่เหมาะกับว่ายน้ำและดำน้ำ สนามกอล์ฟ ถ้ำ ยอดเขา น้ำตก แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารทะเล และอีกทั้งยังไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติ
การแข่งขันครั้งนี้ยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้เมืองหัวหิน และจังหวัดประจวบคีรีขันต์ เป็นดั่งเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และเป็นสถานที่ที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบและใส่ใจในสุขภาพอีกด้วย
เปิดรับลงทะเบียน แล้ววันนี้ ! หากคุณคือหนึ่ง ในผู้ที่กำลังมองหาการแข่งขันไตรกีฬาที่มีมาตรฐานระดับนานาชาติแห่งใหม่ สนามนี้เป็นสนามที่เหมาะกับคุณ
การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ยังเป็นการช่วยส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวเมืองหัวหิน ในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวน้อย( Low season)และเป็นการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยรวมของเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันต์อีกด้วย
หัวหิน ไตรกีฬา นานาชาติ 2555 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จัดโดย บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในบริษัท ที่จัดการแข่งขัน กีฬาผจญภัย และกิจกรรมกลางแจ้งอาทิ การแข่งขันวิ่งมาราธอน, ไตรกีฬา, วิ่งเทรล, การแข่งขันจักรยานทางเรียบ และเสือภูเขา ซึ่งได้รับความไว้วางในด้านความปลอดภัยสำหรับนักกีฬาที่ร่วมการแข่งขัน โดยจะเห็นได้จากจำนวนนักกีฬาที่เข้าร่วมแข่งขันในทุกคครั้งที่จัดขึ้นโดยบริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด
ข้อมูลเพิ่มเติม :
บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด | คุณอนุศิษย์ สุขประเสริฐ (กอล์ฟ): 087-518 4666
คุณณัฐชยา พร้อมประเสริฐ(สายรุ้ง): 02-718 9581-2 | แฟกซ์: 02-718 9583 | www.info@active-asia.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  หัวหินไตรกีฬา นานาชาติครั้งที่ 4 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม