หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทาเคดา เปิดศูนย์พัฒนาในประเทศจีนอย่างเป็นทางการ  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ส.ค. 12, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้ และ สิงคโปร์--10 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

สนับสนุนความมุ่งมั่นในการดำเนินกลยุทธ์ในเอเชียและจีน

บริษัท ทาเคดา โกลบอล รีเสิร์ช แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ เอเชีย (TGRD Asia) และ ทาเคดา เซี่ยงไฮ้ ดีเวลลอปเมนท์ เซ็นเตอร์ หรือ TSDC ประกาศเปิดตัว TSDC อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา โดย TSDC ตั้งอยู่ในพื้นที่บริษัท ทาเคดา (ไชน่า) โฮลดิงส์ จำกัด (TCH) ในนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท ทาเคดา ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น) ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นปีทาเคดาได้ประกาศว่าจะก่อตั้ง TSDC ขึ้นเพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการดำเนินกลยุทธ์ในเอเชียและจีนโดยเฉพาะ

การประกาศเปิด TSDC เกิดขึ้นพร้อมกับการประชุมสัมมนาว่าด้วยการพัฒนาทางคลินิกที่จัดโดย TSDC และศูนย์แลกเปลี่ยนทางเภสัชกรรมนานาชาติแห่งประเทศจีน หรือ CCPIE โดยเจ้าหน้าที่กำกับดูแลและผู้นำทางความคิดในวงการแพทย์ของเอเชีย ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาทางการแพทย์ชั้นนำของจีนและจากทั่วโลก รวมถึงผู้ที่อยู่ในวงการพัฒนาทางคลินิก ได้มารวมตัวกันที่การประชุมครั้งนี้ เพื่อหารือเรื่องกลยุทธ์สำหรับยกระดับการวิจัยและพัฒนา เพื่อตอบสนองความต้องการทางการแพทย์ในประเทศจีน

ดร.เบนนี่ หลี่ หัวหน้าของ TSDC กล่าวว่า “การก่อตั้ง TSDC ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างพื้นฐานด้านการพัฒนาของทาเคดาที่มีอยู่ทั่วโลก การเปิด TSDC จะช่วยขยายขอบเขตและยกระดับกิจกรรมการพัฒนาทางคลินิกในเอเชีย โดยเฉพาะการพัฒนาอายุรกรรมทั่วไปในประเทศจีน และการพัฒนาเกี่ยวกับมะเร็งทั่วเอเชีย (ไม่รวมญี่ปุ่น) ศักยภาพของ TSDC ที่เพิ่มขึ้นมาจะช่วยให้ทาเคดาสามารถเดินหน้าทำการทดลองทางคลินิกที่มีคุณภาพสูงต่อไปได้ จนผ่านการรับรองตามข้อกำหนดในระดับเอเชียในที่สุด” ทั้งนี้ จีนเป็นตลาดยาขนาดใหญ่อันดับ 3 ของโลก(1) และเป็นตลาดเกี่ยวกับโรคมะเร็งที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษด้วย(2)

การเปิด TSDC จะช่วยให้ทาเคดายกระดับการทำธุรกิจในประเทศจีนผ่านบริษัทในเครือ TCH ได้แก่ บริษัท ทาเคดา ฟาร์มาซูติคอล (ไชน่า) จำกัด (Takeda China) ในเมืองไทโจว ซึ่งรับผิดชอบด้านการตลาดและการขาย และ บริษัท เทียนจิน ทาเคดา ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (Tianjin Takeda) ในเมืองเทียนจิน ซึ่งรับผิดชอบด้านการผลิต ทั้งนี้ TSDC จะร่วมมือกับ Takeda China และ Tianjin Takeda ในการผลักดันให้ทาเคดาเติบโตอย่างแข็งแกร่งในประเทศจีนและในภาคพื้นเอเชียทั้งหมด

บริษัท TGRD Asia ในสิงคโปร์เป็นผู้ดูแลการพัฒนายาในภูมิภาคเอเชีย ยกเว้นญี่ปุ่น ส่วนบริษัทมิลเลนเนียม: เดอะ ทาเคดา ออนโคโลจี คอมพานี ในเมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งอยู่ในเครือบริษัททาเคดา เป็นผู้ดูแลเกี่ยวกับโรคมะเร็ง

อ้างอิง
(1) http://www.imshealth.com/ims/Global/Content/Insights/Featured%20Topics/Launch%20Excellence/Harberingers.pdf
(2) http://www.imshealth.com/ims/Global/Content/Insights/Featured%20Topics/Emerging%20Markets/APAC_Oncology.pdf

เกี่ยวกับ ทาเคดา เซี่ยงไฮ้ ดีเวลลอปเมนท์ เซ็นเตอร์

ทาเคดา เซี่ยงไฮ้ ดีเวลลอปเมนท์ เซ็นเตอร์ (TSDC) ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน บนพื้นที่ของบริษัท ทาเคดา (ไชน่า) โฮลดิงส์ จำกัด ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท ทาเคดา ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ผู้ผลิตเวชภัณฑ์รายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น TSDC ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาทางคลินิกในภาคพื้นเอเชียให้กับทาเคดา โดยในประเทศจีนเน้นที่กิจกรรมที่ไม่เกี่ยวข้องกับโรคมะเร็ง ด้วยการทำงานเป็นทีมร่วมกับ ทาเคดา โกลบอล รีเสิร์ช แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ เซ็นเตอร์ เอเชีย และในภาคพื้นเอเชียโดยรวมเน้นทำกิจกรรมเกี่ยวกับโรคมะเร็งร่วมกับบริษัท มิลเลนเนียม: เดอะ ทาเคดา ออนโคโลจี คอมพานี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัททาเคดาได้ที่ www.takeda.com

เกี่ยวกับ ทาเคดา โกลบอล รีเสิร์ช แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ เซ็นเตอร์ เอเชีย

ทาเคดา โกลบอล รีเสิร์ช แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ เซ็นเตอร์ เอเชีย (TGRD Asia) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ อยู่ในเครือบริษัท ทาเคดา ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ผู้ผลิตเวชภัณฑ์รายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น TGRD Asia เกิดจากการรวมตัวจนกลายเป็นองค์กรด้านการพัฒนาระดับโลก ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคในด้านการพัฒนาทางคลินิกที่ไม่เกี่ยวข้องกับมะเร็ง TGRD Asia พยายามนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและหลากหลายให้แก่ผู้ป่วย ซึ่งรวมถึงการพัฒนายารักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเกี่ยวกับการเผาผลาญ โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและภูมิคุ้มกัน โรคระบบประสาทส่วนกลาง ตลาดจนการรักษาโรคอื่นๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทาเคดาได้ที่ www.takeda.com

เกี่ยวกับบริษัท ทาเคดา ฟาร์มาซูติคอล จำกัด

ทาเคดา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทวิจัยระดับโลกที่เน้นวิจัยเกี่ยวกับยารักษาโรค ในฐานะบริษัทเวชภัณฑ์รายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นผู้นำรายหนึ่งของโลกในอุตสาหกรรมดังกล่าว ทาเคดามุ่งมั่นกับการทำให้ผู้ป่วยทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยยารักษาโรคที่ทันสมัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทาเคดาได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.takeda.com

แหล่งข่าว: ทาเคดา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  จีน พัฒนา 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม