หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ขอเป็นแค่คนข้างๆใจได้มั้ย  (อ่าน 742 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ส.ค. 12, 22:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
q*072ขออ้างอิงจากกระทู้เดิมละกันเนอะ ตอนนี้ความรู้สึกของเราที่มีต่อเค้ามันบอกไม่ถูกแล้วอ่ะ มันเป็นความรู้สึกดีๆที่ขอแค่ได้เห็นหน้า ได้พบปะพูดคุยด้วยก็รู้สึกดีมากๆแล้ว ไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่านี้ รู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเจ้าของแล้วแต่เราไม่ได้ต้องการจะไปแทนที่ใคร ความรักคือการให้ใช่มั้ย งั้นคงไม่ผิดอะไรถ้าเราจะขอแอบชอบเค้าอยู่แบบนี้ ขออยู่ข้างๆใจเค้าแบบนี้ก็พอ วันนี้ได้ยินเค้าคุยโทรศัพท์กับแฟนเค้าเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรหรอก เฉยๆ เพราะเราไม่ได้อยากครอบครองตัวเค้า เราก็แค่รู้สึกอยากอยู่ใกล้ๆเค้าทุกวันก็แค่นั้น แม้ว่าเราจะถูกแฟนเราทำร้ายจิตใจมากมายแค่ไหน เสียใจร้องไห้มากมายเท่าไหร่ก้ไม่รู้สึกทรมานใจอีกต่อไปแล้ว แค่ได้เห็นหน้าเค้า ได้ฟังเค้าพูดปลอบใจก้รู้สึกดีขึ้นเยอะแล้ว เรามันเป็นคนเลวใช่มั้ยเนี่ยที่ไปรู้สึกแอบชอบแฟนชาวบ้านทั้งๆที่มีคนของตัวเองอยู่แล้ว ตอนนี้ก้พยายามจะตัดใจเลิกกับแฟนแล้วหล่ะ ไม่ใช่เพราะเค้าคนนี้นะที่เป้นสาเหตุ แต่ถ้าเราต้องใช้ชีวิตคู่อยู่กับคำว่าอดทน เจ็บปวด ตลอดเวลาสู้เรายอมเจ็บครั้งเดียวดีกว่ามั้ย ช่างเถอะตอนนี้ความรู้สึกเราเริ่มเปลี่ยนไปแล้วหล่ะ รู้ว่ามันไม่ดีแต่ขอแอบรักเค้าอย่างนี้ได้มั้ย รักที่ไม่ได้อยากครอบครอง รักที่อยากจะคอยเฝ้าดูอยู่ห่างๆแบบนี้ จะไม่ไปยุ่งกับคนของเค้าเด็ดขาด จะไม่ยอมเป็นคนที่ได้ชื่อว่าทำลายครอบครัวของคนอื่น เราขอมีแค่ยืนอยู่ข้างๆใจเธอแค่นั้น จะยอมเป็นฝ่ายรอให้เธอโทรมาจะไม่โทรไปหาเธอให้เธอต้องวุ่นวายใจสัญญา q*079


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 ส.ค. 12, 22:36 น โดย dakpanya » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 ส.ค. 12, 23:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนนี้นะสำหรับเราแล้ว
เราแค่อยากอยู่ใกล้ๆเค้า....ได้พบเจอหน้าทุกๆวัน
เราแค่อยากทำสิ่งดีๆให้เค้า...คอยเฝ้ามองเค้า
เราแค่อยากเห็นรอยยิ้มเค้า...เป็นกำลังใจให้เค้า
........อยู่ไกลๆในที่ของเรา.......
เพราะเรารู้ดีว่าเราผิดที่มาทีหลังและผิดที่ชอบเค้า
.......ทั้งๆที่มันไม่มีวันเปลี่ยนเป็นแบบอื่นได้.....
,,,,,,,แต่สำหรับเราแล้ว,,,,,,,,
q*083 ไม่ว่าผลมันจะออกมาเป็นแบบไหน
q*079 เรื่องราวของเราต้องจบลงเช่นไร
,,,เราพร้อมยอมรับมัน ขอแค่ได้มีเธออยู่ข้างๆและ
ขอแอบอยู่ข้างๆใจเธอก็พอแล้ว,,,,,
q*063q*063q*063 แม้วันนั้นชั้นจะต้องมีน้ำตาและจะไม่เหลือใครเลยก้ตาม q*063q*063q*063


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 ส.ค. 12, 23:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รวยมาก
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 ส.ค. 12, 09:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตามสบายเถอะครับ มีความสุขก็ทำไป q*027 จะให้ดี เค้าโทร.มา ก็ไม่รับสายจะดีที่สุด q*062 เค้ามีเจ้าของแล้ว อันตรายอย่างยิ่งครับ q*026


ผู้ชายไม่ดีบางคนอาจมีนิสัยฉวยโอกาส เห็นคุณหลงรัก ก็ฉวยโอกาสมามีเพศสัมพันธ์กับคุณได้ คุณรักเค้า ยากนักที่จะปฏิเสธ แต่เมื่อเค้าได้คุณสมใจแล้ว จิตสำนึกรักคนเก่าจะออกนอกหน้ามาเลย ถึงตอนนั้นคุณจะรู้สึกเหมือนตัวคุณเป็นสิ่งไร้ค่ายิ่งกว่าเศษขยะ ผู้หญิงที่ทำร้ายตัวเองหลายคนที่เห็นตามข่าวหนังสือพิมพ์ เป็นเพราะไม่อาจผ่านช่วงทุกข์ใจที่ตัวเองถูกย่ำยีเหมือนสิ่งไร้ค่าไม่ได้ ผมไม่อยากให้คุณต้องได้พบกับเหตุการณ์อย่างนั้นเลยครับ เป็นห่วงจริงๆ q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 ส.ค. 12, 22:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*058อืม แปลกทั้งๆที่เราไม่ได้รู้สึกอะไรเลยนะตอนที่เค้าคุยโทรศัพท์กับแฟนเค้าแต่ทำไมเราถึงปวดใจมากมายกับคำว่า "แม่ของลูก"ที่ออกจากปากเค้านะเวลาที่มีใครถามเค้าว่าเมียโทรมาเหรอ เค้าจะบอกว่าเปล่าไม่มีเมียมีแต่แม่ของลูกอ่ะ ฟังแล้วปวดใจเป็นบ้าเลย ก็ตัวเรานั่นแหละที่เลือกจะเป็นฝ่ายแอบรักเค้านี่นาไม่มีสิทธิ์อะไรในตัวเค้าอยู่แล้ว ตัวเองเลือกที่จะเจ็บเองใครที่ไหนก็ช่วยไม่ได้อยู่แล้ว รักเองเจ็บเอง (ขอร้องอย่ามองเราด้วยสายตาแบบนั้นอีกเลยเราหวั่นไหวอยู่ในใจมากนะ รู้บ้างมั้ย สายตาที่เธอมองแบบคนรักกันแบบนั้นอ่ะ ) q*083


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 20 ส.ค. 12, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ว่าเขาพูดอะไร คุณก็เก็บมาคิดเล็กคิดน้อยแล้ว...ถ้าเป็นแค่ "แม่ของลูก" นี่คงไม่โทรมาบ่อย ๆ หรอก

รั้งใจตัวเองไว้ให้ดี หากใจมันไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คอยจะบินไปหาใครเขานี่ก็ยากที่จะควบคุมกายได้ พลาดพลั้งขึ้นมาคุณมีแต่เสียกับเสีย เหมือนกับตอนนี้นรกกำลังกวักมือเรียกคุณอยู่ เพราะมันโน้มน้าวให้เห็นแต่ความสวยงามของงูพิษ อยู่ที่ีตัวคุณเองว่าจะเดินตามที่โดนกวักมือเรียกหรือไม่ คนที่เขาเข้ามาเตือนคุณ เขาไม่คิดร้ายต่อคุณหรอก มีแต่หวังดีไม่ต้องการให้ชีวิตคุณก้าวพลาด และนั่นก็เหมือนเสียงฉุดรั้งของสวรรค์ ซึ่งมันก็แล้วแต่คุณว่าจะเลือกฟังเสียงไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ป้า
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 25 ส.ค. 12, 02:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันก็เหมือนกัน แต่เขาเป็นเด็ก มาก เราห่างกันตั้ง 20 ปี และฉันก็มีครอบครัวแล้ว แต่แยกกันอยู่คนละประเทศ ปี เจอกัน 1-2 หนต่อ ปี แต่เรายังมีความหวังดีต่อกัน คือ ทำใจยอมรับตัวตนของกัน และกัน และตอนนี้ฉันแอบชอบเด็ก ที่สำคัญ เราเคยมีความสัมพันธ์กัน แค่ 2 หน แต่ว่า เราก็ทำงานอยู่ด้วยกันทุกวัน มีความสุขกันตรงนี้ แต่ทรมานที่ เรามันต่างกัน เหลือเกิน ไม่หวังครอบครอง แต่ แอบหึงหวง เวลาเขาพาหญิงอื่นมาที่ร้าน แต่ไม่เคยพามาให้รู้จัก ตกลงเราเป็นอะไรกันแน่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คนข้างๆ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม