หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้ชายเลวๆ เห็นแก่ตัว เอาไว้ดีไหม???  (อ่าน 2087 ครั้ง)
Guest
ศิลาณี
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ย. 12, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สงสารบางคนในกระทู้ที่นี่มาก เลี้ยงลูกเหนื่อยแทบตายแล้ว มีงานนอกบ้านต้องทำอีก สามีก็มาเป็นแบบนี้คือนอกใจไปมีเมียน้อย อย่างนี้ต้องแฉให้รู้โดยทั่วกันค่ะ

สันดานผู้ชายมันเป็นแบบนี้ ไม่เคยพอ มีหนึ่งไม่พอ ต้องหาคนใหม่ที่สาว กว่า(สวยกว่ายิ่งดี) ถึงแม้เป็นแฟนกันก็ไม่วายหานางเอกหนังโป๊สวยๆมาโหลดลงคอม ตอนหลับก็ฝันเปียก จินตนาการถึงเพศตรงข้ามเอาเก็บมาคิดแม้แค่เดินสวนกันที่ห้างสรรพสินค้า คนไหนสวยๆก็มองแล้วจำภาพนั้นไว้ เก็บเอามาช่วย..ที่บ้าน เห็นผู้หญิงใส่กระโปรงสั้นๆ ขาขาวๆ ตรงนั้นก็แข็งขึ้นมาเองได้ ธรรมชาติกำหนดให้ผู้ชายหมกมุ่นเรื่องเพศอยู่แทบตลอดเวลา

แต่ผุ้หญิงเรานี่สิ เหมือนเป็น"ทาส" ทาสทางการมณ์ไม่พอ ยังเป็นทาสทางกายอีก คือต้องทำงานประจำ เลี้ยงลูก ทำงานบ้าน แต่ผุ้ชายแค่ทำงานนอกบ้าน แล้วก็ปล่อยน้ำเชื้อ พอลูกออกมาก็ไม่ช่วยเลี้ยง อ้างว่าทำงานนอกบ้านแล้ว เหนื่อยและเครียดพอแล้ว (อยากถามว่าสมัยนี้ผุ้หญิงไม่ทำงานนอกบ้านเหมือนผู้ชายเหรอ? ช่วยทุกอย่างผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ก็มีความเครียดพอกันไม่ใช่เหรอ)

พอเบื่อรสชาติทางเพศเดิมๆ ก็ไปหาของใหม่ อยากลิ้มลองของใหม่ๆ แล้วลูกที่ทำขึ้นมาทำไม ปล่อยให้แต่ผู้หญิงเลี้ยง แบบนี้สมควรเรียกผู้ชายไหม? เอาเปรียบผุ้หญิงทุกอย่าง อยากรู้ว่าผุ้ชายดีๆอย่างในพระเอกละคร มันสูญพันธุ์ไปแล้วหรือไง

อยากถามผู้หญิงบ้างว่า ผุ้ชายที่เป็นแฟนลองย้อนกลับไปดูสิว่า คนไหนมันไม่หมกมุ่นเรื่องเพศบ้าง ตั้งแต่เจอผู้ชายมาคนไหนไม่ชอบเรื่องอย่างว่าบ้าง ร้อยละ 99.99 เรื่องเพศทั้งนั้น

ผุ้ชายบางคนไม่สนใจว่าผู้หญิงจะท้องไหม ถ้าท้องมันมีหน้าที่คือพาไปทำแท้ง แล้วเลิกกันเท่านั้นจบ สันดานผุ้ชายไม่มีหรอกจะมารับผิดชอบจริงจัง ถึงขนาดแต่งงานแล้ว ไม่อยากรับผิดชอบครอบครัวก็มีเยอะไป

ถามว่าผู้หญิงที่ผ่านผู้ชายมามากเป็นคนไม่ดี อยากตอบกลับว่า ก็เพราะผู้ชายมันไม่ดีไง ผุ้หญิงเลยถูกมองว่าไม่ดีไปด้วย ก็เพราะสังคมมีแต่ผุ้ชายเลวๆไง ผู้หญิงเลยถูกมองว่าไม่ดีไปด้วย

ผู้ชายถ้ามันอยากจะจีบ มันจะพูดจาหวานๆ ใช้คำว่า"รัก"พร่ำเพรื่อ ทั้งๆที่มันไม่ได้รัก แต่มันอยากฟันมากกว่า มันอยากให้ผู้หญิงตายใจแล้วยอมมัน แล้วพอคบไปได้สักพักมันจะเบื่อ แล้วหาผู้หญิงคนใหม่ ระหว่างนี้จะคบคนใหม่ไปด้วยสักระยะ เพื่อดูว่าไปด้วยกันได้ไหม แล้วมันจึงค่อยบอกเลิกคนเก่า

วิธีบอกเลิกเยอะแยะ เช่น ไม่ว่าง งานยุ่ง เดี๋ยวโทรกลับ หายเงียบไปเลย หาเรื่องทะเลาะ โยนความผิดให้ก็มีแล้วบอกไม่อยากจะคบต่อเพราะกลัวเสียใจ(ทั้งๆที่ผู้หญิงผิดเรื่องเล็กน้อย แต่มันบอกผิดมาก) หรือพลาดทำคนนี้ท้อง หรือว่าผุ้หญิงมันเข้ามาเอง เสนอตัวให้เอง หรือสงสารผู้หญิงคนนี้ตอนแรกไม่ได้รัก แต่พอนานๆไปมันรัีกของมันเอง หรือไม่กล้าปฏิเสธผู้หญิงคนนี้ เพราะตอนแรกเขามาขอความช่วยเหลือ จนกลายเป็นความผูกพัน หรือเลิกกับผู้หญิงคนนี้ไม่ได้เพราะมันผูกพัน ฯลฯ มันต้องมีสักเหตุผลที่ผู้หญิงเคยเจอ

ผู้หญิงต้องฟังเหตุผลผู้ชาย ไม่อย่างนั้นจะถูกผู้ชายเรียกว่า งี่เง่า ห้ามใช้อารมณ์ไม่อย่างนั้นถือว่าไม่ให้เกียรติกัน ไม่เชื่อใจกัน อย่าบ่นมากบ่นแล้วรำคาญ ถ้าจู้จี้มากจะไปอยู่ที่อื่น เหตุผลประมาณนี้มันมักมาจากผู้ชายเห็นแก่ตัวทั้งนั้นแหล่ะ

ตอนมาจีบตอนแรกๆเอาใจทุกอย่าง เพิ่งเจอกันไม่กี่วัน มันบอกรักเราได้ว่ะ ทำไมมันรักคนง่ายจัง พร้อมกับแสดงความห่วงใย เช่น กินข้าวหรือยัง คิดถึงเราไหม อยากคุยด้วยจังเลย เดี๋ยวไปรับนะ ไปดูหนังกินข้าวกันนะ(แล้วไปต่อด้วยเรื่องอย่างว่าไง-ผู้ชายคิด) เรารักจริงนะสัญญา ไม่เคยรักใครเท่านี้เลย ฯลฯ อย่าไปเชื่อมันนะ ถ้าเพิ่งเจอแล้วมันบอกว่ารักเนี่ย มันมุกหาเรื่ิองฟันแล้วทิ้ง

คนเสียหายก็คือผู้หญิง แล้วผู้ชายนะ มันสามารถเอาไปเล่ากันเองได้อย่างไม่อาย ลีลาคนนี้เป็นยังไงถึงใจไหม คนไหนเก่งกว่ากัน ฯลฯ

บอกไว้เลยว่าผุ้ชายร้อยละ 94 มักจะไม่ดี ส่วนที่ดีคือแค่ร้อยละ 4 เท่านั้น คนเรียนเก่งใช่ว่าจะไม่นอกใจ คนเรียนเก่งนี่ล่ะอารมณ์ทางเพศมีมาก แรงขับดันทางเพศมีมากจึงประสบความสำเร็จกว่าคนอื่นมาก

และแปลกที่ผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายดีๆ ชอบเลวๆเพราะมันปากหวาน เอาใจเก่ง คิดว่าฉันนี่ล่ะปราบผู้ชายเจ้าชู้ได้ แต่ความจริงไม่ใช่ เพราะผู้หญิงน่ะเสียเปรียบอยู่วันยังค่ำ ผู้หญิงสามารถเสียคนได้เลย เช่น ไปเจอผู้ชายติดยา ไม่เรียนหนังสือ ถ้าใครไปคบกับมันจะเสียคนไปด้วย อย่าพลาดท้องก่อนแต่ง และถ้าใครพลาดแล้วคิดจะไปทำแท้ง ก็เป็นเรื่องไม่ดีเอามากๆ เท่ากับเราฆ่าลูกตัวเอง ผิดศีลธรรมมาก

การมีแฟนหรือจะแต่งงานกับใครสักคน มันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เพราะเราต้องไปเกลือกกล้ำกับใครไม่รู้ทั้งชีวิต ถ้าผุ้หญิงแต่งงานมีลูกแล้วการยอมรับทางสังคมเรื่องแต่งงานใหม่จะเป็นเรื่องที่ยาก ผู้ชายบางคนไม่ขี้เมา ก็เล่นการพนัน เจ้าชู้นอกใจ

อยากให้ผู้หญิงได้รู้ เพราะเรื่องแบบนี้ผุ้หญิงโดนมองว่าเสียหายตลอด และบ่อยครั้งที่มันมาจากผู้ชาย!!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ผู้ชาย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม