หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด​" นำทีมเหล่า​คนดัง ปลุกกระแสค​นรุ่นใหม่ส​ร้างมาตรฐา​นใหม่  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ม.ค. 13, 16:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด” นมสดพาสเจอร์ไรส์เกรดพรีเมี่ยม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ กล้าเปลี่ยน กล้าแตกต่าง เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณามาตรฐานชุด “มาตรฐานใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่” ยกระดับมาตรฐาน ด้วย GMP 100% ของศูนย์รับน้ำนมดิบทุกศูนย์ รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย มั่นใจด้วยคุณค่าสารอาหารธรรมชาติ สะอาดและปลอดภัยยิ่งกว่า พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ “ตูน บอดี้สแลม” ร็อกเกอร์แถวหน้าของไทย ปลุกกระแสวัยรุ่นไทยกล้าที่จะเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า และหันมาดูแลสุขภาพ โดยมีเซเลบบริตี้รุ่นใหม่ไฟแรง ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล เจ้าของ ฟุ๊คดุ๊ค โปรดักชั่น ปลาเข็ม-กรัชเพชร อิสสระ ดีไซเนอร์ดาวรุ่งเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า “KEMISSARA” และหมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล ดีไซเนอร์ไทย ผู้สร้างสรรค์แบรนด์แว่นตาแฟชั่นสุดฮิตระดับอินเตอร์ “Moo Eyewear” มาร่วมพูดคุยถึงมุมมองความกล้าอย่างสร้างสรรค์อันนำมาสู่ความสำเร็จ ร่วมกับผู้บริหารของดัชมิลล์ กระตุ้นความกล้าให้คนรุ่นใหม่หันมาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตัวเองและสังคม เช่นเดียวกับ ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด ที่ออกมาปฏิวัติวงการนมไทยด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่ GMP 100% (Good Manufacturing Practice)ทั้งระบบ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ สู่นมคุณภาพที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายสัตวแพทย์พลกฤษณ์ อุ้ยตา สัตวแพทย์ชำนาญพิเศษกรมปศุสัตว์ และคุณมาลี จิรวงศ์ศรี หัวหน้ากลุ่มกำกับดูแลก่อนออกสู่ตลาด สำนักงานอาหารและยา ร่วมสนับสนุนการสร้างมาตรฐานใหม่ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

สุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เผยว่า “การเลือก ตูน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ เพราะเป็นคนรุ่นใหม่ที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการเพลง และเป็นคนที่ เดินหน้าสร้างหาสิ่งดีใหม่ๆให้กับตนเองตลอดเวลากล้าคิดกล้าแตกต่างและเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ เช่นเดียวกับดัชมิลล์ที่พัฒนาค้นหาความใหม่แตกต่างเพื่อสิ่งที่ดีกว่าดีขึ้นอยู่เสมอโดยล่าสุดเพิ่งได้ รับมาตรฐานใหม่ GMP 100 % ทั้งระบบทุกกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ส่วนตูน บอดี้สแลม เล่าถึงความกล้าที่จะแตกต่างว่า จากที่เคยทำงานออฟฟิศ เป็นสจ๊วต พักใหญ่ๆ รู้สึกว่ายังไม่ใช่ตัวเองเพราะแม้สิ่งที่ทำนั้นได้ทำดีแล้ว จึงตัดสินใจค้นหาความฝันของตัวเอง เมื่อเจอสิ่งที่ใช่คือการเป็นนักร้อง นักดนตรี ก็ตัดสินใจกล้าออกจากกรอบเดิมๆ เพื่อทำตามฝัน พบเจอสิ่งที่ใช่ที่สุด รักที่จะทำ และทำให้ดีที่สุด การที่รับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับนม ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด เพราะเป็นสิ่งที่ดีที่ได้มีส่วนช่วยส่งเสริมสินค้าของคนไทยที่มีคุณภาพ

สำหรับคุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ผู้บุกเบิกโทรทัศน์ออนไลน์เจ้าแรกในประเทศไทยให้กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการนิวมีเดีย กล่าวว่า ตัวเองได้แรงบันดาลใจในการทำงานมาจากท่านพ่อ ซึ่งก็เป็นคนอยู่ในแวดวงนี้ทำงานหนักด้วยใจรักมาโดยตลอดพร้อมกับตัวเองก็อยากจะทำสื่อให้มีเสรีมากขึ้น เพราะมองว่าอินเตอร์เน็ตเป็นพื้นที่สื่ออิสระที่แต่คนคนสามารถแสดงความคิดเห็นต่างๆที่เป็นตัวของตัวเองได้ จึงมีรายการทีวีบนอินเตอร์เน็ต ซึ่งตัวเองเป็นคนที่ชอบเปิดรับเรียนรู้สิ่งใหม่ นำมาพัฒนาและพร้อมที่จะเรียนรู้สั่งสมประสบการณ์ ทำให้เราได้พัฒนาคุณภาพของงานตลอดเวลาโดยทุกวันนี้ทำงานตลอดเวลาด้วยใจรักและมีความสุขโดยมีเวลานอนเพียงสามชั่วโมง แต่ก็ภูมิใจที่ได้เป็นอีกหนึ่งของการสร้างมาตรฐานสิ่งใหม่ๆให้กับวงการทีวีบนอินเตอร์เน็ต”

ส่วนสาวสวยปลาเข็ม-กรัชเพชร อิสสระ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่น่าจับตามองที่สุดที่เวลานี้ "KEMISSARA" ซึ่งเคยได้รับเสียงปรบมือกึกก้องบนรันเวย์ระดับประเทศ ELLE FASHION WEEK 2012 จนกลายเป็นมาตรฐานใหม่ของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ร่วมจุดประกายความกล้าให้คนรุ่นใหม่ว่า “ตนเองเป็นคนชอบศิลปะและแฟชั่น ศิลปะซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีขอบเขต และขึ้นอยู่กับรสนิยมความชอบของแต่ละบุคคล ประกอบกับตัวเองก็มีการพัฒนาศึกษาโดยเฉพาะในเรื่องของเอกลักษณ์ความแตกต่างของเนื้อผ้ามามากพร้อมทั้ง มีโอกาสได้ไปฝึกงานกับห้องเสื้อทั้งในฝรั่งเศส อังกฤษ และนิวยอร์ค จึงได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆและได้สะสมประสบการณ์จนได้เกิดเป็นแบรนด์ของตัวเอง แม้เป็นแบรนด์น้องใหม่ในวงการ 4 เดือน ก็ได้มีโอกาสได้ไปโชว์ใน ELLE FASHION WEEK 2012 ดีใจถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตัวเข็มเองด้วยค่ะ”

สำหรับหมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล สาวน้อยเจ้าของแบรนด์แว่นตา “Moo Eyewear” แว่นตาสุดเปรี้ยวสไตล์ Baroque ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าและดาราฮอลลีวู้ดระดับเอลิสต์ยกให้เป็นผู้สร้างมาตรฐานใหม่ของแฟชั่นแว่นตาเล่าว่า “จากที่ตนเองเป็นคนชอบเครื่องประดับมากทุกสิ่งอย่าง แม้ได้เรียนเรื่องของทำจิวเวลรี่มาเป็นพื้นฐาน แต่ไม่อยากทำจิวเวลรี่ และมองว่าแว่นตาก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่เมื่อสรวมใส่เองก็สะท้อนความเป็นตัวเองที่สุด เลยลองทำแว่นตา โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Tea Room ที่ลอนดอน เพราะเป็นคนชอบดื่มชา จึงได้แว่นสไตล์ Baroque ซึ่งหมูขายความเป็นออริจินัลและคิดทำเป็น เจ้าแรกอีกทั้งเป็นแฮนเมดมีคอนเซ็ปต์แตกต่างในทุกอันและเมื่อแว่นของเราได้รับความนิยม เราก็ยิ่งอยากสร้างพัฒนาสร้างมาตรฐานใหม่ที่ดีให้กับสินค้าของเราด้วยค่ะ”

ปิดท้ายด้วย แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ไอดอลของคนยุคนี้ กล่าวปิดท้ายว่า “กล้าที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตนเอง โดยเริ่มจากสิ่งที่คิดว่าเป็นตนเองมากที่สุด สำหรับตนเองนั้น คือการเป็นนักร้อง เมื่อเจอสิ่งที่ใช่ ก็ไม่รีรอที่จะตัดสินใจออกจากกรอบเดิมๆ เพื่อทำตามฝันให้เป็นจริง และทุกวันนี้ผมก็เจอสิ่งที่ใช่ตัวผมที่สุดและก็รักที่จะทำและทำมันให้ดีที่สุด ซึ่งตรงกับสิ่งที่ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด กำลังอยากจะกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่แสดงความกล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะแตกต่าง กล้าที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ๆ ให้กับตนเอง ให้กับสังคมบ้านเรา ดังนั้นการได้มีส่วนร่วมในแคมเปญนี้ จึงรู้สึกดีใจอย่างยิ่งเพราะได้เป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วยจุดประกายความกล้าให้คนรุ่นใหม่ทุกคนครับ”


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม