หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Summer UK 4 April – 3 May 2013  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.พ. 13, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Summer UK 4 April – 3 May 2013

เปิดโลกเติมประสบการณ์ชีวิต
Are you looking for good English classes and great activities for your children for Summer Camp in April 2013?

สถาบันนิวเคมบริดจ์ได้รับรางวัลสถาบันภาษายอดเยี่ยมจากกระทรวงศึกษาธิการถึง 3 ปีซ้อน สถาบันร่วมมือกับสถาบันภาษาชั้นนำในประเทศอังกฤษจัดหลักสูตรภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อนและทัศนศึกษา 4 สัปดาห์

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาที่ประเทศอังกฤษ น้องๆ จะได้พักกับครอบครัว ชาวอังกฤษ และตะลุยเที่ยวเมืองในฝันอีกเพียบ โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า ซึ่งเป็นการพัฒนาทักษะทั้ง 4 คือ ฟัง พูด อ่านและเขียน ส่วนช่วงบ่ายเป็นการเข้าร่วมกิจกรรมและทัศนศึกษายังสถานที่ต่างๆ ซึ่งจะทำให้นักเรียน ได้มีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน พร้อมได้รับความรู้ ความสนุกสนานอันเป็นประสบการณ์ที่มีค่ายิ่งในการเปิดโลกทัศน์ของน้องๆ และเป็นแรงผลักดันในการดำเนินชีวิตต่อไปในอนาคต

EC London
เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันภาษาคุณภาพชื่อดังอย่าง EC London พร้อมท่องเที่ยวเมืองต่างๆ ในประเทศอังกฤษ อาทิ Brighton, Cambridge, Bath (3 วันเต็ม) และตะลุยสถานที่สำคัญต่างๆ รวม 4 สัปดาห์ ด้วยโปรแกรมคุณภาพที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาการเรียน การทำกิจกรรมสันทนาการตลอดจนการท่องเที่ยวครบทุกวัน ซึ่งจะทำให้น้องๆ ได้เปิดโลกเติมประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษ
ราคา: 179,900 บาท
(รวมค่าตั๋วเครื่องบิน / ที่พัก / อาหารทุกมื้อ / ค่าเล่าเรียนและค่าท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง)
ระยะเวลาเรียน: พฤหัสที่ 4 เมษายน – ศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2556
อายุระหว่าง: 14 – 17 ปี
หลักสูตรภาษาอังกฤษ: 15 ชั่วโมง/ สัปดาห์
โฮมสเตย์: พักกับ Host Family ซึ่งเป็นครอบครัวที่อยู่ใน London น้องๆ จะได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆ และได้สนทนาภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา เพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับอาหารเช้าและอาหารค่ำทาง Host Family จะเป็นผู้ดูแลเตรียมอาหารให้กับน้องๆ และมีข้าวกล่องให้สำหรับวันหยุดที่ออกไปทัศนศึกษา รวมทั้งดูแลซักเสื้อผ้าให้กับน้องๆ อีกด้วย ส่วนมื้อกลางวันทางโรงเรียนจะจัดเตรียมให้

ตัวอย่างโปรแกรมท่องเที่ยวทัศนศึกษา
•ลอนดอน (London): ตื่นตาตื่นใจกับมหานครของโลกที่เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญ นำชมพอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben) – อาคารรัฐสภา – เลสเตอร์ สแควร์ – พิคคาเดลลี่ สแควร์ – ไชน่า ทาวน์ – พิพิธภัณฑ์วิคตอเรียและอัลเบิร์ต – ช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง แฮร์รอดส์ (Harrods) และไนท์บริดจ์ (Knightsbridge) – เยี่ยมชม National แกลลอรี่และจตุรัสทราฟัลการ์ - ถ่ายรูปกับสะพาน Millennium ที่แฮรี่ พอตเตอร์ บินผ่าน – ถ่ายรูปกับสะพานทาวเวอร์บริดจ์ (Tower Bridge) – พระราชวังบั๊คกิ้งแฮม - ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมที่ Oxford Street, Regent Street – เยี่ยมชมโบสถ์สุดอลังการอย่าง St Paul’s Cathedral - เดินเล่นกินลมชมวิวที่ Regent’s Park – ถ่ายรูปสวยๆ ที่ London Eye, City of London, East London & Tower of London – และเยี่ยมชมโบสถ์สุดแสนโรแมนติก สถานที่อภิเษกสมรสของเจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าหญิงเคท Westminster Abbey – ช้อปปิ้งที่ Portbello market – ชมสนามฟุตบอลชื่อดังอย่าง Chelsea – ปิดท้ายด้วยการไปช้อปปิ้งที่ Carnaby Street
•ไบรตั้น (Brighton): เมืองตากอากาศชายทะเลชื่อดัง ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงจากลอนดอน ไบรตั้นป็นเมืองประวัติศาสตร์ มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย รวมทั้งปราสาทที่สวยงาม
•เคมบริดจ์ (Cambridge): เมืองประวัติศาสตร์ มีมหาวิทยาลัยที่สวยงาม พิพิธภัณฑ์ ร้านค้าต่างๆ มายมายให้ผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยวได้แวะชมและเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง
•บาธ (Bath): เป็นเมืองที่มีความหลากหลายผสมผสานทั้งโรงละคร พิพิธภัณฑ์และวัฒนธรรมต่างๆ รวมทั้งสนามกีฬา จึงเป็นที่มาของความโดดเด่นของเมืองนี้ ที่มีนักท่องเที่ยวมากมายมาเยี่ยมชม

Embassy CES Hastings
Embassy CES Hastings เป็นสถาบันภาษาที่มีชื่อเสียง ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณแหล่งที่พักอาศัยใกล้กับชายทะเลและแหล่งช้อปปิ้ง เป็นอาคาร 4 ชั้นสไตล์วิคทอเรียและมีบริเวณสนามหญ้าสำหรับการทำกิจกรรมของเด็กนักเรียนพร้อมทั้งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน
ราคา: 159,900 บาท
(รวมค่าตั๋วเครื่องบิน / ที่พัก / อาหารทุกมื้อ / ค่าเล่าเรียนและค่าท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง)
ระยะเวลาเรียน: พฤหัสที่ 4 เมษายน – ศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2556
อายุระหว่าง: 12 – 16 ปี
หลักสูตรภาษาอังกฤษ: 15 ชั่วโมง/ สัปดาห์
โฮมสเตย์: พักกับ Host Family ซึ่งเป็นครอบครัวที่อยู่ในเมือง Hastings น้องๆ จะได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆ และได้สนทนาภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา เพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับอาหารเช้าและอาหารค่ำทาง Host Family จะเป็นผู้ดูแลเตรียมอาหารให้กับน้องๆ และมีข้าวกล่องให้สำหรับวันหยุดที่ออกไปทัศนศึกษา รวมทั้งดูแลซักเสื้อผ้าให้กับน้องๆ อีกด้วย ส่วนมื้อกลางวันทางโรงเรียนจะจัดเตรียมให้

ตัวอย่างโปรแกรมท่องเที่ยวทัศนศึกษา
•เที่ยวชมความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ อาทิ ปราสาทอันเลื่องชื่ออย่าง Hastings – ตะลุยดินแดนอันเป็นตำนานของเมือง Hastings อย่าง Rye – เที่ยวเมืองโบราณ Old Town Tour – เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Blue Reef Aquarium – จิบชาร้อนๆ สไตล์อังกฤษยามบ่าย – ตะลุย Eastbourne – เล่นกีฬาRoller Disco, Tennis, Football – เที่ยวชมโบสถ์อันสวยงามบรรยายกาศเหมือนอยู่ในหนังดังอย่าง Harry Potter - แวะไปเก็บภาพสวยๆ ที่ปราสาท Bodiam – พร้อมตะลุย Ashford Designer Retail Outlet – ชมพิพิธภัณฑ์เมือง Hastings – Mini Golf – ตะลุย Battle – ปิดท้ายด้วยการชมความงามของพิพิธภัณฑ์ Shipwreck
•ลอนดอน (London): ไปเยือนประเทศอังกฤษทั้งที น้องๆ จะได้มีโอกาสเข้าลอนดอน สัมผัสกับเมืองที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งระดับโลก เมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะ พิพิธภัณฑ์มากมาย
•อ็อกซ์ฟอร์ด (Oxford): อ็อกซ์ฟอร์ดเป็นเมืองที่มีมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุด น้องๆ จะได้ตะลุยอ็อกซ์ฟอร์ดเพื่อชมสถาปัตยกรรมอันงดงาม พิพิธภัณฑ์ ร้านค้าต่างๆ
•เคมบริดจ์ (Cambridge): เมืองประวัติศาสตร์ที่ใครๆ ก็ต้องยกนิ้วให้กับความสวยงามและมนต์เสน่ห์ที่เป็นดินแดนที่มีมหาวิทยาลัยอันสวยงาม พิพิธภัณฑ์ ร้านค้าต่างๆ มายมายให้ผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยวได้แวะชมและเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง

นิวเคมบริดจ์จัดหนัก Early bird รับส่วนลด 3,000 บาทสำหรับผู้ที่สมัครเรียนภายในวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 พร้อมทั้งคอร์สสนทนาหลังจากกลับมาแล้วฟรีอีก 30 ชั่วโมงมูลค่า 13,500 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 252 3133 เว็บไซต์ www.newcambridge.com


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 ก.พ. 13, 16:06 น โดย nc_2013 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: summer
Tags:  summer 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม